Extra Income

Nem
31-05-11, 16:51
Nem béo mở topic này để mọi người chia sẻ , ai có việc gì làm part-time hoặc ý tưởng kinh doanh gì có thể bốt vào đây .

Mời các bồ !
Nem
31-05-11, 17:27
Nem béo xin bốt ý tưởng kinh doanh đầu tiên .

Tôi định thuê 1 cái nhà và kinh doanh nhà nghỉ . Các bồ thấy ý tưởng của tôi có hay h0k ? Vốn cho việc này cần bao nhiêu ? Địa điểm hẻo lánh trong ngõ sâu hay mặt đường thì tốt hơn ? Theo nghiên cứu của tôi thì kinh doanh nhà nghỉ hiện rất hot .

Có cần thuê bảo vệ hok ? Tôi đang nghĩ đến trường hợp bị đầu gấu ăn quịt tiền h0k giả .
pink
31-05-11, 17:47
Bà chủ còn chưa bao giờ đi nhà nghỉ thì làm sao mà kinh doanh được?!
Nem
31-05-11, 17:49
Ông Bi xóa hộ tôi topic này cái . Nhìn thấy 2 nick ông hồng cả ông trái ngồi dưới tôi sực nhớ ra diễn đàn này toàn đầu trâu mặt ngựa , chỉ chực phá đám .
Nem
31-05-11, 17:50
Biết ngay mà , viết xong đã thấy 1 tên đầu trâu mặt ngựa vào phá quấy .
Trái
31-05-11, 17:54
Mày ra chỗ khác luyên thuyên hoặc ném đá cái Nem được không Hồng?

Chỗ này có thể tạm gọi nghiêm túc, ông trẻ suy nghĩ mãi login mấy lần mà chưa dám typing cái gì đấy.

@Nem: Thuê nhân viên nam dọn phòng kiêm bảo vệ, còn đâu thì cần nhất là số điện thoại cầm tay của thằng hình sự phường hoặc 113 địa bàn. Tạm vote cho cái địa điểm hẻo lánh, đỡ chi phí thuê mặt bằng, quan trọng là quảng cáo. Mặt đường chỉ hợp cho khách vãng lai trong trường hợp này.
Trái
31-05-11, 17:56
Nem nghĩ anh sai mẹ rồi, phí công anh nghĩ
Quẫn2
31-05-11, 19:32
Làm cái nầy túc tắc ngồi đếm tiền được, theo ý anh Nem cần có thêm một chú hàng xóm là thợ mộc, vì gặp những khách như anh giường gẫy như cơm bữa.

Bao giờ xong quẳng cho anh cái địa chỉ nhá.
din
31-05-11, 19:32
Chúng mày thử triển khai cái này anh xem nhé.

1. Xây dựng ngân hàng tinh trùng.

2. Tiêu chí cho nó.

3. Cách thức hoạt động.

4. Kiếm lời như nào. Có nghĩa là phải tính thời gian lỗ, vì sao lỗ và khi nào thì bắt đầu có lời.
nhaphat
31-05-11, 22:22
Chúng mày lười bỏ mịa chứ kiếm tiền thì có gì khó, cứ làm mấy cái ghế nhựa kiếm chỗ nào nhiều văn phòng làm cái quán trà đá. Hai ngàn một cốc nước máy pha tí phẩm màu với đá ngày bán ít ra cũng dăm bảy trăm cốc cốc. Cộng các loại tinh tinh, ghi thêm ít đề đóm ngày ít nhất cũng kiếm được hai ba triệu, tháng bốn năm mươi triệu như chơi chứ có gì khó đâu mà kế hoạch mới chả ý tưởng kinh doanh.
Ken_girl
31-05-11, 22:34
Nem béo xin bốt ý tưởng kinh doanh đầu tiên .

Tôi định thuê 1 cái nhà và kinh doanh nhà nghỉ . Các bồ thấy ý tưởng của tôi có hay h0k ? Vốn cho việc này cần bao nhiêu ? Địa điểm hẻo lánh trong ngõ sâu hay mặt đường thì tốt hơn ? Theo nghiên cứu của tôi thì kinh doanh nhà nghỉ hiện rất hot
Có cần thuê bảo vệ hok ? Tôi đang nghĩ đến trường hợp bị đầu gấu ăn quịt tiền h0k giả

Hót cái mót
Theo kinh nghiệm của tôi đã và đang làm thử thì thấy nhà nghỉ làm khá vất vả mà phải làm to mới lãi nhiều làm nhỏ thì hớt váng cũng ko xong. Cái này do cv nhiều, quản lí nhạy cảm, cần vốn đầu tư khơ khớ lại để tránh rủi ro mà tiền chỉ có vừa phải thì nên làm chung ( tất nhiên có tiền làm riêng vẫn là tốt nhất) ... Chỉ coi chừng bị partner nuốt chửng khi lãi dồn thôi. Đừng có bao giờ chứa gái hoặc gọi gái cho khách là ko sợ bị qụit hoặc gì khác, dính vào đen lắm. Làm luật thì nên chọn quận dễ dãi, kị quận quan sát và tham. Thuê nguyên căn thì càng nhiều tầng nhiều phòng làm càng tốt. Nên đầu tư nội thất tốt đừng ham rẻ mua đồ vớ vẩn vì phái gây đc ấn tượng và chọn đúng tầng lớp cần service... Nói chung là cũng khá mệt.

Gái chính chuyên thì cũng đừng vì ham tiền mà làm đầu tư nhà nghỉ kẻo mang tiếng, bạn bè với ngyeu gọi đt hỏi: Em đang đâu, lúc nào cũng trả lời: E đang nhà nghỉ... Vô cùng là ấy ...
Ken_girl
06-06-11, 00:31
Nhân đang dung dăng dung dẻ ở nghĩa trang, mình chợt có ý tưởng...
Chả là các cụ cố nhà mình rủ nhau đi mua đất chôn khi còn đang khoẻ mạnh, các cụ muốn tự đi chọn đất đẹp, rồi dự định rủ nhau trong cả họ 2 đời gần nhất xây thành khu mộ liền kề như kiểu nhà chia lô liền kề cho ấm tình nồng thắm... điều kiện ko cách xa HN quá 10km, sạch đẹp, ngon nghẻ, đường oto vào vô tư, nghĩa trang lịch sự có ng quét dọn trong nom tử tế,,, kể cũng tốt và tiện cho đỡ khổ con khổ cháu đi xa... ( các cụ nhất định ko chịu hoả táng, mà em thấy hoả táng thật là văn minh biết nhường nào...) Đến khu nghĩa trang đúng ý các cụ, nó báo giá 80 triệu/m2 chưa kể tiền cò. Nghe xong mình thì choáng nhưng các cụ không hề choáng, mặt mình nhăn mà mặt các cụ tỉnh bơ, lại còn rủ nhau mua sẵn chục chỗ tính cả trong họ, các cụ thật là chơi ... Xong các cụ bảo, sống như nào chết như thế ấy, mà chết rồi thì chả nên tiếc cái gì, kể cả tiền ... Đó, Tính ra já kia chắc bằng cái m2 mặt đất ở cách trung tâm HN1 tí, tầm HN2,3,4 vô tư... mà nó còn doạ là đợt tới sẽ lên giá

Thế là mình chợt nghĩ. Hay sang Gia Lâm, Đông Anh, Bắc Ninh, thầu ít đất nông nghiệp sổ đỏ sổ hồng gì đó kí gia hạn rồi bán thành nghĩa trang cắt theo m2, có khi lại giàu. Nhờ. Sống còn chả tiếc, chết tiếc gì... Cứ bắt đúng sóng ấy kinh doanh chả mấy mà giàu. Mà đây lại là ngành kinh doanh sạch không có khói, sánh ngang dịch vụ du lịch, với lại danh lam thắng cảnh của VN mình ấy chứ...
Uninstaller
06-06-11, 02:15
Vincom, công viên Vầng Trăng, công viên "các Hoảng tử"... điểm đến của các cháu U3 U4 và U lỡ nhỡ.

Nghĩa trang, cách HN không quá xa 10km... điểm đến của các cụ.

Vậy ở đâu? ở đâu? Điểm đến của giới trẻ?

Lost Angels. (http://baidich.com/?id=11199)

Max volume.
Trong_choai
06-06-11, 02:18
Nhân đang dung dăng dung dẻ ở nghĩa trang, mình chợt có ý tưởng...


Cái zụ của Ken anh nghĩ tới rồi. Nhưng mà thành lập công viên nghĩa trang khoai lòi : Chuyển đổi mục đích sử dụng đất, sự chống đối của cộng đồng cư dân bản địa, nghĩa vụ với nguồn nước sở tại và các vấn đề môi trường liên quan, tạo được bao nhiêu công ăn việc làm cho địa phương, thành lập dự án, xin phê duyệt... mà 2 mục đầu là vô cùng khó. Chỉ riêng cái đoạn chạy được chuyển đổi mục đích sử dụng đất, nếu Ken mà có khả năng thì đéo phải dắt vàng vào chíp với bra đâu, mày đào mẹ 1 cái hầm cho anh mà chứa.

Đất Đông Anh bán được chưa em?
Uninstaller
06-06-11, 03:37
Đen. Một màu đen vô tận. Phía trước không phải bầu trời với những tia nắng, mà là bóng tối.

Rescuse me from the heaven's lies
Make it through we'll burn in hell
Standing here we're playing alone
Blood in hand like dancing on fire
How is this world fading away?
How is your life turning to dark?
Just remember our sweet revenge
With no regret love no mercy.

We'r loss and have no fear
We're death in the heaven light
This is the end of all life
But full of love is burning inside
Cold dark raven soul
Cold hearts (Let's go)
Redemption...blind salvation
In this faith we're losing ourself
I'm waiting for the day release your soul
I'm waiting for the day release my sin
Blood and tears that's all we have
Bless in my heart with death and gone.

Max volume.