Suy đồi suy đồi

Paladin
15-02-13, 21:42
Hôm nay anh được tin con bé gì được giải ảnh báo chí WPP. Cũng chả có gì, nó được tung hô nhiều nhiều trên khắp các diễn đàn. Còn anh, anh thấy buồn, buồn sâu sắc. Một dân tộc yếu, nhiều âm tính lại tung hô, tạo điều kiện cho một con đàn bà chụp ảnh tung hô lũ lại cái thì khi đéo nào mới khá được. Dấu hiệu của dân chủ, dấu hiệu của suy đồi kiểu san cu ki. Anh vốn đéo tin vào tử vi, nhưng sao bây giờ, tử vi dân tộc này nó thế. Địt mẹ, anh buồn lắm!

http://www.worldpressphoto.org/awards/2013/contemporary-issues/maika-elan

http://worldeventyoungartists.com/sites/default/files/imagecache/artwork/wo4k7424new.jpg
vớ vẩn
15-02-13, 23:08
Tởm , tởm là ! Lịt mịa cái lũ âm dương đồng tử , mặt mũi sạch sẽ mà lại bị lệch lạc về giới . Thiếu cmn gì cái việc để làm mà cứ đi Pr bọn này làm nhiều đứa tưởng bở thế là hay bèn bắt chước ! Bệnh không chữa được .
Việt nữ vương
16-02-13, 11:48
Việc đéo gì phải ghen ăn tức ở thể hả Đỉn. Mày con nhớ vụ thi chụp các con nhà giời tố cáo mày vận động hành lang để nhận thưởng không? Đúng là trâu buộc ghét trâu ăn.
Nghệ thuật đéo phải là thứ đồ ăn nhanh như hotdog, phải có sự đột phá. Chúng mày quen lê gót lối mòn rồi nên cái gì cũng bảo thủ. Chụp ảnh đồng tính thì làm sao gọi là suy đổi được hả con giời. Có ngon vớ vẩn như nó để đạt giải thưởng quốc tế đi.