Ghen quá đi

Man
22-08-10, 17:23
Mình ghen với bạn Van quá. Có gái nó chê mình mà chọn anh Van.


Có ai vào phân tích cái sai trái đấy của gái ko ? Chứ thế này oan ức quá.Tặng ai vào đọc bài này : http://www.youtube.com/watch?v=ra12L1Bl0Z4


EM VÀ ANH


Em như con ngựa hoang
Vì thế anh thèm cưỡi
Anh thích em hơi đượi
Đượi một cách nghiêm trang
Em có là nữ hoàng
Thì anh cũng mặc kệ
Vì chuyện anh sẽ kể
Em sẽ há mồm nghe
Và em sẽ đê mê
Mặc anh lôi sềnh sệch
Mặc anh đè em sex
Mặc anh bỉ lăn đùng
Mặc anh chỉ trỏ rừng
Mơ hái quả tuyết trắng
Mặc cho anh đi vắng
Em sẽ vẫn cứ yêu
Bởi trong muôn hải triều
Sóng anh là duy nhất
Đổ sập từ chất ngất
Kéo thuyền em đi xa
Tới những Xứ Bê Tha
Nơi em chưa từng biết
Nơi thời gian xin chết
Chỉ để hoa không gầy
Nơi chúng mình suốt ngày
Cười mí nhau rất láo
Nếu lòng em khô, háo
Khi không đọc được anh
Nếu tim em đập nhanh
Em ấy anh rồi đấy
Còn như mà chẳng vậy
Thì em đúng là tồ
Anh đếch thèm cặp bồ
Với đứa dốt như thế
Em chắc sẽ không ế
Cũng nhặt được thỏi chồng
Cuộc đời rất là hồng
Thậm chí hơi bị đỉnh
Nhưng rồi em sẽ bĩnh
Một chiều lòng tơi bời
Bên biển, ngắm chân trời
Cánh chim bay chấp chới
Sóng biển hoang vời vợi
Lăn tăn ở thật xa
Ôi những Xứ Bê Tha
Không bao giờ được tới...


Thích Na Mõm 2010-08-22
Man
22-08-10, 18:49
bạn nào vào yêu mình đi chứ, ko thì khổ quá điÀ quên nhờ bạn Mod nào cho cái này vào Văn Chương Thi Phú cái, chán gái mí lại anh Van rồi
lão ma
23-08-10, 02:49
Ối giời ơi con đượi
Lạng tư phò làm thơ
Chuyện yêu đương ỡm ờ
Đọc nghe mà tức dái
Thế thì đe'o có gái
Yêu mày đâu Lạng ơi
Thơ viết như đầu bòy
Đọc nghe mà tức dái
Thế thì đe'o có gái
Yêu mày đâu Lạng ơi
Thơ viết như đầu bòy
Đọc nghe mà tức dái
Thế thì đe'o có gái
Yêu mày đâu Lạng ơi
Thơ viết như đầu bòy
Đọc nghe mà tức dái
Thế thì đe'o có gái
Yêu mày đâu Lạng ơi
Thơ viết như đầu bòy
Đọc nghe mà tức dái...
pink
23-08-10, 17:01
Chả ai iêu mình hết, mình cũng khộ quá đi.
sea-food
24-08-10, 15:49
Một anh chàng tỏ ra khinh khỉnh với gần như tất cả các cô có quen biết nhau trong một nhóm nhưng lại quỳ gối trước một cô chả có gì là thú vị cũng trong nhóm đó thì sẽ xảy ra chuyện gì.

Ngược lại, một anh chàng la liếm cầu xin một cách công khai tất cả các cô gái trong nhóm đó thì kết quả thế nào.

Kết quả chẳng liên quan gì tới hình thức hay nội dung của hai cậu trai này cả.
CongaiHN1
24-08-10, 19:23
Ivan tỏ ra khinh khinh với toàn bộ gái Thăng Long nhưng quỳ gối trước 1 cô tên là Biển Xanh.

Ngược lại, Man la liếm cầu xin 1 cách công khai tất cả các cô gái bằng cách bán mình làm nô lệ ở topic nào đó.

Kết quả chẳng liên quan gì tới hình thức hay nội dung của hai cậu trai này cả.

P/s: Mình thích bài cậu này viết về người thăng long, người vòi nước, người màu xanh , người màu đỏ ...
Giàng
25-08-10, 00:38
Anh nghĩ gái mà phải chọn thì chọn Man tốt hơn chứ.

Lẽ thường, người chậm hiểu thì lòng rộng rãi. Lời lẽ chậm chạp, tình cảm thường sâu. Ít ganh đua lòng thường thanh thản. Cả ba đặc điểm ấy Man nhà ta đều có hết, gái lẽ nào không nhận ra? Còn cứ như Van là đứa nhanh trí mà nông cạn, chym hay kửng nhưng không có tinh thần Oshin, lời nói và việc làm không đi đôi với nhau. Ba điểm ấy lẽ nào gái cũng không nhận ra nốt? Thật là thiên hạ khó hiểu quá đi, anh ko hiểu gì cả...
lão ma
25-08-10, 01:25
Anh nghĩ gái mà phải chọn thì chọn Man tốt hơn chứ.

Lẽ thường, người chậm hiểu thì lòng rộng rãi. Lời lẽ chậm chạp, tình cảm thường sâu. Ít ganh đua lòng thường thanh thản. Cả ba đặc điểm ấy Man nhà ta đều có hết, gái lẽ nào không nhận ra? Còn cứ như Van là đứa nhanh trí mà nông cạn, chym hay kửng nhưng không có tinh thần Oshin, lời nói và việc làm không đi đôi với nhau. Ba điểm ấy lẽ nào gái cũng không nhận ra nốt? Thật là thiên hạ khó hiểu quá đi, anh ko hiểu gì cả...

Giàng có phải là gái đe'ó đâu mà đòi chọn? Đàn ông nông nổi giếng khơi - Đàn bà sâu sắc như cơi đựng trầu - thế mới gọi là gái chứ. Gái mà, yêu thì chả cần lô cbn gic gì sất cả nhé Giàng!
sea-food
25-08-10, 14:13
Vậy là bộ phim tình cảm trên những cột điện sẽ có tuyến nhân vật chính như sau : Gaup, Biển Xanh, Van, Maya, Man.

Maya là một cô gái lãng mạn nhưng mạnh mẽ và cá tính. Cô đã dấn thân vào không biết bao nhiêu là cuộc tình để tìm kiếm gia vị cho tâm hồn của mình. Nào là văn nghệ sỹ, nào là đại gia kinh doanh lắm tiền, nào là giới nghiên cứu khoa học. Dù mỗi cuộc tình đều đem đến cho cô những trải nghiệm thú vị nhưng mãi rồi cũng nhàm. Cô cần một thứ kích thích mạnh hơn thế gấp nhiều lần. Một người đàn ông không giống bất cứ mẫu đã sử dụng nào. Và trong một lần đi bơi cô đã gặp một chàng trai trung niên nổi bật giữa bể bởi chiếc áo may ô có họa tiết gián nhấm màu da người (có thể đầu hói). Cô lặn xuống làm một động tác khua tay đầy chủ ý. Với đàn ông kinh nghiệm thì họ sẽ nở một nụ cười bí hiểm nhưng chàng trai này thì đột ngột co cứng, bọt khí sôi ùng ục từ mồm, mũi rồi từ từ chìm xuống. Chứng kiến cảnh này, maya tự dưng choáng váng như vừa bị ngã xe máy. Cô chợt nhận ra đây chính là thứ mình phải có bằng được.

Trong lúc cơ thể căng ra không làm theo mệnh lệnh của trí não, không khí cứ trôi tuột ra khỏi hai lá phổi bỏng rát đang đòi hỏi được hít vào mà bất lực, may ô đầu hói bắt đầu thấy cơ thể như lơ lửng, hàng loạt hình ảnh, ý nghĩ trôi vùn vụt trước mắt.

- Van ơi, con dậy thay may ô rồi đi đánh răng đi. Cả tuần mẹ bận là y như rằng. Khổ quá, thức ăn bám vào kẽ răng như đổ bê tông thế kia còn không mở nổi mồm ra chào mẹ kìa. Cái áo thì mủn hết ra, dính chặt vào da thế này phải lấy nước ấm dội lên may ra mới gỡ ra được.
...
- Anh Van có nhà không. Em BX đây. Em trả anh cái nút lỗ tai. Mẹ bảo em không đi bơi với anh nữa, bà bảo nó mới mười mấy tuổi thôi mà mắt nó nhìn mày cứ như chó sói ý. Em bảo là anh ý mười mấy tuổi trán hói thôi chứ không phải là chó sói.
...
- A Van ơi. Ngoan ngoãn ở nhà nhé. Mai mẹ đưa em ra sân bay. Em sẽ đi du học. Anh nhớ cái kẹo anh giật của con bé hàng xóm tặng em không, em sẽ giữ làm kỷ niệm không bao giờ ăn đâu.
...
- BX ơi, BX, BX, BX, ...ọc ọc ọc.

"May quá, sống rồi !" Có tiếng người loáng thoáng. Chàng trai từ từ mở mắt, ngơ ngác trước hàng chục con mắt thương hại, tò mò đang cúi xuống nhìn. Không, có một đôi mắt rất khác lạ, thèm muốn, rực cháy. Từ hôm đó, cô gái tên maya nhất quyết bám theo anh trai già I Van.

Man là một nhà thơ thẩn kiểu tuýp phờ nờ, dành cả cuộc đời phụng sự cho tình yêu phụ nữ nhưng chợt nhận ra phụ nữ chỉ thích cái mà họ không có. Ví dụ ư, ngay cạnh nhà chứ đâu xa. Thằng hàng xóm I Van kia kìa. Cũng có hơn gì mình đâu. Cả đời cắm mặt vào ca ngợi tình yêu, cái đẹp. Chỉ khác là mình thì ca ngợi bất cứ cô gái nào mình thấy còn nó thì ca ngợi nhõn cái con bé hàng xóm chơi với nó từ nhỏ mà cũng đi khỏi cái xóm này từ lâu rồi. Nghe nói đi du lịch tận xứ nào mịt mù hang thỏ đã về đâu. Hâm dở như nhau. Thế mà mấy hôm nay có con bé ở đâu cứ tò tò cắm rễ trước cửa nhà nó. Mà cái con bé này cũng lạ. Ai đời gái lại đi cưa trai chẳng ra làm sao. Nhưng mà nhìn cũng hay phết nhá. Hôm qua áo phông cạp trễ gập người chui qua cửa sổ đọc thơ chõ vào nhà thằng kia cứ gọi là. Nào là trắng này, nào là căng này, nào là đồi cỏ, nào là suối khe, lá lá la la.... Mà sao hôm nay mãi chưa tới nhỉ. Cứ thấy nhơ nhớ, thiêu thiếu thế nào. Bực mình quá cơ. Bứt rứt quá cơ.

Hội thảo quốc tế chủ đề "Cho vay để đòi nợ" đang đến hồi căng thẳng. Chủ tọa, dáng to lớn bệ vệ (chắc là lông lá rậm rạp) - tác giả của cuốn "Bắt trẻ ị bậy hay đòn bẩy kinh tế toàn cầu" - mắt vằn lên, tay chỉ vào cử tọa ở dưới thuyết giảng hùng hồn khiến cho kiến thức văng tung tóe, ai cũng có thể đem về một ít. Trong đám cử tọa ấy, cô bé BX giờ đã là người lớn mượt mà đang chống tay vào cằm mơ mộng. Mình nhất định đã thuộc về anh ấy. Anh ấy chính là người đàn ông đích thực, tay chân mạnh mẽ thế kia, kiến thức bao la thế kia, phong cách hùng hổ thế kia, mình chỉ mơ có thế. Còn gì nữa không nhỉ. Mấy con bạn mắt xanh mũi lõ lại bảo đàn ông trong mơ của nó ngoài cái vẻ bề ngoài như thế còn phải làm được chúng nó rú lên vì choáng ngợp khi đi bơi cơ. Nó bảo mày muốn biết thì phải ra bãi biển mới so sánh được. Mình thì chẳng hiểu chúng nó nói gì hết. Ơ hơ hắt xì. Tại sao nghĩ tới bể bơi thì mình lại hắt xì nhỉ.
maya
25-08-10, 17:49
Bạn mà thành người lổi tiếng thì bạn giết mày
Quẫn2
25-08-10, 19:43
Công nhận viết hay và hài hước, Xì Phụt làm anh buồn cười quá đi.