Thử ngắm nhìn thể tích nội thất bắt mắt sau khi dùng phim cách nhiệt cách nhiệt

bexxar
11-10-16, 17:27
"Vị trí Nhật Bản nằm giữa biển, ít tài nguyên. bởi vậy, người Nhật phát triển thành bậc thầy về nghị lực, ý chí của lao động, trong cả bí quyết chăm sóc tận hưởng cuộc sống, sở hữu âm nhạc, trà đạo, bonsai…

Khiến cho việc từ sáng sớm tới tối, phần đông Người Nhật sắm những nạp lại năng lượng và vui sống ngay tại nơi an trú, có diện tích nhà, khoảng sân, khu vườn … sang trọng, tinh tế và sắp gũi sở hữu thiên nhiên.

Thử ngắm nhìn thể tích nội thất bắt mắt Nhật Bản ngay ở Việt Nam:

1. Gỗ sử dụng trong các khoảng trống trên không hề gỗ khi không, mà là KANKYO – dạng gỗ tổng hợp được phối trộn từ bột gỗ, hạt nhựa và phụ gia theo công nghệ Nhật Bản của tập đoàn MAEDA KOSEN (1918) . Sản phẩm vô cùng đa dạng kích thước , màu sắc , dễ tạo hình , ko mối mọt, độ bền cao , ưng ý mang các dự án kiểu dáng ngoại thất như sàn hồ bơi , chắn nắng , với hàng rào, ghế, với lang cang, có trần gỗ, và thanh đà…

Gỗ tổng hợp KANKYO dùng đến 85% nguyên liệu tái chế , nên không dùng hóa chất chống mối mọt, vô cùng thân thiện mới môi trường.
Chi tiết : http://truongthptanlao.edu.vn/diendan/viewtopic.php?f=11&t=13634&sid=76ac777fe09db4ab0a9c81a4485588e7

http://cdn1.mtv.vn/img/2016/06/hiashi.vn_6-2.jpg
Ngoại trừ dán nhà ở, người Nhật còn dùng phim cách nhiệt (http://napthungxebantai.vn/chi-tiet/dan-phim-cach-nhiet-kinh-suon-o-to-solar-free-sbd35)

2. Các khung cửa lung linh không phải màu khi không của kính, mà qua lớp phim dán cách nhiệt SolarFree Film – sản phẩm xây dựng thương hiệu từ 1927, là đơn vị tiên phong và nổi danh nhất trong việc cung cấp phim chống nóng cách nhiệt (http://napthungxebantai.vn/tin-tuc/nhung-hieu-lam-ve-phim-chong-nong-cach-nhiet) tại Mỹ.

Thường dùng SOLARFREE FILM, bên cạnh sự lung linh cho khung cửa, cũng là cách giúp bản thân và toàn bộ người quanh đó giảm thiểu tối đa nguy cơ tổn thương do các mảnh kính vỡ gây ra trong các thảm họa hay tai nạn, lại thêm việc ngăn chặn được côn trùng gây hại vốn bị hấp dẫn bởi ánh sáng phát từ công trình, phương tiện, không ô nhiễm ánh sáng."