Đàn bà cần những phẩm chất gì?

Nice
14-09-05, 14:01
Em vừa đọc cuốn: Người đàn bà hoàn hảo của một nhà văn người Pháp mà em quên mất tên rồi. Nhưng vì là đọc đến lần thứ hai nên em vẫn nhớ cốt truyện này.

Đại khái là có một thầy phù thủy gì đấy, hành tung rất kì bí, tìm cách tập hợp tất cả những đức tính, hoặc phẩm chất tuyệt hảo nhất của mỗi n gười đàn bà khác nhau để tạo nên một người đàn bà hoàn hảo.

Phẩm chất đầu tiên là: sức thanh xuân, phẩm chất thứ hai là phục tùng đàn ông vô điều kiện, khát khao phục tùng, phẩm chất thứ ba là chất dâm tinh thần, phẩm chất thứ tư là coi sóc nhà cửa, chỉ hướng tới gia đình và con cái, phẩm chất thứ năm là đẹp hoàn hảo, phẩm chất thứ sáu là ngây thơ trong sáng và thánh thiện, và phẩm chất thứ bảy là cái gì em quên mất rồi.

Nhưng em thấy vẫn còn thiếu, hoặc là chưa được đề cập đến đấy là: thông minh và khả năng thành công ngoài xã hội.

Các bác bảo xem, ko phải là em tự nhiên mà nghĩ ra tranh luận cái đề tài này, mà em có một người bạn, và cô ấy đặt ra tiêu chuẩn cho người đàn bà hoàn hảo ( dĩ nhiên là ko như người đàn bà hoàn hảo trên kia rồi ) đến cái mức mà chính cô ấy turn to be a lesbian. Và nếu người đàn bà trên kia có thêm trí tuệ, sự thành công ngoài xã hội nữa thì các bác thử cho em xin ý kiến rằng người đàn bà hoàn hảo sẽ trở thành cái gì, và có ai muốn người đàn bà đấy ko?
Hoa Xoan
14-09-05, 18:17
Khiếp, PG!
Salut
14-09-05, 19:53
Mỗi người đàn ông có một người đàn bà lý tưởng của mình, l'o ai giống ai cả, theo anh nghĩ là thế.
LANGTU
14-09-05, 20:27
Cu PG nói thế mà đúng đấy nhé, anh bênh

Đa phần gái ngày nay éo biết ăn mặc gì cả. Luộm thuộm, nhếch nhác, tóc tai linh tinh, quần áo cắt ko đúng kiểu, mẫu mã vớ vẩn, vải kém. Trang sức kém, son phấn kém. tóm lại xấu. Hay không thì hở hang vô duyên. Hở hang hay thì thành sexy ko thì là đĩ. Anh nói là đa phần nhé

Còn ở nhà trong bếp bà hòang thì phải rồi. Thiên chức phụ nữ thích nấu , nấu nhiều thành quen, giang sơn bếp ko cho ai làm bậy là phải

Trên giường éo biết gì nhiều thì giai bảo gì làm nấy, có khi như nô lệ thật nếu ko thích mà bị chồng nó ép

Cu PG khôn nhỉ, tinh nhỉ, anh khen
Xuân
14-09-05, 20:33
LT đọc hiểu kém nhỉ bác PG nhỉ :D
Vu~
17-09-05, 23:02
Về người đàn bà lý tưởng thì có câu chuyện tiếu lâm khá chính xác đấy: Cô ấy phải như một con điếm khi trên giường, một nô lệ khi trong bếp và một bà hoàng khi đi ngoài đường.

Thực tế thì các chú thế đe'o nào cũng lấy phải 1 con như con điếm ở ngoài đường, như bà hoàng khi vào bếp, và trên giường thì như con nô lệ.
Tưởng phải thế này chứ?

Cô ấy là một con điếm trong phòng ngủ, một nhà kinh tế trong bếp và 1 quý tộc trong phòng khách.
----> thực tế: Con điếm trong phòng khách, nhà kinh tế trong phòng ngủ và quý tộc ở trong bếp.
Nice
19-09-05, 14:29
Nhưng em thấy, những tiêu chí mà các anh đặt ra cho đàn bà, toàn là những tiêu chí làm cho các anh thấy thỏa mãn cái phần con của các anh.

Sex, ẩm thực, và cái gì, kinh tế trong bếp à? chẳng phải là các anh đang biện minh cho cái khả năng e'o bít kiếm tiền của mình?

Em cứ rút ra chi tiết là: Những anh càng kém cỏi và chỉ thích hưởng thụ thì lại hay có các kiểu tiêu chí rất ấm ớ dở hơi.

he he he, nhưng ko có nghĩa là em chê những người đàn bà kinh tế trong nhà bếp, quí tộc trong phòng khác, và cái đe'o gì con điếm trong phòng ngủ. Chẳng qua là nếu như có người đàn bà như thế, he he he, em lại càng phải cố gắng nhiều hơn, càng phải thể hiện mình nhiều hơn, và cbn, em vừa lười, lại vừa hèn. Nên nói chung là em ko thích nghe nói đến những người đàn bà hoàn hảo, những người có phẩm chất mà cái gì trong cái giặt lòng, lọc giằn ở box Văn chương thi phú có đề cập đến.

Bạn em bảo, con gái Hà Nội cổ là như thế. Em ngưỡng mộ lắm. Nhưng ko biết những cô gái mà phải có một loạt các nghi thức như cái cô gì chải tóc trong đấy í, thì trong phòng ngủ có được làm con điếm ko nhỉ. Hay là bị cấm. :winkwink:
Vu~
19-09-05, 17:35
Loại như chú Vũ và cu L4 nhà anh chưa đủ tầm để look down gái thế đâu nhé.
Hài vãi! Giờ mình chán đến nỗi deos cả thèm chửi thằng PG nữa. Cũng ignore như ku L4`.
Muộn Đêm
19-09-05, 18:00
Chú Vũ làm thế anh thấy chưa hay, chính anh thấy thế này hay hơn này. Chú vào chỗ tools thì phải rồi block cụ cái trang này vào. Chứ diễn đàn hàng nghìn thành viên, chú cứ làm thế biết đến bao giờ? Nhở?
Nice
20-09-05, 16:00
Tsb bọn đội vợ lên đầu, sống lâu trăm tuổi. Đả đảo bọn đội vợ lên đầu sống lâu trăm tuổi. Khinh bỉ lũ đội vợ lên đầu sống lâu trăm tuổi.

Giết chết cả lũ cả lượt bọn đội vợ lên đầu sống lâu trăm tuổi.
Trojan
25-09-05, 01:36
làm lèo gì có phụ nữ hay phụ nam hoàn hảo. Chú thật hoàng tưởng và dốt. Hoàn hao không phải là sự tồn tại tốt nhất. Sự phù hợp và thích nghi mới là quan trọng.

Lèo mịa, Chí Phèo thì phải gặp Thị Nở chứ sống với Tám Bính thế léo nào được.

Chú thử lấy các quả bóng thật tròn và thật nhẵn có dùng đường kính xếp lên nhau xem nó tạo thành một đống không? Hay nó lăn đi mỗi nơi một quả?
Cũng thí nghiệm như thế, chú lấy các hòn đá, kích thưovs khác nhau, bề mặt xù xì, hình dạng thay đổi, chú sẽ thấy nó thế nào.
TheDifference
25-09-05, 08:42
Về người đàn bà lý tưởng thì có câu chuyện tiếu lâm khá chính xác đấy: Cô ấy phải như một con điếm khi trên giường, một nô lệ khi trong bếp và một bà hoàng khi đi ngoài đường.

Thực tế thì các chú thế đe'o nào cũng lấy phải 1 con như con điếm ở ngoài đường, như bà hoàng khi vào bếp, và trên giường thì như con nô lệ.

Anh tưởng nguyên bản nó là thế này chứ: "Một phụ nữ lý tưởng là một bà hoàng trong phòng khách, một con oshin trong nhà bếp, một con điếm trong phòng ngủ và một nữ tu sĩ khi đi ngoài đường. Nhưng thực tế thì 4C sẽ có một con oshin trong phòng khách, một con điếm khi đi ngoài đường, một bà hoàng trong bếp và một nữ tu sĩ trong phòng ngủ"