Quà năm mới !

cfact
11-01-11, 11:15
Thể theo iêu cầu của một số bác, chú. Em đang gom và up gần như toàn bộ ảnh em up lên TL(một số đã mất do link die, em cũng không lưu), xong phát nào em sẽ up phát í lên luôn (em ko up ảnh nude nhá).Đây có lẽ là món quà lớn nhất em tặng các bác trong năm nay.@Gaup

Chúc các bác, cô, chú năm mới vui khỏe và thành công !

EM.
cfact
13-01-11, 22:45
Dọn ra rồi mà quên up lên mất :D

1 (http://www.mediafire.com/?475pcwfsbe2602p)|2 (http://www.mediafire.com/?9b543qax3gd7ia7)

@nếu có pass thì xem trong file rar
Gaup
14-01-11, 02:34
Thích vãi cưt;. Xin trân trọng cảm ơn chú cfact.
TokyoZero
14-01-11, 09:53
Bác em cho xin cái pass đê, quà đéo gì em mở ra thấy mấy chục cái khóa thế thì khác gì giữa trời HN -3 độ C, được thưởng một em xinh tươi nằm giữa sân vận động Hàng Chiếu, cởi ra thì rét mà đóng vào thì tiếc.

Năm hết tết đến, lấy câu chuyện làm quà. Chả là không biết bao nhiêu năm rồi trong máy tính của em không có bất kỳ hình thức giải trí nào, lành mạnh nhất là những bộ sưu tập ảnh trên mạng cũng không có. Hôm nọ buồn tình em định set cái chế độ screen saver của máy tính mà tìm mãi không được mấy cái ảnh trung tính để cho nó nhảy múa trên màn hình, hầu hết toàn là ảnh mang tính chất cần phải bảo mật. Em có một cái màn hình khá là xịn, hình chữ nhật hệt như màn ảnh rộng ở rạp, tiếc là không có thời gian xem phim trên đó. Em đang tính sẽ mang bộ ảnh của bác em làm screen save cho cái máy tính của em, cũng coi như món quà lớn nhất trong năm em dành tặng các đồng chí hàng xóm những lúc em không ngồi trước màn hình máy tính. Cứ tưởng tượng những hình ảnh chim cò, ếch nhái, vượn người và gái đẹp, bikini đẹp nhảy múa trên màn hình cũng rất đẹp của em, thì những người bạn hàng xóm sẽ phải trầm trồ thán phục "Ồ, anh ấy thật là sành điệu, bạn đã từng nghe đến tnxm.net bao giờ chưa?", đó tất cả là nhờ cái pass của bác em đấy.

P/s: À ảnh nude thì quá thiếu văn hóa ở nơi công cộng nhưng phòng làm việc của em thì ảnh bikini là một cái gì đó rất quần chúng, rất thân thiện và rất văn hóa.

Chúc bác em một cái tết tốt lành.
Ken_girl
14-01-11, 10:35
Thích vãi cưt;. Xin trân trọng cảm ơn chú cfact.

Bệnh vãi cứt.

@cfact: Ko có ảnh nam cho em =((
cfact
14-01-11, 10:53
Pass là tnxm.net

Kích đúp vào file rar là có ngay mà :D

@Ken: Anh không có ảnh nóng đâu :D