Hãy cùng điểm qua các đặc tính khi dán phim cách nhiệt ô tô

bexxar
26-02-16, 17:29
Vào khoảng 7-8 năm trước, trên thị trường Việt Nam tràn lan các dòng phim cách nhiệt ô tô nhái, khiến người dùng mất niềm tin vào sản phẩm rất tốt này và chuyển sang dùng mành rèm hay tấm phản quang ô tô. Nhưng ở thời điểm hiện tại đã có khá nhiều các cửa hàng nội thất ô tô, đại lý đã bắt đầu nhập phim cách nhiệt chính hãng về cung cấp cho người tiêu dùng thì mặt hàng này lại dần trở nên hút khách. Chúng ta hãy cùng điểm qua các đặc tính của phim.

http://napthungxebantai.vn/Uploads/images/dan-phim-o-to-SolarFree-Film-kinh-mat.jpg
+) Xứng với tên gọi của mình, tính chất đầu tiên của phim đó là cách nhiệt, chống nóng cho xe. Tổng năng lượng mặt trời mà phim chính hãng có thể ngăn chặn được rơi vào khoảng 40-70% tùy vào công nghệ sản xuất và tùy dòng phim cao cấp hay bình dân.
+) Dán phim cách nhiệt ô tô (http://napthungxebantai.vn/chi-tiet/dan-phim-cach-nhiet-kinh-suon-o-to-solar-free-sbd35) chính hãng hầu hết có khả năng cản được tới xấp xỉ 100% tia cực tím nên sẽ bảo vệ da tránh khỏi bị ung thư, đen sạm, bỏng rát. Hơn nữa, tùy theo mục đích bạn có thể chọn độ xuyên sáng sao cho thích hợp với từng ô cửa kính. Ví dụ đối với kính lái thì nên chọn loại có độ xuyên sáng cao một chút, rơi vào khoảng 55-70%. Không nên chọn loại có độ xuyên sáng cao quá vì sẽ làm chói mắt khi đi ngược nắng. Với kính sườn thì chọn loại độ xuyên sáng thấp hơn 1 chút để tăng khả năng cách nhiệt. Việc chặn được tia cực tím đồng thời sẽ làm cho nội thất của xe được bền màu hơn, các chi tiết nhựa sẽ không bị rạn nứt.
+) Thông thường, phim cách nhiệt ô tô sẽ giúp bạn quan sát từ trong ra ngoài dễ dàng nhưng khi nhìn từ ngoài vào trong sẽ rất khó khăn, thoát được các ánh nhìn soi mói, đảm bảo được không gian riêng tư phía bên trong xe.
+) Nếu có xảy ra va chạm gây vỡ kính thì phim sẽ dán chặt các mảnh vỡ lại với nhau, không gây nguy hiểm cho người ngồi trong.
Với những ưu điểm lớn như vậy thì việc bỏ vài triệu đồng đầu tư cho dán phim cách nhiệt ô tô là hoàn toàn xứng đáng. Nó có nhiều công dụng và hữu ích hơn rất nhiều so với mành rèm hay tấm phản quang ô tô.
Nguồn : http://napthungxebantai.vn/tin-tuc/phim-cach-nhiet-va-manh-rem-nen-chon-san-pham-nao-cho-o-to (http://napthungxebantai.vn/tin-tuc/phim-cach-nhiet-va-manh-rem-nen-chon-san-pham-nao-cho-o-to)