Nhờ banned hộ nick Quantum

Quantum
10-08-05, 21:31
Gửi Gaup và các đồng chí tình nguyện viên,

Thời gian tới đây mình sẽ thay đổi chỗ ở và công việc nên cần phải tập trung thời gian và công sức để ổn định mọi chuyện. Tuy nhiên mình rất yêu quý diễn đàn thanhnienxame.net và mọi người ở đây nên không sao dứt ra được.

Vậy kính đề nghị các đồng chí banned hộ mình cái nick Quantum để mình không chui ra chui vào được nữa.

Khi nào mọi chuyện ổn định và có thể quay lại được, mình sẽ nhắn nhờ cởi trói.

Cám ơn các đồng chí. Chúc mọi người tiếp tục vui vẻ hào hoa, trí tuệ, dâm đãng. :clap:

Quantum
tnxmholland
10-08-05, 22:52
ông lắm nhọt bỏ mịe. Người ta bận tối mặt tối mũi, bao nhiêu công việc trên giời dưới biển ông lại nhờ đi làm cái việc vớ vẩn để chiều cái việc riêng dở hơi của ông. Miẹ cũng may là có riêng mình ông hâm, thử tượng tưởng chỉ 1 nửa members cái diễn đàn này thôi lúc nào chán thì cũng đòi khóa nick rồi lúc nào hứng thì lại đòi mở nick thì còn ra cái ccc gì nữa
nkali
11-08-05, 00:15
Tớ là tớ quý Quantum lắm đấy!

Thôi bạn cứ tạm thời tập trung thời gian và công sức để ổn định đời sống ở chỗ mới. Khi nào tạm ổn, trở lại vui chơi với mọi người.

Chúc mọi sự may mắn và tốt đẹp.
Shrek
11-08-05, 00:34
Quantum sao lại thế? Check email, làm gì mà lại quan trọng hóa vấn đề thế? :icecream: :icecream: :icecream:
Bắc Thần
11-08-05, 02:34
OK. You're banned! Don't come back here again. Good bye!
lonton
11-08-05, 07:09
Mới vào đây đọc, lúc trước toàn ở bên kia chiến tuyến. Nói thật, mình chưa thấy thằng đàn ông nào hèn như ông này. Có mỗi chuyện lướt web thôi mà cũng kô chủ động được, thử hỏi đời này làm được cái le'o gì nữa, phải không ạ? Nói chung là loại vớ vẩn.
hoangphihong
11-08-05, 08:02
lonton được phong chi hội trưởng ném đá bên kia, giờ qua đây ném đá anh em hả ?
em anh Bim
11-08-05, 08:53
Hơ, Quantum đi rồi thì chừng nào về up các loại sách thế? Đừng đi đừng đi lâu quá nhé. Nếu ko muốn vào 4rum thì đưa pass đây giữ hộ cho, thỉnh thoảng dùng nick đong gái luôn chắc ko sao nhỉ. Chừng nào Quantum thấy bực thì lấy lại.

Bạn lonton, bàn tay 5 ngón, hai tay tổng cộng là 10 ngón, có rất nhiều việc để làm. Ném đá thì chỉ cần 2, còn 8 ngón kia bạn làm gì?

Nói chung là vớ vẩn.
Calla
11-08-05, 13:36
Thì lần đầu vượt sông cũng phải ném đá 1 cái mới gây được chú ý chứ, phải không lonton.

Thôi chú Quantum cứ lo tập trung giải quyết công việc dứt điểm, khi nào xong lại lên up sách cho chị em nhé.

Good luck.
lonton
11-08-05, 20:41
Mọi người cứ bình tĩnh, đá còn nhiều, kô ngờ nick này nổi tiếng phết nhỉ. Mà ở TL nhiều bọn vớ vỉn nhỉ, dm, đúng là bọn dở hơi.
Shrek
11-08-05, 23:09
Dở hơi nhất trong các bọn dở hơi là chú lonton. Hết bợ đít Sên bên kia, lại sang đây ngoáy mũi.

Shrek đệ tam
lonton
12-08-05, 00:26
Bố thằng dở hơi, anh kô phân biệt chiến tuyến, đâu cũng là TL. Anh biết bên kia trước thì vào bên kia pốt bài, thế thì làm le'o gì được anh, bây giờ rỗi rãi, anh mò sang bên này kết bạn. Thằng này x phải dở hơi mà là thằng điên. Mày đọc lại bài của anh bên kia đi rồi mới nói nhé, ngu x tả.
Shrek
12-08-05, 00:54
chú em lôn tôn. Anh đọc bài của chú bên đấy rồi. Càng đọc anh càng thấy chú chã. Không đọc sao anh dám nói chú dở hơi. Anh thấy chú cứ lon ton đi bợ đít Sên 4` xong rồi lại đi nhố nhăng với mấy em sv du học. Và đang bị chúng nó chửi. Thế chú vẫn chưa biết ngượng hay sao mà cứ tru lên sủa thế nhỉ?
Anh chỉ nhận xét chú cứ như thế thôi chứ anh cũng đek phân biệt chiến tuyến.
Chú lại tiếp tục tay ngoáy lỗ mũi, tay ngoáy lỗ đ..ít đi nhể.

Shrek đệ tam
lonton
12-08-05, 01:16
Thấy chú ăn nói cũng tạm được, anh cũng kô nỡ lòng nào. Dm, lên mạng chỉ để chửi bọn chã như chú và trêu gái, ngoài ra chẳng có việc gì hết. Gái anh đã trêu rồi, còn loại chã như chú anh phải dậy dỗ cho nó bớt ngu đi.
Mk, anh chẳng thấy chú có bài nào ở bên kia cả, anh buồn x tả được. Chú cứ ru rú ở cái xó này, thế có phải đáng mặt anh hùng kô, anh rất thương những thằng ru rú nơi xó nhà , rúc váy đàn bà như chú.
Anyway, anh cũng không ngờ anh nổi tiếng đến mức có nhiều thằng vớ vỉn đọc bài của anh thế, và anh cũng le'o muốn chúng đọc rồi chúng nó lại bắt chước, làm hỏng cái phong thái hào sảng của anh ra. Chú nên giữ cái chã của chú ở bên này, chứ còn nếu sang bên kia, với cái giọng hải đăng phách lối đó, chú kô bị tru di mới là lạ.
Vu~
12-08-05, 01:25
Buồn cười phết nhỉ. "chứ còn nếu sang bên kia, với cái giọng hải đăng phách lối đó, chú kô bị tru di mới là lạ.". Bên kia có chuyện ấy ư? Đổi mới à?
Shrek
12-08-05, 01:28
Vớ vẩn cả 2 cái Thăng Lăng này đều thối nát, mỗi chỗ thối 1 kiểu, hay hớm gì cái chú lon ton bợ đít thằng Saint. Anh đây thích thì vào xả mỗi nơi một tí, chẳng lẽ anh phải báo cáo nick với mày hả Lonton? Nghe cái tên đã không ngửi được rồi, trình độ thì như mới xóa mù thế mà bày đặt mua vui khắp nơi, không biết nhục. :hitrun:

Shrek đệ nhất

Vừa post xong thì thằng shrek cũng chạy vào post
Shrek
12-08-05, 01:30
Chú chã ngu ngốc lôn tôn ơi. Cái não chim của chú thì sao biết được bên kia nick của anh là gì. Chú mới vào TL chú tưởng chú post dăm ba bài nịnh nọt bọn admin, hải đăng là chú thành nổi tiếng thằng nào cũng đọc bài của chú à? Đek ai hơi đâu đọc hết xem chú hót kít cho bọn HĐ với lại admin như thế nào. Và kể cả chuyện chú tán gái bị nó nhét xx vào mồm không nói được nữa. Anh chỉ đọc bài của gái nhét xx vào mồm chú thôi. Bài của chú anh bỏ qua.
Chú chưa được dạy dỗ cẩn thận đã lên giọng dạy đời. Vừa mới thò 1 chân vào TL đã đi ngửi đít bọn admin. Tưởng thế là thành hải đăng ngay chắc. Não chú so với chim, chim nó còn tự hào là to hơn mấy kg.

shrek đệ tam
Shrek
12-08-05, 01:33
Buồn cười phết nhỉ. "chứ còn nếu sang bên kia, với cái giọng hải đăng phách lối đó, chú kô bị tru di mới là lạ.". Bên kia có chuyện ấy ư? Đổi mới à?

Mk, chú Vu~, cái thằng chã điên mới vào TL, biết Hải Đăng là cái nghĩa đek gì đâu. Nên nó cứ nói loạn xà ngầu.
Buồn cười, cứ thấy nó lon ton bợ đít Sên 4` và đòi sờ đùi mấy em bên kia lại thấy nó giống các Hải Đăng!

Shrek đệ tam
lonton
12-08-05, 02:30
Anh x phải theo hải đăng nào hết, nhưng mà anh chưa chửi thằng nào sau lưng bao giờ, các chú chửi người ta sau lưng, anh thấy nhục lắm cơ. Chã nó còn x như thế.
Và nếu anh có bài thì chỉ có 1 nick thôi, le'o phải lấp ló sau lưng thằng khác. Lúc đầu anh chưa có cảm giác khinh thường các chú, vì anh x biết các chú là dạng gì, nhưng lịt mợ, anh thấy khinh bỉ rồi đấy.
anh thấy cứ bên này chửi bên kia, hay ho cái le'o . Các chú nên nhìn nhận lại mình.
Shrek
12-08-05, 02:36
Anh x phải theo hải đăng nào hết, nhưng mà anh chưa chửi thằng nào sau lưng bao giờ, các chú chửi người ta sau lưng, anh thấy nhục lắm cơ. Chã nó còn x như thế.
Và nếu anh có bài thì chỉ có 1 nick thôi, le'o phải lấp ló sau lưng thằng khác. Lúc đầu anh chưa có cảm giác khinh thường các chú, vì anh x biết các chú là dạng gì, nhưng lịt mợ, anh thấy khinh bỉ rồi đấy.

Thằng này càng nói càng ngu, thế mày bảo anh chửi ai sau lưng? Chẳng phải anh đang nói mày đây hả lon ton? Thế mày thích anh chửi thằng nào? Anh lấp ló sau lưng thằng nào? Mày có mắt hay là dùng chữ nổi thế. Vậy anh chính thức chửi mày chã, chậm hiểu được chưa?

Mà nói thật mày khinh bỉ anh thì người anh vẫn chẳng rụng được tí ghét nào, vẫn phải tắm hàng ngày đấy.

À mà anh chẳng đứng bên này chửi bên kia, anh chửi cả 2 bên, cái forum chẳng qua là chỗ ông đi qua bà đi lại, mỗi nơi ỉa một bãi, báu bở gì? :mad:

Hé hé thế là thằng lonton nó hít kít của mình rồi. Mình biến khỏi chỗ này thôi...Anh trả lời luôn trên này nhé. :flag:
lonton
12-08-05, 02:50
Sherk mấy đây, có 2 thằng đệ tam và đệ nhất thì phải (chữ ký). Mỗi cái anh chửi 1 thằng đấy, đọc lại cho nó liền mạch vào, cứ kô phải đông thằng vào chửi là hay đâu.


cái forum chẳng qua là chỗ ông đi qua bà đi lại, mỗi nơi ỉa một bãi, báu bở gì? :mad:
Mk, anh vừa ỉa 1 phát, bu lại hít, đọc lại bài ở trên của anh đi các chú.
Bây giờ anh có việc, mai quay lại.
lonton
12-08-05, 07:07
anh ghét nhất những thằng ăn nói 2 lời, chú Sherk vừa edit để thêm dòng cuối của bài kế trên, anh thấy nhục lắm chú ạ. Chú nên nhìn nhận lại mình, chứ kô thì lại bảo ma mới bắt nạt ma cũ, đời le'o có thằng con nào thấy người ta chửi mình sau khi mình post bài lại edit lại bài của mình bao giờ, buồn x tả.