Xin mời bầu chọn 2 Super Mod mới cho diễn đàn!

wasabi
10-04-12, 07:30
Mời các bác bầu chọn 2 Supermod mới cho diễn đàn.

Một khi đã bầu rồi thì sẽ không được thay đổi quyết định!

Một người có thể bầu nhiều ứng cử viên, không nhất thiết phải chọn 2 người. 2 Ứng cử viên có nhiều phiếu nhất sẽ làm Supermod của diễn đàn nhiệm kỳ từ 20/4/2012 cho đến 20/10/2012. Nếu ứng cử viên thắng cử đã làm admin, ứng cử viên tiếp theo sẽ được chọn.

Các thành viên mới đăng ký sẽ không được bầu.
Laventa
10-04-12, 09:05
bên này nữa, cũng cho hiện tên cử tri đi :D
vớ vẩn
10-04-12, 09:20
Diễn đàn cũng cần một tí tuyên huấn ( Rởm cũng được ) để thi thoảng được giải trí , phỏng ạ ?
lame
10-04-12, 09:54
Còn chatbox đâu mà bầu với chọn, mình có ứng cử chức supermod cho diễn đàn đâu :(
Quốc Hưng
10-04-12, 10:43
Tôi bầu tôi và cô Nuyện. :D
Anh Khệnh
10-04-12, 11:33
Không biết vô tình hay hữu ý, đồng chí Bi để tên anh thành chữ nghiêng. Đặc biệt nhất trong danh sách ứng cử viên đó. Anh em cứ nhìn tên chữ nghiêng thì bầu nhé. :D
thông
10-04-12, 11:41
Voted for Ken vs Thắm, chết chúng mày chưa keke
Ken girl
10-04-12, 14:27
Mình bầu cho bà bông chấm đơn 1 phiếu, vì bà ấy có vẻ ( có vẻ ) là thông minh.
Nuyện
10-04-12, 14:42
Vì tình thương mến thương mong các bạn bầu mình. Mình mới có 3 phiếu thôi, mình cầu xin các bạn cho mình làm mót đấy. Xin rủ lòng thương đến con người tội nghiệp ham hố chức tước này.
Một
10-04-12, 17:20
Thông báo, mình có khoảng 102 nick đăng kí tại đây, cái nào cũng hoàn toàn hợp lệ. Mật thư để biết giá. Xin cảm ơn!
T.A
10-04-12, 19:15
Mình bỏ phiếu tín nhiệm Supermod: wasabi và Thắm; Admin: Thắm và Ken ngẫn.

P/S: Sao danh sách trên lại có 2 nick Thắm nhỉ?
Xom
10-04-12, 19:21
Mẹ Tèo vừa cầm búa đóng đinh vào cột nhà vừa hỏi con:
- Ba cái này theo con cái nào đau nhất
- Cột đau nhất mẹ ạ!
- Thế lớn lên con muốn làm búa,cột hay đinh?
- Dạ, con muốn làm supermod…
- À… Con hãy tưởng tượng mẹ là vua, búa là trung ương, đinh là địa phương, cột là dân. Muốn làm vua thì phải học làm vua. Nấu một nồi cháo không học cũng khê, khét, sống sượng, ăn không nổi. Làm vua mà không học chỉ khuấy động bậy bạ cho nát bét một quốc gia. Xã hội phong kiến xưa vua được đào tạo từ tấm bé. Những người thầy trí tuệ, uyên bác, đạo hạnh nghiêm cẩn, cao thượng tuyệt vời dạy vua từ trong trứng nước. Hồi đó, ai cũng khờ và mù chữ nên hoàng tử mới phải học làm vua khi còn tí teo. Bây giờ ai cũng giỏi lại tự do dân chủ, nhân dân làm chủ nên ai làm vua cũng được. Vô số nghề đều có trường dạy, riêng làm vua thì cờ tới tay ai nấy phất, làm đại mà chẳng cần học hành, bài bản, trường lớp gì. Nhà nhà đều có thể sinh vua, người người đều có thể làm vua nên ngôi vua mai hậu không dễ ai trúng vì ứng cử vua có hàng trăm triệu. Năm nay con 10 tuổi. Tử vi con có các sao Thiên Khôi, Thiên Địa, Thiên Lương, Miếu Địa- thông minh,phát triển trí tuệ, hiền đức, sống thọ. Những ngôi sao đặc biệt này chỉ chiếu mệnh rất ít người trong đó có Khổng Minh. Cung phúc đức của con lại cực đẹp, tư cách đạo đức tử tế,đàng hoàng. Cũng theo tử vi, ngoài 30 tuổi , con thông minh xuất chúng, rất thành đạt và không chừng lên ngôi vương ở tuổi bốn mươi. Ông bà, cha mẹ, tổ tiên của con nhiều đời ăn củ chuối, toàn thường dân mù chữ không ác được với ai, chỉ làm lành tránh dữ hy vọng phúc đức nhiều đời sẽ giúp con thành một ông vua tử tế. Đáng lẽ những trẻ có thiên phú đặc biệt như con sẽ được quốc gia đặc cách đào tạo thành tài năng đất nước. Nhưng xã hội không có trường dạy vua nên mẹ sẽ dạy con ở nhà…

Hôm sau, mẹ Tèo bỏ buổi cấy lúa, mặt mày đen nhẻm, lem luốc, quần ống thấp ống cao tất tả ra hiệu sách thồ về hai bao tải tự truyện, tuyển truyện các nguyên thủ quốc gia và những thủ lĩnh tôn giáo. Cuốn dày nhất Biu Linton-gần gang tay, nặng ba ký. Rồi thì Tần Thuỷ Hoàng, Võ Tắc Thiên, Obama, Phiden Catoro, Putin, Hồ Chí Minh, đức Phật Thích Ca, chúa Giêsu, Muhammad, Khổng tử… Cả một rừng danh nhân chất cao hơn đầu Tèo làm thằng bé lớp 4 xanh mặt…
- Mẹ ơi, con không có thời gian, biết bao giờ con đọc hết một đống sách đặc nghẹt toàn chữ là chữ thế này?... Con chỉ thích chơi gem, đá cầu, đá banh, xem truyện tranh, phim hoạt hình thôi…
- Nếu suốt đời con chỉ muốn làm một thằng trẻ con to xác thì con cứ hoạt hình, truyện tranh, rong chơi lêu lổng. Đây là những bậc đế vương, những vị giáo chủ thành đạt, nổi tiếng khắp thế giới. Đọc xong con sẽ học hỏi được nhiều, sẽ thông minh, bản lĩnh hẳn ra. Mỗi ngày con đi học 8h, ngủ 8 h, ăn và chơi 4h, con vẫn còn 4h để đọc 100 trang. Chơi nhiều phí phạm thời gian cũng tổn phước lắm con ạ. Mẹ sẽ thưởng con 50 ngàn đồng ăn uống, mua đồ chơi nếu con đọc xong 100 trang mỗi ngày. Sáu tháng sau con đọc xong số sách này. Trước tiên con đọc cuộc đời đức Phật rồi giáo chủ của các tôn giáo khác…
Nói rồi, mẹ Tèo mở một trang kể về một tiền kiếp đức Phật đã tình nguyện hiến mình làm thức ăn cho một tiểu cọp sắp chết đói. Chuyện hay vô cùng nhưng mẹ dừng ngay chỗ gay cấn nhất làm thằng nhỏ vồ lấy ngấu nghiến xem xong cuốn Cuộc đời Đức Phật trong một ngày chủ nhật bay luôn 300 trang. Từng cuốn một, mẹ đọc trước, ca ngợi sách hay người giỏi như siêu nhân và cò mồi, thu hút con trẻ như thế khiến thằng bé mê tơi. Cuối cùng, siêu nhân của mẹ hai tháng sau đã xơi tái hết đống sách hàng chục ngàn trang như một sinh viên chí thú, chăm chỉ…
- Lớn lên con mong muốn phấn đấu theo ai trong những người con vừa biết?
- Dạ thưa mẹ: Con muốn đi bán cơm sườn…
Laventa
10-04-12, 19:38
bán vé số chứ, có tý đấy cũng lệch lạc :D
Little Princess
10-04-12, 21:28
Uh nhỉ, hai nick Thắm. Admin thì mình bầu mỗi Thắm thôi còn Supermod thì mình bầu cả rổ luôn, tất nhiên có cả Bi 2 răng nanh. Xem ra chú Bi trúng chức mod rồi nhỉ?
Nem
11-04-12, 13:34
ông bi cho hỏi khi nào hết hạn bỏ phiếu ?
tôi sốt ruột quá , mới được có 1 phiếu , tôi tưởng các bồ thik tôi lắm .
Nem
11-04-12, 13:35
tôi đề nghị ông bi hiển thị tên người bầu . bao người hâm mộ sắc đẹp của tôi mà có mỗi 1 phiếu là sao .
Luật
11-04-12, 15:03
1- Hôm nay lọ mọ vào thấy nick Luật được 8-9 phiếu. Không biết bạn nào cờ lôn nick yêu ái mình thế? Xin chân thành cảm ơn. Vì số phiếu này mà mình có động lực :D . Hay là mình vận động tranh cử nhỉ? Haizzz.
2- Hôm nay có người vén tóc mình lên và phát hiện ra tóc bạc nhiều. Có người khác nhổ dùm cho vài sợi. MK bâng khuâng đ' tả. Tóc bạc rồi sao? Tóc đã bạc rồi sao ? Tóc đã bạc thật rồi sao ???
Buratino
12-04-12, 00:15
1- Hôm nay lọ mọ vào thấy nick Luật được 8-9 phiếu. Không biết bạn nào cờ lôn nick yêu ái mình thế? Xin chân thành cảm ơn. Vì số phiếu này mà mình có động lực :D . Hay là mình vận động tranh cử nhỉ? Haizzz.
2- Hôm nay có người vén tóc mình lên và phát hiện ra tóc bạc nhiều. Có người khác nhổ dùm cho vài sợi. MK bâng khuâng đ' tả. Tóc bạc rồi sao? Tóc đã bạc rồi sao ? Tóc đã bạc thật rồi sao ???

Chú chắc là còn trẻ mới chơi chatbox, có tóc bạc sớm vậy tức là máu xấu.
Luật
12-04-12, 12:45
Buratino này, chú mày có biết tại sao người giàu ở thành phố lại có xu hướng muốn về quê sống không? Hoặc thay vì các món sơn hào hải vị thì người ta lại thích ăn những món bình thường dân dã mà trước đây chỉ dành cho dân nghèo không ?
Nuyện
12-04-12, 12:55
Chú chắc là còn trẻ mới chơi chatbox, có tóc bạc sớm vậy tức là máu xấu.
Bạn Luật không còn trẻ, khí độ hẹp hòi vì thế mà tóc bạc sớm. Hôm nay đọc lại Thủy Hử thấy Luật giống nhân vật Vương Luân.
Hiroshima Mon Amour
15-04-12, 13:33
who is not in love with wasabi?