Việt nam vô địch!!!!!!!!!!

Dangloayhoay
14-09-14, 19:35
Anh có gã tiều phu bạn thân chí nhớn, cực mê đá bóng. Mê đến nỗi hắn gom tiền chặt củi cả đời để xây dựng đội bóng cho riêng mình. Hồi mới đầu còn thuê thêm mấy thằng Thái Lơn để đá cho máu. Rảnh rỗi anh còn p.m để hắn cho máy bay chở anh lên rừng coi chúng nó đá.
Tầm bảy năm về trước, khi giá cầu thủ lên đến chín số 0, bạn anh liền đi góp nhặt con nít khắp nơi trong nước về đào tạo với mong muốn nâng tầm cuộc vui và dĩ nhiên, kiếm thêm tiền cho hắn sau này! Y như phim đếu gì luyện sát thủ toàn gái ấy.
Gieo gì gặt nấy! Đám lít nhít được đào tạo bài bản giờ không những là niềm kỳ vọng lớn lao của cả dân tộc mà còn là mỏ vàng, rất nhiều vàng, của bạn anh! Hy vọng đứng đầu khu vực đứng cuối về bóng đá thế giới lại được nhen nhóm sau bao năm dài đằng đẵng. Hy vọng xuất khẩu cầu thủ ra quốc tế đúng nghĩa chứ không chỉ để bán xe máy như bạn Lê năm nào đang dần thành hiện thực.
Có quá nhiều điều có thể đạt được trong tương lai không xa nhưng cũng có thể trắng tay nếu….
God Father
15-09-14, 13:12
...nếu Nhật đá hay thế này thì VN còn về nhì vài chục niên nữa.
Dangloayhoay
25-09-14, 16:00
Hôm rồi bạn anh lên face warning rằng:"...tôi cũng có một lời đề nghị nho nhỏ với một số chuyên gia bóng đá, đó là hãy yên lặng đôi ba năm để cho tôi, cho VFF và cho các CLB làm tròn công việc xây dựng, đào tạo trẻ rồi hãy phê phán cũng chưa muộn". Anh đếu phải chuyên gia! Do đó, đương nhiên anh được quyền chém về chuyên môn(!).Đức nhẩy?
Thế cho nên, Guillaume Graechen đệ anh nên ngừng làm HLV cho U19! Gui là một nhà sư phạm về bóng đá, chỉ chuyên dạy bọn nhỏ cách đá (chơi) bóng, hoàn toàn không phải là một HLV đúng nghĩa. Toàn bộ kinh nghiệm của bạn này là tất cả những trận đấu của đám lít nhít từ khi đá bóng chân không cho đến giờ, không hơn không kém! Việc của Gui không phải là dẫn dắt U19 đạt được huy chương này nọ, mà nó quan trọng hơn nhiều. Đó là tiếp tục đào tạo ra các Vơsần U19 khác của Đức gỗ lợi hại hơn. Việc thi đấu của bọn nhỏ nên chuyển sang cho các HLV dày dạn trận mạc hơn, thủ đoạn hơn.
xame
26-09-14, 02:20
Vô địch thì làm cái gì, chỉ để thủ dâm tự hào là VN vô địch muôn năm thôi chứ quý hóa gì đâu. Tự hào thì VN có thiếu đâu? đi đâu cũng anh hùng khí thế ngời ngợi ngất trời rồi còn gì. Cần gì thêm nữa.
Vu~
03-10-14, 16:53
Anh đến cười nhạt với thằng xame, mày lúc nào cũng vừa đi vừa chửi phỏng? Thế nào thì mày thôi chửi?
Vô địch là tốt, cứ thử xem. Tuy nhiên, giải tiền U19 châu Á là bọn VFF làm tiền, deos ai đá trước giải chính có 1 tháng, vừa lộ hàng vừa dễ què giò không kịp bình phục.
xame
03-10-14, 23:08
Anh đau dương vật quá Vũ ơi ;-)
Dangloayhoay
07-10-14, 11:46
Xame ạ, anh là người trong nước, không biết định nghĩa yêu nước là thế nào nhưng anh đếu tự hào về nước mình hiện giờ. Xame ở xứ giãy chết nào đó chỉ cần đóng đủ thuế là được bọn nó cho hưởng đủ thứ quyền. Ví như gái nó được quyền lấy cờ làm bikini, còn Xame có quyền gặp cái đếu gì cũng chửi thành mẹ thói quen. Anh rất mong Xame là gái vừa mặc bikini vừa chửi. :p
Topic này anh chỉ nói về BÓNG ĐÁ, nơi gần như không có vùng cấm cho báo chí quê hương!
Anh mong muốn mọi người nói lên những điều “thật”, thay vì suốt ngày khen như Tạ Boder và đồng bọn truyền thông của nó. Chẳng hạn anh rất bực mình khi bất cứ thằng nào muốn tìm hiểu thông tin của U19, U23, QG hay các loại tuyển khác đều dễ dàng moi tin từ truyền thông Vịt. Còn ta thì đếu biết gì về đội bạn luôn, ngay và sau này. Chán, kiểu như ta rất hay, rất xuất sắc so với ta ngày hôm qua còn đội bạn như nào thì Makeno!
Xame muốn chém, chửi bất cứ chuyện gì thì lập Topic mới, anh thấy hay sẽ xách bàn phím hầu Xame. Không biết gì về Bóng đá thì đi chỗ khác chơi, gái Xame nhé! Xùy, xùy!:)
Vu~
07-10-14, 16:24
Chuyến này tuyển đi chân cứng đá mềm. U19 quả đầu gặp Hàn dốc hết sức đá, cố gắng hòa. Trận 2 gặp Nhật cho dự bị vào đá, thua 0 - 3. Trận 3 lại dốc hết sức đá hiếp Tàu 3 - 2. Là ta vào vòng trong :D
xame
07-10-14, 23:29
Oh, bóng đá. Anh là gái không biết đá bóng. Sozzy.
Dangloayhoay
08-10-14, 19:06
Việt Nam rơi vào bảng này quá là quá khó! Điều an ủi là Nhật chưa từng vô địch giải này và ĐNA có Myanmar đã vô địch 7 lần.
Đối thủ mà Việt Nam cần đặt mục tiêu phải thắng như mong muốn của các bạn yêu nước là U19 Trung Quốc lại cực kỳ khó xơi. Khựa sở hữu một lứa cầu thủ cao to, có kỹ thuật và thể lực sung mãn để có thể chiến với bất cứ đội bóng nào cùng độ tuổi! Nhưng nói gì thì nói, mình vẫn coi khinh nền bóng đá Tung Của. Một quốc gia nhiều tiền lắm của lại không thể có được một đội bóng ra hồn trong bao nhiêu năm trời, một nền bóng đá không có cơ hội cho những Zola trước kia hay những Messi bây giờ.
Có vài clip tổng hợp về U19 China, bạn nào quan tâm thì ghé xem:
https://www.youtube.com/channel/UCmYQ_VRCu6njn8Oii6BiQtw
Vu~
12-10-14, 20:23
Trận hôm qua nếu may mắn hòa được thì mọi sự hôm nay đã khác rồi. HLV Arsenal, đã hòa vào phút 90 mà không chịu điều chỉnh gì, hở ra là ăn đòn ngay.
Dangloayhoay
28-11-14, 16:07
Đầu giải cứ nghĩ Vịt sẽ teo, ai ngờ Miura bạn anh làm HLV cao tay quá! Hôm nay mà ăn được Phi thì có khi bọn quạt quên mẹ U19 luôn. Mơ là vậy!
Vu~
28-11-14, 16:35
Ăn vào mắt, tuy nhiên hòa 1 - 1 là khả năng lớn.
Dangloayhoay
29-11-14, 10:00
Trong tầm hơn chục niên trở lại, có lẽ đây là trận đấu mà Vịt đá ngon nhất!
Cực tự tin! Giữ bóng, sút xa, không chiến, tranh chấp tay đôi… đều tốt!
Thể lực cực tốt! Các bạn cầu thủ chạy lon ton khỏe khắp sân! Bọn Phi cao to thế mà cũng ngợp! Nghe đâu 20/22 bạn Phi là nhập tịch!
Ngoài khỏe và nhiệt tình ra thì yếu tố chiến thuật vẫn chưa rõ(?).Các pha lập công trong trận đấu với Phi chủ yếu là nỗ lực cá nhân, phối hợp chưa thật tốt để dẫn đến bàn thắng. Điển hình như Văn Quyết, chuyền như kít!
Đội hình chuẩn! Tức đếu có đội hình chính thức(!?). Hiện giờ trong tay Miu bạn anh có một tập thể mà bọn nhà báo đánh hơi hít ngửi suốt cũng đếu biết được cu nào sẽ đá chính. Nhờ vậy mà hiện giờ vẫn giấu được bài.
Cá là vào bán kết, Tấn Tài và Mạc Quân mới là bài chính của Miu!
Tạ Đại hiệp
11-12-14, 21:12
Tại hạ đếch hiểu tại sao lại là Mỹ Đình và tại sao lại là màu đỏ. Những thứ chưa bao giờ là tốt cho dân ta. Màu đỏ đã làm dân ta tàn tạ mấy mươi năm nay, Mỹ Đình do bọn chệt nó xây trên đồng ruộng và những oan hồn.
Dangloayhoay
12-12-14, 11:45
Anh thề đếu xem bóng đá Vịt nhiều lần rồi... Cũng chả hiểu tại sao nữa! Tộ xư Vịt! Tộ xư VêFòFò!
Venus
12-12-14, 12:04
Tình hình thế dái nào rồi? Đá như cái bướm. Có thắng được Maylay mà vào thì cũng chỉ là ăn may thôi. Rồi Thái nó lại luộc cho tơi bời. Trình chỉ đến thế thì vào đến đấy là phải rồi. Chỉ tội nghiệp cho bạn Miura. Khổ thân bạn tài giỏi mà lại vớ phải cái của nợ này thì cũng thua thôi.
Vu~
27-01-15, 14:12
Anh đang nghĩ tới đội hình 4 - 1 - 4 - 1 của Vn trong tương lai. Thằng nào trụ bây giờ? Giữa vẫn là Xuân Trường và Tuấn Anh. Công Phượng cho dự bị, Mặc Quần Hồng đá cắm. 2 cánh cứ cho Quyết với Thành Lương là được.