1000 năm Thăng long

NNH
08-10-10, 11:47
Anh định đưa vợ con đi chơi mấy ngày cuối tuần ở xa để tránh cái đại lễ ngàn năm chen chúc, thế đe'o nào vợ anh nó kêu la suốt từ hôm qua tới giờ làm anh bực hết cả cửa mình, rằng thì là mà cấm đường đi rồi ko vào nhà được thì làm thế nào blah blah.

Anh vốn cũng đã ngứa mắt với cái đại văn lễ này rồi, vào gúc 1 lúc thì thấy nhiều cái phết:
- Chi phí cho dl mất cả vài ngàn tỷ, vietnam chúng mình nghèo bỏ mẹ nhưng vẫn chơi sang nhỉ?
- Pháo hoa dự tính bắn hoành nhất từ trước tới giờ, nhập cả ở Ý, Tàu về rồi thuê chiên da nước ngoài dàn dựng kịch bản, cầu kỳ vãi đái, mỗi tội nổ mất vài công mất mẹ vài mạng người + vài chục tỷ, vietnam chúng mình đen nhỉ?
- Lịch cấm đường các ngày nhìn hoa cbn mắt, ngày 10/10 cấm đường thế anh cũng hơi lo là mình đe'o về nhà được thật. vietnam chúng mình chơi khó nhỉ?
- Hà nội tưng bừng cờ hoa suốt 10 ngày, kinh thật đấy. Miền trung mình cũng suốt 10 ngày cũng tưng bừng lũ quét đi mất vài chục mạng, vietnam chúng mình cũng kịch tính nhỉ?
- Anh dự đoán chắc sau vụ này ban tổ chức khối chú gom đủ tiền dưỡng già, hẹ hẹ.

Quả ngàn năm này có hơi quá tay không các bác em?
Tao Lao
08-10-10, 12:04
Việt Nam ta càng ngày thế càng lên, tiền càng nhiều, nợ càng tăng nên bây giờ chơi quả nào là phải hoành quả đó, huống chi lại rơi trúng vào quả ngàn năm có một. Cứ thẳng tay mà táng đi, không thể nào có chuyện "đao hạ lưu tình" sướt mướt vớ vẩn được x-(
wasabi
08-10-10, 13:41
Vấn đề là ở đây nếu hỏi người Việt Nam bất kỳ nếu họ muốn chi 1/10 tiền thuế của mình để bắn pháo hoa hay là chỉ làm một buổi kỷ niệm nhỏ và dành tiền còn lại làm những việc giúp quốc tế dân sinh, kiến thiết đất nước, giúp đỡ đồng bào miền Trung thì em không nghĩ có nhiều người đồng tình. Em nghĩ người Việt Nam mình nói chung biết mình ở đâu, làm cái gì thì đúng hơn cái gì. Việt Nam mình không có ai muốn tiêu tiền quá tay, đừng có nói vơ đũa cả nắm ``Việt Nam mình nghèo bỏ mẹ nhưng vẫn này kia.'' Cái kẻ muốn tiêu tiền là cái kẻ sẽ vét được từng đồng người Việt ta đi cấy đi cày ấy. Cái hạng ấy không phải là Việt Nam mình, và người Việt ai còn lương tâm, còn biết suy nghĩ và còn không bị tẩy não thì không ai đi ủng hộ việc đó.

Cái dở của chúng ta là chúng ta nhìn thấy việc đó xảy ra trước mắt nhục nhã thế, chướng tai gai mắt thế mà không thể và không nhiều người dám nói, không dám nói lên ý kiến của mình. Em cảm thấy đấy là cái Việt Nam ta -- đúng là người Việt ta nói chung -- hèn nhát kém cỏi thật.

Em gần đây có một số linh cảm lạ về dân tộc, nguồn gốc, nòi giống. Cái mà làm em cảm thấy khó giải thích là chúng ta rất nhạy cảm với những thứ một người khác giống nòi với mình làm, và rất dễ phản kháng với điều đó; nhưng người Việt lại ngu dốt một cách khó hiểu khi mà chính anh em ta đi đứng lên vơ vét chém giết nhau. Em có cảm giác người Tây họ có một cái tính cộng tác tốt hơn với người bên ngoài và nghi ngờ hơn với người bên trong (một cách tương đối so với người Việt).

Còn riêng về vụ Hà Nội -- Em nghĩ người ta thường ca ngợi người Hà Nội gốc thế này thế kia. Em vừa đọc được ở đâu đó một bài đại ý là Người Hà Nội thanh lịch chính hiệu không bao giờ mặc pajama ra ngoài đường. Người Hà Nội thanh lịch đi lễ chùa vào ngày mùng 1... vân vân và vân vân... Em nghĩ những cái ấy nó rởm lắm. Tự hào gì cái văn hiến nghìn năm mà người trẻ thì sẵn sàng đấm, chém nhau khi có va chạm -- và cũng đừng nói đấy chỉ là chuyện của bọn trẻ -- ngay cả những người già đời cũng sẵn sàng phát khùng khi mà đi ra đường bị một người trẻ hơn chẳng may va vào hay chẳng may cán xe đạp qua chân. Mày mù à? Đi không nhìn à? Già cả thế này mà mày còn không tha à? Ở nơi em ở khi mà nói "Tôi xin lỗi, tôi không có ý làm như thế" người ta sẵn sàng hiểu và bỏ qua cho nhau. Tự hào gì văn hoá phố hàng mà thấy người nước ngoài là bóp. Người Tây ở Hà Nội luôn kêu ca về cảm giác ở một nơi xa lạ, không phải ở nhà mình, người ta không coi mình là một người bình thường ở đây. Ngay cả người đã lõi đời với Hà Nội như Joe cũng còn than phiền về cái đó. Cái đấy hãy hỏi anh Gấu xem anh Gấu có cảm giác đấy ở Mỹ không? Anh Pepper xem anh Pepper có cảm giác đấy ở Úc không? Anh Pink xem Pink có cảm giác ấy ở Nhật không? Ngay cả cái trò nhận là người Hà Nội gốc mà ý nghiêm túc kiểu mấy đời mấy đời em thấy cũng là thể hiện một thứ tư tưởng cục bộ, ấu trĩ.

Nói dông dài vậy thôi, em đi ngụ. Không có người lại đi vào nói em rằng chỉ biết chê quê hương tổ quốc. Em bi giờ không quan tâm lắm chuyện em tin vào cái gì hay em từ đâu đến, em giờ đã mất đi nhiều thứ niềm tin và nhận ra nhiều thứ là quan trọng lại đếch quan trọng gì cả. Em đếch tin vào việc mình được định nghĩa bằng niềm tin/niềm tự hào nòi giống của mình hay bất cứ cái gì mình mắc vào người hay đang ở trên người mình. Và mình cũng không có nhiệm vụ phải ca tụng tất cả những thứ mắc trên người mình là đẹp đẽ.

Tóm lại một người chỉ dốt/đểu/ngu khi mà anh ta chê chính cái thứ mà anh ta đã lựa chọn mắc trên người, chứ không dốt/đểu/ngu khi mà anh ta chê cái mà anh ta không lựa chọn. Em không lựa chọn ``cái nước Việt'' hay bất cứ chủ thể nào mà tiêu tiền tấn cho cái việc khoe mẽ thay vì làm những việc có ích, và vì thế em không có nhiệm vụ phải ca ngợi cái gì mà đang làm cái việc đấy, hay em có nhiệm vụ phải tin là cái đó là tốt đẹp.
lão ma
08-10-10, 16:15
Đấy, có tí bơ thừa sữa cặn vào là phát ngôn ra môn ra khoai ngay nhỉ? Ăn mừng đại lễ nghìn năm nhạt quá rồi - chán quá rồi. 1 -2 ngày còn được chứ cả tuần thế này thì đúng là "kiếm củi ba năm thiêu 1 tuần". Dân đang chết đói chết khát ở miền Trung - QB đầy ra kìa mà còn ăn mừng chó gì nữa. Đáng nhẽ nên giải tán vụ đại lễ này đi mới phải đạo.
A-xôn
08-10-10, 17:12
Sao kêu ca nhiều thế nhẻ. Mọi người chỉ tính đến mất và mất mà không thấy cái được. Thử hỏi hàng 4 năm các nước trên thế giới tranh nhau tổ chức World Cup để làm gì. Chi phí cho mỗi kỳ WC là rẻ chắc? Rồi ở nước ngoài người ta hàng năm đều tổ chức lễ hội ở từng vùng để làm gì? Để tiêu bớt tiền đi à? Sao ko tính đến lãi thu được từ dịch vụ du lịch dân các nước, các tỉnh đổ đến xem HN 1000 năm? Chi tiêu nhiều thì GDP sẽ tăng lên, cũng có tích cực

Lại có tác dụng quảng bá văn hóa HN khăn quàng cuối thu mẹ đưa em đi phủ Tây Hồ nữa. À mà cái này ko quan trọng vì VN vừa từ thời kỳ ăn đồ hết hạn đi lên nên chắc chỉ cần mồm có cái gì chưa hết hạn nhét đầy ngồm ngoàm là đủ nhẻ, cần * văn hóa, hề :D
A-xôn
08-10-10, 17:17
Người Tây ở Hà Nội luôn kêu ca về cảm giác ở một nơi xa lạ, không phải ở nhà mình, người ta không coi mình là một người bình thường ở đây. Ngay cả người đã lõi đời với Hà Nội như Joe cũng còn than phiền về cái đó. Cái đấy hãy hỏi anh Gấu xem anh Gấu có cảm giác đấy ở Mỹ không? Anh Pepper xem anh Pepper có cảm giác đấy ở Úc không? Anh Pink xem Pink có cảm giác ấy ở Nhật không? Ngay cả cái trò nhận là người Hà Nội gốc mà ý nghiêm túc kiểu mấy đời mấy đời em thấy cũng là thể hiện một thứ tư tưởng cục bộ, ấu trĩ.

Cái này Bi nhầm, ở đâu chả có phân biệt vùng miền huống hồ lại là người nước ngoài :D. Tớ đã hỏi em Pink của Bi thì em í chửi bọn N kinh lắm. Nếu ngon em í đã hok về VN :D
Tao Lao
08-10-10, 17:23
Chi tiêu nhiều thì GDP sẽ tăng lên

Tăng GDP dễ vậy à? Tính ra hoạch định mấy chính sách tăng trưởng kinh tế cũng có gì khó khăn đâu, đào đường lên rồi đổ đất lấp lại cũng được mà.
A-xôn
08-10-10, 17:24
Ờ mà tớ biết các ấy kêu ca thế thôi nhưng tai mắt vẫn hóng hok bỏ sót sự kiện nào :D Có khi hôm 10 này tớ điểm danh đủ mặt hết ở Mỹ Đình ấy nhẻ :D
A-xôn
08-10-10, 17:25
Tăng GDP dễ vậy à? Tính ra hoạch định mấy chính sách tăng trưởng kinh tế cũng có gì khó khăn đâu, đào đường lên rồi đổ đất lấp lại cũng được mà.

GDP bao gồm đầu tư và tiêu dùng, hơn chục nghìn tỷ ko đủ lớn à
pink
08-10-10, 18:31
Cái này Bi nhầm, ở đâu chả có phân biệt vùng miền huống hồ lại là người nước ngoài :D. Tớ đã hỏi em Pink của Bi thì em í chửi bọn N kinh lắm. Nếu ngon em í đã hok về VN :D

Cái này em Xôn nhầm. Anh lại sắp đi đây.
xame
08-10-10, 20:57
Tổ chức cũng tốn kém thật đấy. Cái này chẳng liên quan gì đến GDP đâu. Xài sang cho oai vậy thôi, và chỉ có dân HN là dc hưởng thôi.
lluvia
08-10-10, 21:01
Ờ mà tớ biết các ấy kêu ca thế thôi nhưng tai mắt vẫn hóng hok bỏ sót sự kiện nào :D Có khi hôm 10 này tớ điểm danh đủ mặt hết ở Mỹ Đình ấy nhẻ :D

Bố con dở hơi !
A-xôn
08-10-10, 21:18
Lu làm tôi buồn lắm, có biết ko?
Biển Xanh
08-10-10, 21:49
Các bạn làm ơn nói cho em xem nên làm gì có ích trong một ngày thứ 7 duy nhất ở Hà Nội vào đúng cái dịp đại lễ này?

Em thực tình là chả biết làm gì và chả biết đi đâu
Baydi
08-10-10, 22:36
@Biển Xanh: Theo anh thì em nên ở nhà tự sướng đi. Giờ này cứ hễ ra đường là đụng phải công an và bọn hn2 ra chơi đại lờ chứ người hn1 như em ra đường làm gì, phỏng?
Biển Xanh
08-10-10, 22:43
Nhưng mà ở nhà em thực sự thấy hết sức là bồn chồn bởi cái không khí háo hức tưng bừng hừng hực như tổng khởi nghĩa toàn dân ngoài kia đang chuẩn bị chờ ngày nghe tuyên ngôn độc lập...thật là vô cùng sốt ruột
Tê tê say say
08-10-10, 23:31
BX trông thế mà dễ bị cám dỗ vào những cái háo hức, hừng hực nhỉ? Không biết là thế nào chứ anh thì thấy bình thường. Hay là anh hết tuổi háo hức hừng hực rồi? Hay là BX buộc phải háo hức, hừng hực?:-D
Biển Xanh
08-10-10, 23:44
Em vẫn đang tuổi ăn tuổi lớn mà anh....chứ ai già cả như anh đâu mà lại so sánh thế :10:
lão ma
09-10-10, 01:44
Hà Nội đại lễ nghìn năm
Bà con tứ xứ về thăm ăn mừng
Phố phường đèn đuốc tưng bừng
Người dân cả nước nửa mừng nửa lo
Mừng vì đại lễ quá to
Lo vì cả nước lại gò lưng tôm
Cày cuốc giả nợ mười hôm
Ăn chơi nhảy múa tốn hơn chục nghìn tỉ đồng
Hổ danh con cháu Lạc Hồng
Nghìn năm đại lễ xem rồng lộn trên cao...
Tao Lao
09-10-10, 09:16
...Dân tình bàn luận xôn xao
Nhưng mà đã quyết thì tao cứ làm
Mặc cho thiên hạ càm ràm
Đời này quen cảnh thằng dèm đứa pha
Ngon thì lên được làm cha
Ngồi đó mà chửi, tao là đeos care! B-)
gió
09-10-10, 09:45
Các bạn làm ơn nói cho em xem nên làm gì có ích trong một ngày thứ 7 duy nhất ở Hà Nội vào đúng cái dịp đại lễ này?

Em thực tình là chả biết làm gì và chả biết đi đâu

BX quên rằng đi cùng anh thì đi đâu chả được rồi à? À vì hôm nay không phải là mồng một Tết nên mình sẽ không đi xe đạp mà đi tạm cái này cho đỡ bụi BX nhé:

http://img687.imageshack.us/img687/1762/bxresize.jpg
Vàng
09-10-10, 10:20
BX có đi dạo bờ hồ chơi thì phải đóng giả làm người HN2 để tránh sự soi mói của du khách nhé em. Nghĩa là mặc đồ ngủ áo hoa quần ngố dép lê tay cầm que kem chảy nước hoặc cây súc xích nướng gặm dở. Ăn xong nhớ vứt que xuống đường chứ đừng cầm khư khư du khách họ cười cho.

Chiều nay anh đi coi bảo tàng HN xem cái kiến trúc chổng đít lên giời ấy nó ra làm sao.
Ivan
09-10-10, 11:56
Thế đéo nào Tê càng đọc sách càng đần. Tài!
vonhaitu
09-10-10, 22:11
Mình thấy ở trong cuộc sống ,tổ chức mừng thọ cho cụ ông ,cụ bà ,nhà nào con cháu đông ,phương trưởng,học hành đến nơi đến chốn ,.. ,người ta mới làm lễ lạt to tát ,còn nghèo thì làm tiện giản,vài mâm cơm với nội thân gọi là ,âu cũng hợp lí lắm lắm.Hay chúng ta đang ở trong một tấm màn không phán xét ,khi ấy chúng ta có thể mặc sức tự hào về bản thân.
Đốm
09-10-10, 23:36
Ờ mà tớ biết các ấy kêu ca thế thôi nhưng tai mắt vẫn hóng hok bỏ sót sự kiện nào :D Có khi hôm 10 này tớ điểm danh đủ mặt hết ở Mỹ Đình ấy nhẻ :D

Lu làm gì có bạn gái mà đi chơi. Ấy nói thế này là tớ biết ngay nhận thức của ấy tèm nhèm rồi
thằng nhà quê
10-10-10, 00:14
K bít vụ sập cầu với anh Văn thế nào nhỉ?
Gaup
10-10-10, 10:30
Nhiều người giầu lên cả nghìn lần nhờ dịp kỷ niệm 1000 năm Hà Nội.
maya
10-10-10, 10:36
bạn thắc mắc là không hiểu chính quyền có cái chính sách gì gọi là đền bù cho các hộ buôn bán kinh doanh ở những tuyến đường bị cấm xe không nhỉ?
Tao Lao
10-10-10, 10:55
Hy sinh cho đất nước, cái mạng còn (không thể) không tiếc nữa là, huống hồ gì dăm ba cái vụn vặt linh tinh. Ráng đi, nếu kì này ngon thì chuẩn bị sắp có những lần kỉ niệm 1000 năm lẻ nữa mà . Rừng còn nhiều thì lo gì thiếu cũi nhở!
wasabi
10-10-10, 11:11
Kìa hội thăng bình tiếng pháo reo:
Bao nhiêu cờ kéo với đèn treo.
Bà quan tênh nghếch xem bơi trải,
Thằng bé lom khom nghé hát chèo.
Cậy sức cây đu nhiều chị nhún,
Tham tiền cột mỡ lắm anh leo.
Khen ai khéo vẽ trò vui thế,
Vui thế bao nhiêu nhục bấy nhiêu!
Ivan
10-10-10, 11:28
Sao cái kinh thành Thăng Long ngày xưa bé thế nhỉ? Bọn thê thiếp của vua thấy bảo đông, thế thì ngủ chung giường như ở bệnh viện Việt Nam xã hội chủ nghĩa à?
wasabi
10-10-10, 12:31
Sao cái kinh thành Thăng Long ngày xưa bé thế nhỉ? Bọn thê thiếp của vua thấy bảo đông, thế thì ngủ chung giường như ở bệnh viện Việt Nam xã hội chủ nghĩa à?

Hoặc cũng có thể vua chúa ngày xưa có các cuộc party mà Van bây giờ vẫn ao ước.
sea-food
10-10-10, 14:30
Sao cái kinh thành Thăng Long ngày xưa bé thế nhỉ? Bọn thê thiếp của vua thấy bảo đông, thế thì ngủ chung giường như ở bệnh viện Việt Nam xã hội chủ nghĩa à?

Đông bằng ký túc xá trường Sư phạm không. Ờ mà anh quên mất là chưa học môn duy mỹ. Anh dốt.
thằng nhà quê
10-10-10, 21:59
Ôi,thế là k sập cầu,k có quốc tang rồi,hóa ra là đồn lầm á?
Vàng
11-10-10, 02:08
Khen ai khéo vẽ trò vui thế,
Vui thế bao nhiêu nhục bấy nhiêu!
A.K
11-10-10, 08:08
Anh hôm qa cũng ráng uống cho nhanh ly cafe để về nhà sớm xem "diễu binh lớn nhất trong lịch sử"...
Thất vọng tràn trề!
sea-food
11-10-10, 08:16
Sáng nay xem bản tin giao thông của chương trình chào buổi sáng trên kênh VTV1 thấy cô biên tập viên vác bộ mặt thiếu ngủ lên thông báo tình hình giao thông Thủ đô ngày 10-10. Buổi sáng và trước khi bắn pháo hoa thì tuy đông nhưng vẫn suôn sẻ. Đến đoạn tàn tiệc cô thông báo là nhân dân chen nhau về nhà khiến tắc đường đến 1-2 giờ sáng thậm chí còn cáu gắt xô xát với nhau mà đỉnh điểm là có nhà ven đường còn hắt nước xuống đám đông phía dưới mà khuôn mặt cô vẫn không có chút biểu cảm gì ngoài đôi mắt sưng húp cùng cái miệng uể oải nhả từng chữ khiến mình hực lên cười sằng sặc làm vợ con giật mình tưởng sốt quá mà sảng. Trước đó lại được anh cảnh sát giao thông phát biểu hùng hồn là thực hiện chỉ đạo của trưởng phòng quyết tâm giữ trật tự giao thông cho buổi liên hoan (thật sự là không nhớ rõ nguyên văn anh này nói thế nào tuy nội dung ai cũng có thể đoán ra được). Công nhận anh này có khiếu làm văn vì thấy dùng từ "đại lễ" quá nhàm chán nên đã thay bằng từ "liên hoan". Mới sáng đã được cười có lẽ cả ngày nay sẽ may mắn lắm đây.
Tê tê say say
11-10-10, 08:46
Hôm qua có bác nào xem duyệt binh của 2 bố con nhà anh Kim không? Thế mới là duyệt binh chứ!
cfact
11-10-10, 09:50
Hê hê, bọn nó là duyệt binh, chúng mình chỉ diễu hành, so thế đ.éo nào được bác em.
Gaup
11-10-10, 10:11
Không hiểu bọn anh em mình còn bốc phét được bao lâu nữa các bạn nhỉ?

Xem chỗ ảnh này thấy thảm.

http://www.facebook.com/album.php?aid=238589&id=595237342
wasabi
11-10-10, 10:18
Không hiểu bọn anh em mình còn bốc phét được bao lâu nữa các bạn nhỉ?

Xem chỗ ảnh này thấy thảm.

http://www.facebook.com/album.php?aid=238589&id=595237342
Vấn đề ở đây có lẽ không phải là việc thiếu tiền....

Mình nhìn ngay bây giờ đã thấy nản thế này rồi chứ mà con cháu mình nhing thì chắc nó không có chịu nổi. Thế kỷ 21 rồi mà làm cái lễ kỷ niệm mà người cũng khổ sở như chó.
Tê tê say say
11-10-10, 10:41
Kể cả mình có duyệt cũng k có lại được. À, mà Phắc kiếm mấy cái ảnh úp lên nghía cái. Sao anh thấy nó mốt hai mốt mà cứ là đang nhảy tưng tưng là thế đé,o nào nhể?
cfact
11-10-10, 10:44
Quả đại nhạc hội kèm pháo hoa nghệ cb thuật tối qua mới thật là vãi nìn, em thật khâm phục anh Khắc Phục với anh Trọng Đài. 2 anh chắc đ,éo nghĩ được cái * hay ho hơn hoặc đéo biết thể hiện cái * nên cái lìn * anh cũng nhét cb nó vào, buồn nôn vl.

Hôm qua may mà được xem quả duyệt binh của anh em nhà Kim, hoành của ló.
A.K
11-10-10, 10:45
Xem diễu hành mà anh cứ như sống lại cách đây chục năm khi anh thủa còn bé hay đứng bên ông bô trong các đợt 30-4 xem diễu hành/binh từ trên quảng trường. Cũng nhiêu đó người, nhiêu đó xe tải dán hình búa xua (năm nay ta có tiến bộ là làm mấy con rồng bằng mút). Buồn cười nhất là xe của Bộ Văn Hóa, Thể thao gì đấy. Đại diện cho văn hóa thì làm nguyên cái Khuê Văn Các sai mịe tỉ lệ, anh cứ ngỡ đến Thể Thao thì chắc là hình con rồng mút quả banh, may mà không có. Còn có 1 cái xe quái gì mà 2 con rồng chầu 2 bên ngước lên nhìn bác Hồ...anh suy ra: lưỡng long tranh bác..hêhê..

Thô thiển nhất là hình tượng Thánh Gióng..mịa cha mấy cái thằng bôi bác quá sức...hình ảnh trẻ con mà chúng nó làm cứ như Chí Phèo thời niên thiếu...nhìn muốn ói!
NNH
11-10-10, 11:16
Anh thì cũng may có được 2 ngày cuối tuần ở nơi vắng vẻ, chỉ khổ cái lúc chiều qua anh về nhà, tới đầu đại lộ thăng long, vợ con anh nó nhìn thấy cảnh trùng trùng dân đi như sóng tiến về HN, tí ngất. Anh loay hoay mất mẹ 2 tiếng để cán đích nhà mình giữa 1 rừng xe cộ và người đi bộ nhộm nhoạm và nhem nhuốc. Các bãi cỏ đẹp trong bán kính 2-3 km từ sân Mỹ đình đã được bà con ta biến thành nơi nghỉ ngơi ăn uống chờ xem màn pháo hoa (mà anh nói thật là chán như con gián).
Nghĩ dân mình cũng khổ, phần lớn là đói văn hoá, thừa thời gian, thiếu thông tin và quá hiếu kỳ.
Theo
11-10-10, 11:29
Các bác em có đi xem đâu mà tận hưởng hết được cảm giác sung sướng ấy: http://dantri.com.vn/c20/s20-428552/ngap-tran-cam-xuc-phao-hoa-ngan-nam-co-mot.htm

Người xem như bị cuốn theo tiết tấu của những quả pháo hoa, lúc dìu dặt, khoan thai, lúc dồn dập đến nghẹt thở.
...
Quả thực tôi không còn từ nào diễn tả được. Quá đẹp.
...
Pháo hoa đêm nay rất đẹp, đặc biệt là loạt bắn cuối cùng. Tôi cảm giác lồng ngực như muốn nổ tung...
thằng nhà quê
11-10-10, 13:43
Bác nào có video duyệt binh của a Kim bốt lên e nhờ tý nhể,e chả đc xem tv
hạ.
11-10-10, 13:47
Đông bằng ký túc xá trường Sư phạm không. Ờ mà anh quên mất là chưa học môn duy mỹ. Anh dốt.
Trời ạ, chỉ một nhà duy mĩ ở đây hôi đã là quá đủ rồi Sea Food ơi.
kèn22
11-10-10, 14:31
Miẹ, anh tịch thu cái quyền làm thủ đô một phát thì ối thằng trong này khóc ra tiếng Mán.

Chúng mày chỉ được cái tinh tướng, mồm nhai bỏm bẻm, mà mép cứ điêu toa.
Ivan
11-10-10, 15:43
Đêm qua anh xem Tử Cấm Thành qua wikipedia. Rồi anh quay lại xem Hoàng Thành Thăng Long của chúng ta. Một cảm giác so sánh hết sức thú vị. Các bạn thử đê.
Gaup
11-10-10, 17:47
Xem Tử Cấm Thành qua wiki làm gì hả Van? Mười năm trước tuần nào anh chẳng phải dẫn các món ngon Hà Nội đi xem Tử Cấm Thành rồi chiều về họ mở Hoàng Thành Thăng Long ra cho anh xem để tiện so sánh.
din
11-10-10, 18:46
Đêm qua anh xem Tử Cấm Thành qua wikipedia. Rồi anh quay lại xem Hoàng Thành Thăng Long của chúng ta. Một cảm giác so sánh hết sức thú vị. Các bạn thử đê.

Hôm qua anh cũng chen chân cùng nhân dân cần lao vào hoàng thành. Tất cả đều bị lấp đất chả có gì nhiều để xem duy chỉ có mấy cái giếng làm anh ấn tượng.

http://i.imgur.com/KgBKE.jpg
wasabi
11-10-10, 19:09
Bác nào có video duyệt binh của a Kim bốt lên e nhờ tý nhể,e chả đc xem tv

http://nos.nl/video/190384-militaire-parade-in-noordkorea.html
Gaup
11-10-10, 19:55
Xem cái video cu Bi gửi thấy đúng là vãi đái. Những trò cờ người này tốn kém và xa xỉ thật. Nhưng xa xỉ tốn kém về tiền bạc không vô nghĩa bằng sự xa xỉ công sức, sinh mạng của hàng triệu người vì sự tự hào, hãnh diện, sướng khoái của một vài người, cụ thể hơn là chỉ một người. Chính quyền BTT kể công giải phóng đất nước và nhân dân khỏi ách thống trị của Nhật và Mỹ để bắt hàng triệu con người phải phục dịch họ, để năm nào cũng phải một hai dịp xếp hàng diễu hành, duyệt binh thế này. Không hiểu sống dưới ách thống trị của Mỹ Nhật với ăn đói mặc rét diễu hành, duyệt binh này thì cái nào tốt hơn?
xame
11-10-10, 20:22
Đôi khi chúng ta không được sướng thì chúng ta phải tự sướng.
maya
11-10-10, 20:35
Quân đội của bạn Kim xếp hình rất vuông, bạn thích.
Lỗ Trí Thâm
11-10-10, 20:38
Hình ảnh duyệt binh trong Đại lễ.Các binh chủng anh hùng đều tham gia diễu hành.Đặc biệt lần đầu tiên ra mắt công khai binh chủng -Mỹ nhân kế-

http://i850.photobucket.com/albums/ab69/lotritham/ap_20101010034237302.jpg
Trái
11-10-10, 20:48
Con maya mày xem cái cờ líp xong mày đã hiểu thêm về khái niệm ông chủ tuyệt đối hay tuyệt đối ông chủ chưa? Thế mà cứ lăn vào anh Van tao trong khi duyệt binh sái ti ra mà không thấy sợ à? Trái xem xong lên cơn thèm gái Bắc Hàn quá, chẹp chẹp.
maya
11-10-10, 21:08
@Trái: biết sợ rồi :D :D :D

Mà các bạn Triều có kiểu vỗ tay hay nhỉ? :D :D
wasabi
11-10-10, 21:49
Bọn Triều Tiên có kiểu đi rất máu. Hoành tráng vãi đái các bác em. Nhìn nữ binh chủng duyệt binh đâu ra đấy.

Cơ mà em nghĩ bọn Triều Tiên đếch có ăn ti teo mới đi được kiểu đấy chứ ở Tư bản giãy chết bọn nhà binh ở Mẽo với Nam Hàn nó bị đầu độc bởi McDonald's với cả TacoBell ti to như dưa hấu, đi thế nó nảy cho thì vỡ mặt.

http://nos.nl/video/190401-kim-jongun-bij-militaire-parade-in-pyongyang.html
Theo
11-10-10, 23:34
http://www.facebook.com/note.php?note_id=161302940564058&id=100001275035243
Nghe bẩu hôm qua anh Triết cũng phải đi... honda ôm vào trong sân vận động, em cứ ngỡ như là đùa.
Mime
12-10-10, 00:06
Suy cho cùng em thấy người dân mình quá thiếu thốn giải trí, nghèo nàn về cuộc sống tinh thần.
Dân mình nói chung là khổ.
wasabi
12-10-10, 00:55
Ơ em chừ mới biết cái hoa hoét các kiểu là hoa giả.

Thế mà mình mừng hụt bảo là cái gì nhếch nhác thì nhếch được cái hoa hoét trông cũng máu không kém gì Sing nhợn...
Roll-on
12-10-10, 01:06
Nếu là nói thiếu giải trí cũng không đúng, như bạn thấy rạp hat,công viên...vắng teo, người dân thờ ơ với các loại hình văn hoá... Nói chung là các loại hình giải trí cũng không thiếu, có điều lãnh đạo TP Hà nội quảng bá cho truong chình này ghê quá và người dân có cảm giác ngàn năm có một lần, không thể không xem...

Dân mình khổ, phải nói là cực khổ thì đúng hơn.
wasabi
12-10-10, 01:08
Đúng là sai một dặm đi một ly.

Tóm lại chỉ vì cái thằng con lợn nào hút thuốc trong cabin mà làm quả Hiroshima, làm hỏng mẹ hết cả kế hoạch hoành tráng ngàn năm có một.

PS@Roll-on: ch..tr...
xame
12-10-10, 01:23
Nghe nói dân mình giờ hết khổ rồi mà? Chắc có lẽ là đỡ hơn thời ăn bo bo ỉa bắp ngô. Dù gì thì 1000 năm như vậy cũng hoành tráng vãi rồi.
DeLusty
12-10-10, 02:53
Tụi này sao giờ sặc mùi Cà phò thế nhở, bất cứ cái lìn gì thuộc về Đảng cũng có thể đem ra bôi bác để đả kích được! Bản thân mình đây, cũng là người thích những thứ hoa mĩ, đẹp đẽ và hoàn hảo, nhưng đôi khi vẫn biết chấp nhận những thứ deos được kiện toàn một cách bình thản, việc này nên như vậy.

Đừng có chưa gì đã học thói phủ nhận sạch trơn thì bao giờ hành động mới ra hồn, không có trải nghiệm lần đầu thì làm sao có những lần thứ 2,3,...? Bởi vì tiền nhân đã bảo rồi: Thất bại là mẹ của thành công, đúng lắm. Nên biết, dân tộc Annamit là 1 dân tộc nghèo đói - cẩu thả, nên việc tổ chức đại lễ có xẩy ra lem nhem và bầy hầy cũng là điều tự nhiên. Nếu muốn 1 đại lễ hoành tráng văn minh tiêu chuẩn như khoai tây, thì Anamit phải cố gắng, bỏ ra 1 quá trình thật dài và tiền bạc thật nhiều may ra mới đạt được mục đích. Quá trình trong thời gian khoảng bao lâu? Ít nhất là khoảng 10 năm hoặc lâu hơn nữa, tuỳ vào điều kiện và sự cố gắng thì sẽ có 1 đại lễ để rửa mắt. Sở dĩ mà khoai tây làm cái gì cũng đẹp và pro là vì luôn trong tư thế sẵn sàng, cần diễn binh thì chỉ cần alo quân đội, cần gái nhẩy múa chỉ cần alo cheerleader, cần kèn sáo chỉ cần alo tụi đồng ca, etc...nói chung, khi có sự kiện thì chỉ việc lên kịch bản - mô hình và organize, mọi sự sẽ diễn ra 1 cách tốt đẹp. Dù sao đại lễ 1000 năm của Annamit có vật vã đi nữa, thì cũng có công lao đóng góp của rất nhiều người dù là gián tiếp hay trực tiếp, điều này cũng là nên biết ơn tuy nó không được nhiều khoái cảm như mình mong muốn.

Nói tóm lại, không phải lúc nào nửa/cả dân tộc mới được bú liếm vỡ oà thủ zâm tập thể kiểu này; hơn nữa, cả 1000 năm nay mới có 1 đại lễ, tuy sơ khai mọi rợ, nhưng cũng được xem như 1 sự kiện thế kỷ kinh điển của Annamit. Nên vui cùng đi!
lluvia
12-10-10, 05:44
http://www.youtube.com/watch?v=x4ebGBWG6KE
lluvia
12-10-10, 05:55
http://www.youtube.com/watch?v=IX2HY2xuLAM&feature=related
Ivan
12-10-10, 09:00
Đêm qua anh xem Tử Cấm Thành qua wikipedia. Rồi anh quay lại xem Hoàng Thành Thăng Long của chúng ta. Một cảm giác so sánh hết sức thú vị. Các bạn thử đê.

Nhầm, wikimapia. Anh thành thực khuyên Gấu không nên dắt các bạn sang lề trái. Gấu tuy là ngu bẩm sinh, nhưng đừng vì thế mà tự ti muốn làm vua những thằng rồ như thằng Thâm. Cái khốn nạn của Gấu là biết mình ngu, nhưng lại sợ có kẻ hơn mình. Cho nên diễn đàn của Gấu cứ hở ra thằng nào biết nói tiếng người thì Gấu đì.
Gaup
12-10-10, 09:35
Van đừng hoang tưởng nữa đi em. Cái loại mày gà què ăn quẩn cối xay so với anh thế đéo nào được mà cứ phải sủa những câu trống rỗng để với. Với tới thế kak nào được.
Appasionata
12-10-10, 09:39
Trước tiên, tớ nhắm mắt lại và tưởng tượng về một con sư tử tớ định vẽ, tư thế của nó, nét mặt v.v… Qua 1 thời gian dài tập luyện, giờ đây thao tác nhắm mắt này của tớ chỉ còn là nháy mắt.

Tập trung nhìn vào trang giấy. Trang giấy chưa có gì hết. Trắng tinh! Vị trí nào cho con sử tử? Tập trung, tập trung, tập trung…
Tớ không quen dựng khung như trong sách vở, vì thế tớ vẽ ngay cái mõm con sư tử. Tở dùng cây bút màu vàng đậm:
http://i728.photobucket.com/albums/ww289/neityudneyugn/nguyenduytien%20wp/2152009-2.jpg
Sau đó tở chuyển sang cây bút màu đen, tô cái mũi và vẽ hai con mắt.
http://i728.photobucket.com/albums/ww289/neityudneyugn/nguyenduytien%20wp/2152009-3.jpg
Giờ thì vẽ rõ cái mặt và đôi tai…
http://i728.photobucket.com/albums/ww289/neityudneyugn/nguyenduytien%20wp/2152009-4a.jpg
Quan trọng nhất, một con sư tử phải có cái bờm. Tớ biết là sư tử cái không có bờm, nhưng tớ đang vẽ sư tử đực. Tớ không vẽ sư tử cái vì không muốn tranh cãi với bạn bè rằng đây không phải là một con chó, con mèo hay con beo nào đó.

Tớ suy nghĩ về hình dạng cái bờm… Suy nghĩ, suy nghĩ… Vẽ cái bờm không khó, nhưng tớ vừa phát hiện ra rằng: bờm con sư tử nếu được đì zai hình trái tim trông rất đẹp. Nó thể hiện tình yêu thương muôn loài, nguồn thức ăn của nó. Con sư tử có cái bờm hình trái tim:
http://i728.photobucket.com/albums/ww289/neityudneyugn/nguyenduytien%20wp/2152009-5a.jpg
Tuyệt! Sự khởi đầu hoàn hảo. Tiếp theo là vẽ đôi chân, tớ cũng không quên vẽ những cái khe giữa các ngón…
http://i728.photobucket.com/albums/ww289/neityudneyugn/nguyenduytien%20wp/2152009-6.jpg
Vẽ 2 chân sau…
http://i728.photobucket.com/albums/ww289/neityudneyugn/nguyenduytien%20wp/2152009-7.jpg
Tớ quên nói rằng tớ đang vẽ con sư tử đang ngồi. Để tránh kích thích những cái đầu có trí tưởng tượng phong phú, tớ chỉ vẽ đơn giản cái bụng nó với một đường thẳng duy nhất, một và chỉ một mà thôi.
http://i728.photobucket.com/albums/ww289/neityudneyugn/nguyenduytien%20wp/2152009-8.jpg
Tiếp theo, tớ vẽ cho nó một cái đuôi và tô màu. Như thế này nè:

http://i728.photobucket.com/albums/ww289/neityudneyugn/nguyenduytien%20wp/2152009-8.jpg

Xong. Vậy là tớ đã có một con sư tử. Nhưng giống như lần trước, tớ cảm thấy xung quanh con sư tử còn rất nhiều khoảng trống. Thế là tớ cô gắng nghĩ ra một câu chuyện và câu chuyện của nó xuất phát từ 1 bản năng rất tự nhiên của loài vật: Đánh dấu lãnh thỗ.

http://i728.photobucket.com/albums/ww289/neityudneyugn/nguyenduytien%20wp/2152009-9.jpg

Đôi khi, nó không có đủ nguồn cung cấp lương thực nên đành phải sử dụng đến nước. Lúc đầu, tớ định sử dụng màu xanh da trời để diễn đạt. Nhưng ngẫm hồi, tớ thấy tớ nên sử dụng màu vàng nhạt để người xem dễ phân biệt giữa nước của con sư tử với nước mưa:

http://i728.photobucket.com/albums/ww289/neityudneyugn/nguyenduytien%20wp/2152009-10.jpg

Thế là xung quanh con sư tử sẽ hình thành nên một tứ giác vô hình, đánh dấu lãnh thổ của nó. Để có tính pháp nhân cao, tớ sẽ giúp con sư tử sử dụng thêm một tấm bảng. Trên đó sẽ ghi “lãnh thổ chúa núi rừng”. Do tấm bảng cắm trên chỗ chẳng mấy thơm tho gì nên tớ tránh đụng đến từ “chúa sơn lâm”, vì có rất nhiều người mang tên Sơn hoặc Lâm. Giờ thì những người có tên Sơn hoặc Lâm có thể thoải mái comment vào đây.

http://i728.photobucket.com/albums/ww289/neityudneyugn/nguyenduytien%20wp/2152009-11.jpg

Những nơi sư tử đánh dấu lãnh thổ đều thu hút loài gián (?). Sư tử biết chuyện này, nhưng nó chẳng mấy quan tâm. Loài gián cũng tin rằng sư tử sẽ không hãm hại gì đến chúng.

Thế nhưng, mọi chuyện sẽ khác nếu như một con chuột mang niềm tin của loài gián:

http://i728.photobucket.com/albums/ww289/neityudneyugn/nguyenduytien%20wp/2152009-12a.jpg

Giờ các bạn đã hiểu tại sao lãnh thổ của sư tử là vô hình. Nhưng sắp tới, nó không còn là tứ giác vô hình nữa, mà sẽ là ngũ giác vô hình.

Nguyễn Duy Tiên
Ivan
12-10-10, 10:36
Với tới thế kak nào được.

Mày có thấy quê mình ai người ta nói: "Tôi nuôi con chó, tuy nó ngu nhưng rất trung thành. Thỉnh thoảng tôi vô tình nhổ bãi nước bọt, chẳng hạn về Tử Cấm Thành, thì nó bèn rối rít, vừa vẫy đuôi vừa liếm lấy liếm để, trông vừa yêu vừa ngộ nghĩnh. Tôi bèn với tay xuống vuốt ve cái đầu đần độn và trung thành của con chó yêu." Người ta phải nói: "Tôi bèn cúi xuống..." Anh cúi xuống rồi đấy, ngu vừa chứ ngu quá anh sút phát bắn mẹ mày vào hàng rào bi h.
maya
12-10-10, 12:55
Nếu là nói thiếu giải trí cũng không đúng, như bạn thấy rạp hat,công viên...vắng teo, người dân thờ ơ với các loại hình văn hoá... Nói chung là các loại hình giải trí cũng không thiếu, có điều lãnh đạo TP Hà nội quảng bá cho truong chình này ghê quá và người dân có cảm giác ngàn năm có một lần, không thể không xem...

Dân mình khổ, phải nói là cực khổ thì đúng hơn.

Như thế là phải khen, vì công tác PR, truyền thông quá tốt. Các chương trình văn hoá nghệ thuật khác nên noi theo, ví dụ như các buổi hoà nhạc, triển lãm nghệ thuật, lừa lừa một tý, nhưng thế mới có người đến xem, có người đến xem thì mới biết thành công hay thất bại.
Gaup
12-10-10, 22:25
Van không biết nói gì lại lảm nhảm những thứ vô nghĩa à?
Vàng
13-10-10, 10:19
Có lẽ anh Ivan nên đi an dưỡng tự nguyện một thời gian cho tâm thế trở lại bình thường. Nếu anh không đủ dũng cảm tự nguyện thì để em nhờ bọn Bi Gaup nó giúp cho nhé.
hạ.
13-10-10, 10:22
Đơn giản thôi mà. Ivan chỉ cần cởi quần sịp sắt ra là được.
Người bất thường thì không nhận ra được là mình đang không bình thường. Lảm nhảm toàn những câu ngoa ngoắt vô nghĩa.
lão ma
13-10-10, 17:45
Người dân cần lao thì làm bỏ mịa ra mới có được cái mà tọng vào họng, còn các bạn khác thì vào đây phàn nàn cãi cọ nhau như mổ bò ... thì là mà dân mình không biết giải trí lành mạnh? Tại vì nghèo nên vườn hoa công viên đường phố mới chứa rác rưởi bẩn tưởi chứ giàu có thì có lẽ sẽ nghĩ ra cách làm cho đường xá sạch rồi.

Nói chung là muốn được như Sinh nhợn thì các bạn annamit cũng phải cày cuốc cho cật lực sớm cũng tầm 100 năm nữa.
hạ.
13-10-10, 18:25
Con số 100 của anh làm em cứ tưởng tượng đên "hai năm mươi" nhá. hihihi
Hay là thử thay số 100 đó bằng một cái gì khác đi anh Lão Ma.
Roll-on
13-10-10, 18:26
Iluvia xem lại lời, chưa được mượt, nội dung khập khẽnh... Giai điệu đươc nhiều "nhạc sỹ" phổ lời nhân các sự kiện lớn rồi nên không được hấp dẫn lắm.
Mime
14-10-10, 00:30
Nói chung là muốn được như Sinh nhợn thì các bạn annamit cũng phải cày cuốc cho cật lực sớm cũng tầm 100 năm nữa.

Mình rất ghét cái kiểu gọi Annamit này, với lại dân mít kia. Nghe khó chịu x tả! Khó chịu là khó chịu, chưa kịp nghĩ ngợi liên hệ gì cả.
Khó chịu quá!!!
Lỗ Trí Thâm
14-10-10, 03:24
Mình rất ghét cái kiểu gọi Annamit này, với lại dân mít kia. Nghe khó chịu x tả! Khó chịu là khó chịu, chưa kịp nghĩ ngợi liên hệ gì cả.
Khó chịu quá!!!

Người viết người ta cũng chẳng sung sướng gì đâu.Đằng sau những từ khó nghe là cả sự chua xót tự đáy lòng.
xaxagangan
14-10-10, 03:49
Em thấy con gái của một trong hai chiến sỹ Đức tử trận trong đợt chuẩn bị pháo hoa cho Hà Nội vừa rồi rất căm uất vì chính quyền và nhân dân ta không có một lời nào chia buồn chính thức cho họ. Hơn nữa, chị ấy cho rằng sự tuyên truyền việc ngừng bắn pháo để gửi tiền cho miền Trung là trò đại bịp vì pháo đã nhập và tiền đã chuyển ra nước ngoài.
Gaup
14-10-10, 03:56
Bạn phải thấy người ta đã nói rõ là bắn pháo hoa theo hình thức "xã hội hoá", có nghĩa là họ thuê các công ty tư nhân làm mọi việc, và các chuyên gia nước ngoài kia không phải là khách quý của chính phủ hay gì mà chỉ là nhà thầu cho các công ty được thuê bắn pháo hoa. Ai cũng biết để được trở thành công ty bắn pháo hoa là một việc khó khăn nhường nào và khi đã vượt qua các khó khăn đó thì cái gì cũng phải tiết kiệm, kể cả là lời chia buồn.
freefish
14-10-10, 22:22
Hôm nọ mấy thằng nhặt được lúa thành Dền, bảo là lúa cổ 3000 năm, lập tức bộ chính trị chỉ đạo phải làm cho ra ngô ra khoai để chào mừng 1000 năm đại lễ Thăng Long và khẳng định văn hoá mấy ngàn năm lúa nước. Nào ngờ bây giờ mấy hạt lúa đấy toàn là lúa 6 tháng 1 năm trở lại đây, mấy con chim ăn vào, chưa kịp tiêu hoá thì đã ị ra. Mất cbn mấy tỷ cho vị chim ị lúa cổ này.
lão ma
14-10-10, 22:45
Chắc lại do thằng Vàng tnxm bơm bít vào là lúa cổ nghìn năm nên lại ủn đít nhau lên đệ trình CP kiếm tíền còm bia bọt đây mà. Vàng vào còm men cho các bạn đi kìa...
Quẫn2
14-10-10, 22:59
Sáng nay xem bản tin giao thông của chương trình chào buổi sáng trên kênh VTV1 thấy cô biên tập viên vác bộ mặt thiếu ngủ lên thông báo tình hình giao thông Thủ đô ngày 10-10. Buổi sáng và trước khi bắn pháo hoa thì tuy đông nhưng vẫn suôn sẻ. Đến đoạn tàn tiệc cô thông báo là nhân dân chen nhau về nhà khiến tắc đường đến 1-2 giờ sáng thậm chí còn cáu gắt xô xát với nhau mà đỉnh điểm là có nhà ven đường còn hắt nước xuống đám đông phía dưới mà khuôn mặt cô vẫn không có chút biểu cảm gì ngoài đôi mắt sưng húp cùng cái miệng uể oải nhả từng chữ khiến mình hực lên cười sằng sặc làm vợ con giật mình tưởng sốt quá mà sảng. Trước đó lại được anh cảnh sát giao thông phát biểu hùng hồn là thực hiện chỉ đạo của trưởng phòng quyết tâm giữ trật tự giao thông cho buổi liên hoan (thật sự là không nhớ rõ nguyên văn anh này nói thế nào tuy nội dung ai cũng có thể đoán ra được). Công nhận anh này có khiếu làm văn vì thấy dùng từ "đại lễ" quá nhàm chán nên đã thay bằng từ "liên hoan". Mới sáng đã được cười có lẽ cả ngày nay sẽ may mắn lắm đây.

Hôm trước chen lấn đông thế chả sao, hôm nay đọc post chú anh suýt ngất vì nghẹt thở.
Lỗ Trí Thâm
15-10-10, 03:06
Bao giờ quyết toán chi phí cho Đại lễ nhỉ.Sau vụ SEAGAME ngày trước anh gì phụ trách xây dựng cơ sở vật chất cho seagame bị bóc lịch vì mua dâm trẻ em còn bây giờ là ai đây và vì sao đây.
già rồi
15-10-10, 18:54
....mời các đồng chí đọc và vào phát biểu ý kiến!\m/

"Nếu ai đó nói rằng công tác tổ chức đại lễ còn hạn chế thì đó là do nhận thức chưa tốt. Đại lễ đã thành công, đạt mục tiêu trang trọng, hoàng tráng, ấn tượng"
http://vnexpress.net/GL/Xa-hoi/2010/10/3BA21AA0/
Lỗ Trí Thâm
17-10-10, 00:37
....mời các đồng chí đọc và vào phát biểu ý kiến!\m/

"Nếu ai đó nói rằng công tác tổ chức đại lễ còn hạn chế thì đó là do nhận thức chưa tốt. Đại lễ đã thành công, đạt mục tiêu trang trọng, hoàng tráng, ấn tượng"
http://vnexpress.net/GL/Xa-hoi/2010/10/3BA21AA0/

Ngôn ngữ dân trồng cỏ bên Balan.
Trùy
17-10-10, 05:41
"HN dừng bắn pháo hoa tại 4 điểm tầm cao và 24 điểm tầm thấp. Toàn bộ số lượng súng, đạn pháo hoa được chuyển vào ủng hộ đồng bào miền Trung bao gồm:
- Súng: 2500 khẩu (500 khẩu/1 trận địa)
- Đạn: 2500 quả (500 quả/1 trận địa)
- 2160 giàn đạn"@

đây thây
pink
18-10-10, 10:42
ĐCM cái hồi xôn xao vụ lúa ba khìn năm lẩy mầm mình đã cười rách cả miệng. Đéo đâu có cả một dân tộc, cả một tầng lớp trí thức khoa học ấu trĩ ngu muội tới độ như thế. Đúng là khìn năm hang đá.
maya
18-10-10, 11:02
ấu trĩ sao pink? bạn là bạn vẫn ủng hộ tiếp tục nghiên cứu mẫu lúa "3000 năm".