Tại sao không có nút "Tìm kiếm" ở trang chủ ?

bill
28-12-10, 03:06
Mình biết là chắc chắn có 1 cái topic để mọi người post các thắc mắc, ý kiến về giao diện cũng như chức năng của forum nhưng mà vì không tìm thấy nút tìm kiếm ở trang chủ nên phải vào đây post thread mới.

Vào đến đây rồi thì mới nhìn thấy cái nút "find" bé tí nhìn toét cả mắt mới ra - nút này chỉ hiện ra khi vào một subforum nào đấy, anyway hồi trước post ở trong cái thread cũ về cũng một vấn đề rồi nhưng mà không thấy admin đả động gì nên quyết tâm mở thread mới ;) )

Nói thì nhiều nhưng thực ra nội dung rất đơn giản: Admin có thể cho thêm cái nút tìm kiếm ở ngay ngoài trang chủ được không ? Nếu không thể thì có thể cho biết lý do ?

Thanks
em tên bông
28-12-10, 03:16
Đừng tìm em chi nữa anh ơi.
Ivan
28-12-10, 10:21
Chú tìm em Chuột mà hỏi. Em ấy bỏ đi phần nhiều cũng vì chức năng search bài theo nick bị khóa sau upgrade diễn đàn nhà mình đó.
bill
28-12-10, 10:34
Nói chung là phải phục em Bi bỏ công sức ra chăm lo cho cái diễn đàn này, mọi chức năng đều rất tân tiến theo kịp thời đại. Thậm chí còn biết tự động nhận ra bác lvan để mở Banner ra chào đón ---> bái phục !

NHƯNG TẠI SAO LẠI KHÔNG CÓ TÍNH NĂNG SEARCH TOÀN FORUM ?????

Mọi người đừng vào ném đá nhé. Em các bác có chuyện muốn hỏi nên trước khi hỏi muốn search trước xem đã có ai hỏi chưa để đỡ mất thời gian (của mình và mọi người)
maya
28-12-10, 10:36
Nút Read now mà đổi thành Donate thì càng đắt giá, Bi ơi. :D :D
Ivan
28-12-10, 10:38
Anh chưa bao giờ dùng chức năng search bài của diễn đàn, vì chức năng này không phải được nhúng bởi google. Nếu cần search, anh dùng google.
maya
28-12-10, 10:42
google cũng không tốt lắm, không phải cái nào cũng sớt được
bill
28-12-10, 10:47
Không phải được nhúng bởi google là sao hả bác ??? Mà sao phải dùng google search làm gì cho khổ, trong khi cái software của forum nó làm được ?

Chán chú Bi rồi, bạn nào cũng có nhu cầu như mình thì vào đây: (đủ cả tính năng search bài theo nick nhé, bác Ivan thích soi mói chú nào thì cứ tha hồ ;) )
http://tnxm.net/search.php

Cái link trên không hề thấy chú Bi đặt ở đâu trên website cả, không hiểu có phải cố tình không muốn mọi người search không ???
Ken_girl
28-12-10, 11:47
Em nghĩ ko phải do Bi cố tình giấu ko muốn cho mọi người search mà do Gấu đấy.
Gấu trong quá khứ là 1 tay ăn chơi khét tiếng để lại nhiều lỗ đen của vũ trụ cho nên muốn vùi lấp quá khứ... Bi thông minh biết thế nhưng ý nhị giữ cho Gấu nên giả vờ bảo bận chả để ý etc... Sự vụ chỉ có vậy
Admin nhà mình dạo này làm ăn chán lắm. Nhiều vụ bê bối đã xảy ra. Thỉnh thoảng làm nhục bôi nhọ...những thành viên khác. Còn chuyện của mình thì giấu nhẹm. Xong bị mắng cho thì giả bộ kêu đùa nhả, đùa nhờn, cãi lem lẻm. Điển hình là Gấu và Vàng. 2 thành viên cộm cán có máu mặt và thần kinh hok bình thường. Mỗi anh đáng bị đem xiên sọ và khâu mắt như film em vừa xem tối qua. Cần bằng chứng thì em cung cấp cho, em sẽ không im lặng nữa. Hừm.

~Ken - nhân chứng câm~ ( thực ra là do em bị đe doạ chứ ko phải là do em bị câm)