Máy bay Malaysia rơi ở vịnh Thái Lan

Vu~
12-03-14, 13:27
Anh nay mới mở chủ đề này vì anh thấy cũng hơi lạ lùng là Malay là nước phát triển mà cách đưa thông tin về vấn đề này của nó cứ bùng nhùng uẩn khúc kiểu gì. Cái khác anh muốn nói là qua một số forum thấy dân ta kêu ca nào là phí tiền tìm kiếm quá, làm trò cười cho chúng nó. ... anh thấy lạ vì chả thấy gì là buồn cười cả. Chúng nó đưa thông tin có thể rơi ở vùng biển ta, thì ta đưa người, máy bay, phương tiện ra xem xét. Xem xong mà không có thì chịu chứ làm thế nào, cũng là thể hiện tinh thần trách nhiệm với bạn bè, thế giới là chúng tôi có phản ứng với tinh thần trách nhiệm cao. Thế thôi, có gì mà kêu nhỉ, chưa kể mình thể hiện mình có hàng họ đầy, chúng mày vào vịnh Thái Lan, vào vùng biển, trời của anh thì cẩn thận, có làm sao nhỉ :D
Ken girl
12-03-14, 13:45
Sĩ phu bần Vũ bàn sai rồi phải bàn cái quả TQ điều tàu chiến tranh thủ vào xây luỹ chiến ở TS kìa
Anh40
12-03-14, 14:37
...cũng là thể hiện tinh thần trách nhiệm với bạn bè, thế giới là chúng tôi có phản ứng với tinh thần trách nhiệm cao. ... chưa kể mình thể hiện mình có hàng họ đầy...
Hố hố, đúng là Vu~, chúng nó chửi mày tư duy thợ xây cũng phải.
Bọn nó nhìn thấy hàng họ nhà mình nó chả lăn ra ôm bụng cười, dcm, có tí hàng thế kia thì khi nào hứng lên anh chiếm thêm vài cái đảo ngoài TS nữa thì làm b uồi gì được anh :D
LIVE
12-03-14, 21:11
Bạn Vũ nói cho vui thôi, sức mạnh quân sự đếu ai thể hiện trong việc tìm kiếm máy bay rơi, như vậy là rất nhược tiểu, trẻ con các bạn ợ.
hailua
13-03-14, 08:32
Nhìn chuỗi các hạm của TQ đưa vào tìm kiếm cứu hộ ở biển Đông mà thấy ngợp. Nếu có hải chiến chỉ sợ rằng VN có quá ít tàu để đánh với TQ.

Nhân dịp này TQ cũng muốn biểu diễn phô trương lực lượng quân sự của mình với các nước láng giềng. Kiểu giống như là trai phi công cứ giở hai cánh gà lên khoe cơ bắp với chị Ken :):):).

Chẳng có nước nào xấu tính như TQ. TQ nhìn thấy được 3 mảnh vỡ ở phía nam mủi Cà Mau từ vệ tinh nhưng lại để đến 5 ngày sau mới thông báo.

Dù là họ phải cẩn thận vì chưa xác định thì cũng phải thông báo điều khả nghi nhìn thấy cho mọi nước biết để mà xác định cứu hộ.

Mình nghĩ rằng người Tàu muôn đời vẩn thế, vẩn xấu tính, vẩn bẩn thỉu, vẩn giấu nghề , vẩn có vô số cái xấu bẩn của bản chất hạ đẳng.

Nếu mà người Tàu tốt lành và văn minh tiến bộ thì với chiều dài lịch sử của TQ như thế, họ đã là một cường quốc văn mình và tiến bộ hơn cả Mỹ quốc ngày nay nhiều lần.
Little Princess
13-03-14, 10:01
Người VN xui thay lại giống tính người Tàu. Có lẽ vì ở gần. Nhiều tính xấu quá, tự mình còn thấy ngán ngẩm. À có cái này chả liên quan nhưng tiện em kể luôn. Mẹ em bị bệnh nặng mà vẫn biết tin máy bay rơi mất tích mấy trăm người chứ. Em nói đùa bảo 'Vậy bệnh như mẹ vẫn còn hơn mẹ nhỉ? Dù sao còn sống nhìn thấy con cháu chứ như họ chết đùng một cái chả biết xác ở đâu'.
Vu~
14-03-14, 16:40
Giờ này chắc bọn Tàu té hết khỏi khu vực tìm kiếm rồi nhỉ. Bọn Tàu ở vùng nào chứ vịnh Thái Lan tuổi gì mà láo nháo, anh điều lỗ đen ra thì chìm hết tàu ngay :D
http://vietnamnet.vn/vn/quoc-te/148422/the-gioi-24h--viet-nam-nhan-tau-ngam--ho-den-.html
hailua
14-03-14, 23:37
Mình chỉ thấy vô cùng lạ lùng ở chổ là máy bay nước bạn mất tích thì chính phủ VN lại gửi bao nhiêu là máy bay, tàu ra cứu hộ tìm kiếm. Các thứ trưởng, bộ truởng các bộ lại nhảy vào báo cáo, họp báo v.v..

Trong khi đó cũng cùng một tai nạn xảy ra cho ngư dân VN như là bị tàu TQ tấn công và trấn lột, người bị nạn là công dân VN thì chẳng ai quan tâm, chẳng thứ/bộ trưởng nào nói gì, chẳng tàu nào ra cứu hộ tìm kiếm.

Các công bộc đầy tớ của nhân dân VN mất tích mút mùa lệ thuỷ luôn.
Vu~
17-03-14, 09:33
Mình chỉ thấy vô cùng lạ lùng ở chổ là máy bay nước bạn mất tích thì chính phủ VN lại gửi bao nhiêu là máy bay, tàu ra cứu hộ tìm kiếm. Các thứ trưởng, bộ truởng các bộ lại nhảy vào báo cáo, họp báo v.v..

Trong khi đó cũng cùng một tai nạn xảy ra cho ngư dân VN như là bị tàu TQ tấn công và trấn lột, người bị nạn là công dân VN thì chẳng ai quan tâm, chẳng thứ/bộ trưởng nào nói gì, chẳng tàu nào ra cứu hộ tìm kiếm.

Các công bộc đầy tớ của nhân dân VN mất tích mút mùa lệ thuỷ luôn.
Chú hailua xem ra kiến thức kinh tế có 1 tí chứ kiến thức chính trị là số 0, rất ngây thơ :D
Cứ cái tư duy nghĩ đơn giản "việc nhà thì nhác việc chú bác thì siêng" thì VN mất nước lâu rồi. Theo anh thì các cụ nhớn ý tưởng tốt, còn thực thi tay chân tốt hay ko thì phải xem lại cơ chế quản trị. Gì chứ cứu người làm hăng hái là việc tốt, còn việc dân VN bị nạn ai chả biết mình nước nhỏ phải xử lý khéo léo sao cho phù hợp, chứ hùng hổ như chú nó vừa trấn thuyền cá mình điều tàu ra bắn bỏ thì lúc ấy nó xồ quân vào như Nga đang chơi Crime, có mà đợi các anh Nga, Mỹ cứu. Nói chung thằng hailua mày chưa hiểu được cái thế mềm mỏng nước nhỏ cạnh nước lớn ba bựa đâu, nói thì dễ chứ làm thì hơi khó đấy.
Bố Chí Phèo
17-03-14, 10:07
Bojn Malaysia này có vẻ có điều gì che giấu, không hiểu mục đích làm gì. Máy bay thì mất tích cả tuần nay mà thông tin cứ úp mở loanh quanh, làm phiền cả thế giới đi tìm kiếm lung tung, tốn cả đống tièn chứ có ít đâu. Kệ con mẹ nó cho nó đi tìm lấy đi.
Vu~
17-03-14, 11:53
Thì cũng chỉ sốt sắng mấy ngày đâu còn giờ thì kệ nó thôi.
http://dantri.com.vn/su-kien/cac-nuoc-ban-da-dung-tim-kiem-va-rut-khoi-vung-bien-viet-nam-850681.htm
cộc
17-03-14, 21:28
Hóa ra quân ta bị lừa. hố hố, đcm toi mất mấy trăm tỉ nhưng lên các báo nước ngoài hơi nhiều. Tính ra vẫn rẻ :D
cộc
17-03-14, 21:35
Theo tin từ Bộ Ngoại giao Việt Nam, trả lời câu hỏi của thủ tướng Malaysia về việc liệu máy bay MH370 có vào không phận Việt Nam hay không, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho biết đến nay không có thông tin gì về việc máy bay này đã đi vào không phận Việt Nam

http://tuoitre.vn/The-gioi/598517/thu-tuong-malaysia-dien-dam-voi-thu-tuong-viet-nam%C2%A0ve-may-bay-mat-tich.html

Thế là thế đéo nào nhở? Theo các báo đưa tin thì máy bay quay đầu trước khi vào không phận VN, vậy thằng PM Mã hỏi để làm gì, vào hay không thì giải quyết được gì? Hơi khó hiểu, đm rối như canh hẹ.