Happy new year and goodluck! ~~~HAPPY NEW YEAR AND GOODLUCK!~~~

Ken_girl
01-01-11, 00:47
Chúc mừng năm mới cả nhà.

Chúc mọi người- toàn thể thần dân tnxm 1 năm mới an khang thịnh vượng :) Bây giờ em chúc từng người 1 nhá

- Chúc anh Vàng năm nay tậu được cả trâu lẫn nghé, cưới được Thắm về làm vợ cho tnxm-er mừng, đôi lứa xứng đôi! :(|)

- Chúc anh Van duy mĩ năm nay ít phải thủ dâm = mạng, ít chửi bậy và tìm được tình yêu đích thực rung lên hừng hực }:)

- Chúc Bông của em xinh tươi giai theo hàng đàn đi thẳng đường thẳng lối như duyệt binh ko dẫm vào chân nhau, ko chen lấn xô đấy nhau, ko kích bác nhau mà ngoan ngoãn yêu thương Bông tha thiết, siết chặt từng vòng từng lớp xung quanh Bông cho nó hết cô đơn ;-)

- Chúc kon Voi gầy quản lí nhà hàng thành công lãnh đạo công ty hoành tráng ăn nên làm ra, nhặt tiền của thiên hạ găm đầy bị :D

- Chúc Bj làm được Phd thành công rực rỡ :-D

- Chúc anh Gấu trim teo tiền vào như nước tiền ra rỏ giọt

- Chúc anh Đỉn bán được tranh đít gắn 4 số 0 quy đổi thành tiền đô :-P

- Chúc chị folie ( ngoài chúc tươi trẻ xinh đẹp và lộc lá đầy đủ) năm nay có thêm bé gái nữa nhớ. Em mong. ;-)

- Chúc anh Bắc Thần năm mới phong độ đỉnh cao ko lo thoái trào +/*\

- Chúc anh cfact năm nay trúng độc đắc B-)

- Chúc anh Gió năm nay mua được Triump 16 ngàn mĩ kí để lướt, thay vì mặc quần bó chẽn như diễn viên múa ba lê đạp xe thật lực ở hồ Tây cong đít :-D

- Chúc anh laozaze vừa có tiền vừa có gái, nhưng mà xịn hơn năm ngoái nhớ \m/

- Chúc anh phẹt ko bị táo bón khi rặn bài phục zụ chi bộ hóng ;-)

- Chúc anh Giàng+Tô năm nay đỡ bị già trước tuổi hơn năm ngoái, mỗi anh tự chấm dứt được cái sự vật vã và cái sự nhàm chán tuổi băm của cuộc đời mình... ( 2 anh này em rất hay nhầm kể cả gọi tên cũng bị nhầm, hok hiểu sao )

- Chúc anh man bán được nhiều thơ hoặc xin được tài trợ xuất bản cho đỡ lỗ vốn

- Chúc Cat năm nay đạt được nhiều cực khoái hơn năm ngoái }:)

- Chúc các bác đại gia giấu mặt ẩn mình ở tnxm mà ko muốn kể tên ra đây ( trong nước cũng như ngoài nước) cùng toàn thể gia quyến may mắn hạnh phục tiền lộc dồi dào năm nay nhiều gấp đôi năm trước
...............

- Chúc toàn thể các giai khác kể cả những ng nghét em chửi em mắng em, những ng iu em mà em ko đáp lại được ( hí hí ) và những người bạn .. lạ, kể cả những đứa chim lợn quạ tha mà tạm thời em hok nhớ để liệt kê ra đây năm nay kiếm được nhiều tiền, thăng tiến trong sự nghiệp và tán được nhiều gái xinh tươi cho nó thực tế nhớ

- Chúc toàn thể các gái khác tnxm Binhyen,Mime, LP, Gái em, Thắm, BX, Mây, vonhaitu,Hạ, Em anh Bi, lặng ... ko gì ngoài tươi trẻ xinh đẹp và giai mú vây quanh

- NGoài ra em cũng xin chúc các bạn gay, ô môi, les, pê đê đang chơi ở tnxm này năm nay kiếm được đôi

Thôi lời chúc của em đã dài... khiếp viết như kiểu lãnh tụ soạn thư gửi từng người hẳn hoi í. Mai em nhớ thêm ra ai em bổ sung danh sách Chúc, bây giờ tạm thời thế đã nhớ.

Em
~Ken mùa xuân~
Trái
01-01-11, 03:12
Mặc dù không được nằm trong danh sách chúc mà còn có khi còn bị liệt vào danh sách "kẻ thù" nhưng anh Trái vẫn vào đây mở hàng cho cái Ken. Chúc con nhang Ken năm nay mở phủ hầu đồng cô thương cửa hàng quan tài buôn may bán đắt thân quyến người chết đặt hàng chiu chíu. Cuối năm hát câu á a a á à aaaaaa.. áo mớ ba mớ bẩy xanh đỏ tím vàng diện phơi phới mồm ngậm ba số chửi leo lẻo tay múa iphone tay vãi " tình " cho các anh em ở đây nhen.

Thử mở hàng phát xem vía mình có ngon không, khikhi <3 http://www.phapluatvn.vn/dataimages/201009/original/images547908_lendong.jpg
TokyoZero
01-01-11, 03:58
Chúc cả nhà một năm mới tốt lành, thêm một lời chúc cũng chẳng bao giờ là thừa cả đâu, cứ chúc nhau thật nhiều đi các tình yêu.

Anh chúc Ken năm nay lấy chồng.
Chúc cho bác nào còn chưa vợ có phúc lấy được kon Ken nhà em.
Cuối năm mà cưới em mừng cho đôi lợn.
Bắc Thần
01-01-11, 04:31
Cám ơn Ken. Lời chúc của cô làm anh ấm lòng, ấm dạ.
Gaup
01-01-11, 06:48
Anh cũng xin phép chúc mở háng cô Ken năm nay có con và lấy chồng ước gì được nấy cả chì lẫn chài.

Chúc mừng năm mới 2011 tất cả các bác em.
hạ.
01-01-11, 09:29
Chúc Ken đòi được 3 cái áo của Vàng, hoặc ít nhất thì cũng là vịt nướng.
Ken_girl
01-01-11, 10:05
Mặc dù không được nằm trong danh sách chúc mà còn có khi còn bị liệt vào danh sách "kẻ thù" nhưng anh Trái vẫn vào đây mở hàng cho cái Ken. Chúc con nhang Ken năm nay mở phủ hầu đồng cô thương cửa hàng quan tài buôn may bán đắt thân quyến người chết đặt hàng chiu chíu. Cuối năm hát câu á a a á à aaaaaa.. áo mớ ba mớ bẩy xanh đỏ tím vàng diện phơi phới mồm ngậm ba số chửi leo lẻo tay múa iphone tay vãi " tình " cho các anh em ở đây nhen.

Thử mở hàng phát xem vía mình có ngon không, khikhi <3

Excuse me?
Bạn Trái đọc kĩ lại nhé. Bạn Trái hay để bụng và chơi phía đằng sau nên nghĩ bậy. Hay bạn Trái chỉ chực coi như Ken là kẻ thù thì nói thế. Đoạn cuối có dòng này: - Chúc toàn thể các giai khác kể cả những ng nghét em chửi em mắng em, những ng iu em mà em ko đáp lại được ( hí hí ) và những người bạn .. lạ, kể cả những đứa chim lợn quạ tha mà tạm thời em hok nhớ để liệt kê ra đây năm nay kiếm được nhiều tiền, thăng tiến trong sự nghiệp và tán được nhiều gái xinh tươi cho nó thực tế nhớ.
Ken_girl
01-01-11, 10:14
Chúc Ken đòi được 3 cái áo của Vàng, hoặc ít nhất thì cũng là vịt nướng.

Mặc dù đã chúc Hạ ở trên xinh tươi trẻ đẹp, nhưng mình chúc riêng thêm là chúc Hạ lấy chồng như ý năm nay. Yêu ai thì cưới được đứa nấy, cho nó chết đi nhớ hí hí
DeLusty
01-01-11, 13:22
Mới xuống phố xem tụi khoai tây celebrate new year's eve, lạnh quá!

Giờ phút này là đã qua 1 năm mới, chúc Ken và gia đình luôn an bình - hạnh phúc. Riêng chúc bản thân Ken luôn đạt được thành quả như ước muốn của cuộc đời mình.

Happy New Year!
xame
01-01-11, 13:24
Chúc mừng năm mới....Happy New Year....chi bộ
Giàng
01-01-11, 16:15
Anh chúc Ken năm mới không nhầm anh và Tô nữa. Chúc các anh chị em (trong đó có Ken) dù đói dù no lúc nào cũng ung dung tự tại.
chandai1m7
01-01-11, 17:22
1 2 3 zô nào,
chi bộ toàn chúc không uống à?`beer``beer``beer``beer``beer`
em tên bông
01-01-11, 21:22
Năm mới em treo cờ xin đầu hàng và làm hoà với chị Cat và anh Ivan. Để xem cái vụ này có xong hông đã rồi từ từ chúc tết sau.
Lỗ Trí Thâm
01-01-11, 22:04
Chúc cả nhà một năm mới gặp nhiều may mắn.Đối với người trẻ thì chúc trẻ mãi không già.Đối với người già thì chúc đừng già thêm nữa.Đối với những người trẻ thì đã qua già thì chưa tới, mà số này đông như kiến trong TL, thì chúc "Ước gì cho thời gian trở lại , ước gì ta đừng có đồng hồ, để ngày mai..."
din
01-01-11, 22:15
Năm mới em treo cờ xin đầu hàng và làm hoà với chị Cat và anh Ivan. Để xem cái vụ này có xong hông đã rồi từ từ chúc tết sau.

Cờ màu gì? Em phải nói rõ khuynh hướng chính trị ra cái đã rồi tôi mới xem xét có nói hộ em hay không.

Chúc chi bộ năm mới thắng lợi mới, hoàn thành xuất sắc kế hoặch năm năm lần thứ nữa.
Ông Hoàng Bảy
01-01-11, 23:40
Kèn ơi, đời em sẽ ra sao nếu không edit lại bài chúc?
lão ma
02-01-11, 01:20
Ôi, đọc cái bài diễn văn chúc mừng năm mới của Ken kòi làm anh cười vọt rắm ... Quả đúng là tinh hoa phát tiết ra tận đằng mồm. Thờ lờ quả thật là nơi quạ tàng lợn ngoạ :moon:
lão ma
02-01-11, 02:02
Ken kòi nhắn tin cho vàng ngay để được tặng áo cưới mới tinh :rose:
Trái
02-01-11, 02:05
Công nhận mình mở hàng chuẩn, tốt cho cả thân chủ lẫn khách khứa.
lão ma
02-01-11, 02:11
Trái xông nhà chuẩn thế thì năm nay cửa hàng bán quan tài của 3K - Kon Ken Kòi sẽ đông khứa. 3K tha hồ mà ăn chơi tít mít nhá!
wasabi
02-01-11, 03:01
mất áo blah
Hay là chị không mặc áo nữa, em nghĩ là việc đó sẽ giúp chị về mặt kinh tế mua được một số lượng áo mà giá trị hơn 9000 lần cái áo đã mất. Tuy nhiên những tổn thương về mặt tinh thần mà chị đã gặp phải thì không gì bù đắp nổi.
em tên bông
02-01-11, 05:30
Cờ màu gì? Em phải nói rõ khuynh hướng chính trị ra cái đã rồi tôi mới xem xét có nói hộ em hay không.


Em mặc áo gì xé áo nấy làm cờ anh ơi.

Mùa xuân em mặc áo da trời...
Lỗ Trí Thâm
02-01-11, 09:39
Mùa xuân em mặc áo da trời...cho
Ivan
02-01-11, 10:30
=((
áo em mới mặc 1 lần


Áo em mới mặc một lần
Sao anh nỡ tếch ra hàng si đa?
Áo em đây giá ba triệu sáu
Anh tếch áo em dạ em sầu
Thân em dáng ngọc em chẳng tiếc
Tiếc mà chi áo mặc một lần
Gửi người quân tử ăn cắp áo
Hãy lại đây em tặng cả Ki-a!
Gaup
02-01-11, 11:29
HUHUHUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUUU. Ta muốn tru lên tiếng sói hoang dại.... Đứa nào lấy áo của ta mặc vào sẽ bị Hủi, sẽ bị trù ẻo chết thôi, rụng tay rụng chân đi.

Buồn quá các bạn ạ, hôm nay mình để quên ko lock xe, bị trộm móc mẹ cái áo, năm mới năm me mà đen thế, có em Bi và kon Mây chứng kiến. 2 đứa có biết Ken quay ra quay vào tìm hụt hơi ko =((
Mất rồi đâu?
Thôi sống cũng chả được gì
Mình đi chết đây
Buồn suốt nãy giờ

=((
áo em mới mặc 1 lần

Năm nay là năm bao nhiêu, bọn anh là những người như thế nào mà lại tin vào những cái trò xin xỏ rẻ tiền giả vờ giả vịt đánh vào lòng nhân hậu của người ta như này? Tỉnh ra đi.
gió
02-01-11, 12:37
[SIZE="5"]
- Chúc anh Gió năm nay mua được Triump 16 ngàn mĩ kí để lướt, thay vì mặc quần bó chẽn như diễn viên múa ba lê đạp xe thật lực ở hồ Tây cong đít :-D
Anh cảm ơn mày, anh chẳng mong gì hơn. Còn đi xe đạp có cái hay của đi xe đạp mày ạ. À tiện thể mày chúc anh có cái thuyền mới đi, ai lại sáng nay năm mới mà anh phải đi cái thuyền vá chằng vá đụp ai nhìn cũng phải thương.
Trái
02-01-11, 13:09
Mất cái áo vì quên khoá cửa xe ô tô Kia Morning, áo màu vàng sang trọng, đắt gấp 120 lần áo cái Trà bán. Anh tin, vài anh tin, các anh tin, các bạn tin, kể cả chúa Trời trên cao cũng tin và thấu hiểu nỗi đau ngày đầu năm của Ken. Nhưng anh cứ thắc mắc mãi là loài chó nó có biết nói điêu đâu mà phải thề em nói điêu em làm con chó? Chó là loài vật trung thành cơ mà, có chăng con người ở 1 vài đâu đó mới phụ bạc ăn thịt loài chó, vì tập tục, vì văn hoá ẩm thực.

Lần sau chắc phải thề em nói điêu em làm con lừa, Ken nhé. Mà tốt nhất là đừng thề, cứ nói ra thôi, ai tin thì tin mà không thì coi như mình bốc phét cũng được, chả sao!
Vàng
02-01-11, 14:27
Đàng nào áo cũng mất rồi sao mày ko nói hẳn là gấp 1200 cái áo anh Vàng cho anh Gaup anh Trái sạt nghiệp hẳn đi Ken. Nói phét mà cũng phải nói dè.
Ken_girl
02-01-11, 14:41
hix. Em đang buồn đến mất cả ngủ vào lại nghe mấy lời đau lòng của các người thế lày em cũng đi chết luôn thôi.

Có chi bộ chứng giám cho em. Điêu làm gì. Lúc em quay lại sau cùng còn có bác nhiệt tình oánh xe quay lại tìm hộ vì nhìn quả mặt em thộn ra đến đần độn, và dặn dò bọn nhân viên. Tại lúc ấy em quên cứ tưởng em vác lên hoá ra lại thành vác xuống ,chạy vội treo lủng lẳng ở cái cửa sau thảm nào gió lùa man mác. Dựng tóc gáy.

Dù sao em cũng đang buồn, ủ dột mà trời thì lại mưa ... sao nó giống tâm trạng mình thế này chứ... buồn man mác mỗi khi nhìn thấy cái gì màu vàng. Shit on u!


@ 120 lần thì bằng 1 cái máy ảnh Tàu có gì. Chán các anh lắm.


Em buồn quá các bác ạ! Đã thế má em biết chuyện vừa chửi em là. Đồ ngu như heo~ Hết chó heo rồi đến lừa em sẽ là con * đây
TokyoZero
02-01-11, 14:48
Ôi giời, của đi thay người Ken ạ, nhà giàu tiếc gì con lợn con, mình là một ngôi sao sáng thì lúc nào cũng toả sáng, cứ gì phải mặc áo vàng đâu em.

Hồi năm nảo, năm nào, mùng một tết nhà anh còn bị mất một con chó đấy, thế rồi mấy tháng sau nó lại về. Thế đó, đời biết đâu mà lần, nên là chả làm gì phải buồn em ạ.
Giàng
02-01-11, 15:07
Đố các bạn, đâu là em Ken?

Đây
http://farm3.static.flickr.com/2659/3874841644_62634f5805.jpg

Hay là đây?
http://tnxm.net/customavatars/uploaded/thumbnail_1293730495.jpg
Ken_girl
02-01-11, 18:17
Em ko phải 2 cái trên kia. Em đây cơ ( tất nhiên, e đang buồn ):

http://img10.imageshack.us/img10/1593/img0669ns.jpg

Đấy là còn khá hơn rồi đấy. Hôm qua trông em giống như con này:
http://img402.imageshack.us/img402/8043/16386713644551720111850.jpg
em tên bông
02-01-11, 23:14
Em ko phải 2 cái trên kia. Em đây cơ ( tất nhiên, e đang buồn ):

http://img10.imageshack.us/img10/1593/img0669ns.jpg


Cái ảnh này yêu quá đi. Nắm hai vai con Ken màu tím lên hun chụt chụt. Hun nó đến lúc nó rũ ra thì thôi tha.
lão ma
03-01-11, 00:07
3K có cái áo vàng đẹp thế mà bị trộm nó cuỗm mất :(( Đúng là của đi thay người đó em. Gái nhâm dần sang năm mão sẽ phát tài nhớn. Đầu năm nhớ mặc áo đỏ lên chùa lễ Phật nhá 3K!
cfact
03-01-11, 00:09
Hi hi, thương quá là thương. Có người giống mình rồi :24: Nhưng mà áo mới mặc 1 lần mà đứa trộm nó mặc phát bị hủi thì cũng kinh nhở ?

@Quên mất cảm ơn cô Ken :D
Ken_girl
03-01-11, 00:31
Hi hi, thương quá là thương. Có người giống mình rồi :24: Nhưng mà áo mới mặc 1 lần mà đứa trộm nó mặc phát bị hủi thì cũng kinh nhở ?

@Quên mất cảm ơn cô Ken :D

Thế hôm ấy anh cũng bị mất áo à = ))
Những ai bị mất áo qua hôm qua đứng lên giơ tay em điểm danh phát. Ngoài ra còn những ai mất cái khác ngoài áo thì cũng đứng lên giơ cái cần giơ lên em xem phát nào =))
lão ma
03-01-11, 00:41
Thế hôm qua anh cũng bị mất áo à = ))
Những ai bị mất áo qua hôm qua đứng lên giơ tay em điểm danh phát. Ngoài ra còn những ai mất cái khác ngoài áo thì cũng đứng lên giơ cái cần giơ lên em xem phát nào =))


@ Anh Ma anh làm em già đi thêm 3 chục sọi rồi đấy nhớ

Có anh đây 3K. Đêm qua anh bị mất jin, tốn mấy triệu con nòng nọc với gái, giờ trym vẫn còn đo đỏ và rất rát. Đứa nào tin thì tin không tin ngửi đít 3K :moon:
Ken_girl
03-01-11, 01:00
Có anh đây 3K. Đêm qua anh bị mất jin, tốn mấy triệu con nòng nọc với gái, giờ trym vẫn còn đo đỏ và rất rát. Đứa nào tin thì tin không tin ngửi đít 3K :moon:

3K là gì anh?
Giàng
03-01-11, 09:53
Cái ảnh này yêu quá đi. Nắm hai vai con Ken màu tím lên hun chụt chụt. Hun nó đến lúc nó rũ ra thì thôi tha.

bông phải hôn tầm chục cái còn anh hôn một cái em Ken rũ ra liền, thề :D
TREO
03-01-11, 11:00
Đố các bạn, đâu là em Ken?

Đây
http://farm3.static.flickr.com/2659/3874841644_62634f5805.jpg
Ken chơi làm sao mà để bạn chửi dữ quá.
Quẫn2
11-01-11, 19:17
3K là gì anh?

Là K ăng K ủ K ọt
Giàng
11-09-11, 18:58
Em ko phải 2 cái trên kia. Em đây cơ ( tất nhiên, e đang buồn ):

http://img10.imageshack.us/img10/1593/img0669ns.jpg


Hôn con thỏ tím buồn một cái, đáng yêu quá :-*
Ken_girl
17-09-11, 08:14
Hôn con thỏ tím buồn một cái, đáng yêu quá :-*

:* hi old babe, long time no see u. Remember me?
emdinguthoi
28-09-11, 09:13
Hàng Si Đa à ?
Ếch cốm
28-09-11, 12:29
Không, hàng khuyến mãi khi mua kèm sản phẩm của bọn kim chi. Sa rang he.
Ếch cốm
28-09-11, 15:26
Thỏ xịn đây này
http://i.imgur.com/HQHu8.jpg