Các bạn tàu có thể dùng không quân chiếm quần đảo Senkaku?

Nhái bén
07-11-10, 17:31
Đ'éo thể tin nổi!
Thế nó không siwj thằng Mẽo nữa à?
http://www.bienphong.com.vn/nd5/detail/quoc-te/trung-quoc-se-dung-khong-quan-chiem-quan-dao-senkaku/40425.045.html
Ken_girl
07-11-10, 22:44
Sợ * thằng Mẽo, bố mình bảo, bọn Tàu nó nhiều dân nên chả cần đánh nhau. Mỗi thằng ra đứng đái 1 bãi hoặc đánh rắm như anh Cá 1 cái thì nước khác ngập trong rắm rít nước khai mà tự chết thôi. Cho nên chắc quả này là nó chiếm đc rồi.
Mục tiêu tiếp theo sẽ là Nam Hàn
em tên bông
08-11-10, 00:13
Mục tiêu tiếp theo sẽ là...

Là gì, ở đâu, Bông cho Ken viết lại đó.
din
08-11-10, 00:16
Là gì, ở đâu, Bông cho Ken viết lại đó.

Cái gì cũng phải từ từ Bông nhé.
xame
08-11-10, 06:38
Nhật biết có thằng tai to bênh mình, nên la to nhằm ngăn chặn hậu hoạ.
sirPaven
20-12-10, 11:54
Chả hiểu đầu óc các ếch thế nào,chứ theo như cách phân tích cũng như ý kiến của ếchs thì nói thực "não trạng nhẵn" ,nước mẹ gì.Mịa, cứ làm như uýnh nhau tới nơi.Uýnh là uýnh thế léo nào được. Các cô cậu làm như Nhật Bẩn toàn thằng ngu,Hàn Xẻng toàn thằng dốt,còn Mẽo là Khổng lồ chân đất sét. Nhật Bẩn từ sau năm 1945 quyết không lập Bộ Quốc Phòng (vì bị ép và cũng vì muốn tạo thiện cảm với các nước hòng tìm kiếm sự giúp đỡ sau khi nuốt trọn 2 quả bom mẹ nấm) mà chỉ có Cục Phòng Vệ. Nói là cục mà quy mô cục éo đâu, máy bay toàn hàng khủng từ Mẽo, tên lửa toàn chú Sam,kỹ thuật thì éo cần phải bàn.Nó sở dĩ éo lập BQP theo quan điểm của sirPaven anh chẳng qua là Thao Quang Dưỡng Hối (học từ Khựa bẩn).Hiện giờ thì Nhật đã upgrade Cục Phòng Vệ to Bộ Quốc Phòng và mới mấy ngày trước thôi, Nhật Bẩn đã ra chính sách quốc phòng mới,chuyển hướng quan ngại vào thẳng Tầu. Thiết bị quân sự thì tập trung mạnh về những nơi có khả năng xảy ra tranh chấp với Khựa. Như vậy thì anh thấy tư tưởng Samurai quốc phòng Nhật Bẩn bắt đầu tái lộ diện và quả này thì khối chuyện hay để coi.
Còn về Hàn Xẻng, nó cũng chẳng phải bọn dốt, nhưng có cái khó cho nó là ở cạnh 1 thằng quá Chí là bố con chú Kim. Mịa kụ Bá đéo bao giờ lại dại dột từ bỏ xung sướng,gạo thơm gái nhẵn để liều với bố con anh Chí Kim.Trong khi đó bố con anh Chí thì sợ cái làng Trái đất quên mịa cái sự tồn tại của 2 cái mặt phị như ỉn và gần mấy chục triệu con dân đang sung sướng trong sự đói khát và ngu dốt, thế nên lâu lâu anh Chí nhà mình lại òm.m.m phát để thiên hạ chẳng thể không biết rằng có cái mặt anh. Trước thì shoot mịa nó Traveller, sau thì phá tầu rồi tự nhiên húng chó câu thẳng mịa nó pháo và nước bạn nhằm uýnh tiếng "ông còn sống đó nha".Mịa,rõ Chí vật.
Riêng quan điểm của anh thì mịa, cuộc chơi này rõ là Ván Bài Lật Ngửa vì cả Mẽo và Khựa đều éo muốn cho 2 thằng này cắn nhau.Lợi éo gì.Cái mà ai cũng thấy là chú Hàn thì được anh Mẽo bảo kê, chú Chí thì được ạnh Khựa chống lưng.Nếu hai chú í có điên mà cắn nhau thật thì bãi nước bọt đầu tiên anh nhổ và vào mặt 2 chú giật dây chứ éo phải 2 con tốt hỉn.Rõ quá còn éo gì nhỉ.Khựa dùng Chí để làm tình làm tội anh Mẽo,còn chú Mẽo thì lâu lâu lại dí mấy chục quả tên lửa chiến lược cho bạn Chúc Anh Đài nhằm message tới chú Khựa rằng anh có bom ngay dậu nhà mày đấy.Láo là anh cho nổ mịa nó đó.Chí cũng sợ chứ đừng nói 1 thằng đang ăn lên làm gia như Khựa.
Cắn nhau là thế nhưng vẫn làm ăn với nhau như thường vưỡn tay bắt mặt mừng ôm hôn thắm thiết khi gặp nhau.Mịa,rõ giả tạo vật.Chã quá
Nói chung,với anh Chính chị chính em là một cái gì đó rất giả tạo và thâm độc...Anh chỉ thích làm Kụ Bá và mong thiên hạ có thật nhiều chị binh Chức

Tí Chút!
Ivan
20-12-10, 12:38
Tưởng ai!
sirPaven
20-12-10, 15:51
Ku Ivan.Mày là Ma hay sao mà cứ theo ám anh thế hả.