Vấn đề văn hóa hay khoa học hay lô dích ?

Man
27-11-12, 00:56
Vấn đề nó như này


Bạn TTM bảo : Có các loại bùa yêu? Đại khái là nếu có bùa yêu đánh vào anh A bởi chị B thì anh A sẽ yêu chị B, chí ít cũng muốn gặp chị B ngày/ 1 lần


Man bảo : Anh ko tin có loại bùa có thể đạt được tác dụng như vậy


Man bảo : TTM có thể cho anh xem một cái bùa dạng như vậy được ko ?

TTM : Anh ko tin thì làm sao mà có tác dụng được ?

Man : Nếu bùa chú thiêng thì nó phải có tác dụng một cách độc lập với sự tin hay ko tin của anh chứ nhỉ ? Hai khái niệm khác nhau cơ mà ? Chú có vấn đề về lô dích à ?


Đến đây TTM ấp úng, nói lung tung ...Các bạn nghĩ sao ? TTM đúng hay là anh đúng ?
TTM
27-11-12, 01:02
Anh Man nên sửa lại: em nói là Nếu anh đã không tin, thì cho dù anh có bị tác động, anh sẽ tìm mọi cách giải thích theo định kiến của anh, thay vì công nhận bùa yêu là có thực.
Lỗ Trí Thâm
27-11-12, 03:24
Có chàng nghệ sĩ Violine chơi bản nhạc rất hay giữa rừng .Đàn hổ chăm chú nghe nhạc ngồi quanh chàng nghệ sĩ quên cả chuyện ăn thịt người.Nhưng bất ngờ có con hổ tên Man ở tnxm từ trong bụi rậm xông ra xé tan xác chàng nghệ sĩ.

Về sau TMM giải thích rằng những con hổ kia hiểu và thích bản nhạc còn con hổ Man thì không vì không có khướu thẩm mỹ âm nhạc cho nên dù chơi thế nào cũng không thể lọt tai Man được.

Thế nhưng TMM cũng sai luôn vì không biết rằng con hổ Man bị điếc.

Lời bàn của hậu thế: Mọi sự tương tác trong thiên nhiên có xảy ra được không là phải qua những kênh phù hợp tương đồng.Nói một câu tiếng Tàu mà bên kia nổi giận thì điều kiện cần là cả hai phải biết tiếng TQ.Bùa mê cũng vậy , chỉ xảy ra khi cùng kênh và cộng hưởng về tâm lí, lên đồng hay gọi hồn cũng thế.
Nemc
27-11-12, 08:27
Cupid là tên gọi của một vị thánh La Mã, là biểu tượng của sự say đắm và nồng nhiệt, Cupid là con trai của thần Vệ nữ, nữ thần sắc đẹp và tình ái. Nhiều nơi, người ta còn dùng hình ảnh thần Eros (con trai của thần Aphrodite) để biểu tượng cho tình yêu. Nhiều người hay lầm Cupid là Eros nhưng tất nhiên điều này là sai.

Cupid được biết đến dưới hình dạng một đứa trẻ tinh quái và có cánh, dùng mũi tên tình ái xuyên thủng trái tim của các “ nạn nhân” của mình buộc họ phải yêu nhau đắm đuối. Và trong điêu khắc hay kiến trúc và cả hội hoạ nữa. Cupid đôi khi được khắc hoạ là cậu bé mù với hai cánh trên vai.

Đại thi hào Shakespeare có nói một câu nói nổi tiếng về vị thân này: “ Ái tình không nhìn bằng mắt mà bằng tâm hồn. Vì vậy nhân loại khắc hoạ Thần Tình Ái có hai cánh nhưng mắt mù loà”
em tên bông
27-11-12, 09:37
Vấn đề nó như này

Bạn TTM bảo : bla bla

Man bảo : bla bla bla

Man bảo : bla bla

TTM : bla bla

Man : bla bla bla bla bla bla

Đến đây TTM ấp úng, nói lung tung ...


Các bạn nghĩ sao ? TTM đúng hay là anh đúng ?

Có thật là bạn Mèo ấp úng nói lung tung hay là bạn Mèo lười không muốn nói chuyện với Man nữa?

Man một khi muốn đưa chuyện gì ra để hỏi các bạn thì đừng có tự kết luận trước rằng tôi đã dồn thằng kia đuối lý như thế. Về sau này em không còn thích nói chuyện với Man, Man dù trình độ kém em vẫn cứ phán thánh phán tướng về em, chạy theo mà sửa thì mỏi chân mỏi miệng lắm.
xame
27-11-12, 09:47
Mình cũng có một cái bùa yêu nhưng phải bỏ đúng chỗ mới hiệu quả.
Thợ Rèn
27-11-12, 12:24
Sai chính tả kìa xame. Lỗ chứ không phải chỗ nhé.


Mình cũng có một cái bùa yêu nhưng phải bỏ đúng chỗ mới hiệu quả.
Nemc
27-11-12, 12:47
Bông nói Man trình độ kém thì mình không đồng ý, Man học rất giỏi. Từ nhỏ Man đã được nhiều người cho là thần đồng thơ văn. Lên 8 tuổi, Man đã có thơ được đăng báo. Năm 19-hồi đó, khi mới 10 mấy tuổi, tập thơ đầu tiên của Man - Thính phong vũ - được xuất bản và được các nhà phê bình tnxm đánh giá cao. Nói vậy để khẳng định trình độ của Man rất ổn.

Nhưng Man có một vấn đề trong suy nghĩ, là Man không bao giờ suy nghĩ cái gì cho rõ tận nguồn cơn cả. Nhiều người nói Man nhanh nhạy, quả thật đó là điểm mạnh của Man. Nhưng đó cũng là điểm yếu của Man, vì khi ai nói chuyện với Man mà người đó dừng một hồi lâu để suy nghĩ thì Man cho là ấp úng, nói lung tung. Theo mình Man sẽ tiến rất xa, nếu Man chịu học một khoá kĩ năng mềm nào đó, như Yoga chẳng hạn.

Mình đang làm gì vậy, mình phán về Man sao. Mình chắc phải bỏ tiền đi học thêm một khoá Aikido nữa rồi.
Hải Đăng
27-11-12, 13:19
Thằng Man em anh không tin có bùa yêu là sai lầm đấy. Mày quá bộ xuống vùng Lương Sơn Hòa Bình thôi. Gái Mường ở đấy có đứa có bùa yêu. Nhưng điều quan trọng gái có thích mày không. Chim nhỏ, bụng phệ, mặt nhăn nhúm nó dùng bùa yêu cho phí bùa à.
Mà mày sao cứ thích làm chuột bạch vậy?
Man
27-11-12, 17:26
Về sau này em không còn thích nói chuyện với Man

Trong tương lai chắc chúng ta sẽ ko bao giờ có cơ hội nói chuyện với nhau nữa đâu. Mình hơi buồn, lỡ mất dịp được làm quen với một người giỏi giang, hình như xinh đẹp và theo lời đồn là nổi tiếng.Man dù trình độ kém em


Khá lắm, mình rất thích những bạn tự tin về trình độ của mình như bạn Bông. Mình xưa nay vẫn đánh giá cao Bông, thông qua những bài viết của bạn í về văn học nghệ thuật chả hạn, chứng tỏ con người Bông cũng có hiểu biết. Hy vọng Bông giỏi hơn mình thật.


Mà mình bây giờ đi trên con đường riêng rồi, trình độ hiểu biết của mình chắc chắn sẽ tăng rất ít, không những thế còn giảm đi, lạc hậu đi nữa cơ, trong khi các bạn càng ngày càng vượt lên, cho nên việc mình kém các bạn trong tương lai sẽ là hiển nhiên và càng rõ nét. Một ngày nào đó hiểu biết của anh Man sẽ chả là gì cả so với các bạn đâu. Xin chúc mừng.
Anh40
27-11-12, 18:57
Nghe Man tâm sự cứ thấy tồi tội thế nào ấy. Thôi, khóc đi Man, khóc đi cho nhẹ nỗi lòng!