Tử Vi

Man
23-09-11, 23:45
Có thể chủ đề này từng được nói rồi nhưng thôi cứ làm lại cái mới, bình cũ rượu mới uống vẫn ngon

Chả là dạo này mình lại hơi thích thú với món tử vi các bạn ạ, vì xem ra có vẻ đúng, dưới góc độ khoa học duy vật biện chứng thì cái gì đúng là ta tin, một điều, hai điều nhiều điều, xác suất càng cao, tần suất càng lớn thì mức tin càng mạnh, đó là tâm lý con người, phỏng ạ.


Mình mới tự hỏi rằng cái tin của mình có cơ sở khoa học hay ko ? Có đáng tin cậy hay không ? Hay là mới đúng có vài cái mình đã hoắng lên và cho đó là thứ nghiêm túc ?

Mình rất ghét các thể loại đi xem bói, xem tử vi, vì luôn có cảm tưởng rằng toàn bọn lừa đảo dụ dỗ đánh vào sự u mê của người ta. Nhưng chẳng nhẽ ko có ai đúng trong khi có những người khẳng định với mình là họ được xem và đúng lắm, nghiệm lắm... Và chẳng nhẽ những tay thầy bói lừa MÃI được một người dân ?


Thế là thế nào nhỉ ?


À mà thôi nếu các bạn ko thích triết lý đau đầu thì vào đây kể các thứ hay ho về lá số của các bạn cũng được, ví dụ Mình có cách Cơ Nghiệp Đồng Đô đẹp, hay Sát Gái Tham Lam rất chi là hoành tráng.... vân vân...


Chủ yếu là tán phét cho vui, Thời buổi này ai còn xem chuyện chiến tranh Thắm giới thứ III nữa. Pisse and Love thôi.


Chứ ko thì buồn lắm
Ếch cốm
24-09-11, 01:29
Anh Man cho lá số lên đây làm gương trước đi? Xoá phần thông tin ngày tháng năm sinh đi là được.
Bắc Thần
24-09-11, 01:49
Hồi trước anh đã bỏ lá số của anh lên đây rồi sao không thấy ai coi giùm? Gã Phải Gió hứa hèo rồi dzông luôn làm anh mất hứng không còn muốn chia xẻ gì hết với các bạn nữa.
Ubuntu
24-09-11, 02:43
Vậy thì để mở đầu. Mời các bạn thử bình giải lá số dưới đây xem sao.


http://i.imgur.com/scxrr.jpg
Man
24-09-11, 09:52
Anh Man cho lá số lên đây làm gương trước đi? Xoá phần thông tin ngày tháng năm sinh đi là được.

Cung Mệnh của anh ko có sát tinh nào, ko có cả hình tinh, bại tinh có mỗi một chú con con, chính tinh đắc địa, ko Tuần ko Triệt, nhân chi sơ tính bản thiện, Tả phù Hữu bật chính chiếu, tứ linh Phượng Long Cái Hổ quần chiếu, cung Nô đẹp, nhưng mà có vẻ hay quyến rũ gái nhà lành và cả không lành rất chi là phóng đãng.

đọc thì thấy luận rằng hình thể khá đẹp ( hoàn toàn sai, toàn bị bồ chê là lôi thôi luộm thuộm, mà lôi thôi thật các bạn ạ, thỉnh thoảng lại bẩn thỉu hôi hám nữa eo ôi kinh lắm ) cốt cách thanh kỳ ( nhưng mà lấy gì mà ăn ), thiện tâm hiền lành ( mà lúc cáu lên thì quát to lắm trông đến khiếp ), tài năng văn võ song toàn, tiếng tăm lừng lẫy ( mà chưa thấy đâu ), phú quý no đủ cả đời ( mà ko có tiền đi chơi Sài Gòn ), hay chơi với các bậc quyền thế ( không đúng đâu chỉ ngó ngó chào nhau thôi, mấy lần mình thấy sang bắt quàng làm họ mon men làm quen với các bạn gái ở tnxm toàn bị từ chối ôi thật là đau đớn ) được nhiều người quý giúp các kiểu nhất là nữ giới ( mà bạn Maya chả chịu tặng mình tiền đi chơi Sài Gòn gì cả, tuy vậy cũng có vẻ đúng vì bọn gái hay giúp mình ví dụ vài bạn gái khác ở tnxm giúp mình vô tư tặng một số thứ mình vẫn chưa quên ) thật là buồn quá đi hu hu huGiả vờ khiêm tốn khoe khéo thế cái đã nhỉ. Khoe nhiều thì ngượng chết.
Ếch cốm
24-09-11, 11:19
lá số như anh kể ngon thế rồi còn xem gì nữa. anh Man là thân cư gì ạ?

@bạn Ubuntu sinh năm 88 à, trẻ thế xem bói làm gì?
Ubuntu
24-09-11, 17:25
Mậu Thìn ngoài 1988 ra còn 1928 nữa. Đây đéo phải lá số của anh. Anh đưa ra để xem chúng mày bốc phét như nào vì profile người này anh nắm vững, đéo cần Tử cái đầu b gì Vi cả.
Ếch cốm
24-09-11, 17:43
Ha ha biết ngay. Vâng, em cũng đoán là Ubuntu đưa ra để thử với chửi cho sướng mồm. Vì cách hỏi, với cả căn cứ vào Đào ở Dậu, Hồng ở Hợi, Hỉ ở Tý thì chỉ có Mậu Thìn 2 năm 28 và 88. Không thể là Kỷ tỵ 29, 89 cũng Đại Lâm Mộc được. Cơ mà em biết là sẽ chửi nên em mới hỏi 88 à, y như rằng. Ha ha. Babe kute! Chỉ có trẻ con mới đi trêu thầy bói mù. Chứ em đi xem bói hỏi đểu thầy có khi thầy táng cho bỏ mịa

@Nhưng mà Ubuntu chửi đúng rồi. Bói với chả toán, xem là đít gì :D
Viet Nguyen
13-11-11, 19:02
Bác Bun em mạo muội vài câu qua lá số của bác:
- Mệnh Vũ Tham nên khả năng tìm kiếm tiền giỏi nói dân gian là đánh hơi mùi tiền nhanh như chớp cộng với Toạ việt hướng Khôi nên xung quanh bác cũng nhiều bậc kỳ tài trong ngành tài chính.Mệnh Than đồng cung người lùn một mẩu đầu óc sắc bén thêm phần Hoá lộc thì khả năng kiếm tiền cũng nhanh.Mạo muội phán bác làm trong ngành phân tích tài chính,tư vấn tài chính.Bác chỉ giỏi kiếm tiền những vụ nhỏ và nhanh thôi.Tuần triệt đủ cả, Không kiếp bên mình thêm câu phú
(Vũ khúc Liêm tham xung chiếu khúc toàn cố quý). Có thêm cung Nô lục hại thế kia thì chết vì gái cũng không sai tẹo nào. Túm lại lá số biểu hiện một con người mâu thuẫn và vất vả cho dù rất giỏi.Lực bất tòng tâm
evilzone
26-11-11, 21:41
Ngày trước em tin tử vi lắm, nhưng bây giờ thấy quá tào lao rồi. Tử vi là một công cụ giống như bói toán nhằm mục đích ngu dân thôi các bác ạ.
nhovietnam92
12-02-12, 16:44
Tử vi xem số cho người.Số thầy thì để cho ruồi nó bu...:D