Tathy bên kia sông

TNxavợ
15-12-15, 10:57
Có bạn nào bơi từ Tathy bên kia sang đây không nhỉ? Ngày trước tathy ít khi chết lâu thế, có đợt chết dai quá nhảy qua diavn, giờ cả tuần nay bên kia sông nằm im thin thít cả lượt. Chẳng có lẽ hết tiền thanh toán domain?
TNxavợ
15-12-15, 14:02
Vừa tra Whois thì thấy domain expired! :(
degiakhatsua
15-12-15, 16:41
tahy nó là bố mày à mà mày phải rống lên hả hả?
wasabi
16-12-15, 04:34
Vừa tra Whois thì thấy domain expired! :(


Có bạn nào bơi từ Tathy bên kia sang đây không nhỉ? Ngày trước tathy ít khi chết lâu thế, có đợt chết dai quá nhảy qua diavn, giờ cả tuần nay bên kia sông nằm im thin thít cả lượt. Chẳng có lẽ hết tiền thanh toán domain?

Sự thật là diễn đàn là thứ không phải như facebook của anh Zuck, mà mình không ăn lợi lộc, ảnh hưởng gì từ đấy, và thật sự cũng chỉ là một nhóm nhỏ với nhau, vậy cho nên không ai muốn dành thời gian hay tiền bạc cho nó cả, nên không ai đăng ký domain 10 năm cho nó (vốn thật sự ra cũng không phải món tiền lớn, kiểu 100 đô).

Tên miền là cái mà có hay không thì cũng rất dở. Không có thì không ai vào, có thì mình lo quên gia hạn, lo bị lấy mất, thỉnh thoảng lại phải chuyển qua chuyển lại. Hồi em 18 tuổi táy máy những cái thứ như thế nó vui, nhưng giờ nó là gánh nặng với mình. Các bác bên Tathy chắc cũng có cảm giác đấy.

Thành thật chia buồn với bên kia sông. C'est la vie. Hy vọng các bác tuyển được một thằng IT để lo các việc đấy.
TTM
16-12-15, 13:33
Gấu hồi xưa quả có tầm nhìn xa trông rộng, y như sir Alex Ferguson vậy.
TTM
16-12-15, 14:17
... Lại nói đến đội Gấu bị quân Sên truy kích, chạy ròng ra mấy ngày giời, không ăn không ngủ, ai cũng mệt lả. Đến khoảng đầu canh năm, thì thấy phía trước là một khoảng mênh mông mát lạnh. Gấu mừng rỡ, bờ Thăng Long đây rồi! Độ một lát, thấy mấy người nữa cũng lục tục kéo đến, dáng điệu nghe chừng rất thảm hại. Nhìn kỹ thì là bọn Thỏ, Cá, Đào, Hấp, và độ chục nhân sĩ nữa, tất cả đều là anh hùng thời nay. Gấu mừng rỡ, nói lớn "có các anh em ở đây, thì việc lớn ắt thành!"

Ở dưới có tiếng nheo nhéo,

"Bọn Sên đuổi sắp đến nơi, còn không bàn kế vuợt sông, hô khẩu hiệu buồi gì lắm?!"

Gấu sực nhớ ra, kéo anh em đến một bãi lau sậy cao vút đầu người, trong đó đã co sẵn một chiếc thuyền cho hơn chục mạng. Cả bọn mừng rỡ, nhanh chân bước xuống.

Ngay khi Gấu chuẩn bị quay máy nổ thì có một bóng đen phía xa chạy đến, bộ dạng như sắp ngất đến nơi. Bọn trên thuyền bấm đèn pin lên xem ai, thì thấy là một thằng nhóc, chừng mười tám mười chín tuổi, người gầy quắt, đen đúa. Thằng bé gọi với lên kêu,

"Anh Gấu... anh Gấu... cho em theo với"

Bọn quần hùng nhao nhao

"Thuyền đủ người rồi!"

Gấu không nói gì, vội chìa tay ra. Thằng bé thấy thế bám lấy tay gấu đu người nhảy phốc lên thuyền. Bọn hào kiệt thấy thế, lộ vẻ không vui. Có tay đứng trước mặt Gấu, nói xẵng.

"Ông làm cái đéo gì thế, chuyến này đi còn chưa biết lành dữ thế nào, còn vác theo cái của nợ"

Gấu không nói gì. Lại có một cao nhân nữa đứng lên trách móc.

"Đây ông xem chúng ta, ai cũng đường đường một thân anh hùng. Ví như ông thì là thằng có thể ngồi thủ dâm ở ký túc mà phịa được chuyện đi lịch duyệt khắp nơi, kể là có trí tưởng tượng hơn người. Tôi tuy đéo ra gì nhưng cũng biết đếm đến mười một mà không dùng đến ngón chân, thằng kia đi ba bước làm được một bài thơ con cóc, còn thằng đang thò tay gãi dái kia thì từng được bảy điểm tập làm văn hồi lớp ba, vậy mà còn bị bọn Sên nó không coi vào đâu. Giờ hỏi thằng nhóc này có gì để nhập hội với bọn ta?"

Rồi bỗng dưng gã túm cổ thằng nhóc lên, dí sát mặt, hỏi lớn:

"Thằng ôn, mày tên gì, giỏi cái gì? Nói mau không ông quẳng mẹ xuống sông."

Thằng nhỏ lắp bắp:

"Em tên Bi, giỏi nghề ai ti"

Chúng lại nhao nhao. Ai ti là cái đéo gì? Liệu có mang ra oánh nhau được không? Mỗi người góp mấy câu, ồn ào hết cả.

Gấu vẫn thản nhiên không biến sắc. Đợi quần hùng nói chán, mới nhẹ nhàng.

"Các ông đâu biết bụng tôi."

Nói rồi vận lực cầm thanh sắt quay mấy vòng. Máy nổ kêu xoành xoạch. Thuyền đã ra khỏi bờ.

Hừng đông đã ló ra phía bên kia bở sông. Cả một góc trời nhuộm một sắc tím. Gấu đứn trước mũi thuyền, châm điếu Thủ Đô, nhìn xa xăm về phía trước, nơi tương lai sẽ trở thành một giang sơn trù phú...
Cụ Tà
16-12-15, 15:13
Cụ chào các cháu. Cụ từ lichsuvn sang thăm các cháu đây/
Heo Bọc Thép
18-12-15, 09:26
Cụ chào các cháu. Cụ từ lichsuvn sang thăm các cháu đây/
Khi nào cụ viên tịch?
TNxavợ
18-12-15, 10:01
Tiên sư thằng dê già! Thế tao là bố mày à mà mày phải trả lời khi tao hỏi?
denledchieusang
09-01-16, 10:25
Haha, coment hot nhất năm ^^
Trái
13-02-16, 20:52
Nước sông không phạm đến nước giếng, đó là nguyên tắc. Không nhìn thì không đổ, quen cái thói lộn sòng đắc lợi giờ bạ ai cũng chửi à? Từ đấy mà ra cả đấy kể cả người dưng.
Longdong
14-02-16, 10:05
Thành thật chia buồn với bên kia sông. C'est la vie. Hy vọng các bác tuyển được một thằng IT để lo các việc đấy.

Anh nói nhẹ cho Bi nhớ là Bi lên Phây tuyên bố ở group TNXM là bây giờ không cái gì là của Gấu nữa, anh đọc trộm được đấy. Thế các bác tathy tuyển được người như Bi rồi có ngày thằng ấy cũng lên tuyên bố giờ chả cái gì là của ông Sên à?

Hồi anh kém cả tuổi mạng so với Bi chỉ cần liếc qua ông Sên với ông Gấu cùng quan điểm khuyên members không nên chơi chứng khoán là anh đã biết các ông ý đủ tư cách lãnh tụ rồi. Thấm lắm, ở đời hơn nhau cái mắt nhìn người.