H?i th?o v? Công ngh? thông tin t?i Sài Gòn

FlyingSnow
07-09-05, 21:58
http://www.rivf.org/rivf.php?flag=en

Mời mọi người gửi bài.

Đây là lần thứ 4 hội thảo RIVF được tổ chức. Lần 1 và 2 đã được tổ chức tại HN, lần 3 tại Cần thơ. Các bạn có thể tham khảo thông qua anh Gúc để biết thêm chi tiết.

Mục đích của hội thảo một phần muốn đưa hoạt động nghiên cứu CNTT của VN đến gần với các bạn 5 châu hơn :winkwink:.

Hẹn gặp lại SG nếu có thể :flag:
CaoMinh
07-09-05, 23:24
Hội thảo này chỉ dành cho nhưng ai muốn kiếm vé máy bay chùa về VN chơi thôi em Phi Tuyết. Chứ cứ nhìn vào tỉ lệ bài được accept khoảng 90 % là anh lại buồn ..
FlyingSnow
08-09-05, 02:40
Hi anh Cao Minh,

Kiếm vé về VN đó là bản thân người gửi bài khôn lanh muốn vậy (thế cũng tốt chứ anh, đó là lý do vì sao hội thảo được tổ chức vào dịp Tết :) - lấy tiền của bọn tư bản để về Tết quá hay), nhưng mục đích của những người tổ chức ra nó những ngày đầu tiên là như em nói lúc đầu + là một chỗ cho các bạn ở VN có thể post bài + ...

Tỷ lệ 80% chỉ là Hội thảo lần đầu tổ chức, sau đó tính chọn lọc tăng dần, năm vừa rồi được tới khoảng 55% (trong đó số bài chính chỉ khoảng 40%, còn đâu là posters). Hiện bây giờ uy tín của Hội thảo đã bắt đầu có gọi là, năm tới rất rất có thể sẽ được public bởi Spinger Verlag hoặc IEEE France (tin em biết - đang negociate :)).

PS : quả thật em gửi bài vì hai lý do chính : một là để về ăn Tết VN ko tốn tiền, hai là như kiểu mình cố gắng cho một mục đích tốt đẹp mà hội thảo sau này sẽ đạt được.