Tay to đê :D

chaynhanh
10-08-05, 12:44
Hè nóng lắm rồi, các bác vào tập luyện sức khỏe với em tí, để nhỡ có lúc nào phải ra hồ bơi khoe hàng với các em, hay lúc lâm trận gặp phải địa hình kỳ quái, đối thủ nội công thâm hậu thì còn có cơ mà chiến các bác nhẩy. Với cả, trước khi bị bác đào chửi là bọn "văn sĩ chảy sệ", anh em con giai phải tiến lên quyết không làm "bọn du học sinh chảy sệ" cao mét rưỡi gầy gò còm nhom:D!
Em làm cái này để các bác vào trao đổi với em kinh nghiệm những bài tập thể dục/thể hình không đòi hỏi nhiều điều kiện vật chất, hay các môn thể thao có thể tín nhiệm được mà mọi người có được. Đi studio thì vừa tốn tiền vừa mất thời gian ko phải ai cũng đi được, mà tập ở nhà ko cẩn thận thì lệch mẹ nó vai hay tay to tay bé cũng dở. Đâm ra là mong các bác có ném đá thì ném hòn nhỏ nhỏ thôi.
-----

Em xin mở đầu luôn. Trước khi tập bất kì cái gì sâu hơn, các bác em đều phải nâng thể lực chung trước đã. Kinh nghiệm của em cho vấn đề này là 2 môn cổ truyền: chống đẩy và ke xà đơn. Mk, nhưng đời nó đâu có đơn giản vậy, nên để ke cho đúng kiểu, hít đất ko bị dập mặt thì em xin có mấy kinh nghiệm sau:

1.Chống đẩy:
a.Cho vai, ngực và lưng:
Hai tay chống rộng hơn vai (gần như rộng tối đa có thể), bàn tay xòe tự nhiên sao cho 2 ngón cái chĩa vào nhau. 2 chân dang vừa phải (rộng hơn vai một chút). Khi tập, nếu là người mới tập thì nên làm các động tác chậm rãi, đều đặn và hết chu kì (ngực xuống sát đất mới lên, tránh chỉ xuống nửa tay) và cấm vểnh mông. Nếu tay yếu thì có thể chân dưới đất, tay chống lên chỗ cao hơn, sau chuyển xuống dưới đất hoàn toàn và cuối cùng thì chân trên giường tay dưới đất. Khi xuống hít vào, lên thở ra.
Tập 3 hiệp, mỗi hiệp cố từ 8-12 phát.

b.Cho tay sau, xô:
2 tay nắm thành nắm đấm, chống ngang với vai sao cho 2 lòng bàn tay quay vào nhau. 2 chân dang vừa phải (ngang vai), mông thẳng. Khi hít, 2 khủy tay sẽ gập dọc thân mình ra phía sau (khác với động tác trên khủy tay gập ra ngoài). Cách tập cũng như cách a, chậm, đều, ko ăn gian, 8-12 cái, 3 hiệp...

2.Ke xà: Yêu cầu của các bài tập ke xà là người ko được đung đưa khi lên xuống. Nếu ke đúng thì cứ lên người đi theo đường nào, lúc xuống nó cũng y nguyên vậy, ko vẩy ra trước ra sau.

a.Kiểu đơn giản, cho tay trong và ngực trước:
2 tay nắm quay vào trong, rộng ngang vai. Khi lên thì dùng cơ ngực trên, vai, bụng và tay trong.

b.Kiểu tay trên, vai:
2 tay nắm hướng ra ngoài, rộng ngang vai. Lên xuống như trên.

c.Kiểu cho vai sau, lưng, ngực:
2 tay nắm quay ra ngoài, rộng hơn vai (khoảng cách giữa 2 tay=2 lần chiều rộng vai là ngon lành). Lúc lên, nếu để xà phía trước mặt thì là tập ngực, còn nếu đưa xà ra sau gáy thì là tập lưng (kiểu như giơ cổ ra cho người ta chém í).

Chú ý: ke xà là một trong những bài tập khó và nặng nhọc nhất khi tập, nên các bác em cứ bình cbn tĩnh. Hiệp một 10 cái, hiệp hai 4 cái và hiệp ba 2 cái là chuyện thường. Lí do là do ở bài tập này, 2 tay phải đưa cả trong lượng cơ thể lên xuống. Mà khi tay khỏe lên, người đô ra thì trọng lượng cơ thể cũng tăng lên. Thế nên trừ phi ke kiểu ăn cướp lấy được lợi dụng quán tính lên xuống, thì em thấy nếu được 3 hiệp mỗi hiệp 10-12 cái là giỏi lắm rồi.
--------------------------

Em biết là các bác chắc ai cũng biết mấy cái bài cơ bản này, nhưng em cứ nhắc lại cho chắc. Sau đấy chúng ta trao đổi tiếp các bài khác như tay, chân, ngực...ect. Tiếp đó là các môn thể thao khác như bơi lội, chạy... Cầu lông với tenis ko chấp vì tay to tay bé chả khác đ éo gì bọn td:D, còn võ thuật thì ló cao xa quá. Sau này em cũng có nhiều điều muốn hỏi kinh nghiệm các bác, giờ em chờ các bác vào chiến cái đã :nutkick:
Kây Hồng
10-08-05, 18:03
tập bụng quan trọng hơn, đang tiếc hùi hụi , hồi bé đi tập ứ tập bụng, bây giờ bụng "chuẩn" 1 múi, to như cái rổ, chán X tả được :D
chap
10-08-05, 20:18
Dân gõ máy tính nhiều thì tập ngón quan trọng hơn tập bắp. Thỉnh thoảng trong lúc làm nên bóp quả bóng cao su nhỏ, hoặc lăn 2 quả cầu đường kính 5-7cm (hình như bọn Tàu tính luôn 2 quả đấy vào văn phòng chi bảo).

Tập tành không khó về kỹ thuật, mà khó vì...lười, hay nói cho sang là thiếu ý chí.

PS: nếu đã thích chống đẩy thì nên tập đôi, thích hơn nhiều :)
Trố
10-08-05, 20:38
Em cứ tưởng bác chaynhanh đòi đổi tai tồ, ai dè lại là tay to :-). Bác tinh thần thể thao nhỉ, đúng là hồi trước em có nhớ tìm cái bơi của Michael Phelps trên Emule, lúc download xuống thấy một nick là chaynhanh đang share, vào lục lọi thì thấy mấy fim có tựa tiếng Việt trong đó mới biết là bác :-), bây giờ thì là tay to, nhỉ.
Em góp í cái bài ke xà của bác một tí, em cũng hay đi bơi lắm, lâu lâu hứng lên bám chỗ cầu nhảy 3 mét có thanh ngang kéo lấy kéo để cũng chỉ 2,3 cái là hết cót, muốn kéo lên thêm nữa cũng thua :-). Thấy mấy bác béo cũng chăm thể dục lắm, nhưng với môn này thì đu đưa là giỏi, chả thấy kéo được lên tí nào, hỏi thì bảo lệch đi là giãn gân giãn cốt ^_^ => bài parafit' này rất khó, không phải hiệp một 10 cái, hiệp hai 4 cái và hiệp ba ... cái là chuyện thường như bác nói :-). Để ý xem thể dục dụng cụ, các vận động viên có vóc dáng cực đẹp chắc cũng là do xà mà ra nhở bác nhở, môn này cần mỗi cái que bắc ngang là xong rất đơn giản.

Còn bác kây Hồng bụng bác thế là đẹp quá rồi, người ta cục lổn nhổn bác dồn lại một cục, tròn, to, chắc.... phải gọi là quá ổn. Bụng bác đẹp thế rồi nên bây giờ em khuyên bác tập thụt xì dầu đi, đứng lên ngồi xuống ngày 200 phát chắc cơ thể bác đẹp hơn :24: .
chaynhanh
10-08-05, 21:45
tập bụng quan trọng hơn, đang tiếc hùi hụi , hồi bé đi tập ứ tập bụng, bây giờ bụng "chuẩn" 1 múi, to như cái rổ, chán X tả được :D
Hehe, bác KH thân mến, nếu bác là gái thì em ko nói nữa, vì mấy bài chống đẩy với ke xà là em nhắm tới các thanh niên giai như em, còn các bác gái phải chơi kiểu khác (aerobic, fits nít... các bài tập lâu hơn, nhẹ hơn, lặp lại nhiều lần hơn như kiểu bạn Trố bạn í nói). Còn nếu bác là giai thì em xin thưa là, tập cái quái gì cũng cần phải nâng cao thể lực chung hết. Và bụng đúng là cái rất cần trong cả ke xà lẫn hít đất. Em đố bác ke xà mà không dùng đến bụng đấy!:D

Còn bác gì chập chập cứ đùa em^^! Bác em không hít solo ngon lành, thì có mà hít đôi vào mắt nhá! Lại chả 5 phút đã nằm bò ra vì đau lưng đòi quyền bình đẳng chứ lại:D.
chaynhanh
10-08-05, 21:53
Em góp í cái bài ke xà của bác một tí, em cũng hay đi bơi lắm, lâu lâu hứng lên bám chỗ cầu nhảy 3 mét có thanh ngang kéo lấy kéo để cũng chỉ 2,3 cái là hết cót, muốn kéo lên thêm nữa cũng thua :-). Thấy mấy bác béo cũng chăm thể dục lắm, nhưng với môn này thì đu đưa là giỏi, chả thấy kéo được lên tí nào, hỏi thì bảo lệch đi là giãn gân giãn cốt ^_^ => bài parafit' này rất khó, không phải hiệp một 10 cái, hiệp hai 4 cái và hiệp ba ... cái là chuyện thường như bác nói :-). Để ý xem thể dục dụng cụ, các vận động viên có vóc dáng cực đẹp chắc cũng là do xà mà ra nhở bác nhở, môn này cần mỗi cái que bắc ngang là xong rất đơn giản..
Hi`, bài xà đơn, nhất là xà đơn tay rộng đúng là khó, vì nó toàn dùng cơ vai, ngực ở 2 bên và bụng. Nếu ai kiên trì tập được cái này thì sửa form người nhanh nhất, có khi chỉ 2 tuần đã thấy kết quả ngay:D. Ty Trố là gái mà kéo 2-3 phát thì phải nói là ngon của ló, chứ tớ có mấy khi thấy gái bình thường lên được cái nào đâu, toàn do vai và bụng yếu quá (chắc tại Trố hay bơi sải nên vai khỏe).
-----

Các bác khác có kinh nghiệm gì ngon lành thì bốt lên cho anh em hưởng cái nhở!^^
Vu~
10-08-05, 23:30
... Và bụng đúng là cái rất cần trong cả ke xà lẫn hít đất. Em đố bác ke xà mà không dùng đến bụng đấy!:D


Ke xà kép à? Động tác ke chủ yếu là cơ bụng và cơ tay còn gì. Mà chaynhanh trồng chuối xà kép đến mức ko cần vai chưa? Trò xà kép lâu lâu mà ko dùng lại sợ dã man. Vớ vẩn lăng 1 phát tuột cơ tay thì die khẩn trương.
Xà đơn thì cái động tác giật để leo lên trên xà thế quái nào ấy. Có thằng khỏe như trâu cũng chả làm được ra hồn. Thằng bình thường lại làm ngon ơ. Nói chung là giai thì 15 phát lòng tay hướng ra ngoài là được rồi. Ok?
em anh Bim
11-08-05, 10:07
Ke xà có phải là đu lên cái thanh ngang ngang không ợ?

Lâu rồi, có một lần bạn em rủ em đi tập thể dục buổi sáng. Đến cái chỗ có cái xà đấy, bạn ấy lao đến làm một lèo mấy chục cái liền. Em tưởng cũng bình thường nên em chẳng khen câu nào, cứ tỉnh bơ.

Giờ mới biết hóa ra bạn mình tay khỏe. Thế mà mình ko khen, tệ thật :D

Tay muốn to thì tập cái này, vậy tay muốn nhỏ thì làm sao ợ? Bạn bè toàn trêu em cao to lực lưỡng, chỉ vì tay em to. Chán. Có ai biết cách thì chỉ giúp với.
vnsea
11-08-05, 10:31
Có cách này này Jinxy. Jinxy cứ chọn mấy đứa tay to mà chơi với, tay thật to vào, tự dưng chẳng ai khen Jinxy tay to cả :D.
em anh Bim
11-08-05, 10:44
Cũng muốn thế lắm nhưng bạn mình toàn tay còi, chán thế. Được cái bạn tay khỏe thì đi lấy vợ rồi.

Dưng mà ngoài mấy đứa bạn thô thiển của mình chắc thiên hạ cũng toàn người tế nhị cả, ko đến nỗi suốt ngày chê mình tay to. Nghĩ đến thế tự dưng tâm trạng phấn chấn hẳn.

Mà ở đây chắc toàn người tay to nhỉ? Toàn chơi tạ với đánh đu thế này thì tay làm gì mà chả to :D
chaynhanh
11-08-05, 13:49
Hehe ty jinxy. Cái chính là phải biết tay của ty nó to và nằm trong thể loại to nào. Có 2 kiểu tay to, kiểu to "tự nhiên:">" và kiểu to do tập luyện.
To tự nhiên mà muốn nhỏ lại thì đi tập aerobic, đi bơi (ếch, sải ở tốc độ chậm, cự li >1km)...., tóm lại là các môn nào có những động tác không quá nặng nhọc mà phải lặp đi lặp lại nhiều lần (khoảng 30 phút trở lên).
Còn nếu tay đã to do tập rồi mà muốn nó nhỏ lại kiểu như tay bọn leo núi không đồ nghề, thì hơi bị khó. Chỉ có tập luyện thật nhiều, ăn uống khoa học, tinh thần vững vàng mới được. Đạt đến mức này tớ thấy có thể ví dụ như các bác VĐV chạy điền kinh (chân), leo núi (tay), tập võ thuật lâu năm (toàn thân).

Còn trường hợp bạn của ty jinxy làm mấy chục phát liền trên xà đơn, tớ đoán là ke kiểu ăn cướp, vừa nhanh vừa không lên hết, mặc dù dĩ nhiên là tay bạn í chắc chắn là phải khỏe. Ke kiểu tớ nói (kiểu tập thể hình), chậm rãi thì như bác vũ đã phát biểu, tầm 15 phát là kinh lắm rồi.
em anh Bim
11-08-05, 14:06
To tự nhiên mà tập bơi thì to hơn hay sao ấy? Vấn đề là mình ko biết bơi ty chaynhanh ạ :D

Mình là mình thích môn điền kinh lắm. Hồi bé đi học chạy nhanh nhất trường, ước mơ đầu tiên là trở thành vận động viên. Ông già mình suốt ngày bảo đến 18 tuổi mình sẽ vô địch Sea Games. Lúc 10 tuổi thì ngày chạy độ 10 vòng sân, chừng 4 cây số.

Nhưng mười mấy năm nay mình ko hề tập thể dục. Thế mới chán!

Nghĩ lại thấy thương ông già mình quá. Ngày mình còn bé, ông thường bảo con gái ba tập điền kinh thì sẽ vô địch Sea Games, đi học thì sẽ thành tiến sĩ. Nếu mình mà theo đuổi những điều đó thì bi giờ mình sẽ ra sao nhỉ?
chaynhanh
13-08-05, 00:54
Ty đang kêu tay to mà cứ đòi chạy thì muốn sửa tay kiểu gì nhỉ?^^
Tay to tự nhiên tớ viết ý là tay có nhiều mỡ hơn cơ bắp í:">, hay nói nôm na là b éo. Chứ to kiểu khỏe, săn chắc thì tập nhỏ lại làm gì, để đấy nhỡ đứa nào nó láo thì còn có cơ mà táng cho nó vài phát:D.

Mà em thấy các bác nhà mình chuyện phịch phiếc thì nói rất hăng, song đụng đến thể thao hàng họ thì im bặt. Mk, em là em nghi các bác nói phét lắm^^! Bốc phét cái gì chứ bốc phét trym to với phịch nhiều phịch dai có ai đánh thuế với kiểm tra đâu nhẩy.
Vu~
13-08-05, 00:59
Ty đang kêu tay to mà cứ đòi chạy thì muốn sửa tay kiểu gì nhỉ?^^
Tay to tự nhiên tớ viết ý là tay có nhiều mỡ hơn cơ bắp í:">, hay nói nôm na là b éo. Chứ to kiểu khỏe, săn chắc thì tập nhỏ lại làm gì, để đấy nhỡ đứa nào nó láo thì còn có cơ mà táng cho nó vài phát:D.

Mà em thấy các bác nhà mình chuyện phịch phiếc thì nói rất hăng, song đụng đến thể thao hàng họ thì im bặt. Mk, em là em nghi các bác nói phét lắm^^! Bốc phét cái gì chứ bốc phét trym to với phịch nhiều phịch dai có ai đánh thuế với kiểm tra đâu nhẩy.
:4: :24:
Có khi TNXM phải mở quả Thế vận hội Olimpic cho sống động mà đỡ phét, các bác nhở!
Kây Hồng
16-08-05, 07:10
cái thằng cu DuoBt mà không nhận ra anh là anh cắt trym à :)

hòi nhỏ đi học nghịch quá tuyền bị khẻ tay, khẻ miết ông thầy ổng mỏi, ổng đếch thèm oánh nữa, ổng cho thụt xì dầu, thụt được 2 bữa là xây xẩm vì cái trò đó nó làm ảnh huởng tuần hoàn máu não cái mợ gì đó, thế là bà già tớ phải vô năn nỉ ông thầy là cháu nó có nghịhc thì thầy khẻ tay nó, chớ đừng có bắt nó thụt xì dầu. Cho nên 5 năm tiểu học của tớ, số lần bị khẻ tay nhiều hơn số ngày đi học ( tại có ngày bị 3~4 lần :D ) nhờ vậy mà tuần hoàn máu xuống tay nó tốt :D, tay tớ xài xà bông cô Ba mà mềm, mịn không thua mấy con mẻ xài Dove.

chuyện f ịch thì 4c cứ chạy 1 ngày 3Km+ bơi 1km+ dinh duỡng đầy đủ, 1 ngày 10 cái thì tớ không sure, chứ 1 ngày 5 cái chất luợng thì cũng thọ được tầm 1 năm, năm rưỡi :D
gió
16-08-05, 09:24
Ngoài khoẻ ra cũng phải nhanh nữa, có thể tập ngay trong lúc chống đẩy như sau: lúc cái mỏ mình gần chạm đất thì bật tay mạnh lên vỗ hai tay vào nhau rồi lại xoè tay ra tiếp đất ở đúng vị trí cũ. Nhớ phải bật cao và vỗ nhanh, nếu không các bác tiếp đất bằng mặt lại bảo em xui dại. Dần dần tiến lên vỗ được hai cái thì tốt.

Tập cơ bụng và lưng theo em tốt nhất là theo kiểu mình nằm ngửa, hai tay nắm hai chân một thằng đứng, mình bật mạnh chân lên như kiểu cố đá vào ngực nó (hai chân phải thẳng và chụm vào nhau, thằng kia đỡ hai chân mình như kiểu bóng chuyền và đẩy mạnh xuống, nhiệm cụ của mình là phải giữ không cho hai gót chân chạm đất và tiếp tục bật mạnh lên. Mới tập thì kiểu này cực đau em nói trước.

Em thấy chạy là hay nhất, ngày các bác làm cho em độ 3-4km là vừa. Các bác có thể vừa chạy vừa nghĩ ngợi một cái gì đó hoặc vừa chạy vừa nghe nhạc cũng được. Dân mình đi chạy thường dùng loại giày vải mỏng dính của Thượng Đình hoặc của tàu, tất nhiên là cũng ok thôi nhưng mà không có cái cảm giác tiếp đất êm ái và cảm giác đẩy mũi chân của giày xịn. Vì vậy các bác nên chọn giày có đế tốt tốt một tí. Bác nào hiểu biết về cách chọn giày tập thì mở mang cho anh em cái, chứ mỗi lần chọn em toàn phải đi thử rồi nhún nhảy như thằng điên í.
chap
16-08-05, 11:18
Có một động tác "vạn năng" tập cho phần lớn các cơ trên người, từ bàn tay đến lưng bụng và chân luôn, đặc biệt tốt cho lưng bụng: đó là trường kiều. Các chú nào xem phim Thành Long cũ (quên cbn tên dzồi) chắc còn nhớ: đang đứng thì gập người xuống bàn tay chạm đất, thân gập như chữ A (không có cái gạch ngang :)). Sau đó choãi dần tay và chân ra để thân mình dần dần hạ xuống sát mặt đất. Lưu ý chỉ sát chứ không chạm, chân tay thẳng tắp. Giữ trong vài giây, sau đó thu chân tay về hình chữ A. Lặp lại vài lần (nếu có thể).

Mịa, cái này nặng lắm, chú nào bụng mỡ (như anh) chắc chỉ được 3 cái là thở ra đằng mắt. Nếu muốn bắt chước Thành Long thì làm 2 tay nắm bánh xe mà lăn. Cái máy của nợ Perfect AB (máy tình iêu gì đấy) là dựa trên bài này, nhưng ăn gian: chống đầu gối, và trong máy có cơ cấu hãm.
pepper
16-08-05, 14:41
Tay to thì cứ tạ mà đấy thôi các chú. Nhưng mà cái trò tập thể thao không có đồng bọn là rất buồn. Anh ngày xưa cũng mua hàng đống tạ con tạ to đủ cả nhưng tập 1 mình chóng chán, hơn nữa nằm đẩy tạ phải có thằng khác nó nhấc hộ chứ 1 thân 1 mình nhấc thế đếch nào được.
Bây giờ bụng đang to muốn bé anh thấy nan giải đây. Bia hơi nốc lắm vào bụng chỉ thấy mỡ, cộng thêm ngày ngồi máy tính 8 tiếng, thắt lưng chỉ thấy đục thêm lỗ có bỏ cụ không . Được cái vẹo anh luôn mồm khen "thôi bụng to cho bệ vệ", chả biết khen thật hay khen đểu. Chắc lại chuẩn bị chạy buổi sáng thôi.
A.K
17-08-05, 09:05
Thể thao toàn thân này, khỏe và bao giờ cũng tự tin trong đa số các trường hợp này...
http://i16.photobucket.com/albums/b12/bevusua/P1010045.jpg
chaynhanh
17-08-05, 09:19
cái thằng cu DuoBt mà không nhận ra anh là anh cắt trym à :)
Haha, bác Hổ giấy em phỏng? Cái kiểu chỉ mặt em rồi chửi xơi xơi mk chỉ có mỗi bác :4:
Mà em đọc mấy lần vẫn đếch hiểu được cái khẻ tay của bác nó là cái léo gì thế nhỉ?


chứ 1 ngày 5 cái chất luợng thì cũng thọ được tầm 1 năm, năm rưỡi
Đấy, cứ thế này thì em bảo các bác lói phét có sai đâu. Các bác toàn muốn những điều không tưởng kiểu như thông thái nói hay văn vẻ như ông cụ 70 tuổi, nhưng lại phịch khỏe như thằng 16 tuổi, phong độ đẹp giai tán gái như anh 30 tuổi và nhiều khi ngây thơ như em bé 5 tuổi. :21:

Quay lại tay to tay bé, bác dưa hấu nói đúng là cứ phải tạ. Nhưng em mới viết trên kia là mở đầu thôi, để nâng thể lực chung. Chứ đang hom hem 170cm@50kg thì đẩy tạ thế đ éo nào được phỏng bác?
Các bác nào chán cơ bản, thích nhẩy phắt cái sang ngay tạ thì đây, đầu tiên mời các bác tham quan cái lày:
http://www.bodybuilding.com/fun/exercises.htm

Về kinh nghiệm cá nhân khi tập tạ thì giờ em chỉ biết nói mấy ý:

-Nếu tập cho lên cơ thì nên tập chậm rãi, đều đặn, đủ động tác chứ ko nên ăn gian lấy thành tích. Mỗi hiệp khoảng từ 8-12 cái là ngon, nếu ko đủ sức thì tháo bớt tạ ra, nếu đẩy được nhiều hơn thì lắp thêm vào.

-Nếu tập cho săn cơ lại, thì tập mỗi hiệp từ 15 cái trở lên tùy vào nhóm cơ. Tập nhanh, dứt khoát.

-Vì anh em mình tập cho khỏe, nên các thể loại cbn protein các bác tránh xa ra cho em, mà chỉ cần ăn uống đầy đủ, lên từ từ là ổn. Tránh tập nặng quá, nhiều quá mà trim nó tẹo mẹ nó lại thì hỏng (em nghe tây nó đồn là tập nhiều quá + tọng lắm protein là nó teo trim lại). Các bác em nhớ bảo trọng!^^
chaynhanh
17-08-05, 09:23
Thể thao toàn thân này, khỏe và bao giờ cũng tự tin trong đa số các trường hợp này...
[IMG]http://...
Hehe, bác Ak đang khoe hàng G-Star bên kia vẫn chưa phê, vác cả vào đây hả? Em cũng mới mua con quần của G-Star vì cái jeans yêu quý cuối cùng mới bị rách cmn nó đũng :">. Em định bốt ảnh lên nhưng rồi lại thôi vì em sợ bác lại về xé quần^^.
pepper
17-08-05, 09:40
Chú AK47 , chân dưới phải nâng cao tý nữa mới đúng kiểu đá bay nhé.

Tập tạ là phải kiên trì, tập đều đặn,ba tháng sau lấy quả áo phông 3 lỗ ra khoe hàng, đảm bảo chị em khóc ngất.Gần chỗ anh ở nó có quả fitness centre, làm quả thẻ hội viên cả năm là chơi vô tư, máy gì cũng có hết, lại vừa tập vừa được ngắm các em xinh đẹp bốc lửa chân dài đến nách, phê phết.
A.K
17-08-05, 19:28
heheh...cái đứa chụp hơi ngố nên khi nhà A sắp xuống đất thì nó mới bấm máy...chứ chuyện flying kick hay spinning kick thì an tâm là nhà A có căn bản hơi lâu.

Chổ nhà A cũng có cái Heo- cờ lúp...có hồ bơi...sông hơi...khô, ướt đều có. Khoái nhất là vào jacuzzi với mấy em chân dài...tự nhiên thấy....mình cũng dài ra....hè hè..