Happy Women's Day

chãhạlong
08-03-11, 09:21
em chã gửi lời chúc chân thành , và tốt đẹp đến các chị em tnxm http://www.laymark.com/i/bo/bo035.jpg (http://www.laymark.com)

http://cB4.upanh.com/19.830.26685713.Ufh0/imagesphp.jpg (http://www.upanh.com/upanh_images.php/v/6ho16odgex.htm)
pink
08-03-11, 11:14
Anh pink chúc mừng các chị em tnxm ngày một xinh tươi, hạnh phúc. Các em còn độc thân thì đắt chồng. Các chị đã có gia đình thì sớm sinh em bé. :)
Little Princess
08-03-11, 18:17
Chúc chị em phụ nữ Thăng Long nhà mình ngày càng xinh đẹp, quyến rũ làm các anh giai điên đảo nhé. Để em nhớ nào: bé Đốm, chị Thắm, chị Ken, chị Biển, Axon, chị Bình Yên, chị hạ... còn ai hem nhỉ?
keque
08-03-11, 18:24
Chị em càng ngày càng đệp chửi càng ngày càng ngoa ;)) :-*
xame
08-03-11, 21:07
Tại sao lại có ngày phụ nữ, mà ko có ngày đàn ông?
Tê tê say say
08-03-11, 22:30
Quand je regarde ces rouges couchers du soleil, *'ai une pensée assez bizarre,c'est comme *'assiste à un moment de tandresse entre le soleil (le mari}et la mer(l'épouse)

http://nessiane.n.e.pic.centerblog.net/6abcf50d.jpg

Đàn ông được ví như mặt trời, đàn bà được ví như biển! Phụ nữ mênh mông quá, phụ nữ bao dung quá, nhưng phụ nữ cũng dữ dội quá!

Tính khí thất thường của họ làm chúng ta điêu đứng, nhưng đó cũng làm nên nét đẹp và cá tính của họ. Chúng ta luôn muốn lao vào họ, sự hăm hở ban đầu bị sự mênh mông làm cho tan biến và khi thoát ra ngoài, lùi dần ra xa chúng ta vẫn thấy họ đẹp, dữ dội và mênh mang. (Cho em sến tí!:-D)

La Mer

http://www.youtube.com/watch?v=fd_nopTFuZA

http://www.youtube.com/watch?v=fd_nopTFuZA
La mer
Qu'on voit danser le long des golfes clairs
A des reflets d'argent
La mer
Des reflets changeants
Sous la pluie

La mer
Au ciel d'été confond
Ses blancs moutons
Avec les anges si purs
La mer bergère d'azur
Infinie

Voyez
Près des étangs
Ces grands roseaux mouillés
Voyez
Ces oiseaux blancs
Et ces maisons rouillées

La mer
Les a bercés
Le long des golfes clairs
Et d'une chanson d'amour
La mer
A bercé mon coeur pour la vie
chãhạlong
08-03-11, 23:12
Bạn xa mẹ ...xa nhà văn hóa quá có ngày của bố mà , nhưng ít phổ biến hơn thôi
Vương Giai Chi
09-03-11, 02:02
Diễn đàn toàn giai chúc cái đéo gì thế? Bảo các anh cưa chym ra đứng nhận hoa và quà nhé.
justhavelook
09-03-11, 02:26
"Các anh giai" nhí nhảnh như mới cưới. Vui đáo để!

Hôm nay tớ bị đau răng đến phát sốt. Chính xác thì đó là cái răng hàm trong cùng. Nó mọc từ năm ngoái chưa xong. Tiên sư cái răng mất nết. Hôm nay đã là ngày thứ ba viêm cấp tính. Vậy mà cái bát vẫn úp vào nửa bên mặt.

Trước bữa ăn, gọi điện:
- "Có ăn vịt nướng không?"
- "Răng đau thế, ăn vịt sao được?" - vợ chưa hiểu hỏi lại
- "Răng thế thì tất nhiên ăn thế nào được...! Định mua cho 2 mẹ con đấy chứ!"
- "Vậy à..... " - vợ hiểu ra, nghe giọng có vẻ sướng.

Trong bữa ăn, bà giúp việc nấu cơm sống. Đang đau răng thì chớ, vợ cứ bênh bà ấy. Rồi, cũng hơi gắt "anh không ăn được thì đi ra ngoài phố ăn cháo".

Đúng lúc đó, mấy hạt cơm rắn bắn xuống góc, buốt óc. Dựng hết cả tóc đỉnh đầu.

Mình trừng mắt quát một phát. Nói là một phát nhưng là một phát bóp cò của súng liên thanh.

Thế là hỏng 8/3.

Giờ hơn 2h sáng. Tớ vẫn chưa ngủ được, vì đói, với lại vì ... đau răng.
Little Princess
09-03-11, 08:17
Ui, anh look đi đâu lâu lắm giờ mí về nhé. Hehe, giờ mí mọc răng khôn á, thế còn trẻ nhỉ, có khi trẻ hơn em. Em mọc răng từ năm 2009 rùi. Hehehe. Thôi xin lỗi vợ đi, hỏng 8/3 thì có 9/3 chứ sao nào.
justhavelook
09-03-11, 10:20
Thanks Little vì lời khuyên thông minh tế nhị.

Lâu lâu không vào 4r, thấy vắng vẻ quá. Đi đâu hết cả?
Little Princess
09-03-11, 10:25
Người cũ đi hết rồi, người mới thì mải mê trong chatbox í anh. Nên là chẳng ai viết bài. Anh Look viết gì cho em đọc đi.
pink
09-03-11, 14:55
"Các anh giai" nhí nhảnh như mới cưới. Vui đáo để!

Hôm nay tớ bị đau răng đến phát sốt. Chính xác thì đó là cái răng hàm trong cùng. Nó mọc từ năm ngoái chưa xong. Tiên sư cái răng mất nết. Hôm nay đã là ngày thứ ba viêm cấp tính. Vậy mà cái bát vẫn úp vào nửa bên mặt.

Giờ hơn 2h sáng. Tớ vẫn chưa ngủ được, vì đói, với lại vì ... đau răng.

Răng khôn mọc chèn, cái này buộc phải nhổ, không thì không hết được đâu anh. Anh lên mạng tra từ impacted wisdom teeth để biết thêm. Em đã từng bị nên biết. Anh đến nha khoa, người ta chụp Xquang để thấy chính xác nó bị chèn hay không, thường là chèn vào cái dây thần kinh nên khi nó mọc ra nó sẽ cực kỳ đau, cái này buộc phải nhổ.
justhavelook
09-03-11, 21:54
Cảm ơn Pink

BS khám, kê cho 3 thứ thuốc, rồi dặn:
- Không nên nhổ răng này.
- Chờ hết đợt cấp tính này thì đến đây rạch lợi ra cho nó mọc.
- Nếu nó vẫn chứng nào tật ấy thì hết đợt cấp tính tiếp theo sẽ quyết định nhổ.

Giờ cũng đã dịu rồi, không còn cầm đũa nhặt từng cọng rau dìu dắt vào hang nữa.
Lỗ Trí Thâm
09-03-11, 22:44
Khánh An, phóng viên RFA, Bangkok
Theo Đài RFA

Ngày mai là ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Trên thế giới và tại Việt Nam hiện đang diễn ra rất nhiều hoạt động để tôn vinh người phụ nữ.

Nữ sinh Nguyễn Thị Hằng (áo cam) sinh năm 1991 và nữ sinh Nguyễn Thanh Thúy sinh năm 1992 (áo hồng), đang bị dẫn giải ra tòa dự phiên xử vụ án vị hiệu trưởng Sầm Đức Xương mua dâm nữ sinh tại Hà Giang sáng 27/01/2010.
Nô lệ tình dục

Thế nhưng tại một nhà tù ở miền Bắc, ở tỉnh Hà Giang, có 2 em gái nhỏ tên Hằng và Thúy đang phải chịu mức án tù 6 và 5 năm tù về tội “Môi giới mại dâm”.

Điều đáng nói ở đây là vụ án có dính líu tới rất nhiều quan chức lớn nhỏ trong tỉnh lại được đem vào phía sau hậu trường để xử bằng hình thức “xử kín” và không có luật sư bào chữa cho hai em.

Trong kỳ Café Wifi nhân ngày quốc tế tôn vinh phụ nữ, Khánh An mời quý vị theo dõi ý kiến của một nhà giáo và một luật sư xung quanh câu chuyện tái xét xử vụ án mua dâm ở Hà Giang. Liệu trong phiên toà sơ thẩm sẽ diễn ra trong 2 ngày tới, công lý có lên ngôi và quyền của người phụ nữ được bảo vệ?

Khánh An: Người đầu tiên bày tỏ mối quan ngại rất lớn đến tình trạng của hai em Hằng và Thúy là nhà giáo Phạm Toàn.

Nhà giáo Phạm Toàn: Việc giam hai cháu bé đã mấy năm rồi, người ta quên và không có ai đặt ra vấn đề là các cháu oan hay không oan nữa. Cái ông Sầm Đức Xương và vợ ông đều khai là ông ấy liệt dương, tức là ông ấy không đi chơi gái, mà lại dính vào vụ này, tức là ông ấy tổ chức mãi dâm.

Bản án ấy phải đổi lại là chính ông Sầm Đức Xương là người tổ chức mãi dâm và ai mua? Chính là bọn chủ tịch, cán bộ trong tỉnh chứ còn ai. Hai cô bé này là nạn nhân.

Khánh An: Nhưng vài ngày tới đây thì Toà án nhân dân tỉnh Hà Giang sẽ xử kín lại vụ án này…

Nhà giáo Phạm Toàn: Tôi hình dung là vụ án lần này có thể họ xử cho nhẹ đi để xoa dịu dư luận. Nếu làm nặng nề lên thì nó (dư luận) lại đòi bằng được cái danh sách đen kia. Mà người Việt Nam được cái tính hiền lành, “dĩ hòa vi quý”, chả đấu tranh làm gì, đánh kẻ chạy đi ai đánh kẻ đã nhận là nó hèn!

Nếu xử công khai thì sẽ xử nặng lên, nhưng để làm gì? Chẳng có ích gì cả! Thậm chí lần này nó có thể thả là vì muốn xoa dịu dư luận, muốn cứu cái “danh sách đen” là chính.
Công lý?

Khánh An: Vâng, bây giờ Khánh An xin được phép hỏi LS. Trần Đình Triển, ông chính là luật sư bảo vệ cho em Thúy, ông có thể cho biết tình trạng của các em trong trại giam như thế nào không? Liệu các em có được bảo đảm những quyền căn bản?


Theo quan điểm của tôi thì các cháu không phải là người phạm tội, các cháu là người bị hại, bị những người lớn, những người có chức có quyền lợi dụng các cháu để làm trò mua vui.
» LS. Trần Đình Triển

LS. Trần Đình Triển: Trước hết đối với em Thúy và em Hằng, có lẽ sau phiên tòa này, tôi sẽ có một kiến nghị với các cấp của Đảng và Nhà nước để có một giải pháp cứu lấy hai cháu.

Hành vi phạm tội của các cháu, cứ gọi là “phạm tội” đi bởi theo quan điểm của tôi thì các cháu không phải là người phạm tội, các cháu là người bị hại, bị những người lớn, những người có chức có quyền lợi dụng các cháu để làm trò mua vui.

Điều đó trong hồ sơ vụ án đã thể hiện, nhưng họ đã lỡ bắt các cháu rồi thì lâu nay, vì tôi bảo vệ cho cháu Thúy ở từ giai đoạn cấp phúc thẩm vừa qua, tình trạng thứ nhất, khi được cấp giấy chứng nhận bào chữa thì tôi vào gặp được cháu một lần cùng với điều tra viên.

Trước hết, cả một quá trình điều tra khi cháu bị bắt, trong luật pháp của Việt Nam đã quy định là đối với vị thành niên thì không được giam chung với người đã thành niên.

Thế thì lúc cháu bị bắt, cách hành xử của các cơ quan tố tụng của tỉnh Hà Giang đã vi phạm pháp luật, đó là giam cháu Thúy với 3 người lớn trên 30 tuổi, đó là luật cấm.

Ba người này cũng phải hết sức lưu ý là họ không phải là người dân tộc, họ không hiểu tiếng Kinh. Do đó, việc cháu bị giam giữ như vậy thì cũng như trong một buồng kín thôi.

Thứ hai nữa là có những giai đoạn rất dài không cho gia đình thăm nuôi cháu, gửi đồ sử dụng, kể cả những đồ vệ sinh tối thiểu của phụ nữ, cháu cũng không có để dùng.

Một điều đáng trách nữa là đến khi kết luận điều tra, theo quy định của luật pháp Việt Nam vì đây là một vụ án hình sự, không mang yếu tố bí mật quốc gia hay yếu tố chính trị thì gia đình được gặp mặt nhưng cháu cũng không được gặp.

Chỉ một lần mẹ cháu được gặp, cháu than vãn là con ở trong này khổ lắm. Mẹ cháu có hỏi là “Tại sao con từ chối luật sư?”, thì cháu bảo “Con bị bắt ép, nếu con không ký thì con có về được với mẹ hay không?!”. Từ đó đến nay cháu không được gặp mẹ và gia đình cháu.
Tôi xin lạy...

Khánh An: Cám ơn luật sư. Thưa nhà giáo Phạm Toàn, trước đây blogger mẹ Nấm có gửi đơn đến các tổ chức hội đoàn để xin cứu xét cho hai em Hằng và Thúy nhưng cho đến nay vẫn không có một cơ quan nào trả lời kiến nghị này. Ông có nhận xét như thế nào về vai trò của các tổ chức hội đoàn trong việc thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của họ?

Nhà giáo Phạm Toàn: Điều đáng buồn là thế này, trong suốt bao nhiêu ngày tháng, Bộ Giáo dục không lên tiếng cứu hai em bé học trò của mình, suốt bao nhiêu ngày tháng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ không lên tiếng cứu hai hội viên tiềm năng của mình, Đoàn Thanh niên không ai lên tiếng để cứu người thuộc lứa tuổi thanh niên của mình. Điều đó cho thấy cái gọi là “hội đoàn” ở đây toàn là hình thức thôi. Không có hội đoàn nào là hội đoàn đích thực cả.

Khánh An: Thế thì trong nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, ông có mong ước gì cho hai em không?

Nhà giáo Phạm Toàn: Không phải ngày phụ nữ thì tôi cũng muốn cho các em ấy được về đi học. Chúng nó như con cháu mình đấy mà, tội nghiệp lắm! Rét mướt thế này mà lại dưới con mắt của những ông lính gác, gọi là “quản giáo” đấy, nó cứ hau háu như thế thì làm sao mà giữ được.

Nó khóc với mẹ và bảo “Ở trong này khổ lắm, mẹ ơi!” thì mình phải hiểu cái khổ nó là cái gì chứ. Không bao giờ nên giam giữ trẻ con, đặc biệt là em gái như thế. Tôi là tôi mong, tôi lạy trời, lạy Phật, lạy tất cả những ai có thể lạy được để cho hai em bé ấy được tự do.

Khánh An: Vâng, đó là mối quan ngại không chỉ của nhà giáo Phạm Toàn mà còn của rất nhiều người quan tâm đến vụ án này, thế thì thưa LS. Trần Đình Triển, ông có thể cho biết liệu trong tình cảnh bị cách ly hoàn toàn như thế, các em Hằng và Thúy có được bảo đảm an toàn không?

LS. Trần Đình Triển: Thực ra đó là một điều tôi rất lo ngại. Hai cháu có ngày hôm nay ra xét xử, tôi nói với chị là tôi đặc biệt quan tâm đến cháu Thúy, lần đầu tiên khi trả hồ sơ bổ sung, tôi được cấp giấy chứng nhận bào chữa cho cháu thì tôi đã vào.

Chính tôi và điều tra viên đã chứng kiến cảnh cháu kêu nài lên là cháu bị bệnh của phụ nữ và không được đưa đi khám chữa bệnh. Trong trạm xá của trại thì không đủ điều kiện để khám chữa bệnh.Mẹ gửi thuốc vào không được và cũng không biết gửi gì cả vì không được gặp mặt.

Tôi có đề nghị phải đưa cháu ra bệnh viện để khám, chữa cho cháu. Sau đó, theo tôi biết là có giải quyết được yêu cầu đó, nhưng cũng chỉ mang tính chất tạm thời thôi. Từ cái việc như vậy, nếu như công luận không biết vụ này và không được sự quan tâm của các cấp thì tôi không hiểu các cháu sẽ bị đối xử như thế nào.

Ví dụ như án sơ thẩm trước đây, tại sao xử cháu Thúy 5 năm và cháu Hằng 6 năm? Chính các cháu đã nói với tôi khi tôi vào gặp ở giai đoạn xét xử phúc thẩm, họ nói luôn với các cháu là khi nào các vị quan chức đã có quan hệ với các cháu về hưu thì khi đó các cháu mới được thả.

Có nghĩa là mức án đó người ta đã tính toán để bảo vệ quyền lợi và che chắn cho những người có chức có quyền đã từng quan hệ với các cháu, chứ không phải là luật pháp.

Khánh An: Vâng, cảm ơn luật sư Trần Đình Triển và nhà giáo Phạm Toàn. Khánh An xin kính chào tạm biệt. Mong hẹn gặp lại quý vị trong chương trình Café Wifi kỳ sau.
justhavelook
09-03-11, 23:01
Chậc chậc,

Cứ tranh thủ thời sự dài dằng dặc như tay Thâm thế này thì 4r vắng vẻ là đúng rồi.
Tê tê say say
10-03-11, 21:34
Thế đé,o nào đại úy Lúc lại giống em nhỉ? Già rồi còn mọc răng khôn, chứng tỏ từ xua đến nay toàn dại!

Em đi chụp X-quang, lão bs bảo là cái răng khôn của chú lại mọc dại :D. Phải tách lợi ra để cho nó mọc và không nên nhổ. Lạy giời, bây giờ nó bắt đầu nhú lên rồi.:D
Ivan
11-03-11, 09:33
Anh năm nay 43 rồi mà chưa thấy răng khôn đâu là sao Tê nhỉ? Không lấy được vợ thì ít ra cũng phải có răng khôn cho bằng người chứ!
Trái
11-03-11, 09:55
Hahaha, thằng này lắm lúc hỏi những câu rất ngộ nghĩnh và ngốc nghếch. Bởi thế nên mới ngu triền miên Ivan à :D
Laozeza
11-03-11, 10:18
Anh nghĩ về quan hệ đối xứng thì rất có thể Ivan em anh sẽ sớm mọc răng ngu song vì trên thực tế người ta chưa gặp trường hợp này. Tuy nhiên, anh nghĩ Ivan cũng không nên sốt ruột. Em không mọc được răng như các bạn thì cũng sẽ mọc được mụn. Mụn không mọc ở đầu; mụn ngu mọc ở mông. Em hãy quyết định!

8-3 anh mua 5 cái vay ngủ Triump và bộ chơi đồ hàng cho gái riêng của anh. Anh cho là váy ngủ (dĩ nhiên là tùy vào nết của gái mà độ sexy của từng chiếc váy có mức độ khác nhau) vừa tình cảm lại hàm chứa thông điệp rõ ràng tiếc là trưa hôm đó anh nhậu say từ trưa đến nửa đêm mới tỉnh. Kiểm tra điện thoại thì cũng đếch có cuộc gọi nhỡ nào của gái song anh vẫn chủ động soạn một tin nhắn và gửi luôn cho cả năm gái một thể.

9-3 chưa mở mắt đã nhận được 5 cái tin nhắn nhắc nhở vụ quà cáp. Đểu vật!

Anh các bạn.

Sầm Đức Dê
Theo
11-03-11, 10:41
Anh năm nay 43 rồi mà chưa thấy răng khôn đâu là sao Tê nhỉ? Không lấy được vợ thì ít ra cũng phải có răng khôn cho bằng người chứ!Anh Van post cái này là câu được một rổ cả khịa :-D
justhavelook
11-03-11, 12:33
Thế đé,o nào đại úy Lúc lại giống em nhỉ? Già rồi còn mọc răng khôn, chứng tỏ từ xua đến nay toàn dại!

Em đi chụp X-quang, lão bs bảo là cái răng khôn của chú lại mọc dại :D. Phải tách lợi ra để cho nó mọc và không nên nhổ. Lạy giời, bây giờ nó bắt đầu nhú lên rồi.:D

- Không được uống nước lạnh đột ngột
- Bia + ớt cay + các món về cá: ở nhà thì sau đó đánh răng ngay, ở nhà hàng thì tìm cách về nhà sau 15-20 phút.
chãhạlong
11-03-11, 23:31
Thế đéo nào mà các bác lại chèo lái sang chủ đề răng rứa nhi? .Em thì mọc hết răng khôn rồi nó xiên ngang xiên dọc, hành e lên hành e xuống, bác sỹ cứ bảo ko nhổ ko dc, thế mà mà e cứ kệ bà nó rồi nó cũng chồi lên, nhớ nhất là cái hôm đi hàn răng bất ngờ gặp luôn cái máy bay của e nó làm thêm ở chỗ ấy, nó lấy có 30 ngìn tiền hàn răng