Puberty Habitable Zone

wasabi
22-12-11, 22:02
Em thấy cái Liberty Resort bi giờ đã trở thành cái chợ của các mẹ, kể ra thì cũng vui. Và càng vui hơn là Ms. Thắm đã trở lại bình thường. Chào mừng Giáng sinh và năm mới, em đề nghị Ms. Thắm và các bác cho ý kiến về việc thay đổi lại một chút cơ cấu chính quyền.

Cụ thể là em muốn cho các bạn vẫn chơi ở Liberty lập hội phụ nữ tự quản, bầu lên ban chấp hành trung ương, chính quyền v...v... để các bạn làm một cái habitable zone bên đó.

Bạn Thắm về diễn đàn chính TNXM chơi như một người lương thiện cho vui.
T.A
22-12-11, 23:21
Mình bỏ phiếu thuận cho đề xuất của Bi.
Tù và hàng tổng nặng, nhọc lắm, chẳng màu mỡ gì thôi thì các mẹ mõ gắng chung sức vào mà khuân cho cái chợ ngày càng xôm vui sầm uất.
Thắm đã vì phi công Bi mà chấp nhận khổ sở đau đớn dứt đi khúc ruột thối mà mụ gắng giữ gìn bấy lâu, hành động quả cảm ấy phần nào minh chứng cho cái sự quyết chí không làm chí.
Ps: Nhân dịp đăng quang, Bi xem xét thả vài bựa nhân về tái hoà nhập với cộng đồng hào hoa dâm đãng chơi cho vui cửa vui nhà.
dlna
22-12-11, 23:51
Ps: Nhân dịp đăng quang, Bi xem xét thả vài bựa nhân về tái hoà nhập với cộng đồng hào hoa dâm đãng chơi cho vui cửa vui nhà.

Đúng đấy, hai bạn Van Đỉn thôi thì Wasabi thả nick ra để các bạn tái hòa nhập với cộng đồng cho vui. Kể ra thì vào diễn đàn mà không có gì để chửi cũng tương đối là buồn.
Buratino
22-12-11, 23:59
Theo anh đợi đúng ngày 1-1-2012 Bi thả toàn bộ các nick đã bị treo coi như đợt ân xá mừng tuổi, mừng thọ, còn những nick treo vĩnh viễn thì có thể delete bớt cho sạch và đỡ tốn tài nguyên diễn đàn.
lame
23-12-11, 00:26
Tại sao xã hội lại cần một nhà tù, để ngăn chặn những đứa phá hoại đời sống của người khác như Luyện. Ở tù, người không lương thiện cũng được giáo dục để trở thành người lương thiện. Thấy hai chữ lương thiện tự nhiên nhớ tới Chí, Chí bảo 'ai cho tôi lương thiện' nên cứ chửi xối xả vào xã hội. Vậy Chí có lương thiện không mà đi đòi, giống như kiểu 'who i am' nhỉ? Toàn đòi với hỏi ai cho mình tự do, giống việc sống trong rác thì cứ quăng thêm rác. Đôi khi không biết cách giáo dục thì phải cần có nhà tù nhưng đừng lạm dụng quá.
Buratino
23-12-11, 00:53
Mày viết nhạt như bát sáo chó người ta quên bỏ gia vị. Nhà tù ở đây chỉ kiềm chế cơn nổi loạn của những tâm hồn dặt dẹo chỗn này, sau khi họ hết động cơn trở về với vô thường cũng nên tạo cơ hội tái hoà nhập cộng đồng, như Thắm chẳng hạn. Viết bài làm trò hoa hoè hoa sói với nhau liên quan đéo gì đến giáo dục cải tạo, thằng Luyện, thằng Chí, thằng đao to búa lớn cái đéo gì mà lôi vào.
Mai Phương Thắm
23-12-11, 09:19
To: Best Pilot Of The Year :)

http://vectorartbox.com/wp-content/uploads/2010/11/christmas-frame1.jpg
lame
23-12-11, 09:22
Mày không hiểu gì hết, viết văn phải thêm hoa lá cành, phải có trí tưởng tượng phong phú. Dùng con Luyện (không phải thằng Luyện), Nát (thằng Chí), lương thiện...rồi suy diễn tới giáo dục là chủ ý người ta muốn nói. Nghĩ logic vậy mà nó bảo ko liên quan, nói chuyện với mày chán quá đi.
TTM
23-12-11, 11:55
Trinh em bỏ nick cũ thật rồi sao?
lame
23-12-11, 21:43
Trinh em bỏ nick cũ thật rồi sao?
Trinh chết rồi anh ơi, chỉ có tình iu em giành cho anh là không chết thôi.
T.A
24-12-11, 16:55
Bi có phải thợ may đâu mà vá được Trinh khổ thằng TTM cứ khóc lóc hoài.
Mai Phương Thắm
05-02-12, 02:07
Dear Ngài Bi,

Cách đây đúng 6 tháng, vào ngày Quốc Khánh Hoa Kỳ 4/7 của năm 2011, Ngài đã thay mặt TW phê chuẩn cấp đất cho chị - tức Maria Liberty Thắm - thực hiện xây dựng dự án Liberty Resort. Thời điểm đó, chị cũng đã cam đoan trong vòng nửa năm sẽ đưa resort vào kinh doanh hiệu quả, thu hút lượng khách lớn đến nghỉ dưỡng ngắn hạn, ăn chơi nhảy múa dài hạn, và thậm chí định cư luôn tại diễn đàn ta. Tuy nhiên đến nay, chị đã không thể xây dựng Liberty Resort theo bản thiết kế ban đầu để trở thành một quốc đảo nổi bật, một khu tự trị thịnh vượng. Chị nhận thấy quỹ đất dành cho dự án đang bị phí phạm, tốn tài nguyên của diễn đàn. Do đó, chị xin đề nghị được tuyên bố dự án chính thức phá sản, giao trả lại đất cho chính quyền khai thác vào việc khác.

Tuy nhiên, hiện nay một phần dự án đã được hoàn thành và được một bộ phận dân cư tới sinh sống, buôn bán rầm rộ, tạo nên một khu vực sầm uất với những nét sinh hoạt lành mạnh và tốt đẹp rất đáng được hoan nghênh. Ngài cũng đã theo sát các hoạt động của họ và đã chọn được người đứng ra lãnh đạo, quản lý khu vực này là madam MESUTI. Điều đó có nghĩa là, có một phần Liberty Resort cần được giữ lại, cụ thể phần này là khu Biệt thự Hoa Hồng. Vậy chị xin đề xuất di dời Biệt thự Hoa Hồng và các hạng mục liên quan tới diễn đàn chính, sau đó mới giật nước phần còn lại của Resort (còn các thớt cũ như Tâm sự gái ế, LP liệt truyện...etc... cũng di dời lại diễn đàn chính như hồi xưa nhé).

Về phương án quy hoạch tại diễn đàn chính để tìm ra bãi đáp thích hợp cho Biệt thự Hoa Hồng, chị cho rằng Ngài thừa sức làm được. Nhưng chị vẫn xin có luôn một cái đề xuất nữa cho vấn đề này. Chị đề nghị chuyển Biệt thự nói trên và các hạng mục liên quan về Chợ Đuổi, đồng thời giao luôn toàn bộ Chợ Đuổi cho MESUTI bao thầu cai quản. Nếu Ngài thấy phương án này ổn, chị lại xin có tiếp - và nốt - một cái đề xuất nữa là đặt đường link tắt cho Chợ Đuổi, có thể là "choduoi.tnxm.net". Mất đi cái "liberty.tnxm.net" thì chị cũng tiếc lắm lắm, nhưng nếu thay vào đó diễn đàn ta có cái "choduoi.tnxm.net" thì cũng hay hay, và cảm thấy cộng đồng của chúng ta có thể mở rộng ra theo một hướng nào đó, thực tế hơn, ngay tại diễn đàn chính.

Rất mong Ngài Bi xem xét và sớm giúp cho các đề xuất của chị được thực hiện. Diễn đàn ta vốn tiếng Thăng Long tức rồng bay lên, mà năm nay là năm Rồng đầu tiên của diễn đàn, thì chắc là TW bận rộn nhiều việc lắm, dưng mà Ngài dành ít phút đầu năm để sắp xếp vụ này nhé.

Thay mặt cán bộ công nhân viên Liberty Resort, chị xin gửi tới Ngài lòng biết ơn sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất.


Many thanks èn thơm.

Chị Thắm
Trái
05-02-12, 02:11
Bố mày mà có quyền thì cho quả bomb nổ tan cái khu ý đi cho nhanh, ngứa cả mắt.
TTM
05-02-12, 10:04
Bố cũng thế!
nana
05-02-12, 10:44
Tại sao anh Minh Mèo thích dẹp shopping mall?

Em thấy con gái duyên dáng đáng yêu nhất lúc đi mua sắm, nghe các cô ấy mặc cả, bàn luận về các xu hướng thời trang, các phong cách ăn mặc, xem các cô ấy thử đồ, rộng tí nữa thì đẹp, hẹp tí nữa thì ngon.

Sắc sảo rộn ràng. Rất hay.

Em cũng là một shoppingholic, nhưng ở một shopping mall khác, không phải tnxm.

Em yêu các cô bán hàng, yêu cả các cô mua hàng, chỉ ghét những con như Trinh Nguyên.
nana
05-02-12, 10:50
Muốn xem cuộc sống quanh ta đang diễn ra như thế nào cứ vào những shopping mall.
thông
05-02-12, 23:22
Thắm có cái kiểu viết hài hước mà chỉ một mình nó thấy buồn cười. Công nhận buồn cười thật!
Mai Phương Thắm
06-02-12, 01:50
Nếu mình biết viết hài hước mà làm cho cả làng thấy buồn cười, thì mình lấy được chồng từ lâu rồi thông ạ. kha kha

Anyway, mình giải thích cho thông là lá thư trên dành cho anh Bi, chỉ cần anh Bi đồng thuận và thực hiện những đề nghị của mình là mình đã vui rồi, đếch cần phải thấy ai buồn cười. :)
Vân
06-02-12, 03:36
Tại sao anh Minh Mèo thích dẹp shopping mall?

Em thấy con gái duyên dáng đáng yêu nhất lúc đi mua sắm, nghe các cô ấy mặc cả, bàn luận về các xu hướng thời trang, các phong cách ăn mặc, xem các cô ấy thử đồ, rộng tí nữa thì đẹp, hẹp tí nữa thì ngon.

Sắc sảo rộn ràng. Rất hay.

Em cũng là một shoppingholic, nhưng ở một shopping mall khác, không phải tnxm.

Em yêu các cô bán hàng, yêu cả các cô mua hàng, chỉ ghét những con như Trinh Nguyên.


Vân tao cũng có sở ghét như gái mày. Gái miền Tây con nào càng tinh tế càng nhạt, ngoài khả năng nằm ngửa.