Thành viên yêu cầu admin hành pháp

Little Princess
26-04-12, 21:23
Dear tất cả member của tnxm.

Trước tình hình nội các mới ko có hoạt động gì khác trước nên em quyết định mở topic này để các thành viên chất vấn admin, mod.

1. Đề nghị Admin Mai Phương Thắm hãy công bố ngay tuyên ngôn nhậm chức cùng đường lối hoạt động.

2. Admin và các smod đã nhậm chức được gần 10 ngày thì bây giờ hãy thi hành pháp luật chứng tỏ vai trò của mình. Nếu cả 3 quý vị ko đủ thời gian thì hãy chuyển giao quyền lực sang những người có đủ thời gian cho diễn đàn hơn.

Trong những ngày qua rất nhiều người, tiêu biểu là nick Quạ đã phàn nàn về những post mất dạy của nick Atula và trong một thời gian dài con này cũng đã chửi bới vô căn cứ trù ếm rủa xả động đến những người ko liên quan đến diễn đàn tức là người thân của em nhưng vẫn nhơn nhơn thách thức ko ai can thiệp. Thật sự em là một thành viên vô cùng bức xúc về tình trạng này. Nhiều người cho rằng con Atula có lệnh bài miễn tử gì đấy nhưng em thì em hiểu admin chẳng qua bận bịu việc riêng nên chưa rọ mõm con này lại.

Ngoài con Atula còn một số trường hợp khác cũng vi phạm nghiêm trọng nội quy diễn đàn, đề nghị các min, mod đi tuần và khóa mõm chúng nó lại.

Đây là topic để từ đây về sau ai yêu cầu TW bỏ tù nick nào thì vào đây chỉ ra, Chúng ta hãy đồng lòng dẹp bỏ bọn mất dạy vô học để diễn đàn trong sạch, tốt đẹp trở lại thì hải đăng sẽ về và sẽ thu hút các thành viên tinh hoa, ưu tú gắn bó lâu dài. Còn như hiện tại chắc cứ thui chột dần thôi.
playbook
26-04-12, 22:39
Thế thì có mà cả diễn đàn đi tù cả hả em.
T.A
27-04-12, 00:11
Võ Tắc Thắm muốn sửa Luật cũng khó nữa là sửa Hiến pháp, vì quyền tự quyết của admin do mem bầu bị hạn chế và phải thông qua nghị Bi and Voi. Chưa nói đến quyền lực tuyệt đối luôn và mãi thuộc về giai cấp đóng tiền hosting.
Tựu trung là khâu hành pháp chưa ổn và có phần buông lỏng. Thời loạn thì phải quân phiệt, cứ tuyên bố tình trạng khẩn cấp ban hành thiết quân luật thôi.
Voi gầy
27-04-12, 10:50
Ngày xưa Thắm và đồng bọn của Thắm chửi chị còn vô học gấp ngàn lần lúc đấy LP vẫn tung hô Thắm bình thường. Chị ko để bụng chuyện đấy nhưng chỉ nhắc LP và các bạn khác đừng đợi đến lúc chuyện xảy ra với mình mới bức xúc lên tiếng này nọ.

Thằng La chửi em và động đến người thân của em là ko đúng, nhưng nó đã xin lỗi và dừng hi vọng LP đã bỏ qua. Nếu tiếp tục thì La và bất cứ ai chửi bới người khác theo kiểu đó sẽ bị treo lên. Dạo này những thứ vô học cho dù để mua vui cũng ko được khuyến khích ở đây.
Little Princess
27-04-12, 11:35
Chị Voi, chuyện mâu thuẫn cá nhân em hết sức tránh dây vào nếu ko liên quan tới mình. Có thể khi em ko đồng tình thì em bày tỏ quan điểm chứ em ko tung hô, ủng hộ cho việc chửi bới. Ở đây phải phân biệt rõ là em có tung hô Thắm chửi chị ko hay em chỉ đơn giản là tình cảm với Thắm ko thay đổi. Em ko thể vì Thắm chửi người khác do có mâu thuẫn có nhân mà đâm ra ghét Thắm. Việc đó rất ko liên quan. Cho nên hôm nay chị nói vậy như là em ủng hộ cho cái xấu thì em vô cùng bức xúc.

Do vậy bây giờ em mong chị chỉ ra chỗ nào em vào hùa với Thắm chửi chị hoặc em tỏ ra ủng hộ Thắm chửi chị? Tính cách của em bình thường là mềm mỏng ko thích gây hấn đụng chạm tới ai, nhất là chị em cùng là phụ nữ như mình cho nên có khi những người quá thẳng tính thì em thấy ko hợp. Về chuyện của chị và Thắm đã qua lâu rồi em ko nhắc lại nhưng theo trí nhớ của em thì Thắm cứ show này show nọ tung tẩy bình thường có cái đẹp có cái xấu nhưng chị thấy cái nào xấu thì vào chê bai thẳng cánh. Từ đó dẫn tới mâu thuẫn. Việc đó chẳng là gì, ko sai nhưng em thấy ko hay và đó là lý do thời điểm đó em cảm thấy hơi sợ chị. Sợ ko phải vì chị xấu mà sợ vì chị là người quá mạnh mẽ, thẳng thắn. Hạng em út như em, chẳng may mà mắc sai lầm gì, có khi là non nớt ngẫn ngờ thì nguy cơ cao là sẽ bị chị hắt thẳng xô nước vào mặt. Như vậy thì có đáng ko?

Tất nhiên mối quan hệ trên mạng quá mờ nhạt và vì thế dẫn tới người ta thường phán đoán sai về nhau. Trước đây trong suy nghĩ của em thì em hình dung chị là người phụ nữ nam tính như đàn ông ko biết nể nang, lăn tăn cảm xúc bao giờ. Nhưng bây giờ, dựa trên những gì diễn ra ở diễn đàn, hoàn toàn ko liên quan tới giao tiếp cá nhân giữa em và chị thì em thấy suy nghĩ của em về chị đã sai lệch. Chị cũng như em như bao người khác cũng có lúc lạnh lúc nóng và cũng giàu tình cảm. Chẳng qua chị ko muốn thể hiện điều đó tràn trề thái quá. Cái đó là do tính cách mỗi người.

Chuyện thằng La hôm nay là nó hoàn toàn vô cớ mà lôi bố mẹ, con cái em ra chửi rủa trong khi em ko hề động chạm đến nó. Chính nó đã thừa nhận sau khi nó đọc topic 'Đời và mạng' rồi đem em ra làm phép thử này nọ. Tính chất khác hẳn vụ việc chị và Thắm chứ ko phải em đợi đến chuyện xảy ra với mình mới lên tiếng. Mà quả thực ko phải chuyện của mình mà lên tiếng mở topic đòi nhốt ai đó thì thật vô lý. Điều này cũng dễ hiểu thôi. Em có những khi cũng ko đồng tình với Thắm thì em đã thể hiện cả trên diễn đàn.

Tất nhiên em chẳng hẹp hòi gì mà ko bỏ qua cho nó. Em luôn hy vọng nó thành người tử tế thì em đã mừng, cá nhân em với nó chỉ là một cái nick trên diễn đàn, chẳng hại gì. Nhưng suy nghĩ hiện tại của nó rất nông cạn, hẹp hòi. Việc này thì nó phải tự phấn đấu cải thiện thôi.

Em cảm ơn chị.
Anh Khệnh
27-04-12, 13:15
Con LP mày chửa đẻ bị nòi dom, táo bón hả em sao gào dữ vậy? Chịu khó ăn rau xanh và đừng chấp vặt đi em cho con nó khỏe.

Khệnh-Bác cháu cún.
Little Princess
27-04-12, 13:30
Khệnh có liêm sỉ ko? Có biết nhục ko? Nếu biết nhục khi người khác chửi mình thì hẳn là ko thắc mắc ngẫn ngờ như trên kia. Cái này ko gọi là chấp vặt. Tùy từng việc mà chấp hay ko chấp. Khệnh chửi dm con LP thì ok nhưng Khệnh chửi dm con mày, dm chồng mày... thì LP sẽ chấp vặt bằng cách trám miệng Khệnh lại bằng một số thứ ko ngon lành gì. Bao giờ ăn no tỉnh ra thì thôi.

Đây là lần thứ 2 Khệnh hay Anh Khệnh ko tìm hiểu vấn đề mà phát biểu lung tung.
Voi gầy
27-04-12, 13:58
Mà quả thực ko phải chuyện của mình mà lên tiếng mở topic đòi nhốt ai đó thì thật vô lý.


Có thật như thế không?

Những quan niệm nhu thế này, hay như chuyện chôm chôm, mọi người có thể bàn tán mãi ko ngớt. Ko thể đồng tình với em.

Đời thực thì ai cũng lo mình trước. Nhưng ở chỗ như thế này justice là miễn phí, theo kì vọng là thế.
Little Princess
27-04-12, 14:11
Là sao? Nghĩa là giờ chị Voi kỳ vọng em khi nào thấy hai bạn nào cãi nhau thì làm topic đòi treo 1 trong 2 bạn lên hay như nào? Ơ, em thì thấy ngượng lắm vì có thể họ có cái lý của họ khi cãi chửi nhau. À đây là nói với tư cách mem bình thường còn nếu em là admin hay mod thì tất nhiên em sẽ có trách nhiệm hơn, có thể là treo ngược cả hai lên. Còn hiện tại trừ khi gặp trường hợp nào một thằng bỏ mẹ nào cứ vô cớ chửi một bạn ko động gì tới nó thì chắc em cũng như anh Quạ là kiến nghị treo nó lên nhưng tình hình TW như hiện nay thành viên kêu gào mãi chẳng đoái hoài gì thì trông chờ gì ko biết. Tí phải PM khuyên Thắm trả lại ấn kiếm mới được. Tắc trách quá.

Quan niệm như này là như nào? Chuyện chôm chôm là sao? Em chưa hiểu ý chị. Tất nhiên về cơ bản cách suy nghĩ của em và chị rất khác nhau nên khó mà đồng tình, cùng quan điểm. Nhưng em tôn trọng quan điểm của chị vì em tự biết em ko phải đúng hoàn toàn. Tất cả chỉ mang tính tương đối. Chuyện chôm chôm thì bt mà, mọi người thảo luận tha hồ, miễn là đừng thể hiện thái độ quá khích, cực đoan hay lôi người ko liên quan vào hoặc bới móc những cái mất dạy là được.

Đời thực hay mạng cũng chẳng khác nhau là mấy, cũng vẫn phải có những giới hạn về thái độ, ngôn ngữ và sự cân nhắc trong giao tiếp. Tùy xem đối phương là người như nào mà mình giao tiếp như vậy. Chẳng hạn với Vàng với thông thì đm, chim, bím bay rào rào càng vui nhưng với Thắm với LP với gái với các bạn nhạy cảm thì lại phải lựa chọn một cách giao tiếp khác. Đó là quan điểm của em. Bản thân em hành xử với giai ko bao giờ giống với gái. Cơ bản vì giai và gái rất khác nhau em có thể chửi dm thằng giai nhưng lại ko thể chửi dm đứa con gái A,B,C. Em có thể bảo thằng giai mày thối tai hôi nách nhưng em ko nói huỵch toẹt như thế với bạn gái được vì nguy cơ cao là thối tai hôi nách ko hết mà mình bị gãy răng, mất bạn. Đó là khác biệt về giới tính.

Uhm em đồng ý cả chị là cũng hy vọng diễn đàn trong sạch hơn nhưng tình trạng như hiện nay chả trông mong gì được. Với cả em bận chăm lo đời thực, ít thời gian nên ko thể phán xét, kiến nghị nhốt tất cả các ca ko liên quan tới mình. Ca của mình mà ko nghiêm trọng thì em cũng bỏ qua, bao giờ nó đi quá giới hạn cuối cùng thì mới lên tiếng. Cơ bản là ko có thời gian.
Anh Khệnh
27-04-12, 14:19
Khệnh có liêm sỉ ko? Có biết nhục ko? Nếu biết nhục khi người khác chửi mình thì hẳn là ko thắc mắc ngẫn ngờ như trên kia. Cái này ko gọi là chấp vặt. Tùy từng việc mà chấp hay ko chấp. Khệnh chửi dm con LP thì ok nhưng Khệnh chửi dm con mày, dm chồng mày... thì LP sẽ chấp vặt bằng cách trám miệng Khệnh lại bằng một số thứ ko ngon lành gì. Bao giờ ăn no tỉnh ra thì thôi.

Đây là lần thứ 2 Khệnh hay Anh Khệnh ko tìm hiểu vấn đề mà phát biểu lung tung.

Mày bị điên hả con kia? Anh thèm đéo gì gây sự với mày? con mày? chồng mày? Anh chỉ bảo mày tự nhiên rồ lên vu vạ anh với thằng bỏ mẹ Hưng kia. Anh đọc lướt qua mấy bốt mày đều nêu tên anh ra, đm thế là sao? Sao mày đéo bảo các nick khác cũng là Trái hết cm đi? Anh từ ngày vào chơi chả gây thù chuốc oán với ai, kể cả trong chatbox. Mày vu vạ cho anh thế không thấy rất thiểu năng và vô liêm sỉ à? Anh ít khi chửi phụ nữ, nhất là phụ nữ sắp làm mẹ như mày. Nhưng lần này anh thấy mày quá đáng, láo lếu. Có thể mày đang mang bầu nên tâm tính thay đổi trở lên cục cằn thô lỗ. Nhưng cũng phải tùy đối tượng, tùy sự việc thôi. Cuộc sống mày hoàn hảo thế còn gì, lên mạng chỉ để vui chơi, đừng hằn học cay nghiệt thế có được không? Rất hại cho thai nhi đấy, anh nói thật, chả có ý mỉa mai hay nguyền rủa gì đâu. Mày đừng có thấy ai đả động chuyện đó lại liên tưởng tới chuyện con Hạ rồ chửi mày. Hiểu chưa?
Little Princess
27-04-12, 14:26
Ơ Khệnh, chuyện mọi người nói Trái có nick Khệnh thì ko phải một mình LP nhé. Vì trước đó rõ ràng có nick Khệnh đã khẳng định anh là Trái đây. Bây giờ có nick anh Khệnh là như nào? Ở bên kia là tôi nói với Trái, ko nói với anh và hoàn toàn ko có ý chửi rủa gì. Tôi có bảo anh gây sự với tôi đâu mà việc anh bảo tôi chấp vặt lải nhải là ko đúng. Anh ko tìm hiểu chuyện tôi và thằng La mà đã chen vào nói này nói kia rất vớ vẩn. Sau này đọc gì đừng đọc lướt nữa. Tôi chẳng vu vạ gì cho anh cả. Tôi có nói nick Khệnh thế này thế nọ chửi bới gây sự với ai đâu?

Ở đây vì anh ko hiểu chuyện thằng La nó chửi rủa gây sự cả tôi như nào mà anh đã oang oang chõ mồm vào bảo LP sao mày chấp vặt này kia kia nọ. Giờ nó bảo mẹ anh chết, con anh thế này thế kia thì anh có chịu nhục mà im mồm ko? Hay là anh tè ngay vào mõm nó. Tôi hằn học cay nghiệt bao giờ. Lần trước có thằng bỏ mẹ gì nick Khệnh cũng vào nói năng kiểu này khi chưa hiểu vấn đề, giờ thêm Anh Khệnh cũng nói giọng điệu y chang. Đây là nhắc nhở nếu hai bạn cùng nick thì lần sau nghiên cứu kỹ các post chuyện người ta rồi hãy ý kiến ý cò.
Little Princess
27-04-12, 14:34
Hôm nay được buổi chiều bớt bận, mình post lắm phết.
Anh Khệnh
27-04-12, 14:37
Nick Khệnh và Anh Khệnh đều là của anh. Từ ngày anh ra giá 4rum của King Gấu nên bị trảm ngang lưng. Anh chưa bao giờ nhận là Trái cả, chắc chắn mày nhầm. Anh lấy danh dự của 1 cái nick ra mà cam đoan với mày thế. Check lại thông tin đi. Mày nói đúng, anh chỉ đọc lướt qua vì đa số các bốt viết rất vô nghĩa và mất dạy. Anh chỉ tìm kiếm một vài điểm để thỏa cơn vui trong cái nắng sớm đầu hè dễ làm con người ta mệt mỏi. Nhưng chỉ toàn những ngôn từ cay nghiệt và thiếu đạo đức. Anh chỉ lên tiếng khi mày động chạm một cách vô tội vạ tới anh thôi. Hiểu chưa?
Little Princess
27-04-12, 14:42
Ủa động chạm gì? Chính mắt tôi trông thấy nick Khệnh vào chatbox nói là anh là Trái đây. Con Ken chửi anh kinh quá nên anh reg nick khác chơi cho vui. Danh dự của cái nick mang ra cam đoan có giá trị gì ko? Nếu đọc lướt qua thì im luôn chứ ý kiến ý cò phiến diến làm gì rồi lại bảo người ta động chạm mình? Hiểu ngọn ngành mọi việc còn chưa dám lên tiếng nữa là thưa thốt. Thôi tóm lại chả liên quan gì tới anh nữa. Nghỉ khỏe đi. Đừng thỏa cơn vui trong nắng đầu hè bằng cách bình luận, nhận xét những việc mình ko hiểu.

Trước post anh nhận xét tôi chấp vặt rồi táo bón nọ kia thì tôi đã động chạm gì tới anh chưa?
wasabi
27-04-12, 23:11
Cảm ơn đèn trời Thắm đã mang lại ánh sáng mới cho diễn đàn!
Công chúa bé
27-04-12, 23:21
Khakha poor you smod Bi.
Mai Phương Thắm
28-04-12, 08:39
Ngoài con Atula còn một số trường hợp khác cũng vi phạm nghiêm trọng nội quy diễn đàn, đề nghị các min, mod đi tuần và khóa mõm chúng nó lại.


Cảm ơn Công chúa bé nhắc nhở phận sự chính của assmean làng Gô. Từ xưa assmean chẳng qua là cái loại đi treo nhốt thôi chứ làm được cái đệch gì ra hồn, nhở?

Tuy nhiên hiện chị đang vật vã tìm ra style để bấm nút treo nhốt khác với style bè lũ của bọn thái thượng hoàng. Công chúa thông cảm nhé.

Tạm thời chị vừa mới được ngồi vào cái ghế này, các bạn cho chị xin phép xả hơi khoảng 15-20 hôm để check mật thư của tất cả các giai có tiềm năng làm giai hậu cung nhé. Thanks èn thơm! ^^
AIVANHO
28-04-12, 09:43
Tuy nhiên hiện chị đang vật vã tìm ra style để bấm nút treo nhốt khác với style bè lũ của bọn thái thượng hoàng. Công chúa thông cảm nhé.
Trảm vừa thôi Thắm. Thắm muốn chạy nhẩy gì thì cũng chỉ được trong giới hạn chiều của cái dây từ gốc cây đến vòng đeo cổ thôi.
Thơ Ngây
28-04-12, 09:50
Làm admin nhiệm vụ chính không phải là trảm nick này nick kia đâu Thắm. Thần chết không bao giờ là admin cả, thần chết chỉ là người thừa hành cầm sổ sinh tử của thượng đế giao cho mà thôi.
Mình đã từng kỳ vọng Thắm sẽ đem lại cho diễn đàn một luồng sinh khí mới bằng cách quản lý thông minh và khoa học, viết những bài viết làm cho những tác giả trong Long tuyển phải thẹn thùng xí hổ vì cảm thấy nhỏ bé trước Thắm.
Diễn đàn giờ chỉ có khoảng 20 người tham gia, trong đó có 11 thằng điên và 9 con rồ. Trảm nick nhiều thì lấy phân ở đâu mà bón ruộng? Phỏng ạ.
Vu~
28-04-12, 10:09
Con Luyện nói đúng, phần nào là vì nó cũng có kinh nghiệm làm quản lý forum rồi (@ nó bảo :D ). Ở thế chợ chiều này làm admin rất khó, tuy nhiên liệu pháp xử trước cũng không tồi đâu. Như anh # hồi lên phát là phải trảm ngay mấy trưởng BQLDA để lấy uy đã.
thông
28-04-12, 10:28
Nuyện tình hình chạy hóa chất thế nào rôi p
Thơ Ngây
28-04-12, 10:44
Nuyện tình hình chạy hóa chất thế nào rôi p
Chắc vẫn qua được 30 tháng 4 anh ạ. Em đặt vé vào thăm thành phố mang tên Uncle nhưng sức khỏe kém quá chắc phải hủy.
Sáng nay vẫn làm bát tiết canh vịt. Trước kia bố em tuyệt đối cấm ăn tiết canh, giờ cho em ăn thoải mái chắc là em nguy lắm rồi. Tiền có được do buôn dầu và ngoại hối em chuyển hết sang tải khoản VCB. Em trích 50% để dì em dưỡng già, khoảng 50 triệu để lo cho em lên chùa, số còn lại chắc gửi cho các tổ chức từ thiện.
Hy vọng còn được các anh/chị mắng dài dài.
Chen
28-04-12, 11:31
Số còn lại chắc gửi cho các tổ chức từ thiện.
Hy vọng còn được các anh/chị mắng dài dài.

Sao Nuyện không gửi thẳng đến các địa chỉ cần từ thiện nhỉ. Gửi các tổ chức thì ban bệ tổ chức sà xẻo quá nửa.

Nếu Nuyện muốn biết địa chỉ từ thiện, p.m cho anh nhá. Anh gửi địa chỉ cho.

Tiền từ thiện trao tận tay đối tượng. :-D
thông
28-04-12, 12:45
Hôm trước anh có nhờ thằng Bi làm cho Nuyện cái nick bên nhomai.vn để Nuyện sang đấy sinh hoạt dần cho quen. Sau này đi hẳn nó cũng đỡ đột ngột. Tài khoản còn lại Nuyện gửi anh giữ giùm cho. Sau này hàng tháng cứ ngày rằm mùng một anh sẽ đốt dần rồi gửi xuống đó cho Nuyện tiêu nhá.
Công chúa bé
28-04-12, 12:54
Chắc vẫn qua được 30 tháng 4 anh ạ. Em đặt vé vào thăm thành phố mang tên Uncle nhưng sức khỏe kém quá chắc phải hủy.
Sáng nay vẫn làm bát tiết canh vịt. Trước kia bố em tuyệt đối cấm ăn tiết canh, giờ cho em ăn thoải mái chắc là em nguy lắm rồi. Tiền có được do buôn dầu và ngoại hối em chuyển hết sang tải khoản VCB. Em trích 50% để dì em dưỡng già, khoảng 50 triệu để lo cho em lên chùa, số còn lại chắc gửi cho các tổ chức từ thiện.
Hy vọng còn được các anh/chị mắng dài dài.

Cưng Nuyện này giàu ghê nhỉ.:) Anh Chen nói đúng đấy, cứ đưa cho ảnh chuyển dùm.
Thơ Ngây
28-04-12, 14:34
Cưng Nuyện này giàu ghê nhỉ.:) Anh Chen nói đúng đấy, cứ đưa cho ảnh chuyển dùm.
Đối với mình thì người giàu có là người có sức khỏe tốt. Bi giờ rõ ràng là mình rất nghèo. Cái đận mình chát với gái trinh có đêm thu được đến gần 1500$ hoặc lúc khuyên bạn Vũ đầu tư vào dầu mình kiếm cả đợt cũng được đến 45.000. Bọn FXpro giờ xem tài khoản mình phát hãi luôn. Mấy ai cướp tiền của bọn tư bản giãy chết chứ.
Mình tính làm từ thiện cho mấy nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Đầu tư vào mấy em cho nên người chứ không dàn trải.
Mấy hôm nay xem clip chị Phan Thị Big Hằng nói chiện cũng yên tâm. Mình khẩu xà tâm phật nên chắc sớm được siêu thoát thôi.
Chúc các bạn một kỳ nghỉ vui vẻ.
Công chúa bé
28-04-12, 14:50
Ê Nuyện, giờ thì đầu tư vào gì được chỉ mình với? Thank you nhá. Mình đang bị ngọng toàn tập từ đất tới vàng và VNĐ luôn. Chắc ko riêng gì mình, ai cũng thế cả. Muốn đầu tư nhưng loanh quanh chả biết đầu tư gì vì bày keo nào ra cũng bị đứng như trụ điện. Tình hình này bảo toàn được vốn đã mừng. Cứ phải nai lưng ra làm kiếm thu nhập chủ động chán thế chứ lại.
Thơ Ngây
28-04-12, 17:13
Ê Nuyện, giờ thì đầu tư vào gì được chỉ mình với? Thank you nhá. Mình đang bị ngọng toàn tập từ đất tới vàng và VNĐ luôn. Chắc ko riêng gì mình, ai cũng thế cả. Muốn đầu tư nhưng loanh quanh chả biết đầu tư gì vì bày keo nào ra cũng bị đứng như trụ điện. Tình hình này bảo toàn được vốn đã mừng. Cứ phải nai lưng ra làm kiếm thu nhập chủ động chán thế chứ lại.
Giỏi thì chơi ngoại hối đi. Mình ăn của khoảng 1000 con gà. Cái món giống của bác Nâu đó, nhưng mình chơi theo trường phái khác. Giờ sức khỏe bị bào mòn rồi, tiếc là không có truyền nhân.
Công chúa bé
28-04-12, 18:45
Forex thì mình có nhờ anh Nâu diễn đàn ta chơi rồi, tỉ lệ cố định thôi 35%/năm. Cũng ok nhưng ko nhiều lắm mà rủi ro cũng cao đấy. Mình ko rành về cái này ko tự chơi được phải ủy thác thôi. Ko chủ động nên chả thích.

Có gì đầu tư khác ko ảo được ko? Ví dụ kinh doanh gì đấy chẳng hạn.
Anh Khệnh
28-04-12, 20:17
Người xưa nói con chim gần chết cất tiếng hót ai oán, con người gần lìa cõi đời thường nói những điều chân thành. Luyện càng gần lúc chết càng thật các bạn ạ. Mày chết nhanh nhanh lên một tí, anh vẫn thấy mày điêu lắm.
Miêu
28-04-12, 21:06
Khệnh ngu thân mến, phải tính đến khả năng của một người cả đời chưa nói một câu nào thật. Mà rõ ràng cả đời đéo nói một câu nào thật thì vẫn cứ phải chết.
Anh40
28-04-12, 22:09
Chắc vẫn qua được 30 tháng 4 anh ạ. Em đặt vé vào thăm thành phố mang tên Uncle nhưng sức khỏe kém quá chắc phải hủy.
Sáng nay vẫn làm bát tiết canh vịt. Trước kia bố em tuyệt đối cấm ăn tiết canh, giờ cho em ăn thoải mái chắc là em nguy lắm rồi. Tiền có được do buôn dầu và ngoại hối em chuyển hết sang tải khoản VCB. Em trích 50% để dì em dưỡng già, khoảng 50 triệu để lo cho em lên chùa, số còn lại chắc gửi cho các tổ chức từ thiện.
Hy vọng còn được các anh/chị mắng dài dài.

Ơ, Nuyện, mày định chết thật à? Nếu thế thì anh khuyên mày kiếm lấy thằng giai nào mà thịt đi, chứ tiết canh vịt thì là cái gì. Với lại mày lo lên chùa làm gì, bọn giai tử tế ngon lành như anh đéo đi chùa bao giờ đâu, mày ở đấy thì bao giờ mới kiếm được thằng tử tế mà bầu bạn.
em tên bông
28-04-12, 22:31
Khệnh ngu thân mến, phải tính đến khả năng của một người cả đời chưa nói một câu nào thật. Mà rõ ràng cả đời đéo nói một câu nào thật thì vẫn cứ phải chết.

Lần đầu Ivan dạy em biết buồn.

Tạm gọi đó là nỗi buồn triết học. Nhưng bỏ hai chữ sau đi thì mênh mang hơn.
Quạ
28-04-12, 22:45
Anh chả hiểu gì mà chúng mày buồn với nhau được, lạ!
em tên bông
28-04-12, 23:04
Không hiểu vì sao lại buồn thì có hết buồn đâu Quạ?
già rồi
28-04-12, 23:06
Lần đầu Ivan dạy em biết buồn.

Tạm gọi đó là nỗi buồn triết học. Nhưng bỏ hai chữ sau đi thì mênh mang hơn.
Bông dễ buồn nhỉ.
Quạ
28-04-12, 23:25
Không hiểu vì sao lại buồn thì có hết buồn đâu Quạ?

Anh thấy lạ là vì người ta có thể buồn được với một sự thật hiển nhiên. Một sự thật hiển nhiên là anh chả hiểu mẹ gì và anh chả thấy buồn gì, ví dụ thế.

Chẳng hạn hôm nay anh mua một quyển sách do Gaup dịch(?), sự thật hiển nhiên là anh sẽ không đọc nó và anh mua vì sách bìa cứng trông tử tế và nó thuộc tủ sách Tinh Hoa.

Sự thật hiển nhiên là anh hết sức thành kiến, nhưng rốt cục, anh chả buồn.
Miêu
28-04-12, 23:29
Chẳng hạn hôm nay anh mua một quyển sách do Gaup dịch(?)

Anh biết đấy là quyển gì và anh rất không thích quyển này.
em tên bông
28-04-12, 23:38
Anh thấy lạ là vì người ta có thể buồn được với một sự thật hiển nhiên. Một sự thật hiển nhiên là anh chả hiểu mẹ gì và anh chả thấy buồn gì, ví dụ thế.Chả thấy buồn vì một sự thật hiển nhiên thì cũng là buồn, nếu anh là gái.
Buồn vì một sự thật hiển nhiên thì cũng là chả có gì buồn, nếu anh là trai.

Tối nay cho em là gái. Ít nhất là tối nay.
Quạ
28-04-12, 23:53
Chả thấy buồn vì một sự thật hiển nhiên thì cũng là buồn, nếu anh là gái.
Buồn vì một sự thật hiển nhiên thì cũng là chả có gì buồn, nếu anh là trai.

Tối nay cho em là gái. Ít nhất là tối nay.

Gái thì biết thế ấy nào được thế nào là một sự thật hiển nhiên!

Anh hay ngồi ngắm giá sách đồ sộ của anh, nó cao khoảng bốn mét rưỡi và trải ba mặt tường, sách anh dùng rất cẩn thận, giữ gìn, kể cả những trang giấy bị dính nhau thì anh cũng không rọc ra mà thường là anh bỏ qua hai trang đấy đọc tiếp và đoán nội dung bị thiếu. Khi ngồi ngắm giá sách, anh nghĩ miên man đến thằng con giai có thể anh sẽ có, anh rất đồng ý với thằng Miêu rằng ngoài việc cùng là đàn ông, thì cái giá sách này chỉ có thể là thằng con giai anh tiếp quản, lau chùi, giữ cho sách đẹp, ngay ngắn trên giá, sắp đúng danh mục...

Sự thật hiển nhiên là nền văn minh nhân loại được tạo lập bởi đàn ông nên cái đkm các người thôi nói chuyện bình đẳng giới dùm anh, kể cả chúng mày là gái, được không?
em tên bông
29-04-12, 00:06
Gái thì biết thế ấy nào được thế nào là một sự thật hiển nhiên!

Anh hay ngồi ngắm giá sách đồ sộ của anh, nó cao khoảng bốn mét rưỡi và trải ba mặt tường, sách anh dùng rất cẩn thận, giữ gìn, kể cả những trang giấy bị dính nhau thì anh cũng không rọc ra mà thường là anh bỏ qua hai trang đấy đọc tiếp và đoán nội dung bị thiếu. Khi ngồi ngắm giá sách, anh nghĩ miên man đến thằng con giai có thể anh sẽ có, anh rất đồng ý với thằng Miêu rằng ngoài việc cùng là đàn ông, thì cái giá sách này chỉ có thể là thằng con giai anh tiếp quản, lau chùi, giữ cho sách đẹp, ngay ngắn trên giá, sắp đúng danh mục...

Sự thật hiển nhiên là nền văn minh nhân loại được tạo lập bởi đàn ông nên cái đkm các người thôi nói chuyện bình đẳng giới dùm anh, kể cả chúng mày là gái, được không?

Ví dụ như con Công chúa bé bấm sướng cho Quạ, đó là một sự thật hiển nhiên mà em nhận ra, và em buồn vì sự thật đó. Còn anh thì không. Có thể là anh còn chưa nhận ra sự thật hiển nhiên đó, làm sao bình đẳng với em được.
Công chúa bé
29-04-12, 06:58
As clear as day that you are always jealous of me. That's why you are never equal to me.
Buratino
29-04-12, 08:04
Gái thì biết thế ấy nào được thế nào là một sự thật hiển nhiên!

Anh hay ngồi ngắm giá sách đồ sộ của anh, nó cao khoảng bốn mét rưỡi và trải ba mặt tường, sách anh dùng rất cẩn thận, giữ gìn, kể cả những trang giấy bị dính nhau thì anh cũng không rọc ra mà thường là anh bỏ qua hai trang đấy đọc tiếp và đoán nội dung bị thiếu. Khi ngồi ngắm giá sách, anh nghĩ miên man đến thằng con giai có thể anh sẽ có, anh rất đồng ý với thằng Miêu rằng ngoài việc cùng là đàn ông, thì cái giá sách này chỉ có thể là thằng con giai anh tiếp quản, lau chùi, giữ cho sách đẹp, ngay ngắn trên giá, sắp đúng danh mục...

Sự thật hiển nhiên là nền văn minh nhân loại được tạo lập bởi đàn ông nên cái đkm các người thôi nói chuyện bình đẳng giới dùm anh, kể cả chúng mày là gái, được không?

Anh xin mày Quạ, đa số những thằng giấu mình sau giá sách và máy tính nhiều giờ đều khó thể đẻ được con giai, có thể số lượng tinh trùng được nuôi yếu đi vì máu bơm lên não nhiều hơn bơm xuống phía dưới. Còn nếu, may mắn mày có được thằng con trai thêm vào số con gái mày sản sinh cho XH, anh xin mày Quạ, hãy để nó phát triển bình thường đừng bắt nó ép mình vào giá sách. Tự hào đéo gì, cuối cùng cũng chỉ là mớ giấy để chùi đít, mày sẽ bảo anh tri thức là vô giá chứ gì, đm không hề, mày chùi hết cũng đừng lo, mai có thể in lậu tái bản ra nhiều tri thức như thế nữa.
AIVANHO
29-04-12, 09:01
Sự thật hiển nhiên là nền văn minh nhân loại được tạo lập bởi đàn ông nên cái đkm các người thôi nói chuyện bình đẳng giới dùm anh, kể cả chúng mày là gái, được không?

Sự thật hiển nhiên là sau mỗi lần phịch gái thì anh lại thấy đầu óc mình thanh thản và minh mẫn lạ lùng, dôi khi anh lại có thể phát hiện ra những mưu mô thủ đoạn để kiếm tiền khi thay đổi và sáng tạo tư thế làm tình.