Chúc mừng sinh nhật Biển Xanh

Gaup
11-11-10, 10:30
Biển Xanh em yêu, thay mặt nhân dân tiến bộ nào còn nán lại chơi ở diễn đàn anh chúc cô một năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc, và kết quả. Anh rất trân trọng tình bạn em dành cho các bạn ở diễn đàn và đặc biệt là cho anh...hí hí.
keque
11-11-10, 10:44
mặc dù chưa gặp mặt chị biển xanh nhưng ...thôi không nói nữa ...chúc mừng sinh nhật chị
Vàng
11-11-10, 11:17
Chúc mừng Biển Xanh trong lễ song thập nhất. Anh vẫn để giành cái nhẫn 1 chỉ size SX mua lúc giá 38.5 cất đầu giường chờ cơ hội để đổi lấy cái nhẫn 1 chỉ khác loại size XL của em :)
Eco
11-11-10, 11:18
Chúc mừng sinh nhật Biển xanh :)
ĐĂNG
11-11-10, 13:01
Chúc mừng sinh nhật em, Biển của Hà Nội!
TokyoZero
11-11-10, 13:16
Chúc Biển luôn giữ vững tinh thần bất khuất của phụ nữ Việt Nam, thà chết chứ nhất định không chịu rơi vào tay con Ivan.

(Nếu mà rơi vào tay anh thì anh lại...thả ra)

Chúc sinh nhật vui vẻ!
Little Princess
11-11-10, 14:19
Chúc mừng sinh nhật chị Biển Xanh.
cfact
11-11-10, 14:47
Chúc em Biển sinh nhật vui vẻ :D
Hoadainhan
11-11-10, 17:30
Chúc mừng sinh nhật cô. Chúc cô luôn vui, tươi và may mắn....
gái quê
11-11-10, 19:04
Chúc chị Biển xanh mãi (chơi chữ đấy nhé!)
Appasionata
11-11-10, 19:53
Chúc Biển Xanh tuổi mới bình yên an vui và hạnh phúc !
xame
11-11-10, 21:01
Hấp Bi bớt đây!!!
Lovelace
11-11-10, 22:45
Chúc mừng thím Biển nhá
Phiêu Linh
11-11-10, 22:56
Chúc bạn sang tuổi mới có thêm nhiều niềm vui mới và thêm quyến rũ cuốn hút.
Tê tê say say
12-11-10, 08:48
Chúc cô sang tuổi mới lấy ngay được chồng, chứ sang năm tới kim lâu rồi!:D
cfact
12-11-10, 10:05
Kim tầm này hết cót rồi lão ợ, làm gì còn lâu mới mau nữa. Bây giờ gặp là xúc :24:@BX : giá vàng tầm này hợp lý rồi em, chờ lên 10tr/chỉ thì lâu lắm :D
Hai Hạt Lạc
12-11-10, 10:06
Chúc mừng sinh nhật Biển Xanh ngày càng xinh hơn nữa, càng khoẻ hơn nữa!

@Tiếc quá cho anh Vàng, giá như quyết định chuyển sang nghề kinh doanh trao đổi vàng bạc đá quý sớm độ vài tháng thì tiền ấy bây giờ có khi còn dư đổi thêm được cả nhẫn cho cái Thắm nữa í chứ!
Theo
12-11-10, 11:07
Chúc mừng SN chị BX em ;-)
Ivan
12-11-10, 11:35
Anh thậm chí rất sợ cả trách nhiệm của một lời chúc, bất cứ lời chúc nào. Anh vào chỉ để người yêu anh biết là anh vẫn nhớ ngày sinh của cô ấy.

Từ khoảng 13 năm nay anh bị ám ảnh bởi 04 số 1 đứng liền nhau (1111). Từ ngày người yêu anh yêu anh, anh mở thêm một nhánh mới cho mối quan hệ giữa bốn số 1 đứng liền nhau và cuộc đời anh. Cuộc đời anh luôn gắn liền với số 1. Đó là định mệnh.
gió
12-11-10, 17:01
Chúc mừng sinh nhật tình yêu.
Gaup
12-11-10, 21:26
Anh thậm chí rất sợ cả trách nhiệm của một lời chúc, bất cứ lời chúc nào. Anh vào chỉ để người yêu anh biết là anh vẫn nhớ ngày sinh của cô ấy.

Từ khoảng 13 năm nay anh bị ám ảnh bởi 04 số 1 đứng liền nhau (1111). Từ ngày người yêu anh yêu anh, anh mở thêm một nhánh mới cho mối quan hệ giữa bốn số 1 đứng liền nhau và cuộc đời anh. Cuộc đời anh luôn gắn liền với số 1. Đó là định mệnh.

Đây là chỗ chúc mừng sinh nhật BX chứ không phải chúc mừng sinh nhật mày thế nên là một miếc đéo gì? Định mệnh của mày là số 1 từ dưới lên, trên người anh.
lluvia
12-11-10, 21:35
chúc mừng sinh nhật em !
Ivan
12-11-10, 21:49
Anh rất hài lòng vì Gấu đã văng tục trong topic mừng sinh nhật người yêu anh do chính tay Gấu mở.
maya
13-11-10, 16:53
Nhận biết Bò Cạp như thế nào

Từ 24/10 đến 22/11 mặt trời đi qua chòm Scorpio - nghĩa là Bò Cạp. Trong các từ điển bách khoa, Bò Cạp được mô tả như sau: loài động vật chân đốt sống về đêm, có khả năng làm tê liệt con mồi bằng chất độc chứa ở chiếc đuôi dài và cong được sử dụng như một phương tiện tấn công cũng như phòng thủ.

Người sinh cung Bò Cạp có thể rất khác nhau. Nhưng có một đặc điểm khiến họ không thể lẫn với ai khác. Đó là đôi mắt. Không quan trọng sắc màu - xám, xanh, nâu hay đen - đôi mắt của Scorpio có một sức mạnh thôi miên. Trước cái nhìn của họ, người ta thấy lúng túng, muốn nhìn tránh đi. Đôi mắt Bò Cạp xuyên thấu tâm hồn bạn.

Trong giọng nói của Scorpio, không quan trọng thanh trầm hay mạnh nhẹ, bạn cũng nhận thấy một thuộc tính quan trọng: sự tự tin hiếm có. Bò Cạp không quan tâm nhận xét của người khác: những lời xúc phạm cũng như nịnh bợ trôi tuột khỏi người họ như nước đổ lên mình vịt.


Được sao Diêm vương phù trợ, Bò Cạp là những người có thể chất rất khoẻ mạnh. Họ thường có nét mặt đậm, nước da trắng, lông mày rộng. Đàn ông, tay chân có nhiều lông. Mặc dù Scorpio có vẻ ngoài lạnh lùng, bạn đừng nhầm: bên trong vẻ ngoài không lay chuyển đó ẩn giấu một tính cách rất cuồng nhiệt.

Scorpio biết cách làm chủ cảm xúc, đến nỗi bạn không thể đọc được gì trên nét mặt của họ. Đó là khuôn mặt lạnh lùng như những pho tượng cẩm thạch. Bạn không bao giờ thấy trên mặt họ sự xúc động hay bối rối. Bò Cạp không hay cười, nhưng đó là những nụ cười chân thành.

Scorpio sống rất thật, căm thù sự dối trá, giả tạo, và không bao giờ hạ mình xu nịnh. Nếu bạn thực sự muốn biết mình đáng giá bao nhiêu, hãy hỏi Scorpio. Nếu người đó nói rằng bạn có giọng hát hay, bạn có thể mạnh dạn thử nghiệp ca sĩ. Nếu người đó nói nụ cười của bạn tươi và đáng yêu như một đoá hoa đang nở, bạn có thể tự tin tặng cho mọi người những nụ cười của mình. Scorpio cũng sẽ rõ ràng, mạch lạc như vậy, không hề pha đường cho thuốc đỡ đắng, khi nói về những nhược điểm của bạn. Nếu bạn có đủ bản lĩnh, hãy chú ý nghe người đó để ghi nhận về bản thân. Trong lời nói đó sẽ không có một li chủ quan, thiên vị. Chính vì thế, Bò Cạp có bao nhiêu người bạn thì có bấy nhiêu kẻ thù. Bạn không gặp ai đã quen biết Bò Cạp mà không có thái độ. Mọi người xung quanh hoặc là fan nồng nhiệt, hoặc là đối thủ không khoan nhượng của Bò Cạp, nhưng cả hai loại trên đều tôn trọng anh ta.

Như đã nói, cung Hoàng đạo này bao gồm những người rất khác nhau về tính cách. Theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, họ chia thành ba loại. Loại thứ nhất - Bò Cạp “Thuần tuý” - tàn nhẫn, thù dai, nọc độc của nó nguy hiểm đối với người xung quanh, nhất là kẻ thù. Loại thứ hai - Bò Cạp “Đại bàng” - mạnh mẽ, tự lập, sáng suốt và công bằng. Loại thứ ba có tên gọi “Thằn lằn xám” - yếu đuối, than thân trách phận mà không cố gắng tác động tích cực vào hoàn cảnh, căm thù tất cả. Như vậy, loại “Thuần tuý” hướng sức mạnh vào sự phá huỷ, loại “Đại bàng” hướng sinh lực cho sự sáng tạo, loại “Thằn lằn xám” kìm hãm nọc độc trong nội tạng, tự làm hại mình.

Điểm đặc biệt nữa của hầu hết Scorpio là sự quả cảm phi thường, thậm chí đến mức coi nhẹ cái chết. Scorpio có thể kiên cường vượt qua mọi thử thách: sự đau đớn thể xác, nghèo đói, nhục mạ của kẻ thù, sự nguy hiểm đến tính mạng. Bò Cạp đón nhận mọi đòn đau của số phận với một sự khinh bỉ ngạo mạn và lòng tin sâu sắc rằng cuối cùng nó sẽ chiến thắng trong mọi trận đấu.

Bò Cạp không bao giờ quên những gì tốt đẹp, tử tế mà người khác đã làm cho nó, và sẵn lòng đền đáp hậu hĩnh. Nhưng cũng đúng như thế, nó không bao giờ quên những xúc phạm và đòn hại mà kẻ khác đã gây ra. Tuy nhiên, mỗi loại Bò Cạp phản ứng một cách. “Đại bàng” sẽ gọi kẻ thù ra quyết đấu, và sẽ không yên lòng chừng nào địch thủ chưa gục ngã hoặc xin hàng. “Thuần tuý” sẽ lên kế hoạch tỉ mỉ để đòn trừng trị sẽ đích đáng đến nỗi kẻ địch nếu có bình phục thì cũng không dám gây chuyện một lần nữa. Còn “Thằn lằn xám” sẽ phó mặc cho trời trừng phạt kẻ thù và kiên nhẫn chờ đợi dẫu là nhiều năm, đến ngày điều đó xảy ra.

Sức khoẻ của Scorpio hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bản thân. Người đó vừa có thể tự huỷ hoại mình bằng những ý nghĩ dằn vặt hay cay độc, xem thường hiểm nguy, vừa có thể chữa trị cho mình bằng cách tập trung sức mạnh của ý chí. Thiên nhiên ưu đãi cho Bò Cạp rất nhiều sinh lực. Họ ít khi ốm đau, nhưng nếu đã ốm thì bệnh thái thường nặng. Các bệnh thường gặp ở họ là về mũi (chảy máu cam), họng, tim, lưng, chân. Sự khinh mạn đối với các nguy hiểm gây ra không ít tai nạn cho Scorpio.

Bò Cạp quan tâm tích cực đến mọi bình diện của cuộc sống, cả những mặt sáng lẫn những mặt tối, vì vậy trong số họ có không ít cả những vị thánh cũng như tội phạm. Bò Cạp không bao giờ nhường cho kẻ khác cái mà nó đang hoặc định nắm giữ. Bò Cạp luôn giữ được sự bình tĩnh, không hoảng hốt, không cuống quít, vì biết chắc rằng hễ nó muốn điều gì thì sẽ giành được điều đó. Vì vậy Bò Cạp có một sự tự tin vô biên vào khả năng của bản thân.

Sự ham mê tìm hiểu những bí mật của thiên nhiên và sự tồn tại của con người, các vấn đề của sự sống và cái chết đã làm cho trong số Scorpio có nhiều bác sĩ, nhà điều tra hình sự, nhà văn, nhạc sĩ cũng như nghệ sĩ xuất sắc.

Sự ra đời của người sinh cung Bò Cạp hầu như luôn trùng với sự qua đời của một người trong dòng tộc, xảy ra một năm trước hoặc sau ngày sinh. Tương tự, cái chết của Bò Cạp dẫn đến sự ra đời của một thành viên mới trong gia đình một năm trước hoặc sau ngày buồn. Điều đặc biệt này chắc phải do những nguyên nhân bí hiểm tạo nên. Sinh lực của Scorpio to lớn đến nỗi cần có những năng lượng hỗ trợ mới đủ điều kiện cho nó xuất hiện trên đời. Và ngược lại, khi người đó rời sang thế giới bên kia, năng lượng được “giải phóng” ra kỳ vĩ đến nỗi đủ cho sự tạo hoá một sinh linh mới.


Đá heliotrope.
Bản chất cuồng nhiệt của Scorpio phù hợp hơn cả với đá heliotrope, có màu sắc gợi nhớ loại rượu vang đỏ thẫm phúc hậu. Kim loại biểu trưng cho Scorpio là thép - sau khi đã tôi, nó trở nên lạnh lùng, mịn màng, lấp loá, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách của cuộc đời.

Danh nhân sinh cung Bò Cạp:

Georges Bizet, Alexander Borodin, Hilary Clinton, Alain Delon, Fedor Dostoevski, Indira Gandhi, Charles De Gaulle, Alber Camus, Marie Curie, Katharine Hepburn, Larry King, Vivien Leigh, Diego Maradona, Demi Moore, Pablo Picasso, Maia Plisetskaia, Theodore Roosevelt, Tôn Trung Sơn, Trần Nhân Tông…

Đàn bà cung Bò Cạp
Sắc đẹp của người đàn bà Scorpio mang đậm sắc thái thần bí. Đầy nữ tính, rất quyến rũ và kiêu hãnh, nhưng Scorpio có một mong muốn sâu kín: nàng ước gì mình sinh ra là đàn ông.

Đàn bà Scorpio có phần xem thường những người cùng giới nữ. Nàng thấy những ai gắng sức làm đỏm làm dáng trước người yêu, tìm mọi cách giữ chồng, hoặc quá nuông chiều con cái - thật là nực cười. Bản thân nàng không đời nào hạ mình như thế. Scorpio chỉ cần nhìn thẳng vào mắt người đàn ông đối diện là anh ta đã bị chinh phục.


Bò Cạp biết rõ giá trị sức hấp dẫn của mình. Nàng không bao giờ chạy nhào tới ôm choàng lấy cổ người yêu. Dáng đi của nàng sẽ từ tốn, êm ái và quyến rũ. Đáng ngạc nhiên là đàn bà Scorpio có thể nom quyến rũ kể cả khi mặc đồ bảo hộ lao động.

Đừng mong Scorpio sẽ nhìn bạn bằng cặp mắt ngoan ngoãn tận tuỵ như con mèo nhà. Đừng hy vọng nàng sẽ sướng điên lên khi bạn thì thầm vào tai nàng vài điều dịu dàng. Đáp lại những thổ lộ đó, nàng sẽ quan sát bạn bằng ánh mắt soi xét và đọc ngay được ý nghĩ. Nếu bạn không có những dự định nghiêm túc, tốt hơn hết nên tìm người khác mà tán tỉnh. Còn ở đây, đơn giản là có thể nguy hiểm.

Có một bí mật mà nhà chiêm tinh học Linda Goodman cho rằng nhiều người có thể rùng mình khi được biết. Đàn bà Bò Cạp, trong chừng mực nào đó, là một nàng phù thuỷ. Dường như có một giác quan thứ sáu giúp nàng từ cái nhìn đầu tiên nhận ra ngay người mà mình lựa chọn. Bạn chỉ có thể chịu khuất phục sự quyết rũ mê hoặc của nàng, hoặc cố mà bỏ chạy. Nhưng nên chăng?

Có thể bạn sẽ thoả lòng hãnh diện khi được một Scorpio quan tâm. Bởi vì nàng khinh thường những gã yếu đuối và hèn nhát. Scorpio thích những người đàn ông kiêu hãnh, mạnh mẽ, nam tính, thông minh và đẹp trai. Nếu nàng lựa chọn bạn thì hiển nhiên bạn có tất cả những phẩm chất kể trên. Nhìn bạn đi cùng với người phụ nữ như thế, những người xung quanh sẽ phải ghen tỵ, và trong mắt họ giá cổ phiếu của bạn tăng vô kể.

Đàn bà Bò Cạp là một tính cách vô cùng cuồng nhiệt. Bên trong nàng luôn sục sôi, trong khi vẻ ngoài thật lạnh lùng, như tượng đá. Tuy nhiên, đối với nàng từ “cuồng nhiệt” hàm nghĩa rộng hơn nhiều khái niệm mà đàn ông thường hiểu. Với họ, cuồng nhiệt chỉ liên quan đến hoan lạc yêu đương. Còn đàn bà Bò Cạp có cảm xúc mạnh mẽ như thế đối với tất cả mọi thứ xung quanh: nàng hoặc yêu cuồng nhiệt, hoặc ghét điên cuồng.

Scorpio thuộc loại người hay được người khác tin tưởng bộc bạch những điều thầm kín. Nàng không bao giờ đi mách lẻo những điều đó. Nàng cũng có thái độ như vậy với những bí mật của chính mình. Không ai được biết chúng, thậm chí kể cả chồng nàng. Còn nếu cứ cố gặng hỏi, anh ta sẽ được cho biết rằng làm thế là không nên. Trong tâm hồn của Scorpio có những góc kín không ai được vào, cho dù người đó là ai chăng nữa.

Đàn bà Scorpio đánh giá mọi người khác nhau, và cư xử với họ cũng theo cách khác nhau. Những người nàng cho là mạnh mẽ, khả kính - nàng sẽ có thiện cảm, còn những kẻ yếu kém - nàng không để mắt tới.

Nếu cảnh đời éo le không cho đạt được thành hôn mong muốn, đàn bà Scorpio sẽ yêu thương người đàn ông mình lựa chọn còn bền chặt và dịu dàng hơn cả người vợ hợp pháp của anh ta. Nàng hoàn toàn không quan tâm những người xung quanh - hàng xóm và nơi làm việc - nghĩ gì và đàm tiếu gì về chuyện của nàng. Đàn bà Bò Cạp chỉ nghe những gì chính trái tim nàng nói.

Mặc dù có cá tính rất mạnh mẽ, đàn bà Scorpio nhường cho chồng quyền lãnh đạo trong gia đình. Còn nàng sẽ đóng góp hết sức lực và nhiệt tình để giúp chàng đạt được các mục tiêu của mình.

Người vợ Scorpio không bao giờ chê trách, mắng nhiếc bạn trước mặt người ngoài, kể cả khi nàng rất không hài lòng. Nàng kìm giữ sự bực bội của mình, dành đến lúc nói chuyện phải trái giữa hai vợ chồng. Còn trước mọi người, nàng luôn bảo vệ bạn.

Đàn bà Scorpio yêu say mê ngôi nhà mình ở, nó được giữ sạch sẽ, ấm cúng, và sành điệu.

Bò Cạp hay ghen bóng gió, và đa nghi. Nhưng một khi nàng biết đích thị bạn đã phản bội, sự giận dữ của nàng sẽ chẳng khác gì một vụ nổ bom. Chắc không một người đàn ông tỉnh táo nào muốn thử xem cảm giác mạnh đó ra sao.

Vì sự nghiệp của chồng, Scorpio sẵn lòng chịu đựng khó khăn. Nàng có thể cùng chồng rời bỏ ngôi nhà tiện nghi, đi đến nơi công tác xa xôi, nàng chấp nhận cắt giảm chi tiêu trong một thời gian khi thu nhập của chồng tạm ít đi nếu có hy vọng ở nơi mới chàng sẽ thành đạt nhanh hơn.

Liên quan đến ngân sách gia đình, xử sự của Scorpio không thuần nhất. Lúc thì hà tiện từng xu, lúc thì tiêu hoang kinh người. Nhưng có điều bạn cần ghi nhớ: nàng yêu thích xa hoa và tiện nghi, mà cái đó thì không rẻ tiền.

Nhờ sự tinh tường hiếm thấy, Bò Cạp dường như nhìn xuyên thấu mọi người. Những ý nghĩ của họ khó mà tránh được con mắt nàng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm dựa vào đánh giá của nàng về người khác: nàng luôn biết chính xác, ai giá trị thế nào, và ai là kẻ ta cần đề phòng.

Bản thân rất ghen tuông, Scorpio lại không thích bị người khác ghen. Nhưng kiềm chế cảm xúc ghen nàng là vô cùng khó. Nàng xuất hiện ở đâu là tất thảy đàn ông, như theo một hiệu lệnh, đều quay đầu lại, nhìn nàng chằm chằm. Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ lại bản thân: chẳng phải nàng cũng đã thôi miên cả bạn đúng như thế ngày nào bằng cái nhìn sâu thẳm và dáng đi lôi cuốn đó ư.

Đừng bao giờ tìm cách trả đũa Bò Cạp vì điều gì. Thế nào thì nàng cũng là người chiến thắng. Tốt hơn, nên tử tế với nàng, nàng sẽ đền đáp bạn gấp bội.

Đối với con cái, Scorpio có vẻ ngoài điềm tĩnh và lạnh lùng, nhưng chúng luôn cảm thấy được che chở an toàn. Nàng dạy chúng biết vượt qua các khó khăn và phấn đấu để đạt được các mục đích của mình. Khi các con lớn lên, nàng dạy chúng cách nhận biết bản chất con người, biết đánh giá đúng hành vi của họ. Năng khiếu của con cái sẽ được nàng phát hiện kịp thời để nhận được sự phát triển xứng đáng nhất.

Sau tất cả những điều kể trên mà bạn còn chưa quyết định được có nên cưới nàng hay không ư? Bạn quả là lạ lùng. Những người đàn bà khác, giả thử có tuyệt vời hơn gấp trăm lần, cũng chỉ là đàn bà. Riêng nàng còn biết thôi miên mê hoặc - điều mà thời nay có thể rất hữu ích đó.
maya
13-11-10, 16:57
Bò Cạp vốn có tính sở hữu trong tình yêu nhưng lại rất trung thành và chân thật. Điều này làm A rất hài lòng. Ở bên cạnh Bò Cạp, A thấy được yêu và được bảo vệ. Bên cạnh đó, hai con người này cũng dành cho nhau sự tôn trọng đặc biệt bởi họ ở trong mỗi người đều có những đức tính đáng nể trọng. A rất thông minh và đánh giá mọi việc khá khách quan. Bò Cạp giàu trí tưởng tượng và nhạy bén. Tuy vậy, đôi khi họ vẫn gặp rắc rối bởi khó diễn tả cảm xúc của riêng mình: Bò Cạp thì sôi nổi nhưng có đôi khi giữ bí mật cho riêng mình. Người cung kia thì sống rất nội tâm. Tuy nhiên, những mâu thuẫn của họ sẽ nhanh chóng được hóa giải bởi A biết cách chiều lòng Bò Cạp. Đôi khi họ có bình phẩm người khác nhưng giữa hai người lại rất ít xảy ra những chuyện tương tự như thế.

Bò Cạp dường như đòi hỏi hơi nhiều trong chuyện chăn gối. Lý do là người cung này cũng muốn tìm thấy sự an toàn và bảo đảm trong mối quan hệ với A. Dường như chuyện ái ân là một cách thể hiện hữu hiệu giữa cặp đôi này bởi cả hai đều khó diễn đạt bằng lời.

Khi A - Bò Cạp kết hợp với nhau trong làm ăn, đảm bảo công việc chung của họ sẽ phát triển không ngừng nếu cả hai tuân theo nguyên tắc đề ra. Cả hai sẽ cống hiến rất nhiều cho công việc chung. A sẽ đảm nhiệp tốt việc lập kế hoạch và đàm phán. Còn Bò Cạp thì miễn chê trong việc giải quyết vấn đề và đưa kế hoạch vào thực hiện.
em tên bông
13-11-10, 16:59
Ngày 11 tháng 11 năm 1911 là ngày sinh nhật ảo của đông người lắm kon maya kia, trong số đó có bạn bông nữa. Bói biếc cái gì. Bạn bông chỉ thắc mắc sao Biển Xanh được chúc mừng còn bạn bông thì không.
maya
13-11-10, 17:29
Quà cho bông:
http://img382.imageshack.us/img382/1540/animals285.jpg

Yêu nhờ!
Biển Xanh
13-11-10, 17:44
Em xin cảm ơn tất cả mọi người, em cảm ơn anh Gấu đã mở topic này chúc mừng sinh nhật em. Năm nay là năm thứ 3 liên tiếp em có ngày sinh nhật trong lúc đang travel, mà đang travel thi cũng chẳng có gì đặc biệt, chỉ có tình cảm mọi người làm em thấy vui thôi.

Em xin hứa năm tới sẽ ngoan hơn, làm nhiều việc tốt hơn, yêu nhiều hơn, ghét ít đi, sẽ sống vui sống khoẻ sống có ích, dù gì thì em cũng 24 tuổi rồi cơ mà, nhỉ...hhihi
Ivan
13-11-10, 20:33
Được đấy!
Trống Cơm
14-11-10, 12:43
Chúc mừng sinh nhật em! :D

Anh mãi mãi là người "chúc" sau :D
Giàng
14-11-10, 13:14
Chúc Biển Xanh với bông với tất thảy các bạn nữ Thăng Long từ nay về sau không cần háo hức đón quà sinh nhật nữa, nhớn cả rồi :D
justhavelook
15-11-10, 00:26
Chúc mừng sinh nhật Biển Xanh.

Mình có niềm tin là BX là cô gái đẹp, nhưng chưa từng gặp mặt, cho nên phải tự trả lời câu hỏi: vì sao BX chưa lấy chồng? nhưng rồi lại không trả lời được vì câu hỏi hóa ra lại quá phức tạp vì có nhiều khả năng hoặc thiếu dữ kiện.

Tặng BX một trong những phương án mà mình tự trả lời

Gần mười năm không chờ
Có dài bằng nỗi nhớ...
Người đi và người ở
Ai vui với cùng ai...
Vàng
15-11-10, 08:18
Vì cung Phu của bạn ấy có mấy cái sao gì đấy mà chỉ cung Mệnh của em mới có nên chả lấy em thì chả lấy được ai mà em thì cứ từ từ cơm chưa ăn thì gạo còn đó cứ để dành đấy hẵng :)
gió
15-11-10, 10:12
Có ăn được đe'o đâu chả để dành hé hé.

Thôi chốt oshin nhà bác Hòa đi anh Vàng ơi.
wasabi
15-11-10, 13:42
Em mấy hôm bận quá thế là không vào hóng hớt được sinh nhật chị Biển Xanh. Xin được chúc chị hậu sinh nhật vui vẻ...
gió
15-11-10, 14:15
Lập trình tay to như Bi sao không làm con bot chuyên chúc mừng sinh nhật các chị cho rảnh hả em?
GunZ
16-11-10, 11:33
Mấy hôm ở khách sạn thấy nàng vào mạng cứ tủm tỉm cười mình không để ý, hóa ra là vui vì được anh Gấu liệt + và các bạn vào chúc mừng.

Thay mặt các bạn TNXM em các bác đã gửi những gì tươi thắm nồng nàn say đắm nhất trực tiếp gửi cho BX nhà em rồi. Và cũng thay mặt BX em cảm ơn các bác, nhất là bác Vàng, vì còn bác thì em còn cảm giác rằng những gì đang trong vòng tay mình thực sự là quý giá vô ngần, không chỉ là cảm nhận của riêng cá nhân mình mà còn là sự khát khao vô vọng của bao thằng khác.
wasabi
16-11-10, 11:55
Lập trình tay to như Bi sao không làm con bot chuyên chúc mừng sinh nhật các chị cho rảnh hả em?

Em đâu như vẫn có con bot đi spam mail mỗi khi có ai có sinh nhật đấy chứ nhể.

Thỉnh thoảng lại được một bác đi reply lại con bot nói cảm ơn vì đã quan tâm,... làm cho mình lại cười khì khì.
admin
16-11-10, 11:56
Anh vào đây để biết tuổi Biển, không chúc chiếc gì, vì anh biết ở đây rất là ảo, nhưng có Biển anh nghĩ là thật.}:)
Bắc Thần
16-11-10, 12:06
Em đâu như vẫn có con bot đi spam mail mỗi khi có ai có sinh nhật đấy chứ nhể.

Thỉnh thoảng lại được một bác đi reply lại con bot nói cảm ơn vì đã quan tâm,... làm cho mình lại cười khì khì.

Mày! Thế hóa ra là mày! Làm anh chăm chỉ cắm cúi đánh bài cám ơn như thằng ất ơ.
Hằng
16-11-10, 16:03
Chúc mừng sinh nhật chị Biển Xanh. Dù em không biết chị Biển Xanh nhưng thấy nhiều anh vào chúc mừng cả gần tuần nay chưa ngớt mà em ghen quá đi.
Chị Biển Xanh có bí kíp gì không vậy? Chỉ cho em đi.
Hai Hạt Lạc
16-11-10, 17:06
Ngày xưa ở diễn đàn mình có một cô gái chân dài da trắng xinh đẹp dịu hiền tên là Hồ Ngọc Thắm vì muốn nổi tiếng cấp tốc như Biển Xanh nên đã quyết định yêu anh đại da Cường - Vàng mí cả post ảnh khoe hàng lên chật cả diễn đàn thế là về sau còn nổi tiếng hơn cả Biển Xanh đấy.

Em Hằng thử đến học hỏi kinh nghiệm của bạn Thắm xem.
Hằng
17-11-10, 09:40
Ngày xưa ở diễn đàn mình có một cô gái chân dài da trắng xinh đẹp dịu hiền tên là Hồ Ngọc Thắm vì muốn nổi tiếng cấp tốc như Biển Xanh nên đã quyết định yêu anh đại da Cường - Vàng mí cả post ảnh khoe hàng lên chật cả diễn đàn thế là về sau còn nổi tiếng hơn cả Biển Xanh đấy.

Em Hằng thử đến học hỏi kinh nghiệm của bạn Thắm xem.


Cảm ơn anh Hai Hạt ........ Đậu Phộng. hihih
Em không dám có ý muốn nổi tiếng, lại nổi tiếng cao tốc nữa thì lại càng không dám.
Em cũng là như mọi người nhưng ngày sinh nhật mà có nhiều lời chúc thì rất hạnh phúc. Kèm thêm quà nữa thì hạnh phúc gấp đôi.

:)
Mime
17-11-10, 15:38
Cái thằng Bi đểu. Chị cũng ngồi cặm cụi viết thư cảm ơn cái con bot.
Mình thật mềm lòng làm sao.

Biển chắc đã enjoy cái birthday xong rồi.
Bắc Thần
01-12-10, 05:15
Bài này trên Internet chưa thấy có cho nên anh chép lại để tặng tình yêu. Mai mốt ai tìm thấy nó thì biết đó là quà anh tặng em ngày sinh nhật thứ hai mươi mấy. Ổn không?

Áo Trắng Ngày Xưa

Đội nặng trên đầu nón sắt đã quen,
Mang trong chân mãi giày sô đã mòn.
Kể từ xa áo thư sinh, bỏ trường thân mến ra đi,
Năm năm có lẽ chưa ghé về thăm.

Cuộc đời xuôi ngược đây đó khắp nơi,
Đôi khi cũng nhớ trường xưa muốn về.
Ngại mình tay trắng tương lai, ngại tình ai đã quên ai
Xa xôi cách mặt cách cả tấm lòng…

Giờ này nơi phương xa đó người xưa có còn áo trắng đến trường
... hay là đã xuống thuyền hoa?
Giờ nhìn hoa bay sắc máu lưng trời
Có còn thương thuở xa xưa hay là đã vội vàng quên

Lòng người vô tình như gió thoáng qua
Như con nước sớm chiều vơi sáng đầy
Đời mình nay đó mai đây, tình người như gió như mây
Xa xôi cách trở biết tình có bền?
Laozeza
10-11-11, 23:16
Chúc mừng sinh nhật em!
Gaup
11-11-11, 00:32
Chúc mừng sinh nhật BX, bạn iêu của anh. :) Anh rất trân trọng tình bạn em dành cho các bạn ở diễn đàn và đặc biệt là cho anh...hí hí.
Mây.....
11-11-11, 11:32
Trúc mừng xinh nhựt Piển Sanh, trúc pạn mãi riên ráng kuốn hút như pây rờ.`msn`:awesome::waiting4d:79::kiss2::53::yahoo::vv::manyheart:manyheart:hugglez::hugglez::icon_bana:icon_bana:icon_bana:man_in_lo:desire::desire:: rose::rose::rose::8:
Ông Hoàng Bảy
11-11-11, 12:15
Biển sinh vào ngày Lục Nhất à. Đẹp quá!

Chúc mừng em!
Tequila
11-11-11, 15:34
Chúc mừng sinh nhật BX.
wasabi
11-11-11, 15:44
Chúc mừng sinh nhật chị yêu

http://i.imgur.com/b8EKP.png
wasabi
11-11-11, 15:52
:awesome: Hôm nay là ngày gì không biết, mình vừa mới post lên phát đã thấy sướng rồi, trong khi cá bạn khác đâu có được đâu.


Anh rất trân trọng tình bạn em dành cho các bạn ở diễn đàn và đặc biệt là cho anh...hí hí.
Tình cảm đặc biệt quái gì mà không thấy chị ấy hưởng ứng gì cả.
TTM
11-11-11, 17:02
Chúc mừng sinh nhật BX!
TokyoZero
11-11-11, 17:53
Anh cảm thấy rất chi là may mắn vì...không yêu biển.

Chúc mừng sinh nhật Biển Xanh. Chúc mừng sinh nhật Bông Bông. À nhân tiện, chúc mừng sinh nhật...anh Gấu. :)
Biển Xanh
11-11-11, 22:28
Em đang thổi nến ở Bali. Tình hình ở đây núi lửa đang dâng trào rất gay cấn nên chỉ cập nhật được có vậy. Cảm ơn tất cả các bạn đã yêu quý em nhớ đến ngày sinh nhật của em. Em cũng yêu tất cả các bạn.

PS: Thằng Bi làm thế nào mà nó tự giả nick em sướng cái bài của nó thế không biết. Tuổi trẻ bây giờ giỏi thật.
quynhhoa_online
11-11-11, 23:59
Chúc mừng Sinh Nhật tình yêu Biển Xanh! :hug: :yahoo: :hug: :yahoo: :8: :yahoo: :hug: :yahoo: :hug:


Một tuổi mới thật đẹp đẽ lung linh, xinh tươi ngọt ngào và ngập tràn hạnh phúc, tình yêu nhé! Nhé! Nhé!... `rotfl`

Xem nào… Sinh nhật tình yêu lại đến rồi! `victory` Dưng mà kinh tế dạo này khủng hoảng quá, cái khoản quà cáp tình yêu cho mình dãn nợ đến năm sau có được không? :pig: Năm nay chúng mình chỉ chúc suông thôi chứ không có những món quà tầm năm bảy chục ngàn đô thực dụng như mọi khi nhé! Mình biết! Mình biết đọc đến đây tình yêu thất vọng lắm, chán trường và hụt hẫng lắm. Có khi lại còn rơi lệ nữa cũng nên. Chẹp! Nói ra cái câu “chậm quà cáp” trong một cái ngày trọng đại của cả đời mình thế này thì quả là đáng ghét… :smash: Mình biết, nhưng mà cũng phải thú thật là đợt này mình đói quá. Lô bục đằng lô, đề bục đằng đề, buôn bán kiểu gì mà lắm hôm Pô Lít nó đuổi cho chạy cong mông, nhìn thương lắm! Rồi còn cái lũ con của mình nữa chứ. Đứa thì năm sau thi tốt nghiệp cấp ba, đứa thì ra trường rồi mà còn chưa có việc làm. Nhìn chúng nó học dưới ánh đèn mà đứa nào đứa ấy bóng cứ xanh mướt ra, ngộ lắm! Giàu có như đận trước thì còn không sao, chứ giờ nghèo rồi mà lại còn quà cáp cho tình yêu như thế, tình yêu biết, có khi lại mắng cho ý chứ! `cute`

Thôi, năm nay tình yêu cứ xem tạm hình cái quà này trước đã, nếu ưng, có gì năm sau thì chúng mình tính. Nhanh lắm, hứa rồi, vèo một cái là lại đến đợt quà năm sau ngay ý mà, nhanh lắm! :4:


http://img593.imageshack.us/img593/6255/diamondringinblueheartb.jpg

Năm nay, hoa quả tươi nhé!… :9:

http://img401.imageshack.us/img401/5158/sinhnhatbienxanh2jpg.jpg

`present``rose``watermelo`present``rose``watermelo

http://IMG3.imageshack.us/IMG3/9118/sinhnhatbienxanh4jpg.jpg

`watermelo`present``rose``watermelo`present``rose`

http://img841.imageshack.us/img841/7248/sinhnhatbienxanh3jpg.jpg

`rose``watermelo`present``rose``watermelo`present`

http://img52.imageshack.us/img52/326/sinhnhatbienxanh5jpg.jpg


Ngày sinh nhật tình yêu vẫn như mọi năm, trời nắng đẹp ghê lắm, không có một tý tẹo mưa nào cả – cho mình hoãn quà nhé! :4:


Yêu... `love`
:6: quynhhoa_online :flower:
:rose: :rose: :rose: :rose: :rose: :rose: :rose:
IronWill
12-11-11, 02:59
mừng SN nàng xx
dlna
12-11-11, 04:25
Mừng xinh nhật Biển Xanh, mừng xinh nhựt Quỳnh Hoa. Quà của Quỳnh Hoa đẹp quá!
TTM
12-11-11, 07:58
Khi nào SN em, nếu có ai đó nhớ đến, chỉ cần 1 đường link download ảnh lộ hàng của người mẫu ca sỹ diễn viên VN gửi vào mật thư là em cảm thấy cuộc sống này có ý nghĩa lắm lắm rồi các anh chị ạ
ba ba rùa rùa
12-11-11, 08:26
Biển là đứa nào mà lắm giai bâu vào thế? Chúc mừng em nhưng anh nhất định không theo đóm ăn tàn đâu. :D
Bắc Thần
12-11-11, 09:03
I will finish Call of Duty: Modern Warfare 3 today to celebrate your birthday, BX. World peace to mankind, that's my gift to you.
Gaup
12-11-11, 11:04
Nàng đang vui ở Bali biển xanh cát trắng. Anh nhớ nàng. Ở đời thường là thế mong BX nhưng lại chỉ được Ken.


http://i.imgur.com/LxFS8.jpg
MESUTI
14-11-11, 13:27
Thay mặt xóm nghiện gửi đến Biển Xanh lời chào quyết thắng. Luôn mong bạn tham gia vào hội ăn chơi trụy lạc của bọn mình.

Một tuổi mới vui vẻ nhé!
Mayhong
14-11-11, 16:52
Em đâu như vẫn có con bot đi spam mail mỗi khi có ai có sinh nhật đấy chứ nhể.

Thỉnh thoảng lại được một bác đi reply lại con bot nói cảm ơn vì đã quan tâm,... làm cho mình lại cười khì khì.
----------
Chị thì buồn cười cái bạn robot của Bi khi gửi thư chúc mừng SN chị dư nài...:
Bac Mayhong than men,

Robot dien dan vua duoc biet bac gia them mot tuoi vao ngay hom nay. Chuc bac song vui song khoe song co ich trong nhung nam con lai cua cuoc doi minh... va nong phao... van vuon len troi cao.
Nhòm đi, nhòm lại mãi mà chả hiểu robot đang nói đến cái nòng pháo ở chỗ nào?
Mayhong
14-11-11, 16:53
Thay mặt xóm nghiện gửi đến Biển Xanh lời chào quyết thắng. Luôn mong bạn tham gia vào hội ăn chơi trụy lạc của bọn mình.

Một tuổi mới vui vẻ nhé!
-----------
Pác oai, phải rắc thính chi chít xung quanh lời chúc mừng thì mới có hiệu quả ợ...
Voi gầy
14-11-11, 18:30
Chúc mừng SN bạn Biển. Từ hôm đến giờ các bạn chúc mừng vẫn chưa xong, nàng thật là được ái mộ quá đi.

Đời cũng bất công thật. Gái xinh chả cần chào hàng vẫn đắt. Gái xấu thì thực hiện mass marketing suốt mấy năm trời vẫn chưa bán được hàng, nên mình cứ bị chửi mãi không thôi.
Little Princess
26-11-11, 21:19
Em xin cảm ơn tất cả mọi người, em cảm ơn anh Gấu đã mở topic này chúc mừng sinh nhật em. Năm nay là năm thứ 3 liên tiếp em có ngày sinh nhật trong lúc đang travel, mà đang travel thi cũng chẳng có gì đặc biệt, chỉ có tình cảm mọi người làm em thấy vui thôi.

Em xin hứa năm tới sẽ ngoan hơn, làm nhiều việc tốt hơn, yêu nhiều hơn, ghét ít đi, sẽ sống vui sống khoẻ sống có ích, dù gì thì em cũng 24 tuổi rồi cơ mà, nhỉ...hhihi

Ui trời, chị Biển sinh năm 1986 à? Thế là nhỏ hơn em rồi.
T.A
26-11-11, 22:43
Little có nghĩ từ "nhỏ" em dùng sẽ khơi gợi cảm hứng hào hoa dâm đãng của tnxm lớn lên không em?
Ông Hoàng Bảy
28-11-11, 17:28
Ui trời, chị Biển sinh năm 1986 à? Thế là nhỏ hơn em rồi.

Ối dời ối, mày làm anh xém chết, ai bẩu mày chị Biển sinh 1986 huh? Thêm vào 10 tuổi nữa, nỡm ạ!

Con gái chị ấy năm nay lớp 8 rồi, còn có phần xinh còn hơn mẹ nó xưa kia :D
quynhhoa_online
11-11-12, 23:59
Chúc mừng Sinh Nhật tình yêu Biển Xanh! :hug: :yahoo: :hug: :yahoo: :8: :yahoo: :hug: :yahoo: :hug:

http://IMG8.imageshack.us/IMG8/5620/redishfl.jpg

http://img707.imageshack.us/img707/9888/freesummerfantasylandsc.jpg
quynhhoa_online
12-11-12, 02:00
`cheerleader` `cheerleader` `cheerleader`
.`clover` Happy Birthday! `clover`

Một tuổi mới như bình minh nắng sớm, nhí nhảnh duyên duyên con sáo chuyên cành…
Trong căn nhà nhỏ, ấm áp bờ môi, trái tim rộn ràng loạn nhịp nhé, tình yêu... `victory`Yêu... `love`
:6: quynhhoa_online :flower:
:rose: :rose: :rose: :rose: :rose: :rose: :rose:-------
PS. Lần này làm thiệp mừng sinh nhật tình yêu chả được đẹp lắm! Chưa ưng tý tẹo nào. Mình up hai cái ảnh lên xí giờ đẹp đã rồi chạy đi chơi lát. Ai biết đâu là có cái lệ quá 100 phút thì không được sửa bài chứ? Lúc về thì ôi thôi! :gadien: Ghét quá đi mất! :smash:
Năm nay sinh nhật tình yêu có mưa ở HN đấy nhé, he he...! :4: