Quà gì ?

LANGTU
06-09-05, 22:14
Có một bác trên TL này thương em mà đồng ý cho em ngủ nhờ nhà bác ý nếu em qua bác ý chơi. Mà chưa biết em gì nhiều cả nhé, chỉ viết cho nhau có mấy câu linh tinh qua PM rồi email. Em cảm động lắm.

Vấn đề là em cũng muốn tặng bác ấy cái gì khi đến nhà bác ấy chơi cho nó vui. Em thực ko có cái tính là bắt buộc ăn của người ta thì phải trả người ta, nhưng vì em cảm cái tình người ta, có tính phóng khoáng thế thì em mến nên muốn tặng mà thôi.

Bi giờ tặng gì đây ? Bác này đã có vợ con rồi. Hay tặng cho thằng cu/con hĩm con bác ý ? Mà tặng bao nhiêu, em đang túng nên cũng hơi khó

Các bác khuyên nhủ cái
Gaup
06-09-05, 22:36
Chú nghĩ cái người đồng ý cho chú ngủ nhờ mà đọc được cái câu hỏi này thì người ta có còn muốn cho chú ngủ nhờ nữa không?
LANGTU
06-09-05, 22:37
Xóa rồi nhưng anh đã đọc rồi nhé. Nói cho biết, bình thường thì anh ko túng, cơ mà vừa bị ăn trộm lớn xong nên lao đao lắm

Có đóng góp gì nghiêm túc thì bàn nhé cô/chú Dạ Lan nhé
LANGTU
06-09-05, 22:44
Chú nghĩ cái người đồng ý cho chú ngủ nhờ mà đọc được cái câu hỏi này thì người ta có còn muốn cho chú ngủ nhờ nữa không?

Lời bác ấy nói ra em tin là bác ấy giữ

Còn chiện bác ấy ngại ngùng thì có gì mà ngại, đã bảo đây ko phải bị bắt buộc mà, anh làm có bị bắt buộc gì đâu, thích tặng thì tặng, hỏi ý kiến các 4c là để xem cái gì nó hay nhất hợp lý nhất thôi. Ngay hỏi rồi sang có khi cũng ko mang gì cả cơ mà.

Mà bác này anh nghĩ tính phóng khoáng lắm, ko để ý đến chiện đó đâu, mà có để ý anh cũng mặc kệ, thích là anh cứ tặng, từ chối anh cũng tặng, bắt phải nhận. Ai bảo dại nhận cho anh sang ngủ nhờ, anh thích rồi là éo có chạy được he he he :winkwink:
PhamHung
06-09-05, 23:50
Bác nào cho ngủ mà dại thế nhỉ, chắc ít đọc báo An ninh. Thời buổi này lắm chuyện xẩy ra lắm bác Gaup nhỉ?
Gaup
07-09-05, 00:07
Chú Langtu, chú được 1-2 hôm tử tế giờ chú lại làm trò rồi. Anh bắt đầu cảm thấy chú trêu người anh và các bạn, anh thấy máu bắt đầu sôi, mắt vằn đỏ, và bản tính sát nhân của anh bắt đầu gặng hỏi xem phải quấn mấy vòng dây quanh cổ chú thì giật một phát là chú chết ngay, kít phọt ra đầy quần và cum một nhát vĩ đại.