VIETCOMBANK làm ăn như c...

Man
08-09-11, 12:17
Chả là em các bác rất bực mình với cách làm ăn của VCB


-Chuyển khoản bằng thẻ ATM ( đủ các loại thẻ từ hạng thấp như của em đến cao cấp như của các bạn em ) bây giờ phải mất phí các bác ạ ? Thế có lạc hậu không cơ chứ !!!
-Hỏi nhân viên ở quầy thì nhân viên ở quầy chả biết gì đến thông tin ấy cả. Mà nhân viên ấy chuyên phụ trách chuyện thẻ đấy nhé. Vậy thì có nhân viên để làm gì hả các bác.


-Chưa nói chuyện ATM mà rất hay bị hỏng, ko dùng được. Đại khái cứ hễ ngân hàng đóng cửa là thường ATM cũng toi luôn, ngoài ra thỉnh thoảng cũng toi khi còn đang mở cửa.Điệu này chắc em đóng tài khoản Vietcombank quá, xui cả bọn bạn em nữa. Các bác nào ngân hàng khác cạnh tranh có gì hay mách em với để em đến với các bác.


Nhân tiện nhắn các bác ACB mí lại Đông Á nếu có điều kiện mở chi nhánh ở Đào Tấn đi các bác, hiện ở đấy có đến 10 cái ngân hàng rồi mà ko có các bác, thật là buồn xiết bao.


Kính báo
Vu~
08-09-11, 12:20
Ơ tưởng VCB cùng hệ thống thì ko mất tiền chứ nhỉ? Với ATM nó cũng đâu có tệ quá.
Man
08-09-11, 12:23
Ơ tưởng VCB cùng hệ thống thì ko mất tiền chứ nhỉ? Với ATM nó cũng đâu có tệ quá.


Báo cáo chú Vũ là sáng nay mới ra chuyển khoản thấy hiện tượng và phục vụ như thế nên anh cho nó nghỉ luôn.


Chú cứ thử mà xem, nó ghi ngay sau khi chú bấm vào chuyển khoản ( transfert ) đó
Vu~
08-09-11, 12:34
Báo cáo chú Vũ là sáng nay mới ra chuyển khoản thấy hiện tượng và phục vụ như thế nên anh cho nó nghỉ luôn.


Chú cứ thử mà xem, nó ghi ngay sau khi chú bấm vào chuyển khoản ( transfert ) đó
Ờ, chắc em chuyển ít nên ko để ý phí thật. Em dùng ebanking. Nhưng mà nếu bác vào phòng giao dịch nói chuyển 10 tr cho tài khoản này thì chắc chắn không mất phí, tầm gần 1 năm trước em đã làm rồi mà.
Nhếch
08-09-11, 12:50
Các ngân hàng và dịch vụ phía Nam là em thấy ổn nhất. Em rè còm men Sacombank - ATM thôi nhé (Về tốc độ, ổn định dịch vụ). Khối ngân hàng ngoại như HSBC, Citibank (giờ có cả retail banking) cũng ổn. Vietcombank thì khiếu nại thẻ nhiều lắm, nhân viên hẹn lấy thẻ đến bảo mai kia ra là chuyện thường, kể cả đã viết giấy hẹn. Nếu gặp lỗi thì dọa gọi mẹ sếp nó lên là nó xong phim ngay.
Hoadainhan
08-09-11, 13:45
Nhân tiện nhắn các bác ACB mí lại Đông Á nếu có điều kiện mở chi nhánh ở Đào Tấn đi các bác, hiện ở đấy có đến 10 cái ngân hàng rồi mà ko có các bác, thật là buồn xiết bao.


Kính báo

Mở chi nhánh ở Đào Tấn để phục vụ mỗi Man, lúc Man bán nhà thì phá sản à ?
Trong_choai
08-09-11, 14:03
Lại nhắc đến VCB. Thế éo lào em làm Credit C ở Vietcombank sang bển chỗ tiêu đc chỗ ko là ccc gì thế các bác? Sang ANZ làm CC thì tiêu roèn roẹt? Về mách bọn VCB thì chúng nó kêu anh nói thế nào ý chứ thẻ bên em đi đâu chả nhận. Thế nghĩa là mình đặt điều cho chúng nó?
din
08-09-11, 14:17
Đúng rồi đấy. Thẻ VCB thanh toán quốc tế đa phần bị từ chối. Anh mua mấy quyển sách cũng đéo được.
Hồ đồ
08-09-11, 19:23
Ôi, thế mà em định làm thẻ Visa Debit của bọn Vietcombank. Em chẳng hâm mộ gì VCB nhưng tưởng tượng là lúc cần có thể chuyển khoản e-banking từ TK thẻ Vietcombank thường sang TK thẻ Visa nhanh chóng.

Các bác cho em hỏi là nếu làm thẻ Visa của bọn khác thì có thể nạp tiền vào tài khoản bằng những cách nào ạ? Em ngại đi ra ngân hàng nhất.
thằng nhà quê
08-09-11, 21:15
VCB dạo này chuyển liên ngân hàng bằng ATM đc rồi, cái này có tính phí.
VCB là ngân hàng bình dân, e thấy nhan nhản khắp nơi, có lẽ thế nên chất lượng phục vụ cũng bình dân.
Beebob
09-09-11, 10:23
Thằng VCB chỉ được cái là nhiều cây rút ATM mà thôi, rút cây của nó thì không bị trừ phí, có nhõn cái ưu điểm đấy thôi.
Atula
09-09-11, 11:03
Bữa rồi anh tính thuê mặt bằng ở VCB Nguyễn Huệ quận 1. Mẹ kiếp, làm giá đâu đó hết rồi, % hoa hồng cũng duyệt rồi, giá thống nhất là 30 obama/m2 trước VAT. Những tưởng nhét túi cũng đôi ngàn Obama rose nên về cty xúc tiến mấy chú Hàn qua họp ngay kẻo muộn.
ĐM chúng nó, khi vào họp nó lại đưa ra bảng giá là 33 obama/m2. Hỏi sao? Em nhân viên nhăn nhở "anh phải trả phí cho dịch vụ thang máy và hàng lang nữa". ĐM, anh chửi vào mặt nó "Các em xây văn phòng tính ko lắp thang máy, làm hàng lang hay sao mà bắt tính phí người ta".
Anh hùng hổ quát, mấy chú Hàn nghơ ngác đéo hiểu. Hỏi sao? Anh bảo "The price exclude overtime fee, cancel please ".
ĐM bọn VCB. Lừa đảo. Ma cô
Ken_girl
09-09-11, 12:45
Các bác cho em hỏi là dùng thẻ visa debit của ngân hàng nào khi rút ở ATM nước ngoài phí sẽ thấp ạ? Còn hạn mức mỗi lần rút là do ngân hàng quy định đúng không ạ? Vậy thẻ của ngân hàng nào hạn mức rút tiền mỗi lần cao và phí rút rẻ ạ? tính % số tiền rút và phí chuyển đổi ngoại tệ công gộp luôn í ạ.

Bạn em đang xui là dùng của ANZ thì có vẻ nhiều ở nước ngoài, hoặc có thể có những phương pháp chuyển tiền khác ngoài ngân hàng, qua trung gian và nhận trực tiếp tận tay, tất nhiên là phí thấp hơn, nhưng độ tin tưởng thì e là cũng hơi ngài ngại (lúc trước có đứa bạn làm ở ACB thẻ debit (Visa/Master) rút tiền tại nước ngoài mất phí 2% số tiền rút và còn mất phí chuyển đổi ngoại tệ nữa. ACB thì phí cao khỏi nói rồi. Nghe nói có người dùng thẻ debit của ACB rút ở nước ngoài, khi về tính ra mất đến 12% phí. Khủng khiếp... ko biết nghe lộn hay sao mà cao dữ vậy nhè?)

Ngoài ra, ví dụ em sang 1 nước nào đó, mà em gửi tiền ở ngân hàng của nước nó mở tại Việt Nam chả hạn. Thì lệ phí rút và chuyển khoản giao dịch phí có rẻ đi được nhiều không ạ?

Bác nào có kinh nghiệm bảo em mới, đừng mắng em ngu nhóe. Em cảm ơn ạ.
Trong_choai
09-09-11, 15:08
Gửi Ken ko ngu

Để rút tiền ở nước ngoài + quẹt dễ thì nên dùng ANZ, Standard Chartered, HSBC..., phí cao thấp thế lào hỏi trực tiếp = ĐT. Ko nên dùng thẻ NH VN như ACB, VCB... vì rất xanh chín, chỗ đc chỗ ko. Nên mở ATM, debit để rút tiền, mở CCard để quẹt hoặc nạp paypal mua bán online, vừa tiện vừa ha-oaii vì nhiều thẻ dày ví...

Tiêu trong nước thì dùng mẹ connect24 cũng được
Ken_girl
09-09-11, 15:30
Cảm ơn gà Trống thiến, em chỉ cần phí hạt rẻ để đi sang kia rút tiền cho đỡ xót ruột, chứ ko cần nhiều thẻ làm vì với cả ha-oai, mỗi tháng duy trì mất cả chục đô có mà bị hâm ??? (mất cân thịt lợn nạc tỉ giá chợ ngày hôm nay đấy). Đúng là bệnh sĩ chết nhanh hơn bệnh tim.

Tiêu trong nước thì em chỉ xài quân đội với Vcb vì đi bộ giao dịch cách nhà có 100 thước chân, lười thì chỉ thế cũng được, khiếu nại gì thì hùng hổ ra kiện tụng xong tí về cũng tiện lắm.

Còn ngân hàng nào nữa hok ạ? Em có đt hỏi nó mới tính phí % rút còn phí chuyển đổi ngoại tệ nó bảo em là tùy tỉ giá lúc đó nên hok bít. Đấy, khổ, nghèo cũng phải tính toán chi li và chắt bót thế đấy các bác ạ. Khổ ghê!
Trong_choai
10-09-11, 01:25
Mà đéo ai ra nước ngoài rút tiền làm gì? Vừa chịu phí rút tiền vừa phí chuyển đổi ngoại tệ? Sao ko mang đô theo người? Sợ bị cướp thì cất ở chỗ vẫn hay để làm chỗ cất vàng ý Ken xinh ngon (icon mắt chớp chớp)
Ken_girl
10-09-11, 01:38
Mang đô ra nước ngoài em hỏi qua hải wan được có 7 ngàn thôi mà, với lại mang theo ng gặp cướp nó gõ cho cái rồi bế đi bán nội tạng thì có phải mất cả chì lẫn chài hok?
hailua
10-09-11, 02:04
Giảm rồi Ken ơi. 7k là giá cũ, định mức mới là 5k/người thôi.
xame
10-09-11, 02:53
Ken mang tiền đi làm gì mà lắm thế? Đi chơi chỉ cần mang theo 3 ngàn cho 2 tuần là xài thoải mái rồi. Hay là Ken lại tính buôn lậu cái gì đấy:-)