Còm với Nguyễn Hoang Anh

Thơ Ngây
29-11-13, 16:13
Nguyen Hoang Anh: cảm thấy hối tiếc cùng với Tuyet Hoang và 5 người khác
Ôi, mới đi có mấy ngày đã mất quê! Đồng cảm với các bạn Hà Tây quá. Ở VN "khắc xuất, khắc nhập" cứ như đùa vậy. Để tôn trọng lịch sử và hưởng ứng lời kêu gọi chống tham nhũng của chính phủ, đồng ý với Hoàng Hoàng Trung Dũng nên đặt tên một quận là Từ, quận kia là "Liêm", sau này sát nhập cũng dễ!
http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/582553/chinh-phu-dong-y-ha-noi-tach-huyen-tu-liem-thanh-2-quan.html

Hồ Ly: Huyện Từ Liêm tách ra làm hai là đúng mà. Xét về vị trí, diện tích cũng như nguồn lực và xu hướng phát triển thì tách ra là đúng. Cô Hoàng Anh nhận xét vụ này quá cảm tính và bảo thủ.

Hồ Ly Người khác thì mình không nói nhưng cô Hoàng Anh là giảng viên đại học không cảm tính như thế được. Thứ nhất việc tách nhập là điều hoàn toàn bình thường nếu xét đúng quan điểm khoa học, trong từng giai đoạn lịch sử. Không có gì là bất biến cả. Thứ hai vị thế của huyện Từ Liêm với đà phát triển của thủ đô xứng đáng nâng cấp lên thành quận. Với diện tích của Từ Liêm công thêm một số địa danh khác của Hà Tây có thể tách thành hai là hoàn toàn hợp lý. Nếu cô phát biểu được sự hại nhiều hơn lợi thì đưa ra cho mọi người xem chứ không nên nói khơi khơi thế này. Cái tệ của xã hội là có vấn đề gì thay đổi đều nhao nhao phản đối làm nhân tâm hỗn loạn. Cái bệnh này của trí thức cũng nặng lắm...
Thơ Ngây
29-11-13, 16:14
Nguyen Hoang Anh Mấy bạn này chán quá. Tốt xấu tuỳ quan điểm, tôi mất tên quê không được buồn sao? Cũng như con gái đi lấy chồng, bất kể happy hay không, mẹ không được nhớ sao? Lớn rồi nói phải có suy nghĩ, đừng đặt chữ vào mồm người khác! Đã nói vào nhà tôi phải cư xử cho đúng đắn!

Hồ Ly Chị Hồng Anh hơi lấp liếm trong chuyện này. Nên nhớ chị có nhiều người theo dõi nếu lý lẽ yếu thì có thể xin lỗi vì lỡ lời. Chị nên đọc cuốn sách "Tư duy lởm khởm" bán ngoài đường Láng chỉ 20K thôi như có nhiều điều bổ ích đấy.
Thơ Ngây
29-11-13, 16:16
Hồ Ly Chị Hoàng Anh viết gì giờ phải cân nhắc nhé. Lời nói đọi máu không đừa được đâu. Giả sử chị đầu hàng em bằng cách block nick thì OK. Nhưng nếu tiếp tục tranh luận em e rằng có nhiều chuyện để nói. Nhất là cái status của chị.
Thơ Ngây
29-11-13, 16:21
Hồ Ly Em hy vọng chị Hoang Anh không lấy lý do trẻ con là hành vi không đứng đắn để chấm dứt cuộc tranh luận. Em sẽ cố gắng hành xử văn minh trên cơ sở tôn trọng văn hoá tranh luận. Em đã tạo một topic bên tnxm nếu cần xin chị Hoàng Anh quá bộ. https://tnxm.net/t12516?p=431945#post431945
Thơ Ngây
29-11-13, 16:25
Link facebook của chị ấy đây: https://www.facebook.com/nguyen.h.anh.92560
Thông tin nè:
Công việc và Học vấn
Foreign Trade University
Foreign Trade University
Lecturer · Hanoi, Vietnam · Tháng 12 1985 đến nay
Hanoi Foreign Trade University
Hanoi Foreign Trade University
International Trade · Hanoi, Vietnam
VSE Prague / FTU
VSE Prague / FTU
International Business · Prague, Czech Republic
VŠE (Vysoká škola ekonomická v Praze)
VŠE (Vysoká škola ekonomická v Praze)
Lớp của 1984 · International Trade
Đại học Tổng hợp Hà Nội
Đại học Tổng hợp Hà Nội
Hanoi, Vietnam
Hanoi University
Hanoi University
Lớp của 1979 · Hanoi, Vietnam
Ngô Quyền HP
Ngô Quyền HP
Lớp của 1978 · Hai Phong, Vietnam
Thái Phiên, HP 1977

Ngày Sinh
21 Tháng 5
Giới tính
Nữ
Thích
Nam giới và Nữ giới
Hiện Trạng Mối Quan Hệ
Đã kết hôn
Ngôn ngữ
Vietnamese, Czech, Russian và English
Thơ Ngây
29-11-13, 16:25
Cuối tuần nhậu đi Ken ơi! :D
Thơ Ngây
29-11-13, 16:41
Hồ Ly Các bạn cũng giống như chị Hoàng Anh rất cảm tính. Tuy nhiên mình chờ chị í lên tiếng. Nếu mình nhớ không nhầm chị Hoàng Anh quê ở Hải Phòng chứ không phải ở Hà Nội mà cụ thể là Từ Liêm mà phải kêu lên là mất quê. Cái status của chị ấy rất ngắn nhưng có quá nhiều vấn đề phải phân tích mổ xẻ. Thể hiện một canh bệnh rất trầm kha của trí thức hiện nay là nói cho sướng mồm, bất biết đúng sai. Từ từ rồi khoai sẽ nhừ. Hy vọng mình không bị block nick.
Hồ Ly Về cái vụ quê quán mình phải thẩm tra lại các bạn nhé. Tranh luận cần tôn trọng sự thực.
Thơ Ngây
29-11-13, 16:44
Thread Information
There are currently 35 users browsing this thread. (1 members and 34 guests)
Thơ Ngây*
Collie
29-11-13, 17:23
Chị này thì có cái phát biểu x nào là không cảm tính đâu Hồ Ly. Không hiểu làm nghiên cứu cái giề. Mấy hôm trước có lần anh đọc thấy chị phát biểu các nước phát triển như Pháp hay gì đó đang ngày càng nghèo đi so với dân Việt vì dân họ bây giờ lười hơn dân VN làm mình không thể nhịn nổi cười, nhất là đây lại là nhận định của 1 giáo sư khối kinh tế. Gớm dân họ nếu có lười hơn dân VN cũng không có cái thể loại giáo sư cả ngày lê la facebook và phát ngôn bậy như chị. Phát ngôn thì xúc xiểm người khác lại cứ tưởng đấy là hài hước.

Chị này hình như khá hợp cạ với anh Gấu ti tiện của các bạn đấy.
Thơ Ngây
29-11-13, 17:54
Nguyen Hoang Anh Mình chả biết Hồ Ly là ai, tên thật còn không dám khai mà đòi tranh luận. Lần đầu gặp nhau mà đã quá bất lịch sự nên tôi k trả lời đâu.
Mọi người có đồng ý nếu bạn ấy còn hung hăng nữa tôi sẽ block cho khỏi phiền bạn bè nhé?

Hồ Ly Chào chị! Em chơi diễn đàn cũng lâu nên hiểu kết cục không ngoài dự đoán của em. Thôi xin nói vụng chị qua diễn đàn. Tiêu chí của em là công kích quan điểm không công kích cá nhân nên tên tuổi không quan trọng gì đâu. Chị học hàm, học vị cao nên trong fb tính thực nhiều hơn tính ảo. Còn em dạng tôm tép nên tính ảo nhiều hơn tính thực. Qua status của chị em rút ra nhiều điều về trí thức Việt Nam. Chào chị và có lẽ tốt nhất không cần còm gì thêm. Kính chúc chị đem nhiều kiến thức bổ ích cho sinh viên và cho xã hội. Thân ái.
Thơ Ngây
29-11-13, 18:16
Sau những lời lẽ nhu mì cuối cùng thì chị Phó Giáo sư tiến sĩ kinh tế Nguyễn Hoàng Anh đã block nick của mình. Đây là sự tổn thất lớn lao cho cá nhân Nuyện cũng như giới chí thức nước nhà về văn hoá chanh nuộn.
Một kết quả dự đoán trước nhưng không tránh khỏi bẽ bằng, chua xót các bạn ạ. :D
Collie
29-11-13, 22:08
Ơ thế các anh chị quen sống ảo đi x đâu cũng rêu rao dân chủ mà x cãi được thì block bịt mồm người khác luôn ngay à? Sống khổ nhỉ, chắc có ẩn ức trong lòng gì lắm đây nên mới cần lên mạng để được ve vãn cái pride ảo x có thật :)).
Ken girl
30-11-13, 01:16
Cuối tuần nhậu đi Ken ơi! :D

thực, t đọc đ hỉu rì lun
Thơ Ngây
30-11-13, 06:15
thực, t đọc đ hỉu rì lun
Như Ken biết đấy. Tau là chân tiểu nhân, chưa có cái bằng thạc sỉ. Tau thấy có cái bọn có nhiều bằng mà lói nhăng là ngữa miệng lắm.
Như Van đi qua phán một câu, chả ra cái nhồn gì thì tau không để ý. Vì dù sao nó là nhời của thằng kỹ sư bất đắc chí về bán cám. Đằng này là chị Hồng Anh Phò giáo sư lý ra kiến thức đầy mình. Nhưng chị ấy chém gió ghê quá, nhìn gì, thấy gì cũng nói cho sướng mồm. Tau vừa đọc xong cuốn "Tư duy lởm khởm" có 20K thui ở đường Láng thấy chị này giống trong đó quá. Chết bỏ mẹ với bọn trí thức rởm này. Nói như cụ Khuyến là tiến sĩ giấy, thời nay gọi là giáo sư Phong (tức là gió, chém gió).
Chuyện xa rồi đến chuyện gần. Đức vẩu một hôm cao hứng phán ra một câu có một roanh nhân có tiếng nhận xét Putin là tên lái súng đê tiện, rồi Việt Nam mua tàu Kilo để thủ dâm cho dân chúng, thoả mãn lợi ích của một nhóm người v.v. Mình vào đâu tiên là khen theo kiểu xoa đầu là anh Đức là giỏi đấy và yêu cầu anh ấy vẽ ra vài nét Putin nó đê tiện đến mức nào, những vụ cân đong gian lận nó ra sao, nối uất ức của người mua phải hàng đểu, hàng thiếu ra sao. Còn tầu Kilo không cần thiết thế nào, nó kém ra rao, liệu Ak47 Tàu nó bắn có thủng hay không, có khả năng mắc cạn thế nào... giả sử có hải chiến thì tàu nó sẽ làm được việc gì? Chứ nói khơi khơi, như bố tướng như anh ấy thì ai chả nói được.
Hoàng Anh cũng thế, nói cho sướng mồm như bà bán trà đá. Đéo biết phò giáo sư thế nào, mí lại tiến sĩ kinh tế mà nói cảm tính và cực kỳ ngu dốt. Vấn đề huyện Từ Liêm thành quân thì mình đã thấy nhu cầu từ lâu rồi. Hà Nội phát triển, việc nhập Hà Tây về làm Từ Liêm ở chính giữa thủ đô luôn, với dân số, diện tích, nhu cầu tách làm hai quận là rất hợp lý. Nên nhớ những quân như Cầu Giấy, Long Biên, Hoàng Mai khi lên quân thì phát triển đến chóng mặt. Vì vấn đề đây là quản lý và qui hoạch. Đéo ai như lũ đệ Hoàng Anh nghĩ ngay ra cái gọi là cồng kềnh của cơ quan công quyền, nào là tham ô, tham nhũng v.v Suy nghĩ như Hoàng Anh và lũ đệ cực kỳ tăm tối, tăm tối hơn cả Vũ thợ xây ở diễn đàn này. Tầm Hoàng Anh như thế nên block fb của mình là hợp lý.
Hãy chờ xem hai quận Từ và Liêm @ Hoàng Anh, sẽ phát triển cực. Ít nhất cụ Chivas có 2k mét ở gần Metro rùi.
Laventa
30-11-13, 17:45
Ít nhất cụ Chivas có 2k mét ở gần Metro rùi.

Cụ nhà mày đc đặt tên đường à?
Toiyeuvnd
30-11-13, 20:45
Các hạ thật là vl
Ciến
01-12-13, 17:42
Cụ nhà mày đc đặt tên đường à?
Mày hơi mất dạy đấy Hường rồ. Chỗ này là chỗ tao chửi bọn trí thức chứ vô học như mày thì tránh ra.
giun xào
02-12-13, 00:16
Chẹp chẹp! Từ Liêm lên quận chắc lại trò thổi giá đất òi. Bạn Nuyện dễ thương vờn nhau với trí thức nhiều thế có bị hói đầu không em? :D
thông
02-12-13, 08:59
Anh nghĩ là nên đổi quận Ba Đình thành Thăng Long DC, tách ra khỏi tỉnh Hà Nội City cho dễ quản lý. Khôi phục lại 4 cửa ô để rào mẹ Thăng Long DC lại như cấm thành để TW sinh hoạt độc lập tránh ảnh hưởng đến dân chúng. Tại 4 cửa ô đặt 4 cái trống để đứa nào kêu oan đến đó đánh trống đội đơn chứ bây giờ dân oan bọn nó giăng biểu ngữ nằm la liệt công viên như vầy mất mỹ quan thành phố.
cộc
05-03-14, 10:53
Con phò mua bằng TS vậy mà giờ chém gió như ngôi sao điện ảnh.