Ngắm mặt trời mọc ở đâu trong Hà Nội hoặc gần Hà Nội?

Nhóc
05-09-05, 10:33
Chẳng là em bị thua trong một vụ cá độ bóng đá và em có nhiệm vụ phải dẫn người thắng cuộc đi ngắm bình minh ở một nơi nào đó. Em rất muốn thực hiện điều đó ngay ở Hà Nội hoặc những vùng gần Hà Nội vì điều kiện không cho phép em đi xa. Em nghĩ trên Thăng Long sẽ có bác nào đó biết về nhưng nơi để thực hiện điều này, kính mong được các bác giúp đỡ chỉ giùm, em xin cảm ơn nhiều nhiều!
Tequila
06-09-05, 07:40
Chú lên cầu Long Biên tập thể dục buổi sáng với các cụ là ngắm bình minh được rồi.
MaiKhanh
08-09-05, 15:27
Lên cầu Thăng Long đi, đẹp hơn đấy.
Kamille
08-09-05, 16:31
Lên cầu Thăng long ngắm bình minh và hoàng hôn đều ngất ngây cả. Cảm giác như hòa vào đất trời, xung quanh chỉ có gió thổi í. Thích cực.
Nhớ thế. :(
Gaup
08-09-05, 18:40
Lại nhớ ngày xưa mấy thằng mất dậy ở đại học dạy nhau một chiêu là đưa gái lên cầu Thăng Long ngắm hoàng hôn thời 13-14 năm trước đó vùng quanh đấy còn hoang vu xong bảo gái là có ấy không nếu không thì đi bộ về. Bọn mất dậy thâm thật.

Anh với bác Bắc có lần trên đường từ sân bay về Hà Nội dừng xe trên cầu nhảy xuống tè bậy xuống sông. Tè xong bác Bắc bảo: Gấu lè, nước sông Hồng lạnh thật đấy. Anh thì trả lời: Vầng bác, không chỉ lạnh mà còn rất sâu nữa.
Kamille
08-09-05, 19:36
Lại nhớ ngày xưa mấy thằng mất dậy ở đại học dạy nhau một chiêu là đưa gái lên cầu Thăng Long ngắm hoàng hôn thời 13-14 năm trước đó vùng quanh đấy còn hoang vu xong bảo gái là có ấy không nếu không thì đi bộ về. Bọn mất dậy thâm thật.Công nhận là xấu tính thật. :68:
Có lần em đi chơi, bị dẫn đến một chỗ vắng người, em đòi về không được thế là em cắp guốc vào nách đi bộ về. Lão kia sợ quá, vội vàng chạy theo đưa thẳng về nhà. Lần sau cạch mặt ko nói chuyện nữa. :offtopic:
Vẹo
08-09-05, 20:05
Ngắm cảnh thơ mộng nhất anh khuyên các tỳnh yêu thế này nhé, chiều chiều làm con babetta ra đuôi Tô Lịch, ngắm hoàng hôn rực rỡ lãng mạn vãi lái! :D Anh thường bắc cần qua sông Tô ở đấy! :D
Salut
09-09-05, 01:17
Theo tớ thì nên đi về mạn Hà Tây, trèo lên đê nằm ngắm cảnh thì tuyệt. Ở mạn đó có những bờ sông hoang dã rất đẹp. Léo mịa chỉ sợ bọn giai làng ra bắt nạt. TSB chúng nó, chó cậy gần nhà, gà cậy gần chuồng, địa fương cục bộ, ********* chịu nổi.

Àh, quăng thêm cái hình chụp Hoàng Hôn ở Hồ Tây, góc độ từ chỗ cà phê Highland

http://www.zidean.com/zv4_3/p1300061_3348.jpg
(ST @HieuBom from http://hieubom.zidean.com/)
Bắc Thần
09-09-05, 01:49
Hà Nội chật thấy mồ. Nhà cửa san sát nhau nên trừ phi ở tầng thượng khách sạn 5 sao trở lên thì may ra thấy được mặt trời thôi chứ chỗ khác là hẻo. Hồi đó anh tập Hướng Dương Chỉ Pháp nên anh biết.

Mà tại sao phi trường Nội Bài lại xa thành phố quá nhỉ? Anh ngán nhất là màn xe bus đang chạy chợt thấy gã MNP chở heo chạy vụt ngang ngay trước mũi xe í. Mình thót tim luôn mà cả tài xế, lữ khách, và ngay cả gã MNP vẫn thản nhiên như không.

Người Hà Nội can đảm phết!
Nhóc
10-09-05, 09:55
Cảm ơn các bác đã giúp đỡ, em sẽ thử đến cả 2 chỗ mà các bác chỉ xem sao.
Salut này, chỗ bạn chỉ có cách Hà Đông xa ko? nhìn cái ảnh của bạn hấp dẫn quá, nhất định là phải đến mới được, nhưng có nguy hiểm lắm không nếu bị bọn giai làng bắt nạt thì làm thế nào?
Bác Vẹo xấu tính quá đi mất ai lại chỉ con người ta đến chỗ đó ngắm hoàng hôn bao giờ?
Salut
10-09-05, 17:58
Nhóc ui, một cái là Hà Tây, còn cái hình thì lại là Hồ Tây, gần hồ Trúc Bạch í :) Chỗ tớ tả cũng không xa Hà Đông lắm đâu, hoặc giả dụ bạn có thể qua mạn Gia Lâm, đi men theo đê đó, sẽ tới một vùng toàn sông nước, bãi cỏ, cũng đẹp, mà lại an toàn, vì dân bên đó hiền lành hơn bên Hà Tây thì fải. Nói chung là Hà Nội và chung quanh có rất nhiều cảnh đẹp để ngắm, nguyên chunh quanh Hồ Tây đã có vài ngôi chùa, ở đó vừa Thanh tịnh, lại đủ cả nước non, cây cối, rất đẹp. Tuy nhiên, cụ Nguyễn Du đã nói, người buồn cảnh có vui đâu bao giờ, vậy, nếu người vui thì chắc cảnh nào thì cũng đẹp cả thui mà.

Chúc vui.
nguyen duc quynh
12-09-05, 17:15
Theo anh thế này:
Chú muốn đưa bạn đi thì hãy chụi khó tí ra mấy khu câu cá của ngoại thành mà ngắm bình minh ,chỗ ấy rất vắng lạ không sợ người ngoài.