Triết học của cái ác

Trang : 1 2 3 4 5 6

Ivan
17-11-10, 13:13
Triết học về tội hiếp


Hãy bắt đầu bằng thời tiết. Sáng nay là một buổi sáng bình thường của Hà Nội: trời hơi nắng và khá mát mẻ. Anh biết là Biển dễ chịu với những thứ bình thường; cách đây gần một năm, trong một ngày lạnh lẽo, không có nắng, nàng run rẩy ôm lấy thân hình đồ sộ của anh, run rẩy nói: “Em thích những ngày có nắng ấm áp, nắng sẽ hây đỏ má em! Em thèm anh được là một người đàn ông có nắng bình thường!”.

Trong một buổi sáng bình thường như sáng nay của Hà Nội, anh chạy con zim chiến của anh lang thanh trên một vài con phố cho một vài công việc lẻ tẻ, mục đích là kiếm ăn cho cuộc đời thanh nhã của một triết gia. Anh chạy vào đường Phùng Hưng, anh chợt nhớ cách đây vài ngày, KTS Trần Quang Lu có kể là Bob hay lui tới 125 Phùng Hưng uống vài ly Gin vào các buổi tối. Vừa khi tới 125 Phùng Hưng, hình như đang có đám, âm nhạc rộn ràng; anh về ga, dồn về số 1, rồi dùng đôi bàn tay vương giả và cả thân hình thanh nhã hơi béo một tí của mình nhẹ nhàng bốc đầu con zim chiến, tạo một tổ hợp âm thanh hình ảnh cực thanh thoát của cái ác những năm 90 ở Hà Nội: cái ác đua xe. Đó giống như một món quà nhỏ siêu hình, mà triết gia với thân hình thanh nhã hơi béo một tí, gửi tới Bob – thiên thần bé nhỏ của y.

Còn bây giờ là những suy nghĩ triết học. Hãy tưởng tượng chúng ta là một người đàn ông trong thành Athens, trước công nguyên một số trăm năm nào đó. Chúng ta quyến rũ một kiều nữ Athens vào một nhà nghỉ ở Athens, làm tình rất tuyệt vời với nàng, gần như hiếp (từ đây sẽ gọi một cuộc làm tình mạnh bạo, thành công, gần như hiếp là hiếp). Sau cuộc hiếp, ta vào nhà tắm, rửa chim (có thể cả tắm nữa nếu bạn là người sạch sẽ, anh thì không). Rồi với cái khăn tắm đang lau khô nước cho chim, ta quay lại giường nhà nghỉ, ngắm nhìn cơ thể trần truồng của kiểu nữ; kiều nữ thỏa mãn và có vẻ hơi đau đớn và mệt mỏi, nói một câu kỳ lạ bằng tiếng Hy Lạp như sau: “Hôm nay chàng làm dữ quá, ta hơi đau và mệt, ta thật bất hạnh vì vị thần của chúng ta, vị thần tình dục, ngài đã buộc chàng hiếp ta hôm nay!”

Hãy tưởng tượng chúng ta vẫn là chúng ta, đang ở đâu đó trong cái thành Thăng Long buồn bã này. Chúng ta quyến rũ một kiều nữ Hà Nội 1, đã từng du học, đang làm việc ở SG, ở HN, ở Sing, hay ở London thực ra cũng thế cả; ta dắt kiều nữ vào một nhà nghỉ sang trọng tại Lâm Gia Trang, ta hiếp nàng. Sau cuộc hiếp, vẫn hệt như ở Athens, ta từ nhà tắm đang lau khô nước cho chim bằng một cái khăn tắm trên tay bước ra, ngắm nhìn cơ thể trần truồng của kiểu nữ; kiều nữ thỏa mãn và có vẻ hơi đau đớn và mệt mỏi, nói một câu tầm thường nhưng nặng nề trì độn như sau, bằng tiếng Việt: “Có lẽ em tính nhầm ngày, có lẽ em sẽ có thai. Chúng ta phải làm lễ cưới, anh phải có trách nhiệm với em, anh phải có trách nhiệm với con của chúng ta!”.

Điều thua kém đáng hổ thẹn giữa thời đại văn minh của chúng ta so với những người Hy Lạp cổ đại chính là ở đây: người đàn ông Hy Lạp không phải chịu trách nhiệm cho (những) cuộc hiếp của mình, vị thần hiếp chịu trách nhiệm mọi vụ hiếp; người đàn ông da vàng văn minh phải tự chịu trách nhiệm cho mọi cuộc hiếp của mình. Anh là ai, người đàn ông da vàng bé nhỏ? Anh là luật sư, anh là họa sĩ, anh là KTS, anh là dịch giả…; cuộc đời anh trước sau rồi sẽ đóng lại thôi nếu anh dại dột hiếp một cô gái Hà Nội 1 trong một nhà nghỉ sang trọng tại Lâm Gia Trang. Chẳng có vị thần nào đứng ra chịu trách nhiệm cho anh sau những giây phút tuyệt diệu của cuộc hiếp cả. Anh sẽ gần như đổ sập xuống, trần truồng, trên tay là chiếc khăn tắm, bên cạnh giường nhà nghỉ, trước sức nặng khủng khiếp của chỉ một từ, duy nhất một từ: trách nhiệm.

Sau gần 2 năm chơi diễn đàn với biết bao thăng trầm voi chó, anh đã rút ra kết luận rằng: sẽ không thể làm gì, không nên làm gì, không đáng làm gì, nếu không làm mất giá được từ “trách nhiệm” cho ý thức khởi điểm của thành viên diễn đàn. Ngay khi bạn đặt đôi bàn tay vương giả của bạn lên bàn phím, viết những dòng đầu tiên cho bạn ở diễn đàn. Nữ tính mạng, luôn sẵn trong tay một cái thòng lọng siêu hình, có tên là trách nhiệm, sẽ thòng lên cổ bạn. Dù bạn là ai, là triết gia, là họa sĩ, là lập trình viên, là admin, là KTS Việt Nam, là luật sư tu nghiệp ở Hà Lan, là thương gia buôn điều hòa Tàu, là nhà thơ kiêm kỹ sư xây dựng, là nhà sáng lập diễn đàn… nói chung là thành viên đực; bạn sẽ không bao giờ thoát được tình thế phải chơi diễn đàn với cái sợi thòng lòng siêu hình trên cổ, giàu màu sắc nữ tính. Sợi thòng lọng trách nhiệm. Chúng ta sẽ giết hại lẫn nhau, vì cái gì? Vì màu sắc và chất liệu khác nhau của mỗi sợi thòng lọng, vì độ lỏng chặt khác nhau của từng sợi thòng lọng ở mỗi điểm khác nhau, vì vẻ đẹp từ bàn tay đầy hung ác nữ tính đang nắm sợi dây thòng lọng từ cổ bạn. Tất cả chúng ta sẽ bị treo cổ ở diễn đàn này, tất cả chúng ta sẽ bị treo cổ nhân danh tội hiếp dâm vô trách nhiệm. Ai trong chúng ta cũng muốn được hiếp và không muốn bị treo cổ. Vậy thì hỡi những người đàn ông da vàng hung dữ và mạnh mẽ, các bạn hãy đứng lên đi, đứng lên đi, mãnh mẽ dứt bỏ sợi thòng lọng siêu hình từ cổ mình ra, chẳng có trách nhiệm nào hết, hãy hiếp lạnh lùng như bạn vốn. Bạn chẳng phải chịu trách nhiệm nào cho cái diễn đàn này cả, bạn chẳng phải chịu trách nhiệm gì cho những cuộc hiếp tuyệt diệu của bạn cả. Bởi vì, từ vẻ đẹp triết học của người Hy Lạp cổ đại, trách nhiệm mọi cuộc hiếp do bạn gây ra, đã được gánh bởi các vị thần.
maya
17-11-10, 17:19
Nào, tiếp tục đi! "Trò chơi cần người chơi, còn luật đã có trước rồi".
Ken_girl
17-11-10, 19:59
Kinh nhỉ, kien-truc-su VN mí lị triet-sản-gia VN rủ nhau lên Eclipse bar ( AMG cũ ) lắc với bay cùng những xác chết ở nhà tang lễ Phùng Hưng cơ đấy =))

Nhân tiện: Cái bài trên em thấy đọc HCL ( hiểu chết liền-các bác em đừng nghĩ bậy nha nhưng em thích nghĩ kiểu bậy hơn mà chỉ sợ làm Bông em buồn )

Phải nói thật là HCL! ( hiểu chết liền hix )
xame
18-11-10, 03:38
Tức là thằng trai phải được chơi mà ko phải trách nhiệm cái mả mịa gì hết. Thế thì Van cứ đổi qua nàng là một cô gái điếm, còn Van là một gã chơi xong rồi trả tiền. Fair and square?
siemens
18-11-10, 07:51
Ông chủ và đầy tớ gái.

http://vnexpress.net/GL/Phap-luat/2010/11/3BA230BD/
Lỗ Trí Thâm
18-11-10, 08:51
Triết học về tội hiếp
...........Vậy thì hỡi những người đàn ông da vàng hung dữ và mạnh mẽ, các bạn hãy đứng lên đi, đứng lên đi, mãnh mẽ dứt bỏ sợi thòng lọng siêu hình từ cổ mình ra, chẳng có trách nhiệm nào hết..................
.

How many roads must a man walk down
Before they call him a man
How many years can some people exist
Before they're allowed to be free
The answer, my friend, is blowing in the wind

Dịch ra tiếng Việt :

Hơn bốn nghìn năm vẫn chưa lớn
già bao nhiêu tuổi hết trẻ con
muốn biết, bắc thang lên hỏi ông Trời.

http://www.youtube.com/watch?v=DFvkhzkS4bw
em tên bông
18-11-10, 11:28
Ông chủ và đầy tớ gái.

http://vnexpress.net/GL/Phap-luat/2010/11/3BA230BD/

Cái clip đó hình như còn trên Youtube.

Làm người Việt thật là khó khăn quá sức em rồi.
Ivan
18-11-10, 11:34
Về Mĩ thôi em.
siemens
18-11-10, 19:41
Cái clip đó hình như còn trên Youtube.

Làm người Việt thật là khó khăn quá sức em rồi.Còn, cả trong máy em Ken CA phường nữa đấy!
Holandor
18-11-10, 23:54
Triết học về tội hiếp

Chúng ta quyến rũ một kiều nữ Athens vào một nhà nghỉ ở Athens, làm tình rất tuyệt vời với nàng, gần như hiếp (từ đây sẽ gọi một cuộc làm tình mạnh bạo, thành công, gần như hiếp là hiếp). Sau cuộc hiếp, ta vào nhà tắm, rửa chim (có thể cả tắm nữa nếu bạn là người sạch sẽ, anh thì không). Rồi với cái khăn tắm đang lau khô nước cho chim, ta quay lại giường nhà nghỉ, ngắm nhìn cơ thể trần truồng của kiểu nữ; kiều nữ thỏa mãn và có vẻ hơi đau đớn và mệt mỏi, nói một câu kỳ lạ bằng tiếng Hy Lạp như sau: “Hôm nay chàng làm dữ quá, ta hơi đau và mệt, ta thật bất hạnh vì vị thần của chúng ta, vị thần tình dục, ngài đã buộc chàng hiếp ta hôm nay!”

Hãy tưởng tượng chúng ta vẫn là chúng ta, đang ở đâu đó trong cái thành Thăng Long buồn bã này. Chúng ta quyến rũ một kiều nữ Hà Nội 1, đã từng du học, đang làm việc ở SG, ở HN, ở Sing, hay ở London thực ra cũng thế cả; ta dắt kiều nữ vào một nhà nghỉ sang trọng tại Lâm Gia Trang, ta hiếp nàng. Sau cuộc hiếp, vẫn hệt như ở Athens, ta từ nhà tắm đang lau khô nước cho chim bằng một cái khăn tắm trên tay bước ra, ngắm nhìn cơ thể trần truồng của kiểu nữ; kiều nữ thỏa mãn và có vẻ hơi đau đớn và mệt mỏi, nói một câu tầm thường nhưng nặng nề trì độn như sau, bằng tiếng Việt: “Có lẽ em tính nhầm ngày, có lẽ em sẽ có thai. Chúng ta phải làm lễ cưới, anh phải có trách nhiệm với em, anh phải có trách nhiệm với con của chúng ta!”.Đèo mẹ lâu lâu anh mới thấy thằng Ivan có được tí hứng thú thực sự làm việc nghiêm túc viết lách thế này. Âu cũng là một sự thủ dâm lành mạnh. Có điều anh muốn nói với Van là cái việc giữa giai và gái, trong phần lớn trường hợp, nó không minh bạch và rõ ràng đến mức có thể quy về "Híp" với "Trách nhiệm". Giai có mỗi một trách nhiệm là mang đến cho gái một good time, nói đúng ra là một sự thoả mãn nào đó để bù cho nỗ lực của gái.

Trong phần lớn các trường hợp thì anh nghĩ giai nên tặng cho gái một chút vật chất nào đó. Những món quà tinh thần kiểu anh yêu em, em đẹp lắm, em quá ấn tượng em biết không đều là lip service. Chỉ bằng cách trả tiền giai mới chứng minh được là mình bỏ đi cơ hội dùng số tiền đó để mua "tình" ở một nơi nào khác. Trong một gia đình truyền thống thì đó là việc ông bố kiếm tiền đưa về cho bà mẹ mua sữa cho con chẳng hạn.

Đó không phải là "Trách nhiệm". Đó là khoản tiền trả cho dịch vụ mà gái cung cấp. Và vì vậy, sẽ không bao giờ có thòng lọng trách nhiệm và hình phạt cho tội híp. Đơn giản như đan rổ.

Tất nhiên một thằng triết gia nghèo kiết xác như Van thì không nhận thể nhận thức được điều này. Cho nên, cách an toàn nhất là ngồi thủ dâm với đống ý tưởng của nó. Chúc mừng Van đã phạm tội trong tư tưởng.
vonhaitu
19-11-10, 00:19
"Chúng ta quyến rũ một kiều nữ Athens vào một nhà nghỉ ở Athens, làm tình rất tuyệt vời với nàng, gần như hiếp "
Sao giống với chơi gái bán hoa hơn là quyến rũ, quyến rũ phụ nữ, với mỗi người đàn ông đều có hương vị riêng chứ đâu nhạt nhẽo thế này.
Sau cuộc hiếp, ta vào nhà tắm, rửa chim (có thể cả tắm nữa nếu bạn là người sạch sẽ, anh thì không). Rồi với cái khăn tắm đang lau khô nước cho chim, ta quay lại giường nhà nghỉ, ngắm nhìn cơ thể trần truồng của kiểu nữ; kiều nữ thỏa mãn và có vẻ hơi đau đớn và mệt mỏi, nói một câu kỳ lạ bằng tiếng Hy Lạp như sau: “Hôm nay chàng làm dữ quá, ta hơi đau và mệt, ta thật bất hạnh vì vị thần của chúng ta, vị thần tình dục, ngài đã buộc chàng hiếp ta hôm nay!”
Lỗ Trí Thâm
19-11-10, 07:16
Ivan viết hay lắm, phải đọc kĩ mới biết Ivan nghĩ về cái gì.Thực ra nó là tiếng thở dài hay đúng hơn , nó là tiếng kêu tuyệt vọng của một thế hệ đàn chim được xổ lồng nhưng không dám bay chệch hướng vì sợ bị bắn tỉa bởi đám thợ săn hiện hữu khắp nơi.
Tê tê say say
19-11-10, 09:31
Thời văn minh Hy-La là thời còn chiếm hữu nô lệ, thuộc thời đại đầu tiên của chế độ phụ hệ. Có nghĩa đàn ông mới rũ bùn đứng dậy khỏi ách thống trị của phụ nữ ở chế độ mẫu hệ. Ở thời kỳ mẫu hệ, đàn ông chỉ được coi là thứ đồ chơi của phụ nữ, có 2 nhiệm vụ là truyền giống và tạo khoái cảm cho các bà chúa như đất mẹ Gaia hay Nữ Oa...

Thời kỳ đó, đàn ông còi cọc và dúm dó! Chúng chỉ có một bộ phận được phát triển nhất, đó là bộ phận nào thì các bạn đều biết rồi. Chúng được nuôi nhốt và ăn những thức ăn chỉ để phục vụ 2 nhu cầu đó của phụ nữ. Chúng cũng đầy ganh ghét và ti tiện, nhưng khác với phụ nữ thời phụ hệ, khi có tranh chấp và xung đột, chúng chỉ có mỗi việc tranh cao thấp bằng việc ....đọ trym. Được các bà chúa đúc kết lại là: "Nhất vẹo, nhì cong, tam dài, tứ đại".

Đến thời kỳ có nhiều biến động của thời tiết và thiên tai, đám người đi bằng 2 chân buộc phải tìm đến nguồn thức ăn khác ngoài nguồn thức ăn từ canh tác. Chúng buộc phải bắt đầu săn bắt và giết thịt. Việc bắt đầu ăn nhiều thức ăn từ động vật con người trở nên hung hăng và thông minh hơn, tạo hóa đã trao quyền ông chủ cho đám đực rựa dúm dó của chúng ta, chúng dần thoát ly khỏi hậu cung của những Gaia và Nữ Oa. Một lý do nữa là đàn ông không bị phụ thuộc vào thời kỳ thai nghén và chửa đẻ - thời kỳ có sức khỏe không tốt, vì vậy dần dần quyền lợi về kinh tế lấn át các quyền lợi tinh thần khác và đàn ông lên ngôi.

Để trả thù những uất hận mà ở thời kỳ trước phải chịu đựng, đàn ông khi muốn làm tình với phụ nữ thì thường hay dùng sức mạnh để cưỡng hiếp. Thứ nhất là để trả thù mối thù truyền kiếp thứ hai là để dùng sở trường của mình để chống lại sở đoản của phụ nữ - phụ nữ thường dai sức hơn đàn ông nhưng thích nghi chậm hơn đàn ông.

Tuy nhiên, cưỡng hiếp trong giao cấu và trong triết học có nhiều khác biệt. Trong khi cưỡng hiếp trong giao cấu được coi là một hành vi hèn hạ, được những kẻ thấp kém thực hiện thì ở trong triết học lại là ngược lại. Cưỡng hiếp trong giao cấu là để giải tỏa bức xúc thú tính ở những kẻ có tư duy lệch lạc, tâm lý không ổn định hay mất kiểm soát hành vi còn ở triết học lại là giải tỏa những bức xung tinh thần thanh tao, ở những người có tư duy rất mạch lạc, tâm lý vững vàng và kiểm soát được mọi hành vi của mình... cưỡng hiếp trong giao cấu là cái ác thuần túy, còn cưỡng hiếp trong triết học là cái ác nhưng tồn tạo cái chấm thiện bên trong:

http://www.thaicucwushuq3.com/wp-content/uploads/2009/12/thaicuc.gif

Tóm lại, về mặt hình thức, cưỡng hiếp trong giao cấu và trong triết học có rất nhiều điểm tương đồng nhưng ở hai cung bậc khác nhau của sự phát triển. Van còn nhiều lệch lạc trong việc nhìn nhận sự vật hiện tượng lắm, cần suy nghĩ cẩn thận hơn.
Ivan
19-11-10, 11:19
Thời văn minh Hy-La là thời còn chiếm hữu nô lệ, thuộc thời đại đầu tiên của chế độ phụ hệ.


Sai. Chiếm hữu nô lệ là một sự phát triển rất cao, rất đúng hướng của loài người. Gốc của vật chất nhân tạo là đất đai và lao động. Tất nhiên ở thời đó, muốn xây dựng cuộc sống vương giả cho con người thì phải có nô lệ, bò và linh trưởng không thể tạo ra lao động kỹ năng.

Có thể dễ dàng kết luận rằng bản chất tự nhiên loài người là một động vật ăn thực vật. Nó không hề có các đặc tính điển hình trên cấu tạo cơ thể cho động vật ăn thịt. Vì sao nó bắt đầu biết ăn thịt và muốn ăn nhiều thịt hơn? Theo anh là do bộ óc phát triển một cách hơi thái quá so với thể trạng và đặc tính một động vật ăn thực vật. Bộ óc phát triển khiến thủy tổ của loài người xuất hiện các cá nhân tò mò đột xuất. Nó dám ăn thử thịt, thứ mà trong 10 triệu năm trước tổ tiên nó chưa bao giờ thử, cũng như ngày nay linh trưởng không bao giờ thử cognac.

Xã hội mẫu hệ là kiếm ăn bằng hái lượm. Hái lượm thì rõ ràng dễ hơn săn bắt. Do đó xã hội mẫu hệ tồn tại trong một giai đoạn cực thấp và cực xa chúng ta về mặt niên đại. Ở đó hái lượm chiếm ưu thế vì nó cho thức ăn chủ yếu, loài người chưa đủ tinh khôn để hình thành các kỹ năng nhân tạo cho việc săn bắt (hãy nhớ lại là loài người không có tiềm lực săn bắt tự nhiên), dù đã thừa biết là ăn thịt thì ngon hơn, sướng hơn và ăn xong phắc khỏe hơn ăn đu đủ. Con đực hái lượm kém chủ yếu vì tính chất nô lệ của công việc; cái công việc đơn giản, tỉ mẩn, tầm thường, coding, phiên dịch…

Săn bắt là hình thái cao hơn hẳn của tư duy và sức mạnh. Nó ra đời trên đặc tính vươn lên của ông chủ. Những kẻ không làm cũng không chết đói. Nhưng nó muốn cuộc đời mình sướng hơn, ăn thịt tươi chứ ko phải gà chết thối inh. Hãy cố gắng hình dung song đề hình ảnh này: những con cái tay ôm một đứa trẻ nheo nhóc, ngủ dậy, đứng lên từ một tàng cây, lệt bệt đi ra cây đu đủ có quả chín, một tay đỡ đít đứa trẻ, một tay hái quả đu đủ chín, chậm chạp, nhún nhường, trì độn; một đàn con đực hừng hực, nóng bỏng, tổ chức bởi các qui tắc trừu tượng, đầy ham muốn, tiến hành săn một con hươu lạc giữa một đồng cỏ. Cuộc đi săn cực phức tạp nhưng cuối cùng con hươu cũng bị hạ, nằm hấp hối giữa cả bầy người, rạng rỡ, hung hăng, hứng dục, vui sướng, nhảy múa: một không khí lễ hội của thăng hoa trí tuệ và sức mạnh. Vậy thì hình thái nào cao hơn? Hình thái nào thể hiện đẳng cấp ông chủ hơn?

Các ông chủ không bao giờ phủ định cái có trước mình. Các ông chủ bao giờ cũng là những kẻ nhàn rỗi, lười biếng, viển vông, tò mò, ăn thử thịt gà chết, chơi thử 69. Gió vẫn hát rì rào, và gái vẫn hái đu đủ. Nhưng cần phải làm một cái gì đó tươi đẹp hơn, giàu sức mạnh hơn, chơi diễn đàn phức tạp giống một cuộc đi săn hơn. Các bạn không thấy là ăn đu đủ mạng mãi là quá dễ và quá đáng chán rồi sao?
emambo
19-11-10, 12:04
Cầm dao rọc giấy tung thẳng vào ngực đi Ivan. Bên trái. Một nhát thôi nhé. Bởi vì chỉ có cái chết gãy gọn, xúc tích, đầy kịch tính như thế mới có thể giải thoát anh hoàn toàn khỏi hai chữ "trách nhiệm" mà anh có thể bị gán ép trong bất kỳ tình huống nào ở cõi đời ô trộc này. Nó cũng sẽ đưa anh tới bến bờ của tự do - tự do hoàn hảo!
em tên bông
19-11-10, 12:17
ô trọc emambo ơi, trọc như là cái đầu trọc lóc dzậy đó.
maya
19-11-10, 12:18
http://farm1.static.flickr.com/152/400760551_a31ef2a083_d.jpg
Ivan
19-11-10, 12:20
Mời các bạn đọc triết học của loài linh trưởng. Anh xin phép, kiếu!
din
19-11-10, 12:28
Mời các bạn đọc triết học của loài linh trưởng. Anh xin phép, kiếu!

Anh đang đọc quyển viết về vượn trần trụi rất thích. Tí nữa anh sẽ trình bày!
Giàng
19-11-10, 12:33
* là đấu thủ mạnh nhất anh gặp trong 5 năm gần đây, trên sàn tập.

Trận đấu kéo dài 2h nhưng đã được ấn định sau phút thứ 6. Sự vội vã của * cho phép anh thực hiện đòn kê hông thấp. Có lẽ * không tiên liệu đối thủ của mình lại dùng đòn cơ bản nhất trong một trận đấu cân sức và đỉnh cao. Nhưng đó chưa phải là lý do. * thua từ phút thứ 6 chủ yếu vì dính cú choke (trỏ) anh cài ngay thời điểm 2 cái bóng áo trắng đổ ập xuống sàn. Sự cầm cự của * gần 2 tiếng sau đó, trước khi chịu thua, là một kỳ công của tuổi trẻ và lòng hăng hái.

Vốn thoát thai từ Jujutsu, môn võ tàn khốc của chiến tranh, Nhu đạo đặt cho mình con đường thu phục thay vì tiêu diệt. Vì thế các đòn đánh vào tử huyệt (Atemi) gần như không được truyền dạy, thay vào đó là một chương trình đào luyện thân tâm nghiêm ngặt. Toàn thảy huynh đệ của anh đều thuộc nằm lòng điều này, cho đến khi trận đấu hôm qua diễn ra. Đúng, cài trỏ theo đà ngã của đòn quật là một Atemi.

Việc bị đuổi khỏi môn phái chẳng làm anh phiền lòng. Ở đâu cũng có những người muốn kẻ khác phải tốt. Anh phiền lòng nhiều hơn bởi thằng đệ nhằng nhặc theo anh sau trận đấu. Nó gửi cho anh những bài viết sục sôi ý chí và nước mắt, trích dẫn rất nhiều từ Nít xơ, một thằng bỏ mẹ người Đức nào đó. Nó quỳ dưới chân anh khóc lóc thảm thiết, tôn vinh anh là cái ác đẹp cao sang, là ông chủ, là giống đực thực thụ, đại loại một số danh từ nữa nhưng ý nghĩa na ná nhau anh đe'o có thì giờ nhớ hết.

Nói thật với các bạn lúc đầu anh cũng hơi thich thích thằng này. Nếu nó đừng có nói mồm mà có tiền rủ anh đi chơi đi nhậu nữa thì anh cũng thích, nhưng thằng này cuối cùng chỉ có nói mồm. Nó say mê cái lý thuyết ngu đần của nó chứ có hiểu gì anh.

Cho nên, nó đe'o bao giờ hiểu được 1 cm cuối cùng của đòn Atemi. Cũng giống như các bạn đã đuổi anh ra khỏi môn phái, những người muốn kẻ khác phải tốt, các bạn sẽ đéo bao giờ hiểu. Hôm qua anh nhận được thư cám ơn từ *. Đọc xong anh biết có lẽ, có lẽ thôi, 5 năm nữa người phải nói cám ơn sẽ là anh.
Laventa
19-11-10, 12:36
Bây giờ chúng ta giả sử chúng ta là một bầy linh trưởng, biết đi bằng 2 chân và cầm nắm bằng các ngón tay. Theo trật tự xã hội bầy đàn, Gaia quan hệ với anh A, anh B, anh C nào đấy, giang hồ ko biết, giang hồ chỉ biết Gaia đẻ ra Ivan, thế là trong bộ lạc, Gaia nhất, Ivan nhì là điều tất nhiên. Gaia ngoài việc kiếm ăn, còn có nhiệm vụ bảo vệ con cái, cháu chắt, chút chít. Rất oai hùng và mãnh đảm. Không thể nói thời bấy giờ các bộ lạc người sống hiền hòa và thân ái như những nàng tiên đc, vì nguy hiểm từ các loài ăn thịt khác luôn rình rập. Hái lượm là phương cách kiếm sống lưu truyền từ tổ tông dòng giống khỉ (có tài liệu nó bảo tổ tông người là cá đấy), tất nhiên tập quán không thể biến đổi trong ngày một ngày hai, Ivan biết đi bằng 2 chân và cầm nắm bằng tay vẫn khoái khẩu với trái cây và hài lòng với một cành hoa trên mang tai.

Rồi thời gian trôi đi, với tình trạng người hồn nhiên hát ca, đói thì có trái cây quanh ta (bạn đồ rằng cái tâm lý đéo muốn làm mà vẫn có ăn là khởi thủy từ đây, con người hiện đại bây giờ trong một vùng não tiềm ẩn nhỏ bé nào đó vẫn muốn quay về thời kỳ vàng son ấy và nó được gọi bằng cái tên: Giấc mơ ông chủ), mồm ăn núi lở, hết mịa thức ăn là thực vật, loài người (linh trưởng hẳn đã phát triển rồi, nên ta sẽ khuyến khích gọi luôn là người cho oách) bèn nghĩ đến việc chuyển thịt thành món khoái khẩu.

Tại sao thế? Đừng bảo thời chỉ biết hái lượm con người không săn bắt, bầy đàn mẹ Gaia, con Ivan vẫn phải đấu tranh chống lại kẻ thù để sinh tồn. Có thể khi còn yếu thì chạy trốn, đủ số đông thì đứng lại, mỗi đứa một đấm, Gấu (đại diện cho kẻ thù) lăn quay ra chết. Chả nhẽ thịt Gấu bỏ đấy, phí. Vì tiếc và vì đói nên Ivan rón rén ăn thử. Đói là khởi nguồn của cái ác. Phải đói và phải hết thức ăn cho những cái đầu trì độn thì con người mới nhúc nhích cái thân để đi săn, đi săn muốn ăn đc thú bị săn thì phải ác. Tóm lại, đu đủ vẫn còn đầy kho thì đi săn làm gì, trong khi toàn những kẻ muốn làm ông chủ ko làm mà vẫn có ăn?

He he, đổi chủ phát, các bẹn thông cảm!
em tên bông
19-11-10, 13:26
Từ khi có cây đủ đủ, tức là từ khi người ta đã chuyển từ săn bắt sang trồng đu đủ ăn, chấm dứt cuộc đời lang thang bắt chuột cống, Ivan quyết không ra khỏi xóm, chỉ ở nhà sáng tưới đu đủ tối đọc sách của Nietzsche. Và lịch sử cứ thế êm ả trôi.

Riêng em vẫn có một thắc mắc về qui trình tiến hoá của bạn Ivan, không hiểu tại sao đọc sách Nietzsche thì tay lại to hơn đùi.
cfact
19-11-10, 14:06
Riêng em vẫn có một thắc mắc về qui trình tiến hoá của bạn Ivan, không hiểu tại sao đọc sách Nietzsche thì tay lại to hơn đùi.

Tiết lộ cho Bông một bí mật nhỏ, thằng anh Van anh í chỉ thẩm du được lúc đọc sách thôi, gặp gái là co vòi ngay :24:
vonhaitu
19-11-10, 14:13
Xin các bạn đừng bốt ảnh được không, nó làm người khác phân tâm, tớ thật sự thấy phiền lòng vì những thứ ngớ ngẩn như vậy.
em tên bông
19-11-10, 14:55
Tôi xoá ảnh rồi đó. Nhưng đây chỉ là ngoại lệ thôi, vonnhaitu không thể cấm thành viên post ảnh được. A picture is worth a thousand words, anh cfact nhờ?
emambo
19-11-10, 18:44
ô trọc emambo ơi, trọc như là cái đầu trọc lóc dzậy đó.


À, lúc emambo gõ chữ trọc thì cảm thấy hơi lành lạnh phía sau gáy, thế là đành ép thêm dấu mũ. Kệ nó đi bông ; - )
Vàng Anh
19-11-10, 18:52
Ngày xưa cả xã hội nó nhảy vào hiếp em, có ăn thua mợ gì đâu.
Trống Cơm
19-11-10, 20:24
Triết học về tội hiếpHãy tưởng tượng .................mọi cuộc hiếp do bạn gây ra, đã được gánh bởi các vị thần.

Chỉ tưởng tượng thôi đã đổ cho thần rồi, thảo nào 42 tuổi vẫn còn:

Chinh :D
Ken_girl
19-11-10, 20:31
"Chúng ta quyến rũ một kiều nữ Athens vào một nhà nghỉ ở Athens, làm tình rất tuyệt vời với nàng, gần như hiếp "
Sao giống với chơi gái bán hoa hơn là quyến rũ, quyến rũ phụ nữ, với mỗi người đàn ông đều có hương vị riêng chứ đâu nhạt nhẽo thế này.
Sau cuộc hiếp, ta vào nhà tắm, rửa chim (có thể cả tắm nữa nếu bạn là người sạch sẽ, anh thì không). Rồi với cái khăn tắm đang lau khô nước cho chim, ta quay lại giường nhà nghỉ, ngắm nhìn cơ thể trần truồng của kiểu nữ; kiều nữ thỏa mãn và có vẻ hơi đau đớn và mệt mỏi, nói một câu kỳ lạ bằng tiếng Hy Lạp như sau: “Hôm nay chàng làm dữ quá, ta hơi đau và mệt, ta thật bất hạnh vì vị thần của chúng ta, vị thần tình dục, ngài đã buộc chàng hiếp ta hôm nay!”

vonhaitu quote đúng đoạn làm mình buồn cười =))
khẩu dâm cái kiểu * mà 1 nửa ở websex khiêu dâm rẻ tiền 1 nửa kiểu tầng lớp quý tọc mĩ miều ... =))
vonhaitu
20-11-10, 14:35
Có thể dễ dàng kết luận rằng bản chất tự nhiên loài người là một động vật ăn thực vật. Nó không hề có các đặc tính điển hình trên cấu tạo cơ thể cho động vật ăn thịt. Vì sao nó bắt đầu biết ăn thịt và muốn ăn nhiều thịt hơn? Theo anh là do bộ óc phát triển một cách hơi thái quá so với thể trạng và đặc tính một động vật ăn thực vật. Bộ óc phát triển khiến thủy tổ của loài người xuất hiện các cá nhân tò mò đột xuất. Nó dám ăn thử thịt, thứ mà trong 10 triệu năm trước tổ tiên nó chưa bao giờ thử, cũng như ngày nay linh trưởng không bao giờ thử cognac.

Thực sự, em không tin rằng nguồn gốc và sự phát triển của chúng ta- loài người, lại được áp đặt cho một kịch bản nghèo nàn đến như thế.Rằng chúng ta từ vượn, có bộ óc bự hơn loài khác và phát triển vượt trên tất cả các loài.Điều gì chắc chắn ở đây ? Darwin là ai ? hay ông ta là Chúa Trời ? Khi đọc hàng nghìn giả thiết được đưa ra, bạn tức khắc sẽ bị lung lạc ngay gần như lập tức bởi điều nghi vấn đó hoàn toàn có cơ sở.Khi tôn sùng Darwin , vô tình chúng ta đang tự trói buộc loài người vào một cái hũ tối.
Thực tế cũng chỉ ra rằng, nhiều thứ đi ngược hẳn với suy nghĩ mà chúng ta cho là logic.Nếu được phép lựa chọn, em sẽ chọn Adam và Eva là tổ tiên của chúng ta hơn, bởi vì nó hoàn toàn gần gũi và không kém phần li kì, mở ra cho chúng ta nhiều đường hướng.
Vàng Anh
20-11-10, 15:46
Bạn có bao giờ đặt câu hỏi liệu có thực sự cần thiết khi tìm ra nguồn gốc của cái gì đó không, nguồn gốc của cội cây kia, của cái máy tính này, của loài này loài kia, toàn cả tiến trình của nó có ý nghĩa gì không? Cái mong muốn tìm ra nguồn gốc liệu có phải là cái thôi thúc của ký ức, của kiến thức bị điều kiện hoá bởi giáo dục, bởi văn hoá, bởi cái tư tưởng tự quy định ta là loài này loài kia, là người Trung Quốc, Người Việt Nam, Người Mỹ.... liệu có hay không cái gọi là ranh giới của những cái đó? Có hay không cái gọi là ranh giới giữa bạn với không khí mà bạn đang hít vào, giữa bạn và người khác, giữa bạn và thiên nhiên? Từ bao giờ con người mất đi sự giao tiếp trực diện vô ngôn với thiên nhiên, với người khác? Liệu có phải từ khi có cái gọi là tư tưởng bắt đầu động đậy nó chia trẻ mọi thứ ra để cố cầm nắm mọi thứ. Và rồi có phải con người ta vướng vào cái bẫy của tư tưởng chia chẻ thành vô vàn cái cục bộ, cái này cái kia, người này người kia. Liệu rằng cái trí não cục bộ ấy có thể nào tri giác được cái toàn thể không? Trong cái toàn cả đấy có phải có thể có câu trả lời, câu trả lời mà dù bằng vô vàn học thuyết - là con đẻ của cái trí não cục bộ kia - bạn cũng không thể nào với tới được. Câu hỏicó phải là tìm ra nguồn gốc cái gọi là loài người không, hay câu hỏi thực sự là liệu rằng con người bằng trí não cục bộ này, có thể tri giác cái toàn bộ bằng cách nhận ra cái cách mà tư tưởng đánh lừa chính nó không? Để từ đó cái câu trả lời cho toàn cả mọi thứ xuất hiện?
Ken_girl
20-11-10, 18:19
Bạn viết dài dòng quá lan man mà chả có ý * cho mình.Đơn giản là bạn ko hiểu hay bắt kịp suy nghĩ của mình... Nên mình ko đọc *
din
20-11-10, 18:47
Bạn viết dài dòng quá lan man mà chả có ý * cho mình.Đơn giản là bạn ko hiểu hay bắt kịp suy nghĩ của mình... Nên mình ko đọc *

Anh suýt đỗ tiến sỹ triết học Vietnam còn chả hiểu nó muốn nói cái gì. Mày tuổi gì?!
Hys_beo
20-11-10, 22:15
Bạn có bao giờ đặt câu hỏi liệu có thực sự cần thiết khi tìm ra nguồn gốc của cái gì đó không, nguồn gốc của cội cây kia, của cái máy tính này, của loài này loài kia, toàn cả tiến trình của nó có ý nghĩa gì không? Cái mong muốn tìm ra nguồn gốc liệu có phải là cái thôi thúc của ký ức, của kiến thức bị điều kiện hoá bởi giáo dục, bởi văn hoá, bởi cái tư tưởng tự quy định ta là loài này loài kia, là người Trung Quốc, Người Việt Nam, Người Mỹ.... liệu có hay không cái gọi là ranh giới của những cái đó? Có hay không cái gọi là ranh giới giữa bạn với không khí mà bạn đang hít vào, giữa bạn và người khác, giữa bạn và thiên nhiên? Từ bao giờ con người mất đi sự giao tiếp trực diện vô ngôn với thiên nhiên, với người khác? Liệu có phải từ khi có cái gọi là tư tưởng bắt đầu động đậy nó chia trẻ mọi thứ ra để cố cầm nắm mọi thứ. Và rồi có phải con người ta vướng vào cái bẫy của tư tưởng chia chẻ thành vô vàn cái cục bộ, cái này cái kia, người này người kia. Liệu rằng cái trí não cục bộ ấy có thể nào tri giác được cái toàn thể không? Trong cái toàn cả đấy có phải có thể có câu trả lời, câu trả lời mà dù bằng vô vàn học thuyết - là con đẻ của cái trí não cục bộ kia - bạn cũng không thể nào với tới được. Câu hỏicó phải là tìm ra nguồn gốc cái gọi là loài người không, hay câu hỏi thực sự là liệu rằng con người bằng trí não cục bộ này, có thể tri giác cái toàn bộ bằng cách nhận ra cái cách mà tư tưởng đánh lừa chính nó không? Để từ đó cái câu trả lời cho toàn cả mọi thứ xuất hiện?

LM2 thù dai.
Vàng Anh
21-11-10, 14:30
Bạn viết dài dòng quá lan man mà chả có ý * cho mình.Đơn giản là bạn ko hiểu hay bắt kịp suy nghĩ của mình... Nên mình ko đọc *

Ken thân yêu, bao giờ bạn còn đi tìm gì cho mình thì chừng đó bạn chẳng tìm được cái gì cho mình hết bạn ạ. Bạn hỏi về cái chết hay bạn hỏi kinh nghiệm về sự chết, hai cái đó khác nhau bạn à? Nếu bạn hỏi kinh nghiệm về sự chết thì mình chịu, đơn giản là vì mình chưa chết, và mình tin chắc là chẳng ai trả lời được bạn, bạn ạ!
Ken_girl
21-11-10, 19:39
Bạn Vàng Anh chắc có lẽ trẻ hơn mình 10tuổi rồi ;)
Giàng
21-11-10, 19:46
Ken ơi Vàng Anh nó bị ngớ ngẩn đấy em phải thương lấy nó.
Bắc Thần
07-12-10, 04:40
Theo anh là do bộ óc phát triển một cách hơi thái quá so với thể trạng và đặc tính một động vật ăn thực vật. Bộ óc phát triển khiến thủy tổ của loài người xuất hiện các cá nhân tò mò đột xuất. Nó dám ăn thử thịt, thứ mà trong 10 triệu năm trước tổ tiên nó chưa bao giờ thử, cũng như ngày nay linh trưởng không bao giờ thử cognac.Cho anh hỏi như vậy là bộ óc phát triển trước cho nên con người ta mới dám ăn thử thịt hay là tại vì ăn thịt trước rồi thì não bộ của con người mới phình ra to hơn trước?
hailua
07-12-10, 06:55
Đọc cái mở đầu của tô bích anh lại nhớ đến ngày xưa lúc anh học Intro To Logic, lão thầy hỏi rằng tại sao con người lại dậm vào quả địa cầu để đi. Anh bí và bí. Đấy là chuyện của ngày xửa ngày xưa. Chuyện ngày nay anh luôn tự hỏi rằng tại sao anh cứ mãi yêu Ken dù rằng Ken bao lần vác súng hỏi thăm anh hoài. Cuối cùng anh tự kết luận là anh bí với lý do tại sao Ken nhé.
Ivan
07-12-10, 09:13
Cho anh hỏi như vậy là bộ óc phát triển trước cho nên con người ta mới dám ăn thử thịt hay là tại vì ăn thịt trước rồi thì não bộ của con người mới phình ra to hơn trước?

Trước khi biết ăn thịt thì não người cũng không to như bây giờ. Đúng là do ăn thịt nên não người mới to được. Nhưng nói thế cũng chưa hoàn toàn. Người ta có thể hỏi: sư tử là giống chỉ có ăn thịt, ngoài thịt ra không ăn gì khác, sao não nó không to? Xu hướng thay đổi của sinh giới nói chung, hay con người nói riêng, không thể giải thích đơn giản bằng thuyết tiến hóa, thuyết tiến hóa đúng ở mức sơ cấp nào đó, nhưng không có nghĩa là giải quyết được tất cả và mãi mãi thế giới hữu cơ. Cũng như cơ học Newton gần đúng cho cơ hệ chuyển động chậm, nhưng tới vận tốc ánh sáng thì móm, vì thế hơn trăm năm qua loài người mới có cớ thờ cúng Einstein.

Cho đến tận bây giờ, câu hỏi siêu hình: tại sao loài người lại tách khỏi sinh giới để trở thành loài bá chủ thế giới? vẫn là câu hỏi chưa có lời đáp thỏa đáng, cả ở khía cạnh khoa học luận lẫn khía cạnh triết học. Và đó là cơ hội cho chính chúng ta.
em tên bông
07-12-10, 11:12
Ngoài việc có đủ acid lipid còn cần một cái khung não rộng nữa. Ở con người, khi em bé sinh ra, xương khung não chưa khép lại, em bé có cái mỏ ác mềm mềm.
DeLusty
07-12-10, 11:37
Triết học của cái ác

....
.....

Đến thời kỳ có nhiều biến động của thời tiết và thiên tai, đám người đi bằng 2 chân buộc phải tìm đến nguồn thức ăn khác ngoài nguồn thức ăn từ canh tác. Chúng buộc phải bắt đầu săn bắt và giết thịt.

....
Có thể dễ dàng kết luận rằng bản chất tự nhiên loài người là một động vật ăn thực vật. Nó không hề có các đặc tính điển hình trên cấu tạo cơ thể cho động vật ăn thịt. Vì sao nó bắt đầu biết ăn thịt và muốn ăn nhiều thịt hơn? ?

Trước khi biết ăn thịt thì não người cũng không to như bây giờ. Đúng là do ăn thịt nên não người mới to được.
:4:Thật kinh ngạc với sự phát dục song song với triết học của người đàn ông duy mỹ 42t chưa vợ tiến bộ đáng kể so với thời tiền sử trước đây của Thăng Long. Thật là kách mạng! Một ý tưởng mới mẻ! Ánh sáng xanh của ngôn từ triết học toả ra mê hoặc thay thế ánh nắng vàng của những dòng chảy cũ quyến rũ các linh hồn với 1 niềm hi vọng. Có thể nói, đây là 1 nỗ lực làm việc với ngôn từ lớn lao đáng trân trọng!

Như chúng mình đã biết, kon người, 1 loài sinh vật thông minh và có vú, với bộ não tiến hoá cực kỳ đỉnh mà có thể thực hiện các suy luận trìu tượng rất khủng hơn tất cả các loại động vật khác. Khủng long đã xuất hiện, sinh sống cách đây khoãng vài chục triệu năm; loài người thì xuất hiện cách đây khoảng 1 triệu năm. Trước đây khủng long đã biết ăn thịt. Kon người mới được văn minh cách đây khoảng chăm năm. Nhưng, vấn đề chính mình muốn đề cập đến là, kon người sau này mới tiến bộ văn minh, có nghĩa, chữ viết chung thời đấy mới xuất hiện, vậy thì, bằng vào cái gì, ai là người ghi lại lịch sử cả triệu năm trước khi kon người mới xuất hiện chỉ lượm trái cây, thực vật mà không hề biết săn bắn và ăn thịt?

Hơi lạc đề về tín ngưỡng 1 tí, người công giáo chúng mình luôn luôn tin rằng: Khi God tạo dựng kon người, là đã biết ăn thịt súc vật bởi God ban cho làm của ăn. Hai triết za Tê - Van có thể giải thích thêm về khía cạnh này chăng?
Tê tê say say
08-12-10, 10:34
Về mặt lịch sử mà nói thì Sáng Thế Ký là đại bịp, nên Cat không nên lấy đức tin để giải thích khoa học. Để giải thích câu hỏi của Cat thì chỉ cần một giả thiết gần với Cat nhất thì Cat sẽ ngộ ra thôi.

Ví dụ: Từ hồi Cat bé đến năm 15, 16 tuổi, ở nhà ba mẹ luôn nói với Cat rằng không được gần gũi với bọn con zai, bọn đó vừa thô lỗ vừa bẩn thỉu, chúng có khả năng xâm hại Cat bằng sức mạnh của mình. Sau này lớn lên một tí, khi âm vật bắt đầu nhu nhú lông mao thì Cat được các bạn đồng giới nói rằng bọn con zai có một thứ vũ khí rất nguy hiểm. Với loại vu khí đó chúng sẽ làm cho Cat khổ sở cả đời, sống dở chết dở....

Nhưng rồi năm tháng trôi đi, những điều thắc mắc về zai qua lời kể của các bạn đồng giới với những đòi hỏi của bản thân Cat làm Cat bứt dứt không yên, Cat luôn tìm cách bao biện cho các bạn zai và tìm mọi cách phủ nhận những thông tin của các bạn đồng giới. Rồi Cat tìm đến các chị lớn tuổi hơn.

Lạ thay! Các chị thì lại nói ngược lại với các bạn đồng niên, họ cũng nói đến thứ khí giới mà các bạn đồng giới của Cat thấy gớm ghiếc nhưng với lời lẽ âu yếm hơn hẳn, họ cho rằng cái thứ đáng yêu đó thật là tuyệt vời. Nó làm cho các chị quên hết lời của ba mẹ cảnh báo, nó làm cho các chị được bay cao, bay cao mãi, bay lên để trò chuyện với vầng trăng, với những vì sao... Tất nhiên khi lần đầu tiếp xúc với thứ vũ khí đó cũng có làm cho các chị thấy đau đớn chút ít, nhưng không thấm tháp gì so với những trải nghiệm tuyệt vời mà nó đem lại. Và...

Sau này, khi đã được trải nghiệm những điều tuyệt vời đó rồi thì Cat lại trở thành mẹ của con Cat và Cat cũng vãn phải cảnh báo con cho con Cat là rằng bọn con zai chúng rất nguy hiểm...vv....vv

Cũng như thế, con người được nếm trải một loại thức ăn mới như thịt là do nhu cầu của thời đại mà thôi, để chống lại nhưng thay đổi họ cũng phải thay đổi để tồn tại. Còn nếu Cat quan tâm đến những bằng chứng thì nên nghiên kíu thêm về ngành khảo cổ học.
DeLusty
09-12-10, 00:14
:4:Ngôn từ của Tê vừa lai láng, dịu dàng, nhưng triết lăng nhăng, Van nhở. Tê hợp vai cho 1 nhà soạn kịch hơn là 1 triết za.

Cat không biết Bible hư cấu cỡ nào, nhưng ít ra nó là 1 trong những dẫn chứng cụ thể có cơ sở cho cái này: từ khi vũ trụ có kon người là đã biết ăn thịt; trong khi, Tê và Van vẫn chưa cung cấp cho mình 1 tí bằng chứng có căn cứ về loài người bắt đầu chỉ biết ăn thực vật, trái cây...nào cả. Giữa 1 tí và không có gì cả là 1 khoảng cách đấy nhá!
Ivan
05-09-11, 03:59
Lâu lâu mới nhớ đến, anh chợt nhận ra là DSO đã cấm tiệt IP Việt Nam. Chọc vào bằng expat shield thì vẫn ngon lành. Loay hoay một lúc thì phát hiện ra cả HP. HP có vẻ thấp cấp hơn hẳn DSO, diễn viên già và béo hơn.

Chưa biết đến DSO chắc chắn là một tổn thất lớn cho những người đã từng đọc Hạt cơ bản.
Miêu
19-02-12, 08:06
Để làm việc với tư cách là một triết gia bắt đầu vào nghề, cần phải làm những việc rất nhỏ, ví dụ như tán gái và đánh bạn, đấy là phương châm của anh.

Trước hết, phải tự định nghĩa một triết gia là gì. Triết gia là người đàn ông thực sự. Nietzsche nói đàn ông giống đứa trẻ, còn đàn bà: luôn tỏ ra già dặn và nguy hiểm hơn đàn ông. Một người đàn ông thực sự là một đứa trẻ và rất muốn chiếm hữu đàn bà cho các mục đích riêng. Thực ra tiểu luận này là một hành vi tán gái.

Khi còn rất trẻ, tức là rất giống một người không thực sự là đàn ông, anh cũng có một ước mơ hết sức đơn giản là được (thật nhiều) đàn bà đẹp bế lên giường và tụt quần ra. Càng già đi, không có một vận may nào về khía cạnh đàn bà đẹp, anh càng thấy ước mơ này của mình là vô cùng dị đoan.

Khi không có vận may về đường đàn bà đẹp, giống như đa số những người không thực sự là đàn ông có nhiều nét buồn và rất đẹp trong tâm hồn, anh chuyển sang đọc sách, nghe nhạc, xem phim, và nhất là tha thẩn trên mạng. Sau rất nhiều đau đớn trên mạng, anh nhận ra rằng: có rất nhiều đàn bà đẹp chỉ thích được bế một người thực sự là đàn ông lên giường của họ và tụt quần anh ta ra.

Từ nhận định có tính tiên đề này, anh rút ra kết luận: phải trở thành đứa trẻ sau đó ham muốn sở hữu đàn bà cho các mục đích riêng.
lame
19-02-12, 15:46
Hồi xưa, em quan điểm rằng: trai có thể tán được gái này thì cũng có thể tán được gái khác, mà gái thì luôn cần được che chở một cách an toàn. Chính vì vậy, tuy rằng em ko quan tâm tới những người ko ý định tán mình nhưng em luôn tán loại trai em thích và bỏ qua nhiều lời tán từ các trai khác. Bây giờ, em bị mất niềm tin, em ko tin ai, em tin chính mình, em tin rằng em sẽ chung thuỷ. Có nghĩa là gái có thể tán được trai này nhưng ko thể tán ai khác ngoài người mình yêu thật sự.
v.ors
19-02-12, 23:14
Mẹ kiếp, mình sai rồi :DHồi xưa, em quan điểm rằng: trai có thể tán được gái này thì cũng có thể tán được gái khác, mà gái thì luôn cần được che chở một cách an toàn. Chính vì vậy, tuy rằng em ko quan tâm tới những người ko ý định tán mình nhưng em luôn tán loại trai em thích và bỏ qua nhiều lời tán từ các trai khác. Bây giờ, em bị mất niềm tin, em ko tin ai, em tin chính mình, em tin rằng em sẽ chung thuỷ. Có nghĩa là gái có thể tán được trai này nhưng ko thể tán ai khác ngoài người mình yêu thật sự.
Tê tê say say
21-02-12, 09:05
Hàng tháng nay người ta đang thảo luận mấy câu nói của ông Chu Hảo về cái gì đó mà ông Chu Hảo nhận định là Việt Nam hiện giờ chưa có một tầng lớp mà ông cho là đã đủ có thể gọi là trí thức...blah...blah...

Nhưng riêng em thì cho rằng ông Chu Hảo có một cái tội lớn đó là ông và nhà xuất bản của ông cùng với bọn lâu nhâu phien dich xa hoi làm mấy cái tủ sách dở hơi ăn cám lợn, sau phát sinh ra cái lũ dở ông dở thằng tự nhận mình là chiết za như bọn thằng Van -Miêu, Đỉn - Quạ. Bọn mà ngày ngày vợ hay bố mẹ nuôi, bớt tiền quà sáng lê la ra Nguyễn Xí, Đinh Lễ nhằm nhằm mấy cuốn của NXB của ông Hảo ra bờ hồ đọc rồi lên mạng chém gió tự nhận là chiết za, hay dân gian gọi là các Lẩu Chiết Za, để giết thời gian.


Để làm việc với tư cách là một triết gia bắt đầu vào nghề, cần phải làm những việc rất nhỏ, ví dụ như tán gái và đánh bạn, đấy là phương châm của anh.
Miêu
21-02-12, 09:25
bọn lâu nhâu phien dich xa hoi làm mấy cái tủ sách dở hơi ăn cám lợn,

Trong đống sách của Chu Hảo làm thì không nhiều sách của phiên dịch xã hội lắm. Nếu mà mua tương đối đủ sách của Tri thức, sẽ thấy quá nhiều sách và quá nhiều chủ đề về Vật lý. Sở dĩ có việc này, anh rất không muốn tin, nhưng một thằng ngu như Tê thì rất có thể là vẫn đéo biết, bởi xuất thân Chu Hảo là một tiến sĩ Vật lý. Người làm Vật lý Việt Nam, có thể tự hào so với các đồng nghiệp người Lào, ví dụ thế, nhưng sự thật là họ luôn thấy đời mình quá dài và quá buồn. Họ bèn dịch vài quyển sách đút vào ngăn kéo. Hay khi được Chu Hảo nhờ dịch, thì họ dịch cũng trôi chảy và có thể đọc được với tư cách bản dịch. Chứ phiên dịch xã hội là ai hả Tê? Mày ngu thì cũng nên tự nghĩ một chút. Gấu là một thằng thông ngôn, nó không thể dịch nổi một cuốn sách đâu. Mày hãy để yên cho nó nuôi diễn đàn theo cách nó muốn. Và nếu mày muốn chơi diễn đàn do nó nuôi, thì mày hãy đút hai tay vào trong quần, nâng niu dương vật mày, mắt ngước lên trần nhà, và nói những lời thật từ tâm khảm trì độn và trống rỗng của mày. Anh hỏi lại, phiên dịch xã hội là ai, thuật ngữ đấy không hề là của mày, sao mày nói bao nhiêu năm không biết ngượng?
Khệnh
21-02-12, 10:22
Thằng Tê ngu lại còn lắm mồm. Mày biết Chu Hảo là ai mà dám mở mồm ra thế hả? Hầu hết những sách dịch của NXB Tri Thức, đặc biệt là tủ sách Tinh Hoa, rất hữu ích cho việc KHAI DÂN TRÍ mà cụ Phan Châu Trinh khởi xướng. NBX Tri Thức mà đại diện là Chu Hảo đã và đang đóng góp cho lý tưởng cao đẹp đó. Dù rằng sự đóng góp của NXB Tri Thức vẫn còn hạn chế do tập tính ít đọc sách của người dân Việt Nam, đặc biệt với các loại sách khó đọc như triết học hay kinh tế học, và cả những tư tưởng cởi mở, thậm chí là đối đầu được coi là "nhạy cảm" trong bối cảnh xã hội Việt Nam vốn gồng mình trong cái cũi triết học Mác Lê. Anh Khệnh biết ơn và cảm phục những con người đó, dù rằng anh cũng đủ vốn ngoại ngữ và trình độ tin học (bằng A :D) để có thể tiếp cận và đọc hiểu các nguồn tài liệu vốn tràn ngập trên mạng ngày nay.
Miêu
22-02-12, 15:54
Sự tuyệt vời không thể diễn tả của việc đi bộ ra quán cà phê


Anh vừa đi bộ từ quán cà phê về văn phòng. Nhiều người nói anh là một kẻ quá ích kỷ. Theo Welbeck, anh phải là thiên tài, người ích kỷ bình thường thì cũng chưa đến nỗi coi thường mơ mộng của đồng loại đến như anh. Anh vừa đi bộ từ quán cà phê về văn phòng, do đó, bạn đọc đừng nghĩ việc này xuất phát từ sự thiếu thốn phương tiện vận tải (phương tiện vận tải rất rẻ), hay một rủi ro tình cờ, hay xuất phát từ một nhu cầu lãng mạn nào. Đơn giản anh thấy đi bộ rất có lợi, có lợi cho chính cơ thể của anh.

Trong khi đi bộ từ quán cà phê về văn phòng, anh chợt lóe lên ý tưởng: những người lề trái rất ít đi bộ. Thậm chí, khi ngồi trên chiếc ghế êm ái trong văn phòng sang trọng này, anh còn phát triển tiếp ý tưởng: một người lề trái điển hình sẽ cảm thấy việc đi bộ của bản thân là một lỗi lầm khách quan. Đáng nhẽ họ không phải đi bộ. Không phải đi bộ, tức là luôn luôn được làm việc và di chuyển bình đẳng như những người lao động văn minh trên thế giới (có rất ít công việc cần đến di chuyển trên đường của xã hội văn minh yêu cầu đi bộ).

Khi đi bộ, con người mặc nhiên được cấp một chứng chỉ tự do về cảm giác thế giới quanh cơ thể anh ta: không khí, nhiệt độ, thiên nhiên, và nhất là những người trong tầm nhìn của anh ta. Khi có bất kỳ phương tiện giao thông nào can thiệp vào quá trình di chuyển của con người, con người sẽ bị cắt rời khỏi môi trường di chuyển: toàn bộ hoặc một phần. Khi đi bộ, con người hầu như không cảm thấy một bất công nào, ngay cả khi anh ta đi trên một con đường bị tắc. Đúng hơn, trong hầu hết các khả năng trên thực tế, người đi bộ luôn cảm thấy mình được ưu tiên và là kẻ gặp may trong các tình huống giao thông xấu. Anh ta luôn cảm thấy mình tự do hơn và đang ở cửa trên.

Khi đi bộ, con người lắng nghe cơ thể mình tốt hơn. Anh ta lắng nghe cơ thể mình và hòa mình vào thế giới quanh anh ta. Cảm giác của anh ta chủ động và không bị tách rời bởi nghĩa vụ (nghĩa vụ phải thực hiện khi di chuyển bằng phương tiện). Khi đi bộ một quãng đủ dài (như từ văn phòng anh ra quán cà phê), con người sẽ cảm nhận được những thay đổi từ cơ thể mình (chủ yếu là vùng từ mông đến gót chân) kể từ đầu so với cuối quãng đường. Còn gì dễ chịu hơn sự phát hiện cái thay đổi dịu dàng nhưng thấy rõ những gì đang diễn ra trong phần cơ thể kể từ mông đến gót chân của chính bản thân mình?

Có rất nhiều cách để bạn tránh được con đường báo trước mà hầu hết Tử Vi những người lề trái đều đã chỉ rõ. Đối với đàn ông, nếu bạn không thể thấy niềm vui của một người đi bộ như anh, có thể bạn kết bạn với một con lợn và nhờ con lợn làm mẫu cho bạn học vẽ, có thể bạn mua một chiếc thuyền nhỏ và ra Hồ Tây tập bơi thuyền, có thể bạn chăn dắt một cô bạn gái và được cô ấy tặng một cậu con trai giống bạn y như đúc, có thể bạn tập uống những loại rượu thật rẻ tiền nhưng chất lượng tốt và lên mạng chửi quần chúng là mọi, v.v và v.v… Nói chung, đàn ông chỉ cần giữ những thú vui và ham muốn của một đứa trẻ, thì mọi chuyện sẽ rất tốt rồi. Nhưng với đàn bà, đàn bà thì thực sự phức tạp bởi vì họ quá to lớn và trưởng thành. Anh suy nghĩ đã rất lâu, phải đến gần 5 phút và vẫn chẳng tìm ra một giải pháp tuyệt đối nào cho đàn bà, ngoài giải pháp này: hãy yêu anh nhiều hơn mức có thể: triết gia thấy đời rất vui vì hàng ngày được đi bộ từ văn phòng ra quán cà phê.
Anh40
22-02-12, 18:49
Anh đang tưởng tượng, vào một ngày đẹp trời nào đó Miêu đang đi bộ từ quán cà phề về văn phòng còn anh thì đang cao hứng, trong một giây quá cao hứng anh đã nhấn mạnh chân ga và Miêu bị đè bẹp dười gầm xe anh. Vậy triết học của các ác là ở lề nào?
Miêu
05-03-12, 00:37
Bến không chồng là một kịch bản tốt, anh chỉ không hiểu vì lý do gì người ta lại cho phép Lưu Trọng Ninh làm đạo diễn. Không phải chỉ ở Bến không chồng, mà là tại sao Ninh lại được làm đạo diễn.

Có lẽ anh dễ dãi với âm nhạc, nhưng xem Bến không chồng thì thấy cái tốt nhất trong phim là âm nhac: Đỗ Hồng Quân.

Cho đến bây giờ rất nhiều phim truyền hình Việt nam vẫn dùng kỹ thuật lồng tiếng. Người nghe phim Việt nam có thói quen là nghe lồng tiếng phim nội. Có một vô thức nào đó cho nhạc tính của giọng lồng tiếng, nó dựa trên các nốt rất cơ bản cho tâm lý nhân vật. Giọng lồng tiếng có xu hướng kịch nói. Tức là nó biểu hiện các dạng tâm lý điển hình đã được sân khấu hóa, chứ không hề mô tả đời sống thực. Điện ảnh hiện đại không còn cho phép lồng tiếng, vậy thì điện ảnh Việt nam sẽ làm thế nào để có thể thu âm trực tiếp đây? Giọng Bắc thu âm trực tiếp rất khó, khó hơn nhiều giọng Nam. Để nói một câu thoại thật như đời bằng tiếng Bắc, đúng ra là đời anh chưa nghe một lần nào.

Có lẽ cho đến bộ phim điện ảnh mới nhất của người Việt, người ta vẫn chưa làm chi tiết đến tính địa phương của giọng nói. Ở tất cả các phim về làng quê, điều này rất quan trọng. Âm nhạc của giọng địa phương rất khác so với âm nhạc của giọng trung ương.

Sau khi xem Của rơi của Vương Đức làm từ truyện của Nguyễn Việt Hà. Anh bàng hoàng nhận ra tiếp thực ra Vương Đức và cả Nguyễn Việt Hà là 2 thằng nhà quê không cứu được. Hà thu hẹp kịch tính của toàn bộ câu chuyện trong khoảng 5,6 nhân vật, quan hệ chồng chéo, sít sịt và đầy ắp các tình cờ thắt và cởi nút. Các câu thoại khoe chữ kiểu bọn dở ngộ chữ của Hà, đọc bằng mắt thì còn thấy vui vui, khi lên phim thì thực sự giống một bọn nhà quê đã ngố lại nhặng xị. Rất khó để người Việt làm anh tin vào sự ngẫu nhiên Quạ ạ. Rất khó.

Văn Như Cương cũng được Đức mời đóng, ngoài bộ râu ra thì nói cũng rất giống một cụ già bị thần kinh.

Nếu anh nhớ không nhầm thì Đức đã từ chối giải bông sen bạc cho Của rơi vì tại liên hoan phim năm đó Gái nhảy của Lê Hoàng cũng được giải này. Anh có xem qua một tí Gái nhảy từ rất lâu và không nhớ gì, nhưng theo anh, đáng nhẽ người dỗi trong vụ nhận giải này là Lê Hoàng mới phải.

Xem phim Việt Nam có cái hay riêng. Cái hay nhất là xem được một tí, chán chán lại bỏ đấy đi gúc, thấy rất nhiều thứ bằng tiếng Việt mà lại quan hệ chồng chéo và sít sịt. Chẳng hạn như vợ ba của Thành Chương cũng tức là vợ đầu của Lưu Trọng Ninh, thị quả nhiên là một con đàn bà nhan sắc hơn người. Anh thấy Ninh rất sướng, làm thằng đàn ông Việt rất sướng, bất tài như Ninh mà cũng đã từng cưới được con mẹ ấy, và con gái chung của họ cũng rất tuyệt. Con gái chung đang du học ở Mĩ, có lẽ nhiều khả năng là bằng tiền buôn đồ cổ của bố dượng.

Trong vài phim Việt anh xem cấp tập mấy hôm nay. Một trong những cái rõ nhất thể hiện tính nhà quê của đạo diễn Việt nam là họ không biết cắt cảnh và chuyển cảnh thế nào. Họ chuyển cảnh hệt như các video quay ngẫu nhiên và ghép vào nhau không có một ý đồ nghệ thuật và kỹ thuật cụ thể gì. Họ đẩy âm nhạc vào một cách rất vụng về (dù âm nhạc hay và hợp với cảnh đi nữa, vấn đề là cách đẩy và thời điểm đẩy).

Nhiều khả năng anh sẽ chuyển sang chơi ở một diễn đàn điện ảnh; rồi nhăm nhe thân quen các đạo diễn và quay phim, chẳng hạn thế. Vì anh tin là gái đẹp như vợ ba Thành Chương thì không bao giờ thiếu. Và tuy anh có xấu trai hơn Lưu Trọng Ninh, nhưng bất tài thì đừng hòng.
gió
05-03-12, 14:07
Bài "Bến không chồng" anh chưa đọc, bài đi bộ anh đọc qua rồi. Đoạn "lắng nghe cơ thể mình" anh thấy cứ bệnh bệnh sao đó hehe.

Anh tưởng chỉ có người đang táo bón mới lắng nghe cơ thể mình chứ nhỉ?
xame
05-03-12, 15:50
Bến không chồng là một kịch bản tốt, anh chỉ không hiểu vì lý do gì người ta lại cho phép Lưu Trọng Ninh làm đạo diễn. Không phải chỉ ở Bến không chồng, mà là tại sao Ninh lại được làm đạo diễn.

Có lẽ anh dễ dãi với âm nhạc, nhưng xem Bến không chồng thì thấy cái tốt nhất trong phim là âm nhac: Đỗ Hồng Quân.

Cho đến bây giờ rất nhiều phim truyền hình Việt nam vẫn dùng kỹ thuật lồng tiếng. Người nghe phim Việt nam có thói quen là nghe lồng tiếng phim nội. Có một vô thức nào đó cho nhạc tính của giọng lồng tiếng, nó dựa trên các nốt rất cơ bản cho tâm lý nhân vật. Giọng lồng tiếng có xu hướng kịch nói. Tức là nó biểu hiện các dạng tâm lý điển hình đã được sân khấu hóa, chứ không hề mô tả đời sống thực. Điện ảnh hiện đại không còn cho phép lồng tiếng, vậy thì điện ảnh Việt nam sẽ làm thế nào để có thể thu âm trực tiếp đây? Giọng Bắc thu âm trực tiếp rất khó, khó hơn nhiều giọng Nam. Để nói một câu thoại thật như đời bằng tiếng Bắc, đúng ra là đời anh chưa nghe một lần nào.

Có lẽ cho đến bộ phim điện ảnh mới nhất của người Việt, người ta vẫn chưa làm chi tiết đến tính địa phương của giọng nói. Ở tất cả các phim về làng quê, điều này rất quan trọng. Âm nhạc của giọng địa phương rất khác so với âm nhạc của giọng trung ương.

Sau khi xem Của rơi của Vương Đức làm từ truyện của Nguyễn Việt Hà. Anh bàng hoàng nhận ra tiếp thực ra Vương Đức và cả Nguyễn Việt Hà là 2 thằng nhà quê không cứu được. Hà thu hẹp kịch tính của toàn bộ câu chuyện trong khoảng 5,6 nhân vật, quan hệ chồng chéo, sít sịt và đầy ắp các tình cờ thắt và cởi nút. Các câu thoại khoe chữ kiểu bọn dở ngộ chữ của Hà, đọc bằng mắt thì còn thấy vui vui, khi lên phim thì thực sự giống một bọn nhà quê đã ngố lại nhặng xị. Rất khó để người Việt làm anh tin vào sự ngẫu nhiên Quạ ạ. Rất khó.

Văn Như Cương cũng được Đức mời đóng, ngoài bộ râu ra thì nói cũng rất giống một cụ già bị thần kinh.

Nếu anh nhớ không nhầm thì Đức đã từ chối giải bông sen bạc cho Của rơi vì tại liên hoan phim năm đó Gái nhảy của Lê Hoàng cũng được giải này. Anh có xem qua một tí Gái nhảy từ rất lâu và không nhớ gì, nhưng theo anh, đáng nhẽ người dỗi trong vụ nhận giải này là Lê Hoàng mới phải.

Xem phim Việt Nam có cái hay riêng. Cái hay nhất là xem được một tí, chán chán lại bỏ đấy đi gúc, thấy rất nhiều thứ bằng tiếng Việt mà lại quan hệ chồng chéo và sít sịt. Chẳng hạn như vợ ba của Thành Chương cũng tức là vợ đầu của Lưu Trọng Ninh, thị quả nhiên là một con đàn bà nhan sắc hơn người. Anh thấy Ninh rất sướng, làm thằng đàn ông Việt rất sướng, bất tài như Ninh mà cũng đã từng cưới được con mẹ ấy, và con gái chung của họ cũng rất tuyệt. Con gái chung đang du học ở Mĩ, có lẽ nhiều khả năng là bằng tiền buôn đồ cổ của bố dượng.

Trong vài phim Việt anh xem cấp tập mấy hôm nay. Một trong những cái rõ nhất thể hiện tính nhà quê của đạo diễn Việt nam là họ không biết cắt cảnh và chuyển cảnh thế nào. Họ chuyển cảnh hệt như các video quay ngẫu nhiên và ghép vào nhau không có một ý đồ nghệ thuật và kỹ thuật cụ thể gì. Họ đẩy âm nhạc vào một cách rất vụng về (dù âm nhạc hay và hợp với cảnh đi nữa, vấn đề là cách đẩy và thời điểm đẩy).

Nhiều khả năng anh sẽ chuyển sang chơi ở một diễn đàn điện ảnh; rồi nhăm nhe thân quen các đạo diễn và quay phim, chẳng hạn thế. Vì anh tin là gái đẹp như vợ ba Thành Chương thì không bao giờ thiếu. Và tuy anh có xấu trai hơn Lưu Trọng Ninh, nhưng bất tài thì đừng hòng.
Van đã bắt đầu có những triết lý của riêng mình rồi đấy, anh vẫn hy vọng Van khá hơn là lặp lại triết lý của thằng khác.
Laventa
05-03-12, 16:43
Mình hoang mang quá. Có cái mối liên quan nào giữa triết học và điện ảnh ko nhỉ? :D
Miêu
06-03-12, 11:37
Van đã bắt đầu có những triết lý của riêng mình rồi đấy, anh vẫn hy vọng Van khá hơn là lặp lại triết lý của thằng khác.

Anh hiểu được niềm sung sướng của một thằng ngu lề trái như xame khi anh nói một vài câu có triển vọng lề trái, kể cả về một lĩnh vực thuần túy nghệ thuật bằng lối nói thuần túy nghệ thuật là điện ảnh Việt Nam đi nữa.

Anh bật mí cho xame một cách để có thể được nghe anh nói bằng những giọng có vẻ lề trái này: tất cả lũ ngu lề trái bọn mày hãy tuyệt đối bỏ giọng lề trái. Thậm chí, bọn mày nên nói những giọng có vẻ lề phải!
xame
06-03-12, 12:34
Nghệ thuật thì làm gì có triển vọng lề trái hay lề phải. Anh đơn giản là thấy mày sổ ra vài câu nhận xét của mày hơn là mượn lời thằng khác để dựa dẫm. Thế thôi!
Miêu
06-03-12, 13:02
Anh đơn giản là thấy mày sổ ra vài câu nhận xét của mày hơn là mượn lời thằng khác để dựa dẫm. Thế thôi!

Chẳng nhẽ mày ngu đến mức được anh làm phức tạp hóa chính mày lên đôi chút, mà không cảm thấy hãnh diện sao?
Tê tê say say
06-03-12, 22:35
Ngồi buồn kéo khóa ngắm chim!
Còn hơn là phải xem phim nước mình.
xame
07-03-12, 16:31
Chẳng nhẽ mày ngu đến mức được anh làm phức tạp hóa chính mày lên đôi chút, mà không cảm thấy hãnh diện sao?
Phức tạp hoá vấn đề thì có éo gì hãnh diên. Anh đâu còn tánh bắc kỳ mà màu mè hoa lá cành!
Miêu
08-03-12, 12:56
Phức tạp hoá vấn đề thì có éo gì hãnh diên. Anh đâu còn tánh bắc kỳ mà màu mè hoa lá cành!

Anh không phức tạp hóa vấn đề. Anh phức tạp hóa chính con người mày. Con người mày nuôi dưỡng thù hận với dân tộc anh (thực ra cũng là dân tộc mày, nhưng mày xấu hổ vì nguồn gốc). Nên mày cứ nghe thấy ai nói xấu, ai chỉ ra cái gì đó xấu thuộc về hoặc có dính dáng đến dân tộc anh thì bèn, trong cõi lòng nhơ bẩn và hoen ố của mày, trào ra từng đợt khoái cảm.

Để anh giảng cho xame biết. Anh không thù hận gì những người làm phim Việt Nam. Anh yêu tiếng mẹ đẻ anh nhiều lắm. Nhiều hơn tất cả tình yêu mà gái diễn đàn này dành cho anh, cộng lại. Vậy nên anh mong mỏi cũng nhiều lắm từ điện ảnh quê anh, để có một ngày anh được đắm mình trong một không gian âm thanh, hình ảnh và màu sắc đầy thẩm mỹ từ máu thịt quê hương anh, trên màn hình máy chiếu sau giá 60 nghìn Obama ở nhà anh Quạ con nuôi anh.

Để đạt được ước mơ, con người phải hành động, đó là thao tác lý trí cơ bản. Nhưng giữa anh và mày, xame ạ, ước mơ khác nhau và vì thế, hành động cũng khác nhau: anh chửi con người vì tình yêu; còn mày, mày chỉ cố gắng làm nhục con người để trả thù.
xame
08-03-12, 13:10
Thực ra trong sự hận thù của anh cũng tại vì sự ngu dốt của dân tộc anh. Anh cũng mong ko khác gì mày là cái dân tộc anh một ngày nào đó hết ngu dốt.
evilzone
12-03-12, 21:03
Tất cả triết học đều sai, bởi vì nó cố giải thích những cái không thể giải thích chỉ bằng ngôn từ. Vũ trụ là vô hạn còn ngôn từ thì kể cả các ngôn ngữ hoành tráng nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tầu...nhiều lắm chỉ có vài trăm nghìn từ, lại còn chưa phát triển hết, thế thì chẳng phải là đem cái hữu hạn để mà giải thích cái vô hạn sao, lấy cái tối để mà đo cái sáng hay sao?
Nuyện
12-03-12, 21:17
Tất cả triết học đều sai, bởi vì nó cố giải thích những cái không thể giải thích chỉ bằng ngôn từ. Vũ trụ là vô hạn còn ngôn từ thì kể cả các ngôn ngữ hoành tráng nhất như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tầu...nhiều lắm chỉ có vài trăm nghìn từ, lại còn chưa phát triển hết, thế thì chẳng phải là đem cái hữu hạn để mà giải thích cái vô hạn sao, lấy cái tối để mà đo cái sáng hay sao?
Vâng! Cám ơn chị. Suốt 8 năm nay lê la các diễn đàn em mới thấy có câu trả lời hay như vậy. Lấy hữu hạn giải thích cái vô hạn, chả khác gì thằng trẻ con lên 3 có tham vọng đái lụt cả thiên hạ.
lvan
12-03-12, 23:14
Test!
lvan
12-03-12, 23:20
Test nick
Điên · Đẹp Trai
12-03-12, 23:48
Test nick

Vãi đái, mãi thằng Ivan nick đỏ cũng thậm thụt đặt được cái nick Lvan. Quá hợp tên ấy luôn ấy, L van, B van. Yêu lắm cơ. =))
TTM
13-03-12, 09:13
Mày nghĩ được rằng 02 nick đó là của cùng một người thì là vẫn còn chinh đấy.
Điên · Đẹp Trai
13-03-12, 13:17
Thằng ku Bi 4` đã thêm con số định vị đằng sau rồi, nhầm thế éo được. Với lại, đợi nghe nó nói chuyện là biết ngay, đứa quái nào nói cho giống được ngài Van hải đăng hải đui duy mỹ chứ.

Tau thấy thằng ấy reg nick ngay sau tau chẵn 100 số nên vào đùa cho nó mừng.

Thằng Van duy mỹ thì đã lập nick Miêu cùng họ Mèo núi điên nhà mày rồi. Ai mà chả biết, cần mày bibô sao.
Miêu
27-03-12, 12:55
Có hai loại người đặc tuyển. Loại thứ nhất là bạn rượu của triết gia, và loại thứ hai là mẹ của con trai của triết gia.

Nhìn chung, loại thứ nhất, tuy là đặc tuyển, hiếm có, nhưng phép thử và phép chọn không quá phức tạp. Để thực hiện phép thử, nếu người bị thử thiếu kiềm chế hoặc triết gia say quá nhanh, có thể sẽ dẫn đến đổ máu. Máu đàn ông là thứ cần phải đổ ở một mức nhất định nào đó, nó như điều kiện cần cho một nhánh trưởng thành nào đó, vấn đề là lượng và chỗ chảy máu thôi. Chúng ta sẽ không bàn quá chi tiết về việc này.

Anh vẫn luôn suy nghĩ về loại thứ hai trong toàn thể sự khó khăn, sự khó khăn hiểu như sự toàn vẹn của khái niệm này: con trai của triết gia.
Quốc Hưng
27-03-12, 20:03
Mai anh sẽ lập một topic dạy về triết học Mác Lê Nin. Đối tượng là đồng bào vùng sâu vùng xa, dân tộc ít người. Cách diễn giải mộc mạc, dể hiểu.
Quốc Hưng.
gió
28-03-12, 10:19
Anh vẫn luôn suy nghĩ về loại thứ hai trong toàn thể sự khó khăn, sự khó khăn hiểu như sự toàn vẹn của khái niệm này: con trai của triết gia.Mày nghĩ cũng có ra được con giai đe'o đâu hehe.

Trước tiên phải giao hợp, giao hợp ấy mà có hiểu không? Sau đó còn là quá trình tương tác mấy chục năm với con thì may ra mới thành "con giai của triết gia" được.
gohanvn
29-03-12, 01:42
Triết học về tội hiếp

.............

Hiếp dâm thì có gì mà ác, chết thằng Tây nào mà ác ?
Miêu
29-03-12, 09:04
Mày nghĩ cũng có ra được con giai đe'o đâu hehe.Mày không nghĩ được chủ yếu vì mày không phải là triết gia. Như anh biết thì mày mới chỉ có duy nhất một thằng con giai. Một kẻ được giáo dục tốt, trong tình trạng khó khăn chung cả về vật chất lẫn tinh thần của thế giới như nửa thế kỷ gần đây, có vẻ như có được duy nhất một thằng con giai đã là cái gì đấy rất đáng toại nguyện. Ngày ông già anh bắt đầu kết bạn với anh, anh chưa quen ông già anh mấy. Sau khi sống gần nửa thế kỷ trên cõi đời này, ngồi rót rượu cho ông già (thực ra tự rót cho mình là chính), nghe ông già lảm nhảm gần như nghe độc tấu nhị một điệu dân ca vui vui nào đó, trí tuệ thanh thoát của anh bay ra ngoài mâm rượu, anh chợt nhớ đến mày – một thằng đàn ông trẻ tầm thường vừa có một thằng con giai duy nhất, anh lại cắt dòng bay lượn của trí tuệ và quay tụt trở lại câu chuyện bố anh đang nói: đấy là khả năng bay lên và hạ cánh khẩn cấp của trí tuệ mà Tạo Hóa đặc tuyển dành riêng cho bọn triết gia. Một đặc tuyển trí tuệ khác: anh nhận ra vài nét ngây ngô rất đáng yêu từ cái quá khứ tình bạn thuở sơ khai giữa anh và ông già anh, qua một tình bạn khác – tình bạn sơ khai giữa mày và thằng con giai duy nhất của mày.
Tuy
29-03-12, 09:18
Em nghe bác Miêu kể mà em ganh tỵ quá. Em với bố em kiểu đéo gì cũng không thân nhau được, ngồi uống rượu lại càng không. Nói chuyện khi không có rượu đã câu trước câu sau cãi nhau, có rượu vào, em thật có khi từ mẹ mặt.
xame
29-03-12, 10:22
Anh ko rót rượu cho bố anh mà bố anh luôn rót rượu cho anh: mày uống thêm đi. Anh bùi ngùi sao đời anh lại được như vậy, phải chăng bố anh tìm thấy sự vinh dự của cuộc đời trong anh một thằng con trai có thể nối dõi và làm ông nở mày nở mặt.
Miêu
10-04-12, 11:52
Để có được Kẻ phản Kitô, các bạn Tri thức đã phải chờ Lê Dọn Bàn dịch xong Antichrist, rồi giao cho Hà Vũ Trọng đọc và sửa bản dịch sao cho hợp lý. Đây là phán đoán của anh.

Anh đã đọc cả hai bản và nhìn chung cả hai đều vẫn thuộc dạng khó đọc (vì bản gốc tiếng Anh là gốc của bản dịch đã rất khó đọc – chắc là bản gốc xịn tiếng Đức cũng rất khó đọc, làm sao anh biết được). Nhưng bản của Lê Dọn Bàn chắc chắn sáng hơn.

Ở đây có vấn đề gì đó về liên lạc giữa Tri Thức với Lê Dọn Bàn, hoặc/và tính chất khiêu khích trong cách dịch của Bàn.

Anh biết việc cho ra Nít và triết học là một hành vi có tính toán của Tri thức. Sau đó, người ta rất muốn có các bản dịch Nít với chất lượng chấp nhận được.

Nít là triết gia được dịch nhiều (có lẽ nhất?) trước 75. Nhưng tái bản các bản dịch này là điều mà nhân phẩm Tri Thức không cho phép. Zarathustra đã được tái bản ít nhất 4 lần từ sau giải phóng miền nam. Nhã Nam tái bản Nít trước 75, NXB Văn hóa Thông tin tái bản Nít trước 75. Tái bản là tốt, tuy nhiên, cấp độ nhân phẩm người tái bản lại được đánh giá theo một suy nghĩ khác.

Bản dịch Nít và triết học của Huy là một việc rất đáng trân trọng. Chính là nhờ bản dịch này, Huy bắt đầu có chút danh tiếng. Thói ầm ĩ quen thuộc của đàn bà đã không bỏ rơi Huy, sau khi có danh tiếng, Huy bèn trở thành một nhân vật lè trái gây được một số hiệu ứng tiếng ồn nhất định. Anh rất buồn. Cái anh mong chờ là các bản của Nít (kể cả dịch từ tiếng Pháp, của Huy). Hoặc tốt hơn là các bản dịch từ nguyên bản các tác giả mà Huy muốn.

Việc cấp phép hành nghề dịch giả duy nhất chỉ cho người có bướm là ý tưởng đã hình thành từ lâu trong não anh. Vấn đề chủ yếu còn tồn tại là giá trị vật chất và tinh thần của chứng chỉ hành nghề này. Đàn bà phải thấy vinh dự về chứng chỉ, phải sống được bằng chứng chỉ và hành nghề, phải không được gây tiếng ồn bên ngoài nghề nghiệp nhờ chứng chỉ và công việc, và chỉ hành duy nhất nghề này, trọn đời.

Từ việc dịch giả và dịch sách ở quê hương anh, anh cũng đang liên kết nó với member nữ ở cái diễn đàn này, Luật ạ. Chúng ta cần cấp giấy phép hành nghề nhất định cho đàn bà ở diễn đàn; ngoài ra, nếu chúng không câm hoặc không tự biến mất, chúng ta hãy làm chúng biến mất.
Ken girl
10-04-12, 14:58
Hôm nay mình tới thăm 1 chú cs bị yếu sinh lí trong bệnh viện, chú mới cưới vợ được vài tháng, nhà mặt phố, bố làm quan, điển trai, giàu có, gốc HN ( ko phải sóc sần ). Mình đoan đoán chú yếu sinh lí vì trong buổi tiệc chú đi đái rất nhiều lần, nếu trước đó chú uống trà hoặc nước chưa đun kĩ rồi mới uống bia bị đái dắt là chuyện thường, nhưng cái này lại khác. Cảm giác mình thì đúng mẹ rồi. Có điều chú chọn vợ thì lại là 9x, xinh, phốp pháp cao m7, mông to như ti, ti to như bát ô tô, người ngon kinh khiếp,,, tuy mới cưới, nhưng chú ít khi về nhà. Vợ gọi, chú toàn lẩn tránh bào anh đang phá án, kì thực là đang la cà ngồi chém gió và chơi bài với bạn... có lúc mình ngồi ngay đấy, giương mắt ếch lên nhìn chú, kìa chú là chú ếch con có 2 là 2 mắt tròn....

Mặc cảm của đàn ông chính là sự yếu sinh lí, họ trốn tránh vào những việc nghe có vẻ vĩ đại như công việc, nghiên cứu, học thuật, đọc sách dịch, dịch sách đọc, lên mạng khoe khoang, hoặc họ tìm đến phò như 1 cứu cánh về sự thay đổi hình dáng sinh học của những con bươm bướm để tạo cú huých về cảm xúc turn on turn ộp... Thế, như Trịnh Công Sơn hay Xuân Diệu giả hạn, vĩ đại phết, da diết đa tình phết, nhưng mà có phải là vì thay lời muốn ấy mà phải thay lời muốn nói không. Họ yếu sinh lí như những triết gia nói riêng, bọn học thuật, dịch giả nói chung,,, mà cũng đúng thôi, yếu mới đẩy được cơn hoang tưởng và giấc mơ vĩ cuồng của họ xa hơn bằng con thuyền ngôn từ lừa dối, xảo trá về ấy của họ... Đấy là một tội ác với nòi giống@ nói như triết gia đéo gì ko nhớ. Cuối cùng, nói thật là, những kẻ khoẻ mạnh và sinh lí nồng nàn, thường ít khi vào đây viết những cái gì dài dài loằng ngoằng về kinh bang tế thế, hay triết rối rắm như búi giun nuôi cá, hay chat box,,,, họ thường viết luận về ấy, về chim bướm, về sức sáng tạo tư thế phồn thực gì gì đó .... rồi Triết gia lại bảo họ bị tâm thần, đôi khi kẻ tâm thần soi gương đéo nhận được ra ai tâm thần sất cả, thế mới đau lòng. Như vậy triết học quả là ác, rất dất dất dất vô cùng ác. Bắt nguồn chủ yếu ra là từ yếu sinh lí...
Xom
10-04-12, 16:52
Ken ơi em đẹp lạ lùng, vì em có có cái tận cùng thâm- sâu.
Nuyện
10-04-12, 17:09
Bạn Ken viết hay đó. Ý tứ bài viết xuất sắc. Nếu là Van Miên mình phải giấu mặt vào bàn phím vì xấu hổ.
Yếu sinh ný nên vùi đầu vào mớ chiết ný hổ nốn để khỏa nấp ẩn ức. Xì...
ba ba rùa rùa
10-04-12, 22:35
Anh thích con Ken vì nó rất đàn bà. Hình như đã có lần anh bảo rồi thì phải. Anh bấm Ken một phát, sướng tê không em? :D
em đây
10-04-12, 22:48
Ken ơi em đẹp lạ lùng, vì em có có cái tận cùng thâm- sâu.

Tsb ông Trái ;-), sao ông biết của Ken thâm & sâu. Hay của ông ngắn quá nên ông nghĩ của người ta sâu?
Xom
10-04-12, 22:55
Nhầm con mẹ nó rồi em ơi, anh đéo phải thằng kia.
em tên bông
11-04-12, 08:19
Hôm nay mình tới thăm 1 chú cs bị yếu sinh lí trong bệnh viện, chú mới cưới vợ được vài tháng, nhà mặt phố, bố làm quan, điển trai, giàu có, gốc HN ( ko phải sóc sần ). Mình đoan đoán chú yếu sinh lí vì trong buổi tiệc chú đi đái rất nhiều lần, nếu trước đó chú uống trà hoặc nước chưa đun kĩ rồi mới uống bia bị đái dắt là chuyện thường, nhưng cái này lại khác. Cảm giác mình thì đúng mẹ rồi. Có điều chú chọn vợ thì lại là 9x, xinh, phốp pháp cao m7, mông to như ti, ti to như bát ô tô, người ngon kinh khiếp,,, tuy mới cưới, nhưng chú ít khi về nhà. Vợ gọi, chú toàn lẩn tránh bào anh đang phá án, kì thực là đang la cà ngồi chém gió và chơi bài với bạn... có lúc mình ngồi ngay đấy, giương mắt ếch lên nhìn chú, kìa chú là chú ếch con có 2 là 2 mắt tròn....

Mặc cảm của đàn ông chính là sự yếu sinh lí, họ trốn tránh vào những việc nghe có vẻ vĩ đại như công việc, nghiên cứu, học thuật, đọc sách dịch, dịch sách đọc, lên mạng khoe khoang, hoặc họ tìm đến phò như 1 cứu cánh về sự thay đổi hình dáng sinh học của những con bươm bướm để tạo cú huých về cảm xúc turn on turn ộp... Thế, như Trịnh Công Sơn hay Xuân Diệu giả hạn, vĩ đại phết, da diết đa tình phết, nhưng mà có phải là vì thay lời muốn ấy mà phải thay lời muốn nói không. Họ yếu sinh lí như những triết gia nói riêng, bọn học thuật, dịch giả nói chung,,, mà cũng đúng thôi, yếu mới đẩy được cơn hoang tưởng và giấc mơ vĩ cuồng của họ xa hơn bằng con thuyền ngôn từ lừa dối, xảo trá về ấy của họ... Đấy là một tội ác với nòi giống@ nói như triết gia đéo gì ko nhớ. Cuối cùng, nói thật là, những kẻ khoẻ mạnh và sinh lí nồng nàn, thường ít khi vào đây viết những cái gì dài dài loằng ngoằng về kinh bang tế thế, hay triết rối rắm như búi giun nuôi cá, hay chat box,,,, họ thường viết luận về ấy, về chim bướm, về sức sáng tạo tư thế phồn thực gì gì đó .... rồi Triết gia lại bảo họ bị tâm thần, đôi khi kẻ tâm thần soi gương đéo nhận được ra ai tâm thần sất cả, thế mới đau lòng. Như vậy triết học quả là ác, rất dất dất dất vô cùng ác. Bắt nguồn chủ yếu ra là từ yếu sinh lí...

Em đọc bài này của Ken, cùng với số người bấm sướng cho nó, em quá sức buồn rầu về trình độ thẩm du tụt hậu của các bạn với đề tài yếu sinh lý. Còn quá xa cái ngày các bạn có thể bỉ Ivan đủ duyên dáng để Vàng dơ một nhánh bông lên và em mỉm miệng cười còn Ivan thì đi cắm đầu xuống sình và cứ thế đứng mãi vì nỗi đau nhân loại. Đám quần thần như này, em sợ là con Thắm nó quát một tiếng thì líu ríu hết cả chân tay. Em là người lạc quan trong mọi hoàn cảnh mà cũng phải lo lắng không biết những ngày sắp tới chúng mình làm giai hậu cung và tỳ nữ cho con Thắm như nào cho xứng đáng đây.

Sự hài hước, bỉ gái, bỉ triết gia, phải là một trong những hoạt động giúp cho nhân dân tiến bộ trong nhận thức, cho nên nó luôn luôn phải đi trước lịch sử phải không ạ? Thế kỷ tối tăm trước người ta còn cười được vì cái truyện vui cô giáo hỏi học sinh cái gì cô bỏ vào miệng thì nó cứng lấy ra thì nó mềm, bây giờ ai kể cho em truyện vui đó em chỉ muốn lấy đôi dép nhựa nhét vào mồm nó vì truyện quá xưa.

Thôi em đi ăn xôi đã. Nói đến đây chán rồi.
TTM
11-04-12, 09:21
Các bạn đã bao giờ thấy người đẹp dai nào nhầm chưa? Người đẹp dai thì nhầm thế đ nào được! Không, sai rồi! Có đấy.
Ô tô xịch đỗ. Cô gái líu ríu chuẩn bị hành lý. Anh chàng phụ xe mở toang cửa xe, nhảy phắt xuống, rồi làm điệu bộ thu chân sau, tay huơ một vòng, hơi gập người, mỉm cười nhìn cô gái: nào, xin mời nữ hoàng! Cả xe phì cười vì cách pha trò theo lối quý tộc Châu Âu của anh phụ xe. Anh cũng cười, nhưng mà cười nhếch mép. Mẹ, mấy cái thằng phụ xe toàn bọn ít học, nhưng thấy gái là y như rằng mắt sáng lên như cái đèn pha. Trò đùa rẻ tiền!
Cô gái hơi đỏ mặt, quýnh quýu bước xuống xe, dáng hơi chao đảo như mệt vì chuyến đi dài. Tay phụ xe vội tiến đến nắm tay cô gái, rồi nhẹ nhàng đỡ xuống. Mẹ kiếp, nhìn cái điệu bộ kìa! Giá sử đó là một ông lão hay bà lão thì hắn ta có tận tình thế không? Đúng như các cụ nói, dai lái gái y, cùng một giuộc.
"Em có ai đến đón chưa?" tay phụ xe tiếp tục. Mẹ kiếp lại còn ai đến đón chưa. Nếu chưa thì ông cầm tay dắt người ta đến tận nhà luôn chắc. Nhìn gã cười kìa! Răng thì vàng khè ám khói thuốc, trông rõ là nham nhở.
Cô gái chỉ vào khu nhà bên kia đường, nói rằng mình ở bên đó, rồi, anh không tin vào mắt mình, tên phụ xe cầm tay cô gái và dắt sang. À đúng rồi. Ông dắt mẹ người ta về nhà luôn đi, rồi trước khi chia tay nhớ xin số nhé. Rồi nhắn tin, gọi điện, hẹn hò, rồi phịch. Lạ cái đéo bọn người như các ông. Anh giở đồng hồ ra xem. Chó đẻ. Thế là lại chậm việc vì một thằng hám gái. Xã hội chó đẻ tạo ra những thằng phụ xe chó đẻ.
Anh ngao ngán nhìn sang bên kia đường, tay phụ xe đưa cô gái vào trong một khu nhà cấp bốn. Đây là cái cơ quan chết tiệt nào thế? Anh ngước mắt, trên cổng có tấm biển xanh kẻ hàng chữ trắng, rõ ràng: HỘI NGƯỜI KHIẾM THỊ.
Anh là một thằng, tồi!
Quạ
11-04-12, 09:25
Em đọc bài này của Ken, cùng với số người bấm sướng cho nó, em quá sức buồn rầu về trình độ thẩm du tụt hậu của các bạn với đề tài yếu sinh lý. Còn quá xa cái ngày các bạn có thể bỉ Ivan đủ duyên dáng để Vàng dơ một nhánh bông lên và em mỉm miệng cười còn Ivan thì đi cắm đầu xuống sình và cứ thế đứng mãi vì nỗi đau nhân loại. Đám quần thần như này, em sợ là con Thắm nó quát một tiếng thì líu ríu hết cả chân tay. Em là người lạc quan trong mọi hoàn cảnh mà cũng phải lo lắng không biết những ngày sắp tới chúng mình làm giai hậu cung và tỳ nữ cho con Thắm như nào cho xứng đáng đây.

Sự hài hước, bỉ gái, bỉ triết gia, phải là một trong những hoạt động giúp cho nhân dân tiến bộ trong nhận thức, cho nên nó luôn luôn phải đi trước lịch sử phải không ạ? Thế kỷ tối tăm trước người ta còn cười được vì cái truyện vui cô giáo hỏi học sinh cái gì cô bỏ vào miệng thì nó cứng lấy ra thì nó mềm, bây giờ ai kể cho em truyện vui đó em chỉ muốn lấy đôi dép nhựa nhét vào mồm nó vì truyện quá xưa.

Thôi em đi ăn xôi đã. Nói đến đây chán rồi.

Đến thằng vừa chã vừa ngu như thằng Minh mèo còn được những 0414 lần bấm sướng thì bài trên của Ken được hâm mộ là đúng rồi. Tập trung chăn heo đi em, bạn mạng như này chăn nó phí cả đôi bàn tay xinh đi!
TTM
11-04-12, 09:33
Trưởng fancub Trà My sao hôm nay hằn học thế, thanh niên?
Quạ
11-04-12, 09:49
Có nhất thiết phải nhanh nhẩu cung cấp bằng chứng thế không hả Minh mèo?

Anh nói thế thôi chứ anh không trách cứ gì mày, sinh ra đã thế rồi, biết làm sao được!
TTM
11-04-12, 09:57
Hô hô hô. Anh hỏi là tại sao hôm nay mày lại hậm hực cả anh như thế? Anh vẫn cấp giấy phép cho mày cóp bết bài của con Trà My đều đều mà nhỉ.
Quạ
11-04-12, 10:11
Hô hô hô. Anh hỏi là tại sao hôm nay mày lại hậm hực cả anh như thế? Anh vẫn cấp giấy phép cho mày cóp bết bài của con Trà My đều đều mà nhỉ.

Anh cảm ơn vì mày vẫn cấp phép cho anh cóp bết.

Vì mày vẫn nghĩ là anh có gì hậm hực thì anh gợi ý cho mày đọc lại kỹ mấy dòng anh trao đổi với bông thử xem nó có thực sự liên quan đến mày không(mặc dù là có tên mày)?
Ken girl
11-04-12, 10:28
Em đọc bài này của Ken, cùng với số người bấm sướng cho nó, em quá sức buồn rầu về trình độ thẩm du tụt hậu của các bạn với đề tài yếu sinh lý. Còn quá xa cái ngày các bạn có thể bỉ Ivan đủ duyên dáng để Vàng dơ một nhánh bông lên và em mỉm miệng cười còn Ivan thì đi cắm đầu xuống sình và cứ thế đứng mãi vì nỗi đau nhân loại. Đám quần thần như này, em sợ là con Thắm nó quát một tiếng thì líu ríu hết cả chân tay. Em là người lạc quan trong mọi hoàn cảnh mà cũng phải lo lắng không biết những ngày sắp tới chúng mình làm giai hậu cung và tỳ nữ cho con Thắm như nào cho xứng đáng đây.

Sự hài hước, bỉ gái, bỉ triết gia, phải là một trong những hoạt động giúp cho nhân dân tiến bộ trong nhận thức, cho nên nó luôn luôn phải đi trước lịch sử phải không ạ? Thế kỷ tối tăm trước người ta còn cười được vì cái truyện vui cô giáo hỏi học sinh cái gì cô bỏ vào miệng thì nó cứng lấy ra thì nó mềm, bây giờ ai kể cho em truyện vui đó em chỉ muốn lấy đôi dép nhựa nhét vào mồm nó vì truyện quá xưa.

Thôi em đi ăn xôi đã. Nói đến đây chán rồi.

Bông chắc cũng mỉm cười được khi Van thồ 2 sọt từ Sóc sần toàn sinh dục tươi roi rói rồi dựng xe đứng chẻ hoe ra đó, xắn quần tới bẹn, tay trái ném cái chữ L tay phải ném cái chữ B vào mặt, như ở trong chat box ảnh vẫn luôn vậy. Mặc dù ảnh là người có vẻ ( đặc biệt là có vẻ ) nhân ái rụt rè hơn những kẻ khác. Nhưng lúc ném thì mạnh tay làm nó dính bẹp bẹp cùng với những thứ nhây dớt dấp dáy trên 2 cái bộ phận hình tượng kia, Và Bông vẫn mỉm cười.

Bài trên ko phải bỉ, đọc cũng chả có gì hay, chỉ là gãi chỗ ngứa vì lâu lâu ko có 1 cơn mưa thì sướng thôi, ko nhiều nhặn gì, tại sao lại phải buồn, trong khi diễn đàn thì như cái mồ ma, rồi, sau đó Thắm lên ngôi, Gấu bỏ đi, những con người cũ trẻ trung vui vẻ nay đã chia ly ko còn về đây vui vẻ nữa, Bông nên tập mỉm cười trước gương khi mọi cái gì ko còn được như ngày xưa nữa... cười cũng chỉ là để hy vọng cho ngày mai sáng láng, đâu có ai bảo là phải khoe cái răng đính đá kim cương hay răng nhá trầu đen hay răng trám kim loại lóe lên cái chỗ sâu đâu mà phài mím chi cọp lại làm gì.
TTM
11-04-12, 10:32
Ô té ra là đéo liên quan hả. Đéo liên quan thì thôi. Anh vốn rất khoan dung trong việc cho người khác mượn vai đứng nhờ cho có vẻ cao lớn.
Vu~
11-04-12, 11:05
Khổ cu Ivan sóc sần nhỉ :D
này cu Bi, ko cho anh bình bầu Mod min với à. Tiếng nói quần chúng quan trọng như anh mà không đếm xỉa thì đế chế này lụi tàn đến nơi rồi :D
em tên bông
11-04-12, 12:16
Bông chắc cũng mỉm cười được khi Van thồ 2 sọt từ Sóc sần toàn sinh dục tươi roi rói rồi dựng xe đứng chẻ hoe ra đó, xắn quần tới bẹn, tay trái ném cái chữ L tay phải ném cái chữ B vào mặt, như ở trong chat box ảnh vẫn luôn vậy. Mặc dù ảnh là người có vẻ ( đặc biệt là có vẻ ) nhân ái rụt rè hơn những kẻ khác. Nhưng lúc ném thì mạnh tay làm nó dính bẹp bẹp cùng với những thứ nhây dớt dấp dáy trên 2 cái bộ phận hình tượng kia, Và Bông vẫn mỉm cười.

Bài trên ko phải bỉ, đọc cũng chả có gì hay, chỉ là gãi chỗ ngứa vì lâu lâu ko có 1 cơn mưa thì sướng thôi, ko nhiều nhặn gì, tại sao lại phải buồn, trong khi diễn đàn thì như cái mồ ma, rồi, sau đó Thắm lên ngôi, Gấu bỏ đi, những con người cũ trẻ trung vui vẻ nay đã chia ly ko còn về đây vui vẻ nữa, Bông nên tập mỉm cười trước gương khi mọi cái gì ko còn được như ngày xưa nữa... cười cũng chỉ là để hy vọng cho ngày mai sáng láng, đâu có ai bảo là phải khoe cái răng đính đá kim cương hay răng nhá trầu đen hay răng trám kim loại lóe lên cái chỗ sâu đâu mà phài mím chi cọp lại làm gì.

Bông chưa bao giờ mỉm cười khi các bạn mang xe thồ đưa các sọt bộ phận vào diễn đàn đâu Ken. Có một lần bông xin làm mod một ngày hay một tiếng thôi để treo Ivan lên về chuyện đó, nhưng mà không ai chịu. Sau đó bông im luôn, vì có làm gì được đâu.

Bài của Ken ở trên, không phải nó làm bông buồn, buồn rầu chỉ là mấy từ nói cho bài nó có vần thôi. bông vẫn thích đọc bài của Ken, nhưng mà Ken chỉ hợp với tự sự, còn mấy cái phê bình nhân văn xã hội nghệ thuật triết học này thôi dẹp đi. bông ném đá Ken là vì như này:

Tại sao xã hội hè nhau ép buộc đàn ông thì phải mạnh sinh lý, không mạnh thì không phải đàn ông? Rồi lại hè nhau ép buộc mấy người đi tu, làm cha cố hay thầy chùa thì không được làm tình? Tại sao không cho người ta quyền tự do đi theo cái gì hợp với họ, tôi không thích đi tu nhưng cũng không thích làm tình hoặc làm tình ít thôi có được không? Hoặc là tôi đi tu vì niềm tin của tôi nhưng vẫn làm tình thì sao?

Mặt trái của cách mạng tình dục/tự do tình dục là nó gây một sức ép khủng khiếp, buộc đàn ông phải trở thành sex machine để xác định vị trí của mình trong cộng đồng, y như trong xã hội linh trưởng. Ivan nói là đọc cuốn Les Particules élémentaires của Houellbecq rồi, có khả năng, không biết lớn hay nhỏ, là Van hiểu cuốn này. Nếu mà hiểu, thì không đem mấy chuyện yếu sinh lý vớ vẩn ra trêu Van được đâu.
em tên bông
11-04-12, 12:46
Câu hỏi Bi đặt ra trong một thread khác, "Giai và gái có thể là bạn thôi được không" nó cũng liên quan tới chuyện này. Câu trả lời là được, nếu hai người không bị sức ép là mình phải hấp dẫn người kia về mặt tình dục.
Laventa
11-04-12, 13:15
mình tưởng "xã hội" là không ai cả, nếu là không ai cả thì còn nói làm gì không biết
Ken girl
11-04-12, 16:42
Bông chưa bao giờ mỉm cười khi các bạn mang xe thồ đưa các sọt bộ phận vào diễn đàn đâu Ken. Có một lần bông xin làm mod một ngày hay một tiếng thôi để treo Ivan lên về chuyện đó, nhưng mà không ai chịu. Sau đó bông im luôn, vì có làm gì được đâu. Bài của Ken ở trên, không phải nó làm bông buồn, buồn rầu chỉ là mấy từ nói cho bài nó có vần thôi. bông vẫn thích đọc bài của Ken, nhưng mà Ken chỉ hợp với tự sự, còn mấy cái phê bình nhân văn xã hội nghệ thuật triết học này thôi dẹp đi. bông ném đá Ken là vì như này: Tại sao xã hội hè nhau ép buộc đàn ông thì phải mạnh sinh lý, không mạnh thì không phải đàn ông? Rồi lại hè nhau ép buộc mấy người đi tu, làm cha cố hay thầy chùa thì không được làm tình? Tại sao không cho người ta quyền tự do đi theo cái gì hợp với họ, tôi không thích đi tu nhưng cũng không thích làm tình hoặc làm tình ít thôi có được không? Hoặc là tôi đi tu vì niềm tin của tôi nhưng vẫn làm tình thì sao? Mặt trái của cách mạng tình dục/tự do tình dục là nó gây một sức ép khủng khiếp, buộc đàn ông phải trở thành sex machine để xác định vị trí của mình trong cộng đồng, y như trong xã hội linh trưởng. Ivan nói là đọc cuốn Les Particules élémentaires của Houellbecq rồi, có khả năng, không biết lớn hay nhỏ, là Van hiểu cuốn này. Nếu mà hiểu, thì không đem mấy chuyện yếu sinh lý vớ vẩn ra trêu Van được đâu.


Vâng, Bông ném đá cái gì thì em xin nhận cục đá ở cái đó và phản biện lại như này: XH chả ai hè nhau ép buộc ai cái gì cả, ai thích làm gì thì cứ làm thôi, chỉ có kẻ mạnh hơn soái quyền rồi đề ra luật và chỉ huy kẻ khác theo ý mình, ko bằng cách này thì bằng cách kia. Kể cả việc ai đó cấm tình dục ở sư sãi hoặc là đàn ông thì phải mạnh sinh lí từ trước tới nay, vẫn là nguyên lý kẻ mạnh soái quyền kẻ yếu thế thiệt.

Trong các bài của Van trước giờ luôn khẳng định về tư thế của 1 con đực, và những con cái khác chỉ là hạ đẳng, vậy thì đương nhiên Van khẳng định là cái giống của Van có quyền quết định lớn, thế nếu cái giống của anh ấy chỉ dùng để làm vòi nuớc luân chuyển hàng ngày thì em hoặc người khác có quyền nhét giẻ lau vào mồm ảnh, ngoài ra còn có quyền đì đọt vào cái giống yếu kém của ảnh luôn tôn thờ đem ra dọa ng khác chứ.

Chả có sức ép nào vô tình được tạo ra nếu ko có cơn cớ, cơ sở hoặc dồn sóng từ lớp trước đi lên hay là tự kỉ về sức ép nào đó cả. Cũng như ko ai bảo yếu sinh lí ko thể sản sinh ra cái gì có giá trị, đấy chỉ là 1 khuyết điểm yếm thế của nhân loại nói chung và đàn ông nói riêng, vậy hà cớ gì ko đc bàn luận trì trích đến nó như việc đàn ông mặc cảm về yếu sinh lí tương tự như đàn bà mặc cảm về nhan sắc.
em tên bông
11-04-12, 17:15
Trong các bài của Van trước giờ luôn khẳng định về tư thế của 1 con đực, và những con cái khác chỉ là hạ đẳng, vậy thì đương nhiên Van khẳng định là cái giống của Van có quyền quết định lớn, thế nếu cái giống của anh ấy chỉ dùng để làm vòi nuớc luân chuyển hàng ngày thì em hoặc người khác có quyền nhét giẻ lau vào mồm ảnh, ngoài ra còn có quyền đì đọt vào cái giống yếu kém của ảnh luôn tôn thờ đem ra dọa ng khác chứ.


Ui Ken nói đúng rùi. Van đọc MH chả hiểu tró gì thật, càng ngày càng nhảy chồm chồm lên với các sọt bộ phận để chứng tỏ vị trí con đực như trong đám đười ươi chứ triết mịa gì.
Anh40
11-04-12, 17:25
Khi mà cả Ken và Bông đều lấy chủ đề mổ xẻ b... Van làm chủ đề chính thì có nghĩ là diễn đàn có vẻ đang đi đúng hướng rồi đây, anh mừng!
xame
11-04-12, 19:05
Anh thấy Ken nay đã trưởng thành nên đừng đứng giưới cái bóng của Bông nữa vì so với Ken ngày hôm nay thì Bông chả là cái vị gì. Triết gì thì triết nhưng phải cuốn hút thành viên, mà cái này thì triết của Ken anh cho là hơn hẳn cả Van+Bông.
Ken girl
11-04-12, 20:45
Cảm ơn các anh đã ủng hộ, dù sao với em Ken, Bông luôn là tình yêu lớn cũng của đời em cũng như ng thầy xinh đẹp của lòng em. Nhưng vấn đề bây giờ là ai ủng hộ van thì bị yếu sinh lí, ai ủng em thì khẻo sinh lí (<- _ <-) , ( -> _ ->)
Anh40
11-04-12, 21:27
... ai ủng em thì khoẻ sinh lí (<- _ <-) , ( -> _ ->)
Nếu "ấy" ủng Ken mà khoẻ sinh lý thì anh cũng xin được "ấy" Ken một cái ủng hộ.B-)
Ken girl
11-04-12, 21:38
Cảm ơn các anh đã ủng hộ, dù sao với em Ken, Bông luôn là tình yêu lớn cũng của đời em cũng như ng thầy xinh đẹp của lòng em. Nhưng vấn đề bây giờ là ai ủng hộ van thì bị yếu sinh lí, ai ủng em thì khẻo sinh lí (<- _ <-) , ( -> _ ->)
Miêu
12-04-12, 10:49
Émile hay là về giáo dục là một quyển sách rất tốt cho những người nữ về sơ bộ là có thể sinh đẻ và có ham muốn sinh nở.

Hiện tại, nếu bạn gặp may thì vẫn có thể mua được Émile bản bìa cứng. Cầm quyển sách bản bìa cứng có một khoái cảm tiện nghi rất bác học. Anh thậm chí còn có mơ ước tất cả các sách anh cần đều có bản bìa cứng cho anh mua, kể cả sách 100 trang.

Lê Hồng Sâm – người dịch Émile – là một bà già đúng như nguyện vọng của anh về dịch giả tiếng Việt. Anh không có thời gian gúc chi tiết, chỉ gúc ảnh, thì khuôn mặt bà tỏa ra vẻ đẹp của một bà già HN1. Tất nhiên HN1 thì cũng có rất nhiều bà già xấu. Tuy nhiên, Lê Hồng Sâm là một bà già đẹp lão. Thật khó tưởng tượng một cô gái xấu xí sẽ có một tuổi già đẹp lão.
em tên bông
12-04-12, 12:47
Cuốn Les Particules élémentaires của MH về mặt văn chương, em thấy đó là một cuốn sách không hay. Nhưng cuốn đó ném đá cách mạng tình dục / tự do tình dục mạnh nhất. Từ chuyện cha mẹ sinh con rồi vứt không nuôi, rock star giết người quẳng xuống hồ bơi rồi vẫn nhơn nhơn, đến nổi ê chề của các nhân vật già và xấu rồi nhưng vẫn còn muốn vớt vát thú vui trong các club loã thể.

Em chỉ nhớ có bao nhiêu đó. À, ngoài ra còn một hoặc hai mối tình thời trong sáng, những mối tình không tồn tại nổi trong thời sinh lý quyết định.
Một
12-04-12, 13:04
http://www.youtube.com/watch?v=_jmdhA2XjUM

Emile hay là bàn về giáo dục -prc- Lê Hồng Sâm.

http://www.mediafire.com/?belazd2d3cvd3dv
Miêu
13-04-12, 21:10
Một lời khuyên nhỏ cho gái còn trẻ, có nhan sắc và đú bẩn như cỡ Nem béo là nên ghi nhớ cái tên Kurt Gödel. Người này đã có một mục từ khá giản dị ở Wikipedia bản Việt ngữ, thật không còn gì dễ hơn. Để dễ nhớ tên người này, hãy nhớ đến Kurt Cobain, một thằng cha âm nhạc đú bẩn chết vì ma túy. Anh tin là đú bẩn cỡ Nem béo thì hồi học đại học chắc chắn đã từng nghe và chém gió vãi cứt về my girl, my girl, don't lie to me, tell me where did you sleep last night...

Nói có thế là thiếu sót nếu không có tấm gương. Tấm gương lớn ở diễn đàn ta cho Nem béo là chị Bông. Anh tin là với tuổi đời và tuổi nghề (đú bẩn) của chị Bông, thì cái tên Kurt Gödel từ lâu đã ăn sâu vào tâm khảm chị. Một cái tên cực sang, nhớ đấy, hãy ghi nhớ bằng cả trái tim và bầu máu đú bẩn sôi sùng sục: Kurt Gödel!
Miêu
13-04-12, 21:58
Bài thơ này làm trong một phút rưỡi mà càng đọc càng chất, phải mang về đây cho độc giả dễ theo dõi!

Em đẹp như hoa
Mùa chó ỉa
Ngày hoa kết trái
Bụng phình phình
Chó đã đi đâu?

One là một nhạc phẩm hay tùy lúc. One là một cái nick có tên tuổi của diễn đàn ta. One có tên tuổi là ở tài chơi diễn đàn chứ không phải do nghe nhạc phẩm One.

http://www.youtube.com/watch?v=sXPkmIwwobA&feature=related

Anh đang nghe One từ youtube. Anh khẳng định thái độ kỳ thị youtube của Quạ là một thái độ non nớt.
Miêu
17-04-12, 15:47
Đa phần người mạng ồn ào khi chơi diễn đàn là vì họ biết nói to (không phải với một người đối thoại cụ thể) ở chỗ công cộng và đông người (chẳng hạn lớp học của họ hồi còn nhỏ, trong giờ ra chơi) thì sẽ bị gọi là thằng điên, mặc dù họ rất muốn!

Nếu bạn đã từng chat riêng tư với một phụ nữ không có quan hệ ngoài đời (vì chủ yếu chúng ta chỉ chat riêng tư với phụ nữ không có quen hệ ngoài đời). Bạn hãy so sánh cách chat của các phụ nữ này với cách họ chơi diễn đàn (nếu bạn biết chỗ các phụ nữ này chơi diễn đàn). Bạn sẽ thấy có một motif chung cho dạng phụ nữ ồn ào ở các topic nóng của diễn đàn và cách chat rất gây khó chịu của họ. Khi chat, họ gõ rất nhanh và chỉ cần nghe từ ừ và các biến thể khéo léo của từ ừ từ bạn. Có một số người thuộc dạng này, do khả năng gõ phím kém chuyên nghiệp, nhưng thường nhất là do tính cách kín đáo hơn của họ, họ gõ không được nhanh, đôi khi là rất chậm, nhưng nhu cầu từ ừ và các biến thể khéo léo là không hề thay đổi.

Đọc chữ của phụ nữ mạng là việc anh thường tránh. Vì vậy, một trong các kinh nghiệm cơ bản khi chat với phụ nữ mạng là theo dõi tốc độ gõ phím của phụ nữ. Xác suất một phụ nữ gõ phím với tốc độ 5 lần gõ phím trên giây (trở lên) là hệ quả của việc bị mắc một chứng bệnh thần kinh thể nhẹ nào đó là rất cao. Vấn đề không hẳn là ở độ nhanh của đôi tay người phụ nữ, mà là ở nhu cầu xuất ý tốc độ cao của não phụ nữ này. Một đôi bàn tay bình thường, nếu bị thúc đẩy bởi ý chí của một chứng thần kinh thể nhẹ, thì việc luyện tập tăng tốc độ gõ phím là không có gì khó khăn.
Ken girl
17-04-12, 16:30
Tốc độ gõ phím nhanh có thể là những ng làm nghề thư kí, làm nhân viên hàng photocopy, làm kí giả, dịch giả, nhà văn, nhà báo, làm idea sáng tạo ý tưởng, người action, trong cuộc sống đôi khi chậm tốc độ có thể chỉ dùng để làm hàng, để che giấu sự chậm chạp suy nghĩ, hoặc là 1 số ít bị tật nói ngọng để sửa, ví dụ như người Sóc Sần, em=iem, mẹ= miẹ, nông nghiệp= lông nghiệp...

Nếu tất cả tốc gỗ 5 lần đều thuộc dạng thần kinh phân liệt nhẹ thì ko lẽ tất cà họ đều thần kinh??? đóng góp xh của những kẻ thần kinh??? Ta có thể hỏi ngược lại, vậy 1 triết gia đã làm gì đóng góp cho XH, triết của của họ đóng góp được gì cho XH, tìm kiếm những thứ khác nhau trong cuộc sống để kết luận méo mó sẽ nâng cao được chất lượng gì cho XH??? Kì thực ngoài nhu cầu ăn, ỉa, chơi phò, viết lách dở dang, thậm chí có thể ăn bám XH, nhiệt tình đưa ra những luận điểm ko đủ lí lẽ nuột nà gây kích động chia rẽ theo con đường họ muốn, họ chính là nguy cơ gây rối hết sức thiểu năng ở bộ phận dân trí nuôi nguồn nơ ron tưởng tượng quá phong phú. Ko thể trách do họ yếu 1 phần thể trạng cơ thể nào đó , mặc dù phần đó có thể chỉ nhỏ bằng ngón tay út, nhưng ai mà biết đc bộ phận đó nó ảnh hưởng tới thần kinh và não bộ họ đến mức nào? Khiến họ dị dạng khiếm khuyết sinh ra suy nghĩ ra sao? Thậm chí ở góc nhìn khía cạnh đánh giá của họ cũng khác người bình thường. Trong cuộc sống, những ng nhân hậu lại kết luận chung về đại bộ phận tầng lớp triết giả họ... họ... chả bằng cái con củ k. Hoàn toàn hợp lý thôi, như họ-những triết giả đánh giá về người bình thường.
Ken girl
17-04-12, 16:37
Đây là hình ảnh 1 chú chó.
http://i.imgur.com/dlrIl.jpg

Dưới con mắt độc ác của triết học, họ lại nhìn thấy nguy hiểm từ chính họ:

Đừng thấy anh cười mà tưởng anh là bạn
Anh mà đã cười thì án mạng xảy ra
Quạ
17-04-12, 16:40
Đây là hình ảnh 1 chú chó.
http://i.imgur.com/dlrIl.jpg

Dưới con mắt độc ác của triết học:

Đừng thấy anh cười mà tưởng anh là bạn
Anh mà đã cười thì án mạng xảy ra

Ken đừng cười với anh. Có được không em?
Ken girl
17-04-12, 16:40
Ken đừng cười với anh. Có được không em?

Đéo đùa với Quạ! Cút
Quạ
17-04-12, 16:47
Đéo đùa với Quạ! Cút

Sợ vãi tè, đéo ai dám đùa. Cút thì cút!
Miêu
18-04-12, 16:57
Công thức cơ bản cho đàn bà sướng của các cụ: ăn và đẻ.

Công thức cơ bản hiện thời cho đàn bà sướng của thời đại: ăn và chụp ảnh.
hawk
18-04-12, 17:19
Công thức cơ bản hiện thời cho đàn bà sướng của thời đại: ăn và chụp ảnh.

Ăn và chụp ảnh, xong rồi địt.
maya
18-04-12, 20:00
mình ko phải là đàn bà sướng, mình ăn rất ít và ngại chụp ảnh, mình chat với một tốc độ vừa phải, nhưng thời gian nghĩ lại tỉ lệ thuận với tốc độ chat, tức là nếu mình ngừng chat một thời gian, ko có nghĩa là mình đang nghĩ, mà là đang chẳng nghĩ gì cả

tuy nhiên, mấy nay mình cứ online yahoo chỉ để nghĩ là có nên bắt đầu một cuộc chat riêng với người mình yêu hay ko
khó nghĩ ghê chúng mày ạ
Miêu
20-04-12, 10:43
Như thường lệ, buổi sáng ở văn phòng, anh tương tác chủ yếu với google ảnh. Sau khi tắt google ảnh, anh thấy ngạc nhiên là cho đến giờ phút này, có những kẻ tầm thường còn dám làm việc không phải vì tiền cũng không phải vì một mục đích thông tin với chữ, ở trên mạng. Tại sao họ không chụp ảnh cũng như không thấy sự thừa thải tuyệt đối từ mớ chữ của họ? Họ bị mắc một chứng bệnh gì đó. Xuất thân đê tiện cũng là một chứng bệnh.

Tư duy của anh quay lại một chút với việc xem ảnh. Không chỉ anh, thằng chuyên toán ngồi cạnh anh cũng vậy: con người dành phần lớn thời gian trước màn hình máy tính để xem mặt và các bộ phận cơ thể người.

Cho tới điểm hiện tại, vẫn có một rào cản công nghệ là con người chưa thể tự chụp ảnh mình vào bất cứ thời điểm nào và ở bất cứ đâu. Anh cho rằng đây là giấc mơ lớn cuối cùng của loài người trước giờ tận thế.

Chủ yếu ảnh chân dung mà chúng ta có thể tìm được bằng google ảnh là các khuôn mặt có một hàm lượng sân khấu nào đó. Chủ yếu các chân dung tự nhiên mà chúng ta có thể tìm được bằng google ảnh là chụp người mắt sáng đang ngủ và người mù đang thức.

Thực tế là có rất ít con người nhìn thấy bản thân mình tự nhiên sẽ như thế nào. Ngay cả những nhân vật công chúng, những kẻ có được một khả năng vĩ đại là có thể bị chụp trộm ảnh bất cứ giây phút riêng tư nào của đời sống anh ta. Sẽ rất nhanh, phản xạ sợ bị lột truồng sẽ tạo ra một cái nền tâm lý khác hẳn ngày anh ta chưa trở thành nhân vật công chúng.

Hàng ngày, bất kỳ một con người nào sống trong một nhóm đồng loại nào, anh ta nhìn thấy đồng loại, anh ta quen thuộc với hành động của đồng loại. Anh ta bắt chước hoặc từ chối hành động của đồng loại. Nhưng có bao giờ anh ta nhìn thấy thực sự mình đã hành động như thế nào? Con người chưa bao giờ có được kinh nghiệm thực về hình ảnh hành động của bản thân.

Khi con người có được đặc quyền cuối cùng: được quyền kinh nghiệm mình đã hành động như thế nào (bằng hình ảnh). Bản thân anh, cũng chưa nghĩ được gì cho viễn cảnh này.
Miêu
27-04-12, 12:26
Để viết được là một điều không dễ dàng gì, hoặc là rất dễ dàng, anh chưa bao giờ tìm ra công thức cả. Chẳng hạn như hôm nay. Chúng ta hãy quay lại chủ để quen thuộc của anh: thời tiết. Khi anh tỉnh giấc vào buổi sáng hôm nay, anh thấy tốt: không khí mát mẻ và không thấy có biểu hiện gì của nắng – nắng trong vài giờ tới. Anh ra khỏi giường và bật máy tính, anh loanh quanh bên máy tính trong khi chờ máu và các cơ quan nội tạng hoạt động trở lại với tư cách là các cơ quan của cơ thể một triết gia đang thức. Anh xuống nhà và nói với Z vài câu về chuyến đi chiều nay của cậu, sau đó anh đi ra đường. Ở quán miến, anh chọn chỗ ngồi quen thuộc và gọi một bát T; những người to béo như anh thường gọi T ở quán miến để thể hiện bản thân tiêu hóa tốt và sức khỏe dồi dào. Ngay sau khi ngồi xong, mắt anh được ban thưởng: một cặp chân vừa đủ dài đang ngồi cắm vào một cơ thể vừa đủ ngắn và ở trên cùng là một cái đầu có khuôn mặt không đẹp không xấu nhưng gợi cảm. Cơ thể này ngồi cách anh khoảng 10 mét. Giác quan của cơ thể này nhanh chóng nhận ra mắt anh đang có biểu hiện tập trung vào nó, anh nghĩ cơ thể ấy bắt đầu cảm thấy dễ chịu. Chỉ có hai dạng chính cho một cơ thể cảm thấy dễ chịu: nó đẹp và phải giữ cho đẹp, cảm thấy dễ chịu khi được hâm nóng bằng những cái nhìn; và một cơ thể không đẹp (thường là béo), nhưng khỏe mạnh, đang truyền một nguồn dinh dưỡng có tuyển chọn vào chính nó qua đường mồm và đồng thời chính tại thời điểm đó cơ thể sinh ra một năng lượng lên mắt để ban phát một cái nhìn xẻ thịt của một tên đồ tể lên cơ thể đẹp và phải giữ cho đẹp trong một cự li gần.

Anh chỉ có thể ăn và uống một mình thật nhẩn nha trong điều kiện thời tiết mát mẻ (hoặc rét), và cái chính là mắt anh phải được bảo trợ bằng một cơ thể cái đẹp và phải giữ cho đẹp ở cự li khá gần. Einstein hầu như đã quên mất rằng ánh sáng tỏa ra từ một vật thể có giá trị thẩm mỹ chẳng hạn như một cái chân đủ dài và đủ kích dục chỉ là chính nó (nguồn ánh sánh có giá trị thẩm mỹ và kích dục) trong một cự ly rất ngắn, không thể lớn hơn 20 mét.

Anh đang cố lục tìm từ khi anh ăn xong bát T cho đến trước khi anh về X và mua hai thanh sôcôla thì đã có sự kiện gì đáng kể.

À phải, trên đường từ quán cà phê về văn phòng, anh đã nhìn thấy rất nhiều đùi người cái. Anh có nghĩ về việc sống ở các vùng thực sự nông thôn hoặc rừng núi, hoặc sông nước hay đảo: những nơi mật độ thịt người thấp hơn hẳn các thành phố văn minh như Hà nội. Chỉ rất gần đây, khi thời tiết đã bớt rét hơn, anh mới thấy Hà nội đột nhiên văn minh vì đùi người cái – một trong những bộ phận đẹp nhất của người cái – đồng loạt phơi bày không che đậy ra trước mắt anh hàng ngày. Đây là một thứ mốt mới, thứ mốt rất tích cực. Nhất định phải có quan hệ gì đó giữa mật độ đùi người cái để lộ ra ánh sáng và các sáng tạo lớn của con người.

Anh đã nói với Giang về một phỏng đoán triết học: nhất định sự nặng nề học thuật trong não M đã bị trả giá bằng sự nặng nề không thể chối cãi từ cặp đùi vợ nó (một cặp đùi hơi ngắn và khá nặng nề): một khuôn mặt thực sự vương giả tỏa ra thứ mùi thơm đầy nữ tính dù chỉ xem qua facebook, khuôn mặt bị cắm vào một cặp chân quá nhiều nét nô lệ của nghề đi cấy và gánh phân; đó là một cái giá.

Cuối cùng một ngày tốt lành là gì? Ít nhất thì vừa rồi, anh đã phát hiện ra một ngụm nhỏ Jameson kèm với sôcôla Van Houten tạo ra một cảm giác có thể viết những dòng chữ không tuyệt đối đáng vứt đi. Nhưng làm sao để ngày mai – và cả ngàn ngày nữa – nếu sự ngẫu nhiên của kiếp người còn giữ anh lại trên cõi đời này, hỗn hợp hữu cơ rẻ tiền vừa kể có thể tạo cho anh khả năng viết các dòng chữ không đến nỗi tuyệt đối vứt đi cho chính anh – và các bạn, những người nên tuyệt đối không có ngôn ngữ – nữa đây?
gió
27-04-12, 14:21
Cảm ơn Miêu, anh chưa đọc nhưng anh cảm ơn vì vì Miêu là một trong những người cuối cùng còn muốn viết gì đó trên diễn đàn mà không phải là chửi nhau.

Về tâm linh mà nói diễn đàn này chưa đến mức mạt vận.
tongphe
27-04-12, 14:56
Émile hay là về giáo dục là một quyển sách rất tốt cho những người nữ về sơ bộ là có thể sinh đẻ và có ham muốn sinh nở.

Hiện tại, nếu bạn gặp may thì vẫn có thể mua được Émile bản bìa cứng. Cầm quyển sách bản bìa cứng có một khoái cảm tiện nghi rất bác học. Anh thậm chí còn có mơ ước tất cả các sách anh cần đều có bản bìa cứng cho anh mua, kể cả sách 100 trang.

Lê Hồng Sâm – người dịch Émile – là một bà già đúng như nguyện vọng của anh về dịch giả tiếng Việt. Anh không có thời gian gúc chi tiết, chỉ gúc ảnh, thì khuôn mặt bà tỏa ra vẻ đẹp của một bà già HN1. Tất nhiên HN1 thì cũng có rất nhiều bà già xấu. Tuy nhiên, Lê Hồng Sâm là một bà già đẹp lão. Thật khó tưởng tượng một cô gái xấu xí sẽ có một tuổi già đẹp lão.

Quyển này vừa to vừa dày. Văn phong thì lê thê dài dòng. Hồi vợ e có bầu e nghe giới thiệu cũng đã cố đọc. Nhưng giờ em bé được 2 tháng rồi mà k dám đem con ra áp dụng. Nói chung cũng nhiều ý hay nhưng mà lý tưởng quá. Con mình thành người tốt đẹp như thế, sống ở VN chỉ có mà ăn cám. E k nỡ.
maya
27-04-12, 20:28
cho em gần anh thêm chút nữa :D
Miêu
10-05-12, 20:22
Rất khó có thể nhận ra phụ nữ da trắng khi họ là Tây ba-lô hay sinh viên du học ở HN nếu không nhìn vào ngực họ. Rõ ràng khi không còn phân biệt được đàn ông và phụ nữ bằng cử chỉ, thì việc phịch các phụ nữ này sẽ dễ hơn. Nhưng ở khía cạnh nhạy cảm của việc phịch, có thể sẽ có những người tinh tế sẽ cảm thấy ghê tởm khi đang đút dương vật vào thụt thò kéo đẩy trong một cái âm đạo được điều khiển bằng bộ não đàn ông.
maya
10-05-12, 21:52
Rất khó có thể nhận ra phụ nữ da trắng khi họ là Tây ba-lô hay sinh viên du học ở HN nếu không nhìn vào ngực họ. Rõ ràng khi không còn phân biệt được đàn ông và phụ nữ bằng cử chỉ, thì việc phịch các phụ nữ này sẽ dễ hơn. Nhưng ở khía cạnh nhạy cảm của việc phịch, có thể sẽ có những người tinh tế sẽ cảm thấy ghê tởm khi đang đút dương vật vào thụt thò kéo đẩy trong một cái âm đạo được điều khiển bằng bộ não đàn ông.

:D bốt này đọc ko hiểu chi cả
Miêu
10-05-12, 22:03
Tất nhiên anh viết ra thì anh có thể giải thích được, kể cả cao 1m36 và không có giới tính như mày cũng hiểu được. Nhưng hãy cứ coi như anh đã chết rồi, cứ coi như những điều anh viết ra là của một thằng đã chết rồi viết ra.

Bất khả vấn tác, đấy là thẩm quyền của những thằng đã chết rồi, và anh sẽ cố gắng bắt chước chúng, dù còn lâu anh mới chết.
Mai Phương Thắm
10-05-12, 23:06
Oh yeah, và thằng Miêu chết rồi. Nếu còn tiếp tục bỉ gái quá đáng thì mày còn chết cho đến khi nào mày cút khỏi diễn đàn này.

Một thằng thiếu lễ phép với gái thì không đủ tư cách để nói đến triết học. Những thứ mày bi bô chỉ làm hỏng không khí của diễn đàn, làm mất hứng post bài của những người yêu triết thực sự.
Anh40
11-05-12, 00:13
Anh rất buồn vì Thắm đã thịt thằng Miêu em anh, dù sao anh vẫn không từ bỏ ý định sẽ tác thành cho hai em.
Luật
11-05-12, 19:00
Van Miêu thân mến của lòng công chúng!

Kể từ dạo chúng ta gặp nhau trong chát bốc và cùng nhau nói về ký tự @ thấm thoát đã hơn năm. Nghĩ lại hồi đấy thấy bâng khuâng khôn tả. Tất cả chatboxers và members của diễn đàn đã chứng kiến những đổi thay mạnh mẽ của Van qua từng ngày, từng dòng chát, từng tiếng nấc và thổn thức của gã trai triết gia luôn nhìn đời nhìn gái với ánh mắt của những ngôn từ cay nghiệt.

Càng về sau Van Miêu càng thể hiện được đẳng cấp của kẻ biết chơi diễn đàn của Việt Nam Mọi bằng những bài viết khúc chiết và đi sâu vào vấn đề bằng những lát cắt rất nhỏ của vấn đề lớn. Van yêu thích logic, thích nhận xét, thích phán đoán và rất nhiều vấn đề luôn quay cuồng trong não trạng của Van. Tự hỏi? Có hay không Van bị sinh lầm thời cuộc khi chúng ta chưa bao giờ thấy được sự hài lòng thật sự của Van.

Triết học phải chăng thực sự ác độc?
lluvia
12-05-12, 03:40
Anh lâu ngày ở trên rừng đéo có nét, hôm nay mới vào được diễn đàn thì được biết con trai Van của anh bị con Thắm nó ban :D

Việc này làm anh rất mừng, vì sao? Vì nhớ hồi xưa con Thắm anh tưởng nó đéo phải là người cơ, nó bị chửi còn kinh hơn giờ, mà chửi là đúng chứ đéo oan, nhưng mà nó cứ nhơn nhơn. Thực sự lúc đấy anh suy sụp, anh mất niềm tin vào con người, anh đau đớn như đánh mất cả vầng trăng. Giờ thấy hành động này của nó, anh được xoa dịu đi rất nhiều. Anh thật. Anh yên tâm đi được rồi.
Vu~
12-05-12, 10:25
Bác Lu đi rừng nào thế? :D, thất nghiệp lại giả vờ lên rừng phỏng.
Về câu chuyện của nữ admin, em cho rằng thực tế tnxm đã có 1 cá nhân phải nghiêm túc, có trách nhiệm hơn... nhờ diễn đàn, hoặc ít nhất buộc phải đứng đắn :D nhưng về mặt đối diện, tuy Gấu già hết mực phản đối, nhưng chính y chắc phải hài lòng vì đã dùng chính sách này như một chính trị gia ở các vùng đất tự trị.
Miêu
23-05-12, 00:14
Để tặng trên những bức tường mùa thu đầy tiếng chân quen


Hôm nay anh chợt nhận ra đã quá nhiều năm anh sống trong những ngôi nhà tường sơn hoặc ít nhất thì tường quét ve còn khá mới. Bây giờ thì anh nhớ tiếp ra, hồi bé, anh ở làng, nhà anh thường quét vôi tường trong nhà vào dịp gần tết.

Sở dĩ có chuyện ám ảnh về hình ảnh này là do hôm nay anh đã bước vào hai ngôi nhà quét ve đã quá cũ. Cảm giác đầu tiên khi bước vào hai ngôi nhà này là tâm hồn anh bị chìm xuống, anh cảm thấy khó chịu một cách buồn buồn.

Ở một ngôi nhà, anh vào và uống rượu. Cảm giác uống rượu trong một ngôi nhà quét ve đã quá cũ là rất tệ. Anh đang uống rượu dở thì có một người nữ xấu bước vào ngôi nhà này. Trước khi cô ấy vào, anh đã đang uống rượu trong cảm giác hơi khó chịu một cách buồn buồn. Sau khi cô ấy vào, anh chỉ còn biết nhìn vào chén rượu và nồi lẩu. Không nhẽ anh nhìn cô ấy, hay nhìn vào những bức tường quét ve đã quá cũ?

Anh vừa nghĩ rằng một bức tranh với một – mà có lẽ nhiều – người đàn bà xấu đang ngồi quanh một mâm cơm, gắp thức ăn vào bát một người đàn ông uống rượu, anh ta nên buồn, nhìn vào chén rượu như nhìn vào cái quan tài đang mở nắp chờ mình; tất cả bọn họ ngồi trong một căn phòng quét ve đã quá cũ. Đó có lẽ sẽ là một bức tranh bán được giá đấy Quạ ạ.
Longdong
23-05-12, 02:41
Thực ra thằng Miêu nó chỉ vẽ lại bức tranh trong trí tưởng tượng của nó theo một motiv đã cũ qua hình ảnh chén rượu, anh nghĩ đó chuyện Truong Chi thổi sáo. Nhiều lúc anh thấy mày yếu đuối là vậy, điều này hoàn toàn có thể lí giải được qua văn bản và bằng chính niềm say mê đệ nhất của Miêu: triết học. Mị Nương là gái đẹp mê tiếng sáo của Trương Chi xấu xí. Say mê tiếng sáo rồi yêu người thổi sáo, Cảm xúc của Mị là một quan niệm lý tưởng về thẩm mỹ của bộ óc ngây thơ, Mị cho rằng cội rễ của tuyệt hảo sẽ sản sinh ra những tuyệt hảo kế tiếp, như ước mơ đẻ con zai của bọn triết gia và hoạ sĩ. Suy ra tiếng sáo thanh tao phải được tấu lên từ con người thanh tao.Chỉ vin vào cảm giác, cùng lắm chúng ta chỉ có thể vẽ ra một ảo tưởng. Mị Nương đã chứng minh rằng chúng ta không thể quyết đoán về một thực tại nằm bên ngoài kinh nghiệm. Cho dù độ xúc động của cảm giác đủ mạnh khiến Mị Nương ngã bệnh tương tư. Nhưng khi nàng gặp Trương Chi, cảm giác thơ mộng bị cắt đứt, cơn bệnh cũng dứt theo.

Vẻ đẹp và vẻ xấu là những dữ kiện hiện sinh vì chúng ta có thể tri giác về chúng. Tuy nhiên, tri giác không bao giờ đứng một mình, nó luôn luôn phải có cảm giác đi kèm. Dù cảm giác có hàm hồ nó lại rất cần cho tri giác. Trương Chi không nói, “Tôi trông thấy Mị Nương” mà nói, “Tôi ngẩn ngơ thấy Mị Nương đẹp”. Chính cảm giác mới tạo ra những kích thích mà tri giác khó thể luận giải, vì chúng không theo một định luật nào cả. Làm thế nào phân tích được mối xúc động trong lòng con người. Chúng là những đối tượng để suy nghiệm mà thôi.

Trong cái kết của câu chuyện Trương Chi đã phải chết, như đầu đề của topic này, Triết học của cái ác. Trái tim của Chi biến thành viên hồng ngọc, đó là hình ảnh siêu thực của tính chất trung gian. Chúng ta đã đau khổ, hoang mang, ngỡ ngàng khi nghe kể đến đoạn bộ tách trà, như một di tích kỷ niệm, bỗng vỡ tan. Tất cả không còn gì là dấu vết. Nhưng chính vào lúc đó mới có tiếng ngọc vỡ, lồng với tiếng sáo, và trộn với những giọt nước mắt. Đó là cuộc đối thoại bằng ngôn ngữ tuyệt đối của hai con tim. Khi chúng ta chết, chúng ta trở lại nơi chúng ta được tạo thành. Trong lâu đài hồng ngọc rất bình an và đẹp đẽ. Rồi từ trong tòa lâu đài hồng ngọc đó, chúng ta nhìn ra thế giới xung quanh. Vạn vật đều nhuộm màu hồng với những giọt sương long lanh và âm nhạc êm dịu. Chúng ta thấy được vẻ đẹp của triết học qua lăng kính Carl Jung.. Đột nhiên tất cả những đau khổ chỉ còn là những làn sương khói mong manh. Vậy thì gái xấu và bầy quạ có ý nghĩa đéo gì ở đây?

Dẫu sao anh cũng hơn mày rồi, bởi vì anh có CON TRAI!

p.s: anh đặt giả thiết mày là Trương Chi còn con maya là Mị nương.
Quạ
23-05-12, 12:56
Có một cái công án ám ảnh anh từ thời niên thiếu tới giờ là: phụ nữ đẹp có đi ỉa không và trong lúc ỉa họ có đẹp không?

Người yêu, bạn gái của anh dù chúng nó có đẹp cách mấy, vì phép lịch sự, anh chưa bao giờ gõ cửa phòng vệ sinh khi các bạn ý đi ỉa cả. Ẩn ức vẫn còn nguyên!
Ken girl
23-05-12, 14:49
Có một cái công án ám ảnh anh từ thời niên thiếu tới giờ là: phụ nữ đẹp có đi ỉa không và trong lúc ỉa họ có đẹp không?

Người yêu, bạn gái của anh dù chúng nó có đẹp cách mấy, vì phép lịch sự, anh chưa bao giờ gõ cửa phòng vệ sinh khi các bạn ý đi ỉa cả. Ẩn ức vẫn còn nguyên!

Thế này là chưa đủ yêu gái thôi, tình cảm yêu đương thì có khi làm cho con ngta ko nhận ra chính gái cũng như chính mình, nàng thơ chỉ đẹp trong con mắt của những kẻ si tình, kiểu nó thế. Thế này nhé, mình làm rồi, buổi sáng ngủ dậy mà buồn tè thử ghé chung mông ngồi chung bồn cầu với gái mà xem, ngồi đối diện ôm nhau ấy, lắng nghe tiếng tồ tồ xong im ắng 1 cái, lại tồ tồ,,, tỏng tỏng tỏng, cảm nhận đi, cái sự tình cảm ấm áp nó còn day dứt hơn gấp nhiều lần ẩn ức ấy. Nhưng nếu gặp phải con máu lạnh, thì vừa như thế xong, nó cũng coi đéo là gì, lúc ấy dù có đẹp hay là ko thì cứt nào cũng thối tất =))
Man
23-05-12, 15:08
Có một cái công án ám ảnh anh từ thời niên thiếu tới giờ là: phụ nữ đẹp có đi ỉa không và trong lúc ỉa họ có đẹp không?

Người yêu, bạn gái của anh dù chúng nó có đẹp cách mấy, vì phép lịch sự, anh chưa bao giờ gõ cửa phòng vệ sinh khi các bạn ý đi ỉa cả. Ẩn ức vẫn còn nguyên!

Đúng như Ken nói bên dưới, Quạ chưa đủ yêu gái, xem ra chưa thật sự duy mỹ.


Nếu có đọc 1 cuốn sách tên là Hợp Lưu ( ko phải tạp chí HL nhé mà là tiểu thuyết của tác giả Hồ Trường An, nói luôn là 1người cựu ngụy quân mình ko giao lưu, ko liên quan với, chỉ biết qua phương diện văn học mà thôi ) thì có lẽ sẽ cảm nhận được sự liên kết giữa cái Đẹp và cái Thực thể vì sách viết rất hay, rất triết, mặc dù rất đời thường

Một cuốn khác là tiểu thuyết dâm dục Emmanuelle ( tác giả Emmanuelle Arsan ) ko biết có tiếng Việt ko hay thậm chí tiếng Anh ko ? cũng gợi lên điều này, tất nhiên ngoài các đoạn miêu tả trần trụi ra.


Ngoài ra còn nhiều sách ko nói vì ko thì lại bảo mình dâm. Ờ mà mình dâm thật he he
tongphe
24-05-12, 11:50
Miêu bị ban có 1 tuần mà đã sợ cành cong rồi hả em giai? Cái Thắm nó cắt tiết con Voi ác thế mà chú không vào chủ trì công đạo.
thông
25-05-12, 00:35
Anh Man gọi là Thích Lịt Chùa thôi chứ dâm gì.
tongphe
25-05-12, 09:29
Có một cái công án ám ảnh anh từ thời niên thiếu tới giờ là: phụ nữ đẹp có đi ỉa không và trong lúc ỉa họ có đẹp không?

Người yêu, bạn gái của anh dù chúng nó có đẹp cách mấy, vì phép lịch sự, anh chưa bao giờ gõ cửa phòng vệ sinh khi các bạn ý đi ỉa cả. Ẩn ức vẫn còn nguyên!

Thật là thiệt thòi cho chú quá. Ngày xưa bọn trẻ con phố anh buổi tối thường rủ nhau đi rất vui. Bờ tường Văn Miếu hồi đó còn thấp và chưa có đinh. Cả đội ngồi các đều, vừa ị vừa chém gió, thỉnh thoảng lại di chuyển kiểu cua bò để đưa thuốc lá cho nhau, hết sức sảng khoái. Nên anh bây giờ hoàn toàn không có ẩn ức đấy. B-)
Võ sĩ bọ chét
25-05-12, 21:58
Van có vẻ biết về triết thật đấy. Van giỏi triết hơn mấy thằng thầy dạy triết tại mấy trường đại học nhăm nhe ăn phong bì mỗi kỳ thi. Nhưng cứ đắm đuối những thứ này sao cũng có ngày ra đường bốc cứt ăn vã.
Ken girl
25-05-12, 22:09
Van có vẻ biết về triết thật đấy. Van giỏi triết hơn mấy thằng thầy dạy triết tại mấy trường đại học nhăm nhe ăn phong bì mỗi kỳ thi. Nhưng cứ đắm đuối những thứ này sao cũng có ngày ra đường bốc cứt ăn vã.

Nói như mày í, nhờ chơi thăng long mấy năm, cóp nhặt si xoét mấy cái bài nào trong này ra làm bài luận với cả tài năng phân tích về âm hồn ma quỷ cõi tâm linh mà bà Ken mày được 10 điểm đấy. 10 điểm cao học nó khác với oai phong lừng lẫy hơn đại học hẳn hoi nhoé. Thầy khen và ngưỡng mộ mình nức nở, quý hoá như đá quý, kim cương. Van chả qua là do mò mẫm đọc siu tầm nhiều bài của hải đăng cũ bắt chước theo như khỉ, rồi thỉnh thoảng cũng phọt ra được tí tinh trấc, chứ so với Ken thì Van chỉ là ruồi là muỗi.

Ken vương triết gia đại đế.
Miêu
27-05-12, 19:26
Jim Jarmusch có một quan sát tốt về cách nói chuyện mặt đối mặt của hai người đàn bà. Ở ngay đoạn đầu Broken Flowers, Bill Murray đi xe bít, đeo kính râm và lắng nghe câu chuyện của của hai con bé khá trẻ. Tài năng của Jarmusch là ở chỗ y lấy cảnh rất ý tứ: y chỉ cho lướt camera qua mặt hai con bé rất nhanh, mục đích của cảnh này không nhấn vào nội dung cũng như diễn xuất câu chuyện, mà là tính chất âm nhạc của câu chuyện: hai con bé ngồi cạnh nhau, mặt quay vào nhau, phả hơi thở (chắc là thơm, gái trẻ hiện đại, gái Mĩ nữa) vào mặt nhau, mắt đảo như rang lạc trên mặt nhau, giọng bướm cao, tiết tấu cực nhanh đến nỗi anh không hiểu một tí gì (anh đang tập xem phim không phụ đề); sau đó camera rứt ra và chỉ giữ lấy âm nhạc của câu chuyện, camera (con mắt nghệ thuật của Tạo Hóa) chuyển sang lấy mặt gã hề già nua Bill Murray. Một cảnh hề cơ bản của đời sống thường nhật: một lão già mặt hề không biểu lộ gì trong một nền nhạc tiếng câu chuyện không có nội dung của hai phụ nữ. Đó chính là tài năng của Jim Jarmusch.

Có vẻ trời sinh cho Bill Murray một dáng ngồi gây cười rất dễ hiểu và rất bắt mắt. Anh mới xem Lost in Translation, từ rất lâu, và bây giờ là Broken Flowers. Cực nhiều dáng ngồi quen thuộc ấy. Người Mĩ là thế, họ chẳng sáng tạo được gì nhiều lắm. Nhưng hễ cái gì có giá một chút, họ sẽ khai thác đến tận cùng.
Miêu
30-05-12, 23:04
Đừng kể chuyện đời mình trên mạng. Hãy kể chuyện đời mình ở đời mà có người nghe. Càng đông người nghe mình càng giỏi. Kể chuyện trên TV là kể chuyện ở đời.

Ở đời, anh cũng hay kể chuyện đời mình. Đến thằng Quạ, anh biết mình không có khiếu, hay chưa học được. Từ nay, ra đời, anh chỉ mơi nghe đời kể chuyện đời của họ thôi.
Anh40
31-05-12, 00:12
Mày phụ trách chương trình TV nào thế hả Miêu?
Dạo này anh thấy mày có vẻ day dứt với đời quá? Sao thế? Hay lại muốn lấy vợ?
Popeye
31-05-12, 08:06
Đừng kể chuyện đời mình trên mạng. Hãy kể chuyện đời mình ở đời mà có người nghe. Càng đông người nghe mình càng giỏi. Kể chuyện trên TV là kể chuyện ở đời.

Ở đời, anh cũng hay kể chuyện đời mình. Đến thằng Quạ, anh biết mình không có khiếu, hay chưa học được. Từ nay, ra đời, anh chỉ mơi nghe đời kể chuyện đời của họ thôi.
Triết triếc làm đéo gì cho mệt. Những thằng triết gia đều là những thằng chẳng ra gì. Việt Nam có Trần Đức Thảo đeo kính cận 4 đi ốp như thằng ngơ. Thế giới có anh Mác râu phải lái máy bay bà già hơn 6 tuổi, phịch vợ chưa chán phịch cả hầu phòng.
Mình dự bạn Văn Miêu cũng đéo thích triết đâu, giống như thằng thấy thiên hạ xiêm áo là lượt bèn mặc quần áo bộ đội mũ cối cho phong cách.
Miêu
31-05-12, 09:19
Anh say rượu anh nói linh tinh đấy, triết triếc đéo gì.
Quạ
31-05-12, 11:09
Mật ngữ

Hồi trẻ, anh hay đi chơi công viên Thủ Lệ một mình, anh thích đến chỗ bọn khỉ, chúng nó quý anh vì anh hay mang kẹo lạc và thuốc lá. Anh quý chúng nó vì trông bọn đấy sinh động hồ hởi và hay nhất anh chả phải nói gì với bọn nó cả. Một lần anh châm lửa điếu thuốc rồi đưa cho con khỉ bé, nó làm mấy hơi ho khặc khặc, con mẹ biết anh nên không phản ứng thái quá, nó chỉ nhìn anh, đôi mắt hiểu biết muốn nói điều gì đó, anh vẫn chưa luận ra nó muốn nói gì.

Anh hay cáu, cáu lên anh hay đánh người vô cớ, một lần anh đánh thằng người lạ, nó không làm gì anh, chỉ đi qua quán nước chỗ anh ngồi, thư sinh, đẹp trai đi Cub, đeo kính. Anh đập cái ghế băng vào đầu nó, nó ngã xuống, anh đạp tiếp đôi phát vào mặt, mắt kính nó vỡ, qua đôi mắt kính, anh thấy đôi mắt nó, mắt đẹp, lông mi rợp như con gái, ậng nước, hay nhất là nó không có vẻ cáu, đôi mắt như muốn nói với anh điều gì đấy, có vẻ nhân văn, nhưng anh mãi không nghĩ được nó muốn nói với anh điều gì.

Một lần, anh chơi cô ta vào buổi trưa, vì là buổi trưa không thể tắt đèn, anh chọn giải pháp chơi từ đằng sau. Khi đến đoạn cao trào, anh nhịp nhàng, lần đấy là lần đầu tiên vì không tắt đèn, anh phát hiện lỗ đít cô ta nún na nún nín nhịp nhàng, anh ngạc nhiên lắm, lỗ đít cũng như muốn nói với anh điều gì đó, đến giờ anh vẫn chưa nghĩ ra là điều gì.
Popeye
31-05-12, 11:33
Quạ quan sát ghê răng quá. Mày có là con người hay không mà cái gì cũng có thể bô bô trên diễn đàn.
pink
31-05-12, 11:45
Thằng Quạ bệnh hoạn quá
Atula
31-05-12, 12:10
Mật ngữ

lỗ đít cũng như muốn nói với anh điều gì đó, đến giờ anh vẫn chưa nghĩ ra là điều gì.

Sao anh không ghé miệng vô lỗ đít cô ấy hỏi xem nó muốn nói gì,biết đâu làm thế thì giờ anh đã không cảm thấy ẩn ức nữa chăng.
Miêu
03-06-12, 00:21
Khôn là kinh nghiệm người chưa khôn học được từ một trò ăn gian: ăn gian có lợi. Dại là chưa biết ăn gian hay không thể hiểu được ăn gian, hay tệ nhất: coi ăn gian là ăn cắp. Thông minh là khả năng có thể vượt qua được ngưỡng cửa khôn dại để mà phán xét khôn dại. Ngu là một cánh đồng cỏ mà kẻ thông minh ngồi trên ngọn cây mít nhìn xuống: ngu nghĩa là súc vật vĩnh viễn.

Anh nói những lời này trong một tình trạng say rượu rất như ý: uống khá nhiều, sau khi uống, não vẫn bơm ra những suy tư thoải mái nào đó mà cơ bắp và thần kinh chưa bị đẩy vào trạng thái rối loạn bởi niềm vui của người khôn!
Anh40
03-06-12, 13:39
Miêu, anh cũng đánh giá mày là một đứa khôn, mày luôn né tránh cá câu hỏi của anh. Nhưng anh biết mày luôn bị ám ảnh bởi anh, đặc biệt là những khi online nhìn thấy nick anh bởi vì mày luôn có cảm giác anh biết về mày nhiều hơn mày có thể biết về anh.
Longdong
03-06-12, 14:11
Sáng tháng 6, trời lạnh. Chẳng có chút nắng nào ngoài khung cửa sổ treo đèn lồng đỏ kiểu China kia. Anh dậy từ rất sớm ăn 1 bát cơm trắng với hạt điều rang và hành khô. Cơm vậy hơi khát nên anh uống Capri dâu đỏ, kiểu kiểu multi vitamin. Anh thấy có cô gái trẻ treo stt ở Yahoo, FB, Twiter : Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo.

Đấy là thứ motiv kiểu cổ điển như bao đời nay vẫn thế, nói đúng hơn là cái vòng luẩn quẩn của những người không hoặc chưa có hạnh phúc. Hoặc là của những kẻ đã từng có nhưng để đánh mất. Họ đánh mất vì bao điều khác nhau, vì God trả thù loài người bằng câu nguỵ biện giả dối, vạn sự tuỳ duyên. Câu này làm anh nhớ đến con Mận khi buồn bã nói với gã Ivan dung tục của chúng ta. Mận nói thế là buông xuôi đặt số phận vào gã dung tục kia hay lời cay đắng của 1 kẻ yêu đơn phương thì anh không rõ lắm, mà cũng có thể chỉ là 1 câu nói làm hàng.

Trở lại với cô gái kia và anh. Anh nghĩ anh đã xây xong 1 bức tường vô hình, nó được xây bằng rất nhiều viên gạch. Yêu đương, thù hận, hội ngộ, chia ly, giằng xé, hạnh phúc, kỉ niệm hay gì gì đó mỗi viên có 1 hình thù khác nhau. Phía anh đứng có chàng trai đầy mâu thuẫn, hiếu động, nghịch ngợm, bất trị, bướng bỉnh. Nhưng đó là tính từ, còn động từ thì không xuất hiện, vì chàng trai đó bất xê dịch. Chàng trai đó chỉ đứng nhìn cô gái chơi trò cút bắt, dùng mọi hành động để làm điều gì đó cô ta muốn. Anh chỉ mỉm cười, có lẽ anh đã Ác Độc khi không tham gia bất cứ trò chơi nào nữa. Cô gái hẳn đang rất buồn vì chẳng còn bạn nữa. Nhưng anh cũng không ghét cô ta. Bởi bức tường vô hình quét vôi trắng kia đã xây xong.

Anh muốn gửi đến cô gái bài hát Một ngày mùa đông, đó là điều Ác Độc cuối cùng anh dành cho cô. Thật là sến và uỷ mị, sang trọng kiểu rau muống. Anh chẳng biết làm gì hơn nữa, mặc dù anh có thể làm được hơn thế. Kể cả nếu đánh solo với thằng Quạ, người như anh có thể tát cho phát chết nghéo, nhai ngấu nghiến cả lông lẫn cánh, chui tọt vào dạ dày trống rỗng.

Thế em nhé, dù anh biết thằng Ivan nó cực khó chịu khi post bất cứ bài hát nào trong topic của nó, đã thế lại còn Youtube.

http://www.youtube.com/watch?v=s71ExMRYumk
maya
03-06-12, 15:28
sáng nay, nhân trời đẹp, bạn giặt một đống chăn chiếu. Trong khi nhìn những giọt nước nhỏ tong tỏng từ chiếc chăn dạ mỏng xuống nền xi măng sẫm lại vì nước, bất chợt bạn nghĩ đến người bạn yêu, người mà để gặp mặt nếu ko phải do ý chí cực lớn thì cái duyên phải cực lớn :D cuộc gặp mặt hẳn sẽ rất giá trị
Mận2
03-06-12, 15:36
Mận đéo nào nói câu đấy, eh?!
Longdong
05-06-12, 23:22
Mày sợ thằng ghệ mới nó ghen à. Mày có đọc thấy câu hay chỉ là một câu nói làm hàng không?
gió
06-06-12, 11:13
sáng nay, nhân trời đẹp, bạn giặt một đống chăn chiếu.
Maya thật đúng là người vợ lí tưởng cho người ấy.
thông
06-06-12, 22:58
Quần chúng cần lao bọn mày vào topic của anh, quán triệt đi đã nhé.
pink
07-06-12, 08:37
Quần chúng cần lao bọn mày vào topic của anh, quán triệt đi đã nhé.

Topic lồn nào tìm mãi đéo thấy?!
Atula
07-06-12, 08:58
Topic lồn nào tìm mãi đéo thấy?!

Thằng Pink mọc sừng không những nhũn chim mà còn nhũn não. Thế đéo nào mà mày cũng cất công đi tìm cái topic của thằng Thông rỗ nhỉ. Hài vai~ nồn.
thông
07-06-12, 12:43
Topic lồn nào tìm mãi đéo thấy?!

Là bốt này:

http://tnxm.net/t11910?p=410297&viewfull=1#post410297
Atula
07-06-12, 13:49
Thằng Thông rổ àh quên rỗ. Mày còn ở đây mà quán con bà nó với cả triệt được àh ngoài kia con Trinh nó đang làm băng hoại vốn quốc ngữ nước nhà với
liêm sĩ với cả
tê tiện kia kìa.
Ra quán triệt cho nó đi. Mày quản lí phò thế ah.
Miêu
09-06-12, 00:59
Anh luôn khuyên bạn anh để ý đến tốc độ triển khai mọi thứ, nhất là cưới xin đẻ đái, ở những con đàn bà mà chúng có ý định kết hôn.

Anh luôn nuôi niềm tin đàn bà chậm là một dấu hiệu trực quan rất xấu cho việc thụ thai và sinh nở.

Đàn bà nhanh hơn đàn ông vì họ có một dấu mốc rõ ràng là thời điểm tắt kinh. Nhưng còn một áp lực tự nhiên siêu hình hơn: không có con ong nào muốn bay vào hút nhụy và đồng thời thụ phấn cho một bông hoa đã héo, một bông hoa xồ xề, một bông hoa nhiều vết nhăn ở đuôi mắt...

Cái chậm chạp trong hành động cần được bù đắp bằng sự nhanh nhẹn thanh thoát trong tư duy. Một người đàn bà rèn luyện khả năng trầm tư suy ngẫm về cuộc đời: nếu không phải là một dạng tật nguyền bẩm sinh hay một căn bệnh mắc phải do môi trường và giáo dục, thì có thể còn là gì đây?
Miêu
10-06-12, 20:20
Ngay khi đời sống thiếu niềm vui, anh ngủ.

Ngay khi đời sống thiếu niềm vui, phần còn lại của thế giới mạng lên mạng làm một việc tiêu cực gì đó.

Đấy là sự khác biệt anh hy vọng là phần còn lại của đời anh sẽ khắc phục được phần nào.
hawk
11-06-12, 01:54
Bố đang xem đá bóng, triết cái lồn. Mua ipad chưa con giai?
Miêu
12-06-12, 13:52
Phá trinh một gái quê ngoài hôn nhân là việc nguy hiểm hơn rất nhiều ngủ với một con điếm HIV dương tính, tất nhiên có dùng bao cao su, loại tốt.
Popeye
12-06-12, 14:24
Phá trinh một gái quê ngoài hôn nhân là việc nguy hiểm hơn rất nhiều ngủ với một con điếm HIV dương tính, tất nhiên có dùng bao cao su, loại tốt.
Chuẩn đấy. Cái này đéo thuộc phạm trù triết học.
Bạn Van cho mình hỏi cách phân biệt phò, điếm, cave, phạch, đĩ... khác nhau thế nào?
maya
12-06-12, 18:59
Phá trinh một gái quê ngoài hôn nhân là việc nguy hiểm hơn rất nhiều ngủ với một con điếm HIV dương tính, tất nhiên có dùng bao cao su, loại tốt.

phát biểu thế này cũng phát biểu có thấy phí công nghĩ và typing ko hả người em yêu? :D
Songoku
12-06-12, 21:24
phát biểu thế này cũng phát biểu có thấy phí công nghĩ và typing ko hả người em yêu? :D
Mày có cần phải suốt ngày vẫy đuôi thế này không hả Hường?
Buratino
12-06-12, 21:46
Phá trinh một gái quê ngoài hôn nhân là việc nguy hiểm hơn rất nhiều ngủ với một con điếm HIV dương tính, tất nhiên có dùng bao cao su, loại tốt.

Mày sợ bị nó bắt đền à? Việc đi 2 cái ủng cao su cùng một lúc so với việc đi chân trần chạm vào hang mềm mại không có dằm mày nghĩ xem cái nào hơn. Chẳng qua mày không thừa nhận việc mày cảm thấy nhu nhược thiếu lý trí trước những giọt nước mắt của đàn bà thôi con giai.
Déo tai
13-06-12, 16:46
Ý thằng Miêu là bọn gái quê bây giờ cũng đéo biết thế nào mà lần? May thì vớ được rau sạch còn không thì vớ phải cave có H? Nhẽ đâu lại bi quan thế hả em trai.
người đẹp
14-06-12, 13:08
Anh Miêu nói gì mà khó hiểu thế. Mỗi người lại hiểu một kiểu. Anh có phải là nhà nghiên cứu khoa học không ạ. Nếu đúng thì chắc anh đang nghiên cứu ngành tình dục rồi.
Miêu
14-07-12, 01:45
Có một cách khá đơn giản và khá rẻ tiền cho trải nghiệm hiếp dâm ở khía cạnh quan sát và thực nghiệm là trả tiền và tiến hành các hành vi mua dâm đúng nghĩa từ một con điếm người Việt vì bất kỳ lý do nào đó không thích giao hợp với bạn tại thời điểm hành vi mua dâm được thực hiện.

Có một nền tảng gốc trong tâm lý tình dục của phụ nữ Việt hết sức khó định nghĩa. Nó có hai phẩm chất cơ bản là đoan chính và phi thương mại. Gái điếm Việt thể hiện nền tảng này rất mạnh. Họ bán dâm với một quy trình tâm lý dựa chủ yếu vào tình cảm. Họ trao gửi sự nhiệt tình, kinh nghiệm kích dục, độ sôi của bản năng đón nhận tinh trùng dựa trên các hiệu ứng tình cảm tức thời qua cái tổng thể trực giác đón nhận được từ khách hàng qua khoảng 10 giây tiếp xúc đầu tiên. Ngắn gọn hơn: bạn là khách mua dâm, nếu người bán thích bạn trong 10 giây giao tiếp đầu tiên, hợp đồng mua dâm của bạn sẽ được thực hiện trọn vẹn đúng như nghĩa gốc của một hợp đồng mua bán dâm. Ngược lại, nếu người bán không thích bạn hoặc tại thời điểm thực hiện hợp đồng bỗng nhiên không thích bạn: hợp đồng lập tức bị chuyển thành một bản photocopy khá mờ nhạt của một cuộc hiếp dâm không có vũ lực.
Anh Khệnh
14-07-12, 02:31
Lảm nhảm cái đéo gì đấy van. Chơi phò mà còn nghĩ tới cống hiến và hiếp dâm à? Mày liệt rồi! Liệt não ấy
xame
14-07-12, 05:14
. Ngắn gọn hơn: bạn là khách mua dâm, nếu người bán thích bạn trong 10 giây giao tiếp đầu tiên, hợp đồng mua dâm của bạn sẽ được thực hiện trọn vẹn đúng như nghĩa gốc của một hợp đồng mua bán dâm. Ngược lại, nếu người bán không thích bạn hoặc tại thời điểm thực hiện hợp đồng bỗng nhiên không thích bạn: hợp đồng lập tức bị chuyển thành một bản photocopy khá mờ nhạt của một cuộc hiếp dâm không có vũ lực.

Van nói đúng đấy nhưng còn một khía cạnh khác nữa của việc mua bán dâm đó là giá cả. Cái gì ko mua được bằng tiền thì mua được bằng nhiều tiền vì thực ra mua bán dâm cung ko nằm ngoài quy luật đổi trác.
Miêu
14-07-12, 09:51
Cá nhân anh không đánh giá cao chất lượng và tính chuyên nghiệp của nghề điếm lắm. Nghề nghiệp nói chung là kỹ năng, kỹ năng là đặc tính nhân tạo hình thành bằng khổ công rèn luyện.

Chơi điếm quê rẻ tiền thì tất nhiên xấu về nhan sắc và yếu về kỹ năng; nhưng bù lại, để bắt đầu khảo sát tâm lý bướm thì với họ dễ hơn nhiều: họ thật thà và chất phác và chưa bị pha phách nhiều bởi nét máy móc hiện đại của phương Tây như điếm tinh khôn. Chơi điểm quê là cách tốt nhất để bắt đầu hiểu biết tâm lý bướm Việt.

Ngay cả việc đi mua khoái lạc xác thịt bằng tiền, những người tò mò và dò dẫm cũng sẽ hướng đến những đối tượng thiên về mục đích hiểu biết hơn là mục đích hưởng thụ.
Vu~
14-07-12, 23:52
Ái chà, triết gia chơi fo` suy nghĩ tầm cao maslow thế thì bà chủ bấm chuông mời ra à :D
Mai Phương Thắm
15-07-12, 00:47
Ối giời ơi, anh Vũ móc cái pích này lên em mới biết từ đêm qua thằng Van nó lảm nhảm cái này. Nhục quá, khéo mọi người đọc thư chị Thắm hôm nay lại tưởng có liên quan gì đến post thằng Van made in Vietnam chơi phò mất tiền mà cứ tưởng tượng ra cái sướng khi được hiếp dâm người khác.

Thằng điên Van này, thích hấp diêm thì làm đi, cùng lắm ra tòa rồi tù tội vài năm. Chứ đi đánh đĩ mà cứ phải lăn tăn xem con đĩ nó có thích mình sau 10 giây đầu không thì thật là bệnh hoạn hết mức, bệnh hoạn đến cùng cực.

Sau cái post đầy ẩn ức kia của thằng Van chị đóan nó còn ít tuổi hơn cả Bi 4`.
Man
15-07-12, 17:06
Cá nhân anh không đánh giá cao chất lượng và tính chuyên nghiệp của nghề điếm lắm. Nghề nghiệp nói chung là kỹ năng, kỹ năng là đặc tính nhân tạo hình thành bằng khổ công rèn luyện.

Chơi điếm quê rẻ tiền thì tất nhiên xấu về nhan sắc và yếu về kỹ năng; nhưng bù lại, để bắt đầu khảo sát tâm lý bướm thì với họ dễ hơn nhiều: họ thật thà và chất phác và chưa bị pha phách nhiều bởi nét máy móc hiện đại của phương Tây như điếm tinh khôn. Chơi điểm quê là cách tốt nhất để bắt đầu hiểu biết tâm lý bướm Việt.

Ngay cả việc đi mua khoái lạc xác thịt bằng tiền, những người tò mò và dò dẫm cũng sẽ hướng đến những đối tượng thiên về mục đích hiểu biết hơn là mục đích hưởng thụ.

Tâm lý gái Việt thực ra cũng ko hay ho lắm, vì cũng tương đối dễ đoán, đơn giản là vì do cuộc sống đã xây dựng nên một số khuôn mẫu rồi. Gái Việt cho dù có đạc trưng Việt trong đó cũng ko đột phá được thêm gì nhiều.

Vậy suy ra thì chỉ còn tâm lý gái, mà cái này thì gái ở đâu cũng như nhau cả, vậy thì việc gì cứ phải kiếm gái quê để nghiên cứu ?
poison ivy
16-07-12, 08:24
Thế giới này không chỉ có tình dục!

Không, nó không phải là quan trọng nhất trên thế gian này, nhưng nó vẫn quan trọng. Có người đàn ông nào biết rằng: Việc một người đàn bà đạt được cơn cực khoái trong âm đạo khó khăn đến mức nào? Theo kinh nghiệm cá nhân mình, đa phần những người đàn bà Á đông đều khao khát khoái cảm tột đỉnh với người bạn tình vào mỗi khi làm tình, nhưng không có mấy người đàn bà muốn bày tỏ điều này ra, bởi vì đôi khi nghĩ rằng điều này chỉ là vấn đề của mỗi cá nhân bản thân người ấy. Và rồi họ nói dối, bộ óc được điều khiển, cơ thể tự tao ra những cơn rung động, thậm chí đôii lúc phấn khích rên rỉ khi gặp một vài va chạm đau đớn hay khó chịu. Bởi vì đây là bản năng sinh tồn nguyên thuỷ của giới tính, nó chính là như thế.

Tình dục không phải là những lí thuyết, những lời ca tụng, càng không phải là những kiểu kích dục hay sự làm ra vẻ rắc rối một vài tư thế của vài người vẫn đôi khi đề cập trong lúc bù khú. Mà, vẻ đẹp của tình dục nằm ngay trong những cái giản dị và đam mê.

Đôi khi cuộc sống thật tồi tệ: một người có thể sống qua nhiều ngày, nhiều tuần, nhiều tháng và nhiều năm mà không cảm thấy có điều gì mới mẻ. Khoảnh khắc trước, chẳng có gì, một hồi sau, đã có nhiều hơn cả những gì có thể đối phó với nó. Đây là những cuộc gặp gỡ, mà khi ta đã bước sang một ranh giới khác, nó được gọi theo cách thông thường là: Tình yêu. Giai đoạn kế tiếp cơ thể chúng ta học nói thứ ngôn ngữ của tâm hồn, vẫn được biết đến tình dục. Biết đến sự trần truồng của hai cơ thể không cùng giới tính ân ái với nhau... Nói cho cùng, sự tồn tại của kon người được tạo ra không phải chỉ để đi kiếm tìm sự khôn ngoan, mà còn muốn có tất cả niềm sung sướng đam mê và phiêu lưu mà cuộc đời có thể mang đến.

Có lẽ trong người tôi có hai loại máu đang luân chuyển, vừa là một bà nội trợ và là một kon điếm, cả hai đều đang sống trong cùng một thân xác, đôi khi phải tranh đấu cực kỳ gian nan để chọn lựa giữa cái này và cái kia, rất đáng sợ.

*À, người yêu Ivan thấy mình triết không ạ?
Zeus
16-07-12, 10:26
Cát phò triết vãi nhồn ra ấy nhỉ. Triết học cũng từ kinh nghiệm mà ra, về kinh nghiệm trong chuyện ấy thì ở tnxm Cát phò nhất mẹ nó rồi còn gì. Nhất Cát, nhì Ken, tam Thu, tứ Thắm.
Déo tai
19-07-12, 22:37
Dớt mày cho anh hỏi con trinh, con nuyện, con maya, mây..... xếp hạng mấy?
Zeus
19-07-12, 22:49
Dớt mày cho anh hỏi con trinh, con nuyện, con maya, mây..... xếp hạng mấy?

Mây thứ năm, Trinh bét bảng, Nuyện, Maya không tính tiền.
thông
20-07-12, 00:10
Tam Thu là đứa nào hả Zeus?
Zeus
20-07-12, 00:11
Hồng Giáng Thu, đại dâm tặc tnxm, biệt danh Âm Hộ Vô Mao.
Miêu
13-08-12, 07:22
Cảm giác tập lái ô tô, đến một cái chợ, đường hẹp và xấu, đông người, sợ nhục, thần kinh yếu, luống cuống, trong một phần trăm giây đéo phân biệt được chân ga và chân phanh, lôn mẹ vào tường, à nhầm, tông mẹ vào tường, khán giả ồ lên đầy thán phục… là một cảm giác thực sự ấn tượng.
pink
14-08-12, 09:51
Cảm giác tập lái ô tô, đến một cái chợ, đường hẹp và xấu, đông người, sợ nhục, thần kinh yếu, luống cuống, trong một phần trăm giây đéo phân biệt được chân ga và chân phanh, lôn mẹ vào tường, à nhầm, tông mẹ vào tường, khán giả ồ lên đầy thán phục… là một cảm giác thực sự ấn tượng.

Có đúng một lần mình nhầm chân ga với chân phanh, vl cực :D. May lúc đó chính là lúc đường nó gồ lên một tí định rà phanh cho chậm lại, thế đéo nào xe lại vọt lên. Hôm đó đi xe số tự động. Quay sang bảo thằng bạn: "Tớ vừa nhầm đấy", thằng bạn tái mét mặt bảo "ừ thấy hơi lạ, bình thường ông đi nhẹ nhàng lắm!", bữa đó thằng bạn ngồi cạnh đéo dám ngủ nữa, giữ chặt phanh tay :D

Lúc đó đang tìm đường ra Sông Mã xa rồi Tây Tiến ơi, he he, chắc hứng chí quá nó bị thế.
Thợ Rèn
14-08-12, 15:25
Nói chung chấp nhận ngồi sau vô lăng ở Vietnam là chấp nhận đi tù vì tội “vi phạm an toàn giao thông đường bộ, gây hậu quả nghiêm trọng”.
Chả có đéo gì tội vạ hơn là tự mình treo bản án dự khuyết lên đầu mình, khi mà lái xe đéo phải nghề kiếm cơm của mình.
Thích thì tập lái cho biết, giống như là tập bơi chứ đi lại thì cứ xe buýt số 56 tuyến Cầu Thăng Long - Sóc sơn như cậu Van cho lành.
yuki
14-08-12, 15:53
Người nghèo chả có gì trên người thì mới nên đi xe buýt. Còn người có iPad, iPhone, đeo dây chuyền, trong ví có thẻ Credit thì không nên đi.

Trộm cắp như rươi.
Miêu
16-08-12, 16:30
Chân dung một nhà khoa học đầu ngành và đồng thời, một học giả danh tiếng một thời của diễn đàn nàyQuốc Anh ơi, em có số di động bên đó không cho anh với, vì có cô Nga ở Quỹ NC Cơ bản ở Bộ KHCN hỏi xin, vì có người nhà phải đưa sang Sing chữa bệnh vào ngay ngày mai, muốn hỏi kinh nghiệm của em. Anh xem trong webpage của em chỉ thấy số ở cơ quan, sợ cuối tuần ko liên lạc được. Thanks em nhiều. Thành VEPR.
Miêu
16-08-12, 18:24
Facebook đã mang tới một công cụ mới để chúng ta thăm dò thế giới. Công cụ này trở nên tuyệt đối có ý nghĩa với cá nhân anh và những người có thể tạm gọi là cùng thế hệ với anh: thế hệ người Việt đầu tiên được sử dụng internet trên quê hương mình. Thế hệ này đã bị cuốn vào và sinh sống qua một dạng tuyệt đối mới trong giao tiếp xã hội người: giao tiếp số. Giao tiếp số ở thế hệ này đã trải qua các phương thức sau: irc (internet relay chat) ==> yahoo messenger ==> diễn đàn trực tuyến ==> blog ==> facebook. Ở tất cả các phương thức tiền facebook, phương tiện giao tiếp của người với đồng loại mạng chủ yếu là chữ, các phương tiện hình ảnh và âm thanh có thể được dùng nhưng thường thì hình ảnh và âm thanh của cơ thể chủ thể giao tiếp là điều cấm kị cơ bản trong các hệ thống giao tiếp này: con người vẫn muốn ẩn bộ mặt thật của mình đi trong giao tiếp số.

Không có ham muốn số nào lớn hơn ham muốn biết mặt một người mà anh biết rõ nội dung của anh ta trên internet nhưng chưa hề biết mặt.

Facebook đã làm một cuộc cách mạng bằng cách lật ngược tiến trình tâm lý mạng này: tôi phô bày con người tôi dưới dạng số, mà tâm điểm của nó là các bức ảnh có mặt và cơ thể tôi. Xa xỉ hơn nữa, quan niệm của facebook cho rằng phô bày những cơ thể và những cảnh dàn dựng theo kiểu một bức ảnh truyền thống đã trở nên lỗi thời: phải là những bức ảnh của đời sống thực, chủ yếu là cảnh ăn uống.

Quay lại với ý tưởng gốc ở đây của anh: ham muốn số về hình ảnh những con người giấu mặt đã được thỏa mãn như thế nào bằng facebook? Cá nhân anh, đặc biệt bị ám ảnh bởi trí tưởng tượng và văn xuôi giàu nhạc tính. Chỉ có một số không nhiều đàn ông mạng có khả năng gây ấn tượng đến anh bằng các năng khiếu này của họ. Và rồi, bỗng nhiên, anh không mời, anh không hề mong muốn, facebook đập thẳng vào mặt anh những bộ mặt đàn ông tầm thường mặc quần đùi trong một đời sống thường nhật và thường là có đính kèm thức ăn; chính họ, chính những gương mặt nhe răng mặc quần đùi đó đấy, họ đã từng mê hoặc anh.

Có một ý hướng anh không thể chịu được trong dáng dấp hiện đại, nô dịch, lên gân, giả tạo, nhe răng… của tinh thần dân chủ trong thời đại ảnh số. Trong óc anh luôn chạy qua những cảnh phim Mỹ mới nhất và bom tấn nhất khi ngồi xem các bức ảnh facebook: cái gì đó rất phi nhân tính mà lại không hề thú vật trong các bộ mặt nhe răng và dáng điệu cơ thể bên cạnh các món ăn làm nền này.

Đàn bà không phát minh ra máy ảnh. Nhưng làm sao có thể hủy diệt phương tiện này nếu loài người vẫn còn tồn tại một và chỉ một, một người đàn bà? Có rất nhiều cách để đàn bà làm tha hóa những bộ óc đàn ông có nhân phẩm và tính người. Ở đây, anh chỉ muốn chỉ ra một hướng thông dụng nhất và gần gũi nhất với tất cả chúng ta, những người mạng của thế hệ facebook. Đã đến lúc chúng ta đã chẳng còn biết làm gì với cái đầu của mình nữa, chẳng còn khơi gợi một chút tò mò nào từ lòng người mạng nữa: tất cả đã phơi bày, ngay cả điếm nhục lớn nhất là thời khắc chúng ta đang gặm một cái chân gà, qua facebook.

Đối với anh, chỉ có thể chấp nhận nỗi nhục nhã vô tận này bằng con đường facebook với mục đích sinh sản. Nhưng có vẻ loài người facebook không nghĩ vậy, họ chụp ảnh cạnh món ăn và đưa ra công chúng thậm chí không hề liên quan gì đến hợp đồng sinh sản. Cái đẹp hư vô của nội dung một bức ảnh những người mặc quần đùi nhe răng chụp ảnh cạnh món ăn là thứ duy nhất quyến rũ họ. Họ không còn ăn để no và thưởng thức đời sống, họ không còn ăn với ý nghĩa nghi thức của một bữa cỗ giỗ hay cỗ cưới, họ không còn đính kèm bữa ăn với những câu chuyện giàu tính người: họ ăn để cười và chụp ảnh, rồi đưa lên facebook. Đấy là cuộc cách mạng hư vô mới nhất của con người hiện đại, con người facebook.
Quốc Hưng
16-08-12, 20:15
Anh chỉ cần liếc sơ qua 30 giây thì đủ biết cái đống lê thê, lằng cbn nhằng ám chỉ cái nồi gì rồi.
Đối với anh thì cũng chẳng có gì mới, trình độ vẫn còn non lắm.
Mày cần được anh giáo huấn nhiều, mới mong khá hơn được.
Lâu ngày anh không vào, nhà này vẫn cũ và dột nát nhỉ.
Cần được thay máu.

---
Quốc Hưng
poison ivy
17-08-12, 12:17
Suy cho cùng, cái mà bất cứ kon người đang sống trên thế gian này cần nhất thì không phải là tình dục, tiền bạc, danh vọng hay sự nghiệp, ...mà, nó chính là việc cưới vợ/chồng và đẻ kon.

Cuối cùng thì triết za cũng tự xuất tinh ra khỏi thiên đàng. Thiên đàng của tuổi trẻ. Chàng bị chiến bại không phải bị hiếp bởi một thiên thần, mà do chính mẹ chàng, người mà tượng trưng cho uy quyền, kiêm kế toán và thủ quỹ của một cửa hàng bán cám. Đó là định mệnh mà một triết za, chàng thanh niên lỗi lạc phải bị khuất phục - đã đồng loã ngay tự buổi ban đầu, đột ngột đập vỡ cuộc đời mình thành hai mảnh để cưới hoa hậu nhà quê ở cùng làng. Đây là một hành động huy hoàng đồng thời cũng không kém phần minh triết buồn rượi của một đời người.

Dù sao cũng phải đến lúc đối đầu với hiện thực. Không biết chúng mình gặp gỡ nhau kiểu gì, đến với nhau như nào, ...nhưng trong thời gian qua đã có ít nhiều vui vẻ và hạnh phúc. Cũng chẳng biết nên nói gì tiếp theo, bởi vì bảo: "Em yêu anh" trong tình huống này thì có vẻ không ý nghĩa lắm; ít ra là Cat nghĩ như vậy và hẳn là người yêu Ivan cũng thấy thế?

Thôi, chúc người yêu hạnh phúc!
lluvia
17-08-12, 13:24
chủ yếu là cảnh ăn uống.


Facebook của Mọi thôi, facebook tây làm đéo gì có. Căn bản mới thoát khỏi cảnh đói nên thế. Lịch sử 4000 năm dựng nước và giữ nước gắn liền với chữ Đói. Tiến sỹ mọi chơi facebook cũng chụp ảnh tại một nhà hàng cạnh cái bàn đầy những đĩa thức ăn nhoe nhoét nhìn còn tởm hơn thức ăn mà Thắm đã bốt lên trước đây.
Mr.Khệnh
17-08-12, 13:43
Có một sự hằn học sâu cay trong con mắt của một con đàn bà từng trải nhưng chưa và cũng vì chưa được thỏa mãn uống linh hồn và chiếm đoạt thân xác của gã trai tơ mà nó hằng khao khát. Sự ẩn ức này sẽ gieo mầm cho những trạng thái tâm thần lệch lạc tương tự như bản năng đột ngột trở lên dữ dằn của một con thú cái đang trong thời kì sinh sản. Động vật có bướm đều có cùng một bản chất dù chúng ở mức độ tiến hóa hay hoàn cảnh địa lý, khí hậu như thế nào khi chúng không được ngấu nghiến những thứ mà chúng thèm thuồng ngay từ thời gian đầu khi biết nhận thức về tính dục của mình và cảm nhận được sức hấp dẫn lan tỏa từ những kẻ khác giới.
poison ivy
17-08-12, 20:12
à, Khệnh, chẳng biết mày đang chửi máy móc ai, nhưng tao cảm thấy rất khó chịu, vì có vẻ dính dáng.

- Mày biết không, chúng mình đang sống trong một thung lũng của nước mắt và sình lầy. Chúng ta có thể có tất cả những giấc mơ mà mình mong muốn, nhưng cuộc sống thì lại luôn xảy ra bi kịch, không thể làm dịu được và cực kỳ buồn bã.

Tao đã từng hằn học chăng? Không biết sự hằn học được tao thể hiện thế nào, chỉ cảm giác được rằng, đang ở trong tâm trạng thật thoả mãn.

Mày có khám phá ra được tại sao tao lại hằn học? Nếu phải trả giá cho sự hằn học, không phải vì chưa sở hĩu được cái mình muốn, mà là vì bản thân muốn sự tự ái được vuốt ve. Hãy thẳng thắn đi, tao được/mất gì nếu, trong một lúc mà cái quyết định hằn học được thực hiện. Trinh tiết - danh dự hay lòng tự trọng? Dù biết rằng, có hằn học thế nào đi nữa, thì cũng không thể chiếm đoạt được.
Thợ Rèn
18-08-12, 16:11
Ngu nhất là đi ăn bằng phiếu giảm giá.
Miêu
21-08-12, 00:42
Để tặng Hường và bướm có Tử Vì gần giống Hường việc này

Đàn ông là một con vật có buồi. Nhưng đừng nghĩ rằng lấy cái lợi thế có thể thỏa mãn cái buồi của con vật mà tỏ ra thông minh bằng cách vạch mặt đàn ông.

Vạch mặt, thực ra là việc cực dễ, không cần thông minh lắm đâu. Cái quan trọng là ngoài buồi ra, đàn ông còn có lòng tự trọng. Đàn ông, đôi khi, sẽ nhận ra một cái gì đó tích cực khi bị vạch mặt bởi một cái buồi; nhưng tuyệt đối không thể dung thứ một cái bướm muốn vạch mặt mình: nó hệt như cái bướm bảo: cái buồi của anh bất lực!

Đời sống không hề là sự thật, đời sống tình dục có tình cảm càng xa với sự thật. Nó nói: tôi cần địt một cách cửa trên, tôi không cần sự thật.

Địt một cách cửa trên là gì? Là địt một con đàn bà tỏ ra ngu, tức là không phô bày bộ mặt thật người đàn ông mang cái buồi sẵn sàng địt nó và không trả tiền một cách đầy sự thật.

Không có nhiều cơ hội cho một cái bướm, bất kể màu sắc và thẩm mỹ, cho một đời sống được địt có tình cảm. Hãy biết trân trọng những gì ở bên kia sự thật. Đó không phải là phản-sự thật. Nó chỉ là cái đã có từ trước cả con người.
Anh40
21-08-12, 17:21
Thằng Van. mày định cưới vợ nữa thật à?
Bố ơi
22-08-12, 03:26
Chào các con
Bố ơi
22-08-12, 03:27
Có một cách khá đơn giản và khá rẻ tiền cho trải nghiệm hiếp dâm ở khía cạnh quan sát và thực nghiệm là trả tiền và tiến hành các hành vi mua dâm đúng nghĩa từ một con điếm người Việt vì bất kỳ lý do nào đó không thích giao hợp với bạn tại thời điểm hành vi mua dâm được thực hiện.

Có một nền tảng gốc trong tâm lý tình dục của phụ nữ Việt hết sức khó định nghĩa. Nó có hai phẩm chất cơ bản là đoan chính và phi thương mại. Gái điếm Việt thể hiện nền tảng này rất mạnh. Họ bán dâm với một quy trình tâm lý dựa chủ yếu vào tình cảm. Họ trao gửi sự nhiệt tình, kinh nghiệm kích dục, độ sôi của bản năng đón nhận tinh trùng dựa trên các hiệu ứng tình cảm tức thời qua cái tổng thể trực giác đón nhận được từ khách hàng qua khoảng 10 giây tiếp xúc đầu tiên. Ngắn gọn hơn: bạn là khách mua dâm, nếu người bán thích bạn trong 10 giây giao tiếp đầu tiên, hợp đồng mua dâm của bạn sẽ được thực hiện trọn vẹn đúng như nghĩa gốc của một hợp đồng mua bán dâm. Ngược lại, nếu người bán không thích bạn hoặc tại thời điểm thực hiện hợp đồng bỗng nhiên không thích bạn: hợp đồng lập tức bị chuyển thành một bản photocopy khá mờ nhạt của một cuộc hiếp dâm không có vũ lực.

Nghe như một đang đọc 1 bài nghiên cứu khoa học của sinh viên ấy. Mẹ đọc cho chép hả.
Miêu
26-08-12, 02:43
Nếu bạn muốn sống trọn đời cái đời sống mà sẽ rất khó trốn thoát của chính bạn: đời sống của một con quỷ – thì bạn phải lấy vợ. Để lấy vợ cho một con quỷ là việc không mấy khó khăn đối với bố mẹ của con quỷ. Vấn đề đặt ra cho tình thế thời đại là một cô dâu thích hợp cho một con quỷ thì khả năng cô dâu có facebook là rất cao. Và làm thế nào có thể thuyết phục một cô dâu có chơi facebook là không nên chụp ảnh cưới, hay ít nhất, đừng đưa ảnh cưới lên facebook của cô ta? Hay đưa ra lý lẽ rằng tôi là quỷ và tôi không thể có mặt trên facebook?

Đừng quá tự hào về lá số Tử Vi của một con quỷ. Ở thời đại của facebook, bạn không thể tránh được việc mặt bạn sẽ bị phơi bày trên facebook. Nếu muốn vậy, bạn buộc phải từ chối có vợ. Tức là bạn từ chối đời sống của một con quỷ. Tức là bạn từ chối lá số của mình. Việc này có thể được chăng?
Tào Lao Tử
26-08-12, 11:35
Vợ chàng là ai?
Chàng nào có biết!
Đợi đến ngày mai
Nhìn qua kẽ liếp.
evilzone
26-08-12, 16:34
Triết triếc làm đéo gì cho mệt. Những thằng triết gia đều là những thằng chẳng ra gì. Việt Nam có Trần Đức Thảo đeo kính cận 4 đi ốp như thằng ngơ. Thế giới có anh Mác râu phải lái máy bay bà già hơn 6 tuổi, phịch vợ chưa chán phịch cả hầu phòng.
Mình dự bạn Văn Miêu cũng đéo thích triết đâu, giống như thằng thấy thiên hạ xiêm áo là lượt bèn mặc quần áo bộ đội mũ cối cho phong cách.

Các triết gia phương Tây đấy đều như những cỗ máy biết suy nghĩ cả, ông đéo nào lúc chết cũng không nhắm được mắt vì công trình còn dang dở hoặc vì còn chưa thấu hiểu bản chất của tự nhiên và xã hội. Tội lắm thay.
Miêu
28-08-12, 01:11
Có hai loại hình khoái cảm rất rẻ tiền và, thậm chí, nếu tiến đủ xa, còn có thể kiếm được tiền, nếu không muốn nói là rất nhiều tiền, đó là khoái cảm tự lột truồng và khoái cảm đi lột truồng đồng loại. Anh và hầu hết đàn bà chỉ sở hữu duy nhất khoái cảm tự lột truồng. Và hầu hết đàn ông và Quạ, thì chỉ thích đi tụt quần đồng loại.

Chúng ta đều biết là đàn bà, thỉnh thoảng có người khá đẹp, và nếu họ bị lột truồng ra thì sẽ là tuyệt đẹp. Liệu bản thân họ có ý thức được việc này không? Tất nhiên là có chứ! Nếu các bạn không tin, các bạn có thể bỏ thời gian vào chatbox và quan sát nhân vật Thân Thúy Hường, tục gọi là Hường rồ, để hiểu hơn thế nào là một con đàn bà tuyệt đối xấu phải mang vác cái ý chí khổng lồ là che giấu hình thức xấu xí đầy hiện thực của mình.

Ở diễn đàn và ở chatbox, tồn tại một thằng đàn ông rất khốn nạn, tên nó là Luật, Lê Luật, dòng giống Lê Lợi, quê 36. Sự khốn nạn của nó đã mang đến một phát minh lớn, đó là phát hiện ra anh là một thằng bóng ẩn, hay để dễ hiểu hơn, chúng ta sẽ dùng một thuật ngữ đương đại hơn, nó muốn gọi anh là một thằng lại cái ẩn.

Một con đàn bà chỉ thực sự xấu khi nó đã đạt tới thật gần cảnh giới của Thân Thúy Hường, tức là phải đủ trí tuệ để cảm nhận được cái lõi của hiện thực rằng cơ thể mình cực kỳ xấu. Ý chí của nó thoát ra, vươn ra ngoài mặc cảm, không còn bị lừa mị bởi các niềm tin dị đoan ở bên kia hiện thực. Nó không cúi đầu chấp nhận sự xấu xí của mình, nó thành thật với nhân loại: Tôi rất xấu, nhưng loài người sẽ không bao giờ được nhìn thấy cơ thể tôi, khi tôi còn ý thức!

Anh sẽ gọi đó là hình thức cao nhất cho khoái cảm tự lột truồng cơ thể của con một con đàn bà.

Ở cái cực chó má của phần còn lại của thế giới, cái thế giới mà bẩm sinh anh không bao giờ có thể đạt tới, thế giới của những cái buồi thuần khiết, thế giới của đàn ông, anh sẽ lấy Quạ làm ví dụ điển hình: bọn thú vật chỉ có duy nhất một ham muốn là tụt quần tất cả nhân loại, trừ mình ra.

Đặc trưng cơ bản cho một con đực là khả năng quan sát. Tất cả mắt của một con đực đúng nghĩa, kể cả mắt chó đực và mắt ruồi đực, đều có bản chất triết học rất khác mắt anh, đấy là những cặp mắt rất xấu và rất không lộ. Ở khía cạnh quan sát, anh tự nhận mình có một cặp mắt đẹp của một con điếm rất là đẹp: anh không nhìn thấy gì ngoài hình thức trong một ảnh. Quạ nên ghi nhớ điều này: anh và gái điếm không thấy gì ngoài hình thức của một bức tranh.

Khả năng quan sát thượng đẳng của một con chó đực được thể hiện bằng năng lực diễn tả một trò chơi bằng hình thể và màu sắc trên một mặt phẳng, thường là toan và chất liệu màu sắc là sơn dầu.

Quạ muốn nói: “Tôi là người có cặp mắt chó đực, tôi vẽ, tốt nhất là loài người sẽ không một ai hiểu nổi điều tôi vẽ. Tôi vẽ không đẹp, hoặc ít ra tôi chưa cần vẽ đẹp. Nhu cầu vẽ của tôi chỉ có mục đích duy nhất là tụt quần các người: các người là lũ người tầm thường mang cặp mắt người, chỉ riêng tôi có cặp mắt chó đực: cái cặp mặt duy nhất, tuyệt đối của tôi, tôi không chia sẻ gì về việc quan sát với các người hết. Ngạc nhiên chưa? Tốt! Vậy hãy đưa tiền đây!”

Anh đã vươn rất xa hơn Thân Thúy Hường vì Hường là bướm thật trong khi anh là lại cái ẩn, khi không hiểu bằng năng lượng ma quỷ nào, anh đã tặng fb vợ chưa cưới của anh cho thằng khốn Lê Luật. Anh gọi năng lượng này là vật chất tối của một thằng lại cái ẩn: anh không thể kìm giữ trong cơ thể một bí mật hạnh phúc nào. Loài người thân mến, loài người cũng không có gì chia sẻ với anh niềm vui, cái niềm vui của một thằng lại cái ẩn đang chuẩn bị lấy vợ, nghe đồn rằng vợ anh cũng là đàn bà.

Có vẻ như anh không thể diễn tả cho Quạ và thế giới hiểu thế nào tia chớp rực sáng cả một quãng trời Sóc Sơn từ đường Bắc Thăng Long cho đến tận quốc lộ 3. Tia chớp đó có tên là khoái cảm tự tụt quần và khoái cảm tụt quần đồng loại.

Sau khi lấy vợ xong, rất có thể, thật đáng tiếc, anh sẽ vĩnh viễn tắt hẳn trên bầu trời lại cái. Không phải ngẫu nhiên mà trong 12 cung Tử Vi có một cung gọi là cung Vợ. Và đối với anh, một người vợ đúng nghĩa phải là một trẻ gái còn trinh, có một nụ cười tự lột truồng thật dễ hiểu, và nhất là, tài khoản fb của trẻ gái này có không ít hơn 3000 bức ảnh với nội dung là nụ cười tự lột truồng vừa kể.
Vu~
28-08-12, 09:06
Anh rất buồn, Ivan miêu ạ. Anh nghĩ mày sẽ khá hơn, nhưng thực ra mày bị điên rồi. Nhưng không sao, mày cứ phải lấy vợ và sống nốt cuộc đời điên của mày đi và nhớ đừng trả lời anh sau bài này kiểu: Mày ko phải là cá sao hiểu được cá, nhé.
Atula
28-08-12, 09:21
Fa Do Sol Re La Mi Si
xame
28-08-12, 10:09
Fa Do Sol Re La Mi Si

Ko phải là Do Re Mi La Fa Son à?
cỏ...
28-08-12, 10:24
Do Re Mi Fa Sol La Xi Do, dốt đoé tả.
pink
28-08-12, 11:48
Bọn mày ngâu đéo tả.
Người lạ
28-08-12, 16:09
Hôm nọ anh tự dưng nhớ tnxm nên có vào chat với Van. Nói chung nó đánh giá anh là gái vì anh có nói đến chu kỳ bất thường nhân cách của anh theo tháng. Nó quả thật sắp thành một thực thể rất dễ tìm thấy trên sao Hoả.
Quạ
28-08-12, 16:45
Hôm nọ anh tự dưng nhớ tnxm nên có vào chat với Van. Nói chung nó đánh giá anh là gái vì anh có nói đến chu kỳ bất thường nhân cách của anh theo tháng. Nó quả thật sắp thành một thực thể rất dễ tìm thấy trên sao Hoả.

Anh bấm sướng cho Lạ không phải vì Lạ viết hóm hay gì mà vì nếu Lạ có khả năng gây ảo giác giới tính như những gì Lạ chứng tỏ trong chat box thì Lạ quả thật tài năng hơn người. Hơn tất cả các bậc giả gái mà anh từng biết.
poison ivy
28-08-12, 18:29
Trong vòng tục lụy nhân sinh thường có những sự giao hợp thoảng qua, cũng như giao hợp bí mật, và cả những giao hợp hầu như bất chấp qui luật tự nhiên. Sự giao hợp của Trái và Hạ là một ca bao gồm những điều trên. Là người quan sát biến cố, tôi tự hỏi liệu họ sẽ gặp nhau ở trong thế giới nào, và có tiếp tục giao hợp theo một kiểu khác?

Ngày hôm nay, hẳn Hạ đã cảm thấy nhẹ lòng, khi đã tung ra những điều nhạy cảm phòng the của cả hai, những sự riêng tư đã làm nặng tâm hồn, đè lên tâm trí Hạ trong suốt gần hai năm. Mục đích mong hạ gục đối thủ Trái, người mà trước đây cô hằng ngưỡng mộ mỗi khi muốn thủ zâm.

Trái tuy đóng vai trò man rợ hay ngu xuẩn, vẫn là một thằng có khiếu thẩm mĩ bụi đời; dù là có nhổ toẹt cách mấy lên những cái gì “thanh lịch” đi nữa, thực sự vẫn là một anh chàng culi đông âu từ thuở nào, y vẫn bông lơn, y vẫn hợm mình .

Đóng vai trò tiên tri và phù thủy nhưng lại không bao giờ hiểu được cái minh triết của cuộc sống hay cái minh triết của tình yêu. Trong cái thế giới nào, tôi tự hỏi, họ sẽ lại gặp nhau? Và liệu họ có thừa nhận nhau không?
cỏ...
28-08-12, 18:34
Cho em một cốc trà gừng,
Tự nhiên em thấy phừng phừng, buồn nôn...
cỏ...
28-08-12, 18:44
Không biết có phải do ẩn ức thủa nhỏ không nhưng em rất ghét các topic Triết.

Và em ghét bọn Triết gia.

Và bọn yêu bọn Triết gia.
Mai Phương Thắm
28-08-12, 21:30
Trong vòng tục lụy nhân sinh thường có những sự giao hợp thoảng qua, cũng như giao hợp bí mật, và cả những giao hợp hầu như bất chấp qui luật tự nhiên. Sự giao hợp của Trái và Hạ là một ca bao gồm những điều trên. Là người quan sát biến cố, tôi tự hỏi liệu họ sẽ gặp nhau ở trong thế giới nào, và có tiếp tục giao hợp theo một kiểu khác?

Ngày hôm nay, hẳn Hạ đã cảm thấy nhẹ lòng, khi đã tung ra những điều nhạy cảm phòng the của cả hai, những sự riêng tư đã làm nặng tâm hồn, đè lên tâm trí Hạ trong suốt gần hai năm. Mục đích mong hạ gục đối thủ Trái, người mà trước đây cô hằng ngưỡng mộ mỗi khi muốn thủ zâm.

Trái tuy đóng vai trò man rợ hay ngu xuẩn, vẫn là một thằng có khiếu thẩm mĩ bụi đời; dù là có nhổ toẹt cách mấy lên những cái gì “thanh lịch” đi nữa, thực sự vẫn là một anh chàng culi đông âu từ thuở nào, y vẫn bông lơn, y vẫn hợm mình .

Đóng vai trò tiên tri và phù thủy nhưng lại không bao giờ hiểu được cái minh triết của cuộc sống hay cái minh triết của tình yêu. Trong cái thế giới nào, tôi tự hỏi, họ sẽ lại gặp nhau? Và liệu họ có thừa nhận nhau không?

Quá triết! Mình sướng! ^^
Mr.Khệnh
28-08-12, 21:41
Khá khen cho con Cát dâm loàn.
Người lạ
29-08-12, 08:36
Anh bấm sướng cho Lạ không phải vì Lạ viết hóm hay gì mà vì nếu Lạ có khả năng gây ảo giác giới tính như những gì Lạ chứng tỏ trong chat box thì Lạ quả thật tài năng hơn người. Hơn tất cả các bậc giả gái mà anh từng biết.

Thứ nhất là Quạ đừng vu cho anh giả gái lừa chúng mày. Anh có dở hơi đâu mà chẳng qua là bọn mày đang khát quá nên uống nước sông lại tưởng là nước giếng mà thôi.

Thứ hai là mày bấm sướng cho anh rồi lại vào thanh minh cái sự sướng một cách rất vô duyên chả có ý nghĩa gì. Hay vẫn đang tưởng anh là gái nên muốn vớt vát. Dzô dziên.
Miêu
31-08-12, 07:55
Nhâm Tuất là tuổi thích vui chơi nhất trong các tuổi mà bố biết. Quạ thì nói rằng chúng rất láo, cũng đúng, vì con người phải hỗn láo thì mới dám vui chơi.

Pink là một tiến sĩ vật lý tuổi Nhâm Tuất. Để trở thành được tiến sĩ vật lý, con người phải bằng cách nào đó dập tắt được sự hỗn láo và tính ham chơi, từ rất sớm. Chúng ta đều biết là ở tất cả các bậc học, để vượt qua đầu vào bao giờ cũng là việc khó nhất. Vậy là trong quá trình học để trở thành tiến sĩ, bản năng vui chơi đã gọi pink về. Ở diễn đàn và nhất là ở chatbox, những người chỉ có bằng đại học sẽ thấy pink chơi cực ngu, vì ở đó con người không thể chia sẻ những khó khăn trong việc dập tắt bản năng vui chơi cho việc được cấp học bổng tiến sĩ Vật lý nhiều năm trước đây của pink. Tất cả con người ở diễn đàn và ở chatbox đều rất ngây thơ và đáng yêu.

Bố rất muốn pink được địt đủ và có thể chuyển sang vui chơi ở lĩnh vực mà pink có bằng tiến sĩ. Khi bạn đói, bạn không thể nghĩ gì ngoài ăn, đừng nói đến vui chơi. Địt là một cảnh giới cao hơn chút, nhưng nói chung nếu đã biết địt thì cũng không thể vui chơi gì nếu địt chưa đủ. Ở tất cả những trò chơi trên mạng mà pink có thể tham gia, pink đều chơi theo cách trích sách giáo khoa, nó chỉ là dạng cao hơn của việc vừa nghe nhạc vàng vừa chép lời lên chatbox. Vừa nghe nhạc vừa chép lời bài hát lên chatbox là một kỹ năng đã ăn vào vô thức của những người phải học những thứ phức tạp cỡ như Tiến sĩ Vật lý phải có được. Gunz cũng là một Tiến sĩ Vật lý, anh không chép lời bài hát linh tinh, nhưng anh nói gì đó về cơ chế sinh học khiến Quạ rất đắc ý! Gunz thèm địt cũng không kém gì pink, cũng có thể Gunz còn chưa địt bao giờ, có thể Gunz muốn cái trinh trên danh nghĩa của mình phải bị phá bằng một cái trinh thực. Giáo dục tốt thường khiến tuổi bắt đầu địt của con người tăng lên, và đây cũng là một lý do khiến con người không thể vui chơi, chủ yếu là vì họ quá thèm địt mà không dám nói ra.

Có lẽ bố bắt đầu ý tưởng này vào một thời điểm không tốt lắm. Bố vừa tập lái một giờ đồng hồ sau khi tỉnh dậy từ một bữa rượu. Việc tập lái một giờ đồng hồ mà không đâm vào cái gì khiến bố thấy phấn chấn đôi chút. Bố bèn nghĩ ra cái này, nhưng có vẻ không kịp mất rồi, bố phải đi vác cám bây giờ. Dù địt nhiều hơn rất nhiều các bạn nhưng bố vẫn cảm thấy chưa đủ, chưa đủ nên bố vui chơi vẫn chưa hay lắm, và bố ăn cũng rất tốn nữa. Thế nhé, chỉ cần ăn, địt và vui chơi.
Ken girl
31-08-12, 14:29
Triết gia mình biết tới, mình nghĩ phải nên là những nguời có nguồn gốc xuất thân ở tthành thị gốc gác, phải đầy đủ phồn thực và ăn uống dinh dưỡng, phải đủ thông thái và từng trải không phải nghiện nét và ko nên đề cao chế độ phụ hệ thờ cái Buồl con giai phủ nhận khi lỡ đẻ ra con gái.

Triết za dởm, nửa mùa là xuất thân từ vùng quê mùa hẻo lánh, trong chế độ mẫu hệ có bà mẹ nuôi cả gia đình và thằng con vô dụng, chế độ ăn uống thiếu thốn và lại gần nguồn nước ô nhiễm bởi các nhà máy sản xuất công nghiệp mới tạo nên ảnh hưởng về suy nghĩ lệch lạc nhiều lần về con người, có lẽ cũng tại ẩn ức bắt nguồn từ suối nguồn ( nguồn nước sinh hoạt ) và bà mẹ ruột rặn đẻ trên cái cáng ở phòng hộ sinh nhỏ khu tỉnh lẻ. Giao tiếp với bọn gái công nhân lao động nghỉ trưa tung tăng đi ăn cơm ghé qua hàng tạp hoá nhỏ...

Cũng bởi lẽ vì dinh dưỡng thì quyết định góp phần trong phát triển trí tuệ, với lại những vùng quê nghèo những năm ấy thì ngoài trò chơi xếp hình thân thể cái nọ đút vào cái kia như chày giã cối thì ngoài ra định tố để quyết đến ánh sáng le lói trong điểm nhấn tư tưởng là không có. Cái trò chơi lồn buồi là thứ ánh sáng duy nhất, chiếm đoạt tư duy, khai sáng về sự sung sướng nên cũng chả trách triết gia dỏm bị ám ảnh không ngừng... Ngoài ra thì đéo thấy anh có gì để nói, ngoài cách học vẹt cách viết của mọi hải đăng

Triết gia dỏm thì cũng hèn, vì không dám dối mặt với mọi thứ, kể cả khi bị người ta chửi, điệt mẹ thằng mặt Nọ mặt Kia, anh vẫn cuòi hiền hậu, đôi khi là ngu ngơ, không thể hiện rõ được thái độ lồi lõm vì sợ, cái sợ lấn lướt cơ thể trong đấy chất nữ tính gen trội hơn nam tính đc nuôi thuần trong chế độ mẫu hệ. Không thể trách mẹ anh được! khi gặp được ng con gái ở cái hình tượng chưa bao giờ gặp kiểu nông dân với thành thị thì ngất ngây con gà tây và ca tụng thời thợt mãi. Mơ tới những cú phắc với nàng. Nhưng đó chỉ là ảo mộng trần ai, và anh lại quay về món rau luộc hàng ngày là Phò. Phò nuôi tư duy anh lớn, dậy tư duy anh khôn qua những lần địt và nói chuyện trên giường, cả đêm, vạch ra cho anh xem các kiểu khác nhau của thớ thịt biết co bóp,.,

Trong thực tế, một triết za được đánh giá cao mà về mặt tình dục đơn điệu nếu xét, thì nên có trải nghiệm được với nhiều tầng lớp lồn, với nhiều cái lồn, và không nên bì những cái lồn với nhau nếu chúng đều ở một tầng lớp là lồn phò. Những ví dụ thực tế sinh động dù là lồn của một quý bà giàu có, quý bà đại biểu cuốc hội, quý bà tổng giám đốc hay quý bà sinh viên trọ học, quý bà phò,,, thì mới nên biết tất để mà so sánh. Chai sạn khi chơi phò khác với chai sạn khi nếm và siu tập lồn các loại rồi rút ra kinh nghiệm để làm triết za về mặt Lồn học đơn điệu rồi mới phát triển sang Địt bọp và Con người chứ ko phải loại triết za học đòi, nhận xét tất, triết za đú bửn rồi ngày càng điên. Điều hạn chế trong tư duy Lồn mà cứ gồng lên cao thì hơi bị quá sức, vì ngta đi từ nhỏ tới lớn từ từ. Đừng cố tỏ ra và làm cho câu văn diêm dúa, và nói quá nhiều lấp liếm để đánh lừa những con bò, chúng nó không ngu cả đâu, vì sinh lí là cái món hàng ngày, những cái gì hàng ngày thì dễ làm người ta phát hiện ra sự lừa dối, bao biện và gồng... Triết za, thì ko nên quá thiếu thốn về mặt tình dục đến như vậy mặc dù tính dục và dâm độ thì có thừa...

Tóm lại kết luận là, triết za dù gì vẫn phải có xuất thân nguồn gốc cao quý một chút cho đỡ bị hèn, phải sang một chút để biết tới cái gì gọi là cao ngạo, đừng mơ ước viển vông quá thành ra một thằng bệnh muốn chứng tỏ mình uyên bác trên diễn đàn internet xã hội học. Chẹp! Ảo lòi.
Ken girl
31-08-12, 14:45
Tao viết một mạch ko nghĩ, chỉnh sửa có một lần và lại còn nhiều ý tứ nên lộn xộn, thôi tao khoẻ rồi lại tạm biệt chúng mày, ốm vào gặp chúng mày thấy bị điên nặng hơn. Đúng là lũ rồ.
trym bự
31-08-12, 16:43
Bấy giờ ở xứ Sóc Sơn,
Một vùng hẻo lánh nông thôn Bắc Hà.
Tự nhiên xuất hiện thằng già,
Quanh năm bán cám xưng là Triết gia.
Tối ngày lên mạng ba hoa,
Nhân tình thế thái như là thằng hâm.
Sáng thì đọc sách bạo dâm,
Tối về thì lại âm thầm quay tay.
Quanh năm khoai sắn qua ngày,
Nỗi niềm ẩn ức giãi bày cho ai?
Thôi thì lên mạng ra oai,
Có vài câu triết thì nhai suốt ngày.
Nói năng xấc láo như thày,
Để mong lấy số với bầy chã ngu.
Mấy bài triết lý ba xu,
Lời văn như bọn mộng du Trâu Quỳ.
Nội dung thì đéo có gì,
Hoặc là nhảm nhí, không thì dâm ô.
Giọng thì ngọng líu ngọng lô,
Vậy mà cứ thích bi bô nhiều lời.
Suốt ngày mơ tưởng xa vời,
Tối về ngửa mặt lên trời trách thân.
Lên mạng chém gió như thần,
Kể về chiến tích những lần phá trinh,
Từ thiếu nữ đến minh tinh,
Để ra cái vẻ mình kinh nghiệm nhiều
Vẽ vời phét lác đủ điều,
Mặc dù bữa sáng bữa chiều chưa no,
Quanh năm cơm độn bo bo,
Tối về thì lại đá phò bình dân...
Quạ
31-08-12, 16:47
Thơ hay đấy nhưng anh thấy vẫn còn vài hạt sạn cần chỉnh sửa. Ví dụ đoạn phá trinh là không có.
Mai Phương Thắm
02-09-12, 23:06
Sướng quá. Các bạn đã hiểu vì sao dạo này mềnh cứ 1 điều "cô Ken", 2 điều "cô Ken" chưa? hã hã
Mr.Khệnh
03-09-12, 20:49
Thắm dạo này nhạt bỏ mẹ mà cứ thích làm con khỉ đu dây. Họ Đào chả lẽ giờ mạt quá?
Laozeza
05-09-12, 10:09
Sáng thì đọc sách bạo dâm,
Tối về thì lại âm thầm quay tay.

Anh thấy câu này của thằng trym viết về thằng ku Van em anh cân đối rất chuẩn song anh nghĩ nên sửa thành

Đọc sách thì như bạo dâm,
Tối về thì lại âm thầm quay tay.

Ý tứ sẽ hợp với con người của thằng em anh hơn.
Bố Chí Phèo
08-09-12, 13:56
Những ví dụ thực tế sinh động dù là lồn của một quý bà giàu có, quý bà đại biểu cuốc hội, quý bà tổng giám đốc hay quý bà sinh viên trọ học, quý bà phò,,, thì mới nên biết tất để mà so sánh.

Với một con trâu cái có bộ óc của loài trâu và cái mông tai tái màu thịt trâu như mày, anh nghĩ không cần phải phí nhời với mày, vì chả lẽ lại đi cãi nhau với một con trâu, dù là một con trâu cái đẹp và dâm ô đồi bại nhất trong đàn trâu. Dù sao thì một con trâu cũng không thể và không nên so sánh với một con người cao quý như anh. Một con trâu cả đời chỉ biết mỗi một cái con buồi của một thằng người yêu bị ung thư tuyến tiền liệt. Mày hãy nên thử tất cả các loại buồi của cửu vạn, buồi công nhân, buồi học sinh sinh viên, buồi của giáo sư tiến sỹ, buồi đại biểu cuốc hội, buồi của các chiến sỹ thi đua anh hùng lao động, buồi của các chiến sỹ bộ đội, buổi của các cụ già chống gậy cùng buồi của thiếu nhi, rồi thì mày hãy lên lớp dạy anh về các loại lồn của các quý bà, nhé.
TTM
11-09-12, 10:03
Ken dạo này đáng yêu thế. Thơm Ken cái, chuuuuụt!
Buratino
11-09-12, 12:33
Tóm lại bài của con Ken nói về sự mặc cảm tình dục học của triết gia Van Sóc sần?
Miêu
22-09-12, 02:02
Không ai thương nhau bằng bạn mạng. Cũng không ai yêu nhau bằng yêu trên mạng. Cho nên tốt nhất là chỉ làm bạn trên mạng và địt nhau trên mạng.

Từ khi chơi diễn đàn và chatbox, mắt anh đã đĩ thêm bao nhiêu. Chỉ là vì nhìn chữ và xem ảnh mà thôi!
Nam Tiên
22-09-12, 08:34
Không ai thương nhau bằng bạn mạng. Cũng không ai yêu nhau bằng yêu trên mạng. Cho nên tốt nhất là chỉ làm bạn trên mạng và địt nhau trên mạng.
Từ khi chơi diễn đàn và chatbox, mắt anh đã đĩ thêm bao nhiêu. Chỉ là vì nhìn chữ và xem ảnh mà thôi!
Anh Nam lâu ngày không vào chơi tnxm nên thấy nick Miêu này hơi cổ quái. Hỏi khí không phải mày có liên quan gì đến thằng Van mà mở miệng ra là địt điếc?
Nhắc đến thằng Van lại nhớ đến thằng Đỉn. Mua thu năm trước anh và mấy chủ hội quán chơi Văn Miếu gặp thằng Đỉn ngồi che mặt bán tranh bờ hồ. Che mặt chứ có che được cái tóc xoăn và làn da Chăm pa được đâu. Ái ngại thay cho thằng Đỉn chứ tổ tiên nó ngày xưa cưỡi voi vào kinh thành Thăng Long đốt nhà nghên ngang như tàu Hải giám Khựa ngoại biển đông. Anh chỉ biết thở dài rồi móc ví mấy tệ bảo đệ đến mua gíúp nó mấy cái tranh. Đau lòng.
Nam Tiên
22-09-12, 10:11
Cave giá hạ: http://www.facebook.com/luyen.coi.7
Miêu
22-09-12, 11:01
Anh quý mày lắm Nam ạ. Mày sẽ còn giúp anh được nhiều trong công cuộc tạo ra một thế hệ siêu nhân nói tiếng Việt. Nhưng giờ anh chỉ nhờ mày một việc nhỏ, là mày để yên cho anh lấy vợ cho xong đi cái. Chứ địt mẹ mày anh mà không lấy được vợ, con đường giá áo túi cơm của anh mà bị mày phá, mày cứ liệu đấy.
Nam Tiên
22-09-12, 11:04
Anh quý mày lắm Nam ạ. Mày sẽ còn giúp anh được nhiều trong công cuộc tạo ra một thế hệ siêu nhân nói tiếng Việt. Nhưng giờ anh chỉ nhờ mày một việc nhỏ, là mày để yên cho anh lấy vợ cho xong đi cái. Chứ địt mẹ mày anh mà không lấy được vợ, con đường giá áo túi cơm của anh mà bị mày phá, mày cứ liệu đấy.
Miêu là Van hở? Link quí này con Hường rồ cung cấp cho anh.
Nam Tiên
22-09-12, 11:10
http://nq0.upanh.com/b4.s30.d2/10c6e3e1fd64c97219d7ff9c806bdd2c_49346420.luyen.700x0.jpg
Buratino
22-09-12, 11:17
Cave giá hạ: http://www.facebook.com/luyen.coi.7

Đây là cái con thằng Van suốt ngày lảm nhảm "vợ iu" ở trong chat box hả mày? Nhìn có vẻ lùn, quê, răng bàn cuốc vẩu dô, ngực lép, cằm bạnh, học dốt (dân lập), xuất thân không danh giá, đéo xứng với triết gia Van.
yuki
22-09-12, 11:20
Nuyện & Maya quả là những con bệnh của xã hội.

Van là thằng vô lại nhưng vợ nó có tội đéo gì mà bọn mày mang vào đây để rỉa rói.

Đúng bọn đéo bằng chó.

Trông sáng sủa phúc hậu hồn nhiên quá.
yuki
22-09-12, 11:23
Nữa, nếu con vợ nó tìm google ra địa chỉ facebook của nó ở đây, nó sẽ biết người nó sắp cưới là thằng Van vô lại diễn đàn tnxm.

Ôi, đúng bọn mất dạy.

Mình nghĩ Min-Mode nên xoá link facebook cũng như ảnh của Luyến ở đây.
yuki
22-09-12, 11:27
Bọn mày có thể mất dạy trên mạng nhưng không nên làm ảnh hưởng đến đời sống thật người ta ở ngoài kia. Bọn chó ạ.

Bọn mày mất dạy đúng là chẳng ai làm gì được bọn mày cả, nhưng mà, sự mất dạy càng ngày càng phổ biến trong xã hội thì không thể chắc chắn nói là nó sẽ không lan đến mặt chúng mày.
Miêu
22-09-12, 11:29
Hạ ơi nếu Luyến bỏ anh thì em có cho anh địt liên tục 3 tháng liền 1 ngày 4 phát không dùng bao cao su không?
yuki
22-09-12, 11:33
Tao đang nghĩ con Luyến hồn nhiên phúc hậu kia phải cưới mày đúng là bông hoa nhài cắm bãi cứt trâu đấy.

Hy vọng con Luyến biết dùng bãi cứt trâu đúng mục đích đúng cách thì cũng có thể có những cây hoa nhài đầy hoa nở rộ thơm lừng.

Chả phải khu nhà mày toàn trồng hoa nhài sao?
Miêu
22-09-12, 11:39
Anh biết trước sau gì thì em cũng sẽ bị một thằng cháu gọi anh là ông trẻ ở đây nó phá trinh. Giờ em cứ xưng tao gọi mày xơi xơi với anh như vậy, sau này cháu anh nó trả thù, nó đâm cho thủng mẹ tử cung đấy em ạ.
Tào Lao Tử
22-09-12, 11:42
Hạ ơi nếu Luyến bỏ anh thì em có cho anh địt liên tục 3 tháng liền 1 ngày 4 phát không dùng bao cao su không?

Mày địt con Luyến nhiều thế rồi còn cưới nó làm gì nữa?
yuki
22-09-12, 11:43
Thôi mày tiếp tục với cái đống mất dạy của mày.

Nhưng để người yêu bị bọn nó rỉa rói mà không làm được gì thì .... Hay mày tự vấn mày trước đi?

Nói với mày vài câu tao cũng phát nôn.
Songoku
22-09-12, 11:49
Nuyện & Maya quả là những con bệnh của xã hội.

Tao đang nuốt không trôi cơm vì mày. Mở iPad ra thấy dòng này. Giải thích rõ ràng được không?
yuki
22-09-12, 11:54
Tao đang nuốt không trôi cơm vì mày. Mở iPad ra thấy dòng này. Giải thích rõ ràng được không?

Mày nuốt trôi sao được.

Thích nghe tao kể cho nghe chuyện này nhá.

Bị ung thu tử cung, đau đến phát khiếp mà cũng không được chết, lập đàn cầu nguyện để xin chết đấy, ngày đưa tang, trời đang nắng ráo bình thường đột nhiên có tiếng sét ngang trời

Cái trò tìm mail rồi thông tin của người chơi mạng rồi tung lên đây ngoài mày ra còn có ai ở đây? Nếu có thêm thằng khác thì tội lỗi ban đầu cũng xuất phát từ mày, mày đầu têu tất cả, mày phải chịu trách nhiệm tất cả, dù trách nhiệm của mày cũng chả là cái đống cứt chó gì.
Songoku
22-09-12, 11:58
Mày nuốt trôi sao được.

Thích nghe tao kể cho nghe chuyện này nhá.

Bị ung thu tử cung, đau đến phát khiếp mà cũng không được chết, lập đàn cầu nguyện để xin chết đấy, ngày đưa tang, trời đang nắng ráo bình thường đột nhiên có tiếng sét ngang trời

Cái trò tìm mail rồi thông tin của người chơi mạng rồi tung lên đây ngoài mày ra còn có ai ở đây? Nếu có thêm thằng khác thì tội lỗi ban đầu cũng xuất phát từ mày, mày đầu têu tất cả, mày phải chịu trách nhiệm tất cả, dù trách nhiệm của mày cũng chả là cái đống cứt chó gì.
Mày chửi tao khốn nạn thế? Mày có bằng chứng tao tung thông tin của ai lên để hại con cái người ta không?
Nếu mày không đưa lên được thì từ nay đến lúc 13h phải xin lỗi tao ngay nêu không tao nguyền rủa mày không ngóc đầu lên được đấy.
yuki
22-09-12, 12:00
Mày chửi tao khốn nạn thế? Mày có bằng chứng tao tung thông tin của ai lên để hại con cái người ta không?
Nếu mày không đưa lên được thì từ nay đến lúc 13h phải xin lỗi tao ngay nêu không tao nguyền rủa mày không ngóc đầu lên được đấy.

Tao không phải đi bới bèo tìm bọ với mày.

Tự thân mày biết.

Mày cứ nguyền rùa nếu thích. Để hôm nào offlile tao cào mặt mày ra.
Songoku
22-09-12, 12:03
Tao không phải đi bới bèo tìm bọ với mày.

Tự thân mày biết.

Mày cứ nguyền rùa nếu thích. Để hôm nào offlile tao cào mặt mày ra.
Tao chỉ cần vạch ra cho cả diễn đàn này biết mày đuối lý mà thôi. Đôi khi tao mang tiếng vì những việc mình không bao giờ làm. Đúng là cái miệng làm khổ cái thân.
Mày cảm tính quá hạ ạ.