Nhà xuất bản Tri thức

Ivan
21-09-10, 22:49
Có lẽ năng khiếu chính của anh là thủ thuật bán rong. Cũng có thể do anh là con giai một nhà buôn. Cho nên, thật thà như vốn có: anh mở topic này như một trò show hàng, như một chiến dịch quảng cáo cho một thứ mà anh thích.

Khoảng hai năm nay, ít nhất là 80% số sách anh mua là sách của NXB Tri thức. Anh có hai chỗ đọc sách, tương ứng với hai cái giường và hai cái ghế Hòa Phát. Một ngày ít nhất anh đọc sách 2 giờ ở hai chỗ về kể. Do đó, sự ám ảnh của NXB Tri thức lên não anh là không cần quảng cáo gì thêm.

Anh thấy rất mừng là có vẻ sách của Tri thức bán tốt. Chẳng hạn anh vừa rút tam toạng quyển Nền dân trị Mỹ của Tocqueville, mở ra thì thấy đó là tái bản lần 2, in 2000 bản cuối năm 2008.

Anh muốn nâng tầm ghê tởm của bản thân mình lên. Tức là thế này: anh muốn chửi những người có đọc sách. Chửi bọn đọc sách khó hơn chửi bọn du học sinh thất học rất nhiều; và do đó, tầm của anh được nâng lên.
DeLusty
22-09-10, 00:10
:4:Mình nói Van nghe nè, chửi nhau với những đứa đọc sách thì cũng giống như chửi nhau với bò, bởi vì tụi này không bao giờ biết lắng nghe, các đồng chí này nghĩ mình là 1 cái gì đó rất khủng và đỉnh, biết tất cả mọi thứ; tốt nhất muốn nâng tầm thì Van không nên chửi nhau với bò, chỉ nên riệu đàm bú liếm với nhân loại tiến bộ hiểu về tình dục, vừa thanh cao vừa tao nhã.

Một điều mâu thuẫn với những đứa chúi mũi có kinh nghiệm vào sách vở thì lại không bao giờ đạt được khoái cảm với sách, vì nhiều lí do. Đây là yếu tố tâm lí, nguyên nhân có thể là vì đánh mất bản năng những cái thú tính tự nhiên, hoặc là không được giáo dục đúng vào những mục đích. Tri thức và hiểu biết là sức mạnh lớn nhất của kon người, nhưng các bệnh hoang tưởng, thần kinh đều vấp phải vì vấn đề này, Van nên cân nhắc, thay vì mỗi ngày đọc sách 2 hrs thì chỉ nên đọc sách 1hr và thủ zâm 1 hr, để giữ trí não được balance.
Ivan
22-09-10, 00:27
Cat có những phát hiện tuy hiện sức lộn xộn và vô cùng bú liếm nhưng đồng thời, cũng hết sức thiên tài. Anh đã vẫn luôn bảo vệ quan điểm là Cat có những quan sát sắc sảo đầy màu sắc nữ tính. Đm bọn ngu nó cứ đì Cat chứ. Nhưng thôi giờ anh phải đi ngủ phát đã. Cat có quen Phan An anh anh người yêu trong mộng của Giáng Thu ko nhỉ?
DeLusty
22-09-10, 01:48
:4:Có phải Van nhớ Phan An, người yêu của Giáng Thu? Hình như anh ấy là khoai tây, mình thì không chơi khoai tây.

Hôm nay Van có gì hưng phấn mà nâng tầm mình vậy? Thật ra, tụi đì Cat là vì chủ quan, Cat biết chứ nhưng mình đâu quan tâm, nếu không Cat đã có thái độ và ngôn từ tích cực khi giao tiếp rồi. Ngu mà tạch đã là 1 nhẽ, nhưng khôn vì chủ quan mà thất bại thì là ngu nhất, vì sẽ phải chịu thêm sự dằn vặt khi nhìn ra được sự thật. Van biết, có những thứ không thể tìm hiểu được qua sự căn bản vật lý và cảm xúc trong 1 khuôn khổ bình thường, mà phải bằng những sự tưởng tượng siêu hình, giống như mấy thằng viết kịch bản và đạo diễn film hay í. Hiểu người cũng vậy, không dễ tí nào! Tương tự, cũng như đọc sách, nếu chỉ đơn thuần cắm đầu đọc, càng đọc thì càng nhận ra có rất nhiều cái mình không biết, càng sa đà có thể bị rối loạn, mất phương hướng và sự hiểu biết thì rất mơ hồ. Bởi vậy Cat mới bảo Van vừa đọc sách vừa thủ zâm, có nghĩa muốn Van mở rộng áp dụng giữa lí thuyết với thực hành thì sẽ tiếp cận được sự thí nghiệm - trải nghiệm chuẩn hơn. Đọc sách, nhưng cũng nên phải hiểu rằng, bất cứ tư liệu này có sự hiện hĩu hay không, đây mới là 1 người đọc sách chân chính!

Mình biết đây chỉ là những kinh nghiệm chủ quan, nhưng cũng muốn cống hiến để Van có thứ kích thích thủ zâm cho ngon trước khi đi ngủ mà thôi.
caicocaivac
22-09-10, 04:46
Bán được mấy đâu. Dân Việt vẫn chưa nhiều người tiêu hóa được các cuốn trong tủ sách tinh hoa của nhà này, nhất là các cuốn về triết. Bùi Văn Nam Sơn đã từng phải kêu giời vì mấy cuốn ổng dịch tiêu thụ chậm quá. Có lẽ cần phải thêm 1-2 thế hệ nữa mới khá được. Những sách nghiêm chỉnh mà số lượng in mỗi lần chỉ chừng 1-2 nghìn quyển/80 triệu dân thì còn hẻo lắm. Số đó, nếu các thư viện chịu mua thì cũng đã đủ vét hết rồi.
Ivan
22-09-10, 05:14
Sách của ông Sơn thì đương nhiên là bán chậm. Nhưng trong tủ sách tinh hoa sách của ông ấy không đáng bao nhiêu. Mà thực ra chú có ở Việt nam không, có đọc quyển nào trong tủ đấy chưa?
caicocaivac
22-09-10, 15:45
Ừ, thú thực anh mới đọc được có một nửa trong số đó mặc dù đã mua gần đủ cả bộ tinh hoa. Sách Việt trong những năm gần đây anh chỉ tín nhiệm có nhà Tri thức.

Sách do Nam Sơn dịch là triết học hàng kinh điển, khó đọc nên bán chậm. Một số cuốn dễ đọc hơn và cũng lý thú hơn kiểu như tâm lý học đám đông thì có vẻ tiêu thụ nhanh hơn thì phải. Van chịu khó đọc sách thế, anh mừng. Van mua bộ sách lớp 1 mới ra về học lại từ đầu cho có căn bản vững chắc đi em.
maya
22-09-10, 20:30
Cat con lợn: "Mình nói Van nghe nè, chửi nhau với những đứa đọc sách thì cũng giống như chửi nhau với bò"

Lần sau mà mày còn gọi người bạn yêu là bò thì bạn chửi cho mày nghe.

Thực ra 24 tiếng của người bạn yêu dùng cho việc gì?
6 giờ dành cho việc ngủ
2 giờ dành cho việc di chuyển
2 giờ dành cho ăn uống
6 giờ dành cho công việc (kể cả lau ti vi và lau chùi bath-tub)
2 giờ dành cho việc lướt web
2 giờ cho bơi lội + tắm rửa + tán gẫu
2 giờ đọc sách
2 giờ ngồi xem người đẹp nhe răng trên tivi

Chúng mày xem giúp bạn như thế này đã hợp lý chưa? không hiểu người yêu bạn sẽ hy sinh quỹ thời gian nào để suy nghĩ xem sẽ chửi gì bọn có đọc sách nhỉ?
Tê tê say say
22-09-10, 22:36
Em tìm cuốn Cháu ông Rameau mãi mà đé,o có, hàng giảm giá bìa thì tìm ở đâu ngoài Đinh Lễ mí Nguyễn Xí nhể?
din
22-09-10, 22:48
Em tìm cuốn Cháu ông Rameau mãi mà đé,o có, hàng giảm giá bìa thì tìm ở đâu ngoài Đinh Lễ mí Nguyễn Xí nhể?

Cái này mới nhắng:

http://vnexpress.net/Files/Subject/3B/A2/0A/B1/thap-rua.jpg
Vàng
23-09-10, 01:49
Từ hồi biết chơi Thăng Long đến giờ em không cần phải đọc sách nữa. Diễn đàn này thực sự là một trường đại học lớn có thể so sánh được với trường Cao đẳng sư phạm Paris.
lluvia
23-09-10, 02:16
Van là người không thể tự mình tạo ra cho mình khoái cảm tư duy được. Những cơn orgasm tư duy của Van đều phải nhờ vào thuốc kích thích - là sách. Con người, mà sự hưng phấn về tư duy phải phụ thuộc cố định vào một thứ gì đó, thì nói chung là cũng bất hạnh và nô lệ đi.
Tê tê say say
23-09-10, 10:55
Ngày nào mày cũng thủ dâm hả Lu? Thế thì bại não chết!
Ivan
23-09-10, 12:35
Anh tưởng Lu lại đi công tác Cao Bằng, hóa ra nằm đọc Nietzsche và triết học. Đọc quyển này thì nên có Zarathustra bên cạnh, đọc 2 quyển song song. Anh thấy đọc Nietzsche sướng hơn hẳn đọc Deleuze. Nhưng đọc mỗi Nietzsche thì rất dễ bị điên, cho nên phải đọc kèm cả Deleuze dẫn đường một tí.
Ivan
23-09-10, 12:38
Van chịu khó đọc sách thế, anh mừng. Van mua bộ sách lớp 1 mới ra về học lại từ đầu cho có căn bản vững chắc đi em.

Chính xác, dạo này anh đọc rất nhiều sách của NXB Giáo dục. Một thay đổi thú vị anh vừa phát hiện ra: NXB Giáo dục vừa đổi tên, NXB Giáo dục nay đã thành NXB Giáo dục Việt nam.
Gái em
23-09-10, 15:38
Chính xác, dạo này anh đọc rất nhiều sách của NXB Giáo dục. Một thay đổi thú vị anh vừa phát hiện ra: NXB Giáo dục vừa đổi tên, NXB Giáo dục nay đã thành NXB Giáo dục Việt nam.

Anh Van đọc những cuốn gì của NXB Giáo dục vậy?
Vàng
23-09-10, 16:09
Anh Van đọc những cuốn gì của NXB Giáo dục vậy?

Chắc là Mười vạn câu hỏi vì sao. Anh Van đọc được mấy trăm câu vì sao rồi anh?
Ivan
23-09-10, 16:13
Vàng với Thắm dắt nhau ra gốc chuối phịch nhau đê.
Vàng
23-09-10, 16:41
Vàng với Thắm dắt nhau ra gốc chuối phịch nhau đê.

Anh đừng đùa ác với em thế em sắp tè dầm ra quần rồi này.
A-xôn
23-09-10, 22:05
Dạo này hình như đang có mốt khoe đọc nhiều sách nhể?
rongchoihoai
24-09-10, 00:49
Đọc sách của nhà xuất bản trí thức cho nó ra vẻ trí thức. nhẩy
durian
24-09-10, 07:03
Nhà xuất bản Trí thức vừa cho ra bộ sách giáo khoa lớp 1. Thứ hai tới có buổi giới thiệu sách ở L’Espace. Van đến có thể mua được 1 bộ giá rẻ đấy.
durian
24-09-10, 08:59
Gửi Van cái giấy mời (http://hiendai.edu.vn/danhmuc.php?cat=23&post=109) này. Kèm theo hẳn thông cáo báo chí (http://hiendai.edu.vn/danhmuc.php?cat=23&post=110) cho chắc ăn.
Vàng
24-09-10, 10:38
Thiên hạ đọc sách để hiểu vạn vật, để biết sắp xếp mọi sự vật hiện tượng vào đúng vị trí của nó và vận hành đúng quy luật, để ông chủ ra dáng ông chủ nô lệ cho ra nô lệ chứ ai đời anh Ivan đọc sách để gồng lên khoác cái vỏ ông chủ lên cơ thể người nông dân mãi không mỏi sao anh?

Mời anh xuống lớp Một mà học.
Ken_girl
24-09-10, 14:45
Thiên hạ đọc sách để hiểu vạn vật, để biết sắp xếp mọi sự vật hiện tượng vào đúng vị trí của nó và vận hành đúng quy luật, để ông chủ ra dáng ông chủ nô lệ cho ra nô lệ chứ ai đời anh Ivan đọc sách để gồng lên khoác cái vỏ ông chủ lên cơ thể người nông dân mãi không mỏi sao anh?

Mời anh xuống lớp Một mà học.

Em ngưỡng mộ anh Vàng quá. Công nhận là lưỡi anh Vàng bén như dao lam. Hôn là thích lắm đây :D . Em nói thế ko có ý tán tỉnh * anh Vàng đâu nhớ. Ko anh lại tưởng bở thì em đi chết luôn.
hạ.
24-09-10, 16:22
Anh thấy đọc Nietzsche sướng hơn hẳn đọc Deleuze.

Em chỉ nhớ mỗi một câu của ông này: "God is dead".
hạ.
24-09-10, 16:40
[God is dead. God remains dead. And we have killed him. How shall we comfort ourselves, the murderers of all murderers? What was holiest and mightiest of all that the world has yet owned has bled to death under our knives: who will wipe this blood off us? What water is there for us to clean ourselves? What festivals of atonement, what sacred games shall we have to invent? Is not the greatness of this deed too great for us? Must we ourselves not become gods simply to appear worthy of it?]
—Nietzsche, The Gay Science, Section 125, tr. Walter Kaufmann
gió
24-09-10, 16:55
Nói ra xấu hổ quá, lâu lắm rồi em chả đọc quyển sách nào, sểnh ra cái là đi chơi.
huangmt68
24-09-10, 19:43
Nhớ là có ai đó nói là có xu hướng khoe đọc nhiều sách (mà thật ra đọc có hiểu đéo gì đâu)'
Khoe thì cứ khoe thôi; chẳng sao cả;khoe (ảo) ai cũng khoe được
ĐM, mình nhờ thằng cháu mình sinh 1979 nói cháu đọc nhiều sách lắm chú a!
Mình bảo: Ờ thì ấm vào thân ấy
Mà thật, Nếu nó cứ nghe mình thì lại léo làm đc jf, cay con nhà mũi
hạ.
24-09-10, 20:09
Đọc sách vì thích thôi mà, có gì đâu. Sao mà loẳng ngoằng thế.
huangmt68
24-09-10, 23:05
Đọc sách vì thích thôi mà, có gì đâu. Sao mà loẳng ngoằng thế.

Thì nói cay con nhà mũi, là vi khoe khoang léo (tránh xoá bài) *; dm hiểu léo dc mấy tí;
TL đấy, đm bgiờ nó bảo k fair 5 cửa ô đấy, lên mà cãi
ba cái lẻ tẻ cứ chửi nau, tôi ngứa ái lỗ tai thôi
Laozeza
25-09-10, 11:31
Anh hỏi thật Van là chú mày đọc sách của NXB Giáo Dục với lại Tri Thức nhiều thế thì đã chửa chưa ?
Ivan
25-09-10, 19:07
Dê có thể chia sẻ với anh phương pháp hiểu các ý tưởng đần độn được không thanh niên? Chẳng hạn như ở câu đùa vừa rồi của Dê, dựa trên bất cứ nền tảng nào, anh vẫn buộc phải xếp nó vào tập hợp những thứ thiếu tính người sâu sắc. Nhưng cái chính là anh không hiểu Dê muốn diễn đạt cái đéo gì với câu đùa vừa rồi. Nào, anh bắt đầu cúi xuống rồi đây.
lluvia
25-09-10, 21:06
Với Dê em anh thì không nên nói chiện tư duy. Hãy nói với nó những thứ như : chụp ảnh hoa, nhắn tin bằng tiếng anh cho gái nhà quê, đi bar uống rượu dởm....Van nhớ lấy lời anh !
Ivan
06-10-10, 17:40
Em tìm cuốn Cháu ông Rameau mãi mà đé,o có, hàng giảm giá bìa thì tìm ở đâu ngoài Đinh Lễ mí Nguyễn Xí nhể?

Tê mày thấy quyển Đường về nô lệ thế nào?
Tê tê say say
07-10-10, 09:13
Ý mày là mày muốn anh nói về cái gì? Chứ cuốn đó kinh con bà nó điển đọc còn chả hết được ý mày muốn làm quả review à?

Hay mày thích bàn luận từng khía cạnh một? Thế thì mày đọc cuốn "Ba cơ chế - Thị trường, Nhà nước và Cộng đồng" của anh Sơn chưa, nếu chưa thì đọc đi rồi anh mí mày bàn một tí.

Còn đọc rồi thì mày bốt cái gì đáng nói nên, đừng như gái thế! Lúc đé,o nào cũng hỏi "Anh có yêu em không?" Thì anh biết giả nhời thế nào? Mà anh thì không thích nói dối.

P/S: À, lại nhớ cuốn "Những đỉnh cao chỉ huy" của thằng Nút đệ anh Gấu. Sao không cho xuất bản cuốn này cùng thời kỳ với cuốn của thằng Nút dịch nhỉ?
Ivan
07-10-10, 15:57
À, lại nhớ cuốn "Những đỉnh cao chỉ huy" của thằng Nút đệ anh Gấu. Sao không cho xuất bản cuốn này cùng thời kỳ với cuốn của thằng Nút dịch nhỉ?

Mày gúc lại coi, quyển này liên quan gì đến thằng Nút? Theo anh hiểu thì người ta chỉ cậy nhờ Nút ở giai đoạn đầu khi mới làm Tri thức. Trình Nút thực sự là yếu so với yêu cầu các đầu sách của tủ Tinh hoa, dù là dịch hay giới thiệu. Tiện cũng nói luôn anh chỉ quan tâm đến tủ Tinh hoa, các sách khác của Tri thức anh cũng có mua nhưng không nhớ lắm, anh mua sách theo cân, nhớ thế đéo nào hết được.

Quyển Ba cơ chế… gì đó anh cũng không có. Nhìn qua thì biết là sách chúng mình đọc rất khác nhau. Hy vọng là nhờ thế mà chúng mình sẽ yêu nhau nhiều hơn!
em tên bông
07-10-10, 16:31
Van có đọc sách đâu mà biết rằng đọc sách đéo sướng.
Ivan
07-10-10, 17:12
Tê khoanh tay vào xin lỗi Bông hộ anh cái.
ba ba rùa rùa
16-01-11, 10:55
Những thằng luôn mồm kêu đọc sách nhiều là bọn thùng rỗng! thế nào là nhiều? mà đọc xong có ngấm đc tí nào vào não không mà khoe?
P.A
09-07-11, 23:59
Nhân dịp NXB Tri thức giảm giá một số sách e post lại đây để các bác coi, hô hô

http://nxbtrithuc.com.vn/tin-tuc/136-thong-bao-ve-chuong-trinh-ban-sach-giam-gia-tai-ha-noi
Man
10-07-11, 08:22
Nhờ Bông, Van, Tê tê ... khuyên anh nên mua cuốn gì ở nhà Tri Thúc này cái
Nhếch
10-07-11, 22:36
Nếu xem đọc sách là giải trí or là thú vui thì dung nẻn đọc sách của nxb này.
I.M
11-07-11, 09:23
Nhờ Bông, Van, Tê tê ... khuyên anh nên mua cuốn gì ở nhà Tri Thúc này cái


17 - Tại sao tình dục lại thú vị 57.000 - 60% =22.800

Theo anh Man nên mua cuốn này để thấy rằng ngoài kẹp chim vào sách vẫn có nhiều trò thú vị hơn.
Anh nói thế thôi chứ cuốn này đọc chán bỏ mẹ, có khi Man cứ tiếp tục nhét vào khe cửa tìm cảm giác mạnh, nhá.
pink
18-07-11, 22:44
Nhân dịp NXB Tri thức giảm giá một số sách e post lại đây để các bác coi, hô hô

http://nxbtrithuc.com.vn/tin-tuc/136-thong-bao-ve-chuong-trinh-ban-sach-giam-gia-tai-ha-noi

Cám ơn bác P.A. này nhé, hôm nọ nhờ đọc bài bác mà tôi mò lên Nguyễn Du vào phòng NXB - Tri thức gặp các em xinh tươi và mua được bao nhiêu là sách hay. Chỉ tiếc cuốn "tại sao tình dục lại thú vị" thì bán hết mất rồi. :(

Mua sách xong còn được mời đi uống cafe đàm đạo về sách, và ảnh, thích thật! Cho các bác xem ảnh sách tôi mua nhé :D

http://i.imgur.com/QE73D.jpg
Chen
18-07-11, 23:49
Cái chất đặc đặc màu trắng và đục trên bàn kia có phải là "sữa chua" hay không?

Trong ảnh, phía đối diện với Pink là bờ vai và bàn tay của một thằng đực. Thằng ku này gọi "sữa chua" và hạt dưa là để chiều khẩu vị của Pink phải không.

Pink quả là nhiều tính nữ.
pink
19-07-11, 10:32
Đấy là sinh tố bơ thì phải. Cốc đấy là của đứa con gái, anh uốn cafe đen đặc cơ. :)
Nem
19-07-11, 13:49
Nhìn ăn cái hạt kia đã biết rặt 1 lũ nhà quê .
Nhếch
19-07-11, 15:52
Nhìn ăn cái hạt kia đã biết rặt 1 lũ nhà quê .
Nem ăn trym quê không?
pink
19-07-11, 20:30
Nhìn ăn cái hạt kia đã biết rặt 1 lũ nhà quê .

Vầng tôi quê. Tôi chán bà Nem lắm rồi. Có cái gì liên quan tới Nhật Mỹ, (kể cả cuốn sách bằng tiếng Mỹ) cũng phát cuồng lên. Ngượng không tả nổi. He he
Vương Mỡ
19-07-11, 20:33
Đứa gái mặc áo kẻ ca rô xanh chắc là con đĩ pink, tướng hãm hãm. Chụp ảnh khoe sách chồng như chồng gạch, đm, xấu hơn cả con Thắm chụp phao câu chim sáo.
pink
19-07-11, 20:37
Đứa gái mặc áo kẻ ca rô xanh chắc là con đĩ pink, tướng hãm hãm. Chụp ảnh khoe sách chồng như chồng gạch, đm, xấu hơn cả con Thắm chụp phao câu chim sáo.

Nhầm rồi! GATO thế không tốt đâu. Thôi bàn về sách đi, loãng quá.
Vương Mỡ
19-07-11, 21:57
Nhầm rồi! GATO thế không tốt đâu. Thôi bàn về sách đi, loãng quá. Mày có cái đéo gì để người khác GATO hả pink? Đm, hoang tưởng. Học cho lắm vào bị rồ. Ngữ mày bảo con Zôn hay con Xôn thương hại cho đọc sách Lồ may ra chữa được bệnh.
Nem
19-07-11, 22:10
Mày có cái đéo gì để người khác GATO hả pink? Đm, hoang tưởng. Học cho lắm vào bị rồ. Ngữ mày bảo con Zôn hay con Xôn thương hại cho đọc sách Lồ may ra chữa được bệnh.

Đoạn bôi đen ông mỡ viết hay .
Nem
19-07-11, 22:17
Vầng tôi quê. Tôi chán bà Nem lắm rồi. Có cái gì liên quan tới Nhật Mỹ, (kể cả cuốn sách bằng tiếng Mỹ) cũng phát cuồng lên. Ngượng không tả nổi. He he

tôi đang ở Mỹ sao lại cuồng vì sách bằng tiếng Mỹ ? ông vẫn nghĩ tôi là bà Xôn ? Tôi có thể chứng minh tôi đang ở Mỹ bằng cách chụp ảnh bất kỳ chỗ nào ( mèo nhà hàng xóm , nhím ngoài vườn ) tùy ông yêu cầu . tin chưa ?

tuy nhiên chỗ tôi ở hok được đẹp như chỗ ông thâm nên tôi vẫn ngưỡng mộ cảnh chỗ ông thâm .
ba ba rùa rùa
22-07-11, 13:06
Tổ sư các con bò toàn thấy chửi nhau, đéo thấy bàn về sách cả. Đọc quyển này đi, các con bò, vui phết đấy http://nxbtrithuc.com.vn/bo-sach-thu-vui-tu-duy/100-tranh-cai-ve-thuong-de-vi-sao
A-xôn
28-07-11, 09:11
Tự nhiên xem cái ảnh trên tởn hết cả người vì nhớ ra hình như mình đã từng bị cái bàn tay kinh bẩn như thế kia vuốt má, dẫu cái cớ là chỉ gạt hộ sợi bún bị dính mép.
xame
28-07-11, 10:55
Gái Hà nội đanh đá nhỉ, chẳng qua thằng Pink nhà anh nó sinh phải gia đình toàn gái nên tính nó thế trách nó làm gì. Cùng lắm lấy nó về thì nó giặt đồ nấu cơm dọn nhà rửa chén đỡ tốn tiền Osin chứ có sao đâu;)
Đốm
28-07-11, 14:43
Khộ thân pink, chỉ dám lau hộ sợi bún trên má hay phủi bụi bẩn bám ở vai áo của Axon thôi vì tiến xa hơn nữa chắc bị đuổi việc thẳng cổ vì tội dám đụng vào người yêu của cấp trên.:D
Trái
28-07-11, 14:45
Ăn bún kiểu gì mà lại dính mép được nhỉ? Hình dung hơi khó.
Đốm
28-07-11, 14:56
Ăn bún kiểu gì mà lại dính mép được nhỉ? Hình dung hơi khó.
Thì cái cớ là như thế để sờ má, còn sự thật làm gì có sợi bún nào. Đấy là tớ đoán như thế, người thanh lịch duyên dáng như Axon làm gì có chuyện bún dính mép.

P.S.: ấy Bi ơi máy tính của Đốm bị làm sao ấy, giờ cứ phải đăng nhập mới vào được tnxm.
Man
29-09-11, 22:04
Van có cuốn sách nào hay hay ko tặng anh một cuốn