Làm vệ sinh dân tộc

huong79_kt27g
05-12-11, 09:22
Dạo này em thấy mấy cha công giáo làm nhiều việc quá đáng quá http://www.giaoxuthaiha.org/, các bác có ý kiến sao nếu nhà nước làm quả trại tập trung như Đế chế III của Đức hay là Ruanda mới gần đây hoặc học tập phương pháp của hàng xóm xấu bụng ponpot với các các dáo rân này. Em thấy dân Việt mình có 90 triệu mạng có bớt đi 6 triệu thì vẫn còn 84 triệu, với số dân này thì Vịt vẫn đứng thứ 14 TG, mà ích lợi của việc này nhiều hơn là thiệt hại. Lịch sử xứ Phù Tang cón hùng mạnh được cũng là nhờ một phần dân Nhật làm sạch dân tộc triệt để không cho bệnh tật xâm nhập sự thuần khiết của dân tộc hơn xứ Vịt. Thời Minh Mệnh, Tự Đức hay Lê-Trịnh-Tây Sơn mà làm triệt để thì dân tộc đã không phải mang khối ung thư này đến tận bây giờ.
wasabi
05-12-11, 10:03
Hay là bây giờ mình đi đấu tố cmn hết cả cái bọn nhà thờ, bọn có đất chùa chiền miếu mạo, bọn có đất biệt thự ở Xi-pun-tra,... hết cả đi để đi làm bệnh viện?

Ông hường kia tôi thịt ông lấy nội tạng cấy cho lãnh đạo đang bị ung thư phổi, ung thư gan nhé. Thật ra ông chết hay ông sống thì dân tộc cũng vẫn còn 90 triệu. Mà ông dốt thế thịt đi thì tôi thấy có lợi hơn là thiệt.
Mai Phương Thắm
05-12-11, 12:23
Bạn kia không biết vụ mình bị đỏ 2 cái nick vì những đứa không phải giáo dân mà lại ra vẻ con chiên cuồng tín nhỉ? Thôi chuyện cũ bỏ qua, mình không nói nhiều nữa. Giờ bàn cái gì thực tế hơn đi.

Liệu có bàn tay lông lá nào ủn lưng những người đồng bào kia của chúng ta không các bạn? Như vụ gì trên Tây Nguyên hồi xưa, cũng có sự khích lệ của một số thế lực nào đó chứ? Ví dụ 10kg gạo cho mỗi gia đình có người đi biểu tình một trận chả hạn. Có không?
huong79_kt27g
05-12-11, 15:15
Chú em có hiểu vấn đề không? Đất bệnh viện Đống Đa đã được sử dụng từ những năm bao nhiêu nhể? MK, nếu bọn này nó mà đòi đất thì cái xã hội Việt Nam sẽ loạn hơn Libi! Anh nói cho chú nghe một ví dụ nhỏ nhé, ở làng anh (Phố Cự Lộc-Quận Thanh Xuân) có con thứ 9 cụ Tổng Đốc Lê Hoan tên là Thụ bon anh gọi là cụ Thụ Còng(cụ Lê Hoan này có công với mấy con lợn Tây thịt cụ nông dân Hoàng Hoa Thám) mà đòi đất thì nửa phố về tay nhà cụ ấy! Lý do theo lũ trẻ trâu là " đât bố tao đã sở hữu từ thời Pháp, có giấy tờ đầy đủ do Pháp nhợn cấp!" ok chứ? Mà MK bệnh viện Đống Đa là nơi bệnh nhân chữa trị, làm cái trạm xử lý nước thải để xử lý ô nhiễm môi trường cho cư dân khu vực là một hành động không tốt à? Hay là để cứt thối chúng mình cùng ngửi chung? Chắc các Cha xứ và dáo rân toàn ngửi mùi nặng quen rồi! Mà DM nó! Làm như Ruanda lại hay, nhanh trong vòng có thời gian ngắn là sạch Dân tộc! Trước khi sự việc đó xảy ra thì đéo ai tin nhưng nó vẫn xảy ra! MK! Đến bon Châu Âu được bọn ngửi đít hít hà cả ngày khen thơm thì sang Nam Tư cũ xem các Dân tộc châu Âu vĩ đại đấy cư xử ra sao với những thành phần không thuần khiết của dân tộc trong những năm 9xx của thế kỷ 20 nhé!
Vu~
05-12-11, 15:52
Trước có đọc đâu đó, ttvnol thì phải, có bài hịch thống thiết lắm, đại ý đả đảo giáo dân VN mới có hơn trăm năm tuổi cứ thích khoe sở hữu với dân mọi 4000 năm :D, lười ko ggle.
wasabi
05-12-11, 19:08
Mà MK bệnh viện Đống Đa là nơi bệnh nhân chữa trị, làm cái trạm xử lý nước thải để xử lý ô nhiễm môi trường cho cư dân khu vực là một hành động không tốt à? Hay là để cứt thối chúng mình cùng ngửi chung?
Ku hường nghĩ là làm bệnh viện thì tốt, anh nghĩ là làm nhà thờ thì tốt. Tốt hay không là một khái niệm tương đối. Cái tuyệt đối là việc đi lấy đất của người ta đã có nhà thờ từ trước là không đúng.

Ku hường về nhà nghĩ lại xem bây giờ nếu một ngày đẹp trời nào đó tổ dân phố quyết định biến nhà hường thành trạm biến thế hay trạm xử lý rác thải thì ai sẽ ủng hộ hường? Ai sẽ nghĩ cái việc tổ dân phố làm, đi lấy đất nhà hường do ông bà già hường "được" nhà nước (cơ quan) phân cho để làm cái trạm xử lý rác là không tốt? Đất đó là đất của nhà nước mà nhỉ.

Cái này nếu nhìn lại lịch sử thì cũng giống như việc các ông nông dân đi nghĩ là đi lấy đất của người giàu để làm hợp tác xã thì tốt. Dĩ nhiên sẽ có 99% số người không có cái mảnh đất đó nghĩ là làm hợp tác xã bắn chết hết bọn có đất đi thì tốt. Cướp của người giàu chia cho người nghèo thì tất cả người nghèo sẽ nghĩ đó là tốt. Thịt một người moi nội tạng hút máu để tất cả những người bị bệnh cónội tạng, giết một người cứu chục người là tốt?
Trái
05-12-11, 20:46
Anh, anh Bi dạy ku hường đấy lol
Bắc Thần
06-12-11, 01:06
Bạn kia không biết vụ mình bị đỏ 2 cái nick vì những đứa không phải giáo dân mà lại ra vẻ con chiên cuồng tín nhỉ? Thôi chuyện cũ bỏ qua, mình không nói nhiều nữa. Giờ bàn cái gì thực tế hơn đi.

Liệu có bàn tay lông lá nào ủn lưng những người đồng bào kia của chúng ta không các bạn? Như vụ gì trên Tây Nguyên hồi xưa, cũng có sự khích lệ của một số thế lực nào đó chứ? Ví dụ 10kg gạo cho mỗi gia đình có người đi biểu tình một trận chả hạn. Có không?

Cái này Thắm nói quá đúng. Anh thực sự là ngạc nhiên và rất khâm phục.

Chúng ta đừng nên quên rằng thời Đệ nhất Cộng Hoà việt cộng đã gài người nằm đặc kịt trong phe phái Phật Giáo để khích lệ và khuấy rối chúng tăng xuống đường làm bạo loạn dẫn đến việc anh em ông Diệm bị bắn chết và South Vietnam rơi vào tình trạng bi đát tăm tối hiện nay. Vì thế cho nên bây giờ không có lý do gì để người ta nghĩ rằng không có một bàn tay lông lá nào đó hiện đang ủn lưng những giáo dân kia. Động cơ? Chưa rõ nhưng chắc chắn phải là có.

Những biện pháp đối phó, do đó, hiện đang được thực hiện là, hai chấm xuống hàng ...

1) Cho người giả làm linh mục đấu tranh, tỏ vẻ bất mãn với chế độ để thu tóm giáo dân, gặt hái niềm tin của họ rồi bùng. Giáo dân bơ vơ không người chăn dắt sẽ tự động tan rã.

2) Cho người giả làm người thân của linh mục hay cha chánh xứ rồi thưa cáo, nhục mạ danh tính của linh mục và cha chánh xứ, sau đó nhờ chính quyền xử lý

3) Dàn xếp thủ tiêu (việc này bây giờ khá dễ vì ở VN cái gì mà không thể dẫn đến chết chóc được)

Nói tóm lại là các bạn không có việc gì phải lo. Chúng ta lúc nào cũng làm chủ tình hình. Những diễn biến hiện tại đều là kịch nói của đoàn cải lương Sài Gòn hai, Sài Gòn ba cả. Chừng nào có người chết thật hẵng hay. Suy luận bây giờ anh nghĩ hãy là còn sớm.
TTM
06-12-11, 08:05
Nếu thực sự muốn làm vệ sinh, thì cứ chém sạch cả dân Việt khéo khi lại làm thế giới sạch sẽ hơn. Hồi xưa Hít le với lị Mút xô li ni bạn anh chẳng đã định làm món này rồi đấy thôi.

Công nhận giờ ra đường muốn giết nhiều thằng qúa! Nếu có cái công tắc độc tài như của Đoreamon thì tuyệt: ghét thằng nào chỉ việc bấm tạch 1 cái, thế là nó biến mất như chưa từng tồn tại.

Nếu anh cầm đầu cái thể chế này, anh sẽ cho dai Việt đi phắc tuyền gái Ý, Vênêzuêla để cải thiện nòi giống. Đéo gì chiều cao trung bình VN thua chuẩn chung thế giới những 10 phân.
huong79_kt27g
06-12-11, 08:42
Thằng cu Bi đúng là dân du học Mẽo! Chẳng được cái gì ra hồn cả. Anh mày lại phải mất công giải thích cặn kẽ vậy.

Anh nhấn mạnh những điểm này, chú em đọc cho kỹ nhé!
1- Trạm xử lý nước thải dự định xây dựng nằm hoàn toàn trong khuôn viên bệnh viện Đống Đa!
2- Khuôn viên bệnh viện Đống Đa đã được bệnh viện sử dụng lien tục hơn 50 năm nay!
3- Không ai lấy dù chỉ 1 cm2 đất hiện tại của nhà thờ Thái Hà!

Câu hỏi cho chú em.
Nếu nhà thờ đòi được đất thì đât phố Đặng Tiến Đông, phố Thái Hà, và nửa phố Tây Sơn thời Pháp nhợn là đất ấp Thái Hà của cụ Thái Bảo Hoàng Trọng Phu, gia đình cụ Khâm Sai Đại Thần Hoàng Cao Khải (Cụ này có công với Tây là đốt xác cụ Phan Đình Phùng rồi trộn tro, xương với thuốc súng bắn xuống song La). Vậy bây giờ con cháu các cụ đòi đất có được không? Con cháu các cụ có đầy đủ giấy tờ do Tây cấp (Mả bằng đá của cụ Hoàng Cao Khải vẫn còn ở giữa làng). MK! Anh tính sơ sơ chỗ đất đấy bây giờ cả tỉ Obama! Con cháu cụ phè phỡn kém đéo gì anh Phạm Nhật Vượng!

Câu trả lời cho chú em!
Nhà anh có cái túp lều nằm trong chỉ giới mở đường mương nước Hải Hà – Hưng Ký, nhưng đây là quy hoạch chờ thực hiện, anh cú lắm! Khi nào có việc ra ủy ban phường Minh Khai gặp chủ tịt phường hoặc chủ tịt quận anh đều réo cả họ nhà chúng nó vì tội đéo chịu nhanh nhanh lấy đất nhà anh! (Nó lấy đất thì phần đất còn lại nhà anh ra Hehe!)

Tái bút: Thêm câu hỏi cho những ai chậm hiểu! Tại sao Nhà Lê, Trịnh rồi Tây Sơn và Nhà Nguyễn rồi CS dù có đào mả, đánh nhau, giết cả họ nhà nhau vẫn cùng nhau ghét dáo rân và các tra đạo! Có phải hành vi liên tục chống lại Dân tộc (Số đông dân số Viêt Nam) là bản chất không thể thay đổi của những con người da vàng, mũi tẹt, tóc đen nhưng tự nhận là con cháu da trắng, mắt xanh, mũi lõ này!
ba ba rùa rùa
06-12-11, 09:32
Bàn về vấn đề liên quan tới tôn giáo thì chắc lại rơi vào ngõ cụt mà thôi. Ai cũng có lý lẽ cả. Nhưng qua sự việc "đòi đất" kéo dài này chúng ta cũng nên nhìn nhận 2 mặt của một vấn đề:
Thứ nhất, đất thuộc sở hữu toàn dân, điều này được ghi trong hiến pháp. Mặc dù "Sở hữu toàn dân" là một phạm trù mập mờ nhất trong các phạm trù liên quan tới luật pháp của VN, và đã để lại các hệ lụy to lớn. Cụm từ này đã được rất nhiều người, trong đó có anh Rùa phản đối và muốn gạch khỏi hiến pháp hay luật từ lâu lắm rồi. Hiện nay, Quốc hội đang bàn thảo soạn hiến pháp, và cụm từ "Sở hữu toàn dân" lại được rất nhiều các nhà lập pháp muốn loại bỏ. Việc giữ hay không thì còn tùy vào những người ra quyết định. Tuy nhiên, những gì thuộc hiến pháp và luật thì phải tôn trọng. Vậy thì làm đéo có chuyện "đòi đất" ở đây? Đất của ai mà đòi? Đm chả vả cho vỡ con mẹ mồm ra đấy chứ. Ku Hường trên đã lấy ví dụ về ấp Thái Hà, anh nêu thêm 1 ví dụ về vụ lịch sử khu đất ở Nhà Chung, trước đó thuộc đất của Phật Giáo. Bọn Pháp phò cướp để giành cho Giáo hội mà xây nhà thờ Nhà Chung như chúng ta thấy ngày nay. Do đó, mỗi một sự việc đúng và chỉ đúng trong một hoàn cảnh ở một chế độ cai trị nhất định. Giờ đây là thời của Cộng Sản, nên địt mẹ đừng có nghêu ngao viện lỹ lẽ cũ mọt của hàng trăm năm trước. Lơ mơ xích con mẹ hết cả lũ vào trại tẩn cho hết cả "đòi đất".

Thứ hai, chính quyền cũng có cái sai. Đó là thiếu minh bạch và xử lý vấn đề dựa theo luật rừng hơn là pháp luật. Tại sao không đối thoại trực tiếp, hay thích kiện thì cho mẹ ra tòa mà phán. Hai năm rõ mười để yên dư luận. Cứ nhập nhằng nên làm cho vấn đề càng phức tạp hơn. Mặt khác, anh chắc hẳn trong từng sự việc đều có sự tham gia của lũ "đầu gấu", "người dân bức xúc"...Mà tất cả đều do cớm chìm hoặc do chính quyền đứng sau chỉ đạo. Đây là cách xử lý của mafia chứ đéo phải nhân danh thượng tôn pháp luật gì cả. Một lũ khốn nạn.

Tóm lại, chúng ta đang sống trong một đất nước mọi rợ nên mới có những sự việc tréo ngoe như vậy. Mỗi người sẽ có cách đối mặt với những vấn đề nảy sinh trong cuộc sống hàng ngày của riêng mình: chấp nhận? thờ ơ? phản đối? đối kháng? mềm dẻo? quá khích?...
Nuyện
06-12-11, 09:55
Bạn ba ba nói đéo đúng. Đất đai gọi là sợ hữu toàn dân chỉ để dễ ăn cướp mà thôi. Trước kia đào hố chôn địa chủ mang lại ruộng đất cho dân cày. Nhưng sau đó lùa dân vào hợp tác xã, thằng đéo muốn góp đất cũng vẫn bị góp (mặc dù văn bản là kêu gọi tự nguyện). Về sau ra hợp tác đéo lấy lại đất được. Nên có chuyện con cháu phải mua lại đất của ông cha.
Về mấy bạn thiên chúa giáo cũng thối bỏ con mẹ. Toàn lấy thần quyền lợi dụng dân chúng thôi, nào là quyên góp xây dựng nhà thờ, nào là lập đoàn hội đủ các loại để làm lễ kiếm tiền. Bọn Thái Hà đã lên danh sách các sinh viên theo đạo ở Hà Nội, thu thập cả số điện thoại nữa. Khi cần chúng nhắn tin tụ tập làm loạn. Mình biết 1001 trò bẩn tưởi của bọn này. Đằng sau bọn Thái Hà chắc chắn có bàn tay lông lá nào đó chỉ đạo. Đéo nên cấm đạo nhưng phải tiêu diệt bọn chó đội lốt thầy tu làm điều xằng bậy.
TTM
06-12-11, 11:03
Chúng mày chỉ anh xem bàn tay nào là không có lông? Mèo mả gà đồng gặp nhau thôi chứ có chó gì. Mấy thằng to to có hàng nghìn mét vuông đất sao không bảo chúng nó hiến mẹ cho cách mạng đi.
Nuyện
06-12-11, 11:14
Chúng mày chỉ anh xem bàn tay nào là không có lông? Mèo mả gà đồng gặp nhau thôi chứ có chó gì. Mấy thằng to to có hàng nghìn mét vuông đất sao không bảo chúng nó hiến mẹ cho cách mạng đi.
Nghe thằng Minh mèo nói tao lại muốn mình có thêm vài trăm năm Pháp thuộc nữa. Nghỉ cảnh tao cầm roi da quất vào mộng những thằng như Luật, Maya, ba ba rùa rùa.. mà sướng tê cả người.
T.A
06-12-11, 11:25
Đài Châu Á tự do thì suốt ngày nhai nhải nhân với dân quyền, tôn giáo bị hạn chế - đàn áp, Biển Đông thì phức tạp, thông tin thì nhiễu loạn với những rỉ tai - truyền miệng VN sắp bị khựa nuốt, xã hội thì phát lộ nhiều bức bối dẫn đến hình thành không ít những phản ứng cực đoan tập thể, thảm hỏa bi-ô-xít lơ lửng, đây đó thì nào là tượng Chúa ngoảnh mặt khóc than, Đức Mẹ rỏ máu... Sao không tung mẹ nốt cái tin đang trình QH xây dựng Luật kèm theo các khoản phí đối với người theo đạo...
Thế mà các bạn lông lá còn chờ đ éo gì nữa khi các yếu tố 1954 đã hội đủ mà chưa phát lệnh Chúa không còn ở VN để các bạn công giáo và vài phần trăm các bạn đ éo phải công giáo đ éo còn lý do gì ở lại VN nữa mà ồ ạt kéo nhau sang tây???
xame
06-12-11, 11:30
Muốn kéo sang Tây là kéo được à?
nana
06-12-11, 11:50
Nếu thực sự muốn làm vệ sinh, thì cứ chém sạch cả dân Việt khéo khi lại làm thế giới sạch sẽ hơn. Hồi xưa Hít le với lị Mút xô li ni bạn anh chẳng đã định làm món này rồi đấy thôi.

Công nhận giờ ra đường muốn giết nhiều thằng qúa! Nếu có cái công tắc độc tài như của Đoreamon thì tuyệt: ghét thằng nào chỉ việc bấm tạch 1 cái, thế là nó biến mất như chưa từng tồn tại.

Nếu anh cầm đầu cái thể chế này, anh sẽ cho dai Việt đi phắc tuyền gái Ý, Vênêzuêla để cải thiện nòi giống. Đéo gì chiều cao trung bình VN thua chuẩn chung thế giới những 10 phân.

Em nghĩ mấy cái việc này chắc dễ, vì thấy nhiều người nói tới lắm rồi. Nghe mãi em cũng chán.

Hay mình cách khác đi, chẳng hạn như làm cuộc cách mạng thay đổi thẩm mỹ quan của loài người. Bắt đầu bằng việc, nhìn da trắng thì thấy thật xấu và nhìn da vàng thì thấy thật là vô vàn quyến rũ.
ba ba rùa rùa
06-12-11, 12:54
Hê hê, na em nói vĩ mô bỏ mịa. Nói thế này cho dễ hiểu. Hay là chúng ta nên cho rằng những gái xa mẹ như nana là thật xấu, vô duyên và thiếu quyễn rú...:D
TTM
06-12-11, 13:15
Thẩm mỹ là do chủ quan mỗi người hay là có những tiêu chuẩn nhất định nhỉ? Nếu là do chủ quan thì tại sao có những gái ai nhìn vào cũng phải công nhận là đẹp, và cũng có những đứa ai cũng công nhận là xấu? Nếu có tiêu chuẩn thì đó là những tiêu chuẩn nào? Sự cân đối chăng? Bướm hình tròn thì đẹp hơn bướm hình tam giác, bướm hình tam giác cân thì đẹp hơn tam giác thường..? Sự hài hòa màu sắc ư? Màu hồng thì không đi với xanh lơ? Trắng hồng đẹp hơn trắng bệch...? Có nhất thiết không?
Có bao giờ các tiêu chuẩn về mỹ học bị đảo ngược hoàn toàn không? Lợn và khỉ lại là những tiêu chuẩn thẩm mỹ của loài người? Rùa, La, Trái, Vũ... lại được cho là manly hơn Minh Mèo?
Có khi nào như thế không nana?
nana
06-12-11, 17:02
Gần đây nhất em thấy có bọn diễn viên HQ thuyết phục được rất nhiều nhiều người rằng môi thâm tím là đẹp. Xa xưa hơn thì em thấy có nữ hoàng Cleopatra, mũi khoằm, trán hớt và môi mỏng, thế mà lại là người phụ nữ đẹp có sức quyến rũ mạnh mẽ đến thành huyền thoại.

Loài người rất dễ bị dẫn dắt cưng à, bởi một số người có khả năng thuyết phục. Thử để í mà xem, ngay cả chiến tranh là thứ dễ dẫn đến huỷ diệt hàng loạt mà cũng chỉ cần một vài người phát động.
Nuyện
06-12-11, 17:19
Đang bàn về vấn đề kông giáo đòi đất giờ lại nhảy sang bàn về cái đẹp. Nản.
Đẹp có gì là khó với chị em phụ nữ, như chị Phi Thanh Vân là ví dụ điển hình. Buồn cho mấy giai Việt Nam, năng lực và kích cỡ đều đáng để tự ti. Các anh ấy chém gió bạt mạng trên diễn đàn để khỏa lấp sự yếu kém.
Nhảy chồm sang topic ĐNA của bạn Vũ tí tẹo. Mấy bạn chơi tnxm đã bao giờ tự hỏi tại gái Việt Nam lại thích bọn Lào hôi, Cam bẩn hơn các bạn không?
Trái
06-12-11, 17:31
Đời anh 2 lần bị bọn theo Đạo phản bội. Lần thứ nhất có 1 thằng già ngồi chễm trệ salon đặt tay lên Kinh Thánh tỏ ra ăn năn hối lỗi nhưng cư xử không bằng một con chó, dối trá lọc lừa, anh nhớ. Lần thứ 2 là một thằng trẻ leo lẻo ngọt trớt đi nhà thờ đều đặn Chủ nhật mỗi tuần xong rồi chà đạp lên tình bạn anh dành cho nó, anh cũng nhớ. Tức quá anh có viết vào quyển Kinh thánh của nó mấy dòng sỉ vả có kí tên đàng hoàng. Lần thứ 3 như thế nào thì các bạn biết rồi đấy, chả đâu xa lạ đâu, đó đó.

Thế nên cái bọn cứ mang 1 cái gì ra để chứng minh là thế này thế nọ anh rất ghét, mang tôn giáo ra để đòi quyền lợi đ khác gì cha mẹ mang con ra đi lấy tiền mừng tuổi Tết.
nana
06-12-11, 17:34
Tao nghe bọn giai nó thì thầm với nhau là nếu đã từng làm tình với phụ nữ da đen thì không còn hứng thú với phụ nữ da trắng nữa đấy Luyện ngu à.
Trái
06-12-11, 17:40
Nghe ở đâu? Theo đạo gì rồi không được cải đạo nữa à? Anh theo đạo Toàn Chân giáo đây.
Nuyện
06-12-11, 17:43
Tao nghe bọn giai nó thì thầm với nhau là nếu đã từng làm tình với phụ nữ da đen thì không còn hứng thú với phụ nữ da trắng nữa đấy Luyện ngu à.
Mày nghĩ rằng giai nó thì thầm với nhau như gái? Sai lầm lớn đồ ngu ạ. Nó làm động tác giả lừa mày đới.
Giai Việt Nam bé như que củi, gái tây hắt xì hơi một cái bay lên tận trận nhà.
Trái
06-12-11, 17:54
Luyện, nếu mày là gái anh mong mày sẽ được như con mụ Mecghi cặp với thằng cha Ralf. Để cho mày hiểu hết ý nghĩa tại sao Colleen McCulough lại đặt tựa truyện The Thorn Birds. Còn nếu mày là zai, anh sẽ ban mày vĩnh viễn trong chatbox nếu anh còn có thể. Ban vì tội tự ti quá thể đáng.

Mày muốn là con chim hay bụi mận gai? Cha cố hay thày chùa anh không quan tâm.
nana
06-12-11, 17:54
Luyện à, mày chỉ thông minh khi mày im lặng thôi đấy. Đồ con vịt.

Gái Lào, Cam phần lớn là da đen. Lại còn ăn xôi suốt ngày nữa chứ, mạnh mẽ cứng cáp thì thôi rồi, gái Việt ẻo lả chạy theo sao kịp.
nana
06-12-11, 17:56
Tập thể dục thường xuyên và tắm nắng cũng thường xuyên luôn, đồ vịt tồ. Son phấn suốt ngày trông xanh xao như ma đói í.
Trái
06-12-11, 17:57
Gái Việt không ăn xôi thì lỗi tại ai, Chúa hay Thượng Đế?
Nuyện
06-12-11, 19:03
Tập thể dục thường xuyên và tắm nắng cũng thường xuyên luôn, đồ vịt tồ. Son phấn suốt ngày trông xanh xao như ma đói í.
Tao thề là rất ít khi dùng son phấn. Mày là con vịt tồ. Mày xem tao có giống con ma đói không?
Ví gái Việt với gái Lào, gái Cam khác gì phương hoàng sánh với gà ác? Hài.
huong79_kt27g
07-12-11, 09:08
Đề nghị mọi người không đi lệch chủ đề chính của buổi hội thảo!
Anh mang đến hội nghị một số sự kiện có thể được xem xét, sử dụng trong tương lai đối với những người Việt Nam da vàng, mũi tẹt, tóc đen luôn tự nhận mình là con cháu dân da trắng, mắt xanh, mũi lõ, là con cháu đức Abraham vĩ đại!
Với tư cách là người mở thớt, anh đề nghị mọi người nếu có thời gian thì cùng phân tích xem nguyên nhân, phạm vi, sự cần thiết, mức độ ảnh hưởng, thời điểm và bài học kinh nghiệm tổng kết được từ mỗi sự kiện đáng học tâp trong quá khứ qua mỗi gạch đầu dòng của anh.
- Truyền thuyết dân tộc Trung Hoa kể rằng, vào thời thượng cổ, con cháu thần Suy Vưu –Người mèo- do bị bại trong trận chiến Trác Lộc mà mãi mãi mất đi mảnh đất Trung Hoa màu mỡ vào tay Hán Tộc con cháu Hoàng Đế. Quân đội Hoàng Đế chiến thắng nhờ họ có la bàn có thể ác định chính xác phương hướng khi trời mịt mù, tối đen! Người mèo vốn là một dân tộc nguồn gốc du mục ở phương Bắc, xứ sở của những ngày dài vô tận và những đêm đen mịt mù, thăm thẳm di cư đến và định cư ở đồng bằng sông Hoàng Hà. Sau khi chiếm được đồng bằng Trung Hoa, họ đã có một thời gian sống trong huy hoàng, hạnh phúc và giàu có. Nhưng giờ đây, họ phải sống trên những đỉnh núi đá tai mèo, những vùng đât hoang cằn cỗi (Có vẻ giống như thời huy hoàng của ai kia dưới quyền lưc Ngô Tổng Thống, Thiệu Tổng Thống và cuộc sống ở sa mạc xứ hoa kỳ sau năm 1975)
- Thời Chiến Quốc, trên lãnh thổ nước Triệu diễn ra trận Trường Bình giữa Tần và Triệu. 40 vạn quân đội nước Triệu bị bắt làm tù binh. Chỉ trong một đêm, tướng Bạch Khởi (Viên tướng mù chữ của nước Tần) đã hạ lệnh chôn sống toàn bộ tù binh nước Triệu, chỉ vài người được thả về nước để reo rắc sự khủng khiếp trong dân chúng nước Triệu!
- Quân nước Sở của Tây Sở Bá Vương Hạng Võ chôn sống 20 vạn tù binh nước Tần
- Vào thế kỷ thứ 4 TCN, quân đội của Hoàng Đế Alexandrơ Đại Đế ở xứ Macedonia tiến quân vào vùng Trung Á có bị chết mất 2000 lính trong một trận chiến với dân địa phương. Tức giận, vị hoàng đế vĩ đại này đã hạ lệnh tàn sát 12 vạn dân địa phương (theo tỉ lệ 1/60) để trả thù.
- Quân của tướng Quang Sở Khánh nhà Đường đã tàn sát khoảng 30 vạn quân và dân An Nam của cụ Mai Thúc Loan, lấy xác đắp thành gò rồi về.
- Quân Nam Chiếu 2 lần công phá phủ Tống Bình (Hà Nội) và tàn sát 150.000 nghìn người Việt và Hoa.
- Quân đội Đại Việt của nhà Lý tấn công thành Ung Châu (Nam Ninh ngày nay) rồi tàn sát 56.000 dân ở trong thành (chặt đầu dân rồi xếp than từng đống 100 cái đầu. Người ta đếm thấy 560 đống như thê!)
- Quân Đại Việt tấn công kinh đô nước Cham Pa tàn sát 50000 binh lính và dân chúng đồng thời bắt hoàng hậu Chàm là Mị Ê đem về Đại Việt.
- Vào thế kỷ 12, Quân Mông Cổ của Thành Cát Tư Hãn hạ thành Trung Đô (Bắc Kinh ngày nay) tàn sát 90% của dân số 1 triệu người dân thành Trung Đô của nước Đại Kim!
- 100.000 nghìn lính Đại Việt của nhà Hồ bị quân Minh tàn sát ở trận bến Chương Dương!
- Toàn bộ dân chúng thành Constantin của người Kitô giáo bị quân đội đế chế Ottoman của người Hồi Giáo hạ sát khi kinh đô của đế chế Bazantin (Đông La Mã) thất thủ vào thế kỷ 16!
- Hàng nghìn (hoặc hàng vạn) người tham gia vào cuộc khởi nghĩa của Lê Văn Khôi ở thành Gia Định bị giết và chôn sống trong một buổi sang vào thế kỷ 19. Dân Sài Gòn gốc vẫn kể cho nhau về địa điểm gọi tên là Mả Ngụy vẫn còn tồn tại đến những năm của thế kỷ 20 giữa Sài Thành hoa lệ
- Chú Hitler em anh, đã hô biến ngay lạp tức 6 triệu bạn là con cháu Abraham và Isxarel ra khỏi mặt đất.
- Bạn Stalin anh anh, đã chỉ cho vài triệu thằng Gulắc đi bốc tuyết ở Xibiria và các bạn này mãi mãi không bao giờ được nhìn thấy Châu Âu vĩ đại.
- Bạn Pôn Pốt đệ anh đã dẫn 2 triệu dân Khmer đi tìm thiên đường là Công Xã Nông Dân, điều kiện vào công xã là mỗi bạn phải chịu một nhát cuốc vào đầu!
- Năm 1954 có 2 triệu tín đồ Kito đi vào Nam vì họ nhìn thấy chúa cưỡi máy bay B26 của Mỹ bay vào Sài Gòn.
- Sau năm 1975 có 2 triệu người đi tìm tự do (Hoặc sữa Tây) khỏi sự đàn áp dã man của người họ gọi là CS ở xứ sở nào đó vùng Đông Nam Á.
- Trong những năm 9X của thế kỷ XX ở xứ châu Phi xa xôi có nước Ruanda, ở nước này người ta đã dùng sung AK 47 với đạn 7,62x39 bắn vào đầu đám đông góp phần đưa tiễn gân 1,5 triệu bạn sang thế giới bên kia.
- Cũng trong những năm 9X của thế kỷ XX ở xứ châu Âu giàu có, văn hóa và văn minh ngời sáng có nước Nam Tư cũ… Quá nỗi tiếng để anh nhắc lại!
nana
07-12-11, 09:25
Đời anh 2 lần bị bọn theo Đạo phản bội. Lần thứ nhất có 1 thằng già ngồi chễm trệ salon đặt tay lên Kinh Thánh tỏ ra ăn năn hối lỗi nhưng cư xử không bằng một con chó, dối trá lọc lừa, anh nhớ. Lần thứ 2 là một thằng trẻ leo lẻo ngọt trớt đi nhà thờ đều đặn Chủ nhật mỗi tuần xong rồi chà đạp lên tình bạn anh dành cho nó, anh cũng nhớ. Tức quá anh có viết vào quyển Kinh thánh của nó mấy dòng sỉ vả có kí tên đàng hoàng. Lần thứ 3 như thế nào thì các bạn biết rồi đấy, chả đâu xa lạ đâu, đó đó.

Thế nên cái bọn cứ mang 1 cái gì ra để chứng minh là thế này thế nọ anh rất ghét, mang tôn giáo ra để đòi quyền lợi đ khác gì cha mẹ mang con ra đi lấy tiền mừng tuổi Tết.

Và đồng thời anh có thể cho em biết là đời anh đã bị tổng cộng bao nhiêu thằng không Đạo phản bội nữa được không?
TTM
07-12-11, 09:45
Thế tóm lại thằng nick dài và nhiều số muốn làm sao? Nói gãy gọn ra xem nào.
T.A
07-12-11, 11:14
Giờ mới hiểu sao Trái nó gắn thêm số 2.
Vậy Na khoe đi, Na đã phản bội bao thằng "có và không Đạo" để Trái2 nó tiếp mạch tâm sự.
T.A
07-12-11, 11:23
Lấy Đình Làng làm nhà kho HTX? Ok
Lấy Chùa chiền làm lớp bình dân học vụ? Ok
Lấy Biệt thự làm trụ sở UBDN? Ok

Dưng mà lấy Từ đường họ nhà người ta ra làm Khu vệ sinh công cộng là không nên (dù chỉ trong ý nghĩ - trừ phi có mối thâm thù huyết hải, nếu không thì cái thằng nảy sinh ý tưởng đó hẳn là thằng phản động phá rối gây kích động)
nana
07-12-11, 12:43
Em đôi khi cũng bị lừa. Như con Luyện ngu đã từng chửi em, mày ngu quá nên bị lừa. Em bảo, ừ đôi khi cũng nên bị lừa, để rồi nếu có trót lừa ai đó thì cũng không cần phải áy náy quá.

Em chưa từng bị lừa đến mức bị tổn thương, rồi ảnh hưởng đến cuộc sống hay tinh thần của em, nên có thể em chưa biết cảm thông với những đớn đau của mọi người. Nhưng với em, đôi khi nhớ đến những cú bị lừa tự nhiên em lại bật cười khúc khích vì cái sự ngốc nghếch của mình, hay vì kẻ lừa em đã quá giỏi quá ma lanh.

Những câu chuyện đã qua của em chỉ làm cho cuộc sống của em thêm thi vị mỗi khi nhớ lại, chứ không bao giờ làm em phải khắc khoải nặng nề.
nana
07-12-11, 12:56
Anh Trái bị ba người theo Đạo phản bội, thế là anh í dị ứng với những người theo Đạo.

Em lăn tăn, nếu anh Trái bị thêm 3 người không theo Đạo phản bội nữa, thì anh í cũng sẽ dị ứng với tất cả những người không theo Đạo.

Và thế là anh dị ứng với loài người nói chung.

Nếu anh Trái vô tình một lần được 1 con chó nó thơm vào má, rồi hôm sau nó thơm người khác, thế là anh í cũng sẽ ghét loài chó.

Và loài mèo, và loài cá, loài tôm ..........

Và cuộc sống chỉ còn lại là những dị ứng .................

Và rồi, và rồi .................

Và rồi, và rồi, và rồi .....................
TTM
07-12-11, 13:49
Anh vẫn nghi gái Luyện là Ken nana ạ.
Nuyện
07-12-11, 15:16
Anh vẫn nghi gái Luyện là Ken nana ạ.
Nghi ngờ của bạn hoàn toàn không có cơ sở.
@Nana: tiền bảo dưỡng toàn bộ xe ga là 100 K, xe số là 80 K. Nếu bọn thợ làm đúng thì có mà bốc kứt ăn vã. Nhưng bọn này lấy của mày những 2 triệu cho một lần bảo dưỡng cái xe Lead ghẻ thật là quá thể. Mày bị lừa vì quá ngu, còn vui được nữa thì cái ngu nhân lên gấp bội.}:)
TTM
07-12-11, 15:32
Thế Luyện còn thích anh hok?
Trái
07-12-11, 15:48
Nhân danh Chúa, anh rất buồn vì các em nana, em TA, em Luyện, em TTM... Các em cứ đấu tố anh đi, anh chả có tấc đất cắm dùi nào để các em đòi đâu. Vì Chúa, anh đếm thấy ngay ở đây có 3 đứa phản bội anh kéo dài danh sách lên thành 6. Sáng nay anh có được 1 thằng bạn nhờ dịch cho cái đoạn này: Obama: Quote of the day: "A strong middle class can only exist in an economy where everyone plays by the same rules, from Wall Street to Main Street." –President Obama speaking today in Osawatomie, Kansas.

Đọc xong anh chỉ muốn Chúa đưa các em xuống địa ngục với quỷ Satan hết. Vì anh đéo hiểu tiếng Anh mà cũng chả biết Chúa là ai trong cuộc đời anh.
Mai Phương Thắm
07-12-11, 16:40
Ốp vào chát bóc unban các bạn đi thì ốp sẽ trở thành Chúa trong lòng Thắm. Khi nào ốp hết làm ốp thì vẫn là Chúa trong lòng Thắm. Chỉ một hành động cao đẹp thôi thì có thể làm Chúa trong lòng Thắm đời đời kiếp kiếp cho dù vật đồi sao dời. Amăm lạy thánh mớ bái cửu vạn đông âu!
nana
07-12-11, 17:10
Nghi ngờ của bạn hoàn toàn không có cơ sở.
@Nana: tiền bảo dưỡng toàn bộ xe ga là 100 K, xe số là 80 K. Nếu bọn thợ làm đúng thì có mà bốc kứt ăn vã. Nhưng bọn này lấy của mày những 2 triệu cho một lần bảo dưỡng cái xe Lead ghẻ thật là quá thể. Mày bị lừa vì quá ngu, còn vui được nữa thì cái ngu nhân lên gấp bội.}:)

Mày nguỵ biện giỏi đấy Luyện.

Mày bỏ chữ "chuyện đã qua" của tao đi là biến tao thành một con dở ngẫn ngờ.
Nuyện
07-12-11, 18:00
Thế Luyện còn thích anh hok?
Một thằng tọc biết nói tiếng Kinh sõi như mày là hàng hiếm đấy. Dĩ nhiên tao hơi thinh thích mày. Mày là thằng đàn ông nhất trong những thằng trên tnmx. Nếu có 100 đồng bạc xòe thì đến nhà tao uống diệu chivas 38 với ông bô tao.
thông
07-12-11, 18:07
Một thằng tọc biết nói tiếng Kinh sõi như mày là hàng hiếm đấy. Dĩ nhiên tao hơi thinh thích mày. Mày là thằng đàn ông nhất trong những thằng trên tnmx. Nếu có 100 đồng bạc xòe thì đến nhà tao uống diệu chivas 38 với ông bô tao.

Bạc hoa xòe giờ 300-500k/đồng, 100 đồng vị chi là 30-50 triệu
Chai Chivas 38 giá 500$, vị chi là 10 triệu.

Con Luyện đúng là gái dưới xuôi, khôn thật nhưng đừng hy vọng lừa được thằng miền ngược như Minh mèo nhé.
Mai Phương Thắm
07-12-11, 18:07
Với tư cách là người mở thớt, anh đề nghị mọi người nếu có thời gian thì cùng phân tích xem nguyên nhân, phạm vi, sự cần thiết, mức độ ảnh hưởng, thời điểm và bài học kinh nghiệm tổng kết được từ mỗi sự kiện đáng học tâp trong quá khứ qua mỗi gạch đầu dòng của anh.

Sau cái bốt này của bác huong, em mới hiểu rõ lý do sâu xa khiến bác lập thớt này. Em rất hiểu tâm sự của bác. Bởi bản thân em cũng từng tự hỏi mình về những quyết định mang tính độc tài, tự đặt mình vào địa vị những kẻ cầm cờ để xem phất như thế này như thế nọ có nên hay không nên. Thực ra trước đây, cũng tại diễn đàn này mà trong topic nào em chả nhớ, em cũng đã nhắc đế một số chuyện tương tự.

Ông anh họ em di cư sang Mỹ lúc đang học cấp 2, từng bị cả lớp tẩy chay (thời trung học) khi thầy hỏi về việc người Mỹ bỏ tù và tống cổ hơn 11 vạn người Nhật ra khỏi nước Mỹ để trả thù cho trận Trân Châu Cảng. Cả lớp phản đối riêng ông anh em đồng tình với hành động đó. Mặc dù nước Mỹ về sau cũng đã có lời xin lỗi và từ năm 1945 người Nhật lại có thể ra vào bờ Tây của Mỹ, tức là Mỹ cũng công nhận việc làm kia là sai lầm, ông anh em vẫn khẳng định đấy là việc sẽ làm nếu để ông ý cầm cờ vào thời điểm đó, thời điểm mà vụ Trân Châu Cảng chính là thứ khiến Mỹ không thể lần khất việc tham gia WW II được nữa. Các bác có thể tham khảo câu chuyện này ở đây: http://www.historylink.org/index.cfm?displaypage=output.cfm&file_id=240

Lý lẽ của ông anh em là "tính thời điểm". Em không hiểu lắm là tại sao thời điểm đó ổng lại muốn làm vậy đó, nhưng chả hiểu sao em không hỏi. Có lẽ những topic về chính trị không làm em hứng thú, ai thích kể lể thì em ráng làm bồ đựng rác em nghe cho xong vậy thôi. :D

Tuy nhiên sau này vì duyên nợ gì đó lại có người nhắc đến cái gọi là "forced evacuation", ví dụ như cái thớt này của bác huong, nên em cũng có tìm hiểu lịch sử loanh quanh. Đến giờ thì cái mà em thắc mắc nhất là việc chính quyền Diệm năm 1956 buộc người Hoa hoặc nhập quốc tịch VN hoặc bị trục xuất, và việc nhà nước VN "đuổi khéo" người Hoa năm 1978. Có lẽ vì những sự việc đó gắn với đất nước của em chăng? Chứ mấy cái gạch đầu dòng của bác huong thì quá là vòng quanh trái đất rồi lại tự cố chí kim, rộng lớn quá em không theo kịp.

Nhưng nói gì thì nói, kể cả khi em khôn lỏi chọn những sự kiện gần mình nhất để tìm hiểu, thì cũng chưa tìm được sự lý giải nào cho xác đáng. Do đó đến giờ em cũng không biết nên đồng ý hay phản đối việc "làm vệ sinh dân tộc". Mấy hôm nay VTV1 quảng bá cái chương trình kỷ niệm 100 Nhà Hát Lớn Hà Nội, em lại bồi hồi tự hỏi có nên biết ơn người Pháp không.
TTM
07-12-11, 21:12
Anh vẫn không hiểu sao tới chơi nhà cái Luyện lại phải đem theo bạc xoè hả gái xấu? Anh đ tin mày có Chivas 38. Giờ có cách này rất hay một công đôi việc chứng minh mày không phải là đồ bốc phét: mày chụp 01 cái hình có em Trang đang cầm chai Chivas toe toét cười rồi bốt lên đây, khi đó có thể anh sẽ suy nghĩ đến việc dành cho mày chút ít tình cảm thừa thãi mà anh chưa biết dùng vào việc gì.
Nuyện
08-12-11, 07:54
Anh vẫn không hiểu sao tới chơi nhà cái Luyện lại phải đem theo bạc xoè hả gái xấu? Anh đ tin mày có Chivas 38. Giờ có cách này rất hay một công đôi việc chứng minh mày không phải là đồ bốc phét: mày chụp 01 cái hình có em Trang đang cầm chai Chivas toe toét cười rồi bốt lên đây, khi đó có thể anh sẽ suy nghĩ đến việc dành cho mày chút ít tình cảm thừa thãi mà anh chưa biết dùng vào việc gì.
Cuối cùng tọc vẫn lòi đuôi tọc. Lá ngọc cành vàng như tao đây việc gì chụp ảnh tiếp thị chai chivas 38 chưa khui nòng?
Tầm suy nghĩ của mềnh cách xa thằng Minh mèo những 200 quăng dao. Chúc cho con ma rừng bóp cổ mày lè lưỡi ra. Đừng tưởng tao ham mấy đồng bạc xòe. Nhà mày có trâu trắng mà to à? Dưới xuôi giờ người ta chuộng Lexus cơ.}:)
TTM
08-12-11, 09:34
Trêu mày tí chứ tình cảm của anh có phải là ODA đâu mà cấp bừa cấp bãi cho gái xấu. Anh dành cho nana của anh còn chưa đủ nữa là. nana nhỉ!
Người lạ
08-12-11, 10:38
Bạn chủ đề tài có cái tư tưởng vĩ đại quá. Tớ chỉ dám ước mong dân tộc này biết giữ vệ sinh công cộng thôi.
nana
08-12-11, 12:41
Vâng.

Yêu, yêu thế vẫn thấy lòng chưa đủ
Con xin Người một kiếp nữa để yêu anh.
Trái
08-12-11, 15:12
Thằng din nó có một cô bạn thợ vẽ nổi tiếng người Mễ Tây Cơ, cô này trước yêu anh lu ở diễn đàn ta. Cô ta-tức Diego Rivera-theo lí tưởng cộng sản. Và chính cô đã phát biểu:"Tôi vô thần và tôi coi tôn giáo là hình thức của chứng loạn thần kinh tập thể". Hôm nay ngày 8 tháng 12 sinh nhật cô. Tôi gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cô, nhân danh bạn thằng din và gái của anh Lu.

Còn cái cô na, nếu được nhân danh Người, Chúa, các Thánh thần ở trên cao, tôi muốn hỏi lại 1 lần nữa giữa Minh mèo và tôi cô chọn ai? Cô cứ nói đi để Tôi đau một lần rồi thôi. Tôi luôn giữ khoảng cách của với mọi tôn giáo ở mức vô thần, không báng bổ nhưng nếu có thể vẫn đi đền thờ Hindu, trẩy hội chùa Hương mua ốc đá rau sắng khánh vàng, hứng lên đeo thánh giá Bohimia Crystal cho giống bọn ngôi sao hiphop nhọ. Tôi nói thế rồi, tuỳ cô và tuỳ Người.

Hàng của cô thợ vẽ kia đây

http://www.themonastery.org/images/blog/Diego4.jpg
huong79_kt27g
08-12-11, 16:46
Anh mất công giải thích cho thằng chậm hiểu TTM mà nghe đồn nó là thằng Minh Mèo vớ vẩn nào đó vậy.

Anh muốn người công giáo hãy ngẩng mặt mà đứng thẳng lên! Đừng tiếp tục núp bóng sau tấm áo choàng thầy tu hay đội lốt con chiên ngoan đạo. Các bạn đang sống trong lãnh thổ nước VN CS, vậy thì các bạn hãy cư xử như những công dân nước VN. Nếu các bạn - công dân chứ không phải con chiên- có bất kỳ mâu thuẫn, bất bình nào đó với tập thể nào đó, cá nhân nào đó thì hãy hành động như 84 triệu con người còn lại đang sinh sống trên mảnh đất hình chữ S này (Tiếc là các người không làm như vậy các người luôn luôn cho rằng cao hơn cái Dân tộc mà các người coi là hạ đẳng này).
Đừng bao giờ nhân danh tôn giáo, nhân danh giáo dân để tiến hành những hành động bỉ ổi như Nguyễn Khải Phụng hay tên tội phạm đội lốt thầy tu Nguyễn Văn Lý – Chửi bới như một thắng súc sinh, vô văn hóa, đạp đổ cả vành móng ngựa trong phiên tòa! Rồi lu loa lên rằng CS đàn áp tôn giáo! Đàn áp giáo dân! Vi phạm tự do tín ngưỡng – Phát tởm!

Nếu các bạn tiếp tục sử dụng tôn giáo như một con ngáo ộp để dọa những đứa trẻ con đồng loại, để tạo bất ổn xã hội phục vụ các kế hoạch của ai ai đó thì hãy làm đàng hoàng lên. Giống như Quân đội công hòa Ai len IRA hay chiến binh Jihah xứ Arap xa xôi. Hãy hành động bằng thuốc nổ, bằng bom, bằng cách mạng xanh, đỏ, tím, vàng hay cái quái gì cũng được. Anh sẽ tham chiến ở vai kẻ thù của các ban – Anh tham gia với một niềm say mê cá nhân và cả sự hoang tưởng của mình nữa- Và nếu các bạn chiến thắng những kẻ bại trận cùng lý tưởng như anh sẽ bị chết hoặc phải cải đạo theo các bạn! Nếu các bạn tiếp tục thua như là cuôc chiến 1975 thì tốt nhất là phải đi cho xa, thật xa cái xứ sở ở nơi hoang tàn Đông Nam Á này, vì một lẽ đơn giản đây là đất của người chiến thắng, là đất đai của người Việt Nam, Dân tộc da vàng, mũi tẹt, tóc đen có đất thánh là vùng thương du Bạch Hạc nằm bên dòng sông Hồng linh thiêng –Không phải xứ Palestin trung đông xa xôi-. Chúng ta có tôn giáo của mình là tục thờ cúng tổ tiên và những người dân có công với làng xã –và là dân da vàng- chứ không phải là Abraham hay ai đó là người da trắng. Chúng ta không bao giờ để ban thờ lạnh khói hương vào những ngày trọng trong năm để tưởng nhớ tổ tiên khác xa với những kẻ coi hành động thắp hương là thờ cúng đa thần, là nhảm nhí là thua xa đấng Jehova, vì số đông chúng ta luôn có trong mình một niềm tin!

Tới Thắm, anh cảm ơn mày, anh quên khuấy mất sự kiện di cư của người Hoa ở VN, đây là một ví dụ rất hay đối với các bạn Kito và nó cũng thể hiện rất rõ tài năng của thiên tài Lê Duẩn-Thầy anh- trong việc đuổi đi nhiều triệu người. Sự kiện này đã làm thay đổi dân số người Hoa ở Việt Nam từ khoảng 6 –tới 8% (vào loại đông nhất ở ĐNA nhưng không có số liệu chính xác) xuống còn chưa tới 1%. Đây là một thành công vĩ đại mà ngay cả đến người Isxarel cũng không thể làm được với tỉ lệ như thế ở xứ Palestin! Anh sẽ tập hợp thông tin về vấn đề này và anh khuyến khích ai có thời gian thì có thể đóng góp cho một vài thông tin nhằm làm sáng tỏ hơn vấn đề, để cho chúng ta có thể áp dụng trong tương lai.
nana
09-12-11, 10:14
Thằng din nó có một cô bạn thợ vẽ nổi tiếng người Mễ Tây Cơ, cô này trước yêu anh lu ở diễn đàn ta. Cô ta-tức Diego Rivera-theo lí tưởng cộng sản. Và chính cô đã phát biểu:"Tôi vô thần và tôi coi tôn giáo là hình thức của chứng loạn thần kinh tập thể". Hôm nay ngày 8 tháng 12 sinh nhật cô. Tôi gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cô, nhân danh bạn thằng din và gái của anh Lu.


Đây là câu nói cua anh Trái hay của anh Diego đấy?

Quote lời của người khác thì nên để nguyên văn và đưa reference.
Nuyện
09-12-11, 11:59
Năm 79 là một năm nhiều biến động lớn. Một số anh em người Hoa ở QN, SG có dự định Việt hóa sách Mao tuyển. Bộ chính trị có quyết định âm thầm, bí mật vận động người Hoa về nước.
Vào một buổi chiều tháng 5 năm 2002 Luyện có vinh dự được châm trà hầu chuyện cụ Nguyễn Đức Tâm, nguyên bí thư tỉnh QN, nguyên trưởng ban TCTWĐ. Lúc đó Luyện còn mặc đồng phục cắp sách tới trường nên không biết nhiều. Cụ có tâm sự là có người trách cụ là làm nhiều nhà tan đàn xẻ nghé, con không được ở với cha, vợ không ở với chồng, nhưng sự thực tình thế lúc đó vô cùng cấp bách. Súng, đạn Khựa, tiền giả ém tận vào trong nước ta, mấy anh em người Hoa đã tính chuyện đến số 4 Hùng Vương uống diệu Mao đài.
Phải thừa nhận anh 3 Duẩn là nhà thiên tài về quân sự mặc dù anh làm kinh tế như cứt.
thông
09-12-11, 12:45
nhưng sự thực tình thế lúc đó vô cùng cấp bách. Súng, đạn Khựa, tiền giả ém tận vào trong nước ta, mấy anh em người Hoa đã tính chuyện đến số 4 Hùng Vương uống diệu Mao đài.

Đấy là bác mày nói thế. Lịch sử không viết thế.
Nuyện
09-12-11, 16:20
Đấy là bác mày nói thế. Lịch sử không viết thế.
Mày nói thế có ý gì hả thằng họ Lý? Từ ngày đó đến nay mới hơn 30 năm thôi, những lời tao nói sẽ đi vào lịch sử.
Năm 1979 thì tao chưa sinh ra nhưng tao thường xuyên theo bố đi thăm mấy ông lão thành cách mệnh nên biết nhiều chuyện. Ngày xưa bà tao có công nuôi nhiều ông (cho ăn ké bát cháo hoa) sau này thành danh như HQV, TXB, VTD... Cái giấy chứng nhận có công với cách mệnh bằng hai ngón tay vàng ố vẫn còn để trong tráp. Cái giấy này do chính tay ông Bách đi xe U oát 469 về trịnh trọng trao hai tay. Ngày đó ông còn làm bên mặt trận.
Trở về chuyện ông Nguyễn Đức Tâm. Ông này chống tàu ghê lắm, thực lòng ông ghét tàu. Đến đại hội VII ông phải xuống vì ta cần nối lại quan hệ với tàu. Điều hài hước ở chỗ ông Tâm chống tàu thì lại có đứa cháu tên là Nguyễn Thị Sáu lấy một thằng tàu khựa chính gốc. Hôm ông Tâm gặp thằng cháu rể, nó ôm ông ấy thân thiết lắm. Lịch sử thật trớ trêu.
Trống Cơm
09-12-11, 19:28
Mình cũng có biết 1 cụ gọi là: Giác ngộ CM cho những người Cộng Sản đầu tiên của vùng này... vùng này... trong nhà treo 1 số bằng khen, giấy khen... mà đéo có trong từ điển! Mình cũng đéo thấy cái giấy nào = 2 ngón tay, bạn up mình mở mang tầm mắt cái.:D
dlna
09-12-11, 21:18
Tiêu đề cái topic làm mình tò mò click vào xem. Nhẫn nại tìm bài nào dài dài một tí để đọc, hòng mong tìm ra một cái gì đó hay ho đôi chút. Cố gắng đọc hai ba bài viết trong trang này của bạn huong gì gì nick toàn chữ và số. Đọc xong, mình suýt khóc.

Nói chung là vừa hưng phấn vừa chưng hửng. Cảm giác của mình sau đọc, nói chung là hơi xoắn quẩy, vừa thấy tức vì phí mẹ nó mất một chút thời gian. Bạn huong có lẽ khi viết hưng phấn hơi thái quá, đến những đoạn chốt lại quên mất là mình định viết gì, làm người đọc như anh có cảm giác bị nghẹn.

Ví dụ, đoạn này:Anh muốn người công giáo hãy ngẩng mặt mà đứng thẳng lên! Đừng tiếp tục núp bóng sau tấm áo choàng thầy tu hay đội lốt con chiên ngoan đạo. Các bạn đang sống trong lãnh thổ nước VN CS, vậy thì các bạn hãy cư xử như những công dân nước VN. Nếu các bạn - công dân chứ không phải con chiên- có bất kỳ mâu thuẫn, bất bình nào đó với tập thể nào đó, cá nhân nào đó thì hãy hành động như 84 triệu con người còn lại đang sinh sống trên mảnh đất hình chữ S này (Tiếc là các người không làm như vậy các người luôn luôn cho rằng cao hơn cái Dân tộc mà các người coi là hạ đẳng này).Bạn hô hào người ta là “hãy hành động như 84 triệu con người còn lại đang sinh sống trên mảnh đất hình chữ S này” là hành động ra sao? Như thế nào? Tám mươi tư triệu con người đang tồn tại trên mảnh đất chữ S kia đang hành động cái gì hằng ngày? Phải cụ thể tí chút người ta mới thấy bài hô hào của bạn có giá trị.

Rồi đoạn này:Đừng bao giờ nhân danh tôn giáo, nhân danh giáo dân để tiến hành những hành động bỉ ổi như Nguyễn Khải Phụng hay tên tội phạm đội lốt thầy tu Nguyễn Văn Lý – Chửi bới như một thắng súc sinh, vô văn hóa, đạp đổ cả vành móng ngựa trong phiên tòa! Rồi lu loa lên rằng CS đàn áp tôn giáo! Đàn áp giáo dân! Vi phạm tự do tín ngưỡng – Phát tởm!

Chửi bới như một thằng súc sinh, vô văn hóa, đến nỗi đạp đổ cả vành móng ngựa mới ghê. Thế họ đã chửi gì, như thế nào. Trong nội dung chửi có lồ-n và buồ.i và tinh trùng thiu, trứng thối các loại không? Tại sao bạn biết mà không tiện tay nêu ra để mọi người thẩm định mức độ súc sinh và vô văn hóa của họ? Viết trơn thế thì làm gì mà hô hào được ai? Chưa nói đến việc bạn đang hô hào đối với người theo đạo đâu đấy!

Chất lượng thanh niên hiện nay có vẻ xuống cấp quá nhỉ?
TTM
09-12-11, 21:22
Up ngón tay hay up tờ giấy?
dlna
09-12-11, 21:29
Nốt này:Nếu các bạn tiếp tục sử dụng tôn giáo như một con ngáo ộp để dọa những đứa trẻ con đồng loại, để tạo bất ổn xã hội phục vụ các kế hoạch của ai ai đó thì hãy làm đàng hoàng lên. Giống như Quân đội công hòa Ai len IRA hay chiến binh Jihah xứ Arap xa xôi. Hãy hành động bằng thuốc nổ, bằng bom, bằng cách mạng xanh, đỏ, tím, vàng hay cái quái gì cũng được. Anh sẽ tham chiến ở vai kẻ thù của các ban – Anh tham gia với một niềm say mê cá nhân và cả sự hoang tưởng của mình nữa- Và nếu các bạn chiến thắng những kẻ bại trận cùng lý tưởng như anh sẽ bị chết hoặc phải cải đạo theo các bạn! Nếu các bạn tiếp tục thua như là cuôc chiến 1975 thì tốt nhất là phải đi cho xa, thật xa cái xứ sở ở nơi hoang tàn Đông Nam Á này, vì một lẽ đơn giản đây là đất của người chiến thắng, là đất đai của người Việt Nam, Dân tộc da vàng, mũi tẹt, tóc đen có đất thánh là vùng thương du Bạch Hạc nằm bên dòng sông Hồng linh thiêng –Không phải xứ Palestin trung đông xa xôi-. Chúng ta có tôn giáo của mình là tục thờ cúng tổ tiên và những người dân có công với làng xã –và là dân da vàng- chứ không phải là Abraham hay ai đó là người da trắng. Chúng ta không bao giờ để ban thờ lạnh khói hương vào những ngày trọng trong năm để tưởng nhớ tổ tiên khác xa với những kẻ coi hành động thắp hương là thờ cúng đa thần, là nhảm nhí là thua xa đấng Jehova, vì số đông chúng ta luôn có trong mình một niềm tin!Trên thì xúi người ta hành động như tám tư triệu dân còn lại. Dưới thì bảo người ta làm đàng hoàng lên giống như quân đội xứ a ráp xa xôi rồi quân đội cộng hòa ai xờ len...:D. Đàng hoàng theo định nghĩa của bạn là như thế nào? Câu trả lời của bạn là đánh bom, là thuốc nổ và cách mạng blah blah….

Anh đến chết với bạn thôi!

Mẹ, người ta chưa bom biếc thuốc nổ gì thì đã chửi người ta là giặc đội lốt thầy tu rồi chửi bới như một kẻ súc sinh và vô văn hóa. Xúi người ta đánh bom, thuốc nổ, cách mạng rồi tự nguyện đòi “chiến đấu” trong tâm tưởng với người ta. Chửa biết bạn sẽ chửi gì người ta và sẽ “làm cỏ” người ta ra sao khi nhỡ may người ta bị bạn vu cho là đã đánh bom, đã thuốc nổ và đã có manh mún làm “cách cái lìn gì mà mạng”.

Đúng là có vấn đề về thần kinh!

À, mà còn nữa. Niềm tin số đông chúng ta trong mình của bạn là gì? Nói anh và các bạn khác nghe với! Niềm tin gì mà kinh thế nhỉ? Chắc không phải là niềm tin vào đô la hay vào vàng đấy chứ? Không thế chẳng lẽ lại là bướm? Bướm thì tin thế quái nào được mà niềm tin với lìn tiêm?
Tới Thắm, anh cảm ơn mày, anh quên khuấy mất sự kiện di cư của người Hoa ở VN, đây là một ví dụ rất hay đối với các bạn Kito và nó cũng thể hiện rất rõ tài năng của thiên tài Lê Duẩn-Thầy anh- trong việc đuổi đi nhiều triệu người. Sự kiện này đã làm thay đổi dân số người Hoa ở Việt Nam từ khoảng 6 –tới 8% (vào loại đông nhất ở ĐNA nhưng không có số liệu chính xác) xuống còn chưa tới 1%. Đây là một thành công vĩ đại mà ngay cả đến người Isxarel cũng không thể làm được với tỉ lệ như thế ở xứ Palestin! Anh sẽ tập hợp thông tin về vấn đề này và anh khuyến khích ai có thời gian thì có thể đóng góp cho một vài thông tin nhằm làm sáng tỏ hơn vấn đề, để cho chúng ta có thể áp dụng trong tương lai.


Làm gì mà phải dân tộc chủ nghĩa đến mức mù quáng đần độn như thế? Thời đại bây giờ chứ có phải ngày xưa đâu hương79? Miếng cơm manh áo của anh và các bạn đều gắn chặt vào nhau. Chỉ có những kẻ trong tay không có gì mới có thể ghét kẻ khác một cách mù quáng và đần độn như bạn được. Đã thế lại còn thích khoác lên mình cái áo dân tộc và số đông mới ghê chứ. :)

Lại cái gì mà "làm vệ sinh dân tộc" mới sốc hàng! Theo bạn thì những cá nhân nào sẽ đồng ý và cùng với bạn để thực hiện cái gì mà "làm vệ sinh dân tộc"?

Anh đến phát sốt vì độ chã đỉnh cao của bạn mất thôi!
Nuyện
10-12-11, 18:23
Mình cũng có biết 1 cụ gọi là: Giác ngộ CM cho những người Cộng Sản đầu tiên của vùng này... vùng này... trong nhà treo 1 số bằng khen, giấy khen... mà đéo có trong từ điển! Mình cũng đéo thấy cái giấy nào = 2 ngón tay, bạn up mình mở mang tầm mắt cái.:D
Ý bác nói em bịa đặt. Chuyện em kể là có thật, nhưng em chả mất công up ngón tay em lên @ ý tưởng bạn Mèo tọc.
Trích dẫn trong kinh thánh của mấy bạn cừu: "Phúc thay cho những kẻ không thấy mà tin".
Hôm nảo, hôm nào em sẽ kể chuyện được gặp cụ Triết mới đây.
Cuối tuần vui vẻ.
lela
10-12-11, 19:12
99% bạn Huong này là mem bên lichsuvn sang đây chơi rồi.
ba ba rùa rùa
11-12-11, 10:28
Anh thấy thằng ku Hưởng nó nói không phải là không có lý. Tuy nhiên các bạn không thể mong nó viết như một bài luận văn được, nên hiểu cái tinh thần "Hưởng" là được rồi. Con Ngọc Anh chuyên gia bới bọ trong đống phân chấp nó làm gì. Nhưng anh mong Hưởng em nên viết sâu hơn như anh hoặc một số đại ca ở đây, thay vì gạch đầu dòng. Hơn nữa một số trích dẫn về con số không được chính xác cho lắm, nhưng đó là tiểu tiết, anh bỏ qua.
Narcis
11-12-11, 11:05
Con mẹ thằng Hưởng 79. Mày 79 trẻ người non dạ thì mày câm mẹ nó miệng lại. Tao rất khinh bọn bên lichsuvn, bọn ấy toàn bọn ngu dốt cuồng tín, toàn bọn hồng vệ binh cầm sách đỏ hung hăng tiết vịt, lập luận thì loanh quanh nguỵ biện xảo trá như nồn. Tao tuyên bố trước, tao không ưa gì bọn Công giáo, vì sự cuồng tín mê muội của chúng, nhưng tao tôn trọng sơt thích tôn giáo của chúng. Việc họ đòi đất chỉ là mượn một lý do, chủ yếu là do họ ghét bọn Cơm Sườn, bây giờ thời thế đã tới có lợi cho họ thì họ đòi. Bọn Cơm Sườn này là đáng phỉ nhổ, ai cương lại với nó đều tốt cả, không cứ Công giáo hay Phật giáo. Nếu mày bảo người Công giáo đừng thờ Abraham vì đó không phải tổ tiên họ, thì mày cũng phải bảo người Phật giáo như ông bà mày đừng thờ Đức Phật, vì đó cũng không phải tổ tiên của ta, cái lão tận bên Ấn Độ. Tất cả mọi tôn giáo đều không có nguồn gốc từ VN, mà là ngoại lai. Vì thế người Công giáo thờ Abraham thì kệ họ. Ngay cả việc bố mẹ mày thắp nhang thờ cúng ông bà mày, cái đó cũng chưa chắc có nguồn gốc từ VN.
Narcis
11-12-11, 11:16
Nếu các bạn tiếp tục thua như là cuôc chiến 1975 thì tốt nhất là phải đi cho xa, thật xa cái xứ sở ở nơi hoang tàn Đông Nam Á này, vì một lẽ đơn giản đây là đất của người chiến thắng, là đất đai của người Việt Nam,

Chiến thắng cái mả mẹ mày đất đai cái mả bố mày thằng ngu lịt mẹ mày mày chiến thắng thì mày có quyền bắt người ta phải theo cái đạo Cơm Sườn của nhà mày à lịt mẹ chỉ có bọn ngu dốt như chúng mày vì biết mình thua kém ngu si nên mới dùng bạo lực để ép người ta rồi đây trên toàn cõi VN sẽ thờ cái đạo Cơm Sườn của chúng mày với giai cấp lông dân chúng mày làm lòng cốt à lịt mẹ mày!
xame
12-12-11, 10:24
Diễn đàn này lâu nay sống được là nhờ Nát. Ít ra cũng có thằng có tư chất của sự suy nghĩ độc lập. Anh ko nghĩ tư duy độc lập này có được dưới mái trường XHCN.
lame
12-12-11, 13:41
Nát ghét bọn Cơm Sườn thì tốt nhất mày nên biến khỏi chốn Cơm Sườn đi, chỉ có những đứa ngu mới chửi bọn Cơm Sườn trong khi đăng ăn Cơm Sườn.


Diễn đàn này lâu nay sống được là nhờ Nát. Ít ra cũng có thằng có tư chất của sự suy nghĩ độc lập. Anh ko nghĩ tư duy độc lập này có được dưới mái trường XHCN.


Khi tư duy đã bị nhồi sọ thì dù có được đào tạo ở mái trường (không) XHCN thì nó vẫn độc lập. Ít nhất ở đây cũng có vài hồng vệ binh từ chốn lichsuvn bị Nát cắn khi vào cổng.
Lỗ Trí Thâm
13-12-11, 07:23
Giáo xứ Thái Hà cùng với xứ đạo khác là đạo Thiên chúa vào Việt nam cùng với làn sóng chiếm thuộc địa cuả thực dân Pháp ở thế kỉ trước.

Trong thực tế , đạo Thiên chúa không tham gia giúp đỡ thế lực thực dân trong công cuộc chinh phục thuộc địa, nhưng dưới chế độ thực dân Pháp, đạo Thiên chúa được hưởng nhiều ưu ái , trong đó có việc được cấp phát nhiều đất đai để hành đạo và làm các công việc bác ái
.
Sau khi tiếp quản thủ đô, chính quyền của chế độ mới , với tính cách kế thừa , vẫn tôn trọng những sở hữu đất đai của giáo xứ và khi cần ,đã chính thức mượn những diện tích đó và tuyệt đối không có văn bản nào trưng thu hay phủ quyết quyền sở hữu về những mảnh đất đó của giáo hội.

Những mảnh đất mượn của giáo hội , nhà nước hay những tổ chức thuộc nhà nước dùng làm những công trình phúc lợi xã hội , như trường học bệnh viện ..vvv nên giáo xứ không thể nhân danh một lý do nào đó để từ chối.

Thế nhưng , từ khi chuyển sang nền kinh tế thị trường, những mảnh đất trên đã bị những nhóm lợi ích , nhằm trục lợi cá nhân,biến thành nơi kinh doanh béo bở .Và sự chống đối của giáo xứ là điều phải đến.

Vụ việc phố Nhà Chung là một điển hình.Sau đó chính quyền đã phải biến khu đất đó thành vườn hoa công cộng.

Khu vực bệnh viện Đống Đa cũng không nằm trong ngoại lệ.Có ai đó đã biết trước bệnh viện sẽ di dời nên tìm cách hợp thức hoá mảnh đất để giành miếng mồi bự cho dự án của mình .

Nhưng đấy không phải là chủ đề của bài viết này, mà lớn hơn nhiều.Đó là cách hành xử phiêu lưu vô trách nhiệm của các bên , không thèm đếm xỉa đến các bất ổn và đổ vỡ của xã hội.

Giáo xứ Thái Hà là một tổ chức, tuy là tôn giáo , cũng như bệnh viện Đống Đa đều là những cấu thành được pháp luật bảo vệ và phải tuân thủ pháp luật .Việc bệnh viện Đống Đa mượn đất cuả giáo xứ , theo luật hiện hành, khi sửa đổi nới rộng..đều phải có sự đồng ý của bên cho mượn. Và giáo xứ có thể kiện đối tác lên chính quyền hay toà án tương đương.Và bệnh viện Đống Đa nếu cần đất có thể kiến nghị nhà nước trưng thu hay thu mua đền bù giải toả như bao công trình ở nơi khác , lĩnh vực khác.

Rất tiếc rằng chỉ là hành vi tranh chấp dân sự thông thường như bao vụ tranh chấp đất đai khác khi mà luật về sở hữu đất đai của VN đang có nhiều mâu thuẫn thì các bên lại đẩy nên, nhân dịp này, thành mâu thuẫn xã hội , tôn giáo .Điển hình nhóm “quần chúng tự phát “, dưới sự chứng kiến của công an, vào khủng bố giáo dân và phía bên kia tổ chức tuần hành biểu tình quanh phố Hà nội.

Rõ ràng mỗi bên đều có tính toán riêng tư .Đứng sau bệnh viện Đống Đa là một lực lượng khổng lồ và sau giáo xứ là tổng giáo phận Hà nội rồi lan rộng ra xa ngoài biên giới VN.Hai bên muốn khuyấy động để ăn thua hơn đủ mà quên mất lợi ích chung sẽ bị đe dọa :Bất ổn xã hội.Việc ai đó cố tình cho khuấy động chọc tức giáo dân để được dịp mang quân ra dẹp chứng tỏ tài năng thành tích của mình , bất chấp nhu cầu ổn định xã hội, chỉ nhằm mục đích cá nhân là nhắm tới cái ghế của tướng Quickly , khi ông này về vườn.

Cuối cùng , xin gởi lời chào thân ái tới các bạn lsvn và rất cảm ơn các bạn, vi qua đây chơi mang theo mớ lí luận của các bạn, các bạn đã cho tôi hiểu vì sao học sinh VN không thích học sử và thà bị điểm không còn hơn là biết Sử của các bạn.
Trong_choai
13-12-11, 11:39
Con mẹ thằng Hưởng 79. Mày 79 trẻ người non dạ thì mày câm mẹ nó miệng lại. Tao rất khinh bọn bên lichsuvn, bọn ấy toàn bọn ngu dốt cuồng tín, toàn bọn hồng vệ binh cầm sách đỏ hung hăng tiết vịt, lập luận thì loanh quanh nguỵ biện xảo trá như nồn. Tao tuyên bố trước, tao không ưa gì bọn Công giáo, vì sự cuồng tín mê muội của chúng, nhưng tao tôn trọng sơt thích tôn giáo của chúng. Việc họ đòi đất chỉ là mượn một lý do, chủ yếu là do họ ghét bọn Cơm Sườn, bây giờ thời thế đã tới có lợi cho họ thì họ đòi. Bọn Cơm Sườn này là đáng phỉ nhổ, ai cương lại với nó đều tốt cả, không cứ Công giáo hay Phật giáo. Nếu mày bảo người Công giáo đừng thờ Abraham vì đó không phải tổ tiên họ, thì mày cũng phải bảo người Phật giáo như ông bà mày đừng thờ Đức Phật, vì đó cũng không phải tổ tiên của ta, cái lão tận bên Ấn Độ. Tất cả mọi tôn giáo đều không có nguồn gốc từ VN, mà là ngoại lai. Vì thế người Công giáo thờ Abraham thì kệ họ. Ngay cả việc bố mẹ mày thắp nhang thờ cúng ông bà mày, cái đó cũng chưa chắc có nguồn gốc từ VN.

Các bạn trong đó có Na ngu bỏ mẹ. Đất giờ đéo có giấy tờ sổ đỏ, được chiếm hữu và sử dụng hợp pháp lâu dài thì đòi vào cái lỗ mũi. Biết ĐCS Nga giờ mất mẹ hết đất trong chính quyền mới rồi ko?

Ông cho người ta mượn/thuê/nhảy dù đất cát trong chính sách quốc hữu hóa tài sản thời cải tạo xã hội chủ nghĩa, giờ định "cầu nguyện đòi ddaats", một kiểu đòi tương tự "chửi bới đòi đất", "rạch mặt đòi đất", "lăn ra đất đòi đất" thì có ý nghĩa lìn gì ngoài ý muốn chủ quan là phủ định sạch trơn nguyên nhân và kết quả của chính sách Zịt Nem trong một thời điểm lịch sử - dù cái chính sách đó có thế lào đi nữa? Mún quay bánh xe lịch sử hả? Công giáo chưa đủ trình :D

Nói nhỏ để các bạn biết là các bạn "cơm sườn" như thằng Na nói đã nhanh tay đăng ký sổ đỏ hết các trụ sở, đất đai của mình zòi - có lẽ là rút kinh nghiệm từ các bạn Nga ngố. Người ta quyền lực tót vời nắm trong tay còn biết nhìn xa trông rộng thế, công giáo tuổi đéo đòi cái lọ cái chai?

Anh chỉ ủng hộ bên công giáo vụ Thái Hà, vì nó định xẻ đất ra chia nhau nghĩa lộ quá. Còn lại thì, chấp nhận đi.
Trống Cơm
15-12-11, 11:21
Giáo xứ Thái Hà cùng với xứ đạo khác là đạo Thiên chúa vào Việt nam cùng với làn sóng chiếm thuộc địa cuả thực dân Pháp ở thế kỉ trước.

Trong thực tế , đạo Thiên chúa không tham gia giúp đỡ thế lực thực dân trong công cuộc chinh phục thuộc địa, nhưng dưới chế độ thực dân Pháp, đạo Thiên chúa được hưởng nhiều ưu ái , trong đó có việc được cấp phát nhiều đất đai để hành đạo và làm các công việc bác ái
.
.

Bây giờ anh ví dụ có người nói: Trong thực tế vợ Thâm không ngủ với thằng nào trong công cuộc làm tình tập thể, nhưng sau đó lại có con mà ADN đéo phải của Thâm thì Thâm tính sao?
pink
17-12-11, 12:31
Con Luyện giọng giống con Ken ngẫn vãi. Mà các bác bàn chuyện đéo gì cũng hoành tráng phết. Em lâu không vào tnxm mà vào cái là đọc ngay mấy cái bài dài dằng dặc của các bác.
Nuyện
17-12-11, 18:14
Con Luyện giọng giống con Ken ngẫn vãi. Mà các bác bàn chuyện đéo gì cũng hoành tráng phết. Em lâu không vào tnxm mà vào cái là đọc ngay mấy cái bài dài dằng dặc của các bác.
Có nhiều bạn còn nhầm tưởng mình là Ken nữa cơ. Ngu vãi nuyện.:-P
xam
18-12-11, 08:29
Do đó đến giờ em cũng không biết nên đồng ý hay phản đối việc "làm vệ sinh dân tộc".
Nếu Thắm ko nghĩ rằng cá nhân Thắm có quyền phán xét số phận kẻ khác thì sẽ biết ngay là đồng ý hay không.
ConVit
21-12-11, 14:47
hi hi hi hj
Mai Phương Thắm
21-12-11, 16:09
Nếu Thắm ko nghĩ rằng cá nhân Thắm có quyền phán xét số phận kẻ khác thì sẽ biết ngay là đồng ý hay không.

Oh yeah, Thắm chẳng bao giờ - thậm chí còn sợ - phải gánh cái "quyền" phán xét số phận kẻ khác. Nhưng vấn đề ở đây là một cái quyết sách được đưa ra và Thắm không biết có nên bóp nát quả cam không.

Gợi ý của xam hay đấy. Thắm sẽ bớt nghĩ về scandal của anh Tào Tháo và những kẻ chết vì mổ lợn đãi khách.
Điêu Thuyền
10-01-12, 10:51
Thằng huong79 chắc làm A88 chỗ Trần Bình Trọng đúng không, khéo mày là lính thằng đệ anh.
newbiesaocotaikhoan
12-01-12, 10:10
up.................................
DELETE
26-01-12, 19:19
Thằng huong79 chắc làm A88 chỗ Trần Bình Trọng đúng không, khéo mày là lính thằng đệ anh.

Giờ lại còn có cả cái món mới là lôi profile ngoài đời của nhau lên đây phốt lấy số nữa cơ à các bác em? TNXM đến hồi mạt vận rồi sao>.<
Luật
26-01-12, 21:31
http://www.bbc.co.uk/emp/releases/worldwide/revisions/617329_617319/pop.html

Vệ sinh dân tộc kiểu này!
Quẫn2
27-01-12, 04:07
Nói các chú không tin, anh chưa thấy dân tộc nào trên thế giới hay lợi dụng cắn xé lẫn nhau như người việt, nên để tự chúng vệ sinh cho nhau là được rồi.

tnxm là một dẫn chứng cụ thể.
evilzone
12-02-12, 15:53
đéo hiểu trong đầu thằng này có cái gì, tư tưởng của thằng này quá bệnh hoạn. Chẳng có cái gì đúng hoàn toàn, chẳng có cái gì sai hòan toàn: tôn giáo cũng chỉ là phương tiện để cứu rỗi và giải thoát trong khi chính quyền cũng chỉ là một khái niệm tương đối. ĐCM tất cả những thằng ra sức hò hét giết người vì mục đích cao đẹp nào đó.