Admin, cho em hỏi

Hoa Xoan
19-09-05, 09:28
Cho em hỏi là, nếu em muốn xóa bài viết của em mà hạn edit đã qua thì em có thể yêu cầu admin xóa được không ạ?
Happiness
19-09-05, 09:49
Hạn edit là mặc định của phần mềm làm diễn đàn, chứ chả phải admin hay ai tự quy định, nó yêu cầu các bạn cân nhắc và suy nghĩ những gì mình viết ra.

Nếu thật cần thiết phải xoá thì tzv sẽ giúp bạn thôi, ko vấn đề gì. Còn bình thường thì các bạn nên bỏ qua những chuyện nhỏ nhặt mà làm người lớn đê. Một bài post vài dòng, người ta đọc xong là quên, có đáng giề đâu, cũng như lời nói gió bay, chẳng ai đi bắt đền gió cả ;) .
Hoa Xoan
19-09-05, 20:12
Vâng, vậy em xin được xóa những gì em viết trong Nhất định thế đi.

Cám ơn anh Háp!
nkali
19-09-05, 23:31
như lời nói gió bay, chẳng ai đi bắt đền gió cả
Nói mà cứ như lời thơ í nhở.

Vâng, vậy em xin được xóa những gì em viết trong Nhất định thế đi.
Nếu Xoan xóa, mình cũng nhõng nhẽo bắt tzv xóa hết mấy bài phò phạch mình post thì sao? Thôi, cứ coi như là kỉ liệm dại khờ đáng iêu của riêng mình vậy.
Hoa Xoan
20-09-05, 08:55
Admin Háp,

Em thấy admin online, admin làm ơn giúp em cái đề nghị của em!
Happiness
20-09-05, 09:56
Đã xong, xóa hơi nhiều. Chúc bạn vui, lần sau có gì hay lại chia xẻ cùng mọi người nhé ;)
Bắc Thần
20-09-05, 12:49
Tại sao rỗi thế? Bài chúng nó đã hì hục saved lại, có mất đi chỗ nào?
Hoa Xoan
20-09-05, 18:34
Em muốn xóa vì lí do như sau:

- Mấy ngày nay em đã nghi ngờ sự tham gia của em ở thanh niên xa mẹ. Em đã đến đây vì em thích một người và muốn chinh phục anh ta.

Khi em ở đây, em lại nghĩ là thực ra không phải thế. Em viết vì mình thì đúng hơn. Và em cũng có viết được là nhờ các tình yêu ở đây động viên. Thế thì tốt quá phải không ạ. Nó còn lớn hơn chuyện chỉ vì chinh phục ai đấy mà viết!

Thế nhưng, em tự dưng thấy ốm yếu. Cái tên Van Gốc chẳng hạn, nó dám lấy tên của họa sĩ mà em yêu quý nhất để lên đây ăn nói vớ vẩn linh tinh. Em chỉ muốn nôn mửa khi đọc bài nó viết, và chuyện em đọc sách Phật với Đối Cảnh Vô Tâm thì em cũng vẫn muốn nôn mửa. Thêm nữa, cô Xuân thì chê em ngây thơ và dặn dò em. Cô ấy làm thế cũng vì muốn bảo vệ em mà thôi. Vậy mà, em lại thấy tự ái. Bởi, em ngây thơ thật, em đã ngây thơ, bây giờ em vẫn thế. Chỉ vì, em nghĩ cuôc đời đẹp lắm, con người bản chất là thiện, hãy mở to mắt, hãy ngây thơ để thấy được cái đẹp, cái thiện ấy. Ấy vậy mà, ai ai cũng phản đối, phải sống già dặn, hiểu đời, rằng ít người tốt, răng có nhiều điều xấu...Vậy là em sai, phỏng ạ? Thế thì mục đích chinh phục của em coi như vất đi. Cũng không sao, em đang viết cho mình.

Tuy vậy, trái tim em cô đơn, và em muốn gục ngã dù chỉ vấp phải một hòn đá nhỏ. Ví dụ, nkali bảo đấy là kỉ niệm dại khờ đáng yêu. Em lại tự nghĩ, vậy là đúng là dại khờ rồi, thế mà xưa nay em chưa bao giờ nghĩ nó dại khờ cả, nó bao giờ cũng đi ra từ trong em, từ những suy nghĩ sâu xa nhất.

Chuyện LT cũng làm em đau đầu, em không biết phải đối xử thế nào với anh ấy. Em có thể nói là em biết nhiều về anh ấy. Dạo này em thấy giận, nhiều lúc chỉ muốn nói là thôi, đừng nói chuyện với em nữa, nhưng em không dám. Em lo sợ cho một người thường bị ruồng rẫy, dù chỉ là trên mạng thôi. Vậy rồi, em cũng thấy mình ruồng rẫy LT. Em lại thấy mình yếu hơn một chút.

Rồi có ai đó thích em, hơi thích thích thôi nhé, em lại sợ. Em sợ, vì thấy giống như ngoài đời, có nhiều người thích em cùng lúc. Em chỉ muốn ngậm miệng lại, nhăn trán, nói năng cục cằn, lạnh lùng, ích kỉ để được yên thân. Em vẫn cười, và em sợ hãi nhiều lần. Rồi em nghĩ, em đang chinh phục ai đó, mà lại bị tán tỉnh thế này thì nhất định là không được. Rồi người ấy bảo em hâm.

Vâng, em hâm, ngây thơ, viết toàn điều khờ dại. Em băn khoăn. Em khó chịu. Em khổ sở. Em cô đơn.

Hôm nay, em ốm. Vì thế em chỉ muốn mình biến mất. Giống như đứa trẻ bị tủi thân muốn bỏ nhà ra đi vậy. Em nghĩ, em chỉ tủi thân và nghĩ mơ hồ vậy thôi chứ em cũng chẳng dám đi. Đi thì đi đâu bây giờ? Nhà đâu mà ở, cơm gạo đâu mà ăn?...

Vì em đang ốm yếu thế, cái bản lĩnh tâm lí học, trả cho những sự kiện tính sự kiện của nó hay tính lùi của cảm xúc, chẳng giúp được gì em. Em nghĩ, em cứ nên nghỉ ngơi, phỏng ạ?

Cám ơn tất cả mọi người!
Bắc Thần
20-09-05, 22:17
yadda, yadda, yadda ...

Quyết định của em thôi. Muốn xanh thì nó xanh, muốn hồn thì nó hồng.

Just take it easy, sistah!