Tìm e-book tiếng Anh

Mime
19-10-11, 19:30
Em muốn hỏi các bác nguồn tìm e-book kinh tế ở đâu - Tiếng Anh thôi vì em không tin bản dịch lắm và chắc cũng không nhiều sách mà em quan tâm đã được dịch.

Các bác chỉ em với ạ, cảm ơn các bác nhiều. Các bác chỉ dẫn các vụ Torrent v.v...phức tạp thì chỉ dẫn cụ thể cho em nhé, vì như cái Torrent kia là em chưa kéo bao giờ cả. :(
pink
19-10-11, 19:50
Vào AvaxHome (http://avaxhome.ws/) gõ sách cần tìm vào ô tìm kiếm. Rất nhiều sách được chia sẻ trên này nên khả năng tìm được sách hay là rất cao. Link nó up sách thường là bọn Rapidshare, fileupload, nói chung down một file sách tầm 10M thì cũng không vất vả lắm (so với down film).
Bọn rapidshare/fileupload ... (etc.) này dùng lựa chọn free của nó rất chậm và nhiều popup linh tinh nên cần cẩn thận và chịu khó chờ cái đồng hồ đếm ngược một chút. Nếu muốn lấy file chuyên nghiệp từ bọn này thì cài đặt Jdownloader sẽ tiện hơn.
v.ors
19-10-11, 20:15
Trang này (http://library.nu/) cũng ổn lắm chị :D
Fox
20-10-11, 07:00
Mime có thích cuốn nào thì cứ paste tiêu đề và tên tác giả cụ thể vào đây mình có thể tìm giúp mà không đòi phải được ăn thit Chó. Chỉ sợ nó không được làm ở định dạng số thôi chứ nếu có thì hầu như là có thể xách cổ về miễn phí hết. Cái này nói theo thuật ngữ chuyên ngành của bác Mecado là "vô tư đi nhà mình có điều kiện"!
Mime
21-10-11, 00:13
Từ từ em gửi Fox cái full list nhé.
Giờ em list tạm 2 cuốn đã.
1. "Service Marketing, People, Technology, Strategy" 7th edition, C.lovelock & *.Wratz, Pearson Publishing 2011
2. Relationship marketing. Perspectives, dimensions & contexts, T.Harwood, T.Garry & A. Broderick.
Mc Grawhill 2008
(cuốn này có version mới hơn càng tốt nhé)

Thanks Fox nhiều.
Poisoner
12-11-11, 11:04
enhlishtips.org nhiều sách lắm
hacaoideas
10-01-12, 09:31
library.nu

Nhưng mà giờ họ hết cho đăng ký rùi. phải invite mới được. Cần sách nào bạn cứ viết thẳng ra, thể nào chẳng có hảo hán nào đấy sở hữu ;))
Mime
11-01-12, 01:04
Cần nhiều lắm đấy: VD cần ngay:
Nagle, Thomas T. & Hogan, John E. (2006), The Strategy and Tactics of Pricing: A Guide to Growing More Profitably, Fourth Edition, Prentice-Hall, Upper Saddle River, NJ.
. Monroe, Kent B. (2003), Pricing: Making Profitable Decisions, Third Edition, McGraw Hill, Boston: MA.
. Dolan, Robert *. and Hermann Simon (1996), Power Pricing: How Managing Price Transforms the Bottom Line, Free Press, New York: NY.

ai có cho em xin version mới hơn càng tốt.
Khế
13-01-12, 11:46
Các bác có thể giúp em download 2 cuốn sách này với:

[1] E-Marketing – Strauss, El-Anssary &Frost (2003); Prentice Hall Publishing, 3rd edition

[2] Internet Marketing: Intergrating online and offline strategy – Marry Low Roberts (2002); McGraw-Hill Publishing

Nếu có edition mới nhất thì cho em xin, vì hiện tại em mới chỉ biết đến edition này thôi.

Cảm ơn các bác trước
Phực
13-01-12, 20:16
Cần nhiều lắm đấy: VD cần ngay:
Nagle, Thomas T. & Hogan, John E. (2006), The Strategy and Tactics of Pricing: A Guide to Growing More Profitably, Fourth Edition, Prentice-Hall, Upper Saddle River, NJ.
. Monroe, Kent B. (2003), Pricing: Making Profitable Decisions, Third Edition, McGraw Hill, Boston: MA.
. Dolan, Robert *. and Hermann Simon (1996), Power Pricing: How Managing Price Transforms the Bottom Line, Free Press, New York: NY.

ai có cho em xin version mới hơn càng tốt.

Đây của em đây, 5th nhé:
Sách scan không đẹp lắm nhưng đầy đủ dùng được. Khiếp, toàn tiếng Tây mò mẫm mãi mới tìm được đấy(dù chả hiểu gì).
http://www.mediafire.com/?0s70888dd85a2nl
Mime
26-01-12, 02:20
Ôh, lâu lắm em k vào hóa ra là Phực tìm hộ em cuốn sách. Thanks nhé. Em để ebook đó thỉnh thoảng tìm cho nhanh ngoài bản hard copy của chính chú này mà mấy ngày trước Tết em vừa kịp tìm được (may quá). Tất cả các cuốn khác trong full list của em thì vẫn còn phải tìm tiếp.
:) btw, :-* Phực.
TTM
26-01-12, 09:21
:-* em nữa, chị mime!
Co_Phong
16-02-12, 13:21
Trang gigapedia.info (hay library.nu) chết rồi các bác. Truy cập vào thấy chữ này "rip lnu ". Từ nay hết down sách miễn phí rồi :(
Co_Phong
29-02-12, 10:21
Em mới tìm được trang này cũng có khá nhiều sách tuy không thể so sánh với trang trên được.
theebooksbay chấm com.
Saint Antoine
19-03-12, 23:15
Tặng các bác mấy trang em biết:
http://ebooklink.net/
http://ebookee.org/
http://elbitz.net/
http://avaxhome.ws/
http://www.flazx.us/
http://bitspyder.net/
http://www.demonoid.me/

Ngoài ra: 45 Top Website to Download Free eBooks: http://slodive.com/design/top-websites-to-read-download-free-ebooks/

Gigapedia (library.nu) ra đi quả là một tổn thất lớn cho anh em, không biết sau còn vụ nào nữa không. À mà các bác lên ThePirateBays (giờ hình như còn mỗi tên miền http://thepiratebay.se/ ) cũng có rất nhiều sách và phần mềm học tập hữu ích đó, hôm nọ em tìm mãi trên mạng không thấy cái HFSS Antenna Design Kit của bọn Ansoft (nó cho down trên trang chủ nhưng phải nhập consumer code của cái HFSS vào mới được, mà cái của nợ này em xài patch lấy đâu ra chớ) cuối cùng vào Vịnh Hải Tặc lại được, hehe

Tiện bác nào có account bên http://www.demonoid.me/ với http://bitspyder.net/ thì send cho em invitation code để em đăng ký với, 2 trang này nó khóa register rồi, phải nhập mã được cấp khi được invite vào mới được.

Thơm các bác in advance :)
Đa Link
23-03-12, 14:51
Ngày xưa nhà cháu hay kiếm trên library.nu (trước là gigapedia); từ ngày nó chết thành ra nguồn cung bị hạn chế. Có một số cách nhà cháu hay dùng:
- AvaxHome đã được cụ/ mợ gì ở trên đề cập.
- Google, đôi khi cũng ra
- Torrent trong trường hợp Avaxhome không có.

Ngoài ra magazine giải trí thì có thằng magazine download cũng ổn.
Mime
23-03-12, 23:06
Nhiều web nhỉ, mình lười quá đi mất, nhìn một rừng sách có khi nhụt chí. Thôi để từ từ đi search vậy. Nói chung sách tiếng Anh hay hơn tiếng Việt rất nhiều, nhất là trong tình hình nhuận dịch hiện nay ở VN và càng đúng hơn với sách chuyên ngành. Trong một phút chăm đột xuất, tự dưng thích thích tiếng Italia. Giai Ý thật là xinh và nước Ý thật là đẹp. ô vê rô nà, vê nis, mi lan, flo ren zê, í tà lì à
Co_Phong
24-03-12, 16:33
bác chuyển qua trang demonoid di. Trang này cũng nhiều sách lắm. Hình như trang này cho mở lại registry vào buổi tối khoảng 7h gờ việt nam và trong thời gian rất ngắn. hômm trước tinh cờ em gặp lúc nên quất liền 4 nich :D. tiếc là toàn nich có thông tin riêng nên không share được. các bác chịu khó canh thử nhé :D
wasabi
25-03-12, 10:48
Em có inivitation trang demonoid. Bác nào thích PM em.