Lớp học phòng vệ

Nem
05-09-11, 21:19
Hế lô các bồ,

Mấy hôm nay Nem béo mất ngủ nhiều đêm vì vụ cướp tiệm vàng vừa rồi . tuy nhà Nem hok tích trữ tí vàng nào nhưng Nem béo vốn tính lo xa lúc nào cũng lo trộm lẻn vào nhà thành ra đêm toàn thao thức đến tận 3h mới dám ngủ , điều này làm nhan sắc suy giảm đáng kể . đêm qua trời mưa to cộng mất điện tự nhiên lại chợt nghĩ trộm vào nhà dẫn đến cả đêm nhòm ra ngoài cửa sổ + bật đèn và hok dám ngụ . Trong lúc mất ngủ Nem đã nghĩ ra 1 số bài học phòng ngự , vệ , tiện chia sẻ cho các bồ .

Bài 1 : Cách phòng vệ

1 . Đặt số đt 04113 là số đầu tiên trong list của đt .

2 . hàng đêm trước khi đi ngụ , dán bẫy dính chuột ở những nơi trộm có thể leo vào trước tiên khi vào nhà . Điều này ít nhất cũng giúp trộm bị dính giày / dép lại khi đột nhập vào nhà , giúp công an dễ dàng hơn khi truy tìm tội phạm sau này .

3 . Đổ phấn rôm / bột mỳ ở những nơi cất giấu tài sản , giúp công an xác định dấu tay chân còn in lại .

4 . đổ sữa tắm , dầu gội đầu ở quanh nơi cất giấu tài sản , trộm muốn lấy được cái gì thì ít nhất cũng bị 1 phát dập mặt .

5 . Nên đánh lạc hướng trộm ví dụ bày biện trang sức dỏm ở các chỗ trang trọng mà trộm nghĩ là có đồ quý báu như trong tủ , ngăn kéo trong khi vàng thật , tiền thì có thể vứt ngổn ngang ngay trước mặt trộm mà chúng vẫn ko hề biết .

6 . Khi đi đâu về nhà , mở khóa cửa bước vào phòng tối om là lúc rùng rợn nhất . Vì vậy không nên đi thẳng ngay vào trong nhà , trước khi vào nhà , cách tốt nhất là nên phủ đầu 1 câu : ra đi mau , nhìn thấy ở trong rồi đấy . Đừng để phải gọi 113 .
TTM
05-09-11, 22:00
Riêng con Nem thì chỉ cần phô tô ảnh chứng minh thư ra thành các bản có kích cỡ 30x40 rồi đem dán xung quanh nhà thì anh đảm bảo với em chó nó còn không dám lại gần nữa là phường trộm cướp.
dragon reborn
05-09-11, 23:24
. đêm qua trời mưa to cộng mất điện tự nhiên lại chợt nghĩ trộm vào nhà dẫn đến cả đêm nhòm ra ngoài cửa sổ + bật đèn và hok dám ngụ . .

Đèn tiết kiệm điện hả Nem?
xame
06-09-11, 01:45
VN có cty alarm nào chưa? Cái này ko chừng lại làm ăn được đó.
Tê tê say say
06-09-11, 08:44
Anh nghĩ là chỉ cần treo cái biển "Nhà hok có vàng!" là được. :D
Ivan
06-09-11, 08:57
Cách dễ nhất là Nem béo ngủ khoả thân tất cả các đêm trong năm. Cẩn thận hơn nữa thì kê cái giường ở cổng mà ngủ luôn, mua lấy cái xích chó, xích chân Nem béo vào thành giường luôn. Mùa đông nếu sợ lạnh thì có thể để thêm cái bếp than tổ ong ở gậm giường. Ngủ khỏa thân mà đắp chăn thì còn tác dụng gì, thà mặc bố nó quần vào ngủ cho nó đoan chính!
Fox
06-09-11, 09:05
Hế lô các bồ,

Mấy hôm nay Nem béo mất ngủ nhiều đêm vì vụ cướp tiệm vàng vừa rồi . tuy nhà Nem hok tích trữ tí vàng nào nhưng Nem béo vốn tính lo xa lúc nào cũng lo trộm lẻn vào nhà thành ra đêm toàn thao thức đến tận 3h mới dám ngủ , điều này làm nhan sắc suy giảm đáng kể . đêm qua trời mưa to cộng mất điện tự nhiên lại chợt nghĩ trộm vào nhà dẫn đến cả đêm nhòm ra ngoài cửa sổ + bật đèn và hok dám ngụ . Trong lúc mất ngủ Nem đã nghĩ ra 1 số bài học phòng ngự , vệ , tiện chia sẻ cho các bồ .
.

Ngày nay mấy đứa trẻ vắt mũi chưa sạch manh động thiếu tính toán quá, làm đứt dây động cả rừng. Việc này khiến cho tín đồ của Đạo Chích thêm phần vất vả. Nói thật chứ bạn Nem bảo nhà bạn ấy không có vàng mà còn phòng thủ kinh hồn như thế, thì trộm cắp giờ sống bằng gì? Làm trộm mà không sống được thì sẽ làm cướp. Lúc ấy còn nguy hại hơn.

Thôi bạn Nem hủy bỏ chương trình phòng vệ kiên cố ấy đi. Trộm cắp dễ thở chút thì khỏi phải làm cướp. Làm cướp thường không chỉ lấy đồ mà còn lấy mạng nữa, nguy hại hơn nhiều.
Ivan
06-09-11, 09:09
Đàn bà là giống hiếm khi biết đùa. Nem béo tuy đùa không hay lắm nhưng cũng là ngoại lệ. Tuy nhiên, Fox cũng là ngoại lệ về khả năng hiểu được một trò đùa, với tư cách con người.
hailua
06-09-11, 09:40
Nem sợ đủ thứ thì phải mướn anh vệ sĩ 2lua về. Bảo đảm chẳng thể mất cắp và sợ sệt gì cả.

Dù gì anh 2lua ngoài hào hoa dâm đảng phong nhã và trí tuệ ra cũng có đai đen hand-to-hand combat, miễn cưỡng để thị hành nhiệm vụ bảo vệ người đẹp kính hoa râm, lùn béo mang kính đen. Lấy được cái đai đen là cả công lao vĩ đại to lớn vì sự nghiệp đung đưa à ơi, ơi à gái thănglong duyên dáng của anh trong 5 năm qua, bao nhiêu là toát mồ hôi hột, bao nhiều là monkey walk, bao nhiêu là song phi hoành cước giựt gót.

Không như thằng atula nó vốn chẳng có hào hoa dâm đảng tí nào cả. Nó có mổi việc lái máy bay chị Thắm thế mà nó lại chẳng thể nào tốt nghiệp lớp phi công. Ới tula ới ời ơi, atula học mãi mà chẳng tốt nghiệp nổi phi công là sao ?
Ếch cốm
06-09-11, 09:55
Thêm 1 cách nữa là bày tượng Phật và điện thờ khắp trong nhà để kẻ trộm vào nó sẽ cảm thấy lương tâm cắn rứt mà xuống tay bớt man rợ đi phần nào...
Dán thêm bảng đen chữ đỏ nhấp nháy chạy chạy phía dưới là "Ăn trộm của ta thì nhà người sẽ bị chặt cho cụt tay"
Nghiện
06-09-11, 10:07
Chị Nem làm thế thì bọn em biết lấy gì bỏ vào mồm. Rồi lại còn tiền hút chích nữa chứ giời ơi!!!!!!
loveofmylife
06-09-11, 14:14
Công nhận Minh Vượng phát biểu rằng: "những người béo có khiếu hài hước rất tốt" :D là có cái lý của chị. Topic của NEM Béo rất hài hước, làm anh tí sặc nước.

Anh Tê tê bình thường tưng tửng dí dủm thế nhưng hôm nay bị Van duy mĩ ăn đứt ah. Có cái phân cảnh như Van gợi mở cho NEM béo diễn chắc khán giả cười lồng lộn.

"người đẹp kính hoa râm, lùn béo mang kính đen" ===> là con dở ah Lúa. Vừa kính hoa râm lại còn kính đen?
Hoadainhan
06-09-11, 15:38
Theo ngộ Nem béo cứ giả vờ như không biết gì, đến lúc thằng trộm khua khoắng đầy đủ mới nhìn thấy Nem béo, thế là o hô ai tai. Nem béo kẹp cho vỡ bi nội, lần sau chừa cái thói trộm cướp đi....
thằng nhà quê
06-09-11, 16:18
Đel cần mã vùng khi gọi khẩn cấp (http://dantri.com.vn/c20/s20-515219/xung-quanh-viec-chau-bich-khong-the-goi-duoc-113.htm), mấy bác nhà mạng tuyên bố rồi.
pink
15-09-11, 21:05
Hay chuyển chủ đề topic thành "Lớp học phòng the" cho nó đúng bản chất của vấn đề nhỉ?
xame
15-09-11, 21:49
Không biết là có phải ở đâu quen đó hay ko mà ở đây mình ko ngại mấy thằng Mỹ đen bằng mấy thằng chọi con ở VN hoặc mấy thằng chọi con VN ở bên này. Tại vì cái bệnh sĩ hống hách của tụi nó hay cà khịa một cách vố cớ.
Còn ở nhà mình có alarm báo động, trong phòng có súng. Thằng nào vào là tớ xơi ko kịp ngáp.
vongoan
15-09-11, 23:23
Anh xame mới có súng thui mà nhằm nhò gì, em có đủ bộ đao thương kiếm côn... các loại, tài xế kụa em còn là Wushu master nữa kìa, ngụ mới gọi là ngon:-)
xame
16-09-11, 02:05
Anh xame mới có súng thui mà nhằm nhò gì, em có đủ bộ đao thương kiếm côn... các loại, tài xế kụa em còn là Wushu master nữa kìa, ngụ mới gọi là ngon:-)
Anh ko có tài xế riêng, ko có bodyguard nhưng anh có license đeo súng và có trải qua khoá huấn luyện tác chiến. Anh nghĩ wu shu hay karate cũng ko để làm gì khi vũ khí ko phải là gạy gộc mặc dù hồi bé ở VN có học thái cực đạo.
Narcis
17-09-11, 13:23
Thời buổi này ra đường đứa nào muốn cương là cứ xiên chết con mẹ chúng nó trước đi. Mình sống lâu cũng chẳng để làm gì ở cái xứ lừa này, nhìn thấy bọn chó hàng ngày mà ngứa mắt. Không biết súng bán ở đâu nhỉ, lúc nào cũng phải thửa một khẩu.
Bướm Đêm
23-09-11, 09:20
Mình có ông Bác khi ra khỏi nhà là viết phấn lên tường: Cha đi 5 phút về ngay =)) Trộm vào cứ nghĩ ổng đi được 4 phút rưỡi rồi =))