3 lý do cho một sự lựa chọn

baovethanglong
02-12-14, 01:07
Thiết bị nhà ở thông minh: Chuong cua man hinh ('http://phukhanggiacorp.com/he-thong-nha-thong-minh/dien-thoai-chuong-cua-man-hinh/'), khóa vân tay, giàn phơi thông minh, hệ thống báo động,… hiện đang trở thành xu hướng lựa chọn của các gia đình hiện đại trong việc lắp đặt và bày trí nội ngoại thất. Các thiết bị thông minh không chỉ mang đến cho không gian kiến trúc vẻ đẹp sang trọng, sự tiện nghi mà nó còn là một trong những giải pháp an ninh đặc biệt hữu hiệu.

Tuy nhiên, để những sản phẩm công nghệ cao này phát huy được tối đa các tính năng thông minh, tiện ích, bảo đảm yếu tố thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối thì các gia chủ cần lựa chọn được nhà phân phối uy tín.


http://phukhanggiacorp.com/images/seoworld/khoa-van-tay.png
Khóa vân tay với thiết kế sang trọng

Theo khảo sát, hiện nay trên thị trường có vô số các nhà phân phối thiết bị, phụ kiện thông minh, tuy nhiên, trong số đó thì Phú Khang Gia được đánh giá là một trong những địa chỉ đáng để “chọn mặt gửi vàng” bởi các lý do chính sau:
Đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại và cam kết về chất lượng

Với iệc luôn cập nhật những mẫu mới, nhà phân phối Phú Khang Gia là nơi hội tụ vô vàn các thiết bị thông minh khác nhau từ chuông cửa màn hình, khoa van tay ('http://phukhanggiacorp.com/tin-tuc-su-kien/khoa-van-tay-phu-khang-gia-giai-phap-an-ninh-chuyen-nghiep-hang-dau.html'), giàn phơi thông minh, bản lề tự động cho đến khóa kỷ thuật số, tay nắm cửa,… Đến với Phú Khang Gia khách hàng có thể tha hồ lựa chọn thiết bị thông minh phù hợp với không gian, kiến trúc và đặc biệt phù hợp với quan niệm phong thủy.


http://phukhanggiacorp.com/upload/nha-thong-minh-phu-khang-gia/Arfel-anh-to.jpg
Giàn phơi thông minh bán chạy vào dịp cuối năm

Giá cả ưu đãi
Đây là chính sách, là cam kết mà Phú Khang Gia chủ trương thực hiện nhằm mang lại cho khách hàng những lợi ích tối ưu nhất. So với các đối thủ cạnh trạnh, Phú Khang Gia vượt trội hơn hẳn về vấn đề giá cả. Cam kết bán đúng giá, cạnh tranh công bằng là tất cả những gì mà khách hàng có thể tìm thấy ở nhà phân phối uy tín hàng đầu này.

Chuyên gia tư vấn miễn phí
Trong trường hợp, các giá chủ chưa biết chọn loại thiết bị thông minh nào, khóa vân tay loại gì, hay gian phoi thong minh ('http://gianphoithongminh.thuonghieudanhtieng.com') ra sao,…cho phù hợp với không gian, phù hợp với điều kiện tài chính thì các chuyên gia tại Phú Khang Gia sẽ nhiệt tình hỗ trợ. Với đội chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, những người am hiểu về kiến trúc, phong thủy,…Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn lời khuyên hữu ích nhất, để từ đó chọn lựa ra được sản phẩm thích hợp nhất.