Hàng đợi tathy

Mắt nhắm hờ
27-03-14, 09:25
Lâu rồi mới cướp được cái nick vào hàng đợi xem lại bài cũ. Khuôn vác ra ngoài ngày mời các bạn thưởng thức.

Chào các anh em,
Anh ở bên TNXM sang, chắc nhiều chú cũng biết! Âu cũng đều một nhà, chú ủy viên nào đi qua nhấc anh lên trên chơi cho vui.
Cảm ơn.
Anh Khệnh.

Ối, đại ca Khệnh được mật thư hay sao mà nhanh thế. Anh em lại hội ngộ nơi đây. Thật là vui.
@Cán bộ tathy: Dạ, em cũng ở bên sông sang. Hải đăng nào đi qua thì cho anh em lên mâm trên nhé!

Thằng Khệnh nhiễm tính bẩn của Gaup nó thế khác gì bảo Sao đỏ tahty đừng active nick em nữa. Mấy anh em tnxm đừng vỗ ngực ta đây thế này thế kia. Các bạn có thể là con hổ ở chốn sơn lâm nhưng ra đồng bằng rồi thì cũng như Nguyễn Thánh Ba làm trưởng ban nội chính thôi.
Tình cảnh tnxm và tathy giống như Bắc Hàn với Hàn Quốc. Một lãnh tụ Gaup chết rồi nhưng vẫn phải coi là còn sống, thằng con nuôi Wasabi quá thiếu kinh nghiệm dựng một lũ mod bất tài, vô dụng, ăn tục, nói phét.
Mình chán, mình sang tathy chơi. Mình đăng ký nick và chui vào hàng đợi.
Hàng đợi giống như chim non, khi nào vỡ bụng shit thì mới bay bổng. Cảm giác làm hàng đợi chả khoái tí nào. Viết bài để cho anh Sên phò đầu trọc, anh Tuấn bát để ý rồi nâng cấp nhân phẩm mình lên chăng? Khác nào mấy ẻm miềng Tây lột xiêm y cho bọn Hàn Quốc tuyển vợ. Nhục nhã và ê chề lắm.
Mình vòng vo cửa sau pm tin nhắn cho các anh. Hộp thư của các anh đầy vì tin nhắn của hàng đợi nên không nhận được, hay vì không có thời gian nên không thấy hồi âm? Mình lại nhẫn nhịn gửi email cho anh Tyn với giọng ân cần khen bộ gõ Vietkey rồi ve vãn xin kích hoạt nick. Nhưng vẫn bài hát có đoạn: "Bao năm tháng hoài mong/Thư gủi đi mấy lần/Chờ hồi âm không thấy"...

Nuyện BĐ này, mày thấy anh sang là bám đít đi theo luôn hả? Chất của TNXM xét về góc độ nào đó thì hơn đứt cái chuồng bò tathy này. Anh chỉ sợ bọn con bò tathy thấy xấu hổ mà không active nick cho anh làm công việc giáo chã chúng nó thôi. Nào các bạn sao đỏ, các bạn thích trùm chăn thủ dâm với nhau hay để đón chào một hải đăng đúng nghĩa, người sẽ khai sáng cho các bạn bò nơi đây? Sên phò, Tuấn bát hãy quyết định!

Mình thấy nick Anh Khệnh là thành viên mới nhất nên thử đăng ký. Thì ra các bác ấy mở cửa từ lúc nào. Thế là thành hàng đợi.
Các diễn đàn khác đều ở giai đoạn thoái trào nhưng tathy do tiêu chí rõ ràng, trảm cẩu nick thẳng tay nên vẫn còn chất lượng.
Lần trước mình làm nick rồi nhờ bác Sên phò kích hoạt hộ. Nick chưa kịp viết bài nào thì cho người ta mượn và bị xanh lè. Chả hiểu vì sao như thế.

Bác nào trảm những thằng khệnh khạng như trên rất sáng suốt. Chưa gì đã ti toe có thái độ cao ngạo, khinh mạn.
Em không phải thành viên của tnxm.net mặc dù cũng có vào chơi mấy lần. Còn ở đây thì em vào suốt, nhưng mãi tới hôm qua mới có cơ hội đăng kí nick. Quả thật diễn đàn tathy chúng ta chất lượng hơn hẳn bên kia. Em thấy ai cũng hòa nhã, ăn nói có văn hóa và hài hước nữa.

Hi vọng được active sớm để chung tay xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Bạn Khệnh thành bạn Liệt rồi. Admin đổi tên trong giấy khai sinh cho bạn Khệnh (Liệt) rồi mới giở quyển số sinh tử ra. Mỗi cái nick sinh ra có một số phận khác nhau. Thành kính phân ưu bạn Khệnh (Liệt).
Trưa nay em thấy bác Tuấn Bát vào topic này rồi đi ra. Bác làm ơn kích hoạt nick cho em cái ạ.

Ồ đại ca Khệnh bị lên cột rồi. Đệ xin chia buồn cùng đại ca chưa kịp sự nghiệp giáo chã đã vội ra đi. Admin nào mà vô tình thế nhỉ? Anh Khệnh là một kẻ sĩ đáng trân trọng đấy, các bác giết nhầm người rồi. Nghiệt ngã quá! Em lấy tư cách là thành viên hàng đợi xin bảo đảm cho đại ca Khệnh. Đề nghị admin trả lại tên cho anh Khệnh và đưa anh lên trên.

Khà khà, có 4 nick vào đây thì 2 nick bị trảm ngang thân. Tỉ lệ sống sót là 50%. Thế mới biết tathy nghiệt ngã thế nào.

Mới vào thấy như này niềm hân hoan, sung sướng khi được là thành viên tathy giảm đi một nửa, thêm vào đó là sự hiểu biết về môi trường khắc nghiệt của tathy. Xin các bác đại xá cho sự thiếu hiểu biết của các thành viên mới.

Khệnh chết không oan tí nào. Dưng em thấy đã chết còn bị đổi tên, có vẻ hơi ác quá.

Chết đổi tên đã thấm gì đâu. Có người đã chết rồi nhưng vẫn trong danh sách và được nhận trợ cấp, hưu hàng tháng ấy chứ.

Đời bất công vãi đạn nhỉ? Tuấn bát thì làm admin còn Tuấn AK thì đang kê dép ở hàng đợi. Ai cho tôi công bằng?

Có anh tên Khệnh là anh khác cũng bị thịt rồi. Anh này ty toe ký tên anh Khệnh thì hưu là chuyện bình thường.

Lấy số kiểu ... buồn cười. Chưa lo làm người đã lo làm khệnh...

Ai active nick Olaci thì tiện tay active nick cho Tịnh với. Rồi muốn gì Tịnh cũng chìu. Cảm ơn.

Mấy bạn bên tnxm ăn nói bựa bỏ xừ. Bạn Kiến vàng admin tnxm cũng chết kìa.

Bạn Kiến vàng chết là hợp lý, trình độ chuyên môn kém nhưng lại thích chém dó như đúng rồi.

Kiến vàng bên tnxm chết là do đụng chạm đến một người quen của Sao đỏ. Bên tnxm có nick là Ken girl. Mình vừa qua đó đọc nên được biết thông tin như vậy.
Kiến nó là nhân tài chém gió đấy. Một ngày tnxm hơn 100 người vào xem mỗi nó chém gió.

Bạn Kiến viết bài liêng thiêng nhảm nhí nhưng không nhã nên gạch níc là đúng rồi. Admin ở đây người ta đuề huề, ai hơi đâu chấp nhặt chuyện đụng chạm mà đổ do tại bị . Đừng hồ đồ nữa, phải mình mình ban ip cho chết tủm mủm luôn. Ngữ ấy giết không tha.


Lại có chém dó nữa à hả bạn antime? Mình mới biết đến chém gió thôi!

Giang hồ đồn thổi là Giọt mưa thu là oan hồn của Kiến vàng. Giọt mưa thu cũng đã được nhấc lên rồi!

Kiến vàng chơi bên tnxm cũng vui mà. Là gái nhưng hơi điên điên.

Điên nhưng mà xinh, nhà lại giàu nữa.

Gái mà được như Kiến vàng thì rất có tố chất làm tôn nữ thị ninh.

Con tịnh mày là Kiến vàng à? Phận sâu kiến mà hắng giọng ghê gớm nhỉ?

Tịnh là con maya đây. Dân IT, thông minh lắm.

Admin lock hết nick bọn phản động bên tnxm đi cái. Đâu mà tòan Kiến vàng với Maya là những đứa nào? Đây là hàng đợi nhé, là chỗ các anh thong thả ngồi đón gió nam, ngắm trâu cày đồng và thả hồn theo chiếc lá đa rơi bảng lảng. Chúng mày cút hết đi cho đỡ huyên náo ồn ào.

Các bác toàn nói chuyện ở đâu ý. Đây là Tathy chứ có phải TNXM đâu. Mỗi nơi có bản sắc riêng của nó, không thể so bì được.

Lah với lomo lại dụng kế "mắng phượng hoàng để bắt họ hàng với lợn" trong 37 kế của Khổng Phu Tử. Dụng gì thì dụng, đừng lộ liễu quá, trẻ con nó cười cho.

Nếu ngồi ở tathy bàn chuyện BCT hay tán chuyện tư chết hy sinh của Ozawa thì có là "nói chuyện ở đâu í" không? Lah với lomo post bài hằn học, nói chuyện không logic, Tịnh nghĩ vào tnxm viết chưa được 2 câu, bạn Kiến đã chém cho bay cả nick lẫn topic. Nghe nói Kiến là assmean tnxm đấy. Ken ở đây có người bảo kê chứ ở bên kia gờm Kiến lắm.
Mắt nhắm hờ
27-03-14, 09:55
Nhảm. 36 kế đâu phải của Khổng Phu Tử mà là của Tôn Tử tức Tôn Tẫn.
Về mối quan hệ cơm không lành, canh không ngọt của Kiến và Ken xuất phát từ cuộc thi bikini bãi biển. Ken sinh 1982 còn Kiến sinh 1987 nên bo đì ngon hơn hẳn. Ken hận Kiến nên chửi lung tung rồi sang tathy thường trú.
Bạn Tịnh có ảnh của Kiến để cho mấy bạn thưởng lãm đi.

Cảm ơn Tinker Bell đã sửa sai cho mình. Tịnh cũng không chắc lắm, phải nhấc máy lên hỏi tổng đài 1080 rồi, ấy thế mà vẫn sai. Các bạn 1080 làm ăn chán quá, chỉ biết trả lời mỗi câu "nỗi nhớ lông màu gì" thôi.

Mới nghe nói thôi, không ngờ Kiến lại xinh đến vậy, tiếc là bị ung thư tử cung, không làm ăn gì được. Nhỡ di căn qua đường giao nhau thì chết chắc.


Chim sẻ tước cũng đòi hiểu con hồng con hộc à? Anh mà phải dụng kế để được lên trên sao. Chơi thảnh thơi ở đây, cũng là cái thú đấy. Bọn admin active nick Hàng đợi - là cái thú mọi thứ nhất. Bọn Hàng đợi đợi được admin active để lên cùng chơi ngang phân với đám kia - là cái thú mọi thứ 2. Anh chọn cái thú mọi thứ 3 - là chỉ chơi ở hàng đợi thôi mà cũng có người nói này nói nọ nhỉ


Kaka, mịe con Kiến pê đê sang đây nổi cứ gọi là lềnh phềnh. Anh mà lên trên thì mày chết với anh.
PS. Sao đỏ nào đi qua nhấc bạn lên chơi cái (chỉ đề nghị thôi, không xin xỏ).


Bựa có chất của bựa, mày biết đóe gì mà chê chúng nó?


Gay rồi đấy. Con Ếch bị treo ngược trên cành cây. Động vào Nuyện không phải đơn giản.
Qua câu chuyện bikini mình thấy bác Tuấn bát giàu lòng nhân ái, bạn Sên chém thẳng tay. Đúng là một ông Thiện, một ông Ác đứng hai bên cổng chùa.


Các bác ah, là người quản lý or trưởng nhóm đều có tầm nhìn và họ đều trải qua cái gọi là" bước đầu của công cuộc đổi mới" cho nên mỗi người chúng ta đều tự nhủ lòng mình rằng: ôi trời thằng trên nó đã qua thời như mình rùi, cứ để nó quyết thôi. Phận con mọn đừng to còi kẻo lại bị chém ngang lưng.


Chuyện xấu của mấy bác sao đỏ tathy mình biết thừa. Bác Tìn đi off gạ gẫm ngủ nghê với thành viên nữ nên sau này nói chẳng ai nghe. Sen phò và Tuấn Bát được cái là máu gái nhưng biết phân biệt đồ ăn và đồ thờ không tạp.
Con Oẳn xấu ma chê quỉ hờn cũng có nhiều ẩn ức. Đợt mình với nó đi giới thiệu "Phải lấy người như anh" mình biết. Nói chung Oẳn là con ngu, ngu hơn Trang Hạ nhiều.
Sao đỏ tathy nào cũng có tật. Rất xấu xa là đằng khác.Qua lời kể bạn Bell, mình chợt nghĩ ý đồ bạn Giọt Mưa Thu tạo ra cuộc chiến tung ảnh vừa qua nhằm hạ thấp uy tín bạn Ếch và nâng ti mình lên, lung lạc tư tưởng Admin chăng? Kể ra bạn Giọt Mưa Thu mưu cao chước sâu thâm hiểm đấy.Bạn Ếch có uy tín đâu mà hạ. Ếch là con điên điên khùng khùng được bố mẹ chạy vào bộ công an cho đỡ lông bông.
Bản tính ham chơi của thị công thêm cậy có bố làm sếp nhỏ nên bị kỷ luật đuổi ra khỏi ngành.
Thị cùng thằng Nam lừa một ông có nick tnxm là Hòa Đại Nhân một vố bằng cách nhận thầu xây nha cho ông ta. Ai ngỡ nó đổi vật liệu, cắt xét công trình làm vợ chồng Hòa Đại Nhân lục đục.
Ếch nó lắm chuyện lắm.


Bạn Ếch quen mình, gia phả nhà bạn ấy sáng loáng hơn kim cương, giầu nức tiếng đất Hà thành. Hằng ngày mỗi morning bạn ấy đi dạy Đại học bằng Toyota Yaris đỏ siêu sang, tiền với bạn ấy không thiếu còn lấy vàng dát sịp tàu làm hàng hiệu cơ mà, sành điệu ngang Maria Ozawa.
Vì thế mình không tin lời bịa đặt vu cáo của Bell cho bạn Ếch lừa đảo người khác. Lừa đảo làm giảng viên Đại học thế nào được. Bạn Bell đặt điều không sợ bạn Ếch hiện hồn về xé tan xác à?
Cô thiêng lắm đấy.


Ếch có con Morning phò giá 150 triệu mua lại của bọn cờ bạc Bắc Ninh. Yaris đỏ chói của Nuyện.
Ếch dạy cao đẳng, trường của người thân chứ có phải giảng viên đại học gì đâu.


Hai bạn kia bị chém là đúng rồi. Tathy bị các bạn ý biến thành LX chấm ớt pha với chợ bán cá...Em GMT cay cú vụ bị bạn Ếch xì đểu admin treo nick (bác admin nào mà dại gái mất khôn quá thể?) nên từ khi đổi nick thành GMT với mục đích duy nhất là "trả thù" bạn Ếch, nhưng hơi quá đà nên bị chém cũng không oan (mà bạn ấy cũng xác định là sẽ bị chém rôi). Còn bạn Ếch thì...haizzz nói thế nào nhỉ? Mình không thích chê người khác nên thôi không nói đến bạn này nữa. Tóm lại là bác Saint chém hai nick Ếch và GMT là rất chuẩn, nhưng nick Kiến vàng thì các bác nên thả xuống sẽ công bằng hơn.


Sao đỏ tathy người ta không thích nói chuyện lý lẽ. Thích thì thả, không thích thì thôi.
Cả diễn đàn giờ có mỗi box Hàng đợi là hay nhất thì dấu kín.


Em Ếch được mấy niên rồi mà nhìn trông tàn tạ thế các bác? Bác Bell có vẻ thích bịa chuyện nhỉ, như chuyện bác Tỳn em không tin lắm, còn bảo em One ngu hơn Trang hạ thì hơi buồn cười.


Bạn Hùng không biết gì thì im đi. Ở đâu có sàn ở đấy các bạn tnxm đều nhảy được.


Chuyện của bác Tìn chín phương, mười cõi mới biết. Thiếu điều đưa vào bộ luật Thăng Long là nếu Chã gái non nào bị bác ấy lừa thì phải tự chịu trách nhiệm.
Mình nói điêu Sen phò, Tuấn bát họ chém ngay. Tất nhiên Hàng đợi là nơi kín đáo nên nói thoải mái mà không sợ lộ ra ngoài.


Trước khi viết comment này cho mình xin lỗi bạn Ếch đã nhé. Nếu không có post này của bạn Antime thì mình cũng chẳng nói.

Sáng loáng, giáu nức tiếng thế nào không biết...cơ mà qua những bài viết của bạn Ếch rồi vừa có vinh dự được xem ảnh mặt của bạn ý thì mình thấy không khác mấy con bé làm cầm đồ gần nhà mình. Nói chung giống dân xã hội (không có ý bỉ dân xã hội nhé )

Nhà con Ếch có truyền thống trong ngành công an. Ngành công an thì biết rồi đấy, không có đức để cho con cháu.
Tuy nhiên có nhiều người là công an những vẫn tốt.

Nhà mình quen Cô, bạn Hùng đừng xuyên tạc ý mình, mình yêu mến Cô.
Cô còn có tiếng lên đồng cực thiêng đấy nhé, đừng đùa.

Bạn Hùng chắc sống hải ngoại nên không biết. Cô lên đồng thiêng nhất đất Hà thành, mình thường xin số Cô nên có qua lại thân thiết. Cô còn là chuyên viên phong thủy, tốt nghiệp thạc sĩ Kiến trúc nữa kia nên Cô rất giỏi. Cô cũng rất thương người, nhất là đàn ông. Bạn Hùng hỏi thử xem.

Em Ếch lúc đầu thấy comment thông minh, lại có chút ngây thơ tưởng còn trẻ nên cũng hơi khâm phục, hóa ra cũng đầu 3 rồi.

Bác Tinker Bell thoát khỏi kiếp hàng đợi rồi các bác ơi.

1 là 2 đấu sĩ không tung ảnh lên nữa, hết trò rồi nên assmean xử để ra uy. Xử rồi chả nhẽ lại thả ngay thì mất hay nên đưa Bell lên thay GMT. Có thế cũng thắc mắc, Kiến nhỉ?

Kiến lại hiện về đây Tịnh xem, bỏ Hàng đợi thế nào được

Em thấy thật sự xấu hổ với những níck như Bell, Kiến...về tài đưa chuyện và bôi nhọ người khác!

Dầu đây là mạng và ảo nhưng nó ít nhiều ảnh hưởng đến giá trị nhân phẩm XH của nick. Em cũng từng lang thang bên TNXM nên cũng biết Ken, HĐN, Gaup, Wasabi,...và còn đi off vài lần với bọn họ và tất nhiên có sự nhận xét ít nhiều về họ, họ cũng là con người, cũng có những toan tính và họ có cá tính nên họ xấu hay tốt không quan trọng mà cái quan trọng hơn là họ như thế nào với mình.

Nhưng trước khi thù oán họ về chuyện họ không đẹp với mình thì nên vấn lại mình: Tại sao họ lại tệ đến thế với mình, tại sao họ không tệ đến thế với người khác?

Ken, theo em là 1 cô gái tội nghiệp. Cô ấy không muốn thế nhưng môi trường sống và làm việc của cô ấy và có lẽ là ít nhiều ảnh hưởng từ gia đình đã khiến cô ấy có những suy nghĩ, lời nói và hành động không làm chúng ta vừa lòng, nhưng cô ấy có cướp mất bát cơm của chúng ta đâu, có làm cho hộp sữa của con chúng ta vơi đi đâu mà bạn Bell dựng chuyện thảm thiết đến vậy!

Em đề nghị bác Admin nào đi qua lock luôn địa chỉ IP của bạn Bell lại để bạn ấy tịt cái thói lê la đưa chuyện đầu đường xó chợ. Mà đã đưa chuyện lại còn đưa chuyện sai nữa mới thực chán - 1 con gà mái rụng 1 sợi lông đuôi mà Bell đưa chuyện thành 1 con gà trống rụng hết lông còn mỗi chỏm lông đuôi!

Em kính cảm ơn!

Tầm phào chắc là Ken à? . Thôi bỏ qua đi em cứ xới lên làm gì nếu em đúng thì cây ngay sợ gì chết đứng....

Không bác em ạ! Ken là gái nên không có cái nhìn như thế này đâu " Nhưng trước khi thù oán họ về chuyện họ không đẹp với mình thì nên vấn lại mình: Tại sao họ lại tệ đến thế với mình, tại sao họ không tệ đến thế với người khác?"

Bác em "ngửi văn" cũng thường thôi nhỉ?

Kaka topic này nên đổi thành: nghĩa địa hàng đợi. Chết như ngả rạ. Mỗi Tuấn AK còn trụ lại được, vì anh hiền hay assmen nó ***** thèm giết?
Laventa
27-03-14, 14:07
thôi, mày có khen đểu bạn thông minh mười lần nữa cũng đéo chơi nữa đâu, mày rủ đc ai thì rủ
Mắt nhắm hờ
27-03-14, 15:48
Topic đào tạo sinh tồn cho các chã non

Mấy ngày hôm nay mình vô cùng đau lòng thấy các chã non bị chém ngang lưng không thương tiếc nên mở topic này đào tạo sinh tồn cho các chã.Chào Kiến, trời này nóng thật, bất an quá.


Điều đầu tiên các chã nên nhớ đã đăng ký nick tathy thì đương nhiên vào Hàng đợi, không kể một ai, kể từ Nguyễn Phú Trọng hay Cù Lần Huy Vũ đều phải ở hàng đợi nên không nên sốt ruột. Vì vậy đ éo nên có câu ngớ ngẩn như anh Tuấn Bát ơi nhắc em lên với, hi hi. Hay anh Sên phò ơi Lexus anh đâm phải đinh rồi, anh cho em vào với...
Thành viên tathy phải trí tuệ, không có những phát ngôn thiểu năng. Nói khôn sẽ có quà.


Điều thứ hai là thành viên tathy có quyền thông minh từ con bò trở lên nhưng không được cấm không được vượt mặt Sao đỏ. Không có chuyện là anh Tuấn ơi sao anh chém thằng chubasaigon vô lý thế, đề nghị anh Sên thế này thế kia. Sao đỏ tathy là trí tuệ đỉnh cao, kể cả những lúc say "diệu", một khi nói những thứ ngôn ngữ đến Sao đỏ cũng không hiểu được thì giết chết không tha.


Điều thứ ba là lỗi chính tả. Tất cả các lỗi chính tả từ vô tình hay cố ý nếu admin tathy phát hiện được đều không được hoan nghênh. Việc ban nick tức treo lên cột điện cho làm thơ phụ thuộc tâm trạng của admin. Muốn viết sai chính tả phải cho vào dấu nháy kép "" để admin còn hiểu và thông cảm. Admin công to việc "nhớn" không phải lúc nào cũng đủ thông minh để hiểu được các bạn nói ngọng với mục đích gì.


Bạn này hôm nay lại có nhã hứng giáo chã vậy. Có cả đống nick được active rồi, sao không mở lớp chăn bò trên kia mà chui xuống đây làm gìViệc chưa kích hoạt nick cho các bạn không phải là admin khó tính hoặc chảnh. Chẳng qua là để các bạn trong chuồng để rèn luyện. Nếu chuyển sang môi trường mới sẽ chóng chết. Vì bạn nào được anh Tuấn Bát nhấc lên thì là con anh ấy, đương nhiên sẽ bị anh Sên phò để ý tìm cách hãm hại và điều ngược lại xảy ra.
Vì vậy các bạn yên tâm tu dưỡng trong cái chuồng bò này. Làm bò thì có gì là xấu, như mình thoát lên tiên vẫn phải làm cái nick làm bò với các bạn. Giả sử các anh ấy nâng mình lên thì mình lại mất công làm tiếp cái nick nữa. Không có mình dưới này thì lấy ai giáo chã các bạn đây?
Tokyu viết:
Bạn này hôm nay lại có nhã hứng giáo chã vậy. Có cả đống nick được active rồi, sao không mở lớp chăn bò trên kia mà chui xuống đây làm gìGiáo chã trên kia nguy hiểm lắm. Mấy anh Sao đỏ cũng còn không dám giáo chã huống chi mình.
Bạn thấy mình có oai không?
Mình đang tính tham gia vào Bê Cê Tê tathy. Không biết dựa thế đồng chí Tuấn Bát hay đồng chí Sên phò đây.
Theo đồng chí Tuấn Bát tức là theo đường lối cải cách, theo đồng chí Sen phò là trung thành với con đường Xếp Hàng Cả Ngày. Khó nghĩ ra phết.


Thứ tư là ti ta ti toe, lắp ba lắp bắp, bi ba bi bô như trẻ con tập nói, cầm đèn chạy trước ô tô, mà đã thế còn làm hàng nhái cái topic V.I.T ở trên. Anh dự chú không qua khỏi đêm nay.


Làm gì có bò ở đây cho bạn chăn. Bò cả đàn trên kia kìa...dưới này chỉ có lũ ngợm đang năn nỉ, ỉ ôi admin để được active nick thôi.


Tịnh vào đây chỉ với một nguyện vọng là dạo chơi với Kiến. Không hề ham hố gì khác nữa. Mà nói thật ngữ như Tịnh thì rất khó mà được cất nhấc. Phật dạy: chấp nhận sự thật thì sẽ không còn đau khổ nữa.Santa Lee viết:
Thứ tư là ti ta ti toe, lắp ba lắp bắp, bi ba bi bô như trẻ con tập nói, cầm đèn chạy trước ô tô, mà đã thế còn làm hàng nhái cái topic V.I.T ở trên. Anh dự chú không qua khỏi đêm nay.Bạn đã đọc Ngàn lẻ một đêm chưa? Các đại ca sao đỏ ở trên đang nghe câu chuyện mình kể. Khi nào gà gáy ò ó o ta lại kể dở dang. Đừng có ngu dại chỉ đạo ủy viên Bê Cê Tê nghe chưa.
Mr Ao chết vì không cất nhắc mấy hạt giống đỏ, Mr Thánh Ba vì phát ngôn hốt liền mà tạch. Làm chính trị phải mềm dẻo và linh hoạt. Thăng tặc vì sao dám to còi? Có cụ nhớn chọc cán ô sau lưng đấy.


Nghe cứ như kiểu gồng gồng người lên lấy số í nhở? Thà cứ biết thân, biết phận năn nỉ ỉ ôi cho nó vuông, khéo còn được lên trển nhanh hơn.


Nghe cứ như kiểu gồng gồng người lên lấy số í nhở? Thà cứ biết thân, biết phận năn nỉ ỉ ôi cho nó vuông, khéo còn được lên trển nhanh hơn.Đối với Sao đỏ đừng tìm cách gồng hay lấy số. Mình chỉ trợ giúp các bạn về mặt tinh thần thôi. Khi nào các bạn rụng đuôi, mọc chân thì tự nhảy lên bờ.


Admin lẹ thiệt, bạn này cứ làm nick nào là gắp lên luôn...đúng là kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra. Mắc công bạn ấy làm nick khác xuống đây chơi


Gõ kiến nâng bi admin thô vđ.Mình đang tính tham gia vào Bê Cê Tê tathy. Không biết dựa thế đồng chí Tuấn Bát hay đồng chí Sên phò đây.
Theo đồng chí Tuấn Bát tức là theo đường lối cải cách, theo đồng chí Sen phò là trung thành với con đường Xếp Hàng Cả Ngày. Khó nghĩ ra phết.Tuanbass hào hoa dâm đãng trí tuệ nhìn thế thôi chứ theo anh ý khác gì theo bác L. Bác Saint thì cũng thế. Ở đây có nhà Gù với anh X tính hơi cục súc, kém hào hoa tý nhưng biết bảo vệ đệ- Em yêu anh nhiều lắm!
- Anh cũng thế, và nhớ em vô cùng.
- Anh yêu, vợ anh ngủ chưa?
- Vợ anh ngủ rồi em ạ.
- Hay quá, thế chúng mình gặp nhau đi, vợ em cũng ngủ rồi.

Các chú có biết đoạn điện thoại được ghi âm ở trên là giữa ai với ai không? Lãng với admin For Sales đấy. Các chú cứ theo chân Lãng, thế nào cũng bay cao bay xa với anh Sales. Have fun
Mắt nhắm hờ
27-03-14, 15:58
Tập tư hàng đợi

Mấy năm rồi vào đọc tathy. Cũng là ngần ấy năm kích chuột vào nút đăng ký hy vọng có cái nick viết bài. Nhưng bây giờ mới đăng ký được nick và vào hàng đợi.
Hàng đợi rồi thành hàng thật còn là cả một quá trình. Vài bạn mới là hàng đợi đã bị chém ngang lưng. Chắc các bạn ấy chết mà mắt ngơ ngác không hiểu lý do vì sao, vì sao.
Ngày xưa có nàng Chiêu Quân xinh đẹp không chịu đút lót họa sĩ tô điểm cho mình trong lúc vẽ tranh dâng vua vì tự trọng. Ngày nay chả nhẽ mình phải thi thố tài viết lách để những admin như Sên Phò, Tuấn Bát, Minh Tìn, Oẳn qua nhấc mình lên sao?
Về quan hệ thì có thể pm nhờ vả được nhưng mình thấy không thích. Bàng Thống đâu có đưa thư tiến cử của Từ Thứ cho Lưu Bị. Ngọc bích họ Hòa chờ duyên của kẻ có cặp mắt tinh tường.
Ôi nỗi buồn hàng đợi. Xin các bạn cùng cảnh ngộ đừng cười mình nhé.


Bác Giọt mưa thu viết hay quá. Em cũng cùng tâm trạng với bác, mấy năm trời ra vào tathy không danh không phận, cứ lủi thủi như cái bóng đơn chiếc. Bao nhiêu lần đăng kí nick là bấy nhiêu lần thất bại, cứ tự an ủi mình rằng, biết đâu lần sau sẽ đến lượt mình. Nản quá, biết là đâm đầu vào đá thế mà vẫn cứ đâm, em vẫn cứ knick đăng kí. Một ngày đẹp trời, em cũng được...như bây giờ, ngồi đây đợi được active !


Giờ hàng đợi mà lập topic song song mới hàng tuyển, xem nội dung bên nào đặc sắc hơn thì khéo bọn hàng tuyển phải xin làm hàng đợi không biết chừng


Mình cũng giống bạn Giọt mưa thu, ra vào tathy mấy năm rồi nhưng không có nick. Giá mình trẻ lại chục tuổi thì chắc cũng viết lách lấy số, nhưng giờ già cbn rồi, thôi thì há miệng chờ sung, hi vọng hôm nào ác min say rượu nhấc mình lên trên vậy.


Lâu lắm mới có cơ hội làm nick. Một bước nữa lên đời cũng khó đây. Hàng đợi phải chấp nhập yếm thế như thế đấy. Nick nào cũng ới anh Tuấn Bát ơi vớt em lên, hoặc anh Sen phò ơi cho em lên với.
Mà giờ thì anh Tuấn Bát bận sửa chữa lọc gió điều hòa ô tô, anh Sen thì bực mình có thằng xe máy quệt vào xe Lexus của mình. Xin với chả xỏ, các anh ấy bực chả ban nick như chơi... Dại gì hai chữ Liệt sĩ gắn vào đít.
Có em Oẳn thì hiền thục nết na nhưng tính hay soi chính tả. Chính tả chuẩn thì bảo với em ấy một câu là xong ngay. Nhưng ngặt vì em ấy mải mê làm văn sĩ mí lại vác súng đi chụp ảnh cưới mấy khi vào cái hang cùng ngõ hẻm này.
Có lẽ phải vác mấy cái vợt Wilson đạp vài nhát với admin tathy chăng. Chiều thứ 7 ra Trường Chinh làm mấy sét nhỉ.


Hình như tâm tư hàng đợi nào cũng giống nhau. Tuy rằng ý chí kiên định, nhưng không tránh khỏi những lúc chông chênh buồn chán. Hay là tụi mình tổ chức Offline tháng 5 cho các hang_doi_er. Địa điểm tầng 2 skyline, thi đánh snooker.

Ai muốn tham gia thì đăng ký tên bên dưới, đề rõ giới tính, đủ cặp thì mới được tham gia. Ý các bác thế nào?


Báo cáo với các bác em chơi diễn dàn lâu rồi. Giờ muốn chỗ yên ắng như này mà chơi, thế nên chúng ta đâu cần phải cố gắng để được lên trên chơi với các hải đăng, cứ ở đây mà vui thì cũng là tốt


Khốn đốn lâu nay giữ phận hèn
Ngồi buồn ngẫm cảnh nước non quen
Rồng đâu phải sống trong ao nhỏ
Cưỡi sấm lên mây cũng có phen.
Bốn câu thơ khí phách mà đầy u uất thế này của Tinker Bell mỗ có Sao đỏ nào đi ngang qua thấu hiểu được cho chăng? Đăng ký nick dĩ nhiên vào hàng đợi rồi. Có kẻ chờ đợi hàng năm trời mà vẫn không lọt vào mắt xanh của người cầm cân nảy mực.
Nhân chuyện hàng đợi ta nhớ vào thời nhà Tống do chính sự phiền hà nên chán đời du ngoạn nơi phong cảnh hữu tình. Đến Hàng Châu ta thấy phố xá đông người, cô nương nào cũng gợi cảm, nhung lụa, giàu sang không kể xiết. Lòng đầy cảm hứng lên tửu lầu gọi một bình nữ nhi hồng và một cân thịt bò, vừa uống, vừa ăn vừa ngâm thơ. Bỗng nhiên nghe tiếng hý thảm thiết của một con ngựa dưới đường. Tiếng hý này không phải là con ngựa thường mà là của một con tuấn mã. Ta vội bỏ một đĩnh bạc lên bàn rượu rồi vén áo đi xuống.
Hai gã đồ tể băm trợn định cầm dao bầu thọc huyến con ngựa. Ta vội vã lao vào miệng kêu, tay ngăn khẩn cấp như cứu hỏa, khoan khoan đừng hạ thủ. Tuấn mã gầy gò, mắt đầy rỉ, miệng rớt rãi ròng ròng. Ta bật khóc vì chính đây là loại ngựa thiên lý ngày đi được vạn dặm, vó chạm đất nhẹ như gió chạm cánh sen.
Ta ôm lấy ngựa, ngựa gục đầu vào ta. Hỡi ơi chỉ có kẻ tri kỷ mới biết tài của nhau. Hỏi ông chủ quán mới biết con ngựa này ốm lâu rồi nên định giết làm thắng cố là cái món của người Mông ở thị trấn Sapa bên tận nước An Nam. Ta dốc túi ra được 2 lạng bạc để chuộc ngựa ra.
Hàng ngày ta dùng cỏ mật, nước mát nuôi dưỡng. Một tuần, hai tuần rồi ba tuần ngựa bắt đầu thơm da, thắm thịt, lông mượt như tơ. Ta nhảy lên ngựa, ngựa phi như gió lốc trên chốn thảo nguyên lòng cả hai đều khoái hoạt.
Ngựa của ta là ngựa thiên lý, mồ hôi ra màu đỏ như màu máu, gọi là hàn huyết bảo mã. Giá ngựa này tính ra bằng vàng cân ngang với khối lượng của ngựa. Đến vua Hán Vũ Đế còn mơ ước cưỡi một lần trước khi chết mà chưa được. Những thể loại Lexus của Sen phò có mà hít khói ngựa. Hệ thống treo điện tử đâu có êm ái bằng hệ thống treo sinh học. Chẳng tin Sen phò, Tuấn bát hai ngươi đem xe ra đây đọ dáng với ngựa ta.
Hàng đợi, hàng đợi, nếu tuấn mã mà biết chắc nó bất mãn cho chủ nhân của mình lắm. Thôi ta phi ngựa đây thay vì ngửa tay xin lũ Sao đỏ các người nâng nhắc ta lên. Lũ các ngươi như ông chủ hàng thịt thôi đâu có phân biệt ngựa thường với ngựa thiên lý.


Viết văn hòng lấy số ở tathy mà dùng ngôi TA thì đ éo ăn thua rồi ông Tinker Bell ơi. Chia buồn
pink
27-03-14, 22:53
Này Thu, nãy anh ngồi trà đá với "một ông anh" Nam Định mới biết Đặng Thế Phong - "Giọt Mưa Thu" là người Nam Định đấy. Ông ý cũng sáng tác bài GMT ở NĐ luôn đó em!
mariopuzo
28-03-14, 08:19
Tnxm.net dạo này chả có cái vẹo gì, đến nỗi Kiến phải tha lôi bài từ Hàng đợi Tathy về đây, thật tội nghịp quá chừng.
Trừ Liên xô chấm Mỹ ra thì mình cũng thích đọc bài ở đây hơn tất cả các forum nào khác. Chứng kiến cảnh forum ngày càng èo uột mà lòng buồn quá chừng :(

Giờ ta biết sẽ đi về đâu...huhu...

Sở dĩ Facebook nó thành công như ngày hôm nay là vì có chức năng Like, cũng tương tự forum Liên xô chấm Mỹ thành công là vì nó có chức năng điểm tín dụng, muốn tăng điểm tín dụng hay Like thì chỉ có cách là phải đầu tư suy nghĩ mà viết bài. Giờ forum ta đã có chức năng đấy là một lợi điểm cực kỳ hơn so với khối bọn khác rồi.
Dựa vào tổng số Like đấy là có thể dùng để xếp loại thành viên, phàm là con người ai cũng muốn được ve vuốt, phải có rank có thứ bậc thì mới kích thích người ta viết bài, chứ xã hội mà thằng nào cũng như thằng nào thì phấn đấu làm mẹ gì nữa phải không?

Mình biết, ngày xưa nhiều đại ca đại tầu từ Tathy vượt sông sang đây là do ngọn cờ thoải mái tự do muốn viết gì thì viết, nhưng phải chấp nhận thực tế là TNXM đã đi qua chặng đường đấy rồi, muốn giải quyết tình trạng thoái trào hiện nay thì phải thay đổi. Điều này không hề mâu thuẫn với tiêu chí thoải mái tự do của diễn đàn ta, mà chỉ đơn giản thay đổi cho phù hợp với thời đại để nhằm mục đích kích thích viết bài, không có bài mới thì còn gì là forum nữa phải không?

Phải kiêu kiêu như Tathy thì người ta mới thèm, cái mục hàng đợi Tathy chính là vì mục đích đấy, chứ ra ngoài hàng đợi xong rồi thì cũng có bài gì hay ho để đọc mẹ đâu. Forum mình thì cái gì cũng free đâm ra không ai còn ham muốn nữa. Thử hỏi các bác nhìn gái nó nửa kín nửa hở với gái tè he lông lá ra thì đằng nào thích hơn?

Chốt lại là mình đề nghị tính điểm bằng tổng số Like.
+ Những mục chất lượng của forum như "Chuyện nghiêm chỉnh", "Diễn đàn chung", "Thăng Long Đại học đường" thì dành cho thành viên trên 100 Like. Dưới 100 Like thì chỉ thấy tiêu đề thread mà không thể vào được.
+ Những mục bình thường như "Quán nước vỉa hè", "Người Thăng Long xấu xí" dành cho thành viên trên 50 Like.
+ Những mục Linh tinh khác thì để public.
+ Thành viên mới đăng ký chỉ được viết trong mục hàng đợi dành cho chã :(|), muốn thoát khỏi Hàng đợi cần phải có một bài viết chất lượng, bài viết đó sẽ được kéo ra ngoài Hàng đợi sang mục khác cùng với thành viên đó nếu tích đủ trên 10 Like.
+ Mục hay nhất chứa film sex và hình của Ken Kiến <3 thì phải được 1000 Like mới được xem.

Giờ mình mạnh dạn đề xuất cải tiến chức năng forum như trên, theo thiển ý của mình thế nào cũng kích thích thành viên đăng ký và viết bài hơn là hiện nay, mà nếu không cải thiện được thì cũng chả mất gì, vì đơn giản cũng chả còn mẹ gì mà mất.

Thiên tài tin học Bi phò có thể làm cái này tốt nếu mọi người đồng ý.

Tâm thư gửi các bạn tnxm.net yêu quý.
Bố Chí Phèo
28-03-14, 09:25
Kha kha kha ý kiến hay đấy. Bố đề nghị cho mày làm mod. Cứ đứa nào nói lăng nhăng mỗi bài có vài dòng đéo có ý nghĩa gì, chỉ là chửi bới bình luận vớ vẩn thì ban con mẹ nó hết đi.
Laventa
28-03-14, 11:05
bán like đây, set mười like một trăm k, set trăm like một ngàn k

liên hệ bằng pm
timme
28-03-14, 17:05
Nó đã nát rồi còn nghĩ trò cho nó tươm ra nữa, tôi lạy ông ma. Like liếc cái lìn, định biến tnxm thành chợ teen à? Hàng đợi cái hĩm, sao lại phải bắt chước bọn kia?
Nói chung viết bài muốn hay thì nó phải đến từ cảm xúc tự nhiên và thật sự muốn viết chứ đéo phải viết vì để được lai. Việc diễn đàn đi đến cái đoạn này đều xảy ra đúng quy luật, lứa ngày xưa tham gia giờ ai cũng cạn ý tưởng và cũng chả còn hứng thú với việc chia sẻ trên mạng, ngoài ra còn trăm thứ phải lo ở ngoài cuộc sống thực kia. Còn lứa mới thì đầy thứ khác phò phạch xung quanh để tiêu khiển kiểu mì ăn liền chứ dại gì ngồi gõ lạch cạch bàn luận mí lị cãi nhau vừa mỏi trym vừa đau đầu.
Điêu Thuyền
31-03-14, 11:31
Like liếc cái lồz.

Chúng mình cứ xác con mẹ nó định là thời của văn hóa diễn đàn nó đã qua từ lâu rồi, buồn như nhạc Phạm Duy phổ thơ Apollinaire: Ta ngắt đi 1 cụm hoa thạch thão, em biết không mùa thu đã chết rồi... Những bài còn tý hay ho kiểu của mình với lại 1 số rất ít bạn nó chỉ là thứ hồi quang phản chiếu lúc ngày muộn thôi hí hí.

Nguyên nhân chủ yếu do internet và fastfood - theo mình. Mấy cái thứ đó nó làm dục tình của con người ta phát tiết dễ dàng hơn, từ giao lưu trên mạng đến dao hĩu sân nhỏ cỏ đen nó nhanh chóng, tự nhiên hơn nên hệ quả tất yếu là chả thằng / con nào còn buồn đầu tư chất xám lấy số lấy má trên diễn đàn nữa.
Trái
31-03-14, 11:40
Thời thịnh số mày chắc to lắm Thuyền nhỉ?
Điêu Thuyền
31-03-14, 11:45
Không.
Trái
31-03-14, 11:49
Ừ, mày ngộ rồi thì mang nhạc với thơ ra làm nền cho ví dụ làm cái đéo gì? Lấy số mới à?
mariopuzo
31-03-14, 11:53
Qua là qua thế đéo nào? Tại sao tathy, liên xô us, facebook hay các group kín người ta vẫn đầu tư bài viết chu đáo, còn các public group như kiểu rao vặt hàng hiệu... thì chả có ma nào vào xem?

Phải có số má để bọn nó đầu tư, tuy là phù phiếm nhưng mà nó vẫn làm con người sướng.

Xem Napoleon Bonaparte nói gì này: "A soldier will fight long and hard for a bit of colored ribbon."
Trái
31-03-14, 12:03
Thế anh vừa nói nhạc thơ thì mày lại mang danh ngôn Tây ra để lấy số tiếp hả? Số mày bên tathy chắc to hơn cả cái Thuyền í nhỉ?
mariopuzo
31-03-14, 12:05
Không.
Điêu Thuyền
31-03-14, 13:44
Đél hiểu Chái ạ, nhạc với thơ nó đến với mình tự nhiên như hơi thở. Còn chiện lẩy số thì mình đel có cả động lực lẫn khả năng, cái sau quan trọng hơn cái trước, nhận con bà nó luôn cho tiến bộ.

Thắc mắc gì nữa không Chái?
Trái
31-03-14, 14:02
Bố mày cứ nói một mày lại cãi hai là kiểu gì thế? Mày thử thở với sổ nhạc thơ xem như nào, lởm bố bảo Ken vào trác táng mày luôn.
Điêu Thuyền
31-03-14, 21:30
Cái dì cơ, "bố mày" á? Chái làm mình cười phọt cả dắm. Cái kiểu Chái nói như Vũ Trọng Phụng nó là kiểu du côn bất hợp thời trang. Nhìn Chái khác cặt dì mấy anh bộ đội dà Y2K từ đời nào rồi mà ra đường còn chân đi đúc đầu mũ cối chóp bịt vàng lại thêm quả áo Nato trong thập thò cái vuốt hổ da cái vẻ ta đây thành phần phức tạp, hố hố. Loại đấy người ta né 1 phần là sợ thì 9 phần là khinh! Khôn cho người ta sợ mà dại cho người ta thương, Chái cứ dở ông dở thằng như này bảo sao đến chơi diễn đàn cũng bị các bạn coi thường ^^

Chào Chái mình ngược!
Bố Chí Phèo
01-04-14, 06:51
Nhìn Chái khác cặt dì mấy anh bộ đội dà Y2K từ đời nào rồi mà ra đường còn chân đi đúc đầu mũ cối chóp bịt vàng lại thêm quả áo Nato trong thập thò cái vuốt hổ da cái vẻ ta đây thành phần phức tạp, hố hố. Loại đấy người ta né 1 phần là sợ thì 9 phần là khinh!
Tại sao mà bọn du đãng nửa mùa ngoài Bắc thường cứ lấy quần áo bộ đội làm mode nhỉ? Đứa nào cũng bộ quần áo xanh bộ đội, chân dép đúc, mũ cối sùm sụp, đeo kính đen.
mariopuzo
01-04-14, 08:28
Quân khu thủ đô đấy Nat. Mặc bộ đồ đấy những năm 75-80 có thể hiểu là anh là bộ đội ngoài bắc vào và anh là người chiến thắng. Đến năm 80-90 thì lại hiểu là anh là dân xã hội, trong người anh giắt lê lá lúa và anh sẵn sàng chơi sát ván. Đến thời đại này thì như Điêu Thuyền ở trên đã nói đấy.

Đéo biết có phải là nửa mùa hay không nhưng dân thường chúng em nhìn thấy là sợ rồi.
Trái
01-04-14, 09:29
Thôi được rồi, cứ xem như anh bị coi thường đi Thuyền. Thế bây giờ anh tự hỏi vào một ngày đẹp giời, anh phích mày 1 cú hoàn hảo, tinh trùng đảm bảo chất lượng nhập EU chứ không phải tinh trùng hạng sơ cua uống đông trùng hạ thảo kiểu bọn thằng Treo già. Nhỡ mày chửa? Thế con anh với mày sinh ra lại được sống theo công thức: Bệnh viện phải đút tiền mới đỡ đẻ + nhỡ nhỡ cắm mặt vào ipad + cận lòi + đạp đổ cổng trường xin hoc + đại học ra trường mất mấy trăm củ trực điện thoại + lấy số tathy + tương lai mù mịt ....

Thế thì mày vừa lòng hơn là quần ga dép đúc, mũ cối? Mà nói thêm là anh đi tông áo phông quần bò nhé. Nghĩ như bọn mày đẻ mẹ trứng ra mà rán ngải cứu.
xame
02-04-14, 01:45
Hồi đầu anh cũng mò qua Tathy và tháy là bên đó lắm kẻ tài, nhưng sau này thì anh lại thấy kẻ tài bỏ đi hết mà còn lại toàn những thằng iểu tư duy, bám đít là giỏi.
Mắt nhắm hờ
02-04-14, 09:40
Hôm trước qua quán cháo dinh dưỡng ở Lý Quốc Sư có bà mẹ 8X cầm muỗng dỗ con là ăn nhiều chóng nhớn rồi mẹ cho vào tathy chơi. Thế mới biết tathy là biểu tượng của sự thành đạt, ai là mem của tathy thì có cơ hội thành đạt cao hơn bình thường.
Tnxm thì bình dân rồi, phù hợp với cần lao. Mà cần lao thì đứng ở chợ người chứ thời gian đâu mà chơi diễn đàn. Vũ làm mod của diễn đàn đúng là sự hài hước lớn. Một tay thợ xây kiêm tài nghệ và tư cách hai ngón làm mod.
Cho tathy nhập vào tnxm khác gì pha diệu John Walker vào cồn công nghiệp. Phí diệu. Nhưng không sao, bán được 50K đô là tốt rồi. Thành viên tnxm có 10 mống, cụ Bi bán rồi chia có mỗi người 5K rồi giải tán chơi facebook. Sự nhập, tách, sinh ly tử biệt là chuyện thường. Được mấy đồng tiền còm chắc mình cũng không quá đau buồn đâu.
Trái
02-04-14, 10:59
A soldier will fight long and hard for a bit of colored ribbon.

Với những gì anh hiểu, anh gúc và anh dịch, thì chắc hẳn bọn mày rùng mình nếu rơi vào hoàn cảnh như anh nhỉ? Nếu hèn như bọn mày, sẽ ước muốn tất cả đều phải ước muốn ai cũng đeo dải ruy ban trên cổ như mình, để ai cũng như mình. Thế sao chúng mày không hiểu là anh gỡ dải ruy ban cho bọn mày?

Anh kể cho bọn mày biết tí rùng rợn nhé, mỗi đêm triền miên với những ác mộng, test, give and out of my dream. Mở mắt ra anh lại nhoẻn cười, check choác lại chút thông tin rồi bảo kệ mẹ nó, sống 1 ngày vui vẻ và lãng đãng tiếp. Ở chiều ngược lại, đứa nào đả kích thì có mơ đẹp nhưng lại sống cuộc đời đầy hối tiếc và ăn năn không?

Nếu mà cười bảo không thì tự bản thân bọn mày đã chấp nhận để cái ác lên ngôi với mớ lí thuyết hỗn độn giày xéo lên tâm hồn nô lệ @Van
mariopuzo
02-04-14, 12:45
A soldier will fight long and hard for a bit of colored ribbon.

Với những gì anh hiểu, anh gúc và anh dịch, thì chắc hẳn bọn mày rùng mình nếu rơi vào hoàn cảnh như anh nhỉ? Nếu hèn như bọn mày, sẽ ước muốn tất cả đều phải ước muốn ai cũng đeo dải ruy ban trên cổ như mình, để ai cũng như mình. Thế sao chúng mày không hiểu là anh gỡ dải ruy ban cho bọn mày?

Anh kể cho bọn mày biết tí rùng rợn nhé, mỗi đêm triền miên với những ác mộng, test, give and out of my dream. Mở mắt ra anh lại nhoẻn cười, check choác lại chút thông tin rồi bảo kệ mẹ nó, sống 1 ngày vui vẻ và lãng đãng tiếp. Ở chiều ngược lại, đứa nào đả kích thì có mơ đẹp nhưng lại sống cuộc đời đầy hối tiếc và ăn năn không?

Nếu mà cười bảo không thì tự bản thân bọn mày đã chấp nhận để cái ác lên ngôi với mớ lí thuyết hỗn độn giày xéo lên tâm hồn nô lệ @Van

Trái caca.
Câu trên là để Napoleon áp dụng để lừa lính đi đánh nhau phục vụ tổ cuốc, hay phục vụ bản thân Napoleon . Và thực tế chứng minh là nó có tác dụng phải không? Caca có thấy các cụ hãnh diện tự hào thế nào khi đeo huy chương chiến đấu không?

Ý em là dùng trò đấy để câu bài viết vì tình trạng vào forum không có gì mới đọc rất là buồn. Làm thế nào cũng được, miễn kích thích mọi người viết để đọc giải trí. Caca vào diễn đàn làm gì khi mà không có ai chịu viết, phải có lượng sau mới đến chất chớ.

Tiện thể đọc đoạn tí rùng rợn của caca đéo hiểu rùng rợn cái gì? Người thường như em nhìn caca thế này lại tưởng thằng thần kinh rung rinh.

Tathy mà nhập vào tnxm chắc thành viên tnxm chán quá đi nốt, chả khác gì ấn delete mẹ diễn đàn cho xong. Thế là sắp hết, chả còn chỗ nào để chơi nữa rồi :(
Trái
02-04-14, 13:07
Khồng, mày đừng gọi anh là caca nghe nó thiểu não lắm. Mày cứ kết huynh đệ với ai mày thích, miếng ngon bọn mày ăn chung, bãi cứt thì hưởng cả lũ.

Chứ anh, thì sợ mất vía lũ bạc bè :D
mariopuzo
03-04-14, 06:39
Đoạn văn trên anh cứ thay từ "caca" bằng "cặc cặc" cho đỡ thiểu não ạ.
Bố Chí Phèo
03-04-14, 21:01
Tình Hình Diễn Ðàn
Số người đang xem
Hiện có 81 bạn đang tới chơi. 2 thành viên và 79 khách
Kỷ lục: 779 người đã ghé thăm 22-07-11 lúc 23:43.
Zeus Laventa

Hôm nào cũng thấy có cả trăm đứa đang xem, ít thì như hôm nay 81 đứa, hôm đông thì gần 200 đứa. Có hôm bố chỉ đánh rắm 1 cái thế là nửa tiếng sau thấy lượng khách xem tăng vọt đến hơn 300 đứa. Thế mà chỉ có vài đứa viết. Con mẹ chúng mày cái bọn giấu mặt kia là ai? Chúng mày xem mà không viết thì ai viết cho chúng mày xem?
Zeus
03-04-14, 21:38
Diễn đàn giờ như ông cụ 90 nằm hấp hối ở Bạch Mai thôi, đợi gấu rút ống thở ra là chết hẳn.

Mở mấy topic nóng sốt thì mới câu được khách xem, lắm khách xem kiểu đéo gì chả có đứa ngứa mồm reg nick vào tán phét, thế là lại sống.
Mắt nhắm hờ
04-04-14, 07:14
Mình tự hỏi thế lực nào bơm tiền vào tnxm, với mục đích gì?
mariopuzo
04-04-14, 07:51
Diễn đàn có tốn kém mấy đâu mà phải bơm tiền. Tiền domain, tiền thuê host, tiền https... tính đắt ra tầm 30$ một tháng.
Người bơm cho nó tồn tại là thành viên viết bài, mà Nuyện đang rất tích cực.

Mục đích của thành viên có khi chỉ đơn giản là giải trí, nhưng đằng sau đấy có thế lực nào thì ... Bi vào trả lời thử xem sao?
Zeus
18-05-14, 13:34
Đã phải nhịn nhục bốt thơ xin vào chơi mà chưa thấy được kéo lên, chán quá, đến Nuyện lần này cũng ko được vào biên chế. Dự là bọn hàng xịn đang luận bàn kháng Khựa nghiêm chỉnh nên không muốn đội chém gió bên này vào làm rối loạn thông tin.


Hôm nay, 12:46 AM #1
Zeus

Gia nhập: May 2014
Bài : 1

Thơ hàng đợi
Bao ngày rình rập lân la,
Hôm nay mở cửa thế là vào chơi.
May thay reg được nick rồi,
Tiện tay nên post mấy lời hỏi thăm:
Từng nghe đồn thổi xa xăm.
Thanh Niên Xa Mẹ mấy trăm mem bờ,
Toàn cao nhân đỉnh vãi lờ,
Hiền tài ẩn dật vật vờ chốn đây.
Sen phò bộ đội đánh Tây,
Lương hưu 3 triệu nhưng đầy đô la,
Lếch xù cưỡi oách bỏ cha,
Đồng bào truy điệu gọi là Hải Đăng.
Tổng quản Tuấn Bát mặt dâm,
Những khi chửi tục thì thâm vãi lồng.
Phím sa như sắt như đồng,
Được trìu mến gọi là chồng anh Sen.
Lãng bò lãnh tụ dân đen,
Quanh năm chém gió đã lên thành thần.
Dẫu cho tư chất hơi đần,
Viết bài cũng tạm được, cần phát huy.
Quốc Hưng tuyên huấn tathy,
Chuyên đọc lá cải, cóp bi mang về.
Khen cho nhiệt huyết tràn trề,
Chịu thương, chịu khó làm hề mua vui.
..
Bên sông vận đã tàn rồi,
Hiền tài đi sạch, còn ruồi với giun.
Em cay, em chán, em buồn,
Em mang ẩn ức, em chuồn sang đây.
Nguyện làm em chã chốn này,
Chim non hàng đợi mong ngày lên trên.
Anh Sen, Tuấn Bát xét xem,
Kéo em lên với cho thêm nhân tài.
Em thề em chẳng nói sai,
Hằng ngày em sẽ viết bài thật hay.
...
Ai ơi nick phẩm đủ đầy,
Biết chăng hàng đợi đắng cay muôn phần?
Mắt nhắm hờ
18-05-14, 13:43
Tuấn bát nghe danh tnxm đã vãi đái ra rồi. Khác gì Việt Nam với công nhân TQ. :D
Zeus
18-05-14, 13:47
Thôi ta cứ bám trụ ở cái chuồng bò tnxm thôi, nhiều La nhiều Vũ nhưng được cái tự do tự tại :D
Zeus
18-05-14, 17:14
JW
Reincarnation


Gia nhập: Nov 2009
Bài : 379
Default
Có ai có thể giải thích cho anh hiểu tại sao cái cách bọn losers bên TNXM thể hiện ra nó rất giống với bọn dân chủ bệnh hoạn và losers không kém không? Tại sao làm một người tử tế nó lại khó khăn với các cô các chú như thế? Tại sao lại cứ phải vào tathy làm gì để rồi bị các anh bạo hành ngược đãi mặc dù biết trước kết cục nó sẽ như vậy?

Anh thật sự không thể hiểu nổi.

Các bạn chơi thế nào để bọn mình bị vạ lây thế này, đi đâu người ta cũng coi như hủi hết cả lượt.
Không active đừng nói lời cay đắng.
Mắt nhắm hờ
18-05-14, 20:27
Những người anh em phía bên kia quá khinh thường chúng ta. Bị hắt hủi rồi nghĩ thương thằng cu Bi. Thân làm admin mà bị chửi như chó con.
Miệng lưỡi tnxm sang chơi tathy không tồn tại được đâu. Mình còn mấy nick ém sẵn rồi, tuy là hàng đợi nhưng thành hàng thật trong một nốt nhạc thôi. Khi nào tnxm bị sập thì sang đó chơi. Bạn nào có nhu cầu mượn nick thì cứ pm/
Zeus
18-05-14, 20:34
Cả một topic khoe hàng của Nuyện bị trảm sạch, ai lỡ tay bốt bài trong đấy đều bị trảm.
Tại sao các bạn ấy lại có ác cảm rồi đánh đồng tất cả thành viên tnxm thế nhỉ, mình nghĩ đại đa số thành viên tnxm có trình độ khá cao, cao và rất cao, chưa kể đến nhiều thành viên có cả 2 quốc tịch như Vũ, Ken, Ivan...
Mình đang nộp đơn di dân sang lichsuvn, hy vọng các bạn ấy bỏ qua xuất xứ tnxm của mình để cho vào chơi.
Zeus
18-05-14, 22:03
Hội tnxm tị nạn còn mỗi mình, bốt đúng 1 bài rồi ngồi thủ thế, hàng đợi bên đấy khắc nghiệt thật.
Một nén nhang gửi tới 2 đồng chí Narcis và Mario Puzo.


Ối giời kha kha Nuyện bướm to đây rồi! Thế ***** nào bố với mày nổi danh hạng nhất bên tnxm thế mà sang đây phải ngồi cùng lũ em chã là thế ***** nào? Bên này ***** trọng dụng nhân tài nhỉ?


Bài Nat bị auto correct nhưng chưa hết. Cứ thế này mới đúng này: **** *** *** *** **** *** ******* ***** **** ***** **** ***** *** )
Còn thằng JW, mày viết có mấy câu mà độ ngu toát ra trong từng câu chữ.
+ Trước hết mày hỏi người ta xong rồi mày gạch nick thế kia thì người ta trả lời mày thế nào hả?
+ Mày dựa vào cái gì bảo các anh là loser thế? Mày phải hiểu là các anh vào hàng đợi chơi cho vui chứ mày tưởng ai cũng cần active nick thật ah bố thằng hâm. Cái cách mày ban nick chứng tỏ mày mới là thằng loser, sợ các anh lên hàng hiệu tranh luận phải không?
+ Sao mày lại bảo dân chủ là bệnh hoạn hả thằng mất dạy? Bao nhiêu quốc gia đang ca ngợi dân chủ mà mày lại bảo là bệnh hoạn, có phải mày định tiến hóa lùi thành vượn phải không? Chưa kể đến tội chụp mũ dân chủ mà chưa biết người ta thế nào nhé.
+ Mày có biết mày vừa gạch nick của một đồng chí Đảng viên con nhà truyền thống cách mạng, vào Đảng từ năm 19 tuổi không? Như thế mà mày còn bảo không tử tế thì mày còn muốn thế nào nữa hả thằng đần?
+ Ngoài ra tội to nhất là thằng này đi ngược lại tiêu chí của tathy, đối với gái phải nâng niu chiều chuộng, hiểu chưa.

Mày giỏi thì để nguyên nick tao đấy tao với mày tranh luận tay đôi.


Các chú cần nhớ anh đặt câu hỏi là để cho thành viên khác vào trả lời, tuyệt đối không phải bọn TNXM nhé. Chủ trương đã quán triệt là không dung túng cho bọn losers.
wasabi
18-05-14, 22:15
Những người anh em phía bên kia quá khinh thường chúng ta. Bị hắt hủi rồi nghĩ thương thằng cu Bi. Thân làm admin mà bị chửi như chó con.
Miệng lưỡi tnxm sang chơi tathy không tồn tại được đâu. Mình còn mấy nick ém sẵn rồi, tuy là hàng đợi nhưng thành hàng thật trong một nốt nhạc thôi. Khi nào tnxm bị sập thì sang đó chơi. Bạn nào có nhu cầu mượn nick thì cứ pm/
Đời là mấy tí mà lo người khác nói sao về mình... các bác công nhận không?

Với lại em nghĩ quyền được sủa là quyền thiêng liêng không ai có thể xâm phạm được.
Mắt nhắm hờ
18-05-14, 22:30
Nghe câu bọn TNXM chúng mày mà đau lòng quá các bạn ạ. Bạn JW khinh người quá. :D
Zeus
18-05-14, 22:38
JW mình biết từ hồi các bạn tathy cả phuot.vn tổ chức phượt&phịch ở Tây Bắc, mình nghi vụ này do bạn Oẳn chỉ đạo, Oẳn nhà văn có khuôn mặt khả ái hao hao Van chiết da đã từng tuyên bố ban nick tất cả gái xinh dám bốt ảnh làm loãng diễn đàn.
Mắt nhắm hờ
18-05-14, 22:42
Oẳn xấu gái nên thù topic gái xinh là đương nhiên. Trong facebook tranh luận với mình không được nên chặn luôn. Mình thương và thông cảm hành động của Oẳn.
Laventa
18-05-14, 23:11
đúng mịa rồi, đéo ai có nhân cách lại vào chọc phá nhà người khác thế, văn minh phố cổ ở đâu? văn hóa đảng viên mười chín tuổi ở đâu?
Atula
18-05-14, 23:21
đúng mịa rồi, đéo ai có nhân cách lại vào chọc phá nhà người khác thế, văn minh phố cổ ở đâu? văn hóa đảng viên mười chín tuổi ở đâu?

Anh trân trọng đề nghị Hường viết hoa chữ cái Đ trong từ đảng. Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn,nhất là trong giai đoạn này.
Àh con Nuyện, cho anh hỏi cái..Sao người phố cổ chúng mày ăn uống vỉa hè lấn chiếm đường đi lối lại đã thế lại còn khạc nhổ vào cái giầy Esprit của anh. Nhẽ đâu chúng mày lại mọi zợ quá thể thế. Anh về lại SG,zí thèm chơi ở phố cổ chúng mày nữa.
Laventa
18-05-14, 23:40
La nhầm rồi, đừng cãi em, đảng viên là danh từ chung, ko cần viết hoa, nhớ nhế
Atula
18-05-14, 23:44
Uha anh nhầm..Trước gái đẹp anh hoàn toàn mất hẳn khái niệm đúng sai <3 .
Mắt nhắm hờ
19-05-14, 06:01
Không hiểu tại sao nhiều bạn thấy thành viên TNXM là một lũ bệnh hoạn, ám ảnh bởi tình dục và thất bại. Mình nghĩ đây là lối suy nghĩ lệch lạc hết sức.
Mình thông cảm cho bạn JW ban nick những nick có xu hướng thân TNXM. Đây là hành động mang tính bản năng tự vệ trước một mối đe dọa mơ hồ nào đó.
mariopuzo
19-05-14, 06:50
Mình bảo nó để nguyên nick đấy cãi nhau rồi mà nó cũng gạch luôn, bố cái thằng JW hèn thật.
timme
19-05-14, 09:14
Mình có nick ở tathy đấy các bạn nhưng mình đéo thèm vào bao giờ, cơ bản mình thấy ở bên đấy như sống hồi thời kỳ vừa sau chiến tranh cứ mỗi lần mở mồm là phải ngó trước ngó sau, đi đái đi ỉa (dấu phẩy dấu chấm) cũng phải canh thật kỹ, mệt bỏ mẹ. Các bạn thích thì mình mở đấu giá nhé :D.
hailua
19-05-14, 10:57
Bên kia sông nó cấm chửi bậy, nói bậy. Nó nhìn đám nicks bên TNXM như hủi là đúng rồi. Nhưng chúng ta hơi nào chấp chúng nó. Bên này hổ nằm núp hang chó. Bên kia sông thì chó ứ được sủa, hổ ứ được gầm. Kể về thực lực, tài lực, "ảnh hưởng" lực, tư bản lực thì bên kia chưa chắc gì đã hơn bên này.

Vì vậy anh thích cái điều thằng Bi phò nó nói. Đời mấy hơi mà lo con bò nó trắng răng. Bên kia nó bảo là con/thằng Nuyên pe đề là con gái, có cả trưng ảnh đẹp. Nuyện mày xác định với bọn anh là bưởi hay súng đi nhé ? Cứ đứng hai hàng thế thì làm cho bọn anh cứ phân vân tò mò tọc mạch, thằng Bi cứ đêm ngóng ngày trông, anh thì cứ thấp tha thấp thỏm, thụt ra thụt vào ... ngóng.
Mắt nhắm hờ
19-05-14, 12:36
Bác hai núa nếu không sợ bị tóm thì ta có thể hẹn uống trà, ăn vài cái bánh mần thầu rồi nói chuyện.
xame
19-05-14, 13:24
Anh nhắn lại với Hai lúa Nuyện là gái CS nòi nhưng nại xinh xắn, có duyên, vú hơi lép nhưng trời cho mông bự cái chung của gái bắc kỳ.
Venus
19-05-14, 20:57
Dí dái vào bọn tathy. Tưởng hay ho thế đéo nào, toàn những bọn viết nhạt như củ nồn, chả ra cái đéo gì, thế mà kiêu vãi đái, bắt vào hàng đợi ngồi vêu mỏ cả năm. Đứa nào lên được chính thức thì viết còn thua cả thằng man hấp bên này. Dí dái vào tathy.
Mắt nhắm hờ
19-05-14, 22:11
Dí dái vào bọn tathy. Tưởng hay ho thế đéo nào, toàn những bọn viết nhạt như củ nồn, chả ra cái đéo gì, thế mà kiêu vãi đái, bắt vào hàng đợi ngồi vêu mỏ cả năm. Đứa nào lên được chính thức thì viết còn thua cả thằng man hấp bên này. Dí dái vào tathy.
Nát nói chờ cả năm là thế nào? Mình có 5 nick lên hàng thật. Thời gian hàng đợi rất ngắn. Muốn làm hàng thật thì phải có cách. :D
Venus
20-05-14, 08:53
Muốn làm hàng thật thì phải có cách. :D
Cách như thế nào? Mày chỉ cho tao với?
Zeus
21-05-14, 17:57
Tathy vừa mở cửa đã bị bot vào spam cho sập cả mả. Đúng là về mặt kỹ thuật thì anh em nên đặt niềm tin vào cu Bi, bên kia đéo có thằng kỹ thuật viên nào ra hồn thì phải.
Thanh Niên
21-05-14, 18:26
Lần đầu đọc TNXM anh tưởng đây là trại tâm thần. Sau một thời gian đọc, anh kết luận, đây đúng là trại tâm thần thật.
loveofmylife
22-05-14, 08:14
Lần đầu đọc TNXM anh tưởng đây là trại tâm thần. Sau một thời gian đọc, anh kết luận, đây đúng là trại tâm thần thật.

Đang căng thẳng, đọc câu này cười rụng rốn, haha......
loveofmylife
22-05-14, 08:18
Tathy vừa mở cửa đã bị bot vào spam cho sập cả mả. Đúng là về mặt kỹ thuật thì anh em nên đặt niềm tin vào cu Bi, bên kia đéo có thằng kỹ thuật viên nào ra hồn thì phải.

Cái này có khi anh confirm. Bên kia chúng nó toàn giới luật sư, marketing, mấy thằng mỹ thuật học, nhân chủng học, thông ngôn học, kinh tế gia... có thằng nào kỹ sư nào được đào tạo chính thống và cao cấp về IT tại Mẽo như Bì phò đây đâu mà chả không chọi lại được với Bi, nhở
God Father
22-05-14, 08:19
Đọc thêm một thời gian nữa bạn sẽ thấy nó bình thường thôi... chúc mừng bạn đã nhập trại :D
God Father
22-05-14, 08:28
Cái này có khi anh confirm. Bên kia chúng nó toàn giới luật sư, marketing, mấy thằng mỹ thuật học, nhân chủng học, thông ngôn học, kinh tế gia... có thằng nào kỹ sư nào được đào tạo chính thống và cao cấp về IT tại Mẽo như Bì phò đây đâu mà chả không chọi lại được với Bi, nhở

Bi phò cho sang đấy cũng chịu thôi anh. Diễn đàn Tathy thành lập quá lâu rồi, không thể nâng cấp version mới được đâu. Đập đi làm lại từ đầu thì mất sạch bài viết và thành viên cũ, thế nên cứ thế mà cố gắng chạy thôi.

Tiện thể tnxm cứ mỗi lần login logout thấy có một đống warning mà không thấy thành viên nào kêu ca nhỉ?
chim cu
22-05-14, 08:33
Bọn anh quen với những trò nghịch ngơm của thằng Bi rồi, kêu ca làm gì.
Venus
22-05-14, 10:03
Thằng Tuấn bass là admin tathy hả? Con mẹ mày chứ, bố mày Nát điên đây sang tathy viết bài là may phước cho bảy mươi đời nhà chúng mày, bọn mày đéo cung kính active cho bố lại còn ban hả? Lũ ngu như lợn. Bài vở chúng mày có ra cái bướm gì?
wasabi
22-05-14, 10:18
Mà các bác không duyệt với bốt được bằng iPhone mà vẫn còn ham hố làm gì?


Sent from my iPhone.

http://i.imgur.com/XR6egbP.jpg
Điêu Thuyền
22-05-14, 16:29
Hé hé cái tathy fò thằng Tuấn chã chuyên Toán Amxtécdâm còn lên làm Admin được mà các bạn vẫn bơi sang chầu chực thì mình cũng đến vãi cả phụ tùng với các bạn đéo hiểu các bạn còn caí tự trọng kặc gì không mà đường đường một bồ kinh sử đi đây đi đó học rộng biết nhiều đi một bước làm con mẹ nó bảy bài thơ Tào Thực cứ gọi là bằng cụ thế mà mặt dạn mày dày sang năn nỉ ỉ ôi đá bi dọn bể phốt mấy thằng át min mặt nhồn cả đời chưa thấy thở ra được pốt nào quá năm dòng văn chương ý tứ ngu như con lợn chỉ chực chực dòng gái đi chén đổi lấy cái nick vinh dự sánh ngang hàng cùng bọn gấu dở hơi với cặp báo chuồng bên vô tư lự rồi đéo hiểu thể diện sĩ phu Bắc Hà các bạn để chỗ bẹn nào mà không xấu hổ với Nhân Nghĩa Vương Trần Bình Trọng .người sau khi rít xong điếu thuốc thơm đã ung dung tự tải ngửa mặt lên trời nhả khói chữ O mà thốt lên rằng Ta thà làm ma nước Nam dí xxx làm vương đất Bắc.

Đéo lại được Nát quả này, đéo chấm phẩy sang dòng thứ 2 quên mẹ nó dòng thứ 1 viết gì. Giờ mới thấy kính trọng Nát sâu sắc.
Zeus
22-05-14, 16:36
Mình thật hối hận khi reg nick tathy, tathy về độ chất không thể bằng tnxm. So tathy với tnxm khác gì so cỏ dại với lúa nếp cái hoa vàng.
Mắt nhắm hờ
22-05-14, 16:37
Các bạn so sánh tathy và tnxm xem bên nào hơn, bên nào kém nào.
Zeus
22-05-14, 16:43
Thực ra mình cũng không cần active nick, chỉ cần anh Tuấn Bát rộng lòng gắn cho dòng chữ "Hải đăng hàng đợi" để thỉnh thoảng vào giáo chã trong hàng đợi cũng vui phết :D
Nói thật Tuấn Bát đừng tự ái chứ trên hàng thật các bạn viết dư khặc.
Mắt nhắm hờ
22-05-14, 16:55
Thực ra mình cũng không cần active nick, chỉ cần anh Tuấn Bát rộng lòng gắn cho dòng chữ "Hải đăng hàng đợi" để thỉnh thoảng vào giáo chã trong hàng đợi cũng vui phết :D
Nói thật Tuấn Bát đừng tự ái chứ trên hàng thật các bạn viết dư khặc.
Hàng đợi tathy giờ có văn hóa tnxm. Liệu những mầm non được huấn luyện hàng đợi khi thành hàng thật sẽ ra sao? :D
Dạy sử cho bọn chã non vui ra phết.
Zeus
22-05-14, 17:01
Bọn trong hàng đợi không có % cơ hội nào lên hàng thật đâu, mình tính ta nên lập chiến khu trong đấy luôn, để không thằng hàng đợi nào được active hết, không có thế hệ tiếp nối tathy tự động sập :D
Thành viên tnxm danh giá hơn chứ nhỉ, có admin sư tổ là con bác Phạm Văn Trà đã từng được ăn cơm với O3ma, thông ngôn cho Bin Cờ Lin Tơn, nghe đâu suýt chén được cả Mai Phương Thúy :D
Điêu Thuyền
22-05-14, 17:02
Cả 2 giờ chỉ còn phế tích. Có điều vào tnxm có cái cảm giác như đi trên con đường lát đá khấp khểnh giữa những hàng cột xiêu vẹo ngả nghiêng của Foro Romano vào 1 chiều cuối thu khi ánh dương chỉ còn le lói, trong lòng có 1 chút gì đó thành kính, thương cảm và tiếc nuối. Còn vào tathy giống đi chơi di tích lịch sử cấp quốc gia xây cách đây 500 năm giờ dột nát được đập đi xây lại kiến trúc nội công ngoại quốc chấm phá nét Gothic rồi sơn bả bê tông ma tít Nippon paint, không gian náo nhiệt vui như trảy hội, tiếng cát xét bật chầu văn ả đào rồi thì tụng kinh gõ mõ - sư đeo Rayban ngậm Dunhill vừa phát quẻ lại vừa kiêm cả trông xe thật là không đâu sánh bằng. Nát aka Đặng Thiều Quang cũng chơi tathy từ 2003 như mình vào cần phơm xem có cái feeling như thế không?
Zeus
22-05-14, 17:38
Chính cương vắn tắt điều lệ vắn tắt nhưng không hề viết tắt cho hàng đợi tathy. Từ nay, ánh sáng tnxm sẽ soi rọi những kiếp người khốn khổ ở hàng đợi.Hạnh
Binh nhì

Gia nhập: May 2014
Bài : 26
Default Hiến kế xây dựng hàng đợi
Các bạn thân mếu!
Cứ xác định chúng ta ở Hàng đợi cực lâu nếu không có mối quan hệ cực kỳ quan hệ với admin.
Để tránh hiện tượng núi này trông sang núi nọ thì sao ta không xây dựng Box Hàng đợi là một box chất lượng?
Mình mở topic này để các bạn cho cái cương lĩnh hoạt động của hàng đợi. Nếu cần sẽ đề nghị với admin tăng quyền lực cho một số thành viên có sừng, có mỏ trong hàng đợi.
Không có gì là không thể. Đến như bác Cuốc Hưng còn được làm admin thì không có gì là không thể.
Tổng chào các bạn.


Zeus

Gia nhập: May 2014
Bài : 7
Default
Hỡi ôi hàng đợi thân thương,
Mấy ngày mà đã vấn vương thế này.
Mọi người hãy góp bàn tay,
Để hàng thật phải xuống đây chơi cùng.
Xin đừng viết lách lung tung,
Anh em hàng đợi nguyện chung một lòng.
Trước tiên phải có sắc phong,
Phân ra ngôi thứ chứ không thế này,
Hải Đăng em chã một bầy,
Cá mè một lứa thì xây cái lìn.
Thứ hai phải có admin,
Sao đỏ hàng đợi cắt chim nick bò.
Xì pam thì chém cả lò,
Viết bài ngu sẽ vào kho mấy ngày.
Thứ ba khuyến khích viết hay,
Đ éo viết được cứ câm ngay cho lành.
Chứ đừng phun phụt loanh quanh,
Toàn là c ứt đái hôi tanh cả nhà.
Cuối cùng là bọn đàn bà,
Viết ngu cũng được nhưng mà phải xinh.
A va ta nhớ để hình,
Thì anh em mới hứng tình vào chơi.
Phím buông cũng chỉ mấy lời,
Anh em cứ cố gắng chơi nhiệt tình.
Đến khi hàng đợi văn minh,
Trên kia ăn c ứt cho mình đ éo xong.
Laventa
22-05-14, 23:37
thơ của mày càng ngày càng tệ, mỗi cái hay là ỉa nhanh như tiêu chảy :D
Zeus
22-05-14, 23:55
Tao cũng như Thiệp, hết giai đoạn phát tiết cụ nó rồi thì còn viết cái đéo gì nữa :D
Laventa
23-05-14, 00:00
bạn Bố Già đang đoán mày tiếp tay cho bài phát biểu của cụ Thủ, trong bài phát biểu có câu: "ko đánh đổi chủ quyền lấy hữu nghị viển vông" nghe rất thơ

phải mày thì nhận đi, bạn mời mày cà phê hồ Trúc Bạch :D
Vu~
23-05-14, 00:12
Cả 2 giờ chỉ còn phế tích. Có điều vào tnxm có cái cảm giác như đi trên con đường lát đá khấp khểnh giữa những hàng cột xiêu vẹo ngả nghiêng của Foro Romano vào 1 chiều cuối thu khi ánh dương chỉ còn le lói, trong lòng có 1 chút gì đó thành kính, thương cảm và tiếc nuối. Còn vào tathy giống đi chơi di tích lịch sử cấp quốc gia xây cách đây 500 năm giờ dột nát được đập đi xây lại kiến trúc nội công ngoại quốc chấm phá nét Gothic rồi sơn bả bê tông ma tít Nippon paint, không gian náo nhiệt vui như trảy hội, tiếng cát xét bật chầu văn ả đào rồi thì tụng kinh gõ mõ - sư đeo Rayban ngậm Dunhill vừa phát quẻ lại vừa kiêm cả trông xe thật là không đâu sánh bằng. Nát aka Đặng Thiều Quang cũng chơi tathy từ 2003 như mình vào cần phơm xem có cái feeling như thế không?
Cảm giác này chỉ đến khi Hàng đợi mở cửa thôi. Nếu nó đóng cửa, thì là còn kéo dài sự sống.
Laventa
23-05-14, 00:24
thích vui chốc lát thì vào hàng đợi, vui lâu dài thì vào tnxm, nghe nói tathy vẫn là nơi bang giao kinh tài tế gái với đủ các loại con chim đầu đàn ẩn tàng ẩn dật, mình kính nhi viễn chi, đứng từ xa mà nhìn, xem như đền đài miếu mạo thờ cúng oan hồn chết đúng giờ thiêng
Ngọc Giao
23-05-14, 07:00
Tathy có gì độc đáo không, em có nên chế tạo một nick ở đó không ?
God Father
23-05-14, 07:17
Tathy có gì độc đáo không, em có nên chế tạo một nick ở đó không ?
Vào đấy mua hàng hay bán hàng rất tiện vì view nhiều, assmin Tathy lấy tiền của các shop bán hàng đi ăn chơi hút chích bét nhè. Còn ở đây thì chả được tích sự mẹ gì ngoài bốc phét.
Ngọc Giao
23-05-14, 07:29
Không không, hiện giờ em vừa tốt nghiệp trường đào tạo phi công, nhưng mà chưa có việc làm. Vô đó mục đích chính là kiếm một (hoặc một vài) máy bay hạng vừa vừa để kiếm ăn thôi.
Laventa
23-05-14, 08:46
từ đận thằng Trung Hoa Anh Hùng nó đặt dàn khoan, đợi mãi bọn Phú Nuyện ko đứa nào chém về kinh tài thế thị, suốt ngày khoan rồi đục lẫn nhau giữa những người mà đáng ra chúng ta phải là anh em một nhà, có tí xích mích hiểu lầm thì ngồi xuống tợp miếng rượu đớp miếng gà mà bỏ qua cho nhau, bạn thấy thế là thằng Trung Hoa Anh Hùng nó thành công mịa rồi

ko ai còn tâm trí làm ăn mà chỉ tập trung vui chơi, chỉ sợ chiến tranh thì chết bất cứ lúc nào, lại tiếc
Mắt nhắm hờ
23-05-14, 09:47
Sáng nay cafe với cậu bạn có nick đang chờ ở Hàng đợi, thấy bảo có mớ chã non dưới đó viết lách nhăng cuội mất dạy lắm, không biết là bọn tnxm lượn sang phá quấy hay Hán gian ẩn mình. Admins đáo qua đó tí xem sao.

Đấu tố này. Kinh chưa?
Zeus
23-05-14, 09:52
Admin ngày nào chả qua, đến mấy thớt spam của bot chúng nó còn éo buồn xóa thì quan tâm gì đến bọn chã dưới đấy.
timme
23-05-14, 09:58
Con Hạnh hay Nuyện mày đừng dại mà xây dựng hay thiết lập cái đéo gì ở Hàng đợi mà mất công, tự dưng thành kho kít thơm miễn phí cho bọn assmin giải trí, hóng hít.
timme
23-05-14, 10:02
Nhưng tao đéo hiểu có bọn nào rỗi hơi mà spam liên tục một cách kiên nhẫn như vậy nhỉ? Hay là mày hả Nuyện, tao thấy mày cứ rình rập chúng nó cả ngày mà :D
Mắt nhắm hờ
23-05-14, 10:55
Nhưng tao đéo hiểu có bọn nào rỗi hơi mà spam liên tục một cách kiên nhẫn như vậy nhỉ? Hay là mày hả Nuyện, tao thấy mày cứ rình rập chúng nó cả ngày mà :D
Không.

Công nhận là mấy đứa tnxm là lũ losser thật, đe ó bao giờ được lên mâm trên cũng không oan tí nào. Cố gồng mình thể hiện nhiều chữ, đọc cho lắm để thành một loại hũ nho, lướt về cái túp lều mà diễn cho nhau xem đi, đọc nhiều mà đe ó có tư duy phân tích thì đọc làm cccc gì.
:D
thông
23-05-14, 11:38
Mắt nhắm hờ PM cho anh mượn cái nick tathy để anh vào chỉ đạo bọn hàng đợi bên đó phát.
Chief
23-05-14, 13:51
Anh thấy bên này nhiều đứa câu chữ cũng rất ra gì, chứng tỏ là được học qua lớp 1 chứ không phải không, nhưng ý tứ thì lổn nhổn, thông tin lại nghèo nàn, phân tích, nói thật là ngu như lợn, liếc quá đã thấy là loại lớp 2 trường làng, cô giáo chết. Vào đây gặp nhau cứ sủa gâu gâu như chó bảo sao mà chúng nó không khinh cho như mẻ.
Chiếm nguyên cả một diễn đàn để hóng hớt diễn đàn khác thật là phí công mấy thằng min mod ở đây quá.
Zeus
23-05-14, 14:00
Anh thấy bên này nhiều đứa câu chữ cũng rất ra gì, chứng tỏ là được học qua lớp 1 chứ không phải không, nhưng ý tứ thì lổn nhổn, thông tin lại nghèo nàn, phân tích, nói thật là ngu như lợn, liếc quá đã thấy là loại lớp 2 trường làng, cô giáo chết. Vào đây gặp nhau cứ sủa gâu gâu như chó bảo sao mà chúng nó không khinh cho như mẻ.
Chiếm nguyên cả một diễn đàn để hóng hớt diễn đàn khác thật là phí công mấy thằng min mod ở đây quá.

Chào JW :D
Vu~
23-05-14, 14:01
Chú Chief có sở học, biệt tài gì cứ việc thi thố. Ở đây bọn anh toàn lợn tàng bò ngọa, gì chứ ò ò với ụt ụt rất là có khả năng. Thường trong cái bất thường sẽ có cái bình thường, chú không phải xoắn :D
Zeus
23-05-14, 14:21
Vũ ới Vũ ới check mật thư nhóe.
Mắt nhắm hờ
23-05-14, 14:22
Chào JW :D
Con lợn JW vác mặt sang tnxm rồi à? Sao kinh chúng tao là lũ thất bại không thèm giao tiếp nữa cơ mà.
Laventa
23-05-14, 15:58
thật là ko có tư cách chủ nhà tí nào, ai lại chạy vào bu chân buông lời trách móc hờn dỗi như gái lâu ngày mong nhớ người yêu thế, mất mặt quá :D
wasabi
24-05-14, 07:11
Anh thấy bên này nhiều đứa câu chữ cũng rất ra gì, chứng tỏ là được học qua lớp 1 chứ không phải không, nhưng ý tứ thì lổn nhổn, thông tin lại nghèo nàn, phân tích, nói thật là ngu như lợn, liếc quá đã thấy là loại lớp 2 trường làng, cô giáo chết. Vào đây gặp nhau cứ sủa gâu gâu như chó bảo sao mà chúng nó không khinh cho như mẻ.
Chiếm nguyên cả một diễn đàn để hóng hớt diễn đàn khác thật là phí công mấy thằng min mod ở đây quá.

Ở đây không có min và không có mod, mình gọi là self-regulating network.
Venus
24-05-14, 22:58
Anh thấy bên này nhiều đứa câu chữ cũng rất ra gì, chứng tỏ là được học qua lớp 1 chứ không phải không, nhưng ý tứ thì lổn nhổn, thông tin lại nghèo nàn, phân tích, nói thật là ngu như lợn, liếc quá đã thấy là loại lớp 2 trường làng, cô giáo chết. Vào đây gặp nhau cứ sủa gâu gâu như chó bảo sao mà chúng nó không khinh cho như mẻ.
Chiếm nguyên cả một diễn đàn để hóng hớt diễn đàn khác thật là phí công mấy thằng min mod ở đây quá.
Ối giời kha kha thằng cứt nào thế tổ sư bác mày tổ sư cụ cả lũ admin tathy của mày ăn bướm cho bố, chúng mày ngu như lợn biết cái dái gì mà đánh giá cái chim bố.
Laventa
26-05-14, 23:10
hàng đợi tathy bị đứa nào nó spam ác thế :D rảnh phát khiếp lên đc :D
God Father
27-05-14, 06:56
hàng đợi tathy bị đứa nào nó spam ác thế :D rảnh phát khiếp lên đc :D

Không phải người thật đâu, code của tathy quá cũ nên có nhiều lỗ hổng, bị các chương trình tự động spam quảng cáo.
Trước giờ mình tưởng tathy kiêu căng không cho đăng ký user mới chơi trò hàng đợi, hóa ra bọn nó cổ lỗ sĩ quá rồi mà không thể nâng cấp được :P
Tuan Treble
29-05-14, 19:39
Chào mọi người, mình ở bên Tathy sang chơi, rất mong được làm quen.
tẽn
29-05-14, 20:01
Mà các bác không duyệt với bốt được bằng iPhone mà vẫn còn ham hố làm gì?


Sent from my iPhone.

Bi sao mày không add tnxm vào tapatalk?
AlPacino
01-06-14, 05:01
Mỗi thằng có một thân phận riêng, sao cứ phải kéo bên kia vào với bên này là thế nào.
Zeus
01-06-14, 13:42
Bọn tathy không biết sao không cho nick hàng đợi bốt bài nữa, cũng khóa đăng ký mới luôn rồi.
Cụ Tà
01-06-14, 14:15
Bài này của thằng Tuanbass đệ của Cụ, sai chính tả trầm trọng, ngữ pháp của người ngoại quốc:

Hiệp định Gẻnerva (cái gì đây?) có thể coi là không đạt yêu cầu và dẫn tới tinh (thiếu dấu) cảnh hiện nay. Sâu sa (sa cái mả cụ mày Hà Minh Tuấn) vấn đề tí cho các cháu đi chơi xong anh sẽ hầu chuyện các chú để thấy rõ đường đi nước bước của Đảng ta từ nay về sau. Về tổng thể anh thấy Việt nam (mày công dân nước Lào hả Tuấn?) đã nhận ra chúng ta thực sự chưa có bạn trong vấn đề với TQ và muốn có thay đổi gì phải cần thời gian và từng bước một. Bài phát biểu của tướng Thanh cũng như nhưng hành động gần đây của lãnh đạo cho thấy lãnh đại (lãnh đại cái mả cụ mày) ta đang xử lý tình hình cưc (dấu)kỳ xuất sắc
Các bạn nên về lichsuvn.
Nguồn:
http://tathy.com/thanglong/showpost.php?p=1023524&postcount=8478
Laventa
01-06-14, 15:34
bị bạn quấy nhiễu, nó đóng mịa luôn rùi, :D
Mắt nhắm hờ
01-06-14, 17:03
Cụ Tà đã vô đây chơi với bọn cháu ạ? Cháu lạy Cụ ba lạy ạ. Dễ 2 năm có lẻ Cụ cháu mình chưa có dịp hội ngộ. :D
Mắt nhắm hờ
01-06-14, 17:05
Quân tnxm vác cờ và dáo đi thập tự chinh thu thắng lời. 3N sợ vãi đái, tathy săn vòi. Thử hỏi có diễn đàn nào bựa được như tnxm?
God Father
01-06-14, 20:04
Về mặt kỹ thuật thì diễn đàn bị facebook nó cạnh tranh kinh quá. Ngày xưa dân tình chả biết chơi đâu nên lên diễn đàn chơi vui, từ hồi facebook xuất hiện thì thành viên dạt vòm lên đấy gần hết.
Để thích ứng, chứ diễn đàn là hình thức lạc hậu so với mạng xã hội rồi, mình nghĩ Bi nên cố gắng kèm button Like của Facebook ở cuối mỗi bài viết, mục đích để cho thằng nào rảnh vào đọc thấy sướng bấm Like lan rộng trên mạng, từ đó bọn khác nó đọc và ngứa đít đăng ký thành viên mới.
Tiền công bảo Nuyện nhé, mình confirm rồi, tầm 1000$ trở xuống thì chưa kịp chớp mắt hai cái là tiền bay vào tài khoản.


Quân tnxm vác cờ và dáo đi thập tự chinh thu thắng lời. 3N sợ vãi đái, tathy săn vòi. Thử hỏi có diễn đàn nào bựa được như tnxm?
Quân mình thắng lợi phần nhiều là độ bựa thật ;) Tri thức VN đa phần sách vở, biết được tí chữ thì lại không quen chửi bậy. TNXM đi đâu cứ vừa cãi lý, vừa nhét đủ thứ (không sạch sẽ lắm) vào thẳng mồm miệng bàn thờ nhà người ta (@Ken) thì bọn nó khiếp cũng phải. Trong thi đấu mà tâm lý đã sợ rồi thì thua đến hơn 50% rồi còn gì :D
Laventa
01-06-14, 21:00
mịa thằng điên, thấy sướng thì bấm Sướng chứ Like cái mả bố mày à :D đừng tưởng bạn ko biết chửi nhé
Anh40
02-06-14, 01:03
Laventa chửi đứa nào thế em? Hôm nay mùng 1-6 bố cháu lại không qua dẫn mẹ con đi chơi hả?