Danh sách các ứng viên vận động tranh cử 2012

wasabi
31-03-12, 02:05
Thread này không để tán nhảm. Xin liệt kê những người bạn muốn đề cử cho chức admin và supermod năm 2012. Các ứng viên có thể tự đề cử mình.

1 người 1 dòng, thank you very much.

Cuộc tổng tuyển cử bỏ phiếu công khai sẽ diễn ra vào 7 ngày sau khi thread đề cử này được lập ra.

Các ứng viên có thể nâng cao cơ hội của mình bằng cách lập thread trong box này để nói về những điều họ sẽ hứa hẹn khi được bầu làm admin hay mod.

Thân mến,
- Bi.
Trái
31-03-12, 11:56
Chả có thớt đéo nào không thể tán nhảm.

1 người 1 dòng, thanh kiu veri múc.

Chả có ứng cử viên đéo nào tỏ ra nghiêm trọng cả.

Cuối cùng thì vẫn cứ thế mà thôi.

Nếu được bầu nghiêm túc bầu con mẹ nó cử qua chatbox đê.
Điên · Đẹp Trai
31-03-12, 11:59
Tôi đề cử :
Điên · Đẹp Trai cho chức Supermod - khiêm tốn thế thôi. haha :(|)
Quốc Hưng
31-03-12, 14:53
Quốc Hưng người tranh đấu cho một diễn đàn có định hướng và mang tính giai cấp xin ứng cử vị trí admin. Mong các đồng chí, các bạn ủng hộ.
Quốc Hưng.
Luật
31-03-12, 16:53
Tôi, Luật, có kinh nghiệm quản lý 10 năm ở các vị trí tương đương hoặc cao hơn.
Xin được ứng cử vào ! quản lý chát bốc!

Mong mọi người ủng hộ. :D
lame
31-03-12, 16:59
Cho em ké chức supermod của chatbox để được ngồi cùng bàn với anh Luật.
em tên Bim
31-03-12, 20:18
- Em tên Bim (nếu được làm thì diễn đàn đảm bảo có gái đong không hết)
- Em tên Bông (nếu được làm thì không được yêu ông Gấu phien-dich)
- Voi gầy (nếu được làm đừng ban Thắm nhé :D)
- Ken girl (nếu được làm đừng ban thằng pink và các bạn nào trót lỡ làm việc đồi bại với Ken nhé :D)
- Nem (nếu được làm thì không được yêu ông Bi :D)

Liên danh HI5 xin trân trọng thông báo!
.bông.
01-04-12, 08:37
Các thành viên thân mến muốn bem bất kỳ ai, kể cả thằng Bi, con Nem hay con Bông kia, xin nhắc lại là bất kỳ ai ngoại trừ Gấu, hãy bỏ phiếu bầu tôi làm assmeaan. Tôi nguyện xả thân cho dân vì dân bem khẩn cấp không qua các thủ tục rườm rà và không nhận bao thư.

Phục vụ 24/7.
Little Princess
01-04-12, 13:55
Em bầu một phiếu làm supermod cho chị Mai Phương Thắm.
Nuyện
02-04-12, 08:06
Em xin ứng cử chức admin. Bạn em trong chát bốc nhiều lắm. Em tự tin đắc cử.
Anh Khệnh
02-04-12, 19:01
Anh Khệnh xin ra ứng cử chức addmin.
Tiêu chí tranh cử của anh Khệnh:
- Một là: Làm trong sạch và vững mạnh diễn đàn diễn đàn: Những nick bốt lung tung, bậy bạ, chửi nhau triền miên, viết sai chính tả nhiều, ngẫn anh sẽ giết không tha.
- Hai là: Tăng 5% lượng thành viên trong vòng nhiệm kỳ đầu. 10% trong nhiệm kì tiếp theo và 50% cho 4 nhiệm kỳ. Anh sẽ hưng chấn diễn đàn qua số lượng đông đảo thành viên như từng có trước đây.
- Ba là: Tăng tỉ lệ gái hoặc có gái tính tham gia diễn đàn lên 50% trong nhiệm kỳ đầu, 200% trong 3 nhiệm kỳ kiếp theo.

Những thuận lợi:
- Anh thuộc dạng cây đa cây đề ở đây nên hiểu rất rõ từng thành viên. Bởi lẽ đó anh sẽ có phương pháp phán xử công minh khoa học nhưng vẫn chứa chan tình người.
- Anh hết lòng vì diễn đàn. Nếu phải hy sinh cơm áo gạo tiền anh cũng sẵn lòng. Anh cam tâm tình nguyện trực 24/7 để bem những tên láo lếu nào có khả năng gây Tổn Hại vĩnh viễn tới diễn đàn. Anh sẽ giáo dục bọn chã đi theo ánh sáng của những bậc tiền bối đã vạch ra: Con đường khai sáng
Ken girl
02-04-12, 20:32
Cái số 1 ở # 11 đọc đã thấy ko làm đc ámin rồi, ở đây thường chỉ có chửi nhau cãi nhau để câu view, hoặc tạo nick giả nâng bi, dựng scandal hút khách, ngoài những lúc các vị nổi bật khác ko tham gia viết bài vì bận còn lại thì im lìm như nấm nhà mồ mà đòi doạ ban với treo, thế thì ma nó chơi. Bài kêu gọi bầu cử khách sáo quá. Ko đc, ko đc
Anh Khệnh
02-04-12, 21:50
Cái số 1 ở # 11 đọc đã thấy ko làm đc ámin rồi, ở đây thường chỉ có chửi nhau cãi nhau để câu view, hoặc tạo nick giả nâng bi, dựng scandal hút khách, ngoài những lúc các vị nổi bật khác ko tham gia viết bài vì bận còn lại thì im lìm như nấm nhà mồ mà đòi doạ ban với treo, thế thì ma nó chơi. Bài kêu gọi bầu cử khách sáo quá. Ko đc, ko đc

Anh Khệnh cảm thông sâu sắc với cô Ken vì cô cũng theo đóm ăn tàn của nhóm Hi5, cũng ti toe ra tranh cử. Tôi hiểu, để phe nhóm của cô chiến thắng thì cô không từ bất kỳ thủ đoạn nào để dìm hàng Anh Khệnh. Anh Khệnh hiểu mà, cô cứ nói toẹt ra cho nhanh. :D. Khi xưa con mụ Sarah Palin ra tranh cử cùng với lão già John Mc Cain cũng ra rả nói xấu anh Obama da màu hôi nách. Cô cứ thoải con gà mái nhé. Non sông có thể đổi còn lập trường của anh Khệnh thì không rời! Chân lý của anh trường tồn với chiều dài lịch sử gần thập kỷ của Thờ lờ. Cô là phận gái, thay vì ham hố quyền lực cứng (làm addmin, mod), thì nên tìm kiếm quyền lực mềm (Để cho những thằng đàn ông to khoẻ, hào hoa và rất dâm như Anh Khệnh tôn vinh).

Vài lời muốn ngỏ cùng cô! Quay đầu lại là bờ
em tên Bim
02-04-12, 23:00
Thằng Khệnh làm anh nhớ tới thằng Nâu em anh.

Thằng Nâu em anh hồi xưa, nó cũng rất khát khao cái bảng nút bấm. Nhưng nó hiền lành đáng yêu và tự nhiên hơn thằng Khệnh.

Thằng Khệnh căng thẳng quá. Nói năng ba lăng nhăng đã thế lại chẳng buồn cười bằng thằng Nâu em anh. À, có cái sự căng thẳng gồng tay phồng hết cả chuột lên như cải lương phường chèo thì cũng hơi có tí buồn cười :D.
em tên bông
03-04-12, 08:57
Hôm qua em vào fb bấm like cho Gấu. Sau đó Gấu messg cho em cũng trên fb, bảo là bao giờ thủ tục lãnh tiền xong sẽ mua cho em cái trại heo này cùng 36 héc ta đất ở Umbria bên Ý, "đặc biệt cho Bông":

http://www.villainumbria.com/images/stories/front-page-pictures/umbria-pictures-front-page-15.jpg

Em không biết chắc có quả thật Gấu trúng số hay không. Khả năng là 50/50, nhưng dù cho ít hơn như thế em cũng không muốn bỏ hẳn cơ hội có cái trại heo ở nơi ấm áp dễ chịu như này. Em sẽ gửi vé máy bay mời các bạn sang chơi, hy vọng là kịp cuối xuân/đầu hạ, mấy tháng này khí hậu ở Umbria như là thiên tiên vậy đó chứ không lạnh cứng cả người như ở Gothenburg.

Vì lý do như trên, em không biết có thể đứng chung liên danh với Bim, Voi, Ken, Nem được nữa không vì những điều kiện ràng buộc nếu thắng cử. Em thật băn khoăn quá. Một bên là các đồng chí, một bên là cái trại heo.

Bây giờ em mới hiểu tại sao anh Ngô Bảo Châu anh ấy hoành tráng như thế mà lại đi nhận cái nhà ở Tuần Châu, dù cái nhà í xấu hoắc chứ không mơ màng như cái trại heo mà anh Gấu hứa mua cho em. Người ta có tấm lòng tặng mình nhà, cũng khó mà từ chối.
Anh Khệnh
03-04-12, 10:19
Anh Khệnh bổ sung vài điểm vào trong cương lĩnh tranh cử:

Thứ tư: Anh Khệnh sẽ bảo vệ các gái trong Biệt thự Hoa hồng tới cùng, kể cả việc phải đánh đổi sinh mạng chính trị của anh. Các gái trong Rosa cứ yên tâm mà bầu cho anh nhé!

Anh yêu các gái!
nghễnh
03-04-12, 17:31
Tui ưng cô Thắm, cô Ken, cô Nem làm admin. Hội phụ nữ tnxm tui nhận thấy ưu việt hơn. Không thô lỗ cộc cằn mà rất dễ mến, có dyên, viết văn hay. Các ông bà bầu đi.
Tui bấm like cho ông Gaup rồi. Người dưng như tui chắc được một ngàn, admin được ngyên chang chại. Các ông bà nên mua phếu để làm admin.
TTM
03-04-12, 17:44
Tại sao người Nam lại gọi con lợn là con heo vậy bông? Và tại sao lại gọi phim x là phim con heo? Báo hại hồi nhỏ nghe các chú hàng xóm tổ chức chiếu phim con heo tôi tưởng là phim hoạt hình Hiệp sĩ lợn nên trốn đi coi lén về nhà bị cha mẹ la mắng quá trời.
nghễnh
04-04-12, 06:55
Xiền bạc là phù du. Niềm tin mà sai lệch thì cuộc đời méo mó các bồ à. Tui ngu quá đi thôi. Tui được ngyên chang chại nuôi lợn nhưng tui chỉ lấy một ngàn. Chắc tại tui xem phim con lợn hồi nhỏ. Thiệc tiếc quá à.
Vu~
04-04-12, 10:49
Sau một thời gian chơi lại tnxm tôi nhận thấy rằng tnxm forum và chatbox rất suy đồi, ảnh hưởng tiêu cực tới suy nghĩ của lớp trẻ VN ta :D. Vì vậy bằng bài gửi này tôi cảnh báo tới các thành viên yêu nước Vn rằng diễn đàn của Gấu có vẻ như là một âm mưu nhằm đưa dân tộc ta về thời kỳ tăm tối, đầu độc tuổi trẻ thay vì thuốc phiện, cờ bạc năm xưa thì giờ là gái trai, đĩ điếm mạng, mất hết cả niềm tin, sức phấn đấu và tư tưởng kiên trung vào ngày mai tươi sáng. Tất cả hãy cẩn thận, đừng mắc mưu, đừng làm tay sai cho giặc, à, đừng làm mod, min cho tnxm, đừng đi lính cho Pháp, à cho giặc :D
wasabi
05-04-12, 00:40
OK các đồng chí có ra tranh cử thì tranh cử nốt đi nhá. Sau thứ bảy topic này sẽ chốt lại danh sách người tranh cử. Xong rồi cứ thế mà bầu.
Người lạ
05-04-12, 10:15
Dạ đồng chí Trưởng ban tổ chức có ý kiến chỉ đạo thêm gì về nhân sự nữa không ạ.
thông
05-04-12, 12:37
Mình nhất định sẽ bầu cho con Thắm, dạo này mình bệnh hoan vãi đạn.
em tên bông
05-04-12, 13:01
Thắm, dạo này mình yêu Vàng vãi đạn.
Nuyện
05-04-12, 13:56
Với tình thương mến thương mình vận động mọi người hãy bỏ phiếu cho mình. Mình thèm khát chức admin phát sốt lên được rồi. Các bạn bầu cho mình nhé.
.bông.
05-04-12, 14:55
Bà Nuyện tôi nghe nói bà nhiều nick, nick nào cũng là Nuyện cả, thì cứ tự bỏ phiếu cho mình, vận động tranh cử cái gì?
Anh Khệnh
05-04-12, 15:19
Các bạn ơ..ơi! Bầu cho anh Khệnh nhé!
Chúng ta cùng nhau xây dựng diễn đàn nhiều gái, văn minh và công bằng nhé!
Anh Khệnh yêu các bạn!

PS. Anh Bi cho tôi biết các gái ở biệt thự hoa hồng có được quyền bỏ phiếu không để tôi còn có sách lược phù hợp.
Cho dù thế nào đi nữa, anh Khệnh vẫn yêu và bảo vệ các gái trong Rosa tới cùng.
thông
05-04-12, 16:14
Ah, anh thắc mắc là bạn nào có động thái gì khiến cho toàn bộ các mẹ WTT lặng lẽ bỏ rosa chạy mất dép thế nhỉ? Bầu bạn ý làm admin nhé?
uây tàu
05-04-12, 21:46
Ứng cử chẳng mất gì lại được cái tên tuổi.Em - đại diện cho thanh niên tuổi còn non, còn tơ, còn trong sáng .


http://i397.photobucket.com/albums/pp51/x7vodoi/Myanmar-2_1333592739.jpg
em tên bông
06-04-12, 08:21
Sau 7 ngày suy nghĩ chính chắn, tôi xin đưa ra danh sách đề cử:

1 Ông Bi, tức `rose`wasabi `rose` vào chức supermod.

2 Bà Voi, tức `rose` Voi gầy, `rose` vào chức admin.Và đây là nhận xét khách quan của tôi về ông Bi và bà Voi:


Ông Bi :34: :

Pros: thông minh, trẻ trung, sáng tạo, cầu tiến, hài hước, học giỏi, kitty kitty.

Cons: mê Nem, nể Gấu, ngẩu hứng, dung túng chatbox ba lăng nhăng, ế vợ, tào lao, hơi ngu, hơi lùn.


Bà Voi :kitty: :

Pros: thông minh, xinh đẹp, hiện đại, nói tiếng Nam, không mê giai, mạch lạc, chương trình hành động rõ ràng (đứa nào ngu bem tất), triết lý sống siêu việt (kemetuibay).

Cons: kemetuibay


Quí ông, quí bà: Hãy bỏ phiếu cho ông Bi và bà Voi.

em bông heo `pig`
Một
06-04-12, 10:26
Con heo-lợn-khu bông cho tao hỏi, tiêu chí admin nói tiếng Nam làm đéo gì? Chẻ hoe ra nữa thì đây là Thăng Long cơ mà. Mày bỏ cái kiểu ngấm ngầm phân biệt vùng miền ngu muội, ẩn ức Việt kiều đần độn có lẽ đời mày vui hơn đấy. Đồ con lợn!
Voi gầy
06-04-12, 11:27
Bông nói chuyện dễ thương đến nỗi mình cứ nghĩ đến một con lợn ỉn baby thế mà vẫn có những thằng đần độn như thằng Một hỏi những câu mà người ta ko buồn trả lời. Chị mà cầm quyền những thằng như mày chị bem đầu tiên.

Nghèo hèn ghen tị với cả Việt kiều thì cũng ko sao đi, nhưng thô lỗ với gái để đến nỗi bị chửi thì ko chấp nhận được.

Gấu có hứa trúng số sẽ cho em 20K đô thì phải. Thế có đủ tiền góp với bông nuôi heo ko? Chắc ko quá.
Laventa
06-04-12, 11:31
Các bạn sẽ có một lựa chọn khác với ứng cử viên Laventa. Ứng cử viên Laventa thấm nhuần tư tưởng: ạc min là người giữ gìn cho các bạn một không gian thoáng đãng và trong sạch để thoả sức bay lượn; ạc min là người trung dung và có thần kinh thép, hỉ chung cái hỉ của thiên hạ, ngu sau cái ngu của thiên hạ.

Ứng cử viên Laventa.
Nuyện
06-04-12, 11:52
Các bạn sẽ có một lựa chọn khác với ứng cử viên Laventa. Ứng cử viên Laventa thấm nhuần tư tưởng: ạc min là người giữ gìn cho các bạn một không gian thoáng đãng và trong sạch để thoả sức bay lượn; ạc min là người trung dung và có thần kinh thép, hỉ chung cái hỉ của thiên hạ, ngu sau cái ngu của thiên hạ.

Ứng cử viên Laventa.
Mình sẽ bầu cho bạn Sưa. Bạn Sưa cũng ủng hộ mình nhé.
Anh Khệnh
06-04-12, 12:51
Một diễn đàn dân chủ là một diễn đàn không có sự phân biệt đực cái, ma cũ ma mới, già trẻ gái trai. Đứa nào ngu thì bị chửi. Láo thì bị treo trym treo bím. Một cuộc chơi bình đẳng là tiêu chí mà Anh Khệnh và lãnh tụ Gấu thân yêu của chúng ta hướng tới. Dù bạn có là ai, lũ gái hậu cung hay sủng thần của Hoàng đế, nếu vi phạm những chuẩn mực tinh thần Thăng Long thì sẽ bị anh cho lên cột mà không phải ngợi, nhưng điều đầu tiền là anh Khệnh phải được các bạn bầu đã.

Hãy ủng hộ anh Khệnh để loại bỏ những con lợn lạc chuồng ra khỏi diễn đàn.
Anh Khệnh của các bạn!
Quốc Hưng
06-04-12, 12:54
Một diễn đàn dân chủ là một diễn đàn không có sự phân biệt đực cái, ma cũ ma mới, già trẻ gái trai. Đứa nào ngu thì bị chửi. Láo thì bị treo trym treo bím. Một cuộc chơi bình đẳng là tiêu chí mà Anh Khệnh và lãnh tụ Gấu thân yêu của chúng ta hướng tới. Dù bạn có là ai, lũ gái hậu cung hay sủng thần của Hoàng đế, nếu vi phạm những chuẩn mực tinh thần Thăng Long thì sẽ bị anh cho lên cột mà không phải ngợi, nhưng điều đầu tiền là anh Khệnh phải được các bạn bầu đã.

Hãy ủng hộ anh Khệnh để loại bỏ những con lợn lạc chuồng ra khỏi diễn đàn.
Anh Khệnh của các bạn!
Chú Khệnh được đấy. Anh khen. Cầm 2000 đồng chạy ra kia mua kẹo mút nhé. Để chỗ này cho người nhớn làm việc.
Quốc Hưng.
TREO
06-04-12, 13:36
Dân chủ không dành cho những con bò. Điều mà những con bò cần là thừng ách và roi vọt, nếu thiếu những thứ ấy, chúng trở nên thiếu định hướng và hỗn loạn.
em tên bông
06-04-12, 14:13
TREO nói đúng những thứ bò cần, bò vào còn phơm bấm sướng cho TREO rồi đới.
em tên Bim
06-04-12, 14:25
Và đây là nhận xét khách quan của tôi về ông Bi và bà Voi:


Ông Bi :34: :

Pros: thông minh, trẻ trung, sáng tạo, cầu tiến, hài hước, học giỏi, kitty kitty.

Cons: mê Nem, nể Gấu, ngẩu hứng, dung túng chatbox ba lăng nhăng, ế vợ, tào lao, hơi ngu, hơi lùn.Tui công nhận là ông Bi tuy thông minh nhưng hơi ngu thật, mặc là là cũng ngu đáng yêu.. Còn lùn thì ngồi sau bàn phím, mọi chiều cao là bình đẳng, cô Bông đừng lo. Tui cũng thích hai cái răng khểnh của ông Bi, rất là đáng yêu.

Bây giờ tui có câu hỏi dành cho ông Bi đây, đề nghị ông Bi huy động sự thông minh để trả lời:

- Bầu cử theo kiểu gì? Có được clone nick không để tui còn làm con bot nó tự tạo nick và bầu tự động :D.
- Có đưa thanh sát viên quốc tế và các quan sát viên tự nguyện vào giám sát tiến trình bầu cử cho nó dân chủ không?
- Ông Bi và ban lãnh đạo TW có kế hoạch gì nếu sau bầu cử mà lại có biểu tình của phe đối lập không công nhận sự minh bạch trong quá trình tổng tuyển cử? Nếu có một cuộc cách mạng màu vàng chuối sau đấy, chính quyền sẽ xử lý ra sao?

Tui rất lo cho chế độ. Theo tui, nói như TBT NPT, lực lượng an ninh trước tiên là phải bảo vệ chế độ, bảo vệ thành quả cách mạng, sau cùng mới là bảo vệ nhân dân.

Trân trọng.

@Bông: Voi xinh thật hok? :x
Anh Khệnh
06-04-12, 14:35
TREO nói đúng những thứ bò cần, bò vào còn phơm bấm sướng cho TREO rồi đới.

Anh Khệnh chia các loại động vật sau theo thứ tự ưu tiên: Trâu, bò, lợn, gà. Lợn chỉ đứng thứ 3 thôi Bông ạ, xin chia buồn sâu sắc cùng Bông.

PS. Một ơi, anh bấm sướng cho mày mà con Bông nó thù anh. Đúng là đồ con Bông!
già rồi
06-04-12, 17:00
TREO nói đúng những thứ bò cần, bò vào còn phơm bấm sướng cho TREO rồi đới.
Anh bắt đầu thấy cuộc chiến tranh giành quyền lực đã thực sự cuốn Bông vào guồng của nó rồi đấy.
Ví dụ:
- nói ngọng (chín chắn chứ không phải chính chắn, ngẫu hứng chứ không phải ngẩu hứng...)
- nói bậy (gọi bạn là bò...)
.... thế đã, anh bận rồi :D
em tên bông
06-04-12, 18:10
Vưng. Em xin tự treo vài hôm cho qua cuộc bầu cử anh già nhé.
wasabi
06-04-12, 23:38
Pros: thông minh
Cons: hơi ngu
wasabi
06-04-12, 23:43
tui làm con bot
Anh Khệnh
06-04-12, 23:51
Anh Khệnh thức đến 12h đêm để nhận phiếu đây. Các bạn đừng phụ công anh nhé!, kể cả chú Bi đấy
thông
07-04-12, 00:14
Thằng Bi nói chung la thông minh, nó chỉ ngu khoản sensitive thoi.
wasabi
07-04-12, 21:09
Khai... đao...
knife
07-04-12, 22:17
Cẩu đầu trảm chờ lệnh.......
Anh Khệnh
07-04-12, 22:23
Haizz...anh Khệnh đang chờ! WTF lâu thế?
knife
07-04-12, 22:29
Bác Bi dạo này có vẻ già thật rồi.
wasabi
07-04-12, 22:57
Bãi đường!
wasabi
08-04-12, 08:44
Danh sách này đã khoá lại. Em bây giờ hơi bận chút, chưa lên danh sách và làm poll được.

Các bác thông cảm giữ máy chờ trong giây lát.
.bông.
08-04-12, 19:30
Cam 843 16:28
không, laventa có bị trĩ chứ?
Sầu riêng 506 16:28
em chưa nghiên cứu trĩ
Cam 843 16:28

Sầu riêng 506 16:28
anh Quạ mô tả bị trĩ là bị như nào?
Cam 843 16:28
bị trĩ cũng vui đấy
Sầu riêng 506 16:28
vui thế nào?
anh Quạ bị trĩ à?
Cam 843 16:29
gái bị trĩ như được lắp thêm một bộ phận sinh dục nữa
thích lắm
Sầu riêng 506 16:29
thế à
thế làm sao để có trĩ?
Cam 843 16:30
ừ, ngồi nhiều sẽ trĩ
áp lực của nội tạng dồn xuống hậu môn
Sầu riêng 506 16:31
bạn anh Quạ có nhiều người bị trĩ ko?
Cam 843 16:31
lâu ngày sẽ trĩ
không
anh tự nhiên nghĩ vẩn vơ thế thôi
laventa bị trĩ thì anh Quạ tự nhiên thấy laventa hấp dẫn hơn
Sầu riêng 506 16:32
thế à
vậy khi nào em có trĩ, em báo anh Quạ đầu tiên
Cam 843 16:33
có hai bộ phận sinh dục thì tốt hơn là có một
Sầu riêng 506 16:33
nhắn ở đây hay yahoo?
Cam 843 16:33
đâu chả được
Sầu riêng 506 16:34
tốt hơn làm sao đc
cộm chứ
Cam 843 16:34
không, chắc khi quen rồi thì sẽ thấy hết cộm
lỗ đít bị trĩ thì kể cả có kinh, ta vẫn ấy được
vẫn đủ môi trong môi ngoaì
Sầu riêng 506 16:36
thế à
Cam 843 16:36
hí hí, nghĩ thôi đã thích rồi
đít laventa có to không, ý anh là mông em có to không?
Sầu riêng 506 16:36
ngồi bao tiếng một ngày thì có trĩ nhỉ
nghe anh Quạ nói em cũng thích có trĩ
Cam 843 16:37
cái này tuỳ vaò độ to cuả mông
Sầu riêng 506 16:37
cụ thể?
Cam 843 16:38
mông to thì phản lực không dồn trực tiếp lên lỗ hậu môn đươc
Sầu riêng 506 16:38
mông to sẽ lâu có trĩ hơn mông nhỏ
Cam 843 16:38
nên nếu là mông to, anh nghĩ nên kê thêm caí chầy vào giưã
nhanh được hơn
Sầu riêng 506 16:39
chày thì khó chịu đấy
Cam 843 16:39

Sầu riêng 506 16:39
đi xe đạp đc ko anh Quạ
loại yên hẹp ấy
Cam 843 16:40
đi xem đạp thì hơi khó
Sầu riêng 506 16:40
em đi xe đạp cũng thấy ê đít lắm
Cam 843 16:40
lúc đấy cơ hoành co dút, sẽ tạo lực nâng
Sầu riêng 506 16:40
chắc khả thi nên yên hẹp hơn
Cam 843 16:41
nhu động ruột co lại, trạng thái như nhịn iả đấy
tổ chai lỗ đít thôi em
Sầu riêng 506 16:41

Cam 843 16:41
không có tác dụng tạo trĩ đâu
Sầu riêng 506 16:42
hèn gì hồi bé đạp xe nhiều khó ỉa
Cam 843 16:42
hại bướm nữa
Sầu riêng 506 16:42
giờ mới hiểu
Cam 843 16:42
chai cả bướm đâý
Sầu riêng 506 16:42
em thấy cũng bình thường
Cam 843 16:43

có thể niêm mạc chỗ môi ngoài em dầy
nếu có chai thì dùng dao gọt đi
Sầu riêng 506 16:44
em lượn đây
Cam 843 16:45
ừ, rỗi ra ngồi với anh
Sầu riêng 506 16:45
vâng, khi nào rỗi anh em mình cùng tạo trĩ
anh gọi xem Van cám heo có đây ko
bye
Cam 843 16:47
thôi anh cũng lượn
byei
Cherry 794 16:56
bọn mày chuyện bòi gì thế?
ôi, mẹ kiếp, bố tổ nhà con laventa, tởm vãi

Tôi copy đoạn trên từ chatbox đem ra đây với lời khuyên chân thành gửi đến Gaup và Bi, là những người bỏ nhiều tiền bạc, công sức lập nên và duy trì diễn đàn này: Hãy giải tán, đóng cửa diễn đàn trước khi nó mang tiếng là diễn đàn bẩn thỉu nhất nước Việt Nam.

Nếu thời của diễn đàn đã tàn rồi, hãy biết chọn thời điểm chấm dứt nó, giữ cho dư âm về nó như một cái gì đáng nhớ. Không thể để nó được nhớ lại như này.
Nuyện
08-04-12, 20:13
Không ngờ trong chatbox lại có kẻ biến thái như thế. Bạn hai chấm bông hơi cực đoạn khi đề nghị đóng cửa diễn đàn. Chỉ cần đóng của chatbox thôi.
Chung tay xây dựng diễn đàn văn minh và đoàn kết các bạn ơi!!!
nghễnh
08-04-12, 20:19
À cũng chả phải chuyện gì trên chatbox cũng có thể lôi lên làm tiền đề thảo luận trên diễn đàn chính được. Như vầy mạt lắm. Văn hoá chatbox cũng có thể xem như văn hoá vỉa hè đầu đường xó chợ. Thế nên lựa lựa mà chơi. Tớ cũng có lôi chuyện chatbox lên diễn đàn tham chính nhưng với dụng ý khác, tớ mượn tay người lật mặt con gian ác tí thôi. Ấy ngoài ra cũng không cần quan trọng văn hoá bọn thổ phỉ với cả du đãng.
TTM
08-04-12, 20:33
Mình cũng nghĩ là nên khóa mẹ cái chatbox lại, hoặc ít nhất là cấm hoa quả. Nhiều hoa quả vào ăn nói rất ất ơ vừa bậy vừa láo vừa ngu muốn đái mẹ vào mồm.
wasabi
08-04-12, 20:38
Tôi copy đoạn trên từ chatbox đem ra đây với lời khuyên chân thành gửi đến Gaup và Bi, là những người bỏ nhiều tiền bạc, công sức lập nên và duy trì diễn đàn này: Hãy giải tán, đóng cửa diễn đàn trước khi nó mang tiếng là diễn đàn bẩn thỉu nhất nước Việt Nam.

Nếu thời của diễn đàn đã tàn rồi, hãy biết chọn thời điểm chấm dứt nó, giữ cho dư âm về nó như một cái gì đáng nhớ. Không thể để nó được nhớ lại như này.

Done. So long and thanks for all the fruits!
Nuyện
08-04-12, 20:44
Mình cũng nghĩ là nên khóa mẹ cái chatbox lại, hoặc ít nhất là cấm hoa quả. Nhiều hoa quả vào ăn nói rất ất ơ vừa bậy vừa láo vừa ngu muốn đái mẹ vào mồm.
Nói thế này khác gì bọn hoa quả trong chatbox.
Laventa
08-04-12, 21:23
Ơ thế đóng chatbox rồi à? Mình tưởng trình duyệt bị lỗi chứ. Đoạn chat đấy thì có vấn đề gì mà bẩn thỉu? Lại còn được mang làm điển hình tiên tiến nữa mới vinh dự chứ. :D Thế có khổ ko Ken ơi là Ken ơi.
Gaup
08-04-12, 21:51
Mình đã có ý kiến từ lâu rồi là không nên có cái chatbox này. Nay mình sắp chuyển giao toàn bộ quyền lực ít ỏi còn lại cho Bi mình cũng xin nhắc lại là nên bỏ hẳn cái thùng rác Chatbox này đi bởi vì mình chưa thấy một cái lợi nào từ chỗ đó mà ra cả.
T.A
08-04-12, 22:03
Mình thắc mắc là sao ở #59 con Vẹn sạch sẽ ngác ngơ nó lại thòng câu cuối vào nhỉ?
lame
08-04-12, 22:15
Bỏ chatbox thì nhà đâu mà em ở? Chỉ vì những người xấu, những người nói lời xấu, những đứa chơi xấu, những đứa hoa quả núp nick chửi bậy, mạo danh người khác hay dụng ý khác là bôi xấu diễn đàn đi chăng nữa... nhưng vẫn còn... Lỗi là do những đứa đang có âm mưu không tốt.
Luật
08-04-12, 22:49
Anh trót ứng cử mốt chát bốc thay vì pho răm. Anh hớ rồi, làm sao giờ các bạn thân mến ơi :(
thông
08-04-12, 22:56
con chim sắp chết cất tiếng bi ai, con người sắp chết cất lời nói phải. lời trăng trối của anh là Hãy giao diễn đàn lại cho bông.
Anh Khệnh
08-04-12, 23:32
Diễn đàn này có chỗ đặc biệt hơn đa số các diễn đàn khác là có cái chatbox cho anh em giao lưu với nhau. Nếu tâm sự trên 4rum thì rất chối, nên anh Khệnh nghĩ chatbox cũng có mặt hay của nó. Chúng ta không nên bắt chước Đảng và Chính Phủ là cứ thấy cái gì đéo quản được là cấm, cấm và cấm!. Điều đó nói lên sự bất lực hay ngại khó.
Chatbox là chatbox, xét thấy các bạn không nên cóp bết nội dung đó lên diễn đàn vì ở đó người ta có thể thoải mái nói chuyện, chửi bậy...rồi la toáng và so sánh với công sức của Bi và Gấu. Anh Khệnh thấy rất khập khiễng và có phần rất trẻ con.

Tuy nhiên, để chatbox hoạt động "lành mạnh", anh để chữ này trong ngoặc kép với ý nghĩa tương đối, thì nên để thành viên log nick vào nói chuyện đàng hoàng. Mỗi nick là một con người, và anh chắc người ta sẽ suy nghĩ nghiêm túc hơn trong khi nói chuyện, dù là ảo đi chăng nữa. Để bọn hoa quả vào vừa mất tính gắn kết vừa không thể quản lý nổi. Chatbox sẽ có người quản lý, nếu nick nào hay nói lung tung, bậy bạ thì có thể ban vĩnh viễn luôn. Nếu làm được những điều như vậy thì anh nghĩ chatbox vẫn rất tốt, chứ không phải là thùng rác như Gấu vội nghĩ.

Đó là vài lời tâm sự trước lúc trời sáng của anh Khệnh với anh em.
Anh Khệnh
Quạ
09-04-12, 02:27
Nghỉ thôi các đồng chí. Anh Quạ đồng ý là diễn đàn đến hồi dẹp tiệm rồi.

Cái dở nhất của người Việt là không chịu nhìn thẳng vào các ẩn ức thầm kín của mình. Cái thú vật nhất nhiều khi lại là thứ gốc rễ bản thể người.

Hiểu không nhỉ?

Đóng chatbox, có lẽ là kết quả hay ho nhất của công cuộc phân tâm vĩ đại anh Quạ tiến hành trong thời gian qua. Cảm ơn các bạn chat đã chơi nhiệt tình với anh Quạ, giúp anh Quạ nghĩ ra vô số ý tưởng cho các cuộc chơi khác và anh Quạ nghĩ, những thành công tiếp theo đây của anh Quạ, các bạn có một vai trò đáng kể.

Goodbye and goodluck!
.bông.
09-04-12, 06:48
Cái dở nhất của người Việt là không chịu nhìn thẳng vào các ẩn ức thầm kín của mình. Cái thú vật nhất nhiều khi lại là thứ gốc rễ bản thể người.

Goodbye and goodluck!

Đây cũng là gốc rễ bản thể người đây Quạ.

http://media.tumblr.com/tumblr_m0axphagfQ1qhwx0o.jpg

Brazilians cook human flesh … © (1671) From Nieuwe en onbekende wereld by A. Montanus, Courtesy of New York Public Library Collection


Quạ dỗi rồi à, ở lại nói chuyện về bản thể với em, làm bầy hầy ra đó rồi đi sao? Nhưng mà đứng thẳng nói tiếng người trên diễn đàn, chứ không phải vào bãi rác nhục mạ đám con gái thiểu năng kia.
Laventa
09-04-12, 08:32
.bông. là bông thật đấy à?

Đáng nhẽ ra, .bông. lấy đoạn chat của tôi với anh Quạ quăng lên đây là cái sự gì liên quan đến tôi ghê gớm đó nha. Đáng nhẽ tôi sẽ hỏi .bông. cái gì là rác, cái gì là ko mặc quần áo đó nha. Nhưng mà thôi kệ đi. :D Thiểu năng thì phải chịu thôi chứ biết làm nào bây giờ. Các bạn nghe tý nhạc đi cho vui.
Buratino
09-04-12, 08:46
Laventa là cái Hạ à? Sao em lại lấy chữ ký tự nhận là em của một thằng mất dạy.
.bông.
09-04-12, 09:05
Chị Laventa, nếu chị muốn có chồng, có bồ, có bạn gái, có người quen, ngay cả khi đi ăn phở muốn kêu bát phở bọn nó chịu bê cho, thì đừng bao giờ nhận là mình chơi bằng nick Laventa trên diễn đàn này.

Phần tôi, tôi hứa không tìm hiểu Laventa là ai cả.
Buratino
09-04-12, 09:09
Bông này dễ là Nem béo lắm, không phải hàng thật chơi giống cũng là một thành công.
TTM
09-04-12, 09:50
Laventa mà là hạ. thì ta bỏ diễn đàn luôn! I swear by the moon and the stars in the sky.
lame
09-04-12, 10:05
Nghỉ thôi các đồng chí. Anh Quạ đồng ý là diễn đàn đến hồi dẹp tiệm rồi.

Cái dở nhất của người Việt là không chịu nhìn thẳng vào các ẩn ức thầm kín của mình. Cái thú vật nhất nhiều khi lại là thứ gốc rễ bản thể người.

Hiểu không nhỉ?

Đóng chatbox, có lẽ là kết quả hay ho nhất của công cuộc phân tâm vĩ đại anh Quạ tiến hành trong thời gian qua. Cảm ơn các bạn chat đã chơi nhiệt tình với anh Quạ, giúp anh Quạ nghĩ ra vô số ý tưởng cho các cuộc chơi khác và anh Quạ nghĩ, những thành công tiếp theo đây của anh Quạ, các bạn có một vai trò đáng kể.

Goodbye and goodluck!

Em chào Quạ Van Din,
Ở ngoài đời, em coi quyền lực, chức vị là một trong những thứ phù du. Em không dại gì mà đi ôm trách nhiệm hay bỏ thời gian để ban những đứa mất dạy. Nhưng lần này em ứng cử vị trí supermod ở chatbox với mục đích cao cả là ban những người phân tâm, bao gồm cả những đứa bỉ gái, những đứa làm bẩn chatlog... để tạo môi trường trong sạch cho những bạn tử tế chơi. Ngay từ đầu, em đã xác định chơi diễn đàn này chỉ để thư giãn và tranh luận những vấn đề em quan tâm. Nếu anh Quạ cảm thấy không muốn chơi diễn đàn hay chatbox vì quan điểm lệch lạc của mình thì anh nên nghỉ và đừng áp đặt quan điểm đó cho các bạn khác. Em thấy rất rõ những gì đang xảy ra ở diễn đàn và cũng như ở chatbox, rất nhiều nick mới được tạo và chỉ nói những câu vớ vẩn, thiểu năng... để hiểu về con người. Vấn đề ở đây là em không bao giờ thích đeo mặt nạ, em không coi các bạn khác như những con chuột bạch để thực hiện mục đích cá nhân. Em vào chatbox chỉ để nói nhảm, tán đùa và không làm gì tổn hại đến các bạn. Tại sao em không chọn những từ thô tục, em cảm nhận rất rõ những làn gió mát hay tiếng lá cây xào xạc mang đến cho con người sự thanh thản. Đó là tâm hồn đẹp của thiên nhiên và cả con người. Tâm linh em không cao, nhưng em đọc rất nhiều chuyện tâm linh và em biết bản chất con người rất lương thiện. Tất cả đều do họ nghĩ, họ lý luận rằng: xã hội này rất giả dối và mình cũng phải giả dối như họ. Em nói rất nhiều về logic, nhưng người đối thoại ít bao giờ tìm hiểu những thứ người khác không làm giống họ có đúng hay không.

Họ nghĩ rằng: họ thành công với những kết quả mà họ mong muốn là hiểu về con người. Và họ đã chơi chiêu bài cuối cùng: dẹp tiệm diễn đàn. Anh Quạ thân mến, có lần anh Qụa hỏi em "Tại sao em không thích nói chuyện với anh Quạ?", em đã trả lời "Anh tự hiểu lấy". Em rất tự hào để nói rằng: em rất biết nhìn người và linh cảm phán đoán trong em rất cao. Em có một niềm tin, những người đeo mặt nạ sẽ có một kết thúc rất thảm hại. Có những người mà ta không thể nào khôi phục lại nhân phẩm được như Nuyện thì bài học lớn để dạy họ là những hậu quả do Thượng Đế sẽ mang đến cho họ trong tương lai.

Thân.
lame
09-04-12, 10:15
Thường người ta clone nick với mục đích xấu, người ta thường mang những lý lẽ lệch lạc để bảo vệ cho suy nghĩ sai trái. Những đứa mạo danh như .bông. chẳng tốt đẹp gì, cũng như cách khoe nội dung chat trên của bạn Laventa là bẩn thỉu. Những người đuổi nick vì nick đó mất đó mất dạy hoặc sẽ ảnh hưởng đến cuộc chơi của những bạn khác là người tử tế, ngược lại những đứa bôi xấu người khác với những câu đùa vớ vẩn là người rất xấu tính.

Laventa đừng quan tâm đến sự bỉ gái của bạn .bông., mình rất coi thường những loại trai này. Đừng giữ trong lòng những lời nói của những đứa trai xấu và thiểu năng.
Mận2
09-04-12, 11:11
Alo, bỏ rồi à :D? Bỏ cũng tốt. Từ giờ có thể tập trung làm việc được rồi. hehehe.

Mà hòm phiếu ở đâu ý nhỉ, để mình thực hiện quyền công dân.
Nuyện
09-04-12, 11:31
Em chào Quạ Van Din,
Có những người mà ta không thể nào khôi phục lại nhân phẩm được như Nuyện thì bài học lớn để dạy họ là những hậu quả do Thượng Đế sẽ mang đến cho họ trong tương lai.

Trinh bị làm sao không đó? Mình tham gia diễn đàn này với thái độ nghiêm túc và cầu thị, sống chán hòa với mọi người, biết chia sẻ.
Mình buồn vì nhận xét lệch lạc của Trinh về mình.
Chung tay xây dựng diễn đàn văn minh và đoàn kết các bạn ơi.
Laventa
09-04-12, 12:52
Alo, bỏ rồi à :D? Bỏ cũng tốt. Từ giờ có thể tập trung làm việc được rồi. hehehe.

Mà hòm phiếu ở đâu ý nhỉ, để mình thực hiện quyền công dân.

Mận AQ kinh nhỉ :D
.bông.
09-04-12, 13:21
Thiểu năng thì phải chịu thôi chứ biết làm nào bây giờ.

A "Thiểu năng thì phải chịu thôi chứ biết làm nào bây giờ."
B "Lúc đó tôi bị vịt giời cạp lỗ tai tôi nhột quá nên nói nhảm, bà bông rởm mau gỡ xuống đi."

A với B cái nào hợp lý hơn, Laventa chọn đi. Tôi được phép gỡ xuống 24h kể từ lúc post nếu có yêu cầu, nghĩa là tới 19:30 hôm nay.
nana
09-04-12, 13:33
Laventa mà là hạ. thì ta bỏ diễn đàn luôn! I swear by the moon and the stars in the sky.

Đi chỗ khác chơi đi anh.

Nơi này không những bệnh hoạn mà còn tiềm tàng những ác hiểm nữa.

Thằng Bu chưa một lần nói chuyện với em, ngay cả trên diễn đàn.

Cũng như từ xưa đến giờ mọi người vẫn biết con Laventa là con maya, hơi bệnh bệnh, dù cũng có lúc đáng yêu.

Còn em, từ bậy nhất mà em dùng là "MK".

Thế mà sau đoạn chát bệnh hoạn trên nó hỏi có phải đó là Hạ không?

Em rởn cả da.
nana
09-04-12, 13:36
Kinh hoàng.

........................
Laventa
09-04-12, 13:45
Thiểu năng thì phải chịu thôi biết làm nào bây giờ :D
Một
09-04-12, 13:50
Diễn đàn này có chỗ đặc biệt hơn đa số các diễn đàn khác là có cái chatbox cho anh em giao lưu với nhau. Nếu tâm sự trên 4rum thì rất chối, nên anh Khệnh nghĩ chatbox cũng có mặt hay của nó. Chúng ta không nên bắt chước Đảng và Chính Phủ là cứ thấy cái gì đéo quản được là cấm, cấm và cấm!. Điều đó nói lên sự bất lực hay ngại khó.
Chatbox là chatbox, xét thấy các bạn không nên cóp bết nội dung đó lên diễn đàn vì ở đó người ta có thể thoải mái nói chuyện, chửi bậy...rồi la toáng và so sánh với công sức của Bi và Gấu. Anh Khệnh thấy rất khập khiễng và có phần rất trẻ con.

Tuy nhiên, để chatbox hoạt động "lành mạnh", anh để chữ này trong ngoặc kép với ý nghĩa tương đối, thì nên để thành viên log nick vào nói chuyện đàng hoàng. Mỗi nick là một con người, và anh chắc người ta sẽ suy nghĩ nghiêm túc hơn trong khi nói chuyện, dù là ảo đi chăng nữa. Để bọn hoa quả vào vừa mất tính gắn kết vừa không thể quản lý nổi. Chatbox sẽ có người quản lý, nếu nick nào hay nói lung tung, bậy bạ thì có thể ban vĩnh viễn luôn. Nếu làm được những điều như vậy thì anh nghĩ chatbox vẫn rất tốt, chứ không phải là thùng rác như Gấu vội nghĩ.

Đó là vài lời tâm sự trước lúc trời sáng của anh Khệnh với anh em.
Anh Khệnh

Khệnh, mày viết anh chả thấy hay đéo gì nhưng cũng Sướng giả mày 1 cái nhé dù rằng như thế nickname cao sang của anh phải ngang hàng với hạng Nuyện nhưng anh không hề do dự. Như Phật tổ không ngại hòa mình vào chúng sinh để cứu vớt ấy là phẩm hạnh nơi đức Phật và cũng là Phật tính nơi anh.
nana
09-04-12, 13:58
Sau bao năm chơi mạng, câu nói nhớ nhất và ấn tượng nhất đối với em lại là câu của con Nuyện, một kẻ cũng hơi bệnh bệnh.

Nó chửi em:

- Mày là đứa hoang tưởng. Chúa đã bỏ rơi mày từ lâu rồi.

Em trả lời nó:

- Uằ, tao cũng cảm thấy là Chúa đang bỏ rơi tao khi mà đâu đây toàn những kẻ vô cảm, ngu ngốc và gian giảo.
Mận2
09-04-12, 14:58
Alo, vẫn còn à :D? Còn cũng tốt. Mình lại có chỗ chui ra chui vào, tán phét với những bạn mình quý :D:D
Buratino
09-04-12, 16:08
Đi chỗ khác chơi đi anh.

Nơi này không những bệnh hoạn mà còn tiềm tàng những ác hiểm nữa.

Thằng Bu chưa một lần nói chuyện với em, ngay cả trên diễn đàn.

Cũng như từ xưa đến giờ mọi người vẫn biết con Laventa là con maya, hơi bệnh bệnh, dù cũng có lúc đáng yêu.

Còn em, từ bậy nhất mà em dùng là "MK".

Thế mà sau đoạn chát bệnh hoạn trên nó hỏi có phải đó là Hạ không?

Em rởn cả da.

Anh chỉ rởn da gà thấy ghê với loại gái như mày, bỉ toàn bộ lũ gái khác là thiểu năng khi nói chuyện với một thằng dưới cả mức thiểu năng như thằng Quạ.

Ngược lại, nếu mày là giai, lấy nick như thế này viết giọng như thế này, anh nghĩ mày cũng bệnh hoạn, hiểm ác chẳng khác gì bọn mày chê. Vì điều đầu tiên là mày cũng tham gia sinh hoạt chung với bọn mày cho là bệnh hoạn, hiểm ác, ở ngay tại đây vào lúc này.
Anh Khệnh
09-04-12, 16:19
Gấu và Bi chớ mắc phải kế thâm độc của Quạ thợ vẽ. Nó và bè lũ muốn diễn đàn sập đây mà. Rồi rêu rao Gấu, Bi nghèo đến mức đéo có tiền nuôi diễn đàn, phải đóng cửa giải tán. Cần phải đề phòng cao độ với thằng này. Khéo nó là điệp viên của tathy trá hình vào đội ngũ của chúng ta.

Anh Khệnh!
già rồi
09-04-12, 16:50
Về vấn đề tương quan giữa diễn đàn và chat box anh đã từng đề cập đến trong một thread cách đây lâu lâu, bây giờ không biết nó ở đâu, có lẽ là vấn đề nhạy cảm nên một cán bộ cao cấp nào đã kịp phi tang rồi.
Theo anh, bất kỳ một "đơn vị" nào tồn tại và hoạt động được đến mức nào đó đều phụ thuộc vào những nguyên tắc chung được đặt ra mà tất cả các thành viên (kể cả lãnh đạo) đều phải tuân theo.
Nếu lãnh đạo đã không có nguyên tắc, không tôn trọng những quy định của cuộc chơi thì cũng đừng ngạc nhiên khi thấy cuộc chơi đến hồi lộn xộn.
Tất cả các bạn chơi ở đây (kể cả Gaup và Bi) đã tự hỏi xem mình chơi ở đây theo kiểu gì chưa?
Internet nói chung đối với anh như một cái chợ trời, ở đấy người ta có tìm thấy được những cái quý giá và cần thiết nhưng người ta cũng gặp phải rất nhiều đồ vứt đi (với cá nhân mình thôi, còn có thể nó vẫn hữu ích với người khác. Tự mình phải biết mình cần cái gì... Nói chung là kệ các bạn :-)
Laventa
09-04-12, 17:19
Tôi cáo buộc bà bông chơi bẩn khi tung ra đoạn chat thân mật giữa tôi và ông Quạ trong giai đoạn nhạy cảm này nhằm hạ thấp uy tín của tôi trong cuộc bầu cử sắp tới. Chatbox là nơi tôi kêu gọi phiếu bầu và gây dựng tình cảm thân thiết với cử tri. Nên việc đóng cửa chatbox là khó có thể chấp nhận đc. Tôi mong các cử tri sáng suốt trong việc nhìn nhận vấn đề, rằng đoạn chat giữa tôi và ông Quạ trên kia là một cuộc hí-chat về bệnh trĩ, không hơn không kém và hoàn toàn trong sáng. Ngôn từ bản thân nó là trong sáng, nó chỉ bẩn thỉu khi và chỉ khi chính đầu óc tôi và các bạn bẩn thỉu.

Chatbox, khi vừa được thành lập, nó đã gánh trách nhiệm giảm tải rác cho diễn đàn: những câu chữ tục tĩu, những đoạn trao đổi chuyện đời và chuyện mình cách xa chủ đề hàng cây số... Nhu cầu trao đổi những lời cảm thán, những câu chuyện vặt vãnh, những ý tưởng chưa thành hình giữa các cá thể là có thật, vậy thì tại sao lại ngăn cản nhu cầu ấy. Sự tha hoá nếu có, có thật sự đến từ ngoại cảnh hay nó chui ra từ trong con người bạn? Những post dạng #69 và #70 là những post thiểu năng. Bạn có quyền gì mà có thể hỏi một câu về mối quan hệ giữa 2 nick ko liên quan gì đến bạn? Tôi không có trách nhiệm trả lời, nhé, hố hố.
nghễnh
09-04-12, 17:49
Tôi nhựn thấy ông Quạ người chủ động gợi chiện và sử dzụng ngôn ngữ có chủ ý, cô Laventa là nhân vật bị động làm nền cho Quạ họp chiện. Khi nhựn ra vượt quá giới hạn cô Laventa chủ động dừng chiện và còn chua thêm một câu rất chua. Ziệc mưa móc cô Laventa là không hợp lí. Nhưn chiện có đáng không nhỉ?
.bông.
09-04-12, 18:36
Tôi cáo buộc bà bông chơi bẩn khi tung ra đoạn chat thân mật giữa tôi và ông Quạ trong giai đoạn nhạy cảm này
Hoá ra đó là cuộc chat thân mật giữa bà và ông Quạ à? Tôi tưởng bà biết phân biệt giữa chat thân mật và chat ở nơi công cộng chứ. Thằng Bi nó chả nhắc suốt là ở đây đầy stalkers với cả lurkers hay sao?

Đây, tôi giới thiệu bà 2 links này, vào đây chat thân mật:
http://www.google.com/talk/
http://messenger.yahoo.com/
em tên Bim
09-04-12, 18:38
Mình đã có ý kiến từ lâu rồi là không nên có cái chatbox này. Nay mình sắp chuyển giao toàn bộ quyền lực ít ỏi còn lại cho Bi mình cũng xin nhắc lại là nên bỏ hẳn cái thùng rác Chatbox này đi bởi vì mình chưa thấy một cái lợi nào từ chỗ đó mà ra cả.

Lợi thế mà còn đíu bít. Từ cái chatbox, bọn chã nó thả rông cái con lợn trong người nó ra để mọi người thấy cái diễn đàn của Gấu nó như thế nào :D.
.bông.
09-04-12, 18:38
Tôi cáo buộc bà bông chơi bẩn khi tung ra đoạn chat thân mật giữa tôi và ông Quạ trong giai đoạn nhạy cảm này
Hoá ra đó là cuộc chat thân mật giữa bà và ông Quạ à? Tôi tưởng bà biết phân biệt giữa chat thân mật và chat ở nơi công cộng chứ. Thằng Bi nó đã chẳng nhắc suốt là ở đây đầy stalkers và lurkers hay sao chứ?

Đây, tôi giới thiệu bà 2 links này, chat thân mật thì vào đây:

http://www.google.com/talk/
http://messenger.yahoo.com/
em tên Bim
09-04-12, 18:42
....

Hóa ra ông Bi đọc kỹ phết nhỉ. Mà đọc kỹ cũng phải thôi, cả ngày có mấy cái post vớ va vớ vẩn, mà diễn đàn thì như người yêu, làm gì ông Bi chẳng đọc hết. Tui nói tui làm mấy con bot biết ngay ông Bi sẽ mò vào, vì đúng chuyên ngành :D.
Little Princess
09-04-12, 18:55
Úi bà Laventa bệnh nhỉ?

Quý vị hãy cùng tôi bỏ phiếu cho bà Mai Phương Thắm, gái đảm đang, nữ tính, hay ho thú vị nhất diễn đàn.
Little Princess
09-04-12, 19:04
Mình cũng ủng hộ dẹp chatbox cho lòi hết các con giời ra diễn đàn đóng góp chứ đừng chúi mũi vào đấy chửi nhau l b bay loạn xị nữa. Viva, chế độ chatbox đã sụp đổ. Nhân đây mình cũng bày tỏ tí quan điểm về ông admin wasabi của chúng ta.

Bạn này rõ là thông minh, giỏi giang, tính khá tốt nhưng thỉnh thoảng như thằng trẻ con mãi ko lớn. Phát bực cả mình. Có những việc xấu xa rõ rành rành ra mà nó dửng dưng như mù như điếc ko nghe ko thấy. Đợi cả làng cả tổng réo gọi kiện tụng um sùm tí ỏi thì nó mới làm cái việc giật nước hoặc nói một cái gì nó bày tỏ sự cảnh báo hoặc quan điểm của nó về vấn đề đấy. Đâm ra đôi khi mình ko tránh khỏi cảm giác nó có xu hướng ủng hộ cái xấu cái ác đang tồn tại nhởn nhơ ở đây. Bệnh hoạn vãi.

Thử hỏi làm một người admin như thế đã được hay chưa? Đành rằng nó bận học hành làm việc này kia. Nhưng thà nó ko biết thì thôi chẳng ai trách. Nhưng có những cái nó đã biết mười mươi đã đọc nát cả ra nhưng ko hiểu nó có kinh tởm hay ko mà cứ ngậm tăm, đợi tới lúc cả làng thối hoắc ko chịu nổi ai cũng bảo mày ơi dán lệnh cấm ỉa bậy đi thì nó mới ban này ban nọ, giật nước, cảnh báo...

Hy vọng nó ko ban mình, hehe.
Nuyện
09-04-12, 19:36
Khệnh, mày viết anh chả thấy hay đéo gì nhưng cũng Sướng giả mày 1 cái nhé dù rằng như thế nickname cao sang của anh phải ngang hàng với hạng Nuyện nhưng anh không hề do dự. Như Phật tổ không ngại hòa mình vào chúng sinh để cứu vớt ấy là phẩm hạnh nơi đức Phật và cũng là Phật tính nơi anh.
Thời thế đảo điên, chó ghẻ tưởng mình cao sang khi sánh với hổ, quạ đen sánh với phượng hoàng.
@ Tất cả các bạn: Sự mất đoàn kết của các bạn làm mình rất đau lòng, chúng ta nên giữ gìn sự đoàn kết trong diễn đàn như con ngươi của chính mình. Bời vì đoàn kết là truyền thống quý báu của diễn đàn.
Chung tay xây dựng diễn đàn văn minh và đoàn kết các bạn ơi!!!
nghễnh
09-04-12, 20:02
Chung qui cũng vì cái chức admin mà gaup vứt ra. Dạ xoa cũng ẩn mình làm giai nhân. Lỗi vì gaup tất cả.
Anh Khệnh
09-04-12, 22:29
MK, toàn dân chủ mồm. Chờ chuyển giao quyền lực mà lâu thế? Lý do bận đéo làm poll được hay không muốn rời bỏ ngai vàng? Giờ lại còn bịp mồm bịp miệng đóng quán nước chát bốc nữa. Chả ra sao cả! Chúng nó chát bậy chát bạ bao năm qua có làm sao đéo đâu? Chỉ vì cái thằng không ra thằng, con không ra con bông 2 chấm nó khích bác một tí vào nọc là vội vã gồng tay gỡ bỏ chát bốc. Chả có tầm nhìn chiến lược đéo gì cả, làm việc tùy tiện như đánh rắm. Thích thì ủm thích thì xì, thích thì gỡ, thích thì ban chả có tiêu chí mẹ gì sất. Rõ chán! Mang tiếng diễn đàn hoạt động gần chục năm mà giờ vẫn còn loay hoay tìm cách gây dựng, tìm cách phát triển bền vững? Cha chả cái danh hiệu TNXM giờ chỉ còn cái vỏ, cái tên miền. Trong thì nội dung nghèo nàn, thành viên thì rặt một lũ thần kinh phân liệt, tự kỷ, khả ố hàng ngày lên diễn đàn hóng xem có ai viết gì thì đọc nấy, thi thoảng vào chửi nhau là chính. Chả được tích sự mẹ gì. Chỉ được ăn tục chửi bậy gõ phím nhanh là tài. Tháng này kinh đến trễ thế. Làm sao để bị tòi dom? Sự tích đánh ghen tùm lum giữa gái mạng ngoài đời thật. Thằng suốt ngày online ngồi chai đít ăn bám vợ. Thằng chiết học duy mĩ ngày đọc sách Nít tối đi chơi cave. Đứa thần kinh biến thái chuyên buôn chuyện thị phi. Con ngu si miền Tây bị lộ ảnh xấu. Thằng nát đời kể chuyện phịch gái mạng. Con dồ dại kêu gào tí tao to. Thằng bất mãn vì mả đéo có phận đi du học. Con chăn lợn kể chuyện hót phân...Ối giời ơi là giời! sư cụ chúng mày! chết cả lũ đi, sống làm gì cho rác chát bốc, phí công giời biển bao năm nhịn ăn bóp mồm bóp chim của anh Gấu cung cúc đóng từng xu cho sơ vơ, đô mên?, Bao thời giờ vàng bạc của anh công nhân cốt đinh Bi lùn nỗ lực cung phụng diễn đàn bao năm qua? Lũ phá hoại! Quân đểu giả! Đồ ăn hại đái nát. Chết hết cả đi.
Buratino
10-04-12, 01:08
Đm (đến nước này anh không thể không văng), đm cái thể loại, đã đéo đóng góp được gì hay ho cho diễn đàn như thằng nick Khệnh ở trên, còn mặt trơ như mặt chó viết bài chửi tung thể hiện sự ngu dốt, trắng trợn, đê tiện, vô ơn, thiếu giáo dục trầm trọng như ở trên, đm ngu từ cái nick được lập ngu đi. Đm mày, mày chê diễn đàn của Bi và Gấu mày còn tham gia làm cái đéo gì hả con chó kia? Mày chê toàn bộ mọi người thần kinh phân liệt, tự kỉ, khả ố, nhếch nhác mày còn cố tranh cử thèm thuồng chức trưởng trại thần kinh để làm cái đéo gì hả con chó kia? Để chứng tỏ mày thần kinh nhất ở đây hay để được hiếp bóp những con thần kinh khác. Trong cả bài chửi của mày, anh chỉ thấy mày mới chính là thằng bệnh hoạn, súc vật, biến thái nhất đây bởi cái nhìn của mày với người bình thường dị dạng méo mó quá thể.
Xom
10-04-12, 02:49
Mày có thể loè ai để câu sướng thì loè Mũi dài ạ, chứ đéo phải nịnh thô thế đâu? Bạn bè lâu năm có thể thay câu chào bằng: Ơ địt mẹ con chó này, chết ở đống c... nào giờ lại mò về đấy. Nịnh quan ngày xưa vua chim ngắn thì nó bảo chả qua là hoàng nhi đoản tướng, ngắn nhưng mà hiếm, ngắn ra trò, ngắn thiên mệnh. Chứ thời nay đéo ai nịnh mem phải đến nỗi "trả vờ" bức xúc thế đâu, đòn này trong chatbox bọn anh gọi là " vờ rồ", giả kích động đấy.

Địt mẹ con chó này, chết ở đống c.. nào giờ lại mò về đấy, sao không dùng nick Màu mà lại dùng nick Tây? Anh nói mày có hiểu không, vâng em hiểu, mày đã hiểu thật chưa, em hiểu thật mà thế anh có hiểu như em không hiểu không hiểu không không hiểu không hiểu hiểu hiểu không không? Của thằng Gấu với thằng Bi, của nào của ai mày thử bảo nó dõng dạc tuyên bố xem có dám không?
Xom
10-04-12, 02:54
À mà chửi nó xong lại bấm sướng cho nó để nó bõ cái công nịnh các bề trên nó, lúc nào nịnh tiếp lại bấm sướng tiếp
Thơ Ngây
10-04-12, 06:45
1. Thằng suốt ngày online ngồi chai đít ăn bám vợ.
2. Thằng chiết học duy mĩ ngày đọc sách Nít tối đi chơi cave.
3. Đứa thần kinh biến thái chuyên buôn chuyện thị phi.
4. Con ngu si miền Tây bị lộ ảnh xấu.
5. Thằng nát đời kể chuyện phịch gái mạng.
6. Con dồ dại kêu gào tí tao to.
7.Thằng bất mãn vì mả đéo có phận đi du học.
8. Con chăn lợn kể chuyện hót phân...
1. DIn;
2. Van bò;
3 ???
4. Trinh;
5. Nát shit;
6. ??? Hạ? Không phải Ken, Ken đang tính bỏ ra 2000 $ để làm lại;
7. ???
8. Bông.
Laventa
10-04-12, 08:35
:D Thế nghĩa là tổng admin và smod có thể chỉ có 2 người? có thể 1 người vừa là admin vừa là smod?
Anh Khệnh
10-04-12, 09:54
Đm (đến nước này anh không thể không văng), đm cái thể loại, đã đéo đóng góp được gì hay ho cho diễn đàn như thằng nick Khệnh ở trên, còn mặt trơ như mặt chó viết bài chửi tung thể hiện sự ngu dốt, trắng trợn, đê tiện, vô ơn, thiếu giáo dục trầm trọng như ở trên, đm ngu từ cái nick được lập ngu đi. Đm mày, mày chê diễn đàn của Bi và Gấu mày còn tham gia làm cái đéo gì hả con chó kia? Mày chê toàn bộ mọi người thần kinh phân liệt, tự kỉ, khả ố, nhếch nhác mày còn cố tranh cử thèm thuồng chức trưởng trại thần kinh để làm cái đéo gì hả con chó kia? Để chứng tỏ mày thần kinh nhất ở đây hay để được hiếp bóp những con thần kinh khác. Trong cả bài chửi của mày, anh chỉ thấy mày mới chính là thằng bệnh hoạn, súc vật, biến thái nhất đây bởi cái nhìn của mày với người bình thường dị dạng méo mó quá thể.

Thằng gỗ nghe đây! Mày mới là cái loại chả đóng góp được ccc gì cho diễn đàn. Anh thử hỏi mày từ ngày reg nick đã đóng góp được những gì? Kể anh nghe coi? Mội nick hời hợt đến các gái nó còn chửi cho như con chó, nói gì đến việc "đóng góp" với "công lao" ở đây?

Anh mới reg nick nên chưa có "đóng góp" gì nhiều. Anh sẽ phải phấn đấu rất nhiều để theo kịp những thể loại như gỗ, còn giấc mơ làm lãnh tụ thì anh vẫn để ngỏ. Mơ thôi, đéo ai đánh thuế giấc mơ nhỉ? Anh chửi ai? Anh vô ơn ai? Ai ban phát ân huệ cho anh? Anh đê tiện ở đâu? Chữ nghĩa anh đầy mình đấy chứ? Sao gỗ vội thốt ra những lời thối tha như vậy với một nick mới như anh Khệnh nhỉ? Một nick mới còn chưa tạo ấn tượng thì làm đéo gì có ơn huệ, ân oán, đê tiện, bla bla như mày kể trên? Mày có thuộc loại hoang tưởng và hằn học quá không hả thằng gỗ xoan thối um kia?

Bọn anh kể chắc mày cho là bình thường? Thế thì anh Khệnh cũng ạ mày nốt. Xin lỗi anh đã động chạm đến những kẻ giống mày. Anh Khệnh là một thế giới khác với gỗ rồi. Đừng cay cú, đừng hằn học, hãy kìm nén, hít thở sâu và tập suy nghĩ có chiều sâu và hành động chín chắn đi. Đừng để não và tim hóa gỗ!
Buratino
10-04-12, 14:14
Mày đúng là con chó không hiểu được tiếng người, láo xược bị quát lại càng sủa nhặng xị.

Mày vừa ngu dốt vừa tinh tướng nên đáng bị chửi. Người ít đóng góp như anh hay bất cứ ai biết điều thì im lặng không nhất thiết phải chửi vung thiên địa đồng loạt lên như mày. Tiêu chí thăng long là trí tuệ hào hoa dâm đãng, mày đéo có nổi 1 chữ duyên hay trí khôn đòi chê bai phán xét ai? Anh bỏ công dạy dỗ mày đến đây là tốt cho mày lắm rồi con chó ạ.
Xom
10-04-12, 16:05
Mũi dài có đóng góp đấy chứ, đóng góp những lời nịnh nọt đầy khôn khéo, anh là anh thích. Chú đừng khiêm tốn.
già rồi
11-04-12, 14:38
Thân gửi Bi&Gaup,

Diễn đàn có bao nhiêu thành viên và số người tham gia bầu cử là bao nhiêu? Câu hỏi này quá đơn giản đúng không? Anh hỏi nhưng không cần câu trả lời, anh chỉ muốn nói rằng, đừng bao giờ lấy lời khích bác của người khác (nhất là của gái :-)) làm động lực để làm chính trị.
Tự nhiên viế đến đây anh lại không muốn viết nữa, thôi thì diễn đàn của Bi&Gaup, các bạn muốn làm gì thì làm \m/
Laventa
11-04-12, 15:16
Ko biết mình có được làm ác min để mở cửa chatbox lại ko ha các bạn ha! Chớ mà chatbox đóng cửa là mình ko có chơi bông chơi hoa gì hết trơn hết trọi à nha. Xí! Ghét cái mặt.
Anh Khệnh
11-04-12, 16:02
Mày đúng là con chó không hiểu được tiếng người, láo xược bị quát lại càng sủa nhặng xị.

Mày vừa ngu dốt vừa tinh tướng nên đáng bị chửi. Người ít đóng góp như anh hay bất cứ ai biết điều thì im lặng không nhất thiết phải chửi vung thiên địa đồng loạt lên như mày. Tiêu chí thăng long là trí tuệ hào hoa dâm đãng, mày đéo có nổi 1 chữ duyên hay trí khôn đòi chê bai phán xét ai? Anh bỏ công dạy dỗ mày đến đây là tốt cho mày lắm rồi con chó ạ.

Con chó gỗ kia, bố mày đã tử tế với mày mà mày giở thói côn đồ mất dạy. Quân láo xược mày là đồ con lợn. ĐM cả lò nhà mày. Thích chiến gì bố mày chơi tới cùng? Con chó chết, mày tuổi gì mà ăn nói với bố mày thế hả? Ngu như con chó còn thích gây sự lấy số hả con?
wasabi
12-04-12, 00:08
Thân gửi Bi&Gaup,

Diễn đàn có bao nhiêu thành viên và số người tham gia bầu cử là bao nhiêu? Câu hỏi này quá đơn giản đúng không? Anh hỏi nhưng không cần câu trả lời, anh chỉ muốn nói rằng, đừng bao giờ lấy lời khích bác của người khác (nhất là của gái :-)) làm động lực để làm chính trị.
Tự nhiên viế đến đây anh lại không muốn viết nữa, thôi thì diễn đàn của Bi&Gaup, các bạn muốn làm gì thì làm \m/

Em không biết số người tham gia bầu là bao nhiêu, em chỉ biết số người hiện tại đã bầu là khoảng 50 người.

Số thành viên của diễn đàn có thể post bài hiện nay là

Registered Users 7,520

Số thành viên có quyền bầu (đăng ký trước 30 ngày) là

TNXM Citizens 7,479
Buratino
12-04-12, 00:12
Con chó gỗ kia, bố mày đã tử tế với mày mà mày giở thói côn đồ mất dạy. Quân láo xược mày là đồ con lợn. ĐM cả lò nhà mày. Thích chiến gì bố mày chơi tới cùng? Con chó chết, mày tuổi gì mà ăn nói với bố mày thế hả? Ngu như con chó còn thích gây sự lấy số hả con?

Đây chính là sự vô học của một thằng cử tri đòi ứng cử vào hội đồng nhân dân.
em tên bông
12-04-12, 03:06
Thân gửi Bi&Gaup,

Diễn đàn có bao nhiêu thành viên và số người tham gia bầu cử là bao nhiêu? Câu hỏi này quá đơn giản đúng không? Anh hỏi nhưng không cần câu trả lời, anh chỉ muốn nói rằng, đừng bao giờ lấy lời khích bác của người khác (nhất là của gái :-)) làm động lực để làm chính trị.
Tự nhiên viế đến đây anh lại không muốn viết nữa, thôi thì diễn đàn của Bi&Gaup, các bạn muốn làm gì thì làm \m/

Lúc post cái post đó, em không hề khích bác gì cả, ngược lại, đó là một lời khen dành cho tinh thần cởi mở của Bi. Khi nó đưa tới đề nghị có cuộc bầu cử, em rất ngạc nhiên, càng ngạc nhiên hơn khi có người chịu ra tranh cử. Rồi như một câu chuyện nửa đùa nửa thật, nó cứ thế diễn ra. Yếu tố đùa rất lớn, ví dụ như người được đề cử không hề có ý kiến mình có đồng ý ứng cử hay không. Rồi các câu hỏi cơ bản khác cũng không được trả lời như việc các nick clone thì sao và nick của Rosa thì sao. Ai cũng biết là quyết định ai đi bầu tức là quyết định kết quả cuộc bầu cử rồi.

Đã có lúc em định boycott cuộc bầu cử này. Rồi em nhìn quanh và thấy đây hoàn toàn là một trò đùa và đi boycott một trò đùa thì thật là buồn cười. Khi đề cử Bi và Voi thì em không đùa, nhưng việc để yên tên mình trong danh sách tranh cử, không phản đối, thì lại là đùa vì em chắc chắn là không biết làm mod hay admin. Rồi cứ thế, câu chuyện càng ngày càng vừa nghiêm túc hơn vừa giống một câu chuyện đùa hơn. Ngay lúc này em không biết Bi có đùa hay không. Hay cũng có thể là Bi cũng như em, cũng không biết đây là thật hay đùa, lấy cháo trộn với cơm rồi không biết gọi nó là cái gì nữa, và tnxm sẽ đi về đâu sau vụ này.

Mới đầu em rất bực mình về vụ bầu cử này nhưng sau em thấy nó cũng hay, nó làm cho ta thấy vài thứ mà nếu anh đang quan sát thì cũng thấy như em. Ví dụ như nếu không có cuộc bầu cử này thì làm sao ta biết được là Thắm sẽ thắng cử. Khi thấy Thắm có số phiếu gấp đôi ứng cử viên kế, em ngạc nhiên quá trời nhưng mà em nghĩ lại một phút thì thấy chuyện Thắm thắng cử là tất yếu. Nếu tnxm đang bị ốm (đang bệnh hoạn) thì việc Thắm thắng cử là triệu chứng chứ không phải nguyên nhân. Nếu anh không sốt thì anh không biết là anh đang ốm. Ví dụ bây giờ Thắm nhận lời làm admin.

Em không viết tiếp nữa, để cho trí tưởng tượng của anh đi tiếp....
em tên bông
12-04-12, 03:11
Em nhớ trước đây Gấu có nói một câu rất duyên: "Các bạn muốn nói gì nói nhanh lên đi, con Thắm nó sắp vô rồi đó."
TTM
12-04-12, 09:14
Tất cả chỉ là trò đùa. Mỗi người sẽ vào vai một hay nhiều nhân vật, có thể chính diện hay phản diện, và nhân vật thành công là nhân vật đào được vào những tầng sâu cảm xúc của người xem.
Laventa
12-04-12, 10:18
Bi ơi, khi nào cậu mở lại chatbox cho mình hả cậu?

Mình đã suy nghĩ gần 1 tuần, thử viết vài mẩu truyện, chỉ có một kết luận: cái sự viết của mình, cố lắm, nó không có dài quá 5 câu được. Cho nên, Bi ơi, cho mình về lại chatbox đi :D
xame
12-04-12, 14:18
Em nào muốn chat thì qua yahoo facebook và trăm ngàn chỗ chat khác, rảnh chim quá hay sao mà phải chat ở tnxm.
Laventa
12-04-12, 15:51
xame này, đời cậu chắc là chinh chiến và yêu đương nhiều rồi sao cậu vẫn ấy thế. Thế tớ hỏi cậu, trên mạng có trăm ngàn cái 4rum, sao cậu không chơi 4rum này mà lại chơi 4rum kia? Ngoài vườn bao nhiêu là hoa cậu có thể ong bướm, sao cậu chui vào ống hoa này mà không chui ống hoa kia? Ấy là vì cái sự cơ duyên và cảm hứng cậu ạ.

Còn cậu chạy trên đường, cứ thấy chỗ nào bén hơi thì đều sục vào, đều muốn sục vào, đều thích thú sục vào thì khác gì chó bén hơi centimet.
già rồi
12-04-12, 17:53
... Em không viết tiếp nữa, để cho trí tưởng tượng của anh đi tiếp....
Trước hết anh xin cám ơn Bông đã trả lời anh về cái post này, nhưng anh quyết định rồi, anh sẽ không tưởng tượng cái gì về TNXM nữa cả, chỉ xem thôi :D
À, hy vọng là Bông đang không ở VN, chứ theo giờ VN thì lúc Bông viết bài trả lời anh là tầm khoảng 3 giờ sáng, chả lẽ Bông cũng trăn trở về TNXM nhiều như thế?
.. Hay là anh sẽ tưởng tượng cảnh Bông lúc 3 giờ sáng, một tay bóp cổ mèo, một tay viết bài ở TNXM trả lời anh? B-)
Little Princess
12-04-12, 19:28
Em da chuan bi san 1 mon qua super kool cho admin moi cua chung ta- nguoi ma nhin poll tren ai cung doan dc la ai. Em hy vong mon qua den voi nang vào dung ngay nang nham chuc.
Anh Khệnh
12-04-12, 20:56
Đây chính là sự vô học của một thằng cử tri đòi ứng cử vào hội đồng nhân dân.

À con chó. Bố đã tha cho cái dạng mày mà mày vẫn còn cắn càn sủa bậy hả con? ĐCM mày không nói được được bố vô học ra sao thì cả nhà mày bốc cứt ăn vã. Loại ngu như con chó còn thích đú bẩn à? Bố gặp mày ngoài đường thì vỡ mõm con ạ.
Buratino
12-04-12, 21:16
À con chó. Bố đã tha cho cái dạng mày mà mày vẫn còn cắn càn sủa bậy hả con? ĐCM mày không nói được được bố vô học ra sao thì cả nhà mày bốc cứt ăn vã. Loại ngu như con chó còn thích đú bẩn à? Bố gặp mày ngoài đường thì vỡ mõm con ạ.

Mày chửi anh bằng như chửi bố chửi mẹ mày, càng chửi càng lộ hết cái ngu si cặn bã của mày thôi con ạ.
Anh Khệnh
12-04-12, 22:11
Con chó này, bố coi mày như một con chó dại. Không hơn không kém. Loại óc chó, chửi mãi chả khôn ra tí nào cả. Cút! bố chán chửi mày rồi.
maya
12-04-12, 22:34
chúng mày im hết xem nào!
trời thì nóng ẩm óc ách mà chúng mày cứ xông vào nhau, đít đối đít mãi đéo thấy chán à?
lluvia
13-04-12, 01:51
nhưng anh quyết định rồi, anh sẽ không tưởng tượng cái gì về TNXM nữa cả, chỉ xem thôi :DÊ, Già rồi, mày đợi anh tí, khi nào về anh với mày đi uống rượu, chuyện bầu cử bầu kiếc là của đàn bà với trẻ con, mày tham gia làm đéo gì thế?
già rồi
13-04-12, 02:12
Ê, Già rồi, mày đợi anh tí, khi nào về anh với mày đi uống rượu, chuyện bầu cử bầu kiếc là của đàn bà với trẻ con, mày tham gia làm đéo gì thế?

Ơ, lâu lắm rồi mới có một thằng vừa phản động vửa tử tế như Lu :D
Phản động vì bôi nhọ chuyện bầu cử (thằng Bi nó đã viết rõ bầu cử là yêu nước rồi đấy).
Tử tế vì vẫn nghĩ đến mời rượu anh. \m/
maya
13-04-12, 11:12
bạn chào chúng mày :D
buồn cười là mấy hôm nay bạn bị con bông chấm đầu chấm đít nó khủng bố tinh thần ghê gớm
chỉ một câu mà Bi đóng cửa chatbox
ko biết bao nhiêu câu thì Gấu đóng nốt 4rum
thì bạn biết đi đâu tìm người bạn yêu bi giờ
buồn ghê gớm

bạn hiện hồn về sống chung với chúng mày chờ ngày chết vậy :D
già rồi
16-04-12, 00:37
Tiên sư bố thằng Lu, hẹn hò kiểu mây trôi bèo dạt :-). Chúng nó bầu cử xong rồi đấy, mày về mời rượu anh đi.
Ong vàng
26-09-12, 20:15
Bi mở cái thớt về bầu cử đi. Được gần 6 tháng rồi đó.
trym bự
26-09-12, 20:30
Nuyện ứng cử đi, chắc chắn có 20 votes của mình rồi đã.
Thợ Rèn
26-09-12, 21:50
Mình bầu thêm cho Nuyện bằng 10 nick của mình nhen. Nhớ để dành cho mình chai Chivas uống dở của ông già nhen.
Laventa
26-09-12, 21:51
Laventa cũng ứng cử nhen. Mong các bạn ủng hộ.
Songoku
26-09-12, 22:08
Cương lĩnh của mình thả hết tù nhân chính trị ra. Không để tù nhân nào trong cái diễn đàn nhỏ bé này.
Tiếp theo là phong cấp cho mem bờ. Thành viên mới đăng ký nick gọi là cave. Lê la 100 bài gọi là bảo kê, 200 bài là tú bà, 300 bài đoàn viên, 400 bài: đảng viên, 500 bài bí thư chi bộ...
xame
27-09-12, 03:14
Cho anh cái chân phản động được ko Nuyện?
Parklylk
27-09-12, 14:52
Cho anh cái chân phản động được ko Nuyện?
Thời nào rồi mà còn cơ chế xin - cho hả Xame. Bận giũa nail quá nên không update tình hình quê hương àh. Cứ bảo sao toàn chuyển nhầm lửa về quê hương :)
xame
27-09-12, 17:24
Thời nào rồi mà còn cơ chế xin - cho hả Xame. Bận giũa nail quá nên không update tình hình quê hương àh. Cứ bảo sao toàn chuyển nhầm lửa về quê hương :)

Anh chuyển đô la chứ anh chuyển lửa làm éo gì.