Không nói bậy

Gaup
10-06-11, 08:51
Diễn đàn chủ trương tự do và không hạn chế các cách thức bày tỏ của các bạn. Tuy thế quyền tự do bày tỏ của các bạn cũng cần phải bị giới hạn để khỏi ảnh hưởng tới quyền tự do hưởng thụ của người khác.

Từ hôm nay thành viên vẫn không bị cấm viết ra những thứ bị coi là tục tĩu trong tiếng Việt nhưng những ai nói những thứ này phải tự chịu trách nhiệm rằng họ có một lý do chính đáng để làm việc đấy. Lý do thế nào là chính đáng sẽ được xem xét theo từng trường hợp cụ thể. Thành viên nào nói lảm nhảm những từ lồn/buồi/hành kinh/rong kinh/địt mẹ chỉ để nói bậy bạ cho sướng mồm, vứt rác ra diễn đàn sẽ được xem xét cho nghỉ chơi ngay lập tức.

Như mọi việc khác quyền quyết định thế nào là chấp nhận được thế nào là không sẽ do admin chủ quan đánh giá. Đề nghị thành viên không tìm cách thách thức để lách luật. Việc sử dụng các từ dạng taboo như trên để làm tăng giá trị bài viết vẫn được cho phép. Như gia vị, những từ này không nên xuất hiện quá nhiều gây phản cảm trong đầu người đọc.
wasabi
12-06-11, 13:19
Để ủng hộ phong trào leo thang chiến trang lôi điên cuồng máy chém ở diễn đàn chính thì chatbox đã bật chế độ kiểm duyệt (tuy không chém).
Gaup
15-10-11, 07:43
Từ hôm nay xin phát động lại phong trào nói KHÔNG với nói BẬY. Đề nghị các bạn lựa chọn lời nói, câu viết để tránh những điều bậy bạ, dung tục, tầm thường. Đề nghị mỗi người có ý thức tự giác và cùng đấu tranh với cái xấu, không đua đòi chạy theo nhau người này nói bậy mình cũng nói theo, tức là gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Xin cố gắng hết sức hạn chế mạt sát, lăng mạ, làm nhục nhau, gọi nhau cái này cái kia. Ai cố tình phá đám sẽ bị vào Hilton, vào Hilton còn tiếp tục sẽ bị ban nick vĩnh viễn.

Nay nghiêm túc kính báo.