Thư Mời Tham Gia Nhóm Từ Thiện.

thienhien14
12-05-12, 12:32
Kính Thưa các bạn thanh niên trẻ thân mến.
Qua những tấm lòng đầy lòng nhiệt huyết của nhiều Phật tử cùng thanh niên sinh viên học sinh ngày nay. Nên tôi xin nguyện muốn cùng nhau khơi dậy ngọn lửa nhiệt tình vì cộng đồng, vì xã hội trong mỗi trái tim chúng ta.
Kính thư các bạn.
Vì đó chúng tôi muốn thành lập một nhóm từ thiện với mục đích phần nào xoa dịu đi nỗi đau nhân loại, để mỗi sáng mai nụ cười được nở trên môi mọi người nhiều hơn, hơi ấm, hạnh phúc gia đình của những số phận bất hạnh được tăng lên và kéo dài thêm nửa. Chúng ta sẽ đem lại cho những số phận ấy sự động viên về vật chất và tinh thân, đến với những trái tim tổn thương bằng lòng từ bi, sự nhân hậu sẻ chia tình cảm, Nhóm sẽ hoặc động với tinh thần truyền thống đạo lý cao đẹp của “ LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH” Hãy chung tay cùng chúng tôi để cùng đem đến những gì tốt đẹp nhất đến từng trái tim, từng ngôi nhà để cuộc sống này ngày càng hạnh phúc và tràn ngập niềm vui. Nhóm từ thiện sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ, là cầu nối giữa nhà hảo tâm và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Đây tuy là công việc còn khá đơn giản so với những tổ chức từ thiện khác nhưng chúng tôi đang cố gắng mở rộng thêm sự giúp đỡ đến với những gia đình khó khăn, dân tộc thiểu số … Chính vì chúng tôi thành lập ra nhóm để kêu gọi mọi người, đặc biệt là những người trẻ tuổi cùng các mạnh thường quân có điều kiện hảy chung tay giúp sức. chúng tôi tha thiết mong nhận được sự ủng hộ của quý vi và các bạn trẻ cùng về tham gia
Nhóm sẽ được họp mặt vào tháng cuối tháng 6/2012, để chuẩn bị cho đợt từ thiện giúp các em nhỏ dân tộc nghèo đến truờng. Quý vị đăng ký tham gia (để lại số điện thoại hoặc địa chỉ mail) và mọi ý kiến ủng hộ, tham vấn xin gửi về
yahoo. : thienhien93
ĐT: 0908279893
(chúng tôi sẽ liên lạc với các bạn trong thời gian sớm nhất từ khi nhận được mail để thông báo địa điểm hoạt động) Rất tha thiết nhận được phản hồi.