Oral sex và.....Vãi cả linh hồn!

Nẫu
20-08-05, 07:21
Mọi người kinh hoàng khi nhìn thấy khuôn mặt biến dạng của cô gái tóc vàng: đôi môi hoại tử hoàn toàn, phần xương hàm đã bắt đầu bị thối. Bộ mặt cô lúc này trông chẳng khác nào bộ mặt của ác quỷ. Đó là bệnh gì, và vì sao cô lại mắc căn bệnh quái ác ngay chính vùng nhạy cảm đó?

Năm 1979, tôi là thực tập sinh làm việc tại bệnh viện Calisto Gaxia ở thủ đô La Habana (Cuba). Sáng ấy vừa đến nơi làm, tôi đã được gọi ngay tới phòng hội chẩn. Bệnh nhân là Mariana, một phụ nữ còn rất trẻ, có mái tóc vàng mượt như nhung và đôi mắt xanh biếc mở to đượm buồn. Cô đeo chiếc khẩu trang to che kín mít khuôn mặt, bên ngoài còn quấn thêm cả một chiếc khăn to.

Khi cởi chiếc khẩu trang và những miếng băng trên khuôn miệng bệnh nhân, mọi người sửng sốt bàng hoàng vì khuôn mặt của cô gái đã hoàn toàn bị biến dạng. Đôi môi hoại tử, phần xương hàm bắt đầu bị thối…

Bác sĩ lâm sàng người Nga nhận định cô gái bị bệnh nấm. Nhưng các bác sĩ quốc tế có mặt đều thấy ý kiến này chưa thuyết phục vì bệnh nấm không thể gây ra những tổn thương khủng khiếp như thế. Cũng xin nói thêm là thời điểm đó (năm 1979) thế giới chưa phát hiện ra bệnh HIV/AIDS.

Đã nhiều năm làm bác sĩ giải phẫu ở trong nước nhưng tôi chưa hề gặp một trường hợp nào có những biểu hiện như trường hợp này. Có thể là ung thư vùng hàm miệng, nhưng ung thư lại có những biểu hiện khác. Mặt khác, bệnh nhân lại còn rất trẻ nên chẩn đoán khả năng ung thư cũng chưa thuyết phục.

Các chuyên gia quyết định cấy máu, mủ ở khu vực tổn thương vùng miệng của bệnh nhân. Sáng hôm sau hội chẩn lại, mọi người đều sửng sốt khi có kết luận: Bệnh nhân nhiễm giang mai ở mồm giai đoạn cuối. Nó bắt đầu phá huỷ đến xương và hệ thần kinh của bệnh nhân. Xét nghiệm máu bệnh nhân cũng cho kết quả dương tính với giang mai.

Tôi trao đổi với các bác sĩ Trung Quốc, Nhật Bản cùng làm việc. Họ nói chưa từng gặp một bệnh nhân nào bị giang mai mồm ở đất nước mình. Từ trước tới nay, những bệnh như giang mai, lậu, hạ cam (được gọi chung là bệnh hoa liễu) thường chỉ xảy ra ở bộ phận sinh dục nam hoặc nữ.

Đã có nhiều thuốc kháng sinh đặc hiệu điều trị hiệu quả bệnh này nếu phát hiện sớm. Riêng trường hợp của Mariana, bệnh đã ở giai đoạn cuối, theo nhận định của chúng tôi, cô không thể thoát khỏi cái chết đau đớn.

Tôi đem thắc mắc của mình hỏi các đồng nghiệp Cuba: vì sao cô gái lại bị giang mai ở vùng miệng. Thì ra, cô gái tóc vàng này sinh ra và lớn lên ở châu Mỹ La tinh, xứ sở có một nền văn hoá hoàn toàn khác các nước phương đông ở khu vực châu Á.

Quan niệm về tình dục, quan hệ tình dục ở đây khá tự do. Nhiều tư thế khác lạ trong quan hệ tình dục để tìm khoái lạc đã vô tình truyền bệnh cho bạn tình. Chính thói quen làm tình bằng… miệng của Mariana, trong khi bạn tình của cô lại mắc giang mai đã khiến cô lâm bệnh giang mai mồm.

Bênh giang mai rất dễ lây truyền qua đường máu. Chỉ cần một tổn thương nhỏ ở vùng miệng nếu tiếp xúc với vùng tổn thương do giang mai, vi trùng giang mai dễ dàng xâm nhập…

Trong cuộc sống hội nhập hôm nay ở nước ta, quan niệm về tình yêu, tình dục cũng có nhiều thay đổi. Trên thế giới cũng đã xuất hiện thêm nhiều căn bệnh quái ác mới. Nhưng hình ảnh của bệnh nhân Mariana với căn bệnh khủng khiếp ấy vẫn ám ảnh tôi gần 30 năm qua.

Tôi kể lại câu chuyện này hằng mong mọi người hãy thận trọng trong quan hệ tình dục để không lâm vào hoàn cảnh đáng thương như cô gái tóc vàng Mariana ngày ấy…

http://www.dantri.com.vn/tinhyeu-honnhan/2005/8/72690.vip

Ai chả biết bao cao su bảo kê cho tình dục an toàn. Cơ mà nếu các chị em nhà mình cứ thích khẩm râu thì lại bị thế này à? Vì chả lẽ ai lại hic, oral với mũ bảo hiểm hở các bác? :icecream:
anbeo
20-08-05, 07:36
Nghe câu chuyện trên mà nổi cả da gà da vịt lên........hix hix
ThanhPhuong
20-08-05, 23:35
TL này đúng là quá nhiều bọn em chã! Để cho tụi báo lá cải nó dọa như kiểu ông Ba Bị dọa trẻ con mà cũng té đái ra quần!

Giang mai là căn bệnh do xoắn khuẩn giang mai lây lan qua đường máu. Nếu đã bị, thì phát hiện các vết loét qua những chỗ như ở niêm mạc sinh dục, hậu môn, miệng, mũi. Lây qua đường nào, thì cũng bị ảnh hưởng như nhau. Chứ không phải là gái thổi kèn giai thì mồm bị loét, mà fuck giai thì bẹn bị mưng mủ.

Thằng dantri.com này cũng là 1 thằng khốn nạn và thiếu văn hóa, chuyên đi dịch linh ta linh từ các web site vớ vẩn về đưa tin.
ThanhPhuong
20-08-05, 23:41
Chưa kể thằng ngu viết bài còn lố bịch đến mức:

Mọi người kinh hoàng khi nhìn thấy khuôn mặt biến dạng của cô gái tóc vàng: đôi môi hoại tử hoàn toàn, phần xương hàm đã bắt đầu bị thối.
Nếu mà thế, thì con này chết đói từ tám đời rồi, trước khi đến bệnh viện để mà bác sỹ hội chẩn!

Bài này chắc của bọn gái lười thổi kèn bịa ra.
lão ma
21-08-05, 03:59
Đúng là xuyên tạc bậy bạ .

Thông thường bệnh lậu, giang mai phát sinh do thiếu vệ sinh khi "sinh hoạt" tình dục chung chạ. Đây là loại vi trùng gây lở lóet mưng mủ và hoành hành, chạy ngược lên tử cung và ống dẫn trứng. Khi ống dẫn trứng bé bằng sợi bún bị vốn trơn nhẵn, sẽ trở thành dúm dó, nham nhở rồi tắc hẳn. Cơ thể sẽ phản ứng lại dữ dội khi bạch cầu và vi trùng chết trộn lẫn ra tạo thành mủ.

Đối với nam giới, vi trùng lậu sẽ sinh sôi nảy nở trong dịch của bộ phận sinh dục và tàn phá niệu đạo. Nếu không chữa ngay, bệnh cũng sẽ lắng xuống và âm thầm tàn phá. Đầu tiên là hẹp niệu đạo, khi đi tiểu thấy hình như ống xả bị tắc ở đâu đó, có khi tắc hẳn. Viêm sẽ lan đến tinh hoàn, ống dẫn tinh và ống này cũng tắc nốt, gây vô sinh.
ThuAnh
21-08-05, 04:16
Vậy sao không gây lở loét vòm họng và miệng được bác lão ma?
Nẫu
21-08-05, 04:17
Lói loanh quanh em Thu Anh cũng chả cho anh biết được là, có cần đội mũ bảo hiểm khi thổi kèn không? Lỡ con nào ló bị ở mồm mà chưa phát hiện ra, rồi ló phục vụ anh rồi lây cho anh có phải tàn đời trai anh không?
lão ma
21-08-05, 07:09
Vậy sao không gây lở loét vòm họng và miệng được bác lão ma?

Dốt thế không biết . Mồm miệng con người bẩn lắm, có hàng chục loại vi khuẩn mà vi trùng giang mai bệnh lậu kia kia chỉ thích hợp ở ống tử cung hay đường niệu đạo thôi . Ở miệng thì nó chết ngay vì bẩn !
chan_doi
21-08-05, 10:40
Nhưng quý vị nhớ cho là HIV/AIDS có thể lây qua đường miệng dễ dàng, do đó cần phải bảo vệ khi OS, hiện có loại BCS để dùng cho việc OS, tuy nhiên sẽ không còn khoái bằng khi không có dùng.
Túm lại, trời kêu ai nấy dạ, cấm cãi
Kây Hồng
21-08-05, 17:26
chẳng nhẽ về sau mà thổi kèn thì cứ phải chần nuớc sôi rồi mới thổi được á ???
HoangLong
21-08-05, 17:39
Dốt thế không biết . Mồm miệng con người bẩn lắm, có hàng chục loại vi khuẩn mà vi trùng giang mai bệnh lậu kia kia chỉ thích hợp ở ống tử cung hay đường niệu đạo thôi . Ở miệng thì nó chết ngay vì bẩn !
Thế có biết là vi khuẩn tự biến đổi để thích ứng với môi trường sống nhanh đến mức nào không? Chỉ cần qua bao nhiêu thế hệ mà mỗi thế hệ kéo dài bao lâu không mà nói giỏi thế? Có biết ngay đường âm đạo của đàn bà cũng bẩn như thế nào không?
Nẫu
22-08-05, 04:20
Giải thích loanh quanh mệt quá đi. Thống nhất thế này nhé, có ba câu hỏi sau đây:
1. Giang mai có thể lây truyền nếu chơi OR không (từ cái ấy qua cho mồm và ngược lại?)
2. Nếu có lây, thì phòng chống thế nào? Bao cao su hả?
3. Và, hic, có loại bao cao su nào dùng cho OS thì các bác hướng dẫn cho mua ở đâu.
Bác tờ lê nào là bác sĩ thì làm ơn giơ tay phát biểu, nếu đúng thì được điểm 10 hoặc được một cái mũ bảo hiểm cho những ai thích đàn sáo (đởm bảo chưa dùng :present: :lips: )
Nếu léo có ai phổ cập cho anh em được kiến thức sếch xờ học nhập môn thì em đành qua bên BS gia đình hỏi rồi về báo cáo lại vậy. :gogo:
nkali
22-08-05, 04:29
Chê thì thôi, chị xóa!
Đôi khi mình cũng phải có chút... tự ái làm duyên chứ nhể!
HoangLong
22-08-05, 04:35
1. Đoán là có. (Của người học dự bị đại học Y 1 năm, sau đổi ngành :p)
Còn lại thì chịu.
Nkali viết lần này hơi gượng.
nkali
22-08-05, 04:42
Nkali viết lần này hơi gượng.

Thú thật chị vừa gõ chữ vừa run vì không biết viết thế nào cho vừa ý min/mốt đây. Mấy lần trước viết những đề tài nhạy cảm như vầy theo đúng ý mình đều bị min/mốt thẩy xuống hồ Tây hết!

Lần này rút kinh nghiệm, viết khang khác thử xem sao?
HoangLong
22-08-05, 04:53
Vừa fukc vừa trông qua rèm nhìn ra cửa sổ ngoài vườn, vừa viết văn vừa nín đi toilet thì orgasm thế x nào được. Thà chả viết cho đừng. Anyway, mỗi người mỗi tính cách, mình thà đẩy cảm xúc lên viết bình thường rồi bị xóa hoặc sau tự edit lại còn hơn kiểu lái són thế, mệt và ức chế bỏ mịe. :) Đọc thôi cũng ức chế.
Nẫu
22-08-05, 05:23
.

Thú thật chị vừa gõ chữ vừa run vì không biết viết thế nào cho vừa ý min/mốt đây. Mấy lần trước viết những đề tài nhạy cảm như vầy theo đúng ý mình đều bị min/mốt thẩy xuống hồ Tây hết!

Lần này rút kinh nghiệm, viết khang khác thử xem sao?
Anh cũng đã kịp đọc những gì em viết rồi. Nói chung là hay dưng mà ló không đúng thông số chủ đề . :4:
Em mở tô phích về ấy học và cà ma sút ra phong cách TL đi. Anh viết ủng hộ, chỉ mong học hỏi em vài chiêu thưởng thức kem và kìm nén mấy đẩy cảm xúc lên cao trào. :icecream:
HoangLong
22-08-05, 05:25
Nkali chìa má em thơm cái, yêu mới góp ý nhé, không giận dỗi nhé. Giận dỗi là hư!
Nice
06-09-05, 18:39
híc, e chẳng biết viết gì.
Môn Xào Lòng
12-09-05, 01:14
Trò này thường chơi với bạn gái em đây này ... Em thấy vui vãi chứ có nấm niếc gì đâu ...