Thế là vứt 1 đời trai

chan_doi
14-08-05, 00:22
Anh đọc xong cái này thì ôi thôi, làm sao mà anh lấy vợ đây

http://www.dantri.com.vn/tinhyeu-honnhan/2005/7/66356.vip


Nói theo cách của các nhà nghiên cứu nhân chủng học, phái đẹp luôn kiếm tìm cho mình một “trụ cột” có khả năng chống đỡ, chu cấp về mặt tài chính. Nhưng chỉ thế thôi thì chưa đủ. Thực tế từ trước đến nay cho thấy, chàng trai dù có giàu có đến mức nào đi chăng nữa nhưng lại quá khiêm tốn về chiều cao cũng khó lòng khiến trái tim nàng loạn nhịp.


Còn sự thông thái được thể hiện dưới hình thức kết hợp các yếu tố tình cảm, truyền đạt ý nghĩ, tư duy. Nó là nhân tố quyết định nàng có tin tưởng trao thân gửi phận cho bạn hay không.


Thu nhập cao cũng là nhân tố quan trọng, không chỉ bởi nó đảm bảo các nhu cầu vật chất thiết yếu trong cuộc sống được chu cấp đầy đủ, mà còn vì, tiền nong dư dả sẽ mang đến cho nàng nhiều sự sung túc, thoải mái khác nữa.

Nam giới đạt đủ tiêu chuẩn 3 “cao” bao giờ cũng thấy tự tin hơn, và do đó dễ tiếp cận và chinh phục trái tim người đẹp hơn nhiều.

Vậy thì phải làm thế nào đây để 3 chữ “cao” không còn quá xa với so với tầm tay của bạn?


Anh học hết phổ thông và 1 cái trung cấp, lương 1tr5 cộng phụ cấp 300k các khoản, chiều cao 1m55 thì 4C xem anh có thể lấy 1 cô tầm bao nhiêu là vừa
ông kẹ
14-08-05, 00:23
Khoảng 1m40 là ổn. Đừng lo, tầm ấy thiếu gì !
Shrek
14-08-05, 00:28
Ừ tớ đang thích một bạn có đủ cả 3 chữ mà í ẹ bạn ấy nữ tính lắm :icon_cry: :icon_cry: :icon_cry: :icon_cry: