Đọc lại chuyện bạn Vương bị con rể Thủy "chơi" 1 vố!

gái quê
08-02-14, 20:18
Hổm rày, chị thấy ầm ầm cái chuyện anh Hoàng mặt bự, con rể của Dũng đại gia mần cái chi chi đó, đếch quan tâm nhưng chị lại tòi ra cái suy nghĩ thế này, nếu thằng con rể này cũng như thằng Thủy - con rể của thủ tướng An Dương Vương, thì chuyện gì sẽ xảy ra? Có khi nào vua mất nỏ mà dân được lợi hay không? Rồi từ đó, chị cảm thương cho số phận của em Châu, em ấy bị người đời "gán" cho bệnh ngu, dại trai...trong khi đó rất có thể nếu anh Hoàng chôm nỏ, thì em Phượng trước đó chắc đã "hốt" cả núi đô rồi dông tuốt sang tây rồi.
Chị thấy cần phải nói lời công bằng cho em Châu,
Hậu thế chỉ trách em, nói con Châu ngu bị thằng Thủy nó lừa, nói con Châu ngu dại trai để mất nước..., rồi thì là mà thằng cha nào đó (nhớ tên mà không thèm nói, vì rằng chị thấy thằng cha đó không xứng với từ "nhà thơ") còn bêu rếu "Tôi kể ngày xưa chuyện Mị Châu, trái tim lầm chỗ đặt trên đầu..."
Ối dào, tầm phào, vớ vỉn.
Muốn trách, trước hết Châu phải trách cha nàng, vì răng? Vì rằng Trọng Thủy là do cha nàng quyết định cưới cho nàng chứ không phải nàng nằng nặc dọa bỏ nhà đi đòi cưới. Mà một khi đã cưới Thủy làm chồng, sao nàng không tin chồng nàng được? Nếu như bảo Châu ngây thơ bị Thủy lừa, sao cha Châu không nhắc Châu, bảo mày đừng tin thằng Thủy nhé, nó tuy chồng mày nhưng là con của thằng Đà râu quặp! Don't trust him, nghe mậy! Với lại, có cái nỏ giữ nước mà bỏ tùm lum tùm la, chỉ cả cách sử dụng cho Châu trong khi có chỉ Châu cũng chẳng sử dụng lần nào thì chỉ làm gì? Châu là công chúa, thời ấy con gái không cần khôn, chỉ cần đẹp nên Châu ngây thơ không có gì đáng bàn.
Còn cái phần sau, lão quy già bảo "Giặc sau lưng nhà vua ấy", lão ấy già quá tào lao lẩm cẩm. Châu rắc lông ngỗng cho chồng nó đi tìm nó, sai chỗ nào, nói nghe coi. Chồng nó dặn nó thế, nó làm thế mà ông kêu nó giặc là sao? "Tại gia tòng phụ, xuất giá tòng phu", sai chỗ nào, nói nghe cái nữa coi?
Xét ra, thủ tướng Vương đúng là bất tài, khi xây thành cũng có người giúp, giết giặc cũng có người giúp, tới khi bị thằng con rể chơi cho 1 vố thì cầm gươm khóc rồ rồ, miệng méo xệch đổ thừa, tại mày, tại mày, con Châu kia, tao chém mày, chém mày!!! Rồi chém thiệt chứ không phải hù!
Toiyeuvnd
09-02-14, 00:48
Thôi anh đéo bốt nữa
ynm
09-02-14, 10:11
Đoạn cuối truyện đáng ra phải có đoạn lông ngỗng bay lên trời giống phim anh Forest Gump,

to be continued, dịch nôm cho quần chúng lao động, bệnh này nặng cần đông tây y kết hợp với cúng, nghĩa là hồi sau sẽ rõ

Gió đưa lông ngỗng về trời
Em Châu ở lại chịu lời đắng cay
tẽn
09-02-14, 14:02
Anh H chồng cô Nuyện đi bán bánh mỳ,

http://i58.tinypic.com/nd0ld1.jpg
chuột chũi
09-02-14, 14:29
Bạn Tẽn xin lỗi bạn Nuyên đi, nói thế là làm nhục bạn Nuyện và tổ tông họ hàng nhà bạn í!