Chương trình từ thiện "Nhịp Đập Mùa Thu IX"

Mi Mi
11-09-10, 01:08
Dear các anh (chị) và các bạn,

Ngày 19/09 tới, CLB Tình Nguyện Trẻ sẽ tổ chức chương trình Tết Trung Thu - Nhịp Đập Mùa Thu cho 150 em nhỏ hoàn cảnh đặc biệt tại công viên Thủ Lệ, Hà Nội. Các em tham gia chương trình đến từ: làng trẻ Hữu Nghị, trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu, nhóm trẻ lang thang Đồng Xuân - Long Biên - Bãi Giữa, trẻ tại lớp học tình thương Bạch Mai.

Đây là một chương trình phi lợi nhuận, được thực hiện hoàn toàn dựa trên lòng hảo tâm của các anh chị, các bạn; và tinh thần làm việc của các tình nguyện viên. Tình Nguyện Trẻ cam kết sẽ sử dụng toàn bộ số tiền mặt và hiện vật quyên góp được cho công tác từ thiện và tình nguyện.

Số tiền ủng hộ chương trình đối với mọi người có thể là không lớn, chỉ cần bớt một chút quà sáng, bớt một ly cafe,... em tin chắc chắn rằng chúng ta sẽ góp phần đem đến cho một Trung thu ấm áp cho những em nhỏ có hoàn cảnh không may mắn.

Thông tin về chương trình em Mi đã gửi theo file đính kèm, anh (chị/ bạn) nào quan tâm có thể tìm hiểu thêm.
Link: http://www.mediafire.com/?8i9vrzatn8jqacp

Rất mong nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của mọi người.

Anh (chị) cần biết thêm thông tin có thể liên lạc với em qua:
Email: anhnguyet.tnt@gmail.com
bandoingoai.tnt@gmail.com
SDT: 0975 870 405

Website: http://tinhnguyentre.net
Diễn đàn: http://tinhnguyentre.net/diendan

P/s: Có thể các anh(chị) sẽ nghĩ những việc chúng em làm chỉ là một hạt cát, là muối bỏ biển. Nhưng với tinh thần tình nguyện vì cộng đồng, với mong muốn đem sức trẻ của mình góp một phần (dù rất nhỏ) đem đến cho các em nhỏ hoàn cảnh không may mắn một cuộc sống nhiều niềm vui, tiếng cười, nhiều hạnh phúc hơn; em tin rằng, các anh (chị) và các bạn sẽ chung tay cùng Tình Nguyện Trẻ thực hiện thành công chương trình này.
Vì thời gian đến chương trình cũng đã rất gấp, nếu anh(chị) nào có mong muốn ủng hộ, tham gia chương trình có thể contact với em hoặc BTC theo địa chỉ liên hệ trong file đính kèm.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn.