Vợ đòi ở riêng

passionfruit
22-08-05, 18:13
Rức cả đầu vì vợ suốt ngày kỳ kèo đòi ở riêng. 4c xem nhá, nhà 6 tầng, tiện nghi tối tân, bố mẹ chồng dễ tính, kinh tế cực khá, tâm lý với con cái, 3 ô sin phục vụ 4 người lớn với 1 trẻ con. Vợ đi làm từ 8h sáng thì dậy lúc 7h30, chiều vợ về lúc 6h thì 6h30 ngồi vào mâm, ko phải động tay việc gì. Vợ còn muốn gì lào ?

Hỏi thì vợ bảo ở đây không khổ, nhưng ở riêng nó .. thú vị. Thú vị cái con ** :14:

Đúng là đàn bà phức tạp quá, 4c có cao kiến gì không chứ thật anh đau đầu ghê lắm :68:
chap
22-08-05, 18:19
Chú xem lại phòng ngủ có cách âm chưa?
James
22-08-05, 18:26
Tự nập đê, tự nập đê. Nhớn rồi, bé bỏng éo gì lữa. Nhà chú 6 tầng mà diện tích tổng cộng mỗi tầng là 30m2 chứ gì? Anh lạ x gì. Mà chú lớn rồi, có vợ là lớn rồi, phải ở riêng cho quen. Không phải cứ sướng mà xong đâu, con người ta cũng phải trưởng thành chứ? Anh ra ở riêng từ năm học cấp 2 chuyên Ams đấy. Ló khác nhiều... Vợ chú có lý đấy.

Bond, James Bond!
Hồ Minh Trí
22-08-05, 18:35
Chú xem cô ấy có sở thích gì khác biệt không? Ví dụ như tắm xong là nhồng nhỗng ra phòng khách nằm ngửa ở sofa xem TV cho mát, hay làm tình ở ngoài sân, hay thích cởi trần mặc mỗi cái tạp dề khi làm bếp...

Rồi chịu khó đáp ứng mấy sở thích nho nhỏ như vậy cho cô ấy. Cô ấy sẽ hết đòi hỏi này nọ ngay!
Nẫu
22-08-05, 18:41
Chuyện cũ rích.
passionfruit
22-08-05, 22:27
Éo mẹ, chú James, nhà anh 6 tầng mỗi tầng 120m (anh thề éo điêu nhá), bể bơi đàng hoàng thiếu mỗi cái sân oánh ten nít. Bố mẹ anh năm chỉ ở VN có nhõn 3 tháng, còn lại đi nơi khác.
Chú chap hình dung ra nhà anh chưa. Éo phải điêu, 10 chú Tlers xưa đến nhà anh cả 11 chú về trật tự nhá
Chú Trí con bà nó chí lý nhở. Đúng là vợ anh nó có sở thích khác biệt là sở thích thích mạo hiểm. Nó bảo với anh là em muốn có cái cảm giác phải mua từ cái tăm đến chục mắc áo mới thấy cuộc sống gia đình là thú vị (VD 1 câu thế đã), và hàng ti tỉ cái con bà gì anh quên rồi.. Nàng bảo: Cái gì cũng đã sắp đặt thế lày, chán nắm..
Hay là trên đời tồn tại cái giống đàn bà khổ nó quen rồi, sướng tí không chịu được nhỉ ?
Cứ mỗi lần nàng phàn nàn là anh phải mang ngay bảo bối này ra ngắm cho đỡ bức xúc, hó hó, lại khoe các chú tí
http://i15.photobucket.com/albums/a356/passionfruit76/UyenVan.jpg
Nguyễn Thị Hồng
22-08-05, 22:53
Giải pháp cho bác Mắt Lác


nhà 6 tầng, tiện nghi tối tân,
kinh tế cực khá
- Cho thuê 2-3 tầng.


bố mẹ chồng dễ tính, tâm lý với con cái
- Nhờ vợ "đạo diễn" một chương trình vui chơi, tập tành, dã ngoại, cắm trại cho cả nhà khi các cụ ở chơi 3 tháng.


3 ô sin phục vụ 4 người lớn với 1 trẻ con. Vợ đi làm từ 8h sáng thì dậy lúc 7h30, chiều vợ về lúc 6h thì 6h30 ngồi vào mâm, ko phải động tay việc gì.
- Cho 1-2 oshin thôi việc. Đề nghị vợ nấu cơm tối. Vác vợ đến lớp học khiêu vũ hoặc ... nhảy dù. Động viên vợ phát huy tính sáng tạo, ví dụ: Lên kế hoạch "5 năm lần thứ hai" (sản xuất mặt trời bé con #2).

Nhân các bác bên kia đang bàn về hạnh phúc, em xin góp ý là với một số phụ nữ hiện đại và năng động thì cuộc sống phải luôn có một chút thử thách. Khi vật chất đã đầy đủ thì về mặt tinh thần, các cô có nhu cầu hưởng thụ cao hơn là thấy yên tâm vui vẻ. Giống như quả lắc đồng hồ, nếu cuộc sống bị dừng lại ở mức viên mãn thì "Ôi thôi, xong!" Bác Mắt Lác hiểu chưa ạ?
Công Chúa
22-08-05, 23:50
Em hỏi tẹo, tuy ko liên quan lắm nhưng em cứ băn khoăn... passion fruit là quả gì thế bác? Em đang dùng bộ body shop passion fruit mà em chưa luận ra được là quả gì.

~ Cóc Bé ~
James
22-08-05, 23:59
Nà quả nạc tiên, em yêu! (Nhìn thấy bao giờ chưa?)

Bond, James Bond!
Mây
23-08-05, 00:01
Quả chanh leo hay còn gọi là chanh dây. HN bây giờ cũng có bán em ạ.
nkali
23-08-05, 00:05
Vợ anh lấy anh chứ có phải lấy cả gia đình, tài sản nhà anh đâu.

Bảo bối thật, xinh quá!
James
23-08-05, 00:08
:) Tên xưa gọi là lạc tiên mà nhỉ? Nó vỏ dầy, cắt ra có nhiều hạt nhỏ bên trong cùng với ruột hơi nhầy nhầy, dùng pha nước cho thêm muối vào rồi làm sao đó một lúc uống rất thơm, sao gọi là chanh leo? Người Hà Nội gọi thế á? Đúng là bọn tỉnh lẻ thiếu tên gọi nhể? Nhà anh ngày xưa có một cây ở Hải Phòng, tên nghe hay, mùi rất thơm, nước rất mát! Lạc tiên, lạc tiên, lạc tiên...

Bond, James Bond!
Công Chúa
23-08-05, 11:17
Thế hả chị Mây, em thấy trên cái hộp của Body Shop nhìn như quả lựu...

James này, tao đ-éo biết mày là ai nhưng từ nay mày chừa mặt tao ra hộ cái. Tao hỏi gì mày biết cũng không cần trả lời đâu nhá. Chỉ vì tao không thích cái thái độ của mày, thế thôi. Đừng có bắt chước người khác em yêu em iếc với tao.

~ Cóc Bé ~
Bắc Thần
23-08-05, 11:44
Quả passion fruit tiếng Việt gọi là quả lựu. Hạt ở trong người ta bắt chước dùng bột mì pha phẩm đỏ ăn chung với rau câu, tiếng Việt gọi là Thạch Hạt Lựu. Thổ dân Mễ Hi Cô bào chế làm nước uống, cho là có dinh dưỡng cao.

Mùi passion fruit dùng chung với đá bào và hạt trân châu cũng có cái thú vị riêng của nó.
Hồ Minh Trí
23-08-05, 12:01
Em chỉ biết đến trái lựu trong câu Kiều sau:

"Nước vỏ lựu, máu mào gà
Mượn màu chiêu tập lại là còn nguyên"

Chữ trinh, từ những chuyện đời hư thực như thế, đã nói lên cái gì đó vừa tượng trưng vừa cụ thể. Tượng trưng như “chút này làm ghi” của Kiều sau mười mấy năm lăn lóc. Cụ thể như bát nước vỏ lựu máu mào gà mượn màu chiêu tập, như cái chắt lưỡi tiếc rẻ cho một lần qua đò dang dở đời sương phụ...
Bắc Thần
23-08-05, 12:04
Cho mười điểm luôn! Hê hê ...
nkali
23-08-05, 12:13
Anh Bắc Thần, kali tưởng trái lựu trong tiếng Anh là pomegranate mờ. Còn trái lựu đạn là khác nữa.
Mùa này có ly chè sương sa hạt lựu nhiều đá bào nhiều nước dừa là hết sẩy con chuồn chuồn...
Bắc Thần
23-08-05, 12:17
Anh cũng nghĩ như thế, nhưng mà hai trái nhìn hình giống nhau, với lại chữ pomegranate khó đọc cho nên người ta gọi là passionfruit.

Để ngày mai đi chợ kiểm tra lại xem.

kali có thích cái Passion Fruit Icee with Pearl không? Cái đó lâu lâu trời nóng chơi kiểu brain freeze cũng vui!
nkali
23-08-05, 12:27
...cũng bị lạng tư xóa.
Calla
23-08-05, 15:04
Hai anh chị này hay thật, chỗ người ta hỏi ý kiển lạ nhảy vào tâm sự thế này à. Cẩn thận không Giáng Thu ghen nhá, ờ mà dạo này GT đi đâu ấy nhỉ.

Bác passion ơi, em hiểu tâm lý vợ bác. Chính vì cái gì cũng có sẵn, vợ bác hầu như không phải động tay chân gì nên cô ấy sẽ có cảm giác đấy không phải là nhà mình, không có cái mối dây gắn bó nên nhiều khi nó giống như là nhà trọ ấy. Ngày xưa em ở chung, chả phải làm gì mấy nhưng mà luôn có mặc cảm là mình chả biết quán xuyến nhà cửa, nấu ăn cũng chẳng ra gì vì hầu hết mọi việc có mẹ chồng lo hết rồi. Đến lúc ra ở riêng, mình thích trang hoàng nhà cửa thế nào, thích nấu gì ăn gì đều tự chủ được hết, cái cảm giác ấy thích lắm bác ạ. Vì vậy nhà bác trao quyền cho chị ấy nhiều vào, cuôi tuần đừng ra ngoài ăn, bác hãy thách thức chị ấy tự trổ tài nấu 1 bữa ra trò, từ khai vị đến tráng miệng xem, làm cho chị ấy có cảm giác làm chủ chứ không phải chỉ là khách trọ. Chúc bác thành công và vui vẻ. Con bé nhà bác trông yêu thế, giống mẹ à?
Bắc Thần
23-08-05, 22:28
Tức muốn điên người! Chưa đọc đã xoá. Là thế x nào!

@passionfruit: Nếu có cơ hội là bung đi. Tam đại đồng đường là cái người ta vẽ lên để biện minh cho điều không làm khác đi được thôi. Chứ còn cuộc sống riêng tư khi có gia đình là cuộc sống tốt đẹp khỏi phải bàn. Sợ khi ở riêng rồi thì tình cảm bên vợ, bên chồng còn tốt hơn nữa đấy chứ.
Bắc Thần
24-08-05, 05:05
Mới kiểm tra lại với em thơ ký tóc vàng chân dài rồi. Trái pomergrate với trái passionfruit là hai trái khác nhau. Có thể cùng chung một family, nhưng mà khác nhánh. Trái pomergrate ruột màu đỏ; passionfruit màu vàng.

Một khám phá rất thú vị! Trước giờ anh vẫn băn khoăn không hiểu tại sao trái pomergrate lại không có mùi thơm như trái passionfruit.

Anh thích mùi passionfruit. Bọn Đức có món kẹo giống như loại Gummy bears của Mỹ nhưng mà mùi passionfruit. Hình như hồi trước anh có biết người nào dùng lotion mùi passionfruit.
Công Chúa
24-08-05, 12:42
Bắc Thần: em bị nghiện body scrub, shower gel, và lip butter mùi đấy ạ.. yum

Bác passionfruit ạ, có thể là cái nhà bác to quá vợ bác chán ạ. Ở riêng chưa chắc là vì không thích người trong nhà mà chỉ đơn giản là ko thích cái nhà. Nhà bác to thế, tính ra là chỉ có bác, vợ bác và con. Oshin ko tính. Con lớn ở phòng riêng. Bác về nhà trèo tọt lên lib trên gác 4 đọc sách, hoặc ko đọc sách nghịch máy tính thì xem TV. Nhà bác TV thế nào cũng trên 3 cái... Bác sẽ xem những cái bác thích, và vợ bác cũng thế. Cuối cùng nhà bác là tập hợp của một lũ độc thân sống chung trong một cái chuồng bác ạ. Tất nhiên là bọn Oshin sẽ hạnh phúc hơn vì chúng nó có bè lũ ngồi buôn chuyện với nhau là sau này sẽ ko lấy chồng giàu nhà to để phải suffer như nhà bác.

Bác mua cái nhà be bé thôi, chịu khó ngồi xem soap opera với vợ, tự giữ con cho vợ nấu cơm và chỉ có 1 oshin để lau nhà và dọn toilet (mk, em ghét cái việc này thế). Đầm ấm ngay. Ko bác cẩn thận vợ bác có bồ lúc nào ko hay. Em mà thế em cũng có. Tội x gì mà ko? Sống như búp bê trong tủ kính chán bỏ mợ.

~ Cóc Bé ~
passionfruit
24-08-05, 13:15
Ờ khiếp quá tóp píc của anh giờ thành chỗ để các chú mổ xẻ cái nick của anh ra dòm. Passionfruit là quả chanh leo, mùi nó giống mùi ổi ta chín. Nhà ông ngoại vợ anh ở trong Đà Lạt có rất nhiều quả này nên anh lấy nick tên này luôn..
Có khi các chú nói đúng, đàn bà đôi khi cũng khó hiểu bỏ mẹ đi. Vợ anh nói trắng phớ ra là chả biết làm gì hết, nên nếu có trao quyền như chú Calla nói thì cũng chết anh.. mà cho vợ ở cái nhà nho nhỏ như cô Cóc nói thì vợ nhõng nhẽo của anh quen sai oshin rồi ứ chịu được lại suốt ngày sụt sịt.. Anh là anh vẫn cứ đau đầu
To Calla: Con gái anh giống vợ, được cái vợ mình trẻ và kháu khỉnh phết nên nhiều khi cáu lắm muốn cho cái bợp tai mà cứ nhìn thấy cái má tròn phinh phính lại xẹp cả xuống. Kinh nghiệm là các chú cứ vợ trẻ mà lấy, vợ già mặt câng câng nhìn khó chịu bỏ mẹ
BÚT RUỒI
24-08-05, 14:20
... cứ nhìn thấy cái má tròn phinh phính lại xẹp cả xuống. Kinh nghiệm là các chú cứ vợ trẻ mà lấy, vợ già mặt câng câng nhìn khó chịu bỏ mẹ

Bác khoe vợ bác trẻ, có thể rút ra kết luận là bác già, chí ít thì so với vợ bác. Vậy nên bác cần tự kiểm điểm lại xem bác đã làm cho bác gái "no nê" chưa? Bác lại bảo là cứ nhìn thấy cái má tròn phinh phính (bác gái má bánh đúc hả) là "xẹp" - thế thì nguy to rồi! Có hai cách: một là mua Viagra, hai là bác thử đổi sang doggy style xem. ;-)