Xin tài liệu!

Ếch cốm
05-11-11, 04:59
Em đang làm đề tài môn Phương pháp luận Nghiên cứu khoa học. Bí quá các bác ạ. Ở VN tài liệu về cái môn này khá hẻo, lên mạng thấy toàn tiếng Pháp, tiếng Anh còn đỡ tiếng Pháp thì em thua, em đi mấy hiệu sách thì toàn sách của thầy em viết (dịch lại thì đúng hơn), đọc mãi chán lắm rồi. Em đang muốn làm cái khác khác đi tí cho nó mới mẻ, kẻo dẫm vào vết xe đổ của thầy.

Bác nào có tài liệu có thể cho em xin cái link hoặc là trích dẫn ví dụ hay hay. Em ngồi nặn óc từ đêm tới giờ mà chưa làm ăn được gì, à ăn thì cũng được ngót hộp kem tươi + nửa kí cherry với lại toàn nhận được tin nhắn đt dày vò nhung nhớ của các giai, ko học nổi, khổ, đáng yêu phải chịu bít làm như lào? Đùa tí thôi, em cũng đang làm vài đề tài nhưng khổ quá cứ bị hướng về với Phật giáo sợ ông ý gạt phăng em ra ngoài, vì ko dưới 3 đề tài của em làm về Phật giáo òi, các môn khác em cài đạo Phật vào thì điểm cao, môn này gặp phải ông ko sùng đạo hay sao ấy.

Em làm theo khung sườn như này:
1) Tên đề tài
2) Lí do nghiên cứu ( Vì sao tôi nghiên cứu? Mẹ, 1 câu hỏi rất ngu nhưng vẫn phải giải thích với hội đồng)
3) Lịch sử nghiên cứu ( Ai đã làm gì? , em đoán là hỏi kiểu ai đã làm gì rồi mới đến lượt tôi làm đấy mà )
4) Mục tiêu nghiên cứu ( Tôi sẽ làm gì? ) Nhiệm vụ nghiên cứu
5) Phạm vi nghiên cứu ( Tôi làm đến đâu? ) Cái này quan trọng vì em phải lấy trích dẫn và dùng các pp tiếp cận trong đó có cả khảo sát thực tế pt tổng hợp so sánh cá biệt định lượng định tính etc
6) Mẫu khảo sát ( Tôi làm ở đâu )
7) Câu hỏi ( Vấn đề ) nghiên cứu. Tôi cần trả lời những câu hỏi nào? tức cần giải quyết vấn đề gì trong nghiên cứu của tôi???)
8) Giả thuyết nghiên cứu ( LUận điểm của tôi ra sao? )
9) PP chứng minh luận điểm ( Tôi chứng minh luận điểm của tôi = cách nào? và những giả thuyết nào? )
10) Các luận cứ thu nhập đc ( Tôi lấy gì để chứng minh ) = nhiều tài liệu hướng dẫn nghiên cứu gọi phần này là nd nghiên cứu :
- luận cứ lthuyết ( cơ sở lý luận )
- luận cứ thực tế ( kết quả khảo sát phỏng vấn điều tra thực nghiệm )

Xong, ví dụ em đang chuyển sang đề tài về giáo dục trong trường ĐH ( cái này lớp em nhiều đứa làm quá ko nên đụng hàng thế là em từ bỏ) hoặc là đề tài về quản lí hoặc về kiến trúc, mỹ thuật... các bác xem có link gì cho em xin với nhá.

Thôi em đi ngủ đêy. Mùng 10 thi rồi mà em chưa gõ được chữ mẹ nào. Mà việc thì em chưa làm được tí gì, trong khi cày tiền với em cũng quan trọng hok kém hix

Các bác giúp em nhá, em gửi ảnh gái xinh 9x mặc bikini choa
Gaup
05-11-11, 05:06
Phương pháp luận nghiên cứu khoa học thì mình không rành nhưng mình thấy phương pháp luận này có vẻ được này:


Kegel chỉ là 1 phần thôi, cuối cùng cũng chỉ dùng cái ấy để mở nắp chai beer và ngắt cuộn dây đứt là cùng... vì kĩ năng đó dễ, cái đó sang Thái trả các em gái phố Red độ 400 bath bảo các em gái dạy cho thì xung nhanh thôi. Quan trọng là cái cảm giác, bản năng, và sự sáng tạo thăng hoa khi làm tình.... nó trộn say mê mãnh liệt với cảm giác tình yêu đầy đủ và trọn vẹn khi đó các khướu giác hở và mở

Anh Bắc chơi nhiều chắc chắn đã hưởng thụ nhiều chiêu trò, nhưng ko tình cảm hay luyến tình bằng chính những chiêu trò ấy ngyeu hoặc vợ mình làm cho mình. Ví dụ bôi đầy mật vàng ươm sóng sánh lên cơ thể để liếm sạch cho nhau đặc biệt là ở các chỗ nhạy cảm, hay tắm beer, rượu vang bằng vài thùng hoặc vài chục két,,,, chà xát bằng xà bông các tư thế nghịch ngợm với nhau trong bồn, nhảy những điệu sexy mà chỉ có nhảy cho ngyeu mình xem và sau đó đè nghiến ra nhuần nhuyễn nhau làm tình chưa? Hoặc anh mua kem tươi cho vợ và bôi lên đầu vú bướm mà hôn bú và hưởng sạch thì có ngon hơn để gái khác nó tự làm cho mình ko? vừa đc ăn và vừa đc khoái lạc với ng mình yêu chả hạn,,, ko bao giờ ngững ý tưởng làm cho nhau lên đỉnh Chứ Kegel thì đã là cái quái gì, chưa đủ, not enough the world
Ếch cốm
05-11-11, 05:11
Thầy 60 tuổi rồi, trim ko cửng được mà đòi làm về tài liệu Kegel với chả Kamasutra, mátxa Thái với chả sex show tổng hợp thì chỉ có mà lăn đùng ra chết vì uất hận. Khéo trò bị đập cho chết tươi con ành ành vì tội xúc phạm cái phồn thực buồn thiu
Gaup
05-11-11, 05:52
Ken quan hệ nhiều mà siêu thế không hiểu chỗ đấy có mùi gì lạ không?
pink
05-11-11, 08:35
Nếu biết tiếng Anh, tra từ "Scientific Method" trên google (https://www.google.com/search?aq=1&oq=scienctif&gcx=c&sourceid=chrome&ie=UTF-8&q=scientific+method) thì nhiều lắm. Trong wikipedia (http://en.wikipedia.org/wiki/Scientific_method) cũng sẽ dẫn tới nhiều nguồn tham khảo hữu ích. Ví dụ đây là một introduction (http://teacher.pas.rochester.edu/phy_labs/appendixe/appendixe.html) tốt. Xem mấy sơ đồ kiếm được từ google images cũng thấy được cơ bản vấn đề.

http://physics.ucr.edu/~wudka/Physics7/Notes_www/img1.gif

http://www.puicet.com/wp-content/uploads/2011/06/scientific_method_2.gif
Gaup
05-11-11, 09:03
Ken: Anh pink ơi, cái chữ đỏ đỏ tests kia nghĩa là gì thế?
pink
05-11-11, 09:12
Pink: Chắc là tét bím đấy em.

Giờ mới xem topic món ăn hướng dẫn hình vẽ dưới kia. Nể trình tiếng Anh của Ken rồi. Nếu xem trước cái đó thì em xin rút lại bài bên trên. Trình mình còn thấp mà đã đòi giúp đỡ bạn, ngượng quá đi. :(|)
Ếch cốm
05-11-11, 11:18
Cảm ơn Pink.


Ken quan hệ nhiều mà siêu thế không hiểu chỗ đấy có mùi gì lạ không?

quan hệ 1 vợ 1 chồng làm gì mà nhiều, Gấu bị hăm ở chim à? đéo giúp bạn học hành tử tế cho nên ng thì đi chỗ khác đê.
kakaka
06-11-11, 14:34
Cái gì ko biết thì hỏi google thôi. Giờ mà viết scientific method là gì thì nhạt. Kon Ken google rồi tìm ý tưởng mà viết.
Muốn viết nhẹ nhành như đong hàng thì viết về history of scientific method. Muốn vui hơn thì so sánh scientific in natural science vs. in social science. Hoặc là bới lông tìm vết limitations of scientific method. Muốn vào chi tiếc thì limitations of scientific method in theology hoặc in economics, management science etc . Nếu ko thì viết về applications of scientific method. Dùng google để tìm ý tưởng, sau đó đùng Google Scholar đề tìm bài. Nếu có điều kiện thì trong JSTOR chằng hạn.
Ví dụ là bài này www.iscast.org/science_faith_intro/Chapter_4.pdf về "Science and Theology and their Limitations."
Ếch cốm
17-11-11, 12:56
Cảm ơn anh Kaka, khi nào em cần cũng thấy anh xuất hiện, đúng lúc và kịp thời. Hôm nay em mới làm xong cái này, nhờ link tài liệu, em đã hoàn thành nhiệm vụ sau nửa ngày 1 đêm gõ hì hục hao tổn mất bao nhiêu là sức lực và nhan sắc chắc phải ngủ mấy tiếng vài ngày mới hồi lại được, giai mú ngoài đời tung ra ko biết bao nhiêu tài liệu nhưng đều trật lất. Cảm ơn các bạn, cái sơ đồ của Pink cũng cảm ơn.

18 trang :D
..lên phát biểu trong lễ kỉ niệm 50 năm chắc cũng Xin cảm ơn, Xin cảm ơn, Lại Văn Sâm!
Narcis
19-11-11, 23:46
Xin cái cứt.