Về vấn đề quảng cáo

Laventa
20-12-12, 12:58
Các bạn rỗi tay thì cho ý kiến về việc có nên để các topic quảng cáo tồn tại hay không? Nếu được phép tồn tại thì Voi chuyển topic của Nagomi vào Hilton vì lý do gì? Và các min mod có đủ rảnh rỗi để đi xóa các topic quảng cáo có xu hướng ngày càng nhiều hay không? Bạn nhìn các topic quảng cáo cũng khó chịu ngang với Bông nhìn các topic nhí nhéo í ới của các mẹ bên ROSA ấy.
Nemc
20-12-12, 13:48
Quảng cáo đã được qui hoạch rồi, còn gì mà xoắn nữa. Mình nghĩ chỉ nên ban mấy cái topic quảng cáo không đúng vùng qui hoạch thôi.

Mụ Voi thì nói làm gì, bệnh hoạn vãi ra, muốn cho ai vào Hilton thì cho, chán chẳng buồn chém làm gì. Mình nghĩ khôi phục cho Nagomi vào khu qui hoạch lại đi, min mod gì mà coi thường nhân dân cần lao thế.
Hoa Mộc Lan
20-12-12, 13:51
Theo logic, nếu diễn đàn này không cho phép quảng cáo thì Bi (hoặc vài đứa có quyền khác) đã phải giật nước ngay từ bài đầu tiên. Đằng này, forum có nhiều box nhằm phục vụ cho nhiều nhóm người có sở thích khác nhau. Việc con Bông không thích nhìn thấy các mẹ bên rosa, Miêu không thích topic nhạc của Bông hay Nát ghét cách câu bài nhảm nhí của Bông... tất cả họ đều đặt cái "tôi" của bản thân lên trên các "tôi" khác.

Chẳng ai cấm viết bài ngắn, viết nhiều bài trong một topic, hay post nhiều bài trong nhiều topic. Ngay cả họ viết sai chính tả hay ngữ pháp... Họ đều không vi phạm chuẩn đạo đức chung của nhân loại hay luật riêng của diễn đàn thì việc di chuyển topic không có lý luận thuyết phục đều đi ngược lại lợi ích của diễn đàn.

Tất cả các lý do cá nhân khác chỉ là nguỵ biện.
Voi gầy
20-12-12, 15:43
Chợ Đuổi là nơi để thực hiện các giao dịch cá nhân. Các loại dịch vụ, cửa hàng, cửa hiệu, v.v... ko được khuyến khích, dùng chữ kí để quảng cáo theo kiểu spam lại càng ko. Nemc muốn ý kiến thì nên ý kiến đàng hoàng, đừng nói cái kiểu chị bệnh hoạn này này nọ nọ nghe ưỡn a ưỡn ẹo ko giống ai. Thằng Bi sở dĩ ko khuyến khích những cũng ko ban Nagomi vì thời gian đầu mọi người cũng vui vẻ với quảng cáo của bạn đấy, giờ ko vui vẻ nữa thì ban. Cái kiểu post bài spam đấy chỉ phù hợp với các diễn đàn buôn bán, người nọ up cho người kia. Diễn đàn này giống cái chỗ buôn buôn bán bán, ko hài lòng khách thì đốt phong long xuỳ xuỳ đuổi đuổi người ta như vậy sao?

Nếu cảm thấy cho vào Hilton ko hợp lý thì chị có thể nhấn nước luôn cũng ko phiền gì cả.
Thợ Rèn
20-12-12, 15:53
Em Voi chuyển mấy topic của Trinh phi lê và Nagomi phi lê vào Hilton là ko hợp lý rồi. Nhẽ ra phải đưa sang Rosa mới đúng cơ mà Voi ko làm mod ở Rosa nên ko làm được các bạn thông cảm.
Miêu
20-12-12, 16:39
Ừ, Vàng nói đúng đấy. Theo anh từ nay, chúng ta, riêng chúng ta, sẽ thay tính từ thanh hóa và các dẫn xuất liên quan (36, hoa thanh quế, ăn rau má...) thành phi lê. Chẳng hạn, Vàng phi lê, Thợ rèn phi lê, con ấy tuy gái HN1 mà đéo hiểu sao phi lê vãi lìn...
Thợ Rèn
20-12-12, 17:30
Van sao phi lê với anh thế em?
Nemc
20-12-12, 17:48
Rèn định cho "phi lê" vào từ điển tnxm hay sao mà phi lê thế.
Songoku
20-12-12, 17:50
Diễn đàn nhà ta không ai thích ăn cơm Nhật cả. Vứt topic quảng cáo tiệm cơm Nhật giá rẻ dành cho bọn chợ người ở đường Bưởi là việc nên làm. Ăn loại cơm này bẩn mồm.