Mừng cái tủ lạnh mới - Xá tội vong nhân

TokyoZero
20-12-10, 15:21
Mùa đông năm Canh Dần, tháng Mậu Tý, ngày không nhớ, khoảng giờ Chó, trời rét sun chim, ở một vùng nọ có một con gấu mẹ đẻ ra được một...con hổ con, đặt tên là PQV, thường gọi là Tủ lạnh Hồ Chí Việt. Nay mở chiếu thư đại xá toàn dân cõi tnxm.net, từ shoutbox cho đến forum, không có tù nhân, không có oan hồn, không có lời kêu ca ai oán, mở lệnh unban tất cả các nicks đã chết muốn trở về với dương gian, thẩm du nơi trần thế. Trong vòng 3 tháng kể từ ngày hôm nay triệt để thực hiện diễn đàn tự do tuyệt đối, phó mặc đời cho số phận, toàn dân ăn chơi nhảy múa, tự do đú đởn, tự do chửi bới, thích thằng nào cứ lao vào hiếp, thẩm du tự do và quần hôn vô giới hạn nhằm chúc mừng vị tủ lạnh mới của tnxm.net

Yêu cầu các vị Vàng, Bi, Gấu, Biển - Bông, Hà, Trái, Gió xem có việc gì làm thì làm đi. Thần dân tnxm, vị nào muốn chúc mừng xin vào chúc mừng, vị nào kém miệng khó chịu xin mời...im. Trong thời gian mở hội đại xá toàn dân, hệ thống nút bấm sẽ được trả về trạng thái "automatic" nên không có sự can thiệp của bất cứ ai ngoài...Tủ lạnh Hồ Chí Việt.

http://www.bubblefriends.de/blog/wp-content/uploads/2009/04/tiger_moneyblog.jpg

P/s: Hôm nọ anh vừa nhận được pm của Tủ lạnh Hồ Chí Việt đại ý "Sao hôm nọ sinh nhật anh mày không mở thớt chúc mừng hả em giai?". Bực mình quá anh chửi "DM, anh bằng tuổi bố mày mà mày nói chuyện với anh thế hả", thì được trả lời là "Anh là tủ lạnh, anh thích nói kiểu đ. gì chả được". Thế là thôi, đành cun cút mở cái thớt này đấy.
Trái
20-12-10, 19:58
Jun chào Vịt bạn đồng niên, hẹn 2 chục năm nữa tái ngộ ở đây anh em mình lại mổ trâu mổ bò như cha ông chúng ta nhá http://img.tamtay.vn/files/photo2/2010/12/7/23/1273929/4cfe5ee9_0be0e522_sn%C3%ADmek%20042_resize.jpg
maya
20-12-10, 20:05
thế là ta có 2 tủ lạnh, một rừng ko thể có 2 gấu, chúng sẽ lại chém nhau như ông cha chúng mà thôi :D
Gaup
21-12-10, 00:16
Cảm ơn chú TZ.

Kính thưa các bác, các bạn, các em, gia đình nhà em vừa được vui mừng đón tiếp thành viên mới. Cháu trai Phạm Quốc Việt sinh ngày 12/12/2010 lúc 2246 tại Maryland, nặng 3.4 kg, dài 52.5cm. Từ lúc mẹ cháu bắt đầu đau đến khi cháu sinh ra là chỉ có tròn 2 tiếng và vì thế mẹ cháu không có đủ thời gian để được tiêm thuốc tê. Hai hôm sau bọn em đã đưa cháu về nhà và từ hôm đó đến nay cậu chàng chỉ có ăn và ngủ. May mắn là mẹ cháu có đủ sữa cho cháu ăn ngay và cháu lại rất háu ăn, chẳng khóc lóc gì cả nên bố mẹ cháu không bị vất vả quá.

Bọn em dự định là chỉ có hai đứa thôi vì mỗi lần có bầu là cũng vất vả cho mẹ nó. Giờ cảm giác của em nó rất là vui vì là một trách nhiệm quan trọng là em cũng đã hoàn thành rồi, giờ tập trung lo dạy dỗ và kiếm tiền cho bọn trẻ sau này được học hành tốt.

Tình cờ là thằng cu đầu nhà em sinh 9/9/2007, thằng cu thứ hai sinh 12/12/2010. Xác suất sinh hai đứa trẻ có ngày sinh và tháng sinh bằng nhau là khoảng 1/900, tức là nhiều đứa phải dập 900 phát em chỉ cần nhắp 1 phát. :)

Vài ảnh của cháu.

http://i51.tinypic.com/10y0sgp.jpg

http://i52.tinypic.com/nvsi3c.jpg

Thằng cu anh cháu mới ngày nào cũng đỏ hỏn khoe với mọi người trên này giờ thì đã lớn thế này:

http://i53.tinypic.com/id4rjl.jpg

http://i53.tinypic.com/345bo0h.jpg
xame
21-12-10, 01:58
Chúc mừng Gấu nhá. Đời anh đợi cái ngày có thằng gọi là bố mà chưa được đấy. Anh thấy ở đời quan trọng nhất vẫn là gia đình có vợ có con và lo được cho chúng nó. Thứ đến thì mới nói đến XH này lọ chai kia. 2 trai 1 gái còn đẹp hơn nữa. Gấu cứ cố lần nữa xem sao;)
Ken_girl
21-12-10, 04:26
Trộm vía. Cố tình chụp từ dưới lên cho trim to hơn đây mà
Nhưng thực sự thì thằng nhóc này bé bự hí hí
Thôi thì đời bố khát nước thiệt thòi 1 tí , đời con dồi dào ... Chúc mừng biểu tượng trim teo của diễn đàn có thằng bé xinh xắn.
Đẻ thêm đứa con gái nữa nhớ đặt tên là Ken cho nó xinh a Gấu nhớ http://www.amthuc.com/images/smilies/panda/panda96.gif
Vàng
21-12-10, 06:37
Chúc mừng anh Gaup.
Chúc mừng Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Cứ cái đà đẻ đái thế này thì chả mấy nữa là địa lý nước vietnam mình chạy từ lợn lai móng cái đến tận mũi florida nhỉ.
GunZ
21-12-10, 11:20
Chúc mừng bác Gấu em.

Ngày nào, bác lên mạng khoe với các bạn:"hồi xưa suốt ngày mẹ em khoe với hàng xóm chim em rất to làm em ngượng ơi là ngượng". Lúc ấy em nghĩ bác em chém gió làm hàng với gái, hoá ra là cũng không phải chém gió.

Em nhớ hồi ông bạn em đẻ con trai, tí tởn khoe với em, khoe rằng "thằng ku sinh ra, được 3 cân thì tận 2 cân chim". Em bảo là thật không, thế là ông bạn gửi ngay em cái ảnh y như thằng ku của Gấu. Em với bảo: chắc đéo gì là chim của mày. Nó mới bảo: hôm nào lên đây đi tắm on-sen với tao (tắm truồng ở Nhật ý), đọ xem thì biết ngay. Em lên, rủ nhau đi tắm truồng, công nhận là thằng bé kia đúng là của nó. Tuy nhiên sau khi tắm truồng với nhau, soi hàng nhau thì nó cũng bớt khoe chim to với em :D.

Các cháu nhà anh Gấu em tin tưởng tuyệt đối là sau này các cháu sẽ luôn tự tin rằng mình thuộc hàng chim to, chứ không còn vướng phải cái mặc cảm chim bé viet-nam, càng không bao giờ vướng vào cái mặc cảm liệt + như bố chúng nó.

Chúc các cháu nhà anh Gấu luôn tự tin với tất cả các dân tộc trên thế giới rằng chim mình to. Dân tộc Việt Nam có trở nên vẻ vang sánh vai với các cường quốc năm châu hay không, chính là một phần nhờ sự tự tin chim mình to của các cháu như các cháu nhà bác Gấu.

Chào thân ái và quyết thắng

Em

GunZ cto
Mây.....
21-12-10, 11:28
Chúc mừng Gấu già có thêm gấu con.

P/s:Gái TL nào muốn có con trai mà không tự tin vào giai của mình thì gặp Gấu nhé.
wasabi
21-12-10, 11:55
P/s:Gái TL nào muốn có con trai mà không tự tin vào giai của mình thì gặp Gấu nhé.

Did it work?
Mây.....
21-12-10, 12:11
Bi vẫn còn trẻ con thì quan tâm làm gì hả em.
Tê tê say say
21-12-10, 14:02
Sao anh Gấu hồi trẻ ăn chơi sa đọa thế mà đẻ toàn con zai nhỉ? Em có chơi bời sa đọa đâu mà tinh chim to bằng cái dép thế này! Thế này có công bằng không hả zời? Bác Hòa ơi, đi cho em mượn vai khóc một tí cho đỡ GATO, Hic!
Ivan
21-12-10, 15:10
Bi vẫn còn trẻ con thì quan tâm làm gì hả em.

Bi về quê dắt chị Mây đi nhà nghỉ... Đâu vào đấy đã có các vị thần của anh lo, lăn tăn đéo gì! Hỗn, nó bảo ai trẻ con? hút ẩm cho bụng nó trương lên chứ lị!
Biển Xanh
21-12-10, 21:40
Cái mặt mới bé tý mà đã giống anh Gấu như lột. Hay là do em tưởng tượng nhỉ?

Chúc mừng cả nhà anh Gấu nhé!
lluvia
22-12-10, 02:05
Chúc mừng Gấu có 2 thằng chim to. Nhìn thích quá!
folie
22-12-10, 04:32
Giờ thì em đã biết chim có thể to hơn đùi. Xin chúc mừng anh Gấu.

Tiện thể, chúc mừng Trái nữa, trộm vía cháu lớn nhanh quá.
Laozeza
22-12-10, 09:21
Thân gửi chiến hữu Hồ Chí Gấu!

Thay mặt đảng bộ nhân dân Thăng Long tôi xin gửi lời chúc mừng sâu sắc tới đồng chí. Như vậy là kết quả sau bao nhiêu nỗ lực hì hục miệt mài của đồng chí đã khai hoa kết trái.

Đồng chí ạ, kể từ ngày quyết định rời nước Mỹ về Thăng Long lãnh đạo phong chào quần chúng không ngày nào tôi không quan tâm đến tình hình chi bộ ta ở bển. Tôi tin tưởng thành tựu này của đồng chí sẽ là động lực to lớn cho toàn thể nhân dân ta, dân tộc ta không ngừng phấn đấu đi sâu đi sát vào quần chúng, kiên cường bất khuất giữ vững tư tưởng mong chờ một ngày nước Thăng Long bờ biển được kéo dài tới Florida, sản vật có cả chó chihuahua (chứ không chỉ dừng lại ở gấu panda) vân vân và vân vân.

Trên tinh thần son sắt một lòng, tôi mong đồng chí tiếp tục phấn đấu gia tăng sản xuất và bồi dưỡng các mầm non để một ngày gần đây (có thể là 2030 hoặc dài hơn là 2050) sẽ là lực lượng cán bộ nguồn, cán bộ dưới nguồn bổ sung vào hàng ngũ chiến sỹ của chúng ta trong lòng địch. Tôi biết nhiệm vụ này của đồng chí là hết sức gian nan khi mà tinh lực ngày một giảm theo tuổi tác do vậy tôi đề xuất là đồng chí nên tập trung vào việc bồi dưỡng thì sẽ hiệu quả hơn.

Nhiệm vụ gian nan nhưng cao cả này đồng chí nhất định phải hoàn thành!

Tương lai và chiến lược của Thăng Long phụ thuộc rất nhiều vào vai trò và sự thành công của đồng chí!

Để khích lệ nỗ lực vừa qua của đồng chí, tôi đã biệt phái một nhóm từ 4 đến 6 đồng chí (có thể chỉ là 4 vì khả năng bị snipper của địch hạ khi xin visa là điều hoàn toàn có thể xảy ra) vi hành sang tận nước Mỹ để chia vui trong dịp hết sức ý nghĩa này. Và trong một ngày gần đây nhất định tôi sẽ thân hành sang biệt khu Bethesda để chia vui với đồng chí cũng như giao cho đồng chí các tài liệu hướng dẫn đặc sắc về kỹ thuật mở rộng nâng cấp lực lượng cán bộ nguồn và dưới nguồn. Trường hợp đồng chí có quan ngại về mặt cảm quan thì tôi sẽ phái một nữ chiến sỹ ưu tú của chi bộ chúng ta sang cùng giao sẻ với đồng chí. Chi tiết thông tin về nữ chiến sỹ này tôi sẽ gửi cho đồng chí qua đường công văn DHL nhưng tạm thời chúng ta có thể gọi bí danh của chiến sỹ này là vithimay. Ngoài ra để tăng cường lực lượng hỗ trợ đồng chí trong công tác giao sẻ tôi cũng xin trân trọng giới thiệu thêm một nữ chiến sỹ ưu tú khác là tongthitham để đồng chí lựa chọn.

Một lần nữa, tôi xin gửi lời chia vui và lời chúc thân ái, quyết thắng tới đồng chí.


TM Đảng bộ nhân dân Thăng Long

(đã ký)

Laozeza
Ken_girl
22-12-10, 11:11
Cái mặt mới bé tý mà đã giống anh Gấu như lột. Hay là do em tưởng tượng nhỉ?

Chúc mừng cả nhà anh Gấu nhé!

Nhờ cái mũi. Đặc trưng của da vàng Châu Á.

Thằng ku này mũi nó còn đẹp và to, nhìn bề thế giàu có. Chứ anh Gấu cờ him bé, mũi tẹt xấu và nhỏ tí hin, mặt lại tròn xoe như cái bánh bao nát. Sách cổ thư người ta bảo nhìn mũi ra trim đấy. Cháu nó thế kia là xinh hơn bố nhiều lắm ấy chứ. Đúng là khen mẹ đẻ khéo cũng không ngoa.
Laozeza
22-12-10, 17:23
... Sách cổ thư người ta bảo nhìn mũi ra trim đấy.
.

Anh thấy giai, gái Thăng Long ta chỉ vì nhìn mũi nhau mà nhiều đứa giờ bước chân lẻ loi thỉnh thoảng giời nắng lại phải mang ra hong cho đỡ ẩm. Nghĩ cũng tội.
Ken_girl
22-12-10, 18:29
Anh thấy giai, gái Thăng Long ta chỉ vì nhìn mũi nhau mà nhiều đứa giờ bước chân lẻ loi thỉnh thoảng giời nắng lại phải mang ra hong cho đỡ ẩm. Nghĩ cũng tội.
Chỉ giai thôi anh ơi. Gái thì phải nhìn chỗ khác suy ra chứ = ))
Laozeza
23-12-10, 09:21
Chỉ giai thôi anh ơi. Gái thì phải nhìn chỗ khác suy ra chứ = ))

Thế gái thì nhìn vào đâu ??? móng tay à? nhỡ gái nó sơn móng tay rồi thì làm sao mà đoán ?
Khách_1059
30-12-10, 23:45
Chúc mừng bác Gấu!
TokyoZero
30-12-10, 23:55
http://img.tamtay.vn/files/photo2/2010/12/7/23/1273929/4cfe5ee9_0be0e522_sn%C3%ADmek%20042_resize.jpg
http://i52.tinypic.com/nvsi3c.jpgNhân danh những vị thần đèn Hào Hoa, con đầm già Trí Tuệ và thằng chã Dâm Đãng, ta chúc các con bú thật khỏe như bố các con, và to thật nhanh cho bằng cha các con. Chúc các con một năm mới thật sảng khoái và sung sướng, qua tết ta là có thể vác chim đi mở cõi khai phá cả một vùng Châu Mỹ bao la và Châu Âu tươi đẹp.
lão ma
31-12-10, 01:01
Ku thứ hai của Gấu già có cái nhân trung rất đẹp và tốt. Chắc chắn sẽ tài giỏi hơn bố nó nhiều - nhưng thua phần chém gió mạng!

Chúc mừng cả nhà năm mới vui vẻ hạnh phúc!
TokyoZero
31-12-10, 01:19
Ku thứ hai của Gấu già có cái nhân trung rất đẹp và tốt.

Này, này lão ma, phải nói là "trộm vía", quỷ tha ma bắt cái mồm nhà lão đi, lấy vợ nhanh nhanh lên mà học cách khen trẻ con :-)
Laozeza
31-12-10, 11:51
Thế Tô em anh có con rồi hay có vợ rồi. Đừng bốc phét anh là em có cả hai nhưng hai đứa nó lại chả liên quan đến nhau nhá.
TokyoZero
31-12-10, 14:41
Vợ vợ, con con là cả một câu chuyện dài, như những câu chuyện thường ngày ở huyện, ai biết đâu mà lần. Em chỉ có thể nói với lão ze là em biết cách khen trẻ con, biết cách yêu thương và chăm sóc chúng. Còn thì lão cũng nên lấy vợ nhanh lên, năm năm nữa quay lại tnxm biết đâu chúng ta sẽ lại bàn về "tâm sinh lý của lũ trẻ tuổi dậy thì". Đời con người ta lấy vợ là chuyện đại sự chứ kinh bang tế thế, phục quốc, cách tân, cải tạo xã hội chỉ là chuyện nhỏ, em thật. Còn đâu đẻ được ra đứa con và nuôi dạy cho nên người thì mình đã là vĩ nhân cbn nó rồi cần gì phải ham hố nhiều nữa...phỏng lão?
pepper
31-12-10, 17:48
Vào hơi muộn tí nhưng cũng gửi lời chúc mừng Gấu. Thôi cố thử phát nữa cho thanh 3 trai xem nào, hố hố, đọ thử với nhà anh 3 gái xem sao.