Chồng

HaiAuPhiXu
18-06-05, 08:57
Em mới lấy chồng. Thôi thì viết cái gì về chồng nhỉ. Nhưng tính em cũng ko hay có thói kể lể khóc lóc vật vã, nói xấu chồng như một số các chị khác. Cứ có chồng là các chị cho người ta cảm giác lợn xề, heo nái, hay ngôn ngữ phải giảm thanh giảm lịch đến mức tối đa. Hê hê, nhưng mà em nói thì nói thế thôi, chứ thực ra, có chồng vào là như thế thật.

Với em ( em mới lấy chồng chưa được bao lâu, lại là lần đầu, chưa có tí kinh nghiệm đúc kết nào nên những gì em nói, em mong các chị, các anh vào chỉ giáo thêm. Em còn ngây thơ lắm ) chồng là một người:

Gánh vác mọi thứ trong gia đình, từ A-Z, từ chăm con chăm cái, cho đến kiếm tiền trong gia đình.

Chồng yêu thương ta bất kể khi nào ta cần

Chồng mang lại pleasure cho ta bất cứ khi nào ta muốn.

Chồng che chở cho ta khi ta gặp trời mưa, trời giông trời bão. Nói chung, chồng là người làm được tất cả những gì mà ta ko làm được.

Ta có thể hành động mọi thứ mà ta ko thể ở bên ngoài với chồng.

Và nghĩa vụ của ta là gì?

Làm đẹp để chồng yêu hơn

Luôn làm mới mình để chồng ko bị chán, cả trong tinh thần lẫn trong chuyện xếch.

Đáp ứng nhu cầu của chồng nếu ko thì chồng đi yêu người khác, và đi tìm cho mình đối tượng khác.

Thỉnh thoảng nấu những bữa cơm thật ngon.

Tiêu tiền của chồng đưa cho.

Tính vững bền của vợ và chồng

Cái này sao mà khó. Các bác có công nhận với em ko? :D Nhất là các bác còn độc thân, và thích độc thân, chịu khó độc thân.

Chồng và vợ sẽ ở với nhau mãi mãi, hoặc ở lâu đến khi nào có thể, đến khi ko còn cố được nữa, đến khi kiệt sức lắm lắm thì mới chia tay, li thân, hoặc li dị và lắm khi vẫn còn quay về với nhau. Nên

Chồng phải là một người được lựa chọn kỹ càng, tìm hiểu yêu nhau đến năm mười năm ấy chứ, gia đình họ hàng hang hốc...

Và chính bản thân mình trước hết phải muốn lấy chồng, phải cảm thấy nhu cầu xây tổ ấm, nhu cầu được ổn định, nhu cầu được sống bình thưởng như bao phụ nữ đã lấy chồng khác. ( về mặt này em kém quá)

Và vì em kém cho nên em đã thích ứng với cuộc sống gia đình bằng cách:

Em ko biết, híc. Giúp em với

Em chịu khó đào sâu suy nghĩ về bản thân, cố moi móc tìm tòi các khuyết điểm của chính mình, ngăn trở mình đến được với tâm hồn chồng hay thậm chí sống chung với chồng.

Mặc dù chồng em ko bao giờ chịu làm mới mình, còn em thì làm mới mình liên tục, em đã thông cảm với chồng vì làm gì chồng có thời gian mà nghĩ linh tinh lang tang như em. Nên nhiều lúc, em cảm thấy xa lạ, xa cách, và chán chồng.

Chồng em ngày càng trở nên ích kỉ như bất kì ông chồng nào khác sau khi cưới, cái này em đọc báo chí nhiều, nhưng em cũng ko biết có đúng hay ko? có chị nào vào confirm giúp em fat', em đã vẫn cố gắng tươi cười và tìm lỗi xem mình đã làm gì sai trái với anh ấy?

Híc, thôi có gì em viết tiếp sau.

Em muốn biết, liệu mình đã nghĩ sai cái gì. :((
Chị Hai
18-06-05, 09:13
Chị đã 3 lần lên xe hoa, 3 lần với 3 người đàn ông khác nhau nhưng kết cục giống nhau là cả 3 người đều bỏ đi.

Chuyện chồng con, chị có kinh nghiệm và đã phải trả giá, nhưng hôm qua cô chửi chị, chị dỗi nên chưa chia sẻ với cô.
HaiAuPhiXu
18-06-05, 09:21
Chồng biết mọi suy nghĩ và hoạt động của mình trước khi mình biết chồng ( nghĩa là dù mình ko nói chồng vẫn biết, hoặc chồng có khả năng siêu nhiên. Chồng có thể đọc được suy nghĩ của mình trong giấc ngủ.

Thỉnh thoảng nên lạnh lùng với chồng.

Không nên yêu chồng quá.

Ko nên quấy rầy chồng khi chồng đang làm việc

Khi chồng đưa tiền thì phải cư xử tốt với chồng hơn bình thường, khi nào ko đưa thì phải lạnh lùng cho chồng hiểu ra câu chuyện.

Ý em muốn nói rằng, em hiện giờ ở nhà chứ ko đi làm. Phụ thuộc kinh tế vào chồng. Cái gì cũng ngửa tay xin chồng. Em muốn đi làm thì chồng cũng không cho đi. Em rock bottom rồi. Híc!
HaiAuPhiXu
18-06-05, 09:36
Cần đ.éo gì mày, anh, bà giúp? Coi những gì mày viết trong diễn đàn kìa. Như con thần kinh chập mạch. Có mỗi cái truyện gì, sủa thì sủa tiếp đi, còn ngồi thả thính. Thỉnh thoảng lại đái dắt được hai ba dòng, toàn những thứ dở hơi cám hấp.
Chị Hai
18-06-05, 09:39
Cô manh động, chị ghét cô quá cơ.
TheDifference
18-06-05, 10:52
Sang bên này, các bác gái lại có vẻ máu chiến hơn các bác giai. Lạ nhỉ?

Đề nghị các bác lúc tranh luận (hay cãi nhau) không quy nạp kiểu "Như con thần kinh chập mạch." mà phải diẽn giải cụ thể xem chập mạch ở đâu, thần kinh như thế nào? Thế mới đúng tinh thần "bỉ tư tưởng không bỉ cá nhân" chứ? :D
Gái
18-06-05, 22:34
Bác Hải Âu phi xứ ơi. Bác lấy chồng rồi em kính bác lên chiếu trên.:-))Bác truyền cho em tí võ nghệ mấy. Trước khi bác lấy chồng bác cảm giác thế nào? Bây giờ lấy rồi, có khi nào bác và anh nhà bác nói " bằng hai thứ ngôn ngữ khác nhau không ạ?" Khi nào em với anh nhà em cãi nhau anh í toàn xỉ nhục em thế thôi...Chúng ta không nói cùng một ngôn ngữ. Chắc tại em 8x nên x hiểu anh ấy trăn trở cái gìê?
Gái
18-06-05, 22:54
Nhớ truyện cười đọc được ở đâu quên rồi.

Trước khi lấy chồng cô gái nào cũng mơ đến 1 lâu đài giữa một ốc đảo xanh tươi, với các vòi phun nước và con lạc đà. Lấy chồng rồi, chẳng thấy tòa lâu đài, bãi cỏ, vòi phun nước đâu, chỉ còn con lạc đà đứng ngơ ngác!

Các Gái mơ mộng vừa thôi.
Vớ va vớ vẩn!
HaiAuPhiXu
19-06-05, 08:11
hê hê, bác này buồn cười quá, chiếu trên cái giề hả bác. Em chẳng thích già đi tẹo nào, mặc dù lấy chồng vào em già đi bao nhiêu. :-s

Làm qué gì có tiếng nói chung hả bác. Em thấy thế. Đã là hai cá nhân thì khó lắm bác ạ. May ra thì cùng quan điểm chính trị thôi. Chứ còn ko thì sẽ đánh hoặc chửi nhau sứt què mẻ trán.

Thôi bác cứ nghe lời em, chiến bỏ mẹ nó đi cho nó hoành tráng. :D
Gái
19-06-05, 19:06
Gái bảo tao vớ vẩn cái gì? Cụ thể xem nào?

Nó xưng tao với mình thì mình phải gọi nó là mày để nó cảm thấy được tôn trọng. Thế mày không thấy vớ vẩn à?

Tớ nói cho mày biết nhé. Một là nếu mày tưởng gái vẫn ảo tưởng về hôn nhân và đàn ông thì mày nhầm. Gái nào chả biết rõ hôn nhân là gì và chồng là thế nào. Hai là, chả phải gái mà rai cũng thế. Nếu không có ảo tưởng thì sống thế quách nào được trong cõi đời này? Có ảo tưởng một tí, và nuôi dữong được cái ảo tưởng ấy về hôn nhân của mình, người bạn đời của mình cho đến khi nhắm mắt xuôi tay là điều đếk phải đứa nào cũng làm được nhé.
Mà tớ nói cho mày biết. Chả phải lạc đà. Thường toàn nhợn thôi.Quan trọng là làm sao giữ mãi cái illusion đẹp đẽ rằng con nhợn ấy là con lạc đà.Hè hè. Không có sông suối thì cũng rặn ra sông suối để đời sống nó tuơi. Rõ chửa?

:)
Gái
19-06-05, 19:08
hê hê, bác này buồn cười quá, chiếu trên cái giề hả bác. Em chẳng thích già đi tẹo nào, mặc dù lấy chồng vào em già đi bao nhiêu. :-s

Làm qué gì có tiếng nói chung hả bác. Em thấy thế. Đã là hai cá nhân thì khó lắm bác ạ. May ra thì cùng quan điểm chính trị thôi. Chứ còn ko thì sẽ đánh hoặc chửi nhau sứt què mẻ trán.

Thôi bác cứ nghe lời em, chiến bỏ mẹ nó đi cho nó hoành tráng. :D
Hé hé..Hai bác nói chiện chánh trị mới nhau cơ à. Công nhận hoành tráng nhở. Mà bác chả trả lời vào câu hỏi của em gì cả. Tự dưng sao bác quyết định lấy nó? Yêu quá đếk chịu được hay là lấy thì lấy thôi? Cảm tưởng bác thế nào..bác phát biểu dài dài tí đê. Cho em còn câu bài...
Gái
19-06-05, 19:17
Tớ chưa lesbian nhá. :-))
Gái
19-06-05, 19:31
Thế sao mày phát biểu giống gái thế. Lại còn đi hâm mộ chuyện cười của hải đăng AV nữa. Gái đứt đuôi còn giề?
Gái
19-06-05, 19:41
Thì mày phát biểu vớ vẩn giống Gái chứ sao. :-))
Gái
19-06-05, 19:55
Ờ, mày ngượng vì vớ vẩn thì mày đúng là rai rồi. Mới cả mày thô lỗ nữa. Đích thị là rai. Ô hô ai tai
Gái
19-06-05, 20:21
Ối, thèng này nó vác dao rượt em..cứu em mới!
Gái
19-06-05, 20:38
Chẹp. Thôi mày ra chỗ khác chơi đi. Nẫu
Gái
19-06-05, 21:00
Thế đổi lại đi, để tớ đi theo mày cho. Nhớ. Thuê cái Airbus đi theo cho mấu.
Calla
20-06-05, 09:17
Ơ hay, 2 cái cô/chú này rõ hay nhở, chỗ tô bíc người ta nói chuyện chồng con lại léo nhéo gái với giai. Gái cũng thế mà giai cũng thế, vào đây là nói chuyện xây tổ ấm, nõi chuyện làm sao để bớt chán chồng chán vợ chứ không phải là để cãi nhau, rõ chửa.

Thôi quay sang chuyện chồng con, chị đây thâm niên lấy chồng 10 năm (ở quê người ta bắt lấy chồng sớm, rõ khổ) cộng với 2 đứa con (1 già 1 trẻ) nhưng mà thấy vẫn hạnh phúc lắm.
Chị bảo cô Hải âu này, cô sống phụ thuộc vào chồng hoàn toàn thế là khổ lắm, ở nhà nhiều rồi suy nghĩ nhiều nó mụ mị đầu óc đi đấy. Nếu nó không cho cô đi làm thì cô đi chơi, đi tập thể dục, học yoga rồi học nữ công gia chánh (giả dụ là cô không giỏi nấu ăn) rồi đi shopping, đi ăn uống. Tất cả những thứ này chủ yếu nhằm làm tinh thần của mình thoải mái, có thoải mái về tinh thần mới thực hiện được các bước tiếp theo.
HAMI
20-06-05, 22:28
:confused: :eek:
Hai bác dừng tay em hỏi tý. Thế các bác đang diễn vở gì thế ạ?
:o
Gái
20-06-05, 22:37
Em gái em ấy mà bác. Nó nghịch dại, bác thông cảm bỏ qua cho nó. Em xin lỗi bác Hải Âu làm hỏng topic của bác. Từ tận đáy lòng đấy ạ.
HaiAuPhiXu
20-06-05, 23:43
Thôi, bác ko cần xin lỗi em đâu ạ. Bác cứ tự xử đi là em mừng zo^i`.

Thế sao hai bác ko vào Yahoo mà chat cho nó hoành tráng? bà con được nhờ. Chứ như thế này thì như cứt í bác ạ.
Gaup
21-06-05, 00:17
Các bác lại một mình em đóng cả hai vai chèo à? :)
mitdacbiettuot
21-06-05, 08:47
Các bác này, 28, 29 tuổi lấy chồng có muộn không nhờ? Em còn phải chờ người yêu em học xong và tìm việc làm nữa cơ.

Sau này lấy về làm chồng, sẽ cưng chiều hết mực, nhưng thỉnh thoảng sẽ giở trò hoạnh họe cho nó vui cửa vui nhà. Thế là bền, có gì đâu...
Nguyễn Thị Hồng
21-06-05, 09:12
Muộn là muộn thế nào? Chị 31 rồi đây, nếu không kể một lần cô dâu chạy trốn, thì đang rất vui vẻ lấy chồng lần đầu và tin là mấy chục năm nữa sẽ có một ông cụ móm mém dạo chơi cùng bà già nhăn nheo. Chị chúc em chớ có vì việc băn khoăn này mà stress về đêm để thi cử cho tốt nghe.

Chính ra chúng ta nên hỏi kinh nghiệm chị Hai. Sau 3 lần kết hôn, chị có rút ra bài học gì không chị ơi? Như "chọn chồng nên, không nên" chẳng hạn? Nói cho bọn em 7x, 8x nghe với.
Gái
21-06-05, 09:42
Híc..cho em chuộc lỗi với nào.Tại dạo này tinh thần em bị khủng bố nên đâm ra thích bi bô. Em phỏng vấn bác Hải Âu mãi về tâm trạng trước khi kết hôn mà bác không trả lời gì cả. Mà đúng đấy, chọn chồng thế nào nhỉ. Chị Hồng mở đầu đi..hồi xưa vì làm răng mà chị chọn anh ý nhà chị?
Chị Hai
21-06-05, 09:59
Thôi được, rất nể lời Cả Hồng nên chị sẽ bi bô vài câu về cái được gọi là "thằng chồng", chứ như cô Phi tiêu thì chị chán.
Chị Hai
21-06-05, 10:14
Các nguyên tắc chọn chồng.

1. Nguyên tắc thứ nhất: Chồng là một con lợn.

Các cô mới lớn, thường thì thích người yêu hay bạn đời tương lai của mình là một con công có bộ cánh rực rỡ để khoe với bạn bè. Lớn hơn một chút, khi đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân thì lại muốn chồng tương lai là một con khỉ biết làm đủ trò. Và sai lầm là ở chỗ này. Một con khỉ đực biết làm nhiều trò với ta, thì nó cũng sẽ biết làm nhiều trò với những đứa con gái khác. Khi lấy nhau rồi, những trò khỉ trước đây quyến rũ ta bao nhiêu, thì nó nhàm chán bấy nhiêu qua năm tháng chung sống. Tức là, con khỉ nhàm chán đối với ta, nhưng vẫn hấp dẫn đối với chúng nó. Bản tình nghi kị của đàn bà lại lớn, tình yêu thì sứt mẻ, niềm đam mê bị mài mòn, địch lại luôn đánh phá, hôn nhân bắt đầu rạn vỡ và rồi kết cục chẳng ra đâu vào đâu.

Vì vậy, con lợn là sự lựa chọn đúng đắn. Có thể nó không khôn, nhưng bảo gì nghe nấy.
Chị Hai
21-06-05, 10:52
Cô Baby Blue, sở thích mỗi người mỗi khác. Nhưng chị đang không nói về sở thích, mà đưa ra tiêu chí chung làm sao để hôn nhân bền vững.

Chị đã một thời nông nổi như cô (bây giờ vẫn nông nổi ấy chứ), thích khỉ hơn lợn, để rồi kết thúc mối tình lại cật vẫn bản thân: "sao ta lại không chọn lợn thay cho khỉ nhể".

Cứ từ từ rồi khoai sẽ nhừ.
mitdacbiettuot
21-06-05, 10:53
Hehe BabyBlue yên nghe Chị Hai tâm sự đê. Dù gì cũng là những ám ảnh buồn của cuộc đời người ta. Có quá lời tí cũng chỉ là bức xúc của chị í thôi. Chị Hai tổng kết nốt đi cho trẻ con còn vào an ủi nào.

Chị Hồng, cảm ơn chị nhiều lắm. Em lại trật tự ngồi ngắm chị tiếp, học tập kinh nghiệm mà.
Đói
21-06-05, 11:05
Anh đang muốn nghe nốt mấy "Nguyên tắc Lợn" của cô Hai để anh nhảy vào chwri nhau cái
Gái
21-06-05, 11:08
Baby, mày mà nói lăng nhăng nữa là ăn đậu bay vào đầu đấy. Để yên cho chị Hai nói, để tao còn học tập. Chị pót nhanh lên chị Hai ời.
Chị Hai
21-06-05, 11:15
Nguyên tắc thứ hai: Chồng là một con bò.

Con công đực cứ thấy công mái là múa, khỉ đực thấy khỉ cái là thò tay xuồng sờ trim. Con lợn, ăn no ngủ kỹ, thấy lợn cái chỉ ủn ỉn mấy câu chào hỏi cho phải phép rồi lại nằm. Giống lợn là đại lười. Nếu thế thì cũng chán các cô nhỉ. Nên nguyên tắc tiếp theo chồng mình phải hơi giống con bò một chút. Con bò được cái khoẻ, chăm làm, nhưng lại hiền lành. Nếu chồng mình ngoan ngoãn, bảo gì nghe nấy như con lợn, nhưng không chịu đi làm kiếm tiền nuôi chị em mình thì cũng chán, nhỉ. Mặc dù hắn không ra khỏi nhà, nguy cơ phân phát giống giảm thiểu rất nhiều, nhưng ta lại cong mông kiếm ăn nuôi nó chỉ để lấy phân (tạm thời chưa đề cập đến lấy giống) thì sự tần tảo sẽ hiện lên khuôn mặt ta. Cái giống phởn phơ ăn no ngủ kỹ đến một ngày nào đó chợt nhìn ta chăm chú rồi phán “mặt cô lúc nào cũng nhầu nhĩ như cái rẻ rách”. Đến lúc đó, ta không bỏ nó thì nó cũng bỏ ta đi tìm cái chuồng khác có cô chủ ngon lành hơn. Kết thúc một đời chăn lợn không lợi nhuận. Chán!

Vì vậy, con lợn lai bò là sự lựa chọn đúng đắn. Có thể nó không nhanh, nhưng được cái chăm chỉ kiếm tiền.
Chị Hai
21-06-05, 11:29
Nguyên tắc thứ ba: Chồng là một con dê.

Cái giống dê khoái ở chỗ là, vào buổi sáng, con dê đực (trưởng chuồng) đứng canh cổng, lần lượt từng con cái đi qua, chìa mông cho dê đực nhẩy một cái rồi đi đâu mới đi. Khoái một điểm nữa là, không phải chỉ một ngày, không phải chỉ một lần, mà cứ như thế như thế cho đến lúc không làm được nữa thì thôi. Để duy trì cho thói quen ấy, dê đực rất thích một loại lá mọc trên núi có tên gọi dân gian là “dâm dương hoắc” có tác dụng cường dương đại bổ.

Con lợn lai bò nhà mình, ngoan, hiền, kiếm tiền giỏi nhưng khoản kia kém thì cũng đáng nói lắm đấy. Các cô thường đỏ mặt khi đả động đến vấn đề tế nhị, nhưng chị phải nói với các cô rằng 50% các cuộc ly hôn có nguyên nhân bất hoà về chuyện ấy. Còn gì vui hơn khi trong chuồng dê nhà mình, có mỗi mình là dê cái, chạy ra rồi lại chạy vào cho dê đực làm tròn bổn phận tù trưởng.

Vì vậy, con lợn lai bò lại có máu dê là sự lựa chọn đúng đắn. Có thể nó hơi hôi, nhưng đấy là mùi đàn ông
lavender_hn
21-06-05, 13:23
Em không viết được như chị Hai, đành làm mấy cái ảnh minh họa vậy.

The Perfect Guy

Trước tiên phải là một người đàn ông biết yêu

http://ccc.1asphost.com/lavenderhn/Picture1.jpg

Phải biết làm những việc mà mọi đàn ông trên thế giới đều biết chả hạn thế này

http://ccc.1asphost.com/lavenderhn/Picture2.jpg

Thế này

http://ccc.1asphost.com/lavenderhn/Picture3.jpg
lavender_hn
21-06-05, 13:24
Cũng như là thế này

http://ccc.1asphost.com/lavenderhn/Picture4.jpg

Và cả thế này nữa chứ

http://ccc.1asphost.com/lavenderhn/Picture5.jpg

Không thể thiếu cái này

http://ccc.1asphost.com/lavenderhn/Picture6.jpg
lavender_hn
21-06-05, 13:24
Không thể không biết những điều này

http://ccc.1asphost.com/lavenderhn/Picture7.jpg

Cả việc này nữa

http://ccc.1asphost.com/lavenderhn/Picture8.jpg

Cũng cần phải biết cúi xuống

http://ccc.1asphost.com/lavenderhn/Picture9.jpg
lavender_hn
21-06-05, 13:25
Và rồi thế nào nhỉ

http://ccc.1asphost.com/lavenderhn/Picture10.jpg

Thế thôi!
chạy mất dép còn tông
21-06-05, 13:40
lavende xem lại cái hình cái, toàn gạch đỏ thôi
mitdacbiettuot
21-06-05, 14:15
Gạch đâu mà gạch, đẹp của nó. :goodjob: :finger: Đẹp nhắm đẹp nhắm ai không xem thì thiệt. :woohoo:

Đùa chứ hình như photobucket kén người xem thì phải, nhiều người ko xem được hình từ chỗ này lắm. :squint: Lavender xem thế nào up lên chỗ khác phục vụ quần chúng cái nhỉ?
HaiAuPhiXu
21-06-05, 14:20
Hê hê, chị Hai công nhận nói hay. Chị lấy ba đời chồng rồi cơ à. Thế chồng chị có vạm vỡ đáng yêu như các anh đang quỉ dưới kia ko? Hi hi, thế thì thích nhỉ. Đùa chị chút thôi, chứ chị viết rất có kinh nghiệm thực tế. Em thấy được lắm, viết tiếp nhé. ROSE...

Nhưng mà ngặt một nỗi là em ghét thói ngoại tình của đàn ông vô cùng tận. Đàn bà mà ngoại tình thì ko sao, chứ đàn ông thì em ghét cay ghét đắng, ghét như xúc đất đào đi. Em mà gặp phải con nào quyến rũ chồng em chắc em về nhà tức hộc máu chết mất. Khổ thân nhỉ. Sao mình lại ko biết đánh ghen?

Còn em Gái và BabyBlue có thích đánh phá, ném đá hội nghị ko? Anh Gấu đã hỏi hai đứa cùng một câu rồi, mà vẫn chưa biết ngượng. Thế thì bác sợ chúng mày luôn, ok?

Mà có phải là vừa đâu, cũng váy xanh phấp phới rồi title các thứ đàng hoàng đấy chứ, cũng biết đăng kí làm hai lần, mỗi thứ bịa một tí, thế mà vấn đi làm osin quét rác được, công nhận là giỏi chịu nhục, em đoán là bác là một quái nhân dị tướng, đang ôm mộng làm cách mạng, sẵn sàng chấp nhận đói nghèo, nhục nhã.. Thể nào bác cũng thành công, và em cũng hi vọng bác thành công. ROSE...

Nói thì nói thế thôi, chứ mình biết là các bạn ( hoặc bạn), hoặc là những người (hoặc người) vui tính thì hai nick ở lại chơi cho vui cửa vui nhà nhé. Dạo này cô đơn lạnh lẽo quá. Mình sẽ ôm hai nick vào lòng. Okie?

À mà ấy có mệt ko? Tớ đang dùng loại nước khoáng Cúc Phương, mời ấy một cốc nhé, cho ít đá vào, uống lạnh, đầu mát phát là tỉnh ra ngay, lại hót hay hơn khiếu. Thế có phải thích ko? Mà tớ bảo chứ, bác ( các bác ) hót được cả hai bên mà bên nào cũng hay như bên nào, bàn dân thiên hạ ai cũng thích mà chẳng phải hạ mình xuống xin lỗi.

Ờ mà thôi, em lèm bèm mấy hôm nayi. Chắc đang say, đang buồn, bác thông cảm. Híc. Đến chết!
lavender_hn
21-06-05, 14:32
Gạch đâu mà gạch, đẹp của nó. :goodjob: :finger: Đẹp nhắm đẹp nhắm ai không xem thì thiệt. :woohoo:

Đùa chứ hình như photobucket kén người xem thì phải, nhiều người ko xem được hình từ chỗ này lắm. :squint: Lavender xem thế nào up lên chỗ khác phục vụ quần chúng cái nhỉ?

Em bỏ photobucket và upload hình lên trang khác rồi. Em thì vẫn xem được không hiểu mọi người thế nào?
Đói
21-06-05, 14:43
Anh đang định vào chửi nhau với cô Hai cái, nhưng thấy cô bốt thêm mấy quả "Nguyên tắc Lợn, Dê, Bò, Gà..." chợt tỉnh ngộ, thấy lòng xót xa, lại thấy cảm cbn thông. Âu cũng là cái số, em nhỉ! Chả trách...đời người lại có những người mãi mãi u mê...lên mạng chửi đời...
Gái
21-06-05, 14:49
He he. Bác dạy quá lời rồi. Tuy nhiên, em cũng dở hơi reply con dở hơi, nên bị nghe chửi cũng đáng.

Húc đầu vào máy tính
Cho qua một ngày dài
Õng ẹo đong đưa rai
Để thấy mình là gái

..Muốn ngông cuồng rồ dại
Sợ càng lẻ loi thêm
Chán chả buồn ưu phiền
Ước gì không là Gái.

Chị Hai post tiếp đi ạ. Sau dê là đến con gì. Chồng có vẻ giống quái thai nhỉ
chạy mất dép còn tông
21-06-05, 15:13
Em bỏ photobucket và upload hình lên trang khác rồi. Em thì vẫn xem được không hiểu mọi người thế nào?

Xem được rùi ven ạ, thế chứ
May quá mình ko tìm người đàn ông hoàn hảo :p
BabyBlue
21-06-05, 15:33
Nguyên tắc thứ 4: Chồng là một con chó.

Một trong những việc ngại nhất khi lấy chồng là phải nấu ăn cho nó, cho các con của nó, thậm chí là cho cả bố mẹ, ông bà nó nữa. Rất là ngại! Mà nào có phải cho gì nó cũng ăn đâu, còn chê ỏng chê eo, được voi đòi tiên, khổ không bút nào mà tả xiết.

Giống chó có cái hay là vứt cái gì cho cũng ăn. Xương xẩu, cơm thiu, đầu cá, canh cặn, có gì ăn nấy. Không bao giờ phàn nàn lấy một câu. Thậm chí mình ăn xong, mấy tiếng sau thải ra, nó cũng chén ngon lành cành đào!

Chó nó còn có cái hay là mình đi đú với bạn bè có về khuya đến mấy, cũng vẫy đuôi nhiệt tình, liếm từ ngón chân liếm lên. Rất là hoành tráng, cái này thì hơn đứt bò với lợn.

Chỉ có mỗi cái phàn nàn là nó chỉ biết mỗi Doggy style, mỏi lưng lắm!
Chị Hai
21-06-05, 16:19
Co Baby the la hoi cuc doan. Tieu chi minh de ra la sao chon duoc ong chong mong muon de duy tri hanh phuc gia dinh chu khong phai la hanh ha hay miet thi chong. Co ma khong nau an ngon cho chong la no bo theo gai ngay day.
HaiAuPhiXu
21-06-05, 21:32
Uh, chị Hai. Mình có một cái yếu điểm là ko biết nấu ăn. Và từ hồi lấy chồng đến giờ chưa nấu được bữa nào cho ra hồn cho chồng ăn. Chán nỗi là bác này cứ lẳng lặng ra ngoài ăn, và cũng ko phàn nàn gì. Khi nào thích ăn ngon thì bác í tự nấu lấy. Híc. Quả này chồng em có đi theo gái ko chị Hai? :(
Che
21-06-05, 22:41
HA viết :
Uh, chị Hai. Mình có một cái yếu điểm là ko biết nấu ăn. Và từ hồi lấy chồng đến giờ chưa nấu được bữa nào cho ra hồn cho chồng ăn. Chán nỗi là bác này cứ lẳng lặng ra ngoài ăn, và cũng ko phàn nàn gì. Khi nào thích ăn ngon thì bác í tự nấu lấy. Híc. Quả này chồng em có đi theo gái ko chị Hai?

Thế mà cũng phả hỏi à ?
Chị Hai
22-06-05, 08:31
Trước khi lấy chồng, nấu ăn không ngon thường có hai dạng.

Dạng 1. Tương đối tinh tế, có năng khiếu, vị giác, khứu giác tốt để cảm nhận được món ăn ngon hay dở bắt đầu từ khâu nguyên liệu. Nhưng lại lười, ỷ lại vào mẹ hoặc nhà ăn. Cũng biết là nấu món nào phải như thế nào, nhưng chưa có kinh nghiệm nêm nấm... cho nên món ăn dù đúng qui chuẩn vẫn ra hình hài cám lợn.

Dạng 2. Điếc lác toàn tập. Vị giác kém, khứu giác kém, vụng về, lười biếng, không có khả năng phân biệt ngon dở.

Sau khi lấy chồng, chị thấy gần như 100% dạng 1 thay đổi rất nhanh, chỉ trong sáu tháng đầu tiên vợ chồng, người vợ nấu ăn tiến bộ rõ rệt. Và bài toán đau đầu nhất trước khi đi ngủ "ngày mai ăn gì" lại rất khó giải đối với những bà vợ nấu ăn ngon!?
Dạng điếc lác toàn tập 2 không có khả năng chữa trị, thậm chí đi chợ mua con cá ngon, miếng thịt tươi cũng chưa chắc hoàn thành nhiệm vụ. Các cô thử hình dung thế này nhé. Giai đoạn đầu, chồng các cô chấp nhận ăn cám lợn do các cô nấu. Nếu có cằn nhằn, lập tức các cô nghĩ "không có bà thì cám lợn cũng không có mà ăn ấy chứ còn lắm chuyện". Đúng là như thế, nhưng cái giống đàn ông được voi đòi tiên. Một hôm thằng chồng đi chơi đâu đấy, có con bạn gái học phổ thông ngày xưa nó nấu cho một bữa cơm ngon. Chồng các cô ăn, nó ngồi xới cơm rồi đắm đuối nhìn. Chết là cái chắc.

Trong giai đoạn tìm hiểu, bữa cơm không đóng vai trò quan trọng, nhung trong hôn nhân, chị cho rằng nó quan trong số 1, số 2 tùy từng gia đình.
yedra
22-06-05, 08:45
Hai thương. Khi anh đọc những mong muốn của Hai, anh thật cảm thấy cảm động vô cùng. Nếu trên cõi đời này thật có Chúa, anh sẽ làm hết khả năng vốn có của mình, từ cầu xin, hay cưỡng chế để Người nặn ra cho Hai một người chồng như ý muốn. Nhưng rất tiếc, Chúa không hề tồn tại, những sản phẩm hoàn hảo do Chúa tạo ra không có thực trên đời. Nhưng điều đó không hẳn là đã hết hy vọng. Chúng ta có thể sử dụng hàng nhái. Hôm qua, anh đi ngang topic về GM, một ý nghĩ chợt nảy ra, và anh đã về văn phòng, gọi diện đến các nhà bác học về GM trên thế giới. Cũng mất một chút công thuyết phục, mồi chài chèo kéo và cả đe dọa. Cuối cùng họ đã đồng ý làm việc cho anh. Cách đây năm phút, anh có nhận bản Fax từ Mỹ, học đã tạo ra sản phẩm lai tạo từ Lợn Dê Bò cho Hai. Để anh xem bản Fax nào...à...ồ....Ok: CHú em này làm việc như một con Dê, hiền lành như một chú Bò tót và đặc biệt mang khả năng làm tình của một con Lợn. Thôi, chỉ có Chúa mới tạo ra sản phẩm không khiếm khuyết. Hai dùng tạm hàng nhái nhá. DÙ sao thì cũng chúc mừng Hai. Anh quyết định đặt tên chú em này là Một. Cái tên thật hay, nó mang ý nghĩa khai phá, nó là đầu tiên, là duy nhất. Và đặc biệt nó rất hợp với....Hai.
Đấy, Hai có thấy ai chiều Hai như anh chưa? Chưa chứ gì? Nhất Hai rồi nhá? Hai có công nhận như thế không? (@ Tuyến)
Gái
22-06-05, 09:06
Bác Hai dạy rất phải. Although somebody said that if you think the way to men's heart go through his stomach-> you think 2 high. Em đang chăm chú há mồm chờ bác chỉ thị thêm. Mới lại giả dụ em rơi vào trường hợp 2, điếc lác toàn tập thì có biện pháp gì khắc phục không ạ?
Chị Hai
22-06-05, 09:13
Nguyên tắc thứ 4: Chồng là một con chíp.

Khi chồng đã ngoan như một con lợn (ở Mỹ, người ta thích dắt lợn ra ngoài đường hơn dắt chó), khỏe mạnh chăm chỉ kéo cày như một con bò, và năng lực tình dục như một con dê kể ra là cũng tạm đủ. Nhưng cả ba con đấy, đều không có trí thông minh của con người. Các cô thử tượng là thế này, thằng chồng mình rất nhiệt tình trong chuyện chăn gối, mình chỉ cần ngoắc tay là nó đáp ứng liền, nhưng vừa làm, nó vừa cười rồi thỉnh thoảng ngửa cổ lên giời kêu be be. Chị thật, chị chả dám dùng.

Con cái, là cuộc đầu tư lớn nhất trong đời của bố mẹ, ấy vậy mà mình lại chọn cho chúng bộ gien của A phủ thì không ổn rồi. Chồng phải là con chíp, tốc độ xử lý nhanh hơn cả con người, nhưng cơ bản là không tự sáng tạo được, chỉ thực hiện mệnh lệnh từ con người, đó là ta. Tốc đọ xử lý thông tin nhanh như nó mà lại biết sáng tạo thì nó lại làm thơ, làm văn, tặng hoa cho gái, uống rượu tắt đèn thắp nến với gái, mình theo thế đếch nào đuợc.

Đây là bốn nguyên tắc cơ bản khi chọn chồng. Thường thì những cô chưa lấy chồng sẽ phản đối, những cô mới lấy chồng thấy có cái đúng, cái sai, những cô lấy chồng 3 năm trở lên có một mặt con thì gật đầu cái rụp: đúng quá, đúng quá. Chị nhắc lại, 4 nguyên tắc này không áp dụng cho việc tìm kiếm người chồng lý tưởng, chỉ giảm thiểu nguy cơ tan nát hạnh phúc gia đình.
lavender_hn
22-06-05, 09:26
4 nguyên tắc này không áp dụng cho việc tìm kiếm người chồng lý tưởng, chỉ giảm thiểu nguy cơ tan nát hạnh phúc gia đình.

Vầng, vấn đề cốt yếu là ở những chữ này phải không chị!
Trước khi đọc đến nguyên tắc thứ bốn với những lời tâm tình ở cuối, em đã định là sau này nếu khó quá thì sẽ tìm cách mua về nhà 1 con khỉ, 1 con mèo và 1 con vẹt về nuôi trong nhà cơ đấy. Thế mà chỉ 5 phút sau, giờ thì đã khác rồi :hihihi: .
Chị Hai
22-06-05, 09:58
Cách xử lý tình huống nếu mình rơi vào dạng 2: Điếc lác toàn tập.

Khi biết mình điếc lác toàn tập, hãy làm những bước sau.

Bước 1. Đưa vị trí bữa ăn xuống bậc 2, đưa chuyện phòng the lên bậc 1. Chuyện ấy mà các cô cũng điếc lác nốt thì chị chịu. Chị mà dạy thì min mod lai ban IP không vào đây tán phét được.

Bước 2. Đi học ngay một lớp nấy ăn. Dù ít thì nhiều, một khóa học 3 tháng cũng giúp mình sáng mắt ra được rất nhiều điều, kiểu gì bữa ăn cũng được cải thiện, ít ra là về chủng loại món ăn và sắp đặt bầy biện. Việc đi học lớp nấu ăn với những người điếc lác, mục đích tối thượng không phải để trở thành người đầu bếp vỹ đại (vì đếch thể) mà là động tác giả để chứng minh cho chồng (hoặc chồng tương lai) rằng bà đang cố hết sức vì mày đây.

Bước 3. Kiểu gì chồng cũng hay đi làm về muộn, hoặc là bận việc cơ quan, hoặc là nhậu nẹt với bạn bè. Cố gắng tránh sai lầm đợi cơm chồng. Thường thì các cô nghĩ rằng thế là yêu chồng nhưng thực sự là rất gây ức chế cho nó. Có khi nó bận thật, có khi bận giả nhưng nó cứ lo ngay ngáy không về kịp bữa thì vợ lại đói. Vài lần như thế nó không chịu được và các cô cũng chẳng chịu được. Bất hòa xuất phát từ bữa cơm tối là phổ biến trong hoàn cảnh Cách mạng nước ta. Cô cứ cho bọn trẻ (nếu có) và cô chén trước cho nóng sốt và để phần cho nó. Quan trọng là lúc nó về, xào xáo hâm hiếc các loại rồi bưng lên. Nhất thiết là phải ngồi cạnh xới cơm và ngắm chồng. Không ngớt mồm xuýt xoa: "khổ thân, đói quá chứ gì" mặc dù biết tỏng là nó vừa đi chén lẩu dê cùng lũ cô hồn. Chị thề là, kiểu gì nó cũng cố đớp 3 bát, ngon dở đều chén tất.

Việc mình đã cố gắng đi học nấu ăn, cố gắng ngồi ngắm chồng ăn và xuýt xoa đồng cảm, sẽ là một chất gia vị chữa chạy cho bữa cơm mang hình hài cám lợn mà không có một loại gia vị nào đang bán trên thị trường thay thế được. Nó sẽ cảm nhận được điều đó và tự cật vấn bản thân "hay mình khó tính quá nhỉ, vợ mình như thế kia mà". Trong trường hợp như thế, nếu có con nào nấu cho nó bữa ngon, thì nó cũng chỉ coi đấy là một bữa ăn lạ miệng, chứ không phải vì bữa ấy mà quên đường về quê mẹ.
Chị Hai
22-06-05, 10:40
Cô Baby nói đúng mà cũng chẳng đúng. Đành rằng việc nấu một món ăn cho người mình yêu là dồn cả tâm tư tình cảm vào đó.Nếu cho rằng là bản năng thì đúng, nhưng chị muốn các cô hiểu nó là nghĩa vụ cơ. Không thì lúc yêu chồng, thì nấu ăn như làm tình, nhỡ cô cãi nhau với chồng, thì cô nhổ nước bọt hay múc nước cống đổ vào à. Cái này nên tránh, kể cả lúc cãi nhau cũng chịu khó nấu hướng ngồi canh ngắm nghía.
Tiểu Đông Tà
22-06-05, 10:45
Bước 3. Kiểu gì chồng cũng hay đi làm về muộn, hoặc là bận việc cơ quan, hoặc là nhậu nẹt với bạn bè. Cố gắng tránh sai lầm đợi cơm chồng. Thường thì các cô nghĩ rằng thế là yêu chồng nhưng thực sự là rất gây ức chế cho nó. Có khi nó bận thật, có khi bận giả nhưng nó cứ lo ngay ngáy không về kịp bữa thì vợ lại đói. Vài lần như thế nó không chịu được và các cô cũng chẳng chịu được. Bất hòa xuất phát từ bữa cơm tối là phổ biến trong hoàn cảnh Cách mạng nước ta. Cô cứ cho bọn trẻ (nếu có) và cô chén trước cho nóng sốt và để phần cho nó. Quan trọng là lúc nó về, xào xáo hâm hiếc các loại rồi bưng lên. Nhất thiết là phải ngồi cạnh xới cơm và ngắm chồng. Không ngớt mồm xuýt xoa: "khổ thân, đói quá chứ gì" mặc dù biết tỏng là nó vừa đi chén lẩu dê cùng lũ cô hồn. Chị thề là, kiểu gì nó cũng cố đớp 3 bát, ngon dở đều chén tất.
Chị ơi em không có kinh nghiệm, nhưng cho em giơ tay hỏi 1 tí. Nếu như cứ thế, nghĩa là không bị áp lực của sự chờ đợi, nhịn đói của vợ, được đằng chân bọn chúng sẽ lân đằng đầu, sẽ có cớ gọi điện về báo Anh về muộn, em với con đừng để phần anh thì sao ? :flag:
Chị Hai
22-06-05, 10:53
Cô Tiểu đông tà, cô hãy đặt chồng cô lên đầu ngay lập tức (trả vờ thôi) và bỏ qua giai đoạn tiến dần từ chân lên đầu. Khi đã ở trên đầu, nó muốn lân là ngã xuống đất ngay. Bọn đàn ông khôn lắm, nó chả dại thế đâu.
Gái
22-06-05, 11:02
Nấu ăn ngon phụ thuộc vào tất cả các yếu tố các bà, các chị đã kể ở trên, nhưng em còn phải bổ sung thêm là nó phụ thuộc khá nhiều vào tình cảm của người phụ nữ nữa..
Hôm nay mới thấy mày phẹt ra được một câu nghe ổn ổn. Chị Hai, em thấy bốn bài giảng của chị rất là súc tích và thực tế. Tuy nhiên, cái cuối cùng, chồng phải là con chíp dường như hơi khó khả thi. Mà nếu vớ được một chú chồng có đủ 4 yếu tố đó thì như một TLger nào nói..đếch phải chồng mà là một cục vàng.
Thế nên câu hỏi đưa ra là trong 4 tiêu chuẩn đó, tiêu chuẩn nào là không thể thiếu được ạ. Khéo con Nhợn và con Dê mất :flag: .
Calla
22-06-05, 11:33
Các cô phải hiểu là chị Hai giảng giải các kiểu chồng để các cô biết cách mà đỗi xử. Ví dụ khi chồng các cô thành 1 con chíp thì đừng có cãi (MK tuy rằng chíp cũng có lúc chập mạch ) hay khi chồng các cô lên cơn lười như heo thì đừng có bắt làm việc. Vậy điểm mấu chốt quan trọng là tùy cơ ứng biến, xem tình hình tâm tính của chồng ở trạng thái nào mà hành động. Khi ở chỗ đông người, nhất là với bạn bè hay họ hàng chồng thì cho hắn làm con chíp luôn, nói gì cũng OK, khi chỉ còn lại 2 người thì các cô phải biết biến hắn thành con lợn mà lái mọi sự theo ý mình (mà các chuyện trọng đại chủ yếu được quyết định khi chỉ có 2 ngừơi ở trên ...). Nhưng khi hắn đã chuyển sang con dê mà các cô vẫn tưởng hằn là con lợn thì nguy to.

Cô Tiểu đông tà này, nếu chị mà là cô thì chị cho con ăn và mình cũng ăn rõ no (không việc gì phải nhịn đói), nhưng chồng về thì cứ bảo là chưa ăn cho nó sợ.
Gái
22-06-05, 11:39
Bác Calla, ý em tức là trước khi mình lấy nó, trước khi có dịp đối xử với nó như bò lợn dê chíp theo từng hoàn cảnh ấy. Có một số tính cách mà một ông chồng tốt không thể thiếu. Các thứ khác là lạc rang bán kèm bia thôi, có cũng được không có cũng được. Em muốn hỏi chị Hai thì theo kinh nghiệm của chị ý, những tính cách nào của chồng các cô gái nên đặt lên hàng đầu
BabyBlue
22-06-05, 11:58
Tính cách của chồng:

- Phải là một người đàn ông
- Rộng lượng (Biết tha thứ và bao dung)
- Tôn trọng tự do riêng tư của vợ
- Làm vợ cảm thấy hãnh diện vì tất cả những gì mình làm được
- Có tiền và có sức khỏe
- Biết tận hưởng cuộc sống- cụ thể là biết ăn ngon, biết đi chơi, biết thưởng thức những gì cuộc sống mang lại mỗi ngày
- Em không cần chung thủy- vì chừng nào nó yêu mình thì nó sẽ không bỏ mình, còn hết yêu rồi thì chẳng có gì để nói hết. Lúc đó có thể không bỏ nhau nhưng rơi vào trạng thái khác, sex partner, bạn bè hoặc gì gì đó tùy tâm trạng tùy hoàn cảnh. Chẳng sao cả.
Gái
22-06-05, 12:04
Blue,chồng thì nó phải là đàn ông. Chứ nó đàn bà như tao với mày thì lấy nhau làm ếch giề. Cái làm vợ hãnh diện và biết tận hưởng cuộc sống giống nhau cbn nó rồi. Còn không chung thủy mà cũng chịu được hở? Yêu và ấy nó có liên quan mợ gì mấy nhau đâu?
Calla
22-06-05, 12:11
Cô baby liệt ra thế này thì chị em đỏ mắt tìm cũng chả thấy được thằng nào khả dĩ trong thời buổi này. Tốt nhất là kể ra một vài tính cách mà nên lại thẳng cẳng từ vòng sơ loại gửi xe. Theo chị thứ nhất là những thằng ki bo đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành, loại này nếu gặp phải tốt nhất là chào anh em ngược.
BabyBlue
22-06-05, 12:13
Blue,chồng thì nó phải là đàn ông. Chứ nó đàn bà như tao với mày thì lấy nhau làm ếch giề. Cái làm vợ hãnh diện và biết tận hưởng cuộc sống giống nhau cbn nó rồi. Còn không chung thủy mà cũng chịu được hở? Yêu và ấy nó có liên quan mợ gì mấy nhau đâu?


Gái ạ, một thằng đàn ông khác một thằng chã, khác một thằng suốt đời là con trai của mẹ hoặc em trai của các chị.

Làm vợ hãnh diện khác với biết tận hưởng cuộc sống. Một cái hướng ngoại và một cái hướng nội.

Yêu và ấy có liên quan chứ, fuck đơn thuần là fuck, nhưng yêu+fuck+kiss mới là làm tình mà?
Gái
22-06-05, 12:17
Tao thấy nó giống nhau. Mày đếk thể nào hãnh diện về một thằng mà ăn mặc lôi thôi lốc thốc ra đường, có tiền không biết tiêu, đếk có kiến thức.Phỏng? Tức là cái hãnh diện nó có cả hướng nội lẫn hướng ngoại. ( và tận hưởng cuộc sống cũng thế, phải sướng từ trên xuống dưới,từ trong ra ngoài).
Mày lý tưởng rồi. Rai nó xxx chỉ cần xxx thôi, chả cần phải yêu đâu. Mà này, giữa hai cái, ngoại tình vì yêu và ngoại tình vì dê thì cái nào có thể tha thứ được nhở?
BabyBlue
22-06-05, 12:48
Khi xác định nó là thằng đàn ông thì những cái tiểu tiết mà Gái kể ở trên phải đương nhiên không có.

Đàn ông cũng cần yêu chứ, cũng như biết thế nào là tình và nghĩa. Cái khác của tình yêu với đàn ông nó đơn thuần là một thứ gia vị thêm nếm trong vô số thú vui khác như kinh doanh, chơi xe, chơi chó, chơi mèo, chơi cá cảnh. Nghe phũ nhưng sự thực là thế.

Đàn bà thì khác, yêu là tất cả và bất biến. Nhưng người đàn ông thì có thể thay đổi, chỉ tình yêu là vẫn thế.

Ngoại tình bản chất là không thể tha thứ dù vì bất cứ lý do gì bởi đó là hành vi thú nhận sự hèn kém, yếu đuối của cả hai phía. Tại sao phải ngoại tình? Tại vì không dám dứt bỏ cái ràng buộc hiện tại. Ngoại tình đương nhiên vì yêu, nếu vì lý do khác đó không phải là ngoại tình, đó là ăn thêm, nếm thêm, ăn bánh trả tiền...
Tiểu Đông Tà
22-06-05, 13:31
Đến đây em thấy tư tưởng của các chị em là bắt đầu bâng khuâng đứng giữa 2 dòng nước rồi đấy. Em cực kỳ tâm đắc câu "Bất hòa xuất phát từ bữa cơm tối là phổ biến trong hoàn cảnh Cách mạng nước ta." của chị Hai. Phải nói là chị bao quát được vấn đề hơi bị chính xác! Nói chung chả phải chỉ trong việc chờ cơm chồng cỏn con này, em nghĩ phàm làm bất cứ việc gì mà chính bản thân mình là người bị ức chế trước tiên thì đừng có làm!
Vẫn còn có rất nhiều cách, như cách của Calla :


"Cô Tiểu đông tà này, nếu chị mà là cô thì chị cho con ăn và mình cũng ăn rõ no (không việc gì phải nhịn đói), nhưng chồng về thì cứ bảo là chưa ăn cho nó sợ."

nhưng cách này không kháng chiến lâu dài được, chiến sỹ nằm trong đống rơm sẽ bị tòi ra ngay :D do chị osin, con trẻ nhỡ lời, ...etc

Em đề cử cách mình bế con ra ngoài ăn! :)) Vừa là hóng gió cho thoáng mát, giúp mình thấy thoải mái, chả phải nghĩ đến chuyện lão ý đang lẩu dê lẩu bò gì cho mệt, đã được ăn ngon, mà lại còn được tiếng cho con đi bát phố mở mang đầu óc (bố bảo ở nhà với mẹ biết ngày nào khôn :D
Gái
22-06-05, 14:18
Khi xác định nó là thằng đàn ông thì những cái tiểu tiết mà Gái kể ở trên phải đương nhiên không có.

Không phải thằng đờn ông nào có tiền cũng biết tiêu tiền. Nếu không khái niệm trọc phú ế xưng lên. Cho nên là có khối thằng không có các tiểu tiết như tao nói mặc dù nó hoàn toàn là đàn ông. Xét cả về mặt tâm lý lẫn sinh học


Đàn ông cũng cần yêu chứ, cũng như biết thế nào là tình và nghĩa. Cái khác của tình yêu với đàn ông nó đơn thuần là một thứ gia vị thêm nếm trong vô số thú vui khác như kinh doanh, chơi xe, chơi chó, chơi mèo, chơi cá cảnh. Nghe phũ nhưng sự thực là thế. - nhất trí


Đàn bà thì khác, yêu là tất cả và bất biến. -> Đối với đàn ông hay đàn bà thì tình yêu đều có thể thay đổi.


Nhưng người đàn ông thì có thể thay đổi, chỉ tình yêu là vẫn thế-> éo hiểu.chỉ tình yêu là vẫn thế là cái giề?


Ngoại tình bản chất là không thể tha thứ dù vì bất cứ lý do gì bởi đó là hành vi thú nhận sự hèn kém, yếu đuối của cả hai phía. Tại sao phải ngoại tình? Tại vì không dám dứt bỏ cái ràng buộc hiện tại. Ngoại tình đương nhiên vì yêu, nếu vì lý do khác đó không phải là ngoại tình, đó là ăn thêm, nếm thêm, ăn bánh trả tiền.... Mày bảo không cần chung thủy thì sao lại kêu ngoại tình không thể tha thứ ? Mà cho dù mày gọi nó bằng cái tên gì thì cũng là quan hệ ngoại hôn nhân. Vậy quan hệ nào có thể nhắm mắt làm ngơ được: yêu vợ nhưng thỉnh thoảng vẫn x em khác và yêu vợ nhưng cũng yêu em khác.

Bác Quách Tường, hình như lấy nhau xong trận chiến mới bắt đầu thôi bác. Phải nghiến răng mà lừa nhau cho đến khi đếk muốn lừa nữa. Nếu thằng chồng về nhà mà thấy con vợ tót ra ngoài quán ăn cơm nhồm nhoàm rồi thì chắc nó cũng thản nhiên về muộn thêm vài trăm lần nữa. Em nói thế chả bít có đúng không bác Hai?
miễn
22-06-05, 20:29
Mấy chị này hơi quá đà nhỉ, đàn ông chưa vợ họ đọc được họ sợ đếch lấy vợ nữa thì loại gái chưa chồng như bọn em thế nào ạ? Các chị có chồng rồi lặng yên cho người khác còn kiếm chồng với chứ. Chị Hai đúng là nhiều kinh nghiệm, giới thiệu chồng như đọc diễn văn. Em thì em chỉ túm lại có một câu về chồng như thế này thôi ạ: Chồng là thứ không bao giờ nghĩ đến (trước khi có chồng). Tại thấy các bà có chồng nói với nhau: chả bao giờ nghĩ sẽ lấy ông ấy (thế mà vẫn lấy). Buồn cười.
Chị Hai
23-06-05, 08:32
Cô Tiểu đông tây tà tinh quá nhỉ, chị nể cô đấy. Đúng là trước khi trả lời cô, cục tức đang ngẹn ở cổ, những tưởng phun ra bàn phím là mưa giông bão tố.

Khi chị bắt đầu type, bất thình lình thấy ấm ở cổ, hơi man mát kèm theo tiếng nói thoang thoảng "em viết gì thế". Khổ thế đấy, thành ra đầu voi đuôi khủng long.
BabyBlue
23-06-05, 11:08
Con điên, tao bảo ngoại tình không thể tha thứ về bản chất; nhưng chung thủy không cần thiết thì có gì là sai nào? Trên đời này thiếu gì thứ mày phải chấp nhận sự dung hòa, không thể nào nhìn thế giới chỉ có Đen và Trắng cực đoan như mày được. Cuộc sống thực ra đủ các sắc màu.

Mày có lý tưởng hóa cuộc sống đến thế nào đi chăng nữa thì chắc chắn 100% là thằng chồng mày sẽ có ít nhất là 1 quan hệ tình dục ngoài hôn nhân.

Thế còn 2 thằng giai của mày cuối cùng mày chọn được thằng nào rồi? Có nghe lời khuyên của tao là chọn thằng có bố mẹ nhiều tiền hơn chưa?
Gái
23-06-05, 17:47
Thế tức nà mày okie éo năn tăn gì về việc đấy hở. Mày giỏi. Tao đang điều tra mày ạ. Một thằng ở nhà tập thể 50m2 một thằng thuê nhà 2 triệu bố mẹ ở Hưng Yên mà không hiểu sao éo có vườn nhãn nào thế mới đau đời chứ. Mình chủ quan. Công nhận chủ quan.
Gái
23-06-05, 18:47
Ngược dồi ngược dồi, thằng 50m2 mới otenlo mày ạ. Ơ con này, thế mày yêu bao giờ chưa. Có chân thành không? Chắc yêu dồi nhưng mà éo chân thành.Ngu lắm cơ. Con ạ. (Mày phải viết giống tao thế này mới đúng ngữ pháp. Nhá)
Nguyễn Thị Hồng
23-06-05, 22:37
Đọc bài Chị Hai từ hôm kia đến giờ vẫn chưa hết chóang váng nên em chưa thể bình luận được gì, chỉ biết rưng rưng tổng kết lại những lời vàng ý ngọc, tuy trần trụi đến kinh hòang nhưng rất bổ ích và lý thú, kèm với một tấm ảnh minh họa để chị em chúng ta tiện theo dõi.


Hội Phụ Nữ Thăng Long xin hân hạnh giới thiệu

Nữ sĩ Chị Hai
với ấn phẩm
LỢN BÒ DÊ CHÍP
4 Nguyên Tắc Chọn Chồng


Nguyên tắc thứ nhất: Chồng là một con lợn (http://thanhnienxame.net/forum/showpost.php?p=1671&postcount=38)

http://tinypic.com/68c4m8.jpg
Các cô mới lớn, thường thì thích người yêu hay bạn đời tương lai của mình là một con công có bộ cánh rực rỡ để khoe với bạn bè. Lớn hơn một chút, khi đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân thì lại muốn chồng tương lai là một con khỉ biết làm đủ trò. Và sai lầm là ở chỗ này. Một con khỉ đực biết làm nhiều trò với ta, thì nó cũng sẽ biết làm nhiều trò với những đứa con gái khác. Khi lấy nhau rồi, những trò khỉ trước đây quyến rũ ta bao nhiêu, thì nó nhàm chán bấy nhiêu qua năm tháng chung sống. Tức là, con khỉ nhàm chán đối với ta, nhưng vẫn hấp dẫn đối với chúng nó. Bản tình nghi kị của đàn bà lại lớn, tình yêu thì sứt mẻ, niềm đam mê bị mài mòn, địch lại luôn đánh phá, hôn nhân bắt đầu rạn vỡ và rồi kết cục chẳng ra đâu vào đâu.

Vì vậy, con lợn là sự lựa chọn đúng đắn. Có thể nó không khôn, nhưng bảo gì nghe nấy.Nguyên tắc thứ hai: Chồng là một con bò (http://thanhnienxame.net/forum/showpost.php?p=1699&postcount=44)
Con công đực cứ thấy công mái là múa, khỉ đực thấy khỉ cái là thò tay xuồng sờ trim. Con lợn, ăn no ngủ kỹ, thấy lợn cái chỉ ủn ỉn mấy câu chào hỏi cho phải phép rồi lại nằm. Giống lợn là đại lười. Nếu thế thì cũng chán các cô nhỉ. Nên nguyên tắc tiếp theo chồng mình phải hơi giống con bò một chút. Con bò được cái khoẻ, chăm làm, nhưng lại hiền lành. Nếu chồng mình ngoan ngoãn, bảo gì nghe nấy như con lợn, nhưng không chịu đi làm kiếm tiền nuôi chị em mình thì cũng chán, nhỉ. Mặc dù hắn không ra khỏi nhà, nguy cơ phân phát giống giảm thiểu rất nhiều, nhưng ta lại cong mông kiếm ăn nuôi nó chỉ để lấy phân (tạm thời chưa đề cập đến lấy giống) thì sự tần tảo sẽ hiện lên khuôn mặt ta. Cái giống phởn phơ ăn no ngủ kỹ đến một ngày nào đó chợt nhìn ta chăm chú rồi phán “mặt cô lúc nào cũng nhầu nhĩ như cái rẻ rách”. Đến lúc đó, ta không bỏ nó thì nó cũng bỏ ta đi tìm cái chuồng khác có cô chủ ngon lành hơn. Kết thúc một đời chăn lợn không lợi nhuận. Chán!

Vì vậy, con lợn lai bò là sự lựa chọn đúng đắn. Có thể nó không nhanh, nhưng được cái chăm chỉ kiếm tiền.Nguyên tắc thứ ba: Chồng là một con dê (http://thanhnienxame.net/forum/showpost.php?p=1703&postcount=46)
Cái giống dê khoái ở chỗ là, vào buổi sáng, con dê đực (trưởng chuồng) đứng canh cổng, lần lượt từng con cái đi qua, chìa mông cho dê đực nhẩy một cái rồi đi đâu mới đi. Khoái một điểm nữa là, không phải chỉ một ngày, không phải chỉ một lần, mà cứ như thế như thế cho đến lúc không làm được nữa thì thôi. Để duy trì cho thói quen ấy, dê đực rất thích một loại lá mọc trên núi có tên gọi dân gian là “dâm dương hoắc” có tác dụng cường dương đại bổ.

Con lợn lai bò nhà mình, ngoan, hiền, kiếm tiền giỏi nhưng khoản kia kém thì cũng đáng nói lắm đấy. Các cô thường đỏ mặt khi đả động đến vấn đề tế nhị, nhưng chị phải nói với các cô rằng 50% các cuộc ly hôn có nguyên nhân bất hoà về chuyện ấy. Còn gì vui hơn khi trong chuồng dê nhà mình, có mỗi mình là dê cái, chạy ra rồi lại chạy vào cho dê đực làm tròn bổn phận tù trưởng.

Vì vậy, con lợn lai bò lại có máu dê là sự lựa chọn đúng đắn. Có thể nó hơi hôi, nhưng đấy là mùi đàn ôngNguyên tắc thứ tư: Chồng là một con chíp (http://thanhnienxame.net/forum/showpost.php?p=1979&postcount=66)
Khi chồng đã ngoan như một con lợn (ở Mỹ, người ta thích dắt lợn ra ngoài đường hơn dắt chó), khỏe mạnh chăm chỉ kéo cày như một con bò, và năng lực tình dục như một con dê kể ra là cũng tạm đủ. Nhưng cả ba con đấy, đều không có trí thông minh của con người. Các cô thử tượng là thế này, thằng chồng mình rất nhiệt tình trong chuyện chăn gối, mình chỉ cần ngoắc tay là nó đáp ứng liền, nhưng vừa làm, nó vừa cười rồi thỉnh thoảng ngửa cổ lên giời kêu be be. Chị thật, chị chả dám dùng.

Con cái, là cuộc đầu tư lớn nhất trong đời của bố mẹ, ấy vậy mà mình lại chọn cho chúng bộ gien của A phủ thì không ổn rồi. Chồng phải là con chíp, tốc độ xử lý nhanh hơn cả con người, nhưng cơ bản là không tự sáng tạo được, chỉ thực hiện mệnh lệnh từ con người, đó là ta. Tốc độ xử lý thông tin nhanh như nó mà lại biết sáng tạo thì nó lại làm thơ, làm văn, tặng hoa cho gái, uống rượu tắt đèn thắp nến với gái, mình theo thế đếch nào đuợc.


Kết luận
Đây là bốn nguyên tắc cơ bản khi chọn chồng. Thường thì những cô chưa lấy chồng sẽ phản đối, những cô mới lấy chồng thấy có cái đúng, cái sai, những cô lấy chồng 3 năm trở lên có một mặt con thì gật đầu cái rụp: đúng quá, đúng quá. Chị nhắc lại, 4 nguyên tắc này không áp dụng cho việc tìm kiếm người chồng lý tưởng, chỉ giảm thiểu nguy cơ tan nát hạnh phúc gia đình.
BabyBlue
23-06-05, 22:48
Chị Hồng ơi em giơ tay xin phản đối. Lợn Bò Dê mà đi với Chíp thì chẳng phù hợp gì cả, 3 con kia đều là sinh vật 4 chân, còn Chíp thì không phải sinh vật và có đến hàng trăm chân. Em đề nghị


LỢN BÒ DÊ CHÓ
4 Nguyên Tắc Chọn Chồng


http://tinypic.com/68c4m8.jpg


Nguyên tắc thứ nhất: Chồng là một con lợn

Các cô mới lớn, thường thì thích người yêu hay bạn đời tương lai của mình là một con công có bộ cánh rực rỡ để khoe với bạn bè. Lớn hơn một chút, khi đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân thì lại muốn chồng tương lai là một con khỉ biết làm đủ trò. Và sai lầm là ở chỗ này. Một con khỉ đực biết làm nhiều trò với ta, thì nó cũng sẽ biết làm nhiều trò với những đứa con gái khác. Khi lấy nhau rồi, những trò khỉ trước đây quyến rũ ta bao nhiêu, thì nó nhàm chán bấy nhiêu qua năm tháng chung sống. Tức là, con khỉ nhàm chán đối với ta, nhưng vẫn hấp dẫn đối với chúng nó. Bản tình nghi kị của đàn bà lại lớn, tình yêu thì sứt mẻ, niềm đam mê bị mài mòn, địch lại luôn đánh phá, hôn nhân bắt đầu rạn vỡ và rồi kết cục chẳng ra đâu vào đâu.

Vì vậy, con lợn là sự lựa chọn đúng đắn. Có thể nó không khôn, nhưng bảo gì nghe nấy.


Nguyên tắc thứ hai: Chồng là một con bò

Con công đực cứ thấy công mái là múa, khỉ đực thấy khỉ cái là thò tay xuồng sờ trim. Con lợn, ăn no ngủ kỹ, thấy lợn cái chỉ ủn ỉn mấy câu chào hỏi cho phải phép rồi lại nằm. Giống lợn là đại lười. Nếu thế thì cũng chán các cô nhỉ. Nên nguyên tắc tiếp theo chồng mình phải hơi giống con bò một chút. Con bò được cái khoẻ, chăm làm, nhưng lại hiền lành. Nếu chồng mình ngoan ngoãn, bảo gì nghe nấy như con lợn, nhưng không chịu đi làm kiếm tiền nuôi chị em mình thì cũng chán, nhỉ. Mặc dù hắn không ra khỏi nhà, nguy cơ phân phát giống giảm thiểu rất nhiều, nhưng ta lại cong mông kiếm ăn nuôi nó chỉ để lấy phân (tạm thời chưa đề cập đến lấy giống) thì sự tần tảo sẽ hiện lên khuôn mặt ta. Cái giống phởn phơ ăn no ngủ kỹ đến một ngày nào đó chợt nhìn ta chăm chú rồi phán “mặt cô lúc nào cũng nhầu nhĩ như cái rẻ rách”. Đến lúc đó, ta không bỏ nó thì nó cũng bỏ ta đi tìm cái chuồng khác có cô chủ ngon lành hơn. Kết thúc một đời chăn lợn không lợi nhuận. Chán!

Vì vậy, con lợn lai bò là sự lựa chọn đúng đắn. Có thể nó không nhanh, nhưng được cái chăm chỉ kiếm tiền.


Nguyên tắc thứ ba: Chồng là một con dê

Cái giống dê khoái ở chỗ là, vào buổi sáng, con dê đực (trưởng chuồng) đứng canh cổng, lần lượt từng con cái đi qua, chìa mông cho dê đực nhẩy một cái rồi đi đâu mới đi. Khoái một điểm nữa là, không phải chỉ một ngày, không phải chỉ một lần, mà cứ như thế như thế cho đến lúc không làm được nữa thì thôi. Để duy trì cho thói quen ấy, dê đực rất thích một loại lá mọc trên núi có tên gọi dân gian là “dâm dương hoắc” có tác dụng cường dương đại bổ.

Con lợn lai bò nhà mình, ngoan, hiền, kiếm tiền giỏi nhưng khoản kia kém thì cũng đáng nói lắm đấy. Các cô thường đỏ mặt khi đả động đến vấn đề tế nhị, nhưng chị phải nói với các cô rằng 50% các cuộc ly hôn có nguyên nhân bất hoà về chuyện ấy. Còn gì vui hơn khi trong chuồng dê nhà mình, có mỗi mình là dê cái, chạy ra rồi lại chạy vào cho dê đực làm tròn bổn phận tù trưởng.

Vì vậy, con lợn lai bò lại có máu dê là sự lựa chọn đúng đắn. Có thể nó hơi hôi, nhưng đấy là mùi đàn ông


Nguyên tắc thứ 4: Chồng là một con chó.

Một trong những việc ngại nhất khi lấy chồng là phải nấu ăn cho nó, cho các con của nó, thậm chí là cho cả bố mẹ, ông bà nó nữa. Rất là ngại! Mà nào có phải cho gì nó cũng ăn đâu, còn chê ỏng chê eo, được voi đòi tiên, khổ không bút nào mà tả xiết.

Giống chó có cái hay là vứt cái gì cho cũng ăn. Xương xẩu, cơm thiu, đầu cá, canh cặn, có gì ăn nấy. Không bao giờ phàn nàn lấy một câu. Thậm chí mình ăn xong, mấy tiếng sau thải ra, nó cũng chén ngon lành cành đào!

Chó nó còn có cái hay là mình đi đú với bạn bè có về khuya đến mấy, cũng vẫy đuôi nhiệt tình, liếm từ ngón chân liếm lên. Rất là hoành tráng, cái này thì hơn đứt bò với lợn.

Chỉ có mỗi cái phàn nàn là nó chỉ biết mỗi Doggy style, mỏi lưng lắm!

Tóm lại, con lợn lai bò lại có máu dê mõm chó là sự lựa chọn đúng đắn. Có thể nó hơi hôi, nhưng đấy là mùi đàn ông


Kết luận

Đây là bốn nguyên tắc cơ bản khi chọn chồng. Thường thì những cô chưa lấy chồng sẽ phản đối, những cô mới lấy chồng thấy có cái đúng, cái sai, những cô lấy chồng 3 năm trở lên có một mặt con thì gật đầu cái rụp: đúng quá, đúng quá. Chị nhắc lại, 4 nguyên tắc này không áp dụng cho việc tìm kiếm người chồng lý tưởng, chỉ giảm thiểu nguy cơ tan nát hạnh phúc gia đình.
Nguyễn Thị Hồng
24-06-05, 00:16
Nguyên tắc thứ 4: Chồng là một con chó.

Một trong những việc ngại nhất khi lấy chồng là phải nấu ăn cho nó, cho các con của nó, thậm chí là cho cả bố mẹ, ông bà nó nữa. Rất là ngại!

Cô nói thế này là cô một chiến tuyến, Chị Hai với chị một chiến tuyến rồi đó. Chị nghĩ phụ nữ có một thế mạnh là tình thương dạt dào, lại khéo léo hơn đàn ông. Vậy lo cơm lành canh ngọt cho chồng cũng là một cách thể hiện sức mạnh của mình. "Tình yêu đi qua dạ dày" và "Lạt mềm buộc chặt" là 2 chân lý không cần phải chứng minh nữa.

Với lại ăn uống nó liên quan đến nhiều thứ lắm đó em. Chị chưa thấy cô nào ỏng ẻo chuyện ăn mà lại thỏa mãn về tình dục với chồng cả. Cứ tưởng tượng thế này cho nhanh: Cô Lâm Đại Ngọc đó, chôn hoa khóc lóc thì giỏi chứ có biết nấu nướng gì đâu. Cho nên kết cục thật là bi thảm! :sick:
Tống Tây Hồ
24-06-05, 00:31
Em đồng ý với chị Hồng cái vụ ăn. Phải ổn chuyện ăn uống thì mới ổn chuyện ăn nằm, chị nhể. Mà nấu cho nó ăn thì mình cũng ăn, có khi mình còn ăn trước ấy chứ, có gì mà ngại. Em là em phục vụ cái dạ dày em trước đã. Còn nó/nhà nó có không hợp khẩu vị cũng phải ăn theo em thôi, rồi lâu cũng hợp í mà, đấy. Hồi em sắp lấy chồng, em xì trét lắm, cứ nghĩ đến chuyện phải cưa đôi nửa cái giường, cưa đôi nửa cái tủ và cưa đôi nửa cái toilet là em phát sốt lên được. Nhưng lấy chồng xong rồi thấy cưa đôi mấy thứ đấy còn không khổ bằng phải cưa đôi cái bếp. Thế cho nên chồng em nó biết nấu ăn em cũng không cho nó vào bếp em. Em còn kẻ khẩu hiệu "nhà bếp của bà thì bà nấu, rành rành đã định tại đít lò" treo trong bếp cơ.
Lộng Ngọc
24-06-05, 00:33
Cô Lâm Đại Ngọc đó, chôn hoa khóc lóc thì giỏi chứ có biết nấu nướng gì đâu. Cho nên kết cục thật là bi thảm!

Em xin lỗi hơi ngoài lề một tí nhưng em không đồng ý với chị về câu này. Bi thảm hay không và vì cái gì thì cũng phải đứng xem từ nhiều khía cạnh. Bảo Thoa khéo léo chiều chồng rồi cũng có được gì đâu? Kết cục cũng bi thảm ấy thôi. Bên cạnh đó Lâm Đại Ngọc không ở trong vị trí phải nấu ăn cho chồng vì nhà họ Giả đủ người để nấu ăn và làm các việc khác rồi chị ạ. Em thấy chị so sánh hơi bị khập khiễng. Chị Hồng đọc Hồng Lâu Mộng mấy lần mà em có cảm giác chị hơi ác cảm với truyện và các nhân vật. (Em nhớ ngày xưa chị bảo là tát mấy cái vào mặt Giả Bảo Ngọc nếu gặp).

Ngày 11.09.2004 lúc 11:56:08 chị Hồng posted:HTB/Giả Bảo Ngọc: Không anh em gì hết HTB nhé. Thảo nào, chuyện Hồng Lâu Mộng tớ oải nhất Giả Bảo Ngọc.Thật, tớ gặp phải ai như Giả Bảo Ngọc thì tớ cho vài cái tát rồi ném ra cửa sổ từ lâu. Nên có duyên mấy thì tớ và cậu cũng không có dính dáng gì đâu.

Có lẽ chị không cùng hoàn cảnh nên không đồng cảm được. Trong khi đánh giá về mặt học thuật thì em cho rằng nhân vật Giả Bảo Ngọc trong Hồng Lâu Mộng là một nhân vật được xây dựng tuyệt vời nhất trong tiểu thuyết châu Á nói chung và Trung Quốc nói riêng. (Chỉ nên tính phần do Tào Tuyết Cần viết) Nên việc người bạn của Giả Bảo Ngọc là Lâm Đại Ngọc có lẽ cũng khó mà rất thê thảm như chị nói được. Em có vài lời như thế. Nếu chị muốn trao đổi thêm thì lập một topic mới về việc này em sẵn sàng tranh luận nếu chị vẫn chưa hài lòng.
Gái
24-06-05, 14:34
Bác Tây Hồ mí bác Lộng Ngọc phi ra ngoài lề hội nghị rồi. Chị Hồng nói đúng con của bà nó. Tình yêu hôn nhân đều phải dựa trên những thứ thực tế như là ăn ngủ..ét xét tờ ra.Chị em lưu ý là ngoài thơ phú thêu thùa, Tiết Bảo Thoa đã cai quản cả nhà họ Giả thay cho Phượng ớt một thời gian dài và chứng tỏ là một người phụ nữ đảm đang, tàn nhẫn rất thích hợp với vai trò chủ gia đình. Bảo Thoa thất bại chẳng qua vì chồng em í là anh Bảo Ngọc thần kinh thôi. Chứ thời nay, rai mà vớ được em Thoa là mừng như cuối đời gặp Lan rồi.
Nhưng các mợ các chị vưỡn chưa giả lời được thắc mắc của em. Chả phải rai nào cũng ôm hết được các ưu điểm nói trên. Vậy ưu điểm nào nên đặt lên hàng đầu, ví dụ khỏe, giản dị, tốt hay là khôn, kiếm tiền giỏi, v...v
Bờ nu. Mày toàn quy nạp sai hết cả. Mà sao nghìn vàng của mày rẻ thế. À, tìm cho tao cái bài thơ mau. Không tao bóp cổ mày chết ằng ặc giờ.
Tiểu Đông Tà
24-06-05, 17:01
Cô Tiểu đông tây tà tinh quá nhỉ, chị nể cô đấy. Đúng là trước khi trả lời cô, cục tức đang ngẹn ở cổ, những tưởng phun ra bàn phím là mưa giông bão tố.

Khi chị bắt đầu type, bất thình lình thấy ấm ở cổ, hơi man mát kèm theo tiếng nói thoang thoảng "em viết gì thế". Khổ thế đấy, thành ra đầu voi đuôi khủng long.

em viết gì đâuuuuuuu! Em ngồi ngoan thế, nghe chăm chú thế mà chị nỡ lòng nào định mưa dzông bão tố với em :icecream:

Viết tiếp đi chị ơi, chỉ bảo đàn em dại vài chiêu nữa đi chị. Em sắp chống lầy mà, tình hình là cũng gấp gáp lắm rồi, hoắng lên chị ơi!

Tóm tắt ý của em phát : Đồng ý với chị Hai & chị Hồng về khoản nấu ăn bếp núc. Em cũng tự nhận là em nấu ăn tinh tế phết mỗi tội ít cơ hội thể hiện thôi :D
Em nghĩ còn phải lúc nào cũng phải cố gắng để em đẹp dần lên trong mắt anh, cả về hình thức lẫn nội dung. Em đang phấn đấu quả PhD cho nó hoành tráng :D, mà cũng cam go quá. Thật, con giai đúng là loại đc voi đòi HBT. Muốn vừa chân dài đến nách lại còn muốn cả PhD :icon_cry:
Tiểu Đông Tà
24-06-05, 17:14
Chị em giải lao tí đê :flag:


VỢ ƠI LÀ VỢ.............

Vợ xấu là Bất tài
Vợ đẹp là Bất hạnh
Vợ bỏ là Bất lực
Ế vợ là Bất trí
Có vợ bé là Bất nhân
Giựt vợ là Bất lương
Vợ ly dị là Bất cần
Còn ly dị vợ là Bất lợi
Vợ ghen mà làm thinh là Bất chấp
Vợ chồng bên nhau mãi là Bất tử
Vợ chồng cãi lộn là Bất hòa
Vợ giận không nói là Bất hợp tác
Vợ chồng giận nhau là án binh Bất động
Vợ chồng đánh nhau là Bất phân thắng bại
Vợ bị đánh mỗi ngày vẫn không sợ là Bất khuất
Ý vợ là Bất di Bất dịch
Ao vợ mặc là Bất luận
Cơm vợ nấu là Bất kiến
Ðồ đạc của vợ là Bất động sản
Em gái của vợ là Bất khả xâm phạm
Khen gái đẹp trước mặt vợ là Bất tiện
Vợ được người ta khen nhiều là Bất ổn
Vợ không cho lại gần là Bất thường
Vợ không cho ngủ chung là Bất mãn
Léng phéng mà vợ bỏ qua chỉ Bất quá tam
Vợ bắt được quả tang (với ẻm) là Thiên Bất dung tha
Vì vợ mà thi rớt là Bất đạt
Vì vợ mà bỏ bạn là Bất tin
Vì bạn không thương vợ là Bất công
Vì vợ mà bỏ cha là Bất hiếu
Vì cha mà phụ vợ là Bất nghĩa
Vì tiền mà xem thường cha vợ là Bất kính
Lương đưa hết cho vợ là luật Bất thành văn
Tiền đưa vợ với tiền vợ chi là Bất đẳng thức
Nói chung, lấy vợ là chuyện Bất đắc dĩ,
Nhưng lại là chuyện Bất khả kháng.

CHỒNG ƠI LÀ CHỒNG.......

Chồng ngu đần là Vô phúc
Chồng thông minh thì Vô sự
Chồng bỏ là Vô sinh
Ế chồng là Vô duyên
Chồng đi ngoại tình là Vô đề kháng
Giựt chồng là Vô lương tâm
Chồng ly dị là Vô mưu
Còn ly dị chồng là Vô mục đích
Chồng ghen mà làm thinh là Vô tội
Ghen với chồng là Vô cớ, nếu không nói là Vô hiệu
Con riêng của chồng là Vô thừa nhận
Vợ chồng bên nhau mãi mãi là Vô giá
Vợ nhồng cãi lộn là Vô tận
Chồng giận không nói là Vô hạn
Vợ chồng đánh nhau là Vô luật lệ
Chồng đánh mỗi ngày không sợ là thiên hạ Vô địch
Nhưng đã bị chồng đánh là Vô phưiơng cứu chữa
Ý chồng là Vô biên
Áo quần chồng mặc là Vô hình
Cơm chồng nấu là Vô vị
Ðồ đạc của chồng là Vô sản
Nói xấu chồng là Vô công rồi nghề
Ghẹo anh em trai của chồng là Vô tình
Khen người khác đẹp trai trước mặt chồng là Vô ý
Chồng được người ta khen nhiều là Vô tâm
Chồng không muốn lại gần là Vô độ
Trước khi ngủ với chồng cần phải Vô trùng
Trốn chồng mà léng phéng là Vô kỷ luật ,Vô chủ
Chồng bắt được quả tang (với bồ) là Vô can
Vì chồng mà thi rớt là Vô dụng
Vì chồng mà bỏ bạn là Vô ân
Vì bạn mà không thương chồng là Vô lại
Vì chồng mà bỏ cha là Vô đạo, Vô ơn
Vì cha mà phụ chồng là Vô liêm sỉ
Vì tiền mà xem thường bố chồng là Vô lễ, Vô văn hóa
Lương đưa hết cho chồng là Vô điều kiện
Chi tiền của chồng là Vô tư, Vô nguyên tắc, và Vô trách nhiệm
Lấy chồng là Vô nghĩa, Vô bổ, Vô ích,
Nhưng nếu không lấy thì Vô vọng.
Kamille
24-06-05, 17:14
Em đang phấn đấu quả PhD cho nó hoành tráng :D, mà cũng cam go quá. Thật, con giai đúng là loại đc voi đòi HBT. Muốn vừa chân dài đến nách lại còn muốn cả PhD :icon_cry: [/FONT]

Hình như ấy hơi nhầm rồi ấy ơi. Phd thì cón cố được, hôm nay chưa được thì ngày mai ngày một sẽ được...đại khái thế. Dzung răng, dung rẻ thì làm hai ba cái cho vui vẻ.... Chớ chuyện cái chân dài đến nách thì khó. Công nhận là khó cực luôn í. Muốn cũng chả được, phấn đấu cũng chả được. Thế thì thôi, nhờ. Ko muốn nữa. Mình có thế nào dùng thế. :icecream:

Các chị bàn tiếp chuyện chọn Cáo đi. :flag:
Tiểu Đông Tà
24-06-05, 17:47
Kam ơi tớ có nhầm đâu! Nhưng mà công nhận khó vì chân dài là bẩm sinh dzồi, có cố cũng chả cho nó ngắn lại được! :(
Kamille
24-06-05, 19:26
Kam ơi tớ có nhầm đâu! Nhưng mà công nhận khó vì chân dài là bẩm sinh dzồi, có cố cũng chả cho nó ngắn lại được! :(

Công nhận khó, ngắn chẳng muốn mà dài ra được. Dài chẳng muốn mà ngắn đi được, mà cái Cáo kia hơi thấp một tí mới chít chứ. Cái khó nhất, khó mà đứa muốn có hổng có được (trừ khi đi kéo dài chân, cái này nghe nói kinh dị lắm) thì TDT có rùi.
Mấy cái dễ dễ kia nhằm nhò gì. Huých nhẹ 1 cái, bước nhẹ 1 cái là được. :icecream:
Linh Anh
24-06-05, 22:16
Vâng, công nhận là sợ thật đấy ạ. Hóa ra hôn nhân hạnh phúc là dựa trên kiến thức sinh vật và môn kỹ thuật nông nghiệp. Hồi xưa đi học, em dốt nhất hai môn này. Ôi, ế chồng rồi.
Tống Tây Hồ
25-06-05, 10:11
Ơ, hội nghị mới có chủ đề chân dài chân ngắn hả các chị? Quay về chuyện chồng dê bò lợn chó chíp đi. Em thấy chị Hai nói gì cũng đúng, nhưng trên kinh nghiệm thực tế em xin bổ sung thêm, em thấy đôi khi chồng nên giống ... con rùa một tí ạ. Có nghĩa là ăn rất ít, ngủ rất nhiều, chui vào trong vỏ là không ai làm phiền và không làm phiền ai cả. Con rùa của em không quan tâm đến em đang làm gì, đang nghĩ gì, đang đi đâu đi với ai vân vân. Đấy là những lúc em cần tự do để không cảm thấy hôn nhân là cái nhà xí. Ví dụ như lúc này, em một tay gõ máy một tay vỗ mông con cho nó ngủ, con rùa của em thức dậy đi ra nhìn em một cái rồi lại đi vào, đóng cửa xem TV hay lại ngủ tiếp, chẳng quan tâm đến em đang phá máy, đang chat với zai hay đang lên đây buôn với các chị. Ngoài ra còn cần con rùa vào những lúc em hứng lên bỏ nhà đi bụi nguyên một ngày mà không muốn ai biết là mình đi đâu (bản thân em còn không biết là mình đi đâu cơ) Dĩ nhiên là chỉ thỉnh thoảng mới nên làm con rùa, nhưng đôi khi có những khoảng thời gian làm con rùa như thế em thấy bình yên lắm các chị ạ.
Why & Why not?
25-06-05, 10:23
Anh xin lỗi bon chen vào đây nhưng nếu có thằng 4` nào mà gom đủ các đức tính gì mà dê bò chó lợn rùa chíp thì cái bon gái tạp chuyên vơ bèo gạt tép nó lấy về nhà nó làm chồng nó từ tám đời mịa ló dzồi. Giờ các cô lá ngọc cành vàng kén cá chọn canh ngồi đây liệt kê các đức tính của chồng tương lai ra thì cũng nhanh nhanh tí, kẻo còn sot thằng nao chúng nó lại vợt nốt thì TL chả mấy chốc thành cái trại dưỡng lão của các cô.
Hồ Minh Trí
25-06-05, 16:15
Hồng ơi, anh là một chú khỉ cô đơn!!!

Lớn hơn một chút, khi đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân thì lại muốn chồng tương lai là một con khỉ biết làm đủ trò. Và sai lầm là ở chỗ này. Một con khỉ đực biết làm nhiều trò với ta, thì nó cũng sẽ biết làm nhiều trò với những đứa con gái khác. Khi lấy nhau rồi, những trò khỉ trước đây quyến rũ ta bao nhiêu, thì nó nhàm chán bấy nhiêu qua năm tháng chung sống. Tức là, con khỉ nhàm chán đối với ta, nhưng vẫn hấp dẫn đối với chúng nó. Bản tình nghi kị của đàn bà lại lớn, tình yêu thì sứt mẻ, niềm đam mê bị mài mòn, địch lại luôn đánh phá, hôn nhân bắt đầu rạn vỡ và rồi kết cục chẳng ra đâu vào đâu.
pepper
25-06-05, 16:45
Hà hà, bây giờ mới hiểu tại sao Kòm làm bài vè lấy chồng về em Hồng ở topic bên kia. Anh đề nghị chú Kòm mặc áo vào nhé. Vào tiếp chuyện chị em mà chú cứ trần nhồng nhộng thế kia!

Nhân đây anh xin quảng cáo, hiện công ty anh đang nghiên cứu sản phẩm ông chồng lý tưởng. Loại thứ nhất mang thể hình bò, mặt nhợn, não gắn chíp và máu dê. Cô nào quan tâm đề nghị lên tiếng, bảo hành 5 năm miễn phí. Loại hai đang được nghiên cứu và sẽ được ra mắt trong tương lai gần.
Nguyễn Thị Hồng
27-06-05, 01:27
Hồng ơi, anh là một chú khỉ cô đơn!!!

Kòm, anh nên xem xét lại cẩn thận vì bài Lợn Bò Dê Chíp là của Chị Hai, không phải của Nguyễn Thị Hồng. Còn chuyện "anh là một chú khỉ cô đơn" không quần không áo vắt vẻo trên cây Hồng chẳng biết làm thế nào cả. Chú khỉ của Hồng ở những nơi công cộng bao giờ cũng ăn mặc rất tề chỉnh cơ anh Kòm ạ, anh đợi tháng 9 anh sẽ biết, hihihi.
Nguyễn Thị Hồng
27-06-05, 01:33
Nhân đây anh xin quảng cáo, hiện công ty anh đang nghiên cứu sản phẩm ông chồng lý tưởng. Loại thứ nhất mang thể hình bò, mặt nhợn, não gắn chíp và máu dê. Cô nào quan tâm đề nghị lên tiếng, bảo hành 5 năm miễn phí. Loại hai đang được nghiên cứu và sẽ được ra mắt trong tương lai gần.

Loại hai thế nào bác tiết lộ cho bọn em biết với, chứ loại một bảo hành có 5 năm thì chết bọn em à? Em hỏi khí không phải chứ bác có nằm trong nhóm focus group của loại hai không? Nếu có thì miêu tả cho bọn em chút đi!
BÚT RUỒI
30-06-05, 14:25
Nghĩ mà thương cho lợn, bò, chó, dê... quá. Vớ được mấy vị đây thì khốn nạn một đời! hi hi
LANGTU
01-07-05, 23:09
Các nguyên tắc chọn chồng.

1. Nguyên tắc thứ nhất: Chồng là một con lợn.

Các cô mới lớn, thường thì thích người yêu hay bạn đời tương lai của mình là một con công có bộ cánh rực rỡ để khoe với bạn bè. Lớn hơn một chút, khi đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân thì lại muốn chồng tương lai là một con khỉ biết làm đủ trò. Và sai lầm là ở chỗ này. Một con khỉ đực biết làm nhiều trò với ta, thì nó cũng sẽ biết làm nhiều trò với những đứa con gái khác. Khi lấy nhau rồi, những trò khỉ trước đây quyến rũ ta bao nhiêu, thì nó nhàm chán bấy nhiêu qua năm tháng chung sống. Tức là, con khỉ nhàm chán đối với ta, nhưng vẫn hấp dẫn đối với chúng nó. Bản tình nghi kị của đàn bà lại lớn, tình yêu thì sứt mẻ, niềm đam mê bị mài mòn, địch lại luôn đánh phá, hôn nhân bắt đầu rạn vỡ và rồi kết cục chẳng ra đâu vào đâu.

Vì vậy, con lợn là sự lựa chọn đúng đắn. Có thể nó không khôn, nhưng bảo gì nghe nấy.

trò khỉ có thể làm chị nhàm chán thì sao bảo gì nghe nấy ko nhàm chán à ?

hơn nữa chi Hai nhà ta phải thế nào thì con khỉ nó mới đi làm trò khỉ với đứa khác chứ nhỉ

nhất bản diện mục
Lily
02-07-05, 01:34
Chẳng cần thế nào cả, em chỉ thể không bao giờ lấy giai quen qua mạng, sợ lắm.
LANGTU
02-07-05, 02:34
Chẳng cần thế nào cả, em chỉ thể không bao giờ lấy giai quen qua mạng, sợ lắm.

Sao em sợ ? Vô lý quá em ơi
TrucQuynh
04-07-05, 11:02
Xong!
Em quen chồng em qua mạng.
Ực.
HaiAuPhiXu
06-07-05, 00:00
Em về đi đánh đề đi cho chị. Quen chồng qua mạng khác đ' gì đi đánh đề, thật các bác chứ, em nhìn thấy thằng langtu em muốn đánh cho nó chết cụ nó luôn, cho nó ko ngẩng đầu lên được, mặt nó sẽ ko vác được đi đâu. Thằng khốn đấy. Đm
TrucQuynh
06-07-05, 15:29
Xong phát nữa!
Em chửa 7 tháng mịe nó rồi chị.
Mới lị hôm đám cưới bà mẹ của cái thằng em quen qua mạng đấy cho em cái kiềng vàng ta to vật.
Bây giờ, há miệng mắc một cơ số thứ mịe nó rồi chị.
Cơ mà chồng em em quen 4 năm rồi, cái hồi đấy giai trên mạng hình như (tại vì em không có kinh nghiệm hay thói quen chơi với giai trên mạng) tử tế hơn bây giờ chị nhỉ?
Nói chung chấp nhận số phận thôic chị!
Ực!
E.T.
06-07-05, 17:38
Chị Phi tiêu ơi,
Cho iem hỏi mí, thế chị không đi làm, lại không bít nấu cơm, chắc thời gian rảnh rỗi chị lên mạng đọc và viết bài. Thế chị cho em hỏi, chị làm mới mình thía nào ạ? Iem là iem tò mò quá cơ. Có phải là ngày ngày đi thẩm mỹ viện chăm sóc sắc đẹp không ạ?
Chắc là chị xinh lắm í nhỉ?
So Luu Huong
06-07-05, 18:10
Nhà em thì sợ các bác nuôn, Chồng các bác mà các bác ví như vậy thì chít, "xấu chàng hổ ai". Níu mà các ông chồng các bác cũng đem các bác ra tuyên án, mổ xẻ như thế thì "ngủm củ tỏi" cả nũ. Nhứt nà cái ông bị tả như Heo Bò Gà Chó Khỉ ếch nhái ểng ương... đó, ảnh mà biết chị như thế, em nghĩ cái đầu của chị sẽ bị xoay 180 độ quá. Em chỉ tán thành cái việc khuyên nhau bếp lúc thôi! Các bác muốn ngủ với Lợn + Bò + Dê + Chó thì các bác cứ ngủ, mà các bác giỏi thật, thế mà chịu được, nhưng con các bác giống cái gì nhỉ????
---------------------------------
Khi ta ở chỉ là nơi đất ở
Khi ta đi dất ..lên giá quá trời!
So Luu Huong
06-07-05, 18:15
Mà em thấy các bác khi lóng nên, mày mày tao tao giống chợ cá quá! lói với nhau, tả về chồng mình mà các bác sử dụng những ngôn từ như vậy, ui thui...em bó tay
--------------------------
Có những lời chớ nói
Nói sẽ tổn thương nhiều
Sự thật là phải biết
Dung hòa để thương yêu
Nguyễn Thị Hồng
13-07-05, 00:55
Miên ơi là Miên ơi, đúng là Miên thuộc hội "Những người Không thích đùa" và chẳng đọc kỹ bài em gì cả, lại còn sang cả đây mắng em nữa chứ. Nhưng sao em chẳng tức tí nào vì chắc là em thấy Miên giống kiểu ngang bướng của mẹ và chị em!
Nguyễn Thị Hồng
13-07-05, 01:09
Em cảm ơn ý tốt của Miên.Vì em thuộc "Hội những người Thích đùa" nên em coi bài Lợn Bò Dê Chíp của Chị Hai cũng như các các ông hay ví von Sư Tử Hà Đông, với lại 12 Con Giáp của các cụ ấy mà.