Game nhanh

Nem
03-08-11, 21:17
Tôi vừa phát minh ra 1 trò chơi hay . Đại khái tên trò chơi là thật may và không may . Phát minh của tôi có được là do vừa vô tình đọc mẩu sau :

Thật may, anh Gấu được tặng 3 vé đi du lịch ở đảo Bahamas. Không may, do ngủ dậy muộn nên anh Gấu cùng 2 người bạn bị trễ mất chuyến bay. Thật may, người bạn anh Gấu mượn được chiếc chuyên cơ riêng để đưa cả 3 đi. Không may,đang bay thì động cơ gặp trục trặc không thể điều khiển nổi. Thật may, trên phi cơ còn có dù. Không may, chỉ có 2 cái dù và 2 người bạn đã nhanh tay hơn anh Gấu. Thật may, ở phía dưới chỗ anh Gấu nhảy xuống là một
đống rơm khá dày. Không may, trên đống rơm có chiếc bồ cào khá nhọn. Thật may, anh Gấu không rơi trúng cây bồ cào. Không may, anh Gấu cũng không rơi trúng đống rơm...

Bây giờ mỗi ngày chúng ta sẽ nghĩ ra 1 case xong các người chơi tiếp theo sẽ nối tiếp thật may và không may vào case ấy .

Tôi xin mở màn case đầu tiên ở post phía dưới .
Nem
03-08-11, 21:22
Thật may, Nem béo sinh ra trong hình hài 1 cô gái đẹp tuyệt trần . Không may , có quá nhiều chàng trai nhà giàu sụ , đẹp trai si mê Nem béo khiến Nem mất rất nhiều thời gian để si nghĩ xem nên chọn ai trong số họ .

Mời các bồ tiếp !
Ken_girl
03-08-11, 23:35
Mình làm mất đồng hồ dòng T classic màu vàng. Trước ngày mất thầy giáo trỏ vào tay lắc đầu: Em đeo đồng hồ ko hợp mệnh, phải 3 kim, loại này 2 kim, kị cả màu vàng. Không may, Vài bữa mất đồng hồ ở phòng thử đồ đúng như mồm ngáo ộp của thầy. Thật may, ứng với lời tiên tri thổ tả. Buồn vì cái tội ngu thấy lòng man mác cầm vỏ hộp cònbill, giấy warranty two-year on it đi lại quanh nhà, ko may đá lăn mẹ phải chai nước hoa dởm anh ngyeu cũ kibo tặng, ngã sấp xuống sàn, nhưng thật may chống va đập được bằng phưong pháp ti đè,,,
Chen
04-08-11, 01:00
nhưng thật may chống va đập được bằng phưong pháp ti đè,,,

(icon cười rúm mỏ)
Little Princess
06-08-11, 09:44
Năm 20 tuổi, thật may vì mình đã quen anh í một anh chàng xấu trai nhưng thông minh, học giỏi rất đúng mong ước của mình. Không may là bọn mình lại ở xa tít mù 2 đầu đất nước HN-TPHCM. Thật may vì anh í lại rất yêu thích mình và vô cùng mong muốn sẽ được gặp mình được ôm mình và cưới mình làm vợ. Không may là xung quanh anh í lắm bạn bè thực tế và con gái xung quanh tán tỉnh kinh quá. Thật may là mình vẫn tin tưởng mọi việc sẽ tốt đẹp và mình sẽ có ngày đợi anh ở sân bay trong một buổi chiều đông lạnh giá nào đó. Không may là anh í dần mất niềm tin và anh í ko muốn chờ đợi cái mùa đông anh đã nói chỉ của riêng mình nữa còn mình thì sau sự việc nhìn thấy một lỗ thủng toác ngoác trong lòng. Thật may là mình luôn cố đặt mình vào vị trí người khác để phán xét và mình ko thấy lỗi của anh í, chỉ tại không gian và số mệnh.

Không may là nhiều năm sau đó trái tim mình lặng lẽ chẳng thiết tha yêu đương chỉ dồn tâm sức vào học hành và một lúc hâm dở thế nào lại đồng ý yêu một người con trai mà mình đã biết trước có nhiều điểm ko hợp. Thật may là hai người đều là người tốt nên cuộc sống đều đều trôi đi ko vui cũng chẳng buồn. Không may là sau đó anh ấy cảm nhận tình cảm của mình có vấn đề, mình ko yêu anh ấy bằng cả trái tim và anh ấy tìm thấy một cô gái khác có lẽ phù hợp hơn. Thật may là mình chẳng biết ghen lắm, mình buông tay để anh ấy thuộc về ai thì là của người ấy. Không may là hai người bọn họ ko thành vì những lý do gì thì mình chẳng biết. Thật may là mình và anh ấy vẫn là bạn dù ko thường gặp nhau như xưa và mình tìm thấy anh ú. Không may là anh ú lại là phi công rất trẻ còn mình là máy bay bà già. Thật may vì anh ú ko những chẳng ái ngại mà lại còn cố gắng để từ phi công biến mất khỏi tâm trí của mình và mối quan hệ của bọn mình rất được ủng hộ.

Không may là dù đã có chồng nhưng thỉnh thoảng nghĩ lại những kỷ niệm xưa cũ, mình ko hiểu sao nhưng vẫn buồn thê thiết cho hai mối tình đã qua. Thật may là sau đó mình lại thở phào nhẹ nhõm vì đã ko thành với hai người ấy vì hiện tại mối tình đầu đã có vợ và con nhưng vợ bạn í nói ko hạnh phúc vì ông chồng vô tâm đi suốt, mẹ con cứ thui thủi với nhau với cả anh í cũng ít quan tâm, còn bạn trai thứ 2 thì vẫn vậy, có những tính cách ko phù hợp với mình mà giờ nghĩ lại mình thấy mình và anh í thật là King Kong vì xưa vẫn dung hòa, chấp nhận nhau được.
TTM
06-08-11, 10:42
Cấu trúc này dùng để kể chuyện cười thì hợp hơn LP ạ.
Trống Cơm
07-08-11, 01:42
Thật may, Nem béo sinh ra trong hình hài 1 cô gái đẹp tuyệt trần . Không may , có quá nhiều chàng trai nhà giàu sụ , đẹp trai si mê Nem béo khiến Nem mất rất nhiều thời gian để si nghĩ xem nên chọn ai trong số họ .

Mời các bồ tiếp !

Thật may là có intơnét để cho Nem béo vào mạng, tâm sự gỡ rối tơ lòng thòng. Không may Nem béo lại vào tnxm, thật may trong tnxm có anh Pink. Thật không may anh Pink lại là tiến sỹ ở Nhật về....

Mời các bồ tiếp!
Nem
07-08-11, 18:19
tôi hok phải mụ xôn nhá . mụ xôn kia dạo này đang cố tình bắt chước giọng ta để trêu chọc ta . huhuh

các bồ vẫn chưa biết ta là ai đâu .
pink
08-08-11, 19:55
http://mp3.zing.vn/bai-hat/Kho-Nam-Cuong/ZWZB9ID9.html

Anh lặng nghe, biển đêm mênh mang
Sóng vỗ tràn từng bờ cát trắng
Anh chợt nghe, những âm thanh quen thuộc
Cứ ngỡ bước chân em về đây.

Anh ngồi đếm những vì sao trên cao
Mỗi ngôi sao là một ngày xa cách
Anh ngồi đếm những con sóng xô bờ
Đếm mãi sóng vẫn xô vào bờ.

Cũng như anh ngồi đếm những ngày dài xa em
Cũng như anh ngồi nhớ những ngày xưa êm đềm
Nhưng sao càng đếm lại càng không thấy em
Nhưng sao càng nhớ lại càng xa em.

Có bao giờ con sóng không xô vào bờ đâu em?
Có ai đếm được hết những vì sao trên trời
Nên anh nhận ra một điều em ơi
Khi chia tay, ta rất khó quay trở về bên nhau