Bàn cái chuyện offline cái nhỉ

Man
07-05-11, 22:52
Nhân đọc bạn Gunz bạn í ca ngợi rằng là đã gặp gỡ một số người như Una, Biển Xanh, Nhaphat, Hòa Đại Nhân, PĐ và thấy cuộc gặp gỡ rất hay mình mới tò mò thử phân tích cái nhỉ.

Thế nào là một cuộc gặp gỡ hay ?


Giả sử là mấy bạn được nêu tên kia có cái gì đem lại cho Gunz nhà mình đi. Vậy thì cái đem lại đó là gì ? Có thể là gì ?

-Sự cởi mở thân thiện chăng ? Theo mình biết giữa con người với nhau chưa có tranh chấp gì lại gặp nhau lần đầu, hay chí ít cũng trao đổi qua chit chat rồi thì thân thiện là thường. Không kể những người lạnh lùng ra thì lúc sơ giao ai chả thân mật, mà cái thân mật đó được đánh giá là rất hay ư ?

-Kiến thức ư ? Có thể bạn Gunz ở nước ngoài về nên ko biết gì về VN cả. Vậy ta giả sử là mấy bạn kia dậy cho bạn Gunz nhiều điều về VN nhé. Kinh tế ư ? Hay ăn chơi ? Hay cách ứng xử ở VN ?

Thôi thế ko phải kiến thức về VN nữa, về Tây nhé. Ngoài bác PĐ và Hòa ĐN ra thì mình ko biết, chứ hai bạn gái kia đã đi Tây rồi, có thể kể được gì cho Gunz, chàng cũng từng đi Tây rồi mà ?

-Hay mấy người đó mở ra con tim vốn lạnh lẽo giá băng của Gunz, khiến chàng tìm thấy người đồng cảm, khiến chàng rung lên vì tình cảm bấy nay ko ai nghe, ko ai hiểu giờ có dịp tuôn trào ? Nếu thế, chàng ắt ko phải là loài ốc sên hermaphrodite rồi. Emotionally speaking. Cũng hay.

-Kinh nghiệm sống nhé ? Điểm này có thể bác Hòa ĐN có thể truyền gì đó cho Gunz. Hay biết đâu mấy bạn kia cũng xấp xỉ Gunz hay hơn tuổi tí cũng truyền được một số. Nhưng mà kinh nghiệm gì nhỉ ? Tò mò quá đi. Anh Phập mà đọc đoạn này chắc sẽ kêu lên kinh nghiệm gì thì cũng ko bằng mang bản thân mình ra mà dùng thôi phỏng ạ.

-Hay là mấy người đó có gì khiến Gunz ngưỡng mộ ? tài năng như mặt trời buổi sớm, trí tuệ tựa rừng thẳm đại ngàn ? Họ thông minh đến nỗi Gunz ngạc nhiên và khoái trá ? Họ sâu sắc khiến Gunz phải sững sờ ? Hay họ giầu, khiến Gunz khâm phục và hơi ghen tị positivement tí ? nào hãy thú nhận đi Gunz anh !


Vậy thì điểm gì làm cho Gunz ta khoái đến thế ? Hay chàng đã gặp tri kỷ ? Nói lời nào ra cả bọn trố mắt nghe như nuốt từng lời ? Hay chàng đã gặp quái nhân khiến chàng khám phá những chân trời mới ? Hay là các nàng kia xinh đến nỗi Gunz tương tư ? Đâu có nhẽ thế ? Gái VN đa phần xấu, Gunz lại từng khoe có nhiều gái theo, vậy khả năng này khó.


Kết luận : có đến 95 % là Gunz dùng từ ko đúng, làm gì mà lại RẤT hay ? Tạm được thôi chứ nhỉ ? Hay là Gunz là hạng kém, ít được ăn cỗ ngon cho nên thấy cái gì cũng tớn cả lên. Các bác có tên được nêu cũng đừng lấy làm phiền lòng nhé, đấy là Man tôi phân tích khách quan thôi, chứ biết đâu các bác đều là của hiếm cả thì sao, nhỉ ?


Từ cổ chí kim, các nhân vật từng chơi ở tnxm có đến hàng trăm, nếu ko nói hàng nghìn . Ai có thể làm các bạn tò mò đến độ muốn gặp ? Gặp làm gì thì ai mà biết, có nhiều mục đích : để phịch, để yêu, để làm người tình, để làm vợ/chồng, để sinh con, để làm ăn, để kết bạn, để nhờ vả, để tán phét, để học hỏi, để ngắm một lần cho thỏa chí tò mò, để khám phá ra con người thật đằng sau cái nick kia...v... v...

Bản thân Man tôi cũng tự hỏi, bây giờ mà mình được gặp ai đó ở tnxm này thì mình sẽ chọn ai ? Ai đáng làm cho mình thích thú ? Ai có tiềm năng làm cho mình thích thú ? Và nhất là ai trong số đó đã làm mình thích thú DÀI LÂU ???

Chả nhẽ mình lại bảo rằng chả có ai xứng đáng hết hay sao ? Hay là có nhưng mà rât rất hiếm ?

Các bạn đã từng suy nghĩ đến vấn đề này chưa ? Nếu chưa, hãy thử đi, chỉ là cuộc chơi thôi mà. Còn nếu thử mà cũng ko xong thì thôi, đừng cố.
thông
08-05-11, 09:49
anh Man kể kinh nghiệm offline anh cái coi?
pink
08-05-11, 12:35
Chuyện là như vầy, Man rủ Sất offline trà đá vỉa hè. Man ăn hai cái kẹo lạc và uống một cốc trà đá. Chuyện văn thơ một lúc, đứng dậy Man đề nghị Sất chia đôi tiền nước. Sất đưa tờ 5 nghìn cho Man, hồi đó 2 nghìn là đủ 2 cốc trà đá. Bà hàng nước định trả lại tiền thừa thì Man nhanh tay cầm thêm vài cái kẹo lạc đút túi đỡ phải lấy tiền thừa đưa cho Sất.
Vu~
08-05-11, 21:15
Có cái offline mà bác Man cứ như chuyện hệ trọng ấy nhỉ :D, dân fr of trăm trận nhàm cả người rồi. Bác cứ thử phát biết ngay cần gì phải đặt câu hỏi. Còn nội dung hỏi thì sơ qua cho bác là bác đúng rồi, gặp nhau mấy lần đầu thì phải nói xã giao thế chứ ai mà chửi nó ngu như heo hay mất lịch sự quá thể cho được.
admin
09-05-11, 12:28
Ăn kẹo lạc bóp vú bình thơ với Sất xong, Man về ngơ ngẩn đến mấy ngày, bỗng một đêm xuất thần chợt tỉnh, Man tự hỏi bím, kẹo lạc, trà thuốc ... là cái gì, off có bán được thơ không, tại sao phải cố thử, biết thế đéo viết văn làm thơ, đéo chơi mạng có phải rất hay không.
IronWill
09-05-11, 14:28
tóm lại là Man muốn nói chuyện offline hay muốn chửi Gunz để anh em còn biết đường mà chửi hùa. Man gì mà chửi vòng vo éo tả
TREO
09-05-11, 14:39
Có đé o gì đâu. Man đang GATO với thằng Gunz vì nó được offline với gái (nghe đồn gái hơi xinh xinh tí). Man, sách thơ bày bán tại các nhà sách trên toàn quốc, không hết còn bán trên mạng lại có nhà cửa đàng hoàng trị giá mấy tỷ, chơi mạng thì một ngày bốt mười lăm bài thơ mà toàn thơ về mưa, diễm tình vãi đái, cộng thêm mười lăm bản nhạc cũng diễm tình khiêu gợi không kém, vậy mà đéo được offline với gái như thằng Gunz thì đúng là không GATO cũng không được.
Man
09-05-11, 19:08
Quả như mình dự đoán. Những cái chủ đề mình nêu ra ở tnxm thường ít có đứa nào trả lời hay bình luận được.


-Một số thì bị ám ảnh đến nỗi luôn nghĩ rằng mình hễ tuôn cái gì ra thì chắc là phải để phục vụ mục đích phịch của mình : ví dụ I, V ( tuy hai tay này chưa phát biểu gì ở đây nhưng họ luôn có nếp nghĩ như vậy ). Mình thông cảm với một số này. Thông cảm và thương hại.

-Một số thì nghĩ rằng mình gato với một vài người khác, chúng chỉ nhìn thấy cái ta viết, chúng không hiểu được cái ta muốn truyền tải

-Một số thì vo ve vo ve, pha trò vô duyên hay phát biểu những cái chả đâu vào đâu, vo ve mãi cũng vẫn là vo ve.

-Có bạn Vũ thì mới có ý kiến nghiêm túc tí, nhưng mà cũng chưa hiểu đầu bài.

-Đại bộ phận còn lại thì im lặng, vì thực sự có muốn trả lời cũng ko biết trả lời như thế nào, thiếu kỹ năng diễn tả ý tưởng thành văn, và nhất là thiếu ý tưởng để phản bác hay thiếu khả năng phân tích. Cũng ko loại trừ họ không hiểu topic muốn nói cái gì. Số này mình coi như pha.

-Có một số ít thì im lặng vì thấy mình nói đúng ( hay sắp đúng ). Cái số này thì lại là số mình muốn nghe nhất. Nhưng việc này khó. Dĩ nhiên, dễ thì mình đã chả cần viết. Dẫu sao một cái mục đích mà mình muốn đạt được là làm cho họ suy nghĩ cũng đạt được rồi. Mặc dù họ ko nói gì, nhưng mình biết họ đã suy nghĩ, đang suy nghĩ, và sẽ suy nghĩ.

Giá trị của một ý tưởng ở nơi đâu nếu không phải ở chỗ nó làm cho một số cái đầu khác phải suy nghĩ ?
admin
09-05-11, 19:32
Mày hỏi và đã tự trả lời rồi còn đéo, thằng óp để bóp vú, thằng kiếm bạn hàng, thằng adua vì thấy người ta off cũng off, blah.. blah

Nhưng anh thấy cái chính ở đây là vì tò mò, gái, vì hấp dẫn, vì bia, vì thơ, và diễn đàn cũng như off, giải trí là chính }:)

Và mày muốn offline phải là một cái gì linh thiêng, cao quý, phải rất hay như lần đầu tiên mất tân đá phò của một thằng choai choai?
maya
09-05-11, 20:05
bây giờ mình hỏi thật
có ai muốn offline cả bạn ko?
Man
09-05-11, 20:17
Mày hỏi và đã tự trả lời rồi còn đéo, thằng óp để bóp vú, thằng kiếm bạn hàng, thằng adua vì thấy người ta off cũng off, blah.. blah

Nhưng anh thấy cái chính ở đây là vì tò mò, gái, vì hấp dẫn, vì bia, vì thơ, và diễn đàn cũng như off, giải trí là chính }:)

Và mày muốn offline phải là một cái gì linh thiêng, cao quý, phải rất hay như lần đầu tiên mất tân đá phò của một thằng choai choai?


Bạn admin muốn mày tao thì chọn người khác nhé, mình nhà quê lắm, không biết dùng kiểu xưng hô như vậy.

Với lại nói cái gì thì suy nghĩ tí, không thì chán lắm.
Man
09-05-11, 20:27
bây giờ mình hỏi thật
có ai muốn offline cả bạn ko?

Cái này thực ra là không phải mục đích của topic, cho nên đặt nó cũng hơi lạc đề. Nhưng thôi mình cũng trả lời bạn tí cho nó vui.

Bạn hỏi thế để làm gì ?

Nếu tớ bảo không thì bạn có sướng không ? Có thấy thỏa mãn rằng thì là mà tay này quái quái thế nên ít người muốn gặp là phải. Và bạn có thấy hài lòng hơn khi thấy mình ( tức là Maya ) cũng giống như họ ( giả sử thế ), và thế là mình vẫn là người bình thường, không khác người mấy, ổn cả, phỏng ạ.

Nếu tớ trả lời là có thì bạn có hết nghi ngờ hay dè bỉu bĩu môi cho rằng mình bịa ra để làm hàng, để tô điểm cho bản thân đặng phịch hết các gái của tnxm @vài nick giai hay ko ?

Tóm lại câu trả lời của tớ phục vụ gì cho con đường tương lai của bạn ?

Hay hơn cả là bạn thử đoán xem.

-Đoán thứ nhất là có ai muốn off với mình ko ? Hiện tại và tương lai nhé, bởi vì quá khứ thì ko nói, mọi người biết rồi.
-Đoán thứ hai là mình có muốn off với ai đó không ?

Đấy đoán thế nó mới phong phú đầu óc, nó mới sáng tạo, nó mới vận động thần kinh trí não.

Nhé.
Quẫn2
09-05-11, 20:28
Offline ở đây có tiếng tóp tép của những cái mồm nhầy nhụa mỡ, tiếng lẹp nhẹp của những cái mép lơ thơ ẩm ướt, tiếng phì phò của những con bò đang cầy, tất cả trong cái ngột ngạt chốn thị thành.
maya
09-05-11, 20:49
man bị man :D tớ hỏi cũng chỉ cho vui thôi

còn ai có câu trả lời nào khác ko?
và nếu câu trả lời là có thì chúng mình sẽ off ở đâu nhỉ?
Man
09-05-11, 21:08
man bị man :D tớ hỏi cũng chỉ cho vui thôi

còn ai có câu trả lời nào khác ko?
và nếu câu trả lời là có thì chúng mình sẽ off ở đâu nhỉ?

Thế Maya muốn off với mình à ?

Nếu ko, thì thôi ko bàn.

Nếu muốn, thì dễ như ko. Gửi cho mình cái PM, nói : Man à, tôi muốn gặp anh để giao lưu, có được ko ? Nếu ok thì ta hẹn nhau ở chỗ này chỗ này, ngày này nhé... Dĩ nhiên có thể thay các từ ngữ, ví dụ thay Man bằng anh, thay Tôi bằng em, cho nó tình, mặc dù chắc gì Maya đã kém tuổi Man. Ví dụ khác : Có thể rào đón thêm thắt để anh Man anh ấy sướng phỏng mũi bằng các thủ thuật như khen anh Man làm thơ hay quá, thật là sâu sắc, thật là tài hoa, muốn gặp để làm quen. Cùng lắm thì hy sinh 5 chục bạc giả vờ mua cuốn sách anh ấy viết cho cuộc gặp nó có tính nghiêm túc và trọng đại không thể nào mà nghi ngờ được. Giá của sự ngượng ngùng e thẹn là 50 k, đỡ phải giải thích, cũng rẻ.

Tóm lại là muốn viết gì cũng được, miễn sao câu cú đủ chặt chẽ và sáng sủa để anh Man hiểu rằng Maya muốn gặp mình đây.

Thường là anh Man đồng ý, vì tính anh í hòa đồng và ko có làm cao cho lắm, chí ít là ko làm cao ở cái đoạn chấp nhận đi off.


Đơn giản, và trực tiếp, dù vậy ko kém phần kín đáo, đó là đạo của những vụ làm ăn lớn. Đó là cách hành xử của những người nhớn.
Chen
09-05-11, 21:18
Thế Maya muốn off với mình à ?

Nếu muốn, thì dễ như ko.

hy sinh 5 chục bạc mua cuốn sách anh viết cho cuộc gặp nó có tính nghiêm túc và trọng đại không thể nào mà nghi ngờ được. Giá của sự ngượng ngùng e thẹn là 50 k, đỡ phải giải thích, cũng rẻ.

đó là đạo của những vụ làm ăn lớn. Đó là cách hành xử của những người nhớn.

Không có đoạn này thì tình hơn.

Có đoạn này thì Man hơn.
Trong_choai
09-05-11, 21:21
Nghĩa là anh Man muốn được như bạn Hồng

Và con cá đầu tiên là Maya. Nào cùng tìm một người để anh Man cực khoái DÀI LÂU...
TTM
09-05-11, 22:16
Maya ơi, em có muốn đi ọp cùng không, một người đàn ông mà nếu anh ta thấy trong cốc nước cam của em có 1 con ruồi, thay vì gọi phục vụ ra đổi ly nước khác thì em sẽ được nghe một câu chuyện cổ tích chết tiệt nào đó về loài ruồi mà anh đồ rằng dài hơn bất cứ câu chuyện cổ tích nào em đã từng nghe trước đó? Nếu muốn, anh Man là lựa chọn lý tưởng đấy.
TriệuTửLong
09-05-11, 23:26
Man muốn anh phân tích bệnh ái kỉ và triệu chứng phân liệt của Man trong 2pic này không?

Anh đang say nên anh rất chân tình đấy
Man
09-05-11, 23:29
Man muốn anh phân tích bệnh ái kỉ và triệu chứng phân liệt của Man trong 2pic này không?

Anh đang say nên anh rất chân tình đấy

vâng, mời anh
Trái
09-05-11, 23:48
Hỏi anh Man 1 câu rất thật, là một người đàn ông lịch duyệt, trung lưu vì có nhà cửa đàng hoàng, công việc làm thơ ổn định, đối diện với một bạn nữ đẹp thì anh có dấy lên dục tính cuồn cuộn không, có nảy sinh những ham mê tầm thường không?

Em thì em sợ vì em chả cưỡng được, chắc có lẽ vì vậy nên em ít bạn gái, nhiều bạn tình :-P
TriệuTửLong
09-05-11, 23:52
Man làm thơ hay dở thế nào anh không bàn. Riêng việc PR bán thơ dạo, với lại cò nhà bố vợ thì thực sự kém, muốn nâng mình lên mà kết quả là toàn bị dìm hàng. Thế anh cứ hỏi thật, tiền đi vay để in thơ đã trả xong chưa, hay là nhờ bố vợ trả? In 3000 cuốn mà tặng mẹ nó hơn nửa, kể cũng thảm.

Vào TL thì chỉ có bông với Gaup là đủ trình tiếp chuyện với Man! Ái kỉ vô đối! Tất nhiên, làm nghệ sĩ mần thơ thì cái tôi nó phải vời vợi, anh không trách. Nhưng đến như Gaup vào bán hàng còn phải đi nhẹ nói khẽ, thì thái độ đấy Man nên học. Anh thì dân đào mỏ, đéo phải bàn, cùng lắm thì gạ nhau solo xé tiền, mình xé trước cho phải phép.

Độ phân liệt của Man thì là giai đoạn cuối mẹ nó rồi. Mình còn đéo biết mình là ai vẫn cố gồng giảng dạy các bạn cách suy nghĩ. Cái thái độ cầu thị mà nhơn nhơn như thế, không ai muốn thực lòng nói chuyện. Anh say rồi, nên anh nói cho hả hơi rượu.
Man
10-05-11, 08:28
Vào TL thì chỉ có bông với Gaup là đủ trình tiếp chuyện với Man! Ái kỉ vô đối! Tất nhiên, làm nghệ sĩ mần thơ thì cái tôi nó phải vời vợi, anh không trách.

Chả có gì là cái tôi cả anh ạ.

Mà câu này cũng rất là buồn cười : Nghệ sĩ mần thơ thì cái tôi nó phải vời vợi. Buồn cười quá anh ạ.

Đơn giản là một số chủ đề nói chuyện thì chỉ có Gaup mới nói chuyện được thôi, các bạn khác có thể thông minh hơn Gaup, có thể giỏi hơn Gaup, nhưng mà không biết thì nói gì hả anh ? Cũng như có nhiều chủ đề chỉ có một số bạn khác nói được thôi, Gaup hay ai đó không biết thì cũng nói được gì ?

Một số chủ đề khác thì tôi thấy chỉ có Bông nói chuyện được thôi, vì rõ ràng là các bạn khác vào toàn chửi tục, nói bậy, nói thằng này thế này con kia thế kia, bình luận toàn những cái gì linh tinh ở đâu đâu, phong cách xì tin nhố nhăng chả bao giờ cho tôi được cái gì tôi cần cả. Và rõ ràng là Bông có được sự giáo dục tốt, chí ít là về kiến thức. Các bạn khác cũng có thể có kiến thức, nhưng mà ko bộc lộ, mà đã không bộc lộ thì là số không, tôi quan tâm làm gì.

Nhân chiện kiến thức về nhạc cổ điển có lẽ thêm anh Gió. Nấu ăn và rượu có anh AK. Vi tính thì chắc chắn có anh Bi, hay anh PĐ, nhưng mà mình cũng ko cần về vi tính thường xuyên cho nên dù có yêu anh Bi hay anh PĐ thì mình cũng không ngủ với các anh í hằng đêm được. Trong khi các thứ bạn Bông biết thì mình cần hơn, nên ngày nào mình cũng đứng dưới cửa sổ nhà nàng để được nghe nàng hát, thỉnh thoảng quăng lên vài bông hoa hồng hái trộm ở công viên mong nàng thương tình cho mình vào ngủ với nàng. Đấy, đại khái thế, anh Long hiểu chưa ?.

Ngoài bạn Bông và Gaup ra có vài người nữa tôi cũng nói chuyện được. Một người là con gái, bây giờ rất ít vào đây, tôi toàn đọc blog bạn í, dí dỏm và sâu sắc tuyệt vời. Một người nữa là một bạn giầu giầu đi xe Honda tay ga đắt tiền chuyên môn đi bóp người khác..., bạn ấy bóp một số bạn đau lắm, toàn trúng vào một số chỗ hiểm hiểm, tôi vốn ác, nên thích. Ngoài ra cũng có dăm người nữa, nhưng không đều, có lúc nói hay, có lúc nói chán, nên thôi không kể tên. Không họ ngượng.

Anh Long bảo là nhơn nhơn ko ai muốn thực lòng nói chuyện, thì theo mình í mà, thứ nhất là anh có thái độ nhận vơ, sao anh không nói là TÔI ko muốn nói chuyện thì đúng hơn, anh có phải người khác đâu mà anh nói hộ cho họ. Hay mình cũng bắt chước anh nhé ? Mình bảo là anh nói như thế thì ai cũng thấy là anh nói lăng nhăng. Thứ hai là họ có muốn nói chuyện cũng chả được, đấy, chỉ một chủ đề nho nhỏ như cái topic này mà cũng có nói gì được đâu, nói chi chủ đề khác. Mình thử nắn gân mấy lần rồi mà.

Hay bây giờ mình xin kính cẩn trịnh trọng khoanh tay cúi đầu xin anh Long ban cho vài dòng bình luận về chủ đề cái topic này nhé. Anh nói đi anh, mình xin thành tâm nghe.

Phân liệt là cái gì mình chả biết anh à. Cái này nên nói với Sất, chiên gia tâm lý học.

Kính anh chén rượu.
Mận2
10-05-11, 08:34
Anh ơi vớt con ruồi ở cốc nước cam lên đi, em khát quá rồi...
Vu~
10-05-11, 08:36
Giờ lại phải vào trả lời cuộc gặp gỡ hay của anh Man nữa cơ chứ.
Tất nhiên là tùy đối tượng để cảm nhận cuộc gặp gỡ rồi. Giả sử anh Man, em và maya gặp tay 3 :D, anh Man bàn thơ với em và nhạc cổ điển với maya thấy thích thú thì bảo cuộc gặp gỡ hay. Còn em nói chuyện mãi toàn thơ với truyền thông mà chả có thông tin nào về dự án xây dựng thì thấy chán bỏ mẹ. Như em maya gặp 2 anh đẹp trai, văn võ song toàn (bác có đẹp giai và song toàn ko nhỉ :P) thì còn phải phân vân, phải lăn tăn phải bỏ đi 1 mối đang sắp đến hồi kết thúc. Vậy là nàng lúc lo lắng lúc thích thú, tức là cuộc gặp vừa hay vừa... không hay lắm.
Đấy, đại loại là phải theo mục đích của cá nhân thì mới cảm nhận là hay hay ko.
Phê lòi
10-05-11, 08:43
man bị man :D tớ hỏi cũng chỉ cho vui thôi

còn ai có câu trả lời nào khác ko?
và nếu câu trả lời là có thì chúng mình sẽ off ở đâu nhỉ?

Hay là anh Man làm bài phân tích về chuyện offline của gái đi nhỉ? Dai thì chắc là luôn đặt chuyện phịch lên hàng đầu rồi (trừ anh Man), thế không hiểu gái thì chúng nó đặt cái gì lên hàng đầu nhỉ, các anh?

Lại nói chuyện thơ. Em có thằng bạn mới cưới vợ được 2 năm, con vợ học cái gì mà văn khoa hay văn thơ gì đó. Mẹ, lãng mạn chảy nước. Vừa rồi hai anh chị dắt nhau ra tòa li hôn rồi, bây giờ mấy thằng rủ nhau đi nhậu là thằng ku bạn em cứ làm độ nửa chai là bắt đầu đút tay túi quần, mặt ngửa lên trời, thủng thẳng chửi: Tiên nhân cha mấy thằng làm thơ!
Man
10-05-11, 09:03
Giờ lại phải vào trả lời cuộc gặp gỡ hay của anh Man nữa cơ chứ.
Tất nhiên là tùy đối tượng để cảm nhận cuộc gặp gỡ rồi. Giả sử anh Man, em và maya gặp tay 3 :D, anh Man bàn thơ với em và nhạc cổ điển với maya thấy thích thú thì bảo cuộc gặp gỡ hay. Còn em nói chuyện mãi toàn thơ với truyền thông mà chả có thông tin nào về dự án xây dựng thì thấy chán bỏ mẹ. Như em maya gặp 2 anh đẹp trai, văn võ song toàn (bác có đẹp giai và song toàn ko nhỉ :P) thì còn phải phân vân, phải lăn tăn phải bỏ đi 1 mối đang sắp đến hồi kết thúc. Vậy là nàng lúc lo lắng lúc thích thú, tức là cuộc gặp vừa hay vừa... không hay lắm.
Đấy, đại loại là phải theo mục đích của cá nhân thì mới cảm nhận là hay hay ko.

Bạn Vũ có thái độ nhẹ nhàng lịch sự nên mình tiếp chuyện với bạn. Đáng tiếc là bạn tuy vậy nhưng lại chả hiểu gì chủ đề của topic cả.

Tất cả các thứ bạn nói như thế nào là hay... dĩ nhiên ai chả hiểu. Ngược lại, cái mà bạn Vũ ko hiểu là cái ý mình phê phán bạn Gunz rằng bạn í khen quá lời. Dùng từ RẤT hay là không nên, ko đúng. Qua đó phản ánh cái giá trị của bạn Gunz. Và có thể của một số bạn khác cũng tương tự như bạn Gunz vậy. Thế thôi. Thêm nữa, mình muốn biết rằng có khi mấy bạn mà bạn Gunz nêu tên đó thật sự hay ho thật thì sao, biết đâu đấy, mà hay thì hay ở chỗ nào ? Không uống làm sao biết rượu có ngon hay không ? Không say sao làm lãng tử ?


Xem ra , mình đôi khi thích những người không lịch sự nhẹ nhàng cho lắm nhưng mà hiểu được ý mình, để mà còn có cái mà cãi nhau chứ. Chứ như bạn Vũ thì mình toàn phải giải thích lại, hơi chán.

PS : Mình ko đẹp giai văn võ song toàn đâu, cái này phải hỏi anh Vàng, anh Gaup, anh Phải Gió, anh Van, anh Gunz, anh Nâu...
Vu~
10-05-11, 09:14
Chán bố Man, nó nói rất là cứ nói Rất Rất vậy chứ chắc gì nó care lắm. Chẳng qua là nói thôi mà :D
Còn 3 xe kia, bác làm ra ko? Hay bố cho, bố mẹ vợ cho hoặc đại loại thế. Nếu bác làm ra 1 trong bằng ấy con thôi (tất nhiên ko chơi kiểu thằng Cường $, mẹ nó đặt nó vào TGD xong bảo tự làm ra, ko tính), mà bác dưới 33 tuổi em cũng rất chi là kính và phục rồi. Hehe.
quasimodo
10-05-11, 09:37
Anh Man nên off với con Hường maya đi, nó đang mời đấy. Con đấy là dân buôn bất động sản xịn nhưng lại biết làm thơ, hợp với anh Man nhá. Nó cũng ngon nữa, nó chủ động rủ thằng Ivan đi nhà nghỉ mấy lần mà thằng Van nó nhát, với cả Van nó ngượng vì hồi trước nó chửi con maya là Thắm hơi nhiều hehe. Nó cho anh chọn địa điểm, anh cứ chọn địa điểm nào sang trọng đắt tiền vào cho em, xong xuôi anh cứ chắp tay sau đít đi về thôi, tiền nong không phải nghĩ.

Anh cứ ở đây lèm bèm off hay không off chán bỏ mẹ.
Vàng
10-05-11, 09:59
Đi lý sự với anh Man đã là sai rồi.
Laozeza
10-05-11, 11:30
Offline với man đã là sai rồi.
Trống Cơm
11-05-11, 18:11
Bắt đầu ngon, em ngồi cạnh Dê giấu chai smirnoff đi cũng sai rồi :D
Laozeza
11-05-11, 22:33
Thế đéo nào mà đêm về 2 gái của mình lại đi theo khứa hết.

Đấy là anh chỉ đạo để giữ sức khỏe cho Cơm hiệp 2 hiệp 3 đấy. Như thế mà vẫn trách anh được! Hay để anh bảo Thắm nó bù cho nhá.
Trống Cơm
12-05-11, 17:48
Theo cái pic của Man cả tuần, chưa thấy có hớp diệu nào, thèm khô bọt mép. May sao có quả diệu ngon Dê già với lại Trần Bình Pink nó mời. Mà em nghĩ đi nghĩ lại thế đéo nào anh Man cứ phải lăn tăn mấy từ ọp iếc cho mất công nhỉ, anh muốn Man là chính Man thì sao phải bắt chiếc mấy cái ngôn ngữ xì tin 9 ích của bọn Gấu gủng, Vàng vủng, Van vủng... làm gì cho mệt. Tuy nhiên theo 1 cách nghĩ khác thì việc Man là chính Man, không pha trộn với tầng lớp lao động bọn em thì em nghĩ Man ích kỷ bỏ mẹ, chỉ biết nghĩ đến mình! Bọn em bây giờ, mắt trước mắt sau là: Cướp, Giết, Hiếp, Đớp, Hít... mấy món ăn tinh thần bọn em ăn đủ mẹ nó dồi. Cho nên em nghĩ tên của Pic này Man nên đổi lại la: " Riệu ngon có bạn Hiền" có phải là hay không? Như thế cái tinh thần của Man trộn vào chai Smirnop sẽ không bao giờ bị trộn lẫn. sẽ sống mãi với thời gian...

Chứ như em, Anh dốt, Ý dát nghe ọp iếc là em nghĩ đến như kiểu tắt điện, nửa đường đứt gánh, tóm lại là... Hết phin! thì chán chết. Man nghe em hãy gọi là diệu ngon, bạn hiền, thằng nào là bạn vào đây, uống ở đâu tính sau có phải hay hơn không?

Em có biết ọp là cái quái gì đâu, Thấy Dê già alo cái là lên đường em chả biết thằng Pink là thằng đéo nào cũng xlamf nửa chai Smir, may mà Dê phải tự lái xe về nhà nó nháy con hàng ngồi cạnh giấu chai đi để còn hát hỏng, cho Pink thể hiện tài năng phong cách 9 X Japan vừa hát vừa bò ra sàn, em rất là thích :P

Thôi cũng muộn dồi, em phải vào mâm, hẹn bác Man khi khác :D
thông
12-05-11, 17:53
hôm nào các bác offline cho em theo với. ngắm gái hầu rượu các bác
nhaphat
12-05-11, 18:15
Tối thứ 7 tuần này nhé, chú nào đi thì PM anh cái số phone, anh sẽ gửi địa chỉ!
pink
12-05-11, 18:17
Theo cái pic của Man cả tuần, chưa thấy có hớp diệu nào, thèm khô bọt mép. May sao có quả diệu ngon Dê già với lại Trần Bình Pink nó mời.
...
Thôi cũng muộn dồi, em phải vào mâm, hẹn bác Man khi khác :D

Hôm đấy em lạc mất dấu nước chảy. Không hiểu bác Trống Cơm đưa mây (aka Trống Cái) trôi về đâu?
A-xôn
12-05-11, 20:56
Ah hôm nọ pink đt cho tớ 20 cú là định rủ tớ đi offline phải hok? Xin lỗi nha lúc ấy tớ đang bận, hẹn dịp khác.
pink
12-05-11, 21:23
Ah hôm nọ pink đt cho tớ 20 cú là định rủ tớ đi offline phải hok? Xin lỗi nha lúc ấy tớ đang bận, hẹn dịp khác.

Hôm đấy em không đi là đúng rồi. Đừng cằn nhằn.
Trái
13-05-11, 08:09
Sôn ơi đừng đi, đi hôm ấy có thằng cho chó ăn chè đấy, thằng Trống nó khai rồi. Mất hình tượng mí cả quan điểm quá.

Đáng nhẽ ra Sôn phải cảm ơn anh công khai mới đúng, nhưng làm thế sợ nó thù hả? Thế thì cứ sướng 1 cái cho anh biết, mà không sướng là còn khổ dài dài với nó.

Đã có anh bảo kê :D
Trống Cơm
13-05-11, 13:36
Thằng Trái phét lác cái đéo gì thế? Anh có nói Pink say đéo đâu? À quên ko nói rõ là Pink có 1 phong cách hơi bị hay đấy! Đầu tiên anh thấy hơi lạ: Uống với các anh thì Nhăn nhở, với Gái thì Nham nhở :D cứ như kiểu nhăm nhăm chui xuống gầm bàn, hoá ra đấy là học tập thói quen Nhật trốn động đất. Mà có khi cũng 1 phần tại lỗi ở anh :D ( không nhắc gái ngồi cạnh kéo váy lên cao 1 tí :D )

Sắp có quả thác loạn tập en nờ kia kìa, mày cứ đến gặp Pink em anh xem cuối buổi có đứng cao hơn nó không? Cứ chuẩn bị bảo kê cái thân mày đi ngồi đấy mà bốc phét, nhỉ Axôn nhỉ:D
knife
13-05-11, 19:36
Gặp cũng tốt, mà không gặp cũng chẳng sao.
Nghe mấy bác bình về mấy vụ gặp gỡ em thấy có phần cũng thú, có phần cũng chẳng ra gì.
Thôi thì ai thích gặp cứ gặp, ai không thích gặp thì thôi.
Ai thích nói chuyện cứ nói, ai thích câm cứ câm.
Ai thích gặp em thì PM số đt.
Điều kiện gặp em:
- Tuổi : dưới 35
- Giới tính : đủ thể loại
- Nghề nghiệp : dân công trình,kiến trúc, dân nghệ sĩ ...( kỵ bọn kinh tế , bọn cò mồi, bọn vô nghề nghiệp)
- Thành phần gia đình, quê quán : không nói đến. Em không thích kiểu nói hay chê bai thằng này giàu thằng kia nghèo, quê ở đâu ở đẩu. Tiệt nhiên cấm.
- Tôn giáo : Phật + Đạo song tu
- Tính cách : cởi, mở, giang hồ một tí, lãng mạn một tí
- Sở thích ( quan trọng nè):
+ Đồ uống : cà phê, trà hoa, rượu một tí.
+ Chơi thể thao: võ, bơi, cờ tướng, cờ vua
+ Linh tinh khác : văn, thơ, hội hoạ, tử vi tướng số, thư pháp.
- Quan trọng nhất : đã chết.
lão ma
13-05-11, 19:47
Các bạn cho anh hỏi có thấy thằng Gân bò đâu không? Từ độ offline bia bọt, mình chót sờ đùi nó thấy đe'o có gì cồm cộm... chắc vì ngượng nên té mất hút con mẹ hàng lươn ngả nào mất rồi?
justhavelook
13-05-11, 19:57
Tối thứ 7 tuần này nhé, chú nào đi thì PM anh cái số phone, anh sẽ gửi địa chỉ!

Tiếc quá, 2 ngày cuối tuần này mình lại không ở Hà Nội. Đành chờ dịp khác vậy, à nhưng mình không biết uống rượu thì có sao không?

@Lão ma mới về hả? Gunz vừa ở đây xong.
lão ma
13-05-11, 20:05
Tiếc quá, 2 ngày cuối tuần này mình lại không ở Hà Nội. Đành chờ dịp khác vậy, à nhưng mình không biết uống rượu thì có sao không?

@Lão ma mới về hả? Gunz vừa ở đây xong.

Về từ mấy hôm rồi nên mới bốt bài ở tnxm. Mấy hôm trước nọng quá chả dám vác đit ra quán nước vỉa hè được. Lúc đang ở Hà Nội à?
Gaup
13-05-11, 23:15
Diễn đàn cấm tuyệt đối việc offline. Thành viên nào cố tình offline xong thành ra chửa hoang thì tự chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm.
Trái
14-05-11, 00:24
Thằng Trái phét lác cái đéo gì thế? Anh có nói Pink say đéo đâu? À quên ko nói rõ là Pink có 1 phong cách hơi bị hay đấy! Đầu tiên anh thấy hơi lạ: Uống với các anh thì Nhăn nhở, với Gái thì Nham nhở :D cứ như kiểu nhăm nhăm chui xuống gầm bàn, hoá ra đấy là học tập thói quen Nhật trốn động đất. Mà có khi cũng 1 phần tại lỗi ở anh :D ( không nhắc gái ngồi cạnh kéo váy lên cao 1 tí :D )

Sắp có quả thác loạn tập en nờ kia kìa, mày cứ đến gặp Pink em anh xem cuối buổi có đứng cao hơn nó không? Cứ chuẩn bị bảo kê cái thân mày đi ngồi đấy mà bốc phét, nhỉ Axôn nhỉ:D

Nó cũng kể rồi Trống à, quả bò dưới sàn nó múa minh hoạ cho bài hát ca ngợi anh hùng lao động chăn nuôi gia súc Hồ Giáo, cuối buổi dĩ nhiên là nó đứng cao hơn, vì thằng này say toàn trèo lên ngọn cây như con khỉ :D

À nó còn khai nó hát Thà như thế, thà rằng như thế của Ưng Hoàng Phắc mí cả em nào tên Vân nữa cơ
Laozeza
14-05-11, 18:49
Nó cũng kể rồi Trống à, quả bò dưới sàn nó múa minh hoạ cho bài hát ca ngợi anh hùng lao động chăn nuôi gia súc Hồ Giáo, cuối buổi dĩ nhiên là nó đứng cao hơn, vì thằng này say toàn trèo lên ngọn cây như con khỉ :D

À nó còn khai nó hát Thà như thế, thà rằng như thế của Ưng Hoàng Phắc mí cả em nào tên Vân nữa cơ

Trái xem lại post #33 của anh
Man
14-05-11, 18:55
Có bạn nào muốn offline tối nay với mình ko ? và nhân tiện làm quen với một lô bạn mới mình cũng chưa bao giờ găp mặt nữa

-biết nói tiếng Pháp ( hay ít nhất Tiếng Anh ) thì tốt, ko thì cũng ko sao
-sẽ chén ở Xuân Diệu, Hồ Tây, giá 50 k thoải mái có cả bia
-hẹn gặp nhau ở khách sạn Daewoo, Ba Đình
nhaphat
14-05-11, 21:59
Về từ mấy hôm rồi nên mới bốt bài ở tnxm. Mấy hôm trước nọng quá chả dám vác đit ra quán nước vỉa hè được. Lúc đang ở Hà Nội à?


Lão phét lác nó vừa thôi, có thùng rụ vang hẹn mang về từ năm kia chả thấy đâu.
maya
14-05-11, 22:03
offline tiếng Pháp à Man? :D
Man
14-05-11, 23:38
7 h 30. Daewoo. Tit tit. SMS . I'm here. Tiến tới. Gái đầm to con. Giai tây cũng to con cáo nhớn, nhỉnh hơn mình tí. Ba đứa phi qua Đào Tấn, lên Bưởi, Lạc Long Quân, men Hồ Tây. Bọn nó phóng như điên, lâu mình ko có phóng nhanh như thế, đâm hơi chột. Mí lại xe bọn chúng là xe thuê, tay ga, nên phóng chả lưỡng lự gì, chứ xe số phải đổi, mệt bỏ xừ. Đường đông, giai còm gái hai dây đông, chắc tại giời nóng, túa ra như kiến. Vào đến cái quán đó, Xuân Diệu, ven hồ, địa điểm đẹp, trang hoàng đẹp, spot rọi sáng, nhạc ko to lắm. Giả tiền xong nó đeo cho mình cái dây vào cổ tay, bắt chước kiểu các bar bên Tây nhợn. Thế là vác đĩa ra chờ lấy món mặn, hơi đông. Mình phải lấy những hai lần + một lần gái đầm lấy hộ mới tạm đủ . Sau lại có quả dessert gấp ba lần bình thường. Công nhận mình ăn khỏe. Nói chiện thì cả Pháp cả Anh đôi lúc Việt với bon nó. Giai V có mỗi mình và một mống nữa. Còn rất nhiều gái Việt cặp với Tây nhợn. Gái đầm cũng lắm, còn đông hơn nữa. Bàn thấp, kiểu Nhật. Món Tây pha ta, cà chua ko bóc cái núm xanh vẫn rán. ko biết có rửa ko nữa ? Tây nhợn chê tráng miệng VN kinh tởm. Sư bọn nó, ko biết thưởng thức quốc hồn VN tức là đậu xanh mí lại thạch đen..


Chén xong, cả lũ kéo nhau phi về phố cổ. Giời ơi đông quá. Giai gái ôm nhau mùi mẩn, hôn hít khắp nơi Tây ta đen trắng vàng nâu đủ cả. Temple Bar, hẹp, nhạc hay, phải cái đông. Mojito 50 k, các thứ khác 70 k trở nhên, rượu vào nhời ra, dân tình nói hăng lắm. Cả hôn nữa. Gái V xinh ít, nhưng vài đứa xinh vật vã, ăn mặc thì thôi rồi. may quá ít đứa hút thuốc lá. Không thì hôi lắm. Nhạc nhẽo nhún nhẩy một hồi, cũng chả nhẩy được với gái nào cả, chỉ nhún nhẩy với gái đầm kia thôi, căn bản thời gian ngắn, âm thanh to, chỗ chật, chim ko có hứng. Ba đứa lại ra về. Theo ra bờ Hồ, rồi Tràng Thi cứ thế mà đi, lại phóng như điên, đến là sợ.

Về đến nơi chút chút nhau xong nó bảo, mai có thể làm bánh, có gì tao mời mày sang nhé. Ok baby. i always love măm măm.

Bạn nào có thích off quả nữa ko, địa chỉ Ngọc Khánh, nhà chúng nó. Lại với anh Man, mình đây chứ ai, chiên gia nổi tiếng lùn lùn mí lại xấu giai nhất Thăng long, và với một số bạn 5-6 đứa mà chưa gặp mặt bao giờ. Tiếng Anh, Pháp ok, cả V cũng ok vì có mấy gái V trốn bố mẹ đến đó ở để dễ cặp bồ. Thì đi. Chủ Nhật ngày mai. Giờ giấc ko biết. Sẽ thông báo giờ G sau. Be ready. Be yourself. Người ngợm ko hề quen biết, mà sợ giề, dân Hà Lan với Pháp là chủ đạo, dưng chúng nói được tiếng Anh. Gái nào mà đi thì mang cái gì măm măm được đến, cho gọi là có tí góp vui. Bọn nó làm bánh kếp rồi đới. Tóm lại là phiêu lưu. Phiêu lưu ta chỉ phiêu lưu vặt, gặp kẻ chưa quen sợ chó gì.


Hết phin.
thông
14-05-11, 23:59
Anh Man rủ chị Thắm đi cùng đi, biết đâu chị ấy lại kiếm thêm được thằng Sắt Cứng có phải là giúp người phúc đẳng hà sa.
Trái
15-05-11, 00:07
@Dê: Haha, thế đêm í thằng Hồng nó diễn bài Trên đỉnh Phù Vân ở sân khấu Lâm Gia Trang à anh?
Man
15-05-11, 00:12
Anh Man rủ chị Thắm đi cùng đi, biết đâu chị ấy lại kiếm thêm được thằng Sắt Cứng có phải là giúp người phúc đẳng hà sa.

Ừ đúng, phải đấy


Nhất là cái Thắm làm bánh khéo ra phết các bạn ạ. Anh vẫn còn nhớ cái bánh mì phết cái gì gì lên ngon quá đi mất thôi, ko biết bạn Mây và Nâu có còn nhớ ko nữa ?

Thắm, chính ra là một gái đảm. Anh có cảm tưởng thế.

Mà nói chung, gái nào biết làm các món chén đều đáng được hoan hô cả.
thông
15-05-11, 00:18
Em hỏi tò mò anh Man bỏ quá. Em cần biết để tiếp tục nói thêm với anh về chuyện này. Anh vợ con chưa anh?
lão ma
15-05-11, 17:12
Lão phét lác nó vừa thôi, có thùng rụ vang hẹn mang về từ năm kia chả thấy đâu.

Dìm hàng anh em thế ku. Đùa chứ anh đã về đâu? Nếu về nhất định là aloo cho lão Hoà béo với chú rồi. Từ độ gặp mặt lần trước vẫn chưa về Hà Nội lần nào cả nhé. Thằng ku con nhà chú giờ lớn rồi nhỉ?